ทรงผม Bob 20 สำหรับผม Fine 2017

ขอให้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ... ไม่มีอะไรที่ง่ายเกี่ยวกับผมสวย ในความเป็นจริงเส้นผมและขนลุกเป็นหนึ่งในประเภทผมที่ยากที่สุดในการจัดการบางครั้ง พยายามที่จะนำมันขึ้นในผมหางม้าเป็นมู่ทู่โดยไม่ต้องมากมาย backcombing จำนวนมากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและจับเส้นผมมากขึ้นกว่าที่คุณสามารถจับมือที่.

ผมสั้นมักจะคิดว่าไม่มีไม่มีสำหรับผู้หญิงที่มีผมปรับมากเกินไป แต่เพียงกับ updo ซับซ้อนของมีวิธีที่คุณสามารถต่อสู้กับคำสาปแช่งผมปรับเมื่อคุณต้องการที่จะไปสับ ทรงผมทรงผม 20 bob เหล่านี้สำหรับผมที่ละเอียด 2017 ควรให้เคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยไอเดียสไตล์ใหม่ของคุณ.

1 - ไม่สมมาตร Ashy Cool Bob

ดูเหมือนว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนราวกับว่าพวกเขาอาจจะมีการบำรุงรักษาที่สูงจริงๆ แต่ความจริงในเรื่องนี้แตกต่างไปจากเดิมมาก รูปแบบที่สั้นกว่าสามารถล้างแล้วแห้งได้เร็วและง่ายขึ้นรวมทั้งรูปแบบ หยิกเร็วขึ้นและผมตรงก็เร็วขึ้น ในความเป็นจริงทุกอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมรูปแบบตุ๊กตาน่ารักเหล่านี้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่กำลังยุ่งเหยิง.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 20

2 - แชมเปญบ๊อบสไตล์ Sharp & Sleek

เส้นผมที่ดีดูเหมือนว่าจะเก็บปริมาณไว้เมื่อเก็บไว้ที่ความยาวที่สั้นกว่าและเป็นเพราะคุณไม่มีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวที่ชั่งน้ำหนักผมลง ไม่ว่าคุณจะเลือกรูปลักษณ์เพรียวบางและตรงหรือหยิกและหยิกเดียวผลสุดท้ายจะเหมือนกัน - เส้นผมของคุณจะดูหนาขึ้นและมีปริมาณมากขึ้นกว่าที่ทำเมื่อคุณทิ้งกุญแจไว้นาน.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 19

3 - สีบลอนด์คมและพื้นผิว

หากคุณมีรูปร่างหน้าตาซึ่งถือเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสคุณควรเลือกความยาวลำไยที่ตั้งอยู่เพียงแค่คางเท่านั้นหรือนานกว่านี้ อะไรที่สั้นกว่านี้และคุณอาจพบว่าสไตล์ไม่สจ๊วตสำหรับรูปร่างใบหน้าของคุณ.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 18

4 - ปุยขึ้นและเยี่ยม

คุณควรจะมีการแชทที่ดีกับช่างทำผมของคุณก่อนที่คุณจะทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับสิ่งที่ทรงผมบ๊อบสำหรับผมปรับ 2017 จะเหมาะสำหรับคุณ พวกเขาจะบอกคุณว่าการตัดที่คุณต้องการเหมาะสำหรับผมที่ละเอียดหรือผอมแทนที่จะให้คำแนะนำทางเลือกที่อาจดูดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อเสร็จสิ้น.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 16

5 - ซ้อนทับ Textured & Razored

การเพิ่มไฮไลต์และโทนสีที่แตกต่างกันจริงๆจะช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้นและเต็มไปด้วยชีวิต เป็นเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมหรือการปลอมแปลงมิติใหม่ ๆ ด้วยสีสันและการตัดผมที่ชาญฉลาดและคุณมักจะพบว่าชั้นที่อยู่ในระดับต่ำจะช่วยเพิ่มอุ้ย.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 2

6 - น้ำผึ้งและคาราเมลโทนคลื่นหยัก Bob Line

คุณไม่จำเป็นต้องมีผมที่เป็นธรรมชาติตรงเพื่อที่จะร็อคทรงผมบ๊อบเหล่านี้สำหรับผมปรับ 2017 ตัด bob ของคุณเกี่ยวกับความยาวคางและจากนั้นคุณมีตัวเลือกเพื่อเพิ่มคลื่นหรือตรงเส้นเงาขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณ วันนั้น.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 3

7 - Prettiness สีชมพูที่มีประสิทธิภาพ

ทำไมไม่ไปหมูทั้งตัวและเปลี่ยนสีของคุณในขณะที่คุณกำลังเปลี่ยนการตัดของคุณ? สีสวยในเฉดสีชมพูนี้ใช้งานได้ดีกับสไตล์บ๊อบที่เพรียวบางและเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่จะทำให้คุณสามารถเล่นสีได้อย่างง่ายดาย.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 5

8 - ฤดูใบไม้ร่วงแบบมีมิติ

คัดลอกเฉดสีของฤดูสำหรับสไตล์อินเทรนด์ที่โหดจริงๆแสดงความภาคภูมิใจด้วยสีแรงบันดาลใจทั้งหมดที่น่าทึ่งนี้ ผสมผสานหลากหลายของ browns, blondes, coppers ที่อุดมไปด้วยและอื่น ๆ ได้รับการผสมผสานกันอย่างชาญฉลาดร่วมกันในแนวตั้งที่นำเสนอวิธีที่ดีในการจริงๆแพ็คหมัดกับใหม่ของคุณทำ '.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 6

9 - Natural Blonde Bob การตัดผมสำหรับผม Fine 2017

ผมสั้นและชั้นเป็นรูปลักษณ์ที่อันตรายหากคุณไม่ทราบจริงๆว่ากำลังทำอะไรอยู่และควรมุ่งหวังให้นุ่มนวลหากไม่ต้องการระวังการตัดรุนแรงและรุนแรง ชั้นนุ่มจะเพิ่มความโรแมนติกให้กับสไตล์และยังช่วยเพิ่มปริมาณดังกล่าวด้วย.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 9

10 - Gunmetal สีเทาโมเดิร์นบ๊อบ

ผมหงอกไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้รับบำนาญเพียงอย่างเดียวโดยมีกลุ่มคนดังจำนวนหนึ่งที่โยกโทนสีโลหะในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ความงามของปืนนี้แสดงให้คุณเห็นว่าง่ายแค่ไหนที่จะเปลี่ยนไปใช้สีใหม่ที่สดชื่นและสดชื่น มันเป็นบ๊อบที่ทันสมัยกับการบิดแบบดั้งเดิมและเรารักมันสำหรับที่.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 20

11 - บ๊อบตัดด้วยการผสมสีบลอนด์สดใส

ทรงผมเรียบง่ายดูนี้ช่วยเพิ่มปริมาตรให้แก่เส้นผมที่บางและละเอียดดีเพราะชั้นซ้อนกันเหล่านี้อยู่ด้านหลัง รูปลักษณ์ที่ไม่อึกทึกครึกโครมสำหรับทารกที่ไม่มีปัญหาและคนที่ดูน่ากลัวในเงาสีบลอนด์ที่มากเกินไป แต่ความคิดของคุณคืออะไร? อย่าลืมใส่ความคิดเห็นไว้ในช่องด้านล่าง คนไหนที่คุณโปรดปราน?

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 15

12 - บรัชสายรุ้งและเรียบเนียนสำหรับผมสวย

แน่นอนถ้าคุณอยากจะคิดนอกกรอบการอัพเดทรูปบ๊อบของคุณเรียบและดูเรียบเนียนเกี่ยวกับเฉดสีรุ้งทั้งหมดหรือไม่? รูปลักษณ์ที่สวยงามนี้จะจับตาทุกคนด้วยเหตุผลที่ถูกต้องทั้งหมด!

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 8

13 - บ๊อบทองคำอ่อนบ๊อบ

ไม่ต้องกลัวที่จะปล่อยให้ความยาวบางส่วนในล็อคของคุณเลือกสำหรับ 'lob' เพิ่มเติมหรือที่เรียกว่า bob ยาวกว่าแบบดั้งเดิมและสั้น bob สไตล์ เป็นรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเมื่อคุณต้องการที่จะเติบโตของคุณสั้นบ๊อบและรูปแบบอื่น ๆ ออกมากเกินไป คุณไม่รักเมื่อมีสไตล์สามารถทำงานได้หลายที่?

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 10

ที่มา: bellefemmebydilek

14 - คลาสสิกคว่ำบ๊อบบ๊อบ

คลาสสิกฤinษีนี้เป็นทรงผมที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้เวลาหลายชั่วโมงกับผมสิ่งแรกในตอนเช้า สีเกาลัดที่เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว แต่คุณสามารถเพิ่มความสว่างให้กับน้ำผึ้งและไฮไลต์สีบลอนด์สีอ่อน ๆ เมื่ออากาศอุ่นขึ้น ชั้นที่ซ้อนกันเหล่านี้ช่วยเพิ่มปริมาตรให้พอดีกับด้านหลังได้อีกด้วยชั้นอีกต่อไปในด้านหน้าเป็นส่วนที่สละสลวยที่สุด.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 12

15 - เลสเบี้ยนที่ต่ำ

ถ้าคุณมีผมผมหนาใหญ่และหนามักไม่เป็นทางเลือกที่ดี คุณมีปริมาณน้อยมากที่จะเล่นด้วยก่อนที่คุณจะมองเข้าไปในการเพิ่ม hairpieces ผลิตภัณฑ์และสิ่งอื่น ๆ และคุณอาจพบว่าผมคมหรือหนักสามารถดึงออกไปจากความงามของกลุ่มหลักของผมของคุณ มองหาผอมเรียบกว่าคนทื่อและยังพิจารณากวาดมันไปยังด้านใดด้านหนึ่งเกินไป.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 13

16 - บอบบางที่ยุ่งและมีพื้นผิว

รูปแบบการทู่ไม่ได้มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีกับทรงผมที่มีความหนา แต่ผมบาง ๆ สามารถทำได้ดีกับรูปทรงคมและเพรียวบางเหล่านี้ ครีมขัดเรียบสามารถใช้กับด้านบนได้ทุกครั้งที่จัดแต่งทรงผมเสร็จสิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีเส้นผมตกจากสถานที่ ในส่วนอื่น ๆ ของสเปกตรัมรูปลักษณ์นี้ยังทำให้งงงวยง่ายขึ้นทำให้คุณได้เห็นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและกระปรี้กระเปร่า.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 11

17 - Flaming Red ผ่าน Deep Purple Bob ตัดผม

ถ้าคุณต้องการโดดเด่นกว่านั้นให้โยนประกายสว่างสีแดงลุกเป็นประกายบนโทนสีม่วงเข้มที่แสดงโดยทรงผมบ๊อบที่สวยงามนี้ แปรงทรงกลมขนาดใหญ่จะช่วยให้คุณสร้างรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้จับมือกับเครื่องเป่าผมของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือจัดแต่งทรงผมที่อุ่นหรือผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ภายนอกที่บ้าน.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 7

18 - สีม่วงอ่อนจุ่มและผสม

แน่นอนว่าคุณสามารถเพิ่มความคมชัดสูงในการผสมได้ตามที่แสดงโดยรูปลักษณ์นี้รวมถึงสีบลอนด์ที่สวยงามและสว่างเหนือเฉดสีน้ำตาลเข้มและลึก เพียงเพราะคุณไม่มีความยาวด้านข้างคุณไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถเล่นด้วยสีได้ เฉดสีโทนสีบลอนด์และสีน้ำตาลอ่อนในรูปลักษณ์นี้เป็นสิ่งที่ทำให้มันโดดเด่น.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 4

19 - ความยาวชินกับเฟรมเฟรมเลเยอร์

เลเยอร์เฟรมรูปใบหน้าเป็นที่รู้จักกว้างขวางว่าเป็นที่ประจบและด้วยรูปลักษณ์ที่สั้นและสับสนเกือบจะพิกซี่จุดนี้ไม่สามารถถกเถียงกันได้ เสียงเบา ๆ ถูกโยนลงไปทั่วใบหน้าช่วยให้ภาพลักษณ์ที่ดูสง่างามดูอ่อนลง.

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 14

20 - บ๊อบสั้นกับชั้น Razored

เก็บไฮไลต์ไว้ที่ส่วนท้ายของผมสั้น ๆ เพื่อเพิ่มมิติให้กับพวกเขาและดูเพิ่มเลเยอร์ที่มีทั้งมีดโกนมากเกินไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหวให้กับเส้นผมของคุณ แต่ยังคงรักษาความนุ่มนวลที่คุณหวังไว้ เช่นเดียวกับรูปลักษณ์อื่น ๆ ในหน้านี้รูปลักษณ์ของ Bob สามารถสวมใส่ได้อย่างนุ่มนวลเงางามและเหมือนธุรกิจ มันขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้า!

20 Bob Hairstyles For Fine Hair 2017 1

Leave A Comment

− 5 = 1