50 ทรงผมที่ดีที่สุด Braided Hairstyles

braids ไม่เคย ออกไปข้างนอก แต่การเล่นทรงผมแบบถักแบบเดียวกับที่ไม่เหมือนใครอาจทำให้หมองคล้ำและน่าเบื่อ เปลี่ยนสไตล์ของคุณและใช้แรงบันดาลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีชื่อเสียงกับ 50 ทรงผมที่ดีที่สุดนี้ดำถัก.

1. Beyonce Black Braided Hairstyle: ข้อเข่าแบบยาว Brase

สีดำ Braided Hairstyle_1

Beyonce เป็นเซ็กซี่อย่างเห็นได้ชัดที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แต่เธอก็นำมันไปสู่ระดับใหม่ด้วยชุดชั้นในอันงดงามของหัวเข่าที่สวยงาม กระเป๋าเป้สะพายหลังช่องมีลักษณะเป็นอย่างมากในขณะนี้และความยาวที่สวยงามนี้ทำให้เธอมีเสน่ห์ทางเพศที่รุนแรงและทัศนคติของผู้หญิง แน่นอนว่าเป็นผู้ชนะในหนังสือของเราและเรารับประกันว่าเราจะเห็นผู้หญิงจำนวนมากที่คัดลอกสิ่งที่น่าอัศจรรย์นี้ '!

2. ทรงผมดำ Beyonce Braided: Topknot ขนาดใหญ่

สีดำ Braided Hairstyle_2บุ๋ม - topknots เฉพาะ - กำลังบ้าอินเทรนด์ในขณะนี้ อย่างแท้จริง ทุกคน เป็นกีฬาพวกเขาและที่นี่เราเห็น oh-so-fabulous Beyonce Knowles แสดงปิด braids กล่องที่งดงามของเธอในสไตล์ topknot ข้อสรุป? รูปลักษณ์ที่สะดุดตาและสุดยอด ฆ่า. ฉันหมายถึงอะไรจริงๆ ไม่ ชอบสไตล์นี้? เป็นเทรนด์ใหม่และช่วยให้คุณเย็นในวันที่อากาศร้อน: whammy คู่ ครั้งต่อไปที่คุณไม่ต้องการใช้เวลาหลายชั่วโมงกับเส้นผมของคุณโยนมันขึ้นมาเป็นหมวกใหญ่ที่งดงามเช่นนี้.

3. Zoe Saldana Black Braided Hairstyle: ด้านข้างถักเปีย

สีดำ Braided Hairstyle_3โซอี้ซัลดานาสวยจริงๆโอเค? เราได้รับมัน. เธอมีคุณสมบัตินุ่มนวลและอ่อนโยนที่ทำให้เธอน่าทึ่งอย่างน่าอัศจรรย์ในทุกวิถีทาง แต่สิ่งที่จริงๆ pronounces คุณสมบัติของผู้หญิงของเธอคือถักด้านนี้น่ารัก มันง่ายที่จะใส่กันและสามารถเล่นได้สำหรับเหตุการณ์พรมแดงหรือเล่นลงคืนในเมืองกับแฟนของคุณ โอ้และเราได้พูดถึงเสื้อชั้นในด้านข้างเพียงเพื่อให้เกิดขึ้นกับ 5 ทรงผมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปี 2014 หรือไม่? เพียงแค่เหตุผลอีกประการหนึ่งที่จะทำให้คุณตกหลุมรักกับสไตล์ที่เรียบง่ายและมีรสนิยม.

4. ทรงผมสีดำ Zoe Saldana Braided: Braid Headband ขนาดจิ๋ว

สีดำ Braided Hairstyle_4เราได้อธิบายไว้แล้วว่า Zoe Saldana เป็นผู้หญิงที่น่ารักและเป็นผู้ใหญ่ดังนั้นเราจะไม่ทำแบบนี้อีก (แม้ว่าจะทำได้ดีก็ตาม) ให้เน้นรูปทรงผม: ถักเปียเล็ก ๆ ที่อ่อนนุ่มและเรียบง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ ลืมซื้อเข็มขัดคาดศีรษะนี้เป็นรูปแบบที่เรียบง่ายที่จะโยนข้ามศีรษะของคุณและช่วยให้เส้นผมของคุณมีเนื้อสัมผัสและความลึกแตกต่างจากที่คาดศีรษะปกติซึ่งอาจเป็นสีที่ไม่มีรสนิยมเล็กน้อยในบางครั้ง เราขอแนะนำให้ลองใช้ถักเปียเล็ก ๆ แบบนี้.

5. แฮร์ริส Naomie แฮร์ริสทรงผมดำถัก: เมือกฝรั่งเศส Braid Ponytail

สีดำ Braided Hairstyle_5เมื่อมันมาถึง braids บางครั้งก็ไม่ได้ทั้งหมดเกี่ยวกับการมีทุกเส้นวางอย่างสมบูรณ์แบบในแฟชั่นระเบียบ Naomie Harris แสดงให้เราเห็นว่ามันเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดปัญหาขึ้นเล็กน้อยและให้ขอบและทัศนคตินิด ๆ หน่อย ๆ - แม้ในขณะที่คุณกำลังเดินเข้าสู่เหตุการณ์ระดับไฮเอนด์ หางล่อทรงกระบอกของฝรั่งเศสนี้เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการปรุงเครื่องในขณะที่ยังดูโอ้สุดเซ็กซี่.

6. ทรงผม Porsha Stewart Black Braided: ทรงเป็นชิ้นหนา

สีดำ Braided Hairstyle_6แม่บ้านที่แท้จริงของดาวแอตแลนตารู้สิ่งหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับผมสวยและเราไม่สามารถตกลงกันได้มากขึ้น ในขณะที่ชุดชั้นในด้านนี้อาจมีลักษณะคล้ายกับเสื้อตัวหนึ่งที่ Zoe Saldana สวมใส่ชุดชั้นในอันหนานี้จะโดดเด่นด้วยสไตล์ที่หนาและหนา หากคุณไม่ได้รับความสุขกับขนหนาตามธรรมชาติลองโยนส่วนขยายบางอย่างเช่น Porsha และเพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์อันงดงาม 'do'.

7. Meagan Good Black Braided Hairstyle: อย่างเป็นทางการกับ Updo ผสม Braids

สีดำ Braided Hairstyle_7มี updos แล้วมี Meagan ดี updo สไตล์ที่เป็นทางการและมีความซับซ้อนนี้เป็นสิ่งที่พรมแดงสั่ง มีเสน่ห์ดึงดูดใจด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของระเบียบและโครงสร้างขณะที่ผสมผสานกับ braids ให้รายละเอียดและเนื้อสัมผัส ก่อนที่คุณจะมุ่งหน้าไปสู่การจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปของคุณให้ลองใช้สไตล์ที่น่าทึ่งนี้.

8. Meagan Good Black Braided Hairstyle: เส้นด้ายใยไหมที่เรียบง่าย

สีดำ Braided Hairstyle_8เรารักสไตล์นี้ด้วยเหตุผลหลายประการ แรกและสำคัญที่สุดก็คือ น่ารัก. ประการที่สองก็ ทั้งหมดและเหลือเชื่อ ง่าย ประการที่สามคุณสามารถทำได้ทุกที่ แต่งตัวด้วยชุดแฟนซีที่จะสวมใส่ไปที่ร้านอาหารในเมืองสเตย์หรือแต่งตัวลงและสวมใส่ไปแข่งขันเทนนิสของคุณต่อไป มันดูสมบูรณ์แบบในสถานการณ์ใดและคุณสุจริตสามารถโยนรูปลักษณ์นี้ร่วมกันในภายใต้ 10 นาที.

9. Halle Berry Black Braided Hairstyle: ย้อนกลับแบบย้อนกลับ

สีดำ Braided Hairstyle_9

ไม่ใช่บ่อยครั้งที่เราเห็นคนดังที่น่าทึ่งนี้โดยที่ไม่มีลายเซ็นของนางฟ้าตัดผม แต่เราไม่สามารถพูดได้ว่าเราไม่ได้รักกีฬาแบบพิเศษของเธอเช่นกัน ลักษณะเฉพาะนี้ประกอบด้วย braids แน่นนำกลับไป updo หยิก ผลลัพธ์? สไตล์ที่น่ารื่นรมย์ที่สร้างขึ้นสำหรับราชินีหรือผู้มีชื่อเสียงหรือทั้งสองอย่างในกรณีของ Halle Berry.

10. โรซาริโอดอว์สันทรงผมดำถักเปีย: มัดฟาง

สีดำ Braided Hairstyle_10

ตอนนี้นี่เป็นทรงผมที่เหมาะกับราชินีจริงๆ (ผมหมายถึงชื่อตัวเองมีมงกุฎอยู่ในนั้น!) ม้วนสวมมงกุฎอันงดงามนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทรงผมใด ๆ ไม่ว่าคุณจะเลือกทิ้งไว้หรือใส่ไว้เช่น Rosario Dawson รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามนี้เป็นรูปลักษณ์ที่สวยงามและเป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงทุกคนจะภูมิใจที่ได้สวมใส่ และในขณะที่อาจดูยากที่จะปะติดปะต่อกัน braids มงกุฎจะค่อนข้างง่ายและสามารถทำได้ภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที คุณไม่สามารถผิดพลาดกับเรื่องนี้ได้!

11. Melanie Fiona ทรงผมดำถัก: หางนกยูงด้านข้าง

สีดำ Braided Hairstyle_11เบื่อหน่ายผมข้างเดียวที่น่าเบื่อหน่ายแบบเดิม ๆ ? จากนั้นคุณอาจต้องการพิจารณารูปทรงร้อนและหงุดหงิดนี้จาก Melanie Fiona ชิ้นนี้สวยงามเป็นอย่างเหลือเชื่อง่ายๆ แต่เพิ่มความลึกมากและรายละเอียดให้ด้านข้างที่น่าเบื่อโดยทั่วไป เธอเพียงแค่เพิ่มถักเปียฝรั่งเศสขนาดเล็กไปที่ด้านข้างของหัวของเธอที่นำไปสู่ด้านข้างของเธอหางม้า มาที่ใครจะไม่รักนี้จำนวนหงุดหงิด? เติมพลังให้กับม้าตัวข้างของคุณด้วยรูปลักษณ์อันน่ารักจาก Melanie Fiona.

12. Melanie Fiona Black Braided Hairstyle: ทรงผมแบบถักเปีย

สีดำ Braided Hairstyle_12

หากคุณกำลังมองหารูปทรงที่เรียบง่ายซึ่งน่ารักในรูปทรงและรูปแบบทุกรูปแบบเราขอเชิญคุณลองใช้เส้นสีดำที่ถักอย่างหลวม ๆ จาก Melanie Fiona เหล่านี้น่ารัก pigtails นำเรากลับไปใช้ชีวิตบนสนามเด็กเล่นที่เรายิ้มและหัวเราะตลอดทั้งวันและผู้ที่ไม่ต้องการที่จะมีชีวิตอีกวันนั้น? อย่าทำให้ฉันผิดหรอก เป็น พระเจ้าและราคะ แต่ฉันก็ไม่สามารถผ่านไปได้อย่างน่าขันน่ารักพวกเขาเกินไป ฉันรักมัน!

13. Kerry Washing Black Braided Hairstyle: ผมหางโจรสลัดที่เพรียวบาง

สีดำ Braided Hairstyle_13นี้ updo slicked กลับมีความสง่างามและความซับซ้อนเขียนทั่วมันไม่น่าแปลกใจที่เธอสวมมันไปงานพิเศษใช่มั้ย? เราชอบทรงผมนี้เพราะมันง่ายสุด ๆ แต่ก็มีผิวที่สมบูรณ์แบบน่าทึ่งที่สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ ให้แน่ใจว่าคุณขันล็อคของคุณกลับก่อนที่จะ braiding เพื่อให้แน่ใจว่ามีการกระแทกหรือเส้นหลวมเป็นที่ทั้งหมดจะใช้เวลาห่างจากนี้ slicked ทำ.

14. Kerry Washington Black Braided Hairstyle: ผ้าคลุมไหล่ด้านข้างแบบ Fishtail Side Braid

สีดำ Braided Hairstyle_14คุณไม่ได้รับเบื่อหน่ายด้านข้างยังใช่มั้ย!? แน่นอนไม่ได้! ทรงผมที่ยอดเยี่ยมนี้จากเคอร์รี่วอชิงตันจะใช้ถักเปียด้านข้างโดยทั่วไปอีกขั้นหนึ่งซึ่งทำให้รูปแบบดั้งเดิมเป็นสไตล์ใหม่: ด้วยถักลาย fishtail ที่เป็นที่นิยมมาก ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานชิ้นเอกมิติที่ดูเหมือนจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีชั่วโมงและหลายวัน (แต่อย่าปล่อยให้มันทำให้คุณกลัวเลย! ดังนั้นผมจึงถามคุณว่าทำไมคุณควรเลือกใช้ชุดถักเปียแบบดั้งเดิมเมื่อคุณสามารถสร้างสรรค์งานศิลปะที่ยอดเยี่ยมนี้ได้?

15. Stacey Dash ทรงผมดำถัก: สายคาดศีรษะ

สีดำ Braided Hairstyle_15ตกลงฉันชอบ headbands สีดำหนาเช่นนี้ พวกเขา เสมอ ดูดีกับทรงผมใด ๆ ซึ่งแตกต่างจากสินค้าราคาถูกและไม่มีรสนิยมที่ฉันพูดถึงก่อนหน้านี้ ที่นี่เรา Stacey Dash ในวันแสดงละครของเธอที่กำลังมองหาอย่างเต็มที่ โลดโผน. ทรงผมน่ารักนี้คือ ดังนั้น ง่ายถ้าคุณมี cornrows เพียงแค่โยนแถบคาดศีรษะและโยนผมกลับ ผลลัพธ์สุดท้าย? ทรงผมที่เรียบง่ายและรวดเร็วที่ดูน่ารักและเป็นหญิง Gah! ฉันไม่สามารถผ่านมากกว่าแค่ว่าน่ารักเธอดูที่นี่และคุณสามารถเกินไป!

16. Gabrielle Union ทรงผมสีดำ Braided: Braose Updo หลวม

สีดำ Braided Hairstyle_16โอ้ em Gee ฉัน มีความรัก กับทรงผมนี้ ฉันอย่างจริงจังไม่สามารถได้รับมากกว่าวิธีการที่น่าตื่นตาตื่นใจมันมีลักษณะ! มีสไตล์ที่ซับซ้อน แต่ความเซ็กซี่ที่เราทุกคนรัก การอัปเดตของ Gabrielle Union เป็นอะไร แต่เป็นบรรทัดฐานและฉันก็สามารถพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอได้เป็นอย่างดี นี้สมบูรณ์แบบ 'สามารถเหมาะสมในสถานการณ์ใด ๆ และเรารักเธอหลวมขึ้น braids เพื่อให้มันดึงดูดใจทางเพศที่ เราไม่สามารถปฏิเสธได้: Gabrielle Union, you look ร้อน.

17. Gabrielle Union ทรงผมสีดำทรงผม: หางนกยูงหางนูลาม

สีดำ Braided Hairstyle_17

ตกลงเราพูดถึงก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรามากแค่ไหน รัก เคซี่ย์กลับสะพายหลังของ Kerry Washington ดีเกเบรียลยูเนี่ยนเพิ่งทำเรื่องความรักของเราเติบโตได้ลึกขึ้นด้วยหางม้าของเธอคลานขึ้น ที่นี่เราเห็นนักแสดงหญิงที่น่ารักคนนี้ที่มีหุ่นไล่กาด้านหลังแบบสไลด์ที่มี FISHTAIL BRAID ฉันคิดว่าฉันเพิ่งตกลงมาจากเก้าอี้ ฉันรักด้วยทรงผมนี้และชอบความพิถีพิถันและมีสไตล์ อาจใช้เวลาคุณเพิ่มอีกนิดหน่อยในห้องแป้งเพื่อใส่ปลาเทราท์ แต่ดูผลเหล่านี้ น่าทึ่ง! หากคุณมีเวลาว่างและต้องการที่จะเล่นเกมหางม้าของคุณผมขอแนะนำให้ทดลองแต่งหางพลองปองแบบเก๋ไก๋จาก Gabrielle Union.

18. Thandie Newton Black Braided Hairstyle: กล่องถักเป้

สีดำ Braided Hairstyle_18ในกรณีที่คุณไม่ได้รับบันทึกก่อนหน้านี้ให้ฉันย้ำว่า: มีขนมปัง ร้อนมาก ปีนี้สำหรับปี 2014 พวกเขาไม่ต้องสงสัยใน 3 ทรงผมชั้นนำที่จะร็อคในปีนี้ (และอาจจะปีหน้าด้วย) ที่ถูกกล่าวว่าเราไม่สามารถช่วย แต่พูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่สมบูรณ์แบบ Thandie Newton 'จะดู ที่นี่เธอเล่นกีฬาที่มีขนดกอันงดงามบางชิ้นที่ห่อไว้เป็นขนมที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์อย่างสมบูรณ์ ความเรียบง่ายของทรงผมนี้เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้เราได้ แต่ความสวยงามของมันคือสิ่งที่ช่วยให้เรากลับมาดูอีกครั้ง ครั้งต่อไปที่คุณกำลังวิ่งออกไปที่ประตูลองทรงผมที่สวยงามนี้.

19. Thandie Newton Black Braided Hairstyle: ด้านข้างพร้อมอุปกรณ์เสริม

สีดำ Braided Hairstyle_19ฉันคิดว่าเราจะปกปิดมันทั้งหมดด้าน braids หนาด้านขนาดใหญ่ด้าน braids fishtail ด้าน - และจากนั้นเราเห็นนี้: Thidie Newton ของน่ารักด้านน่ารัก braid กับโบว์สีดำขนาดใหญ่ (และน่ารักสุด ๆ ) จากนั้นเราก็ช่วยไม่ได้ แต่โยนรายการนี้ลงใน 50 อันดับแรก ฉันหมายความว่าคุณสามารถตำหนิเราได้หรือไม่? เพียงแค่ดูว่าน่ารักเธอดู! โบว์ขนาดใหญ่ - ไม่ว่าจะเป็นสีอะไร - เป็นสัญลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของความเป็นผู้หญิงและความไร้เดียงสาและมันก็เกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์กับคู่นี้ โอ้เราพูดถึงอุปกรณ์ขนาดใหญ่ (โดยเฉพาะคันธนู) ​​เป็นอีกอย่างที่ต้องมีสำหรับฤดูกาลนี้หรือไม่? ทรงผมนี้มี WIN เขียนไว้ทั้งหมด แต่งตัว braids ด้านข้างของคุณด้วยอุปกรณ์เสริม!

20. Christina Milian ทรงผมดำถัก: Braided Bangs

สีดำ Braided Hairstyle_20Bangs น่ารักใช่ แต่บางครั้งพวกเขาจะได้รับประเภทที่น่ารำคาญ บางครั้งเราต้องการให้พวกเขาออกจากใบหน้าของเรา! ดี Christina Milian มากับโซลูชันที่สมบูรณ์แบบ: ถัก bangs ไม่เพียง แต่มันทำให้ชิ้นน่าชังน่าพิศวงออกจากใบหน้าของเรา แต่มันดูสวยงาม เป็นวิธีที่ง่ายในการเติมสีสันให้กับทรงผมของคุณและให้ความรู้สึกน่ารักที่เรามักจะพยายามบรรลุผล เมื่อคุณมีวันเมื่อคุณกำลังป่วยจากการกระแทกของคุณหรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มสีสันให้ทรงผมของคุณให้ลองทำทรงผมที่น่ารักเหล่านี้เพื่อการเปลี่ยนแปลง.

21. Kat Graham Black Braided Hairstyle: Braided Updo Galore

79c905a61aea546d4743eb47406c78baศักดิ์สิทธิ์ Moly คุณเห็นสิ่งที่ฉันเห็นหรือไม่? ฉันไม่ต้องการที่จะข้ามไปสู่ข้อสรุปและบอกว่า Kat Graham เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก แต่ก็ยากเกินไปเมื่อเธอดูเหมือนแบบนี้! นอกเหนือจากการแต่งหน้าที่ทำให้เธอดูคล้าย Diva ตรงๆแล้วเส้นผมของเธอคือสิ่งที่ทำให้รูปลักษณ์ของทั้งคู่ดูงดงาม เธอกำลังโยกย้ายการตกแต่งที่หรูหรามาก ๆ ซึ่งดูดีไม่เพียง แต่ต้องขอบคุณสลักล็อคดำและเงาดำของเธอ แต่มีถักเปียที่ใหญ่อยู่รอบ ๆ ขนมของเธอ โอ้คุณจับแวบหนึ่งของพวกที่ถักเปียเล็ก ๆ เหล่านั้นได้หรือไม่ ภายใน ของขนมปัง? แค่ว้าวฉันกลัว การสร้างความประทับใจให้กับทุกคนรอบตัวคุณจะไม่เป็นปัญหากับสิ่งที่น่าอัศจรรย์นี้.

22. Chanel Iman Black Braided Hairstyle: ชุดชั้นในแบบคู่ด้าน

สีดำ Braided Hairstyle_22ตกลงฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไร: "ไม่มีอีกด้านถักเปีย". แต่ที่นี่ฉันออกไป นี่ไม่ใช่ด้ายด้านอื่น ๆ ที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ นี่เป็นรูปแบบใหม่ที่เราเพิ่งเห็นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Chanel Iman สร้างดาบคู่ขนาดใหญ่ที่มีรูปแบบ cornrow ด้านข้างศีรษะเพื่อให้รูปลักษณ์ของเธอดูหดหู่ใจอย่างเต็มที่ ชุดชั้นในแบบเซ็กซี่แบบแน่น ๆ เหล่านี้จะนำกลับไปสู่หัวเต็มรูปแบบของตัวล็อคตรงและเงาที่งดงามแม้ว่าคุณจะสามารถนำกลับไปใช้ updo ผมหยิกและอะไรก็ได้ เป็นวิธีที่ง่ายที่จะไปจากหมองคล้ำและหมองคล้ำไปจนถึงหงุดหงิดและร้อนในเวลาเพียงไม่กี่นาที!

23. Rowland Kelly Rowland ทรงผมสีดำ: ถักโครเชต์

สีดำ Braided Hairstyle_23braids fishtail, ด้าน braids, updo braids, blah, blah, blah ถ้าคุณต้องการอะไร โดยสิ้นเชิง แตกต่างออกไปนอกกรอบผมขอเชิญชวนให้คุณนำกระดาษออกจากสมุดระบายสีของ Kelly Rowland และลองใช้ถักโครเชต์ที่น่าสนใจเหล่านี้ พวกเขาเห็นได้ชัดว่าไม่มีลักษณะเป็นถักแบบดั้งเดิมในรูปทรงหรือแบบใด ๆ และบางคนอาจไม่เห็นด้วยกับฉันเลยว่านี่คือทรงผมแบบถัก แต่เชื่อฉัน! มันเป็นและมันเหลือเชื่อโดยสิ้นเชิง เพียงแค่ดูที่ทรงผมที่เต็มไปด้วยร่างกาย! ใครจะไม่อยากทำแบบนี้ป่า?

24. เลไลล่าอาลีดำทรงผมที่ถักเปีย

สีดำ Braided Hairstyle_24ไม่ได้มี scrunchy ทุกรอบคุณ? ไม่ต้องห่วง. Laila Ali มีทางออก! ฉันหมายความว่าใครบอกว่าคุณต้องใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับผมที่น่าเบื่อเดิม ๆ สำหรับผมหางม้า? เราชื่นชมตุ๊กตาหางม้าของ Laila Ali ที่ถักเป้หางเสือไปทั่วทุกมุม จะเพิ่มรายละเอียดที่สำคัญบาง flirty ที่ไม่สามารถละเลย ส่วนที่ดีที่สุดคืออะไร? คุณสามารถใส่ทรงผมที่เรียบง่ายและสวยงามได้ทุกที่ โยนในหยิกบางอย่างสำหรับคืนวันที่หรือปล่อยให้เส้นผมของคุณตรงสำหรับดู flirty สวมใส่ไปที่คลับ ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุดและคุณจะรักโยกทรงผมแบบนี้ได้ง่าย!

25. Tia Mowry ทรงผมดำถัก: เทพธิดา Braid

สีดำ Braided Hairstyle_25ทำไมต้องเป็น diva หรือ queen เมื่อคุณเป็น a เจ้าแม่? Tia Mowry ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งในชุด - โอ้รอ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราอยู่ที่นี่เพื่อพูดคุย เราอยู่ที่นี่เพื่อมุ่งเน้นไปที่ทรงผมไร้ที่ติที่เธอดึงออก! เพียงแค่ดูที่รายละเอียดที่ซับซ้อนและเสร็จงดงาม เป็นทรงผมที่สวยงามที่ใช้ updos เป็นประจำในระดับที่ใหม่และไม่สามารถเข้าถึงได้เกือบทั้งหมด แถมยังช่วยให้เส้นที่น่ารำคาญหลุดออกจากใบหน้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถแสดงคุณลักษณะที่น่ารักของคุณได้มากขึ้นเช่นเดียวกับที่เราเห็นกับ Tia Mowry ปรุงรสขึ้นเมื่อคุณตัดสินใจที่จะทำ updo และลองถักเปีย GODDESS คุณจะไม่เสียใจ!

26. Tia Mowry ทรงผมดำถัก: Accenting Fishtail Braid

สีดำ Braided Hairstyle_26ดังนั้นคุณจะเบื่อหน่ายงานประจำที่น่าเบื่อแบบเดิม ๆ เช่นกัน: ติดผมตรงที่ไม่มีตัวไม่มีหยิก - ไม่มีอะไร มันก็แฮงค์ขาดชีวิตใด ๆ และคุณเบื่อของมัน ฉันไม่โทษคุณ! แต่ Tia Mowry อยู่ที่นี่เพื่อช่วยชีวิตวันนี้ ฉันอยากจะแนะนำคุณกับถักเปียปลาเทราท์ ใช่มันอาจจะไม่ใช่ทรงผมที่ประณีตที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็น แต่เราทั้งสองคนเห็นพ้องกันว่าชุดว่ายน้ำนมตัวเล็ก ๆ ตัวนี้จะเพิ่มทรงผมของเธอและทำให้มัน 'oomph' ปราศจากความยุ่งยาก ไม่เพียง แต่จะทำให้รูปแบบทั้งสไตล์ของเธอมีมิติมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้สไตล์ของเธอดูน่าสนใจอีกด้วย และคุณสามารถทำมันได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที! เสียงเหมือนผู้ชนะสำหรับฉัน.

27. Tamera Mowry ทรงผมดำถัก: ผมเปีย Braids ฝรั่งเศส

สีดำ Braided Hairstyle_27มันเป็นเพียงชุดว่ายน้ำที่ Tamera Mowry และ Tia Mowry อยู่เคียงข้างในรายการด้านบน 50 (Hello! Twins ติดกันผ่านสภาพอากาศใด ๆ ใช่ไหมฉันไม่สามารถแยกพวกเขาออกจากกัน) แต่การวางความจริงไว้ข้างกันลองมาดูที่ทรงผมที่สวยงามนี้ หากคุณกำลังเบื่อหน่าย ponytails ที่ไม่มี pizazz ใด ๆ แล้วนี้แน่นอน 'ทำเพื่อคุณ ที่นี่เราจะเห็นความงามนี้จัดแสดงด้วงฝรั่งเศสที่เริ่มต้นจากด้านบนของศีรษะไปทางด้านล่าง แต่แทนที่จะดำเนินการต่อกับถักเปียเธอตัดมันออกไปจนจบด้วยหางม้า น่ากลัวเพียง.

27. Tamera Mowry ทรงผมดำถักเปีย: Crown French Braids

สีดำ Braided Hairstyle_27ฉันคิดว่ามันปลอดภัยที่จะพูดที่จุดนี้ Tamera Mowry อาจมีสิ่งสำหรับ braids ฝรั่งเศส (แต่เราทั้งหมดจะไม่บ่น) ทำไมต้องเลือกมัดถักแบบมงกุฎทั่วไปเมื่อคุณสามารถเตะมันขึ้นรอยกับ braids ฝรั่งเศส? และหนาที่ที่? เรารักการอัปเดตง่ายๆนี้ มันเยี่ยมยอดเป็นเรื่องสนุกและเต็มไปด้วยแสงจ้า คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง อาจ ต้องการจากทรงผม? โอ้และ อย่า ลืมที่จะออกจากเส้นของคุณออกไปกับทรงผมนี้เพื่อให้ได้ผลอย่างเต็มที่ (และเชื่อใจฉันคุณต้องการทั้งหมด!)

28. Rihanna Black Braided Hairstyle: ถักเปีย

สีดำ Braided Hairstyle_28เราไม่สามารถบอกคุณได้ว่าขนมปังยอดนิยมเป็นอย่างไร เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขา! พวกเขามีสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันเรียบง่าย แต่น่าเอ็นดูและคุณสามารถโยนขนมปังในไม่กี่นาทีและยังคงดูมีความซับซ้อนและเยี่ยมยอด แต่แทนที่จะไปกับทรงผมเก่าแบบเดิม ๆ Rihanna แสดงให้เราเห็นถึงวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการเปลี่ยนทรงผม: ด้วย braids แน่นอน! เมื่อต้องการดึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมนี้ออกไปโปรดถักเปียผมก่อนวางลงในสไตล์ขนม ถักเปียดึงรูปแบบทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างงดงามเพิ่มความลึกและเนื้อสัมผัสให้กับขนมปังซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่มีอะไรที่ไม่มีวันลุกลาม ทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคืนที่คุณต้องการจัดชั้นเรียน!

29. Rihanna Black Braided Hairstyle: ลูกไม้ถักเปียคู่

สีดำ Braided Hairstyle_29Rihanna คือ เสมอ ก้าวออกไปกับทรงผมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดฉันใช่มั้ย? นี่คืออีกหนึ่งที่จะตกหลุมรักกับ: braids ลูกไม้คู่ที่นำไปสู่การยาว braid ด้านที่สวยงาม ลูกไม้ถักเปียคู่เพิ่มจริงๆที่สัมผัสผู้หญิงที่งดงามในขณะที่ด้าน braid หลั่งท่าทีบางอย่างเกี่ยวกับทรงผมนี้ และอย่าลืมเอ่ยถึงวิธีการที่เผ็ดร้อนที่สีผมสีแดงเป็น! เสร็จสิ้นสมบูรณ์นี้ 'ทำโดยไม่ได้พยายาม จำเป็นต้องพูดเรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับรูปลักษณ์นี้และถ้าคุณต้องการเติมสีสันให้ลองสีและสไตล์ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว!

30. Gabrielle Beauvais Black Braided Hairstyle: Braids หัวเข็มขัดคู่

สีดำ Braided Hairstyle_30นักแสดงหญิงที่สวยงาม Gabrielle Beauvais ก้าวออกมาด้วยเส้นผมสีดำยาวที่สวยงามซึ่งได้รับการเน้นสีสันสดใสจากปลายขนหนา 2 สาย แถบคาดศีรษะแบบคาดศีรษะคู่ทำให้เส้นผมของเธอดูรายละเอียดได้ชัดเจนโดยไม่ต้องลงน้ำ และผู้ที่สามารถพลาดพลิกผมที่บอบบาง? รูปลักษณ์ทั้งมวลเป็นภาพที่สวยงามนุ่มนวลและโรแมนติกเหมาะสำหรับทุกโอกาส.

31. ทรงผม Keke Palmer ดำถักเปีย: Middle Malltle Braid

สีดำ Braided Hairstyle_31ด้วยการพูดคุยเกี่ยวกับด้านข้าง braids, braids braun และ braids หางม้าคุณแทบไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ braids กลาง. พวกเขาไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติโดยสิ้นเชิง แต่พวกเขาไม่ได้ใช้บ่อยๆและนั่นคือเหตุผลที่เราเป็นเช่นนั้น ดังนั้น มีความสุขเมื่อได้เห็น Diva Keke Palmer ก้าวออกมาพร้อมกับทรงผมที่น่ารักนี้ ล็อคมันวาวยาวของเธอมีสำเนียงอย่างสมบูรณ์แบบด้วยถัก fishtail กลางที่ประณีต เสร็จสิ้นการทำทรงผมที่ไม่ซ้ำกันนี้กับคลื่นที่บอบบางเป็นประกายและให้ทัศนคติที่สนุกสนานและน่ารัก คลื่นดูดีกับสุภาพสตรีทุกๆโอกาสดังนั้นลองดูสิ!

32. Naturi Naughton ทรงผมดำถัก: Sleek Box Braid High Bun

สีดำ Braided Hairstyle_32Sassy ยังน่ารัก Naturi Naughton ของ Hollywood เป็นเครื่องแต่งทรงผมแฟชั่นที่เรียบง่ายและเรียบง่ายที่สุดชิ้นหนึ่งที่สาว ๆ ที่มีเสื้อถักเป้สามารถโยนเข้าด้วยกัน: ความหนาของขนมปังผสมผสานกับความสูงอันยิ่งใหญ่ทำให้ใบหน้าของเธอดูน่าเกรงขามและยังช่วยให้ทัศนคติของเธอหงุดหงิดที่ร้อนแรงในปีนี้ เธอลุกขึ้นทรงผมที่บอบบางมากขึ้นโดยการขว้างปาในต่างหูห้อยและดอกไม้ประดับฉูดฉาด.

33. ทรงผมดำยาว Nia Long Braided: ภายใต้ Braid Updo

สขช. Long under braid updo

มีการเขียนรูปแบบระดับสูงและสูง ทั้งหมด ผ่านการอัพเดตที่ซับซ้อนมากของ Nia Long ที่นี่เราได้เห็นนักแสดงหญิงที่น่ารักคนนี้ที่นำเสนอการอัพเดตที่ไม่เหมือนอะไรที่เราเคยเห็นมาก่อน ล็อคความมืดที่สวยงามของเธอถูกกวาดกลับโดยสองอันงดงามและโรแมนติกภายใต้ braids นำไปสู่ ​​updo พื้นผิวมากและรายละเอียดที่ไม่มีอะไรสั้นของสมบูรณ์แบบ ชิ้นนี้หรูหราอาจไม่เป็นสิ่งที่คุณต้องการสวมใส่ทุกวัน แต่แน่นอนทรงผมที่จะต้องพิจารณาในงานแต่งงานงานเลี้ยงวันเกิดหรือโอกาสแฟนซีอื่น ๆ.

34. Regina King Black Braided Hairstye: ข้าวโพดคั่ว

สีดำ Braided Hairstyle_34มี cornrows? ต้องการทรงผมง่ายๆที่คุณสามารถโยนขึ้นในไม่กี่นาที? จากนั้นให้ลองดูผมสั้นน่ารักของ Regina King มันไม่มาก แต่มันดูน่าตื่นเต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถสวมใส่ทรงผมที่โรงยิมหรือออสการ์ได้อีกด้วย เพียงแค่ใส่คู่ของคริสตัลคริสตัลที่คุณชื่นชอบและการแต่งกายสุดโรแมนติกของคุณเช่น Regina King และคุณก็ทำได้ดี หรือใส่กางเกงโยคะรัตนากรรัตนากรและมุ่งหน้าออกเมืองที่สวยงามและผ่อนคลาย แต่ก็ยังน่ารักโดยสิ้นเชิง มันเป็นสายของคุณ!

35. ทรงผมสีรุ้ง Regina King: หางม้าคอร์โร่

สีดำ Braided Hairstyle_35Regina King เห็นได้ชัดว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ cornrows และทำไมเธอถึงไม่ควรเป็นเช่นนั้น? พวกเขาดูวูบวาบกับเธอและเหมาะกับสไตล์ของเธออย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่เราเห็นความงามนี้สวม cornrows น่ารักของเธอในสไตล์เรียบง่ายสไตล์ผมหางม้า เราชอบวิธีที่เธอปล่อยให้หางม้าห้อยลงอย่างสง่างามจากไหล่ของเธอทำให้เธอเปล่งประกายเปล่งประกายด้วยสไตล์ของเธอ การทำแบบนี้เป็นไปได้ง่ายในวันที่อากาศอบอุ่นเมื่อคุณต้องการให้คุณกลับผม แต่ก็ยังต้องการดูน่ารัก.

36. Tika Sumpter ทรงผมดำที่ถัก: Updo หูฟังถักเปีย

สีดำ Braided Hairstyle_36คาดศีรษะถักไม่ได้ เพียงแค่ สำหรับวันที่คุณปล่อยให้เส้นผมของคุณลดลงและ Tika Sumpter พิสูจน์จุดนี้ ที่นี่เราเห็นผู้หญิงคู่นี้ก้าวออกมาใน updo นิยายที่สมบูรณ์แบบด้วยผ้าพันคอถักทันสมัยที่เพิ่มความเป็นผู้หญิงที่บอบบางที่เน้นคุณสมบัติเทวทูตของเธอ ด้านหลังที่เพรียวบางของเธอ 'ทำให้ใบหน้าของเธอดูดีขึ้นและชุดสีม่วงที่จับคู่และลิปสติกขัดเงางามออกได้อย่างลงตัว เป็นสไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมระดับไฮเอนด์!

37. Janelle Monae ทรงผมดำถัก: Braided Mohawk

สีดำ Braided Hairstyle_37Janelle Monae เป็นที่รู้จักสำหรับการเป็น สิ่งใด แต่แบบดั้งเดิม เธอเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งทรงผมให้กับสตรีทั่วประเทศและเราก็สามารถเห็นได้ว่าทำไม ที่นี่เธอก้าวออกไปใส่ทรงผมที่คุณ อย่า ดูทุกวัน แต่เราไม่ได้บ่น ไส้กรอกเต็มตัวของเธอดูงดงามและเป็นที่สะดุดตา 'ที่จะเปลี่ยนหัว ด้วยการสาดแสงของลิปสติกสีแดงและทาหนังตาสีดำหนาสไตล์ของเธอมีทัศนคติหงุดหงิดและขี้ขลาด ถ้าคุณต้องการบางอย่าง "แตกต่าง" ให้ลองใช้ Hairdows ของ Janelle Monae ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กันเช่นนี้อย่างเต็มรูปแบบฉกรรจ์ mohawk braided.

38. Jill Scott Black Braided Hairstyle: ถักเปียด้านข้าง

สีดำ Braided Hairstyle_38หากคุณกำลังมองหาการปรับปรุงที่เป็นแบบดั้งเดิม แต่อย่างใดเราขอเชิญคุณมาลองการถักเปียที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยจิลล์สกอตต์ (และนิด ๆ หน่อย ๆ ) แตกต่างจาก updos แบบดั้งเดิมที่เกือบจะวางอยู่ด้านหลังของศีรษะความสวยงามนี้จึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสิ่งต่างๆด้วย updo เต็มรูปแบบที่ด้านข้างของศีรษะ ความหนาและพื้นผิวกระตุ้นสายตาที่สะดุดตาขณะเล่นอย่างสง่างามกับคุณลักษณะของเธอ ลองสไตล์ที่น่าทึ่งนี้และทำให้หัวเปลี่ยนในงานครั้งต่อไปของคุณ.

39. จิลล์สก็อตต์ทรงผมดำถักเปีย: Half n Half

สีดำ Braided Hairstyle_39บางครั้งก็ไม่ได้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการดึงดูดกับส่วนขยายหยิกคลื่นหรือสิ่งที่สไตล์ของคุณเรียกร้องให้ บางครั้งก็เป็นการดีที่สุดที่จะได้เป็นธรรมชาติเช่น Jill Scott จิลล์สกอตต์ช่วยให้คุณสามารถเก็บของลับของธรรมชาติไว้ข้างหนึ่งได้ในขณะที่อีกาหนึ่งถูกจัดขึ้นโดยชุดข้าวโพดที่น่ารัก สไตล์เป็นบิตป่า แต่เรารักวิธีการ Jill Scott เล่นมันออกและวิธีพราวเธอดู เธอทำทรงผมนี้เหมาะสำหรับการจัดงานที่ดีงามด้วยตุ้มหูที่มีแวววาวและการแต่งหน้าที่ละเอียดอ่อน (ให้แน่ใจว่าคุณไปบอบบางกับการแต่งหน้าเช่น Jill Scott เป็นทรงผมเป็นป่าพอ!)

40. Jordin Sparks ทรงผมดำทรงผม: ชุดชุด Braids & Updo ฝรั่งเศส

สีดำ Braided Hairstyle_40Jordin Sparks ทำจริงๆ "ประกายบิน" ด้วยทรงผมที่สวยงามและสง่างามนี้ เธอตัดสินใจที่จะไม่เพียง แต่ยึดติดกับชุดชั้นในแบบหนึ่ง แต่สามสีที่นำกลับไปสู่การอัพเดตแบบผู้หญิง ผลลัพธ์? ทรงผมที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อที่ไม่มีอะไรสั้น ๆ ฟุ่มเฟือยและสุกใส เราชอบวิธีที่ทำให้รูปลักษณ์ของเธอดูสดใสขึ้นและมีพลังมากยิ่งขึ้นด้วยชุดเชือกแขวนคอสีดำและตุ้มหูสีส้มน่ารักเพื่อให้สีสันดูมีชีวิตชีวา สร้างความประทับใจให้กับแขกของคุณด้วยการอัพเดตที่ยอดเยี่ยมนี้ในงาน Black Tie ครั้งต่อไปของคุณ.

41. จอยไบรอันท์ทรงผมดำถักดอง: เป๋าฮื้อกระดูกกล่อง

สีดำ Braided Hairstyle_41Joy Joy Joyant ก้าวออกมาด้วยทรงผมมหัศจรรย์ที่สามารถใส่ได้ทุกที่ ในอดีตที่ผ่านมากล่อง braids ได้อย่างแน่นอนเป็นหนึ่งในทรงผมถักที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้หญิงอเมริกันแอฟริกัน อย่างไรก็ตามเหล่านี้ braids เฉพาะกำลังกลับมาพร้อมกับแรงเหลือเชื่อและ ทุกคน ดูเหมือนจะโยกเหล่านี้ braids งดงาม. Joy Bryant พันผมของเธอกลับไปที่ผมหางม้าต่ำพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมอันงดงามเพื่อดึงดูดความสนใจยิ่งขึ้น แบ่งลงตรงกลาง, รูปแบบนี้ใบหน้าของเธอตระการตาและเราไม่สามารถมีความยินดีมากขึ้น.

41. Joy Bryant ทรงผมดำถัก: Braids กล่องแบบธรรมดา

สีดำ Braided Hairstyle_41บางครั้งความเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่เราไม่ได้บ่น จอยไบรอันท์โยนกุญแจล็อคที่น่ารักของเธอกลับไปด้านข้างเพื่อให้เธอได้เห็นถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจทางเพศมากมาย โยก 'ทำอย่างนั้นไม่จำเป็นต้อง สิ่งใด. ผู้ชนะในหนังสือของเรา!

42. Rashida Jones Black Braided Hairstyle: Bun Braided Ballet

สีดำ Braided Hairstyle_42

อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้จากบัลเลต์บุรุษทรงผมเหล่านี้มีความซับซ้อนและสง่างามเช่นเดียวกับงานศิลปะ 'บัลเล่ต์' ที่นี่เราจะเห็นเสน่ห์ Rashida Jones การจัดกีฬาบัลเล่ต์ขนมปังที่มีสำเนียงโดยถักเปียหนาสวยงาม ปราศจากมลทิน!

43. ทรงผมสีขาว Braided Eva Marcille: กล่อง Braid Half Updo

สีดำ Braided Hairstyle_43สิ่งที่ไม่ควรชอบเกี่ยวกับทรงผมที่ถักนี้ Eva Marcille แสดงภาพถักเปียที่งดงามของเธอในสไตล์ updo ครึ่งหนึ่งที่ใช้เส้นที่น่ารำคาญออกมาจากใบหน้าของเธอซึ่งจะเน้นให้เห็นถึงกระดูกแก้มที่ไม่มีตำหนิของเธอและโครงสร้างใบหน้าที่เข้มงวดอย่างมหัศจรรย์ แถมยังง่ายและรวดเร็วสำหรับทุกฤดูกาลของปี.

44. Raven Symone ทรงผมดำถัก: Wild Child

สีดำ Braided Hairstyle_44

บางครั้งก็สนุก (และง่าย) ที่จะใช้มันในด้านป่า ที่นี่เราเห็นน่ารักและตลก Raven Symone กีฬาชุดของ braids ที่มีอะไร แต่มีโครงสร้าง ความโกรธเกรี้ยวเล่นในทัศนคติที่สนุกสนานของเธออย่างสมบูรณ์แบบและเรารักการผสมผสานที่น่ากลัวนี้!

45. Yaya Dacosta ทรงผมดำถักเปีย: กล่อง Braid Pigtails ถักเป้

สีดำ Braided Hairstyle_35

ทรงผมนี้น่ารักอย่างไม่น่าเชื่อเลย เธอไม่ได้เป็นเพียงแค่การโยกย้ายถักเปียกล่องที่นิยมใช้กันมา แต่เธอก็กลายเป็นตัวหนังสือที่น่ารักและไร้เดียงสาที่เราถนัด รัก.

46. ​​Naomi Campbell ทรงผมดำถัก: Braids กล่องหนา นาโอมิ Campbell thick box braidsเซ็กซี่นาโอมิแคมป์เบลรู้วิธีการทำงานกับกระเป๋าสตางค์ขนาดใหญ่และหนาเหล่านี้ เปลี่ยนกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณและไปครั้งต่อไปหนา!

47. Alicia Keys ทรงผมดำทรงผม: หางม้าสูงคอร์โรนี

สีดำ Braided Hairstyle_47

น่ารักอลิเซียคีย์รู้อะไรสักอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการมองที่สวยงามไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน ที่นี่เราจะเห็นความงามที่ก้าวออกมาใน cornrows เหลือเชื่อบางนำกลับไปที่ผมหางม้าเต็มรูปแบบฉกรรจ์ที่ช่วยให้เธอดูมีพลังงานมากและความกระปรี้กระเปร่า.

48. Alicia Keys ทรงผมสีดำถักเปีย: Cornrows ง่าย 

สีดำ Braided Hairstyle_48กำลังมองหาทรงผมที่มีอยู่ เสมอ แน่ใจหรือไม่? ทำไมไม่ให้ข้าวโพดมีโอกาส พวกเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาดูทันสมัยและดูเซ็กซี่และดูดีในเกือบทุกคนโดยเฉพาะ Alicia Keys!

49. Solange Knowles ทรงผมดำถัก: Twisted ถัก

สีดำ Braided Hairstyle_49

รูปลักษณ์ที่ดูคล้าย ๆ กัน Solange Knowles 'รูปแบบที่บ้าคลั่งและป่าเป็นอะไรแบบดั้งเดิม เรารักวิธีการที่เธอก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายและโขดหินบางหนาบิดเบ็ดขนาดใหญ่ที่มีขี้ขลาด แต่ความเจ้าชู้ พวกเขาเน้นย้ำถึงคุณลักษณะของเธอได้ดีและคิดว่าทรงผมที่เฉพาะเจาะจงนี้อาจเป็นได้ มาก สนุกกับการเล่นด้วย.

50. Solange Knowles Black Braided Hairstyle: ถึงแม้จะใหญ่ขึ้น Topknot

สีดำ Braided Hairstyle_50

คุณอาจคิดว่า Solange และน้องสาวของเธอ Beyonce กำลังต่อสู้กับใครสามารถใส่ชุดชั้นในที่ใหญ่ที่สุด ถ้าเป็นเช่นนี้ Solange Knowles จะใช้เค้ก ที่นี่เราเห็นหญิงสาวสวยคนนี้ที่สวมหมวกสีดำขนาดใหญ่มาก ๆ ไปใหญ่และหนากับทรงผมที่งดงามนี้!

Leave A Comment

− 4 = 4