50 สไตล์กวี Braids ลักษณะ

หรือที่เรียกว่ากล่อง braids, braids ยุติธรรมบทกวีเป็นที่ชื่นชอบโดยผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีผมสั้นและยาว สุภาพสตรีที่มีผมหยิกหรือหยักเป็นพิเศษชอบสไตล์เพราะมันช่วยให้ล็อคของพวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุมและปกป้องมันจากความเสียหายในขณะที่กำลังมองหาที่น่าตื่นตาตื่นใจ เหมาะสำหรับทุกโอกาสความยุติธรรม braids เป็นอย่างเหลือเชื่อเย็นและง่ายต่อการสวมใส่ มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เลือกระหว่าง 50 แนวคิดบทกวีต่อไปนี้และปล่อยให้ทรงผมของคุณกำหนดบุคลิกภาพและความรู้สึกของแฟชั่น.

1. Braids สีบลอนด์และบุญด้านบน

ในบทกวี justice braids_1

long braids ยุติธรรมคาราเมลดูนิยายเมื่อจัดแต่งทรงผมอย่างถูกต้อง เลือกแว่นตาบางเพื่อช่วยให้คุณสามารถแก้ไขเส้นผมของคุณได้ในแบบที่คุณชอบ ชุดชั้นในแบบหลวม ๆ พร้อมกับขนมปังด้านบนเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน พวกเขาเพิ่มความลุ่มหลงให้กับชุดของคุณทำให้คุณยืนเหนือฝูงชนและรู้สึกได้ถึงความสวยงามอย่างแท้จริง.

2. Braids เงาและ Half Updo

ในบทกวี justice braids_2

การ updo นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเน้นลักษณะใบหน้าที่สวยงามและละเอียดอ่อน สไตล์ช่วยให้กระดูกขากรรไกรของคุณเป็นที่เน้นโหนกแก้มดวงตาและหน้าผากของคุณ เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อนที่ร้อน ผูกเชือกผูกผมไว้ที่ด้านหลังเพียงครึ่งเดียวเท่านั้นและปล่อยให้หัวเป็ดยาวยืดใบหน้าของคุณเพื่อเพิ่มความสดชื่น.

3. Braids สีม่วงและสีฟ้า

ในบทกวี justice braids_3

ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยจะไปรวมกันของสีฟ้าและสีม่วงสำหรับ braids ความยุติธรรมของพวกเขา และยังคุณต้องการความกล้าหาญเพียงเล็กน้อยในการถ่ายทำแบบนี้ สวมชุดชั้นในของคุณตามธรรมชาติและผลกระทบจะยิ่งโดดเด่นกว่า อย่างไรก็ตามเนื่องจากคำสั่งผสมสีเป็นแบบฉูดฉาดบางอย่างคุณอาจต้องการเลือกเครื่องแต่งกายในเฉดสีที่เป็นกลาง ขาวหรือดำเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

4. น้ำตาลบุญและเส้นใยยาว 

ในบทกวี justice braids_4

บางครั้งเสื้อยืดที่บิดเบี้ยวเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อปกป้องเส้นผมของคุณจากความเสียหายเพิ่มเติมและในเวลาเดียวกันดูดีงามและสง่างาม ความยุติธรรมเกี่ยวกับบทกวีเป็นแนวคิดสำหรับผู้หญิงที่มีเส้นผมยาว สีน้ำตาลเข้มโดยเฉพาะเป็นชนิดของสีที่ปรากฏ ทำให้เกิดความประทับใจและจะทำให้คุณได้รับความมั่นใจเพิ่มขึ้นทันที.

5. ช่องเก็บคดีความยุติธรรมและคู่บุญ 

ในบทกวี justice braids_5

เมื่อขนมปังเดี่ยวด้านบนพอที่จะทำให้ผมของคุณอยู่ภายใต้การควบคุมได้แล้วบางทีคุณอาจต้องการลองสองข้างบนและอีกด้านหลัง เพื่อให้ทรงผมของคุณมีความสมดุลมากขึ้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุญด้านบนเลื่อนลงเล็กน้อยเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด เก็บขนมปังอีกรอบและมีรูปร่างที่ดีเลิศ คุณพร้อมสำหรับฤดูร้อนแล้ว!

6. Bob Braids
ในบทกวี justice braids_6

ผมสั้นและหยิก? คุณต้องการสไตล์โดยไม่ทำให้เสียหายหรือไม่? ดีแล้วความคิดที่ดีที่สุดคือการได้รับกระเป๋า braids ประเภทของความยุติธรรม braids เหล่านี้จะง่ายต่อการรักษาและพวกเขาดูเย็นสวยเกินไป สำหรับเส้นผมของคุณให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นให้กางคลิปออกเป็นสองส่วน ทรงผมของคุณจะมีกลิ่นอายของความสดใหม่ที่ทุกคนจะพึงพอใจ.

7. Cornrows Braids

ในบทกวี justice braids_7

แว่นตา Cornrow เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีคุณสมบัติที่ละเอียดอ่อน พวกเขาจะทำให้ตาของคุณป๊อปดังนั้นคุณต้องให้ทรงผมนี้ลอง เหมาะสำหรับวันฤดูร้อนที่ร้อนไม่ต้องพูดถึงว่ามันเจ๋งมากและทันสมัย.

8. Braids สีน้ำเงิน

ในบทกวี justice braids_8

คุณต้องการสร้างความประทับใจหรือไม่? คุณต้องการให้คนหันหัวของพวกเขาเมื่อคุณเดินด้วย? แล้วคุณจะต้องมีสีโดดเด่นสำหรับ braids ยุติธรรมของคุณ สีฟ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่สวยงามอย่างแน่นอน มันทำงานได้ดีกับผมหยักยาว; แต่ก็แนะนำสำหรับผู้หญิงที่มีผมสั้น.

9. Ombre Green

ในบทกวี justice braids_9

สี Ombre สีเขียวแบบผสมผสานนี้จะทำให้มีความโค้งมนของกล่องถักเปียของคุณโดยเฉลี่ย บางส่วนถักจากรากสีทำงานได้ดีกับผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาลธรรมชาติ การเปลี่ยนแปลงจะต้องราบรื่นสำหรับทรงผมของคุณดูน่าสนใจและมีสไตล์ ควรทำที่ห้องรับแขกเท่านั้น.

10. บุปผามากเกินไป

ในบทกวี justice braids_10

เราชอบวิธีที่บุปผาขนาดใหญ่จะเติมเต็มคุณสมบัติตามธรรมชาติของผู้หญิง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ากลมและรูปวงรีเช่นการทำทรงผมแบบไม่ต้องพึ่งเป็นสิ่งที่ต้องลองสำหรับฤดูร้อน มันจะเน้นที่โหนกแก้มที่สวยงามและเส้นสายของคุณจึงดึงดูดความสนใจทั้งหมดลงบนใบหน้า.

11. ขี้ผึ้งขี้เล่น

ในบทกวี justice braids_12

หางม้าสูงเป็นบางครั้งบางสิ่งบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องให้บิดกับ braids ของคุณ จับคู่ทรงผมกับการแต่งหน้าแบบแนวตั้งและตรวจดูให้แน่ใจว่าไม่ได้เป็นที่ประจักษ์ในระหว่างวัน เก็บสิ่งที่เป็นธรรมชาติและปล่อยให้เปล่งประกายของคุณ.

12. แหนบด้านบนและกวาดบางส่วน

ในบทกวี justice braids_13

ถุงน่องความยุติธรรมบางอย่างที่ผูกติดอยู่กับบุญด้านบนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในวันทำงาน ให้ทรงผมของคุณสัมผัสพิเศษของความคิดริเริ่มและบันทึกด้านหน้าเพื่อสร้างขอบด้าน รูปลักษณ์ของคุณจะดูเก๋และมีสไตล์และคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงตลอดทั้งวัน.

13. เส้นผมและเส้นผม 

ในบทกวี justice braids_14

คุณกำลังค้นหาทรงผมแบบสบาย ๆ แต่ไม่มีอะไรน่าจะทำงานเมื่อเร็ว ๆ นี้? ดีแล้วคุณอาจต้องการให้รังสีเก๋ไก๋นี้ยิง บันทึกครึ่งล่างของ braids ของคุณและปล่อยให้พวกเขาแขวนโดยไหล่ของคุณ การทำผมขั้นสุดท้ายจะดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ทันที.

14. Boho Chic Hairdo กับผ้าพันคอ 

ในบทกวี justice braids_15

ใช้ผ้าพันคอในแบบที่สร้างสรรค์ที่สุดและทำผ้าโพกหัว ให้มันบิดและหัตถกรรมบุญหน้ากากกับผ้าพันคอ อย่าทำอะไรอื่น ๆ ให้กับความยุติธรรมของคุณ braids และปล่อยให้หลวม ทรงผมเป็นเลิศในช่วงฤดูร้อนเมื่อมีการแนะนำให้ปกป้องเส้นผมจากแสง UV ที่เป็นอันตราย.

15. ขนมจีน

ในบทกวี justice braids_16

อีกความคิดที่ดีสำหรับทรงผมในช่วงฤดูร้อนคือขนมที่ยุ่ง อาจดูเหมือนว่ามันไม่มีรูปร่าง แต่จริงๆแล้วสไตล์นี้สร้างแรงบันดาลใจ ปล่อยสอง braids ที่ด้านหน้าเพื่อให้ล็อคของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้นและโรแมนติก.

16. รังสีเกินขนาด 

ในบทกวี justice braids_17

ผู้หญิงที่ไม่กลัวที่จะยืนควรแน่นอนให้ผมเย็นนี้มีโอกาส มันเป็นสง่างามมากและมีสไตล์ เลือกสีน้ำเงินที่ยอดเยี่ยมสำหรับกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณและให้พวกเขาผูกไว้ในบุญเหนือขนาดใหญ่ ตาทุกดวงจะอยู่กับคุณรับประกัน!

17. Light Braids สีม่วง

ในบทกวี justice braids_18

สีม่วงเป็นสีของปีดังนั้นคุณควรใช้ประโยชน์จากมันมากที่สุด ย้อมสีบรอนซ์ความยุติธรรมบทกวีของคุณด้วยแสงสีม่วงพาสเทลและให้สัมผัสพิเศษของความแปลกใหม่ด้วยคลิปผมสีเงิน เติมแต่งสไตล์ของคุณด้วยลิปสติกสีม่วงและแต่งหน้าแบบเส้นตรงและคุณจะดูสวยงาม.

18. Braids ด้านข้าง Swept

ในบทกวี justice braids_19

บางครั้งทรงผมที่ง่ายที่สุดสามารถมีผลกระทบที่โดดเด่นที่สุด เลือกสีฟ้าม่วงที่สวยงามนี้สำหรับ braids เก๋ของคุณและพิจารณาแต่งหน้าเปลือยเพื่อสร้างความประทับใจ ความรู้สึกโรแมนติกของสไตล์นี้ค่อนข้างน่าสนใจและทุกคนจะสังเกตเห็นการเลือกสีและสีผมแบบดั้งเดิมของคุณ.

19. บิ๊กเป็ดและท็อปบุญ

ในบทกวี justice braids_20

กระเป๋าสตางค์ของ Big box เหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการให้รูปแบบปัจจุบันของคุณเป็นพิเศษ มี brads ผูกในขนมปังและคุณจะปรากฏมากสูง; ใบหน้าของคุณให้ดูเหมือนอีกต่อไป จับคู่ทรงผมกับอุปกรณ์หรูหราและทำเสร็จแล้ว เพลิดเพลินไปกับความสนใจ!

20. Braids สีน้ำตาลหนา

ในบทกวี justice braids_21

เหล่านี้ braids สีน้ำตาลเข้มเป็นช็อตอุด ที่สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบจากรากและมีเฉดสีอ่อนที่ปลายผมจะนำคุณออกจากความเป็นตัวตนได้ทันที ด้านบนออกทรงผมด้วยชุดที่เรียบง่ายและปล่อยให้ทรงผมทำทุกงานและเน้นความสนใจทั้งหมดลงบนใบหน้า.

21. Long Braids ความยาวพิเศษ

ในบทกวี justice braids_22

ผมของคุณยาวนาน แต่คุณต้องการให้ยาวนานกว่านี้หรือ? ใช้สิ่งที่สุดขั้วและรับส่วนขยายของช่องเก็บของในกล่อง การพูดเกินจริงในความยาวเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากและผู้คนจะเปลี่ยนหัวเมื่อพวกเขาเห็นคุณเดินลงถนน มีอะไรจริงๆที่เราสามารถพูดได้เกี่ยวกับทรงผมนี้ เป็นที่น่าทึ่งอย่างแน่นอน.

22. สีบลอนด์ยุติธรรม Braids

ในบทกวี justice braids_23

บราวน์กล่องสีบรอนซ์เป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุด อย่างไรก็ตามสำหรับการทำทรงผมเพื่อดูเก๋คุณต้องให้ความสำคัญกับใบหน้ามากขึ้น ถ้าคุณไม่ชอบการแต่งหน้าที่แข็งแรงเราขอแนะนำให้คุณใช้ลิปสติกที่เคลือบด้าน ด้วยวิธีนี้สไตล์ของคุณจะดูโดดเด่นและน่าสนใจยิ่งขึ้น.

23. ด้านหลัง 

ในบทกวี justice braids_24

ในอารมณ์สำหรับสิ่งที่แตกต่างกัน? วิธีการเกี่ยวกับสองด้าน ponytails? การทำทรงผมเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้าเป็นรูปไข่และดวงตาที่โดดเด่น ทำให้ความกล้าหาญของคุณโดดเด่นกว่าฝูงชนและเพิ่มคลิปเงินสองสามอันที่นี่และที่นั่น ทรงผมขั้นสุดท้ายจะดูทั้งขี้เล่นและมีสไตล์.

24. ลึก Braids ผู้พิพากษาสีดำ

ในบทกวี justice braids_26

Hairdos ที่ดูเรียบง่าย แต่มีผลกระทบมากที่สุดคือสิ่งที่ดีที่สุด สไตล์ที่เรียบง่ายนี้ทำจากหนังแท้ที่เยี่ยมยอดที่สุด เปิดกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณไว้ด้านใดด้านหนึ่งและให้ทุกคนชื่นชมใบหน้าที่เปลือยเปล่าของคุณ ผู้หญิงที่มีริมฝีปากชุ่มฉ่ำและดวงตาโตก็จะตกหลุมรักกับชุดราตรีที่มีความยุติธรรมเหล่านี้.

24 หางม้าสูง

ในบทกวี justice braids_27

ให้กระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณมีประกายแวววาวและผูกไว้ในผมหางม้าสูง ใช้ผ้าพันคอที่มีสีสันสำหรับการทำทรงผมและรูปลักษณ์ของคุณจะมีคุณลักษณะย้อนยุคย้อนยุคที่ทุกคนชื่นชอบ.

25. Bob Braids & บุญด้านบน

ในบทกวี justice braids_28

ความงามที่สวยงามของ braids มีหลายขนาดและรูปร่าง เลือกรูปทรงที่หนาขึ้นสำหรับทรงผมสั้นของคุณและปิดทรงผมด้วยขนมปังหน้าผาก สไตล์นี้จะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนสนิทของคุณอย่างแน่นอน มันเก่งง่ายและยังมีผลกระทบอย่างมาก.

26. คาราเมลยุติธรรม Braids & ท็อปบุญ

ในบทกวี justice braids_29

คาร์เมลเป็นสีผมที่ยอดเยี่ยม เฉดสีดูดีกับผู้หญิงที่มี braids แต่คุณอาจต้องการเสริมทรงผมด้วยการแต่งหน้าที่มีสีสันมากขึ้นเพียงเพื่อให้ตัวเองสังเกตเห็น.

27. Retro Chic Braided Bun

ในบทกวี justice braids_30

ให้บิดไป braids กล่องของคุณและไปสำหรับขนมปังที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ใช้ผ้าพันคอที่เป็นแรงบันดาลใจย้อนยุคและต่างหูที่เป็นตัวหนาเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่ดูปานกลางให้เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง มีดรรชนีความยุติธรรมของคุณผูกไว้ในบุญสูงสำหรับผล wow ที่จะรับประกัน.

28. Braids กล่องใน Bun ต่ำ

ในบทกวี justice braids_31

ถ้าคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังงานปาร์ตี้และคุณไม่ทราบวิธีแต่งสไตล์ braids ของคุณให้พิจารณาเรื่องนี้มาเป็นอย่างดี บันทึกเส้นบางส่วนสำหรับขอบด้านข้างและเลือกชุดที่มีสีสันเพื่อดึงดูดความสนใจเพิ่มเติมให้กับใบหน้า.

29. Braids สีดำ / Aramis 

ในบทกวี justice braids_32

สีดำและ aramis มีสองสีผมสวย คำสั่งผสมเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มี braids กล่องยุติธรรม ไปกับ braids ทินเนอร์เพื่อให้สามารถจัดทรงผมของคุณได้ในแบบที่คุณชอบ สวมใส่ในหางม้าหรือลงและปล่อยให้การผสมผสานของสีที่กำหนดความรู้สึกเดิมของสไตล์.

30. Braids กล่องใหญ่

ในบทกวี justice braids_33

ผมหยิกสามารถยากที่จะสไตล์; โดยเฉพาะถ้าผมยาวจริงๆ ความยุติธรรมเกี่ยวกับความงามของผมเป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมเพราะพวกเขาช่วยปกป้องเส้นผมจากธรรมชาติขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความรู้สึกของคุณด้วย เลือก braids bulkier สำหรับทรงผมแบบเมืองมากขึ้นเช่นเดียวกับที่จะสร้างความประทับใจที่น่าจดจำ.

31. เก๋ไก๋ 

ในบทกวี justice braids_34

คอร์โร่เป็นซุปเปอร์เก๋เมื่อคุณต้องการทรงผมที่สง่างามสำหรับงานปาร์ตี้ชายหาดหรือกิจกรรมทางสังคม จับคู่กับกล่องถักเปียและมัดไว้ด้วยบุปผาชั้นสูงทรงผมโดยรวมจะสร้างความสง่างามและชั้นยอดอันบริสุทธิ์.

32. Braids บางในบ๊อบ

ในบทกวี justice braids_35

แนวโน้มที่ใหญ่ที่สุดของฤดูกาลในการทำทรงผมนี้เน้นตรงกับการถักเปียสั้น ๆ มีการแบ่งทางด้านข้างเพื่อให้ได้รูปลักษณ์และสไตล์ที่ยอดเยี่ยมและทำให้ทรงผมทำได้ง่ายที่สุด สไตล์นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผมหยิกซึ่งยากที่จะจัดวางและยืดผม.

33 Braids โรแมนติกและด้านข้าง

ในบทกวี justice braids_36

บางครั้งทรงผมที่ง่ายที่สุดอาจมีผลกระทบมากที่สุด ในกรณีนี้กางเกงขาสั้นที่ถักอย่างสั้นและสวยงามเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องรู้สึกมั่นใจและมั่นใจได้ทุกที่ที่คุณไป การแยกทางด้านข้างทำให้สไตล์ดูสง่างามและดูดีขึ้น คุณต้องลองดูสิ!

34. Braids ได้รับแรงบันดาลใจจาก Octopus

ในบทกวี justice braids_37

ผมของคุณมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะรับมือกับช่วงหน้าร้อนได้หรือไม่? คุณต้องการความคิดอันเจ๋งที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้หรือไม่? จากนั้นคุณจะต้องให้ทรงผมนี้ยิง ดูทันสมัยหรูหราและมีสไตล์ ที่สมบูรณ์แบบในงานปาร์ตี้การทำทรงผมควรจะเสริมด้วยชุดเก๋ไก๋และหรูหราสำหรับการสัมผัสพิเศษของสไตล์.

35. Braids สีน้ำตาลอ่อน 

ในบทกวี justice braids_35

ผมสีน้ำตาลอ่อนเป็นโอกาสสำหรับผู้หญิงที่จะทำให้ดวงตาคิ้วและริมฝีปากของพวกเขาออกมา เสริมสีสันของเส้นผมด้วยเปียโนบทกวีและผลสุดท้ายจะทำให้เพื่อนของคุณหลงใหล.

36. Playful Buns & การแบ่งแยกตอนกลาง 

ในบทกวี justice braids_36

ผู้หญิงทุกคนไม่สามารถดึงออกกลางและสองขนมปังกลาง แต่แล้วอีกครั้งถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาด้วยความหลงใหลใน braids คุณต้องลองสไตล์นี้ อาจดูเรียบง่าย แต่เมื่อจับคู่กับชุดเดรสสุดเก๋คุณจะเน้นสไตล์เดิมของคุณ.

37 Braids สีชมพู

ในบทกวี justice braids_37

หากคุณกำลังมองหาสีที่น่าขันที่สุดสำหรับความกล้าหาญของคุณคุณต้องลองสีชมพู สีพาสเทลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหลือเชื่อ.

38. Messy Bob & Top Bun

ในบทกวี justice braids_38

เมื่อใดก็ตามที่มันลงมาสู่ความยุติธรรม braids ผู้หญิงก็ไม่สามารถรับเพียงพอของขนมปังชั้นนำ; แม้ในขณะที่พวกเขามีสั้น brads ยุ่ง มันดูเพรียวบางและสร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง ไม่ต้องพูดถึงว่ามันใช้งานได้ดีกับทุกประเภทของชุด.

39. แดงคะนอง 

ในบทกวี justice braids_39

หัวแดงเป็นร้อน! มีกล่องของคุณถักสีแดงและใบหน้าทั้งหมดของคุณจะดูแตกต่างกัน ตาของคุณจะโผล่ขึ้นมาและโหนกแก้มของคุณจะเน้นย้ำรอยยิ้มที่สวยงามและสดใสยิ่งขึ้นของคุณ.

40. สีดำและสีแดง

ในบทกวี justice braids_40

ถ้าคุณไม่สามารถตัดสินใจระหว่างดำและแดง braids แล้วทำไมไม่ได้รับทั้งสอง? เรารักการอุทธรณ์ในรูปแบบของเมือง braids จะหลวมและขี้เล่นจึงออกจากห้องเพียงพอสำหรับคุณที่จะมุ่งเน้นไปที่การแต่งหน้าเปลือยและการแต่งหน้าเก๋.

41. บิดเบี้ยว Braids ผู้พิพากษา

ในบทกวี justice braids_41

ตรวจสอบ braids กล่อง rasta แรงบันดาลใจนี้ เทคนิคการบิดที่ใช้สำหรับสไตล์เป็นที่น่าสนใจ นอกจากนี้เรายังมีสีม่วงแดงที่สาดสกรีนและคลาส.

42. ผึ้งขนาดใหญ่ 

ในบทกวี justice braids_42

ทรงผมนี้เหมาะสำหรับสาวน้อยที่ต้องการดูสูงขึ้น หากคุณมีหัวขนาดเล็กลองพิจารณารอบต่างหูขนาดใหญ่ ด้านเฉดสีเพิ่มความโดดเด่นให้กับทรงผม ต้องลองฤดูร้อนนี้!

43 Braids สีสัน 

ในบทกวี justice braids_43

ทรงผมเย็นนี้มีสีสัน แต่ในเวลาเดียวกันเก๋ไก๋ ทำไม? เพราะทั้งๆที่มีเฉดสีที่กลมกลืนกันมีความสมดุล สีม่วงจะดีมาก ๆ กับสีแดงซีดและสีน้ำตาล ปิดท้ายด้วยลิปสติกสีม่วงและคุณก็พร้อมสำหรับปาร์ตี้!

44 หางนกยูงมั่งคั่ง

ในบทกวี justice braids_44

หางม้าแบบเก๋ไก๋มีน้ำหนักเบาเก๋ไก๋และใช้งานง่ายเมื่อคุณมีกระเป๋าเป้สะพายหลัง เมื่อไม่มีรูปแบบอื่นที่ดูเหมือนว่าจะเหมาะกับใบหน้าของคุณอย่างใดอย่างหนึ่งนี้ควรจะพยายามออก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นผมถูกผูกไว้ให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้เห็นว่าคุณมีขอบด้านข้าง.

45 Braids สีน้ำตาลอร่อย 

ในบทกวี justice braids_45

สีน้ำตาลอ่อนเป็นสีผมที่จะไม่มีวันหมดไป ตรวจสอบ braids คาราเมลเหล่านี้ สไตล์เรียบง่าย แต่อย่างใดสีอร่อยใช้ hairdo ในระดับใหม่ทั้งหมด.

46 Braids ง่าย

ในบทกวี justice braids_46

สร้างความประทับใจให้กับชุดชั้นในที่มีสไตล์เหล่านี้ ใช้ครึ่งหนึ่งของผมและผูกไว้รอบด้านหลัง ใบหน้าของคุณจะดูเบาและแต่งหน้าของคุณจะดึงดูดความสนใจทันที.

47. บิดขรุขระและด้านโกน

ในบทกวี justice braids_47

ชุดว่ายน้ำที่บิดเบี้ยวแบบบิดเบี้ยวเหมาะสำหรับงานเลี้ยงริมชายหาด ถ้าอย่างนั้นอีกครั้งถ้าคุณมีความกล้าพอที่จะโกนหนวดข้างอื่นได้ดีที่สุดคือบอกว่าทุกคนจะโหยหวน เป็นตัวอย่างและอย่ากลัวที่จะทำผมตามที่คุณรู้สึก.

48. White Ombre

ในบทกวี justice braids_48

เพียงเพราะคุณมี braids ยุติธรรมก็ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถรับ ombre ในทางตรงกันข้าม; คุณสามารถและคุณควร ลองใช้ชุดสีดำและสีดำที่ดูน่ารัก แต่มีสไตล์นี้.

49. Fuchsia Braids 

ในบทกวี justice braids_49

ในความรักกับสีแดงม่วงหรือไม่? เราก็เช่นกัน เหล่านี้ braids ความยุติธรรมสีชมพูเข้มมีดุร้าย เรารักความจริงที่ว่าพวกเขากำลังจัดและขนาดที่ถูกต้อง จับคู่กับการแต่งหน้าแบบเหมือนแฉะสไตล์จะเปลี่ยนหัวบางรอบ.

40. บาง Braids และโกนส่วน

ในบทกวี justice braids_50

ตอนนี้เป็นสิ่งที่เราเรียกว่าทรงผมโรแมนติกอย่างแท้จริง ถักเปียด้านหนึ่งผอมหลวมและเรียบร้อย สำหรับอีกด้านหนึ่งเราสังเกตเห็นว่ามันโกนเรียบร้อยแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คือสวยงามไม่คิด?

คุณมีผู้หญิงจำนวน 50 สไตล์ที่น่าอัศจรรย์บทกวี braids เพื่อทดลองใช้สำหรับฤดูร้อนนี้ สนุก!

Leave A Comment

42 + = 47