50 ทรงผมที่ยาวที่สุดและทรงผมแบบสานดำ

อัปเดตทรงผมในปัจจุบันของคุณด้วยรูปแบบใหม่ที่สวยงามและทันสมัยด้วยแรงบันดาลใจจากเรา 50 ทรงผมสีดำที่ดีที่สุด! ทรงผมสานมีหลากหลายบำรุงรักษาต่ำและมีสไตล์ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นจากทรงผมตามธรรมชาติ รับไอเดียจากทรงผมที่ยอดเยี่ยมของดาราสาวผิวดำที่เป็นที่รู้จักเช่น Beyonce, Rihanna, Kerry Washington, Naomi Campbell, Chanel Iman และ Keri Hilson ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาทรงผมทรงยาวเพรียวบางตุ๊กตาอินเทรนด์และหงุดหงิดหรือสานแบบหยิกโรแมนติกคุณแน่ใจได้ว่าจะได้พบทรงผมที่สมบูรณ์แบบที่นี่.

1. ความงามของ Beyonce Knowles: คลื่นความยาวปานกลาง

Black_weave_hairstyle_01

Beyonce Knowles นักแต่งเพลงที่มีความรู้สึกดูดีกับคลื่นที่มีความยาวปานกลางของเธอ เรารักเฉดสีที่แตกต่างกันของสานนี้ - คาราเมลอุ่นสัมผัสของทองคำขาวและริ้วที่อุดมไปด้วยน้ำผึ้งสีบลอนด์ - และเนื้อธรรมชาติที่ดีของล็อคของเธอ ไฮไลต์สีบลอนด์เหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อนขณะที่ผิวของ Bey สดใสขึ้นทำให้ใบหน้าของเธอดูสดใสและมีสุขภาพดี เมื่อเลือกไฮไลท์ให้เลือกเฉดสีที่ทำให้ผิวเรียบขึ้น - ไฮไลต์เบากว่าเหมาะสำหรับผิวที่มีขนาดปานกลางและเป็นกลางขณะที่ส่วนที่มืด (มืด) ดูดีขึ้นด้วยผิวที่มีสีคล้ำ.

2. เคอร์รี่วอชิงตันสวัสเทอร์ทรงผม: ยาวหนา bob กับ bangs

Black_weave_hairstyle_02

เรื่องอื้อฉาว นักแสดงหญิงเคอร์รี่วอชิงตันมองไปที่เทพด้วยตุ๊กตายาว ๆ ทรงผมสานนี้เป็นที่ประจบมากสำหรับใบหน้าที่มีรูปหัวใจของเธอในขณะที่ชั้นขนอ่อนเส้นเอ็นเชิงมุมและคางแหลมของเธอ เส้นผมยาวสะบัดตาของเธอเน้นย้ำขนตายาวและริมฝีปากที่มีสีสันผลเบอร์รี่ เมื่อคุณได้รับการทอผ้าของคุณให้แน่ใจว่าคุณตัดแต่งเรียบเพื่อให้เหมาะกับรูปร่างใบหน้าของคุณ - เรียบยาวเป็นที่ประจบสำหรับใบหน้ายาวและใบหน้าเชิงมุมในขณะที่เรียบสั้นจะดีกว่าสำหรับใบหน้ากลม.

3. Kelly Rowland สานแบบทรงผม: หยิกยาวหยัก

Black_weave_hairstyle_03

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงเคลลี่โรว์แลนด์ดูสวยด้วยแว่นหยิกอันยาวนานและแวววาวอันหรูหราของเธอ เจ็ทสีดำสวยหรูเรียบง่ายและสอพลอสำหรับโทนสีผิวคล้ำทำให้สีสันเป็นที่นิยมสำหรับสาน หยิกเพิ่มความกว้างให้กับใบหน้ายาวของเคลโดยเน้นโหนกแก้มของเธอและเรารักที่มีขนาดใหญ่หนาแน่นล็อคที่น้ำตกเหนือไหล่ของเธอ สวมเครื่องทอผ้าของคุณในตอนกลางตอนกลางที่ลึกที่สุดเพื่อความเย้ายวนใจและเก็บหยิกของคุณไว้ในที่ที่มีแสงสเปรย์ฉีดผมไม่มันเยิ้ม.

4. Rihanna Fenty Hair Dress: หยิกสีบลอนด์เซ็กซี่

Black_weave_hairstyle_04

ความงามและนักร้องบาร์เบโดส Rihanna Fenty ดูสวยงามด้วยลอนสีบลอนด์เซ็กซี่และริมฝีปากชมพูอมชมพู ทรงผมแบบนี้เป็นแบบสบาย ๆ และโรแมนติกและสีน้ำผึ้งสีบลอนด์ที่อบอุ่นเหมาะสำหรับฤดูร้อน เพื่อให้ดูนุ่มนวลและพิถีพิถันให้แน่ใจว่าเคล็ดลับของการทอผ้าของคุณมีขน (ตัดเพื่อให้พวกเขานุ่มและนุ่มแทนทื่อและรุนแรง) หากคุณมีหน้าผาสูงเช่น Rihanna ให้เพิ่มความนุ่มนวลบางเรียบเพื่อปกปิด เลือกใช้เมคอัพทาด้วยหมอกและผิวที่เน่าเปื่อยและริมฝีปากสีชมพูอ่อนเพื่อการตกแต่งสวย ๆ.

5. รูปแบบ Chanel Iman Weave: กวาดด้านข้าง

Black_weave_hairstyle_05

นางแบบชาวอเมริกันชาแนลอิมานดูดีเยี่ยมพร้อมกับกุญแจขนาดกลางยาวและขอบยาวด้านหลัง เธอสานกีฬา ombre จาง subtle จากอุดมไปด้วยเอสเพรสโซสีน้ำตาลกับน้ำตาลคาราเมลอบอุ่นทำให้ล็อคของเธอเพิ่มปริมาณและความลึก สร้างขอบด้านยาวกวาดด้านข้างโดยการแยกด้านลึกและหวีผมบนหน้าผากของคุณ ใช้สเปรย์ป้องกันการระคายเคืองเพื่อผิวเงาและสวมผมของคุณหลวมเพื่อแสดงความจางหายของคุณ ombre ที่งดงาม.

6. Keri Hilson Weave Hairstyle: ตุ้มหูอสมมาตรดัดแปลง

Black_weave_hairstyle_06

นักร้องนักแต่งเพลง Keri Hilson ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาบ๊อบที่ไม่สมมาตรของเธอและสีผมสองโทนที่อุดมสมบูรณ์ ตุ้มหูอสมมาตรเป็นมุมและไม่สม่ำเสมอสร้างความแตกต่างอย่างยอดเยี่ยมกับคุณสมบัติสมมาตรของ Keri และรูปร่างหน้าตารูปไข่ของเธอที่สมดุล เปลี่ยนสีของเส้นผมของคุณให้มีรูปลักษณ์ร่วมสมัย - รับแรงบันดาลใจจาก Keri และเลือกเฉดสีน้ำตาลหรือสีบลอนด์สองสีที่น่าชื่นชมสำหรับทรงผมแบบสานใหม่ของคุณ.

7. Jourdan Dunn Hairstyle: ทรงผมยาว

Black_weave_hairstyle_07

นางแบบของอังกฤษ Jourdan Dunn ดูเทพด้วยปากกาที่ยาวและเงามันเรียงรายอยู่เหนือไหล่ข้างหนึ่ง หากคุณกำลังดิ้นรนที่จะปลูกผมตามธรรมชาติของคุณออกและคุณไม่สามารถรอที่จะผูกผมของคุณขึ้นในผมหางม้าหนาทำไมไม่ได้รับเป็นเวลานานถักเสน่ห์เพื่อเพิ่มความเร็วในกระบวนการ? ที่มาของเส้นผมมนุษย์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเก็บไว้เพียง 2-3 เดือนคุณจะเสี่ยงต่อการแตกปลายของเส้นผมและแพทช์หัวล้านที่ไม่น่าดูอีกต่อไป! ให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศรีษะทุกวันเพื่อสุขภาพผม - น้ำมันธรรมชาติเช่นมะกอกมะพร้าวและโจโจ้บาจะช่วยให้หนังศีรษะของคุณอยู่ในสภาพดีเยี่ยม.

8. ทรงผม Zoe Saldana: ชั้นความยาวปานกลาง

Black_weave_hairstyle_08

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Zoe Saldana ดูสวยด้วยชั้นของผมสีน้ำตาลอมเทาที่มีความยาวปานกลางและมีลิปสติกสีอ่อน ๆ ชั้นเป็นที่ประจบสำหรับรูปใบหน้าทุกครั้งและพวกเขาให้แล้ว / ผมปรับปริมาณพิเศษและร่างกาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชั้นที่สั้นที่สุดของคุณอยู่ใต้ระดับของคางสำหรับโครงร่างที่เพรียวบางและมีสไตล์ หากคุณมีรูปร่างหน้ายาวเลเยอร์สามารถเพิ่มความกว้างได้หากคุณให้ความสำคัญกับระดับแก้ม หลีกเลี่ยงชั้นที่สั้นกว่าเนื่องจากสามารถทำให้ใบหน้ากลมดูกลมกลืนได้.

9. Thandie Newton Weave Hairstyle: หยิกตามธรรมชาติ

Black_weave_hairstyle_09

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Thandie Newton ดูสวยด้วยเส้นผมของเธอในธรรมชาติหยิกหยิก หากคุณกำลังมองหาความนุ่มนวลโรแมนติกให้เลือกใช้สเปรย์หยักด้วยสีผมที่เป็นกลาง สีที่เป็นของแข็งดูดีที่สุดดังนั้นเลือกสีที่ประจบกับผิวของคุณ หยิกธรรมชาติเหมาะสำหรับวันแรก brunch กับสาว ๆ หรืองานแต่งงานกลางแจ้งเพียงสวมใส่พวกเขาหลวมเพื่อสัมผัสความโรแมนติกและใช้สเปรย์ป้องกันการระคายเคืองเพื่อให้หยิกของคุณเรียบและเงา.

10. Tia Mowry Weave Hairstyle: คลื่นยาวที่มีการกระแทก

Black_weave_hairstyle_10

นักแสดงสาว Tia Mowry ดูสวยด้วยการล็อคที่ยาวและหยักศกของเธอ ทรงผมที่หรูหรานี้มีความหลากหลายและทันสมัยและเส้นเรียบยาวจะสอพลอมากสำหรับรูปร่างหน้าแคบขณะที่พวกเขาปกปิดหน้าผากสูง ใช้แรงบันดาลใจจาก Tia และเพิ่มไฮไลต์ที่อบอุ่นไม่กี่ให้คุณสานเพื่อดูทันสมัยและมีสไตล์ เลือกเฉดสีที่เหมาะกับสีผมของคุณและเลือกใช้ไฮไลท์ที่บางเฉียบซึ่งจะไม่ทำให้ล็อคของคุณหลุดออก ตัดผมของคุณให้เข้ากับรูปร่างใบหน้าของคุณและสวมใส่เส้นผมของคุณตรงกับคลื่นบอบบางสำหรับสัมผัสโรแมนติก.

11. Beyonce Knowles Hairstyle: โป๊กเกอร์ตรง

Black_weave_hairstyle_11

นักร้อง Beyonce Knowles ดูเยี่ยมยอดกับการถักสีบลอนด์แบบออนไลน์ของเธอและชุดที่เป็นประกายซึ่งเผยให้เห็นรูปที่น่าอิจฉาของเธอ เบย์นำเสนอการตัดต่อกลางที่ละเอียดอ่อนซึ่งเน้นรูปใบหน้ารูปไข่และสมมาตรและเรารักสีผมบลอนด์ที่อบอุ่นในช่วงฤดูร้อน ลงทุนทำชุดเครื่องเย็บผ้าเซรามิคที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ล็อคของคุณเรียบและดูดีทุกวันและโอกาสพิเศษ เสร็จสิ้นด้วยสเปรย์ฉีดผมเพื่อควบคุมฟันขนลุกและการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของ Diva.

12. ทรงผม Kerry Washington สาน: หยิกที่สมบูรณ์แบบ

Black_weave_hairstyle_12

นักแสดงชาวอเมริกันเคอร์รี่วอชิงตันดูหรูหราด้วยแว่นตาที่มีความยาวปานกลางและอ่อนนุ่มโรแมนติก หยิกเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์และคลาสสิกและหยิกกลางความยาวจะทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพและดูดี ใช้แรงบันดาลใจจาก Kerry และเลือกใช้เส้นใยยาวปานกลาง ทรงผมแบบ "ยาวบ๊อบ" นี้ง่ายต่อการรักษาและเหมาะสมกับโอกาสและเหตุการณ์ที่หลากหลาย สวมผมของคุณในด้านลึกแยกกับขอบยาวกวาดด้านข้างที่จะทำให้คุณสมบัติของคุณนุ่มขึ้น.

13. เคลลี่โรว์แลนด์สานแบบทรงผม: คลื่นและเส้นผ่าศูนย์กลาง

Black_weave_hairstyle_13

นักร้องนักแต่งเพลงและอดีต ชะตากรรมของเด็ก สมาชิกเคลลี่โรว์แลนด์ดูน่าทึ่งกับกุญแจขลุ่ยขนาดใหญ่ของเธอและความยาวเส้นผ่าศูนย์กลางยาว ๆ การทอผ้าหนาและเงางามนี้เป็นเรื่องที่เซ็กซี่และเป็นผู้หญิงและเรารักพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติและคลื่นที่เต็มไปด้วยคลื่นที่เต็มไปด้วยใบหน้าของเคลลี่ ภาพที่คมชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่ประจบสำหรับรูปใบหน้ายาวแคบของเธอขณะที่พวกเขาดึงดูดความสนใจไปที่โหนกแก้มและดวงตาของเธอสร้างภาพลวงตาของใบหน้าที่กว้างขึ้นรูปไข่ ถ้าใบหน้าของคุณไม่ค่อยตราบเท่าที่ Kelly's คุณสามารถมีเส้นผ่านศูนย์กลางสั้นกว่าได้เพียงเลือนคิ้วของคุณ เส้นใยยาวให้คุณดูลึกลับและเซ็กซี่และพวกเขายังง่ายต่อการรักษาด้วยการทอที่พวกเขาไม่เติบโต!

14. Rihanna Fenty Hair Styl: ทรงผมสีแดงสดใส

Black_weave_hairstyle_14

Songstress Robyn "Rihanna" Fenty ดูน่าทึ่งกับรถดับเพลิงสีแดงของเธอถูกออกแบบใน bouffant คลาสสิก "bouffant" เป็นทรงผมที่อวบอิ่มท้องที่มีน้ำหนักมากที่มงกุฎและมันดูหรูหรามากเมื่อสวมใส่เป็นส่วนหนึ่งของ up'do สร้างของคุณเอง bouffant โดย teasing และ backcombing ผมที่มงกุฎก่อนที่จะรักษาความปลอดภัยด้วย hairpin หรือสองและ hairspray บาง หากคุณกำลังมองหาสีผมใหม่ที่กล้าหาญจากนั้นสานเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม - คุณสามารถเลือกสีผมที่คุณต้องการ (แม้กระทั่งสีแดงสด!) โดยไม่ทำให้ล็อคของคุณเสียหาย!

15. เครื่องลายคราม Chanel Iman Weave: หยิก Ombre

Black_weave_hairstyle_15

นางแบบชาวอเมริกันชาแนลอิมานที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการทำงานของ บริษัท ชุดชั้นในสุดหรู วิคตอเรียซีเครท, ดูน่ารักกับหยิกกลางๆยาว ๆ ของเธอ เราเพียงแค่ชื่นชอบเธอเลิกล้มดิ้ง, ล็อค tousled และ ombre จาง subtle จากสีน้ำตาลเข้มเอสเพรสโซที่มืดและอุดมไปด้วยแสงคาราเมลอุ่น Ombre เป็นตัวเลือกสีผมสมัยใหม่ที่เหมาะกับฤดูร้อนเพราะเลียนแบบสีผมตามธรรมชาติที่จางหายไปจากดวงอาทิตย์ เลือกดูเลือนหายไปตามธรรมชาติและค่อยๆเลือนหายไปเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

16. Keri Hilson Weave Hairstyle: ยาวบึกบึน

Black_weave_hairstyle_16

นักร้องนักแต่งเพลง Keri Hilson ดูสวยด้วยตุ๊กตายาวที่มีมุมและสีน้ำตาลอ่อน / สีบลอนด์ บ๊อบที่มีมุมเป็นทรงผมที่ทันสมัยและทันสมัยซึ่งมีรูปทรงที่หลากหลายและประจบสยอง Keri มีรูปทรงรูปไข่ซึ่งเป็นรูปร่างที่สมดุลและสมมาตรมากที่สุด ถ้าคุณมีรูปทรงรูปไข่รูปทรงมากที่สุดจะเหมาะกับคุณ แต่ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบกับนักออกแบบทรงผมของคุณก่อนที่จะลงทุนในทรงผมแบบสานเพียงเพื่อให้แน่ใจ! เพิ่มไฮไลต์สีบลอนด์สีบลอนด์ไม่กี่จุดเพื่อให้คุณได้สานได้อย่างอบอุ่น.

17. Jourdan Dunn Weave Hairstyle: ถักเปียม

Black_weave_hairstyle_17

นางแบบ Jourdan Dunn ของอังกฤษมีความเหมาะสมกับแนวโน้มของเธอ ทรงผมแบบถักไม่เคยล้าสมัย (พวกเขานิยมใช้ค่าภาคหลวงแม้ในยุคกลาง!) และพวกเขามีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ ที่ถักเปียเป็นผู้หญิงหยิ่งและเป็นประโยชน์ในสภาพอากาศที่อบอุ่นทำให้เป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานในช่วงฤดูร้อนหรือปาร์ตี้ ค้นหาบทแนะนำแบบทีละขั้นตอนเพื่อหาวิธีสร้างร่องมงกุฎและฝึกซ้อมจนกว่าคุณจะรู้สึกสบายในการจัดแต่งทรงผมของคุณเอง เพิ่มดอกไม้หรือแถบคาดศีรษะบาง ๆ เป็นชุดตกแต่งและคุณพร้อมที่จะไปแล้ว!

18. Thandie Newton Weave Hairstyle: ยาวหนาบ๊อบ

Black_weave_hairstyle_18

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Thandie (Thandiwe) นิวตันดูสวยด้วยตุ๊กตายาวและหนาด้านข้างที่มีสไตล์ เราชอบเลเยอร์ที่มีต่อเคล็ดลับในการล็อคของเธอและความเปล่งปลั่งที่ดูมีสุขภาพดีที่ทำให้สีผมของเธอเป็นสีเอสเพรสโซสีน้ำตาลที่อุดมสมบูรณ์ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะไปสานสั้นหรือยาวสุดหนึ่งทำไมไม่ประนีประนอมและเลือกทรงผมความยาวปานกลางเช่นยาวบ๊อบ? บ๊อบยาวหรือ "lob" เป็นทรงตัดผมที่มีความยาวไขว่อกที่เหมาะกับใบหน้าเกือบทุกรูปทรงและยังง่ายมากในการตกแต่ง.

19. นาโอมิแคมป์เบลสไตน์ทรงผม: บ๊อบตรงโป๊กเกอร์กับโทนทึบ

Black_weave_hairstyle_19

อดีตนางแบบชาวอังกฤษนาโอมิแคมป์เบลดูน่าทึ่งกับการเล่นบ๊อบตรงไปตรงมาและการทุบตีของเธอ ทรงผมแบบสานนี้เงางามเป็นมืออาชีพและเซ็กซี่และเป็นที่ประจบสอพลออย่างยิ่งสำหรับใบหน้าที่มีรูปทรงยาวของนาโอมิ ผมยาวเน้นโหนกแก้มของนาโอมิและเธอเน้นดวงตาของเธอด้วยอายแชโดว์และขนตายาวขนลุก ลงทุนทำเครื่องดัดผมเซรามิคคุณภาพสูงเพื่อให้คุณสานได้อย่างตรงไปตรงมาและเงาและใช้สเปรย์ฉีดผมที่ปราศจากเลี่ยนเพื่อขจัดขนอ่อน ๆ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มีซิลิโคนเนื่องจากสามารถทำให้เส้นผมดูนุ่มนวลและเยิ้ม.

20. Beyonce Knowles Hairstyle: ผมหางม้าต่ำ

Black_weave_hairstyle_20

Beyonce Knowles ของ Songstress ดูเข้มงวดกับกุญแจที่ไฮไลท์ของเธอในแบบหางม้าต่ำต้อย ผมหางม้าต่ำเป็นรุ่นที่โตขึ้นของเด็กผู้หญิงแบบคลาสสิก "หางม้า" และ Bey หินของเธอโดยใส่มันด้วยการแบ่งแยกตรงกลางลึกและความรู้สึกเป็นประกายต่างหู ถ้าคุณต้องการผมยาวตรงโดยไม่ต้องผ่อนคลายหรือทำลายล็อคตามธรรมชาติของคุณแล้วสานเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ เลือกเส้นผมสำหรับมนุษย์ที่มีคุณภาพสูงและอย่าทิ้งไว้นานกว่า 3 เดือนเนื่องจากคุณเสี่ยงต่อการถูกทำลายเส้นผมอย่างถาวร คุณภาพสูงกว่าการทอผ้าที่มองไม่เห็นได้จากผม "จริง" ทำให้พวกเขาคุ้มค่าค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นเล็กน้อย.

21. Halle Berry Weaving Hairstyle: ตุ๊กตาบ๊อบ 

Black_weave_hairstyle_21

นักแสดงหญิง Halle Berry ดูสวยด้วยสีบลอนด์สั้น ๆ และสีบลอนด์ของฤดูร้อน ทรงผมสานนี้เป็นที่ประจบมากสำหรับใบหน้ารูปหัวใจของ Halle เป็นหยิกและชั้นนุ่มเส้นเอ็นมุมของเธอในขณะที่ดึงความสนใจออกไปจากคางแหลมเล็กน้อยของเธอ ผมสั้นสามารถเป็นผู้หญิงได้อย่างไม่น่าเชื่อและทรงผมสั้นเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ล็อคที่สั้นกว่าสามารถบำรุงรักษาบิตได้มากกว่าคนที่ยาวนาน แต่ตามที่คุณต้องการในการแต่งทรงผมของคุณทุกวัน - ไม่เร็วมากขึ้น "วันผมไม่ดี" ponytails หรือขนมปัง!

22. ทรงผมสลาย Solange Knowles: หยิกยาวหยัก

Black_weave_hairstyle_22

นักร้อง R & B Solange Knowles ดูสวยด้วยขนหยิกยาวและหนาแน่นเรียงรายเหนือบ่าของเธอ เธอหยุดพักจากทรงผมแบบ afro ของเธอและเลือกที่จะสวมเสื้อยืดสีดำ - ดำที่มีขนหยิกและขี้เล่น สร้างหยิกของคุณเองที่บ้านด้วยเหล็กดัดลอนหนา ๆ ที่ความร้อนต่ำและตั้งหยิกของคุณด้วยสเปรย์ฉีดผมเบา หากคุณหยิบผ้าหยิกคุณสามารถยืดหยิกของคุณด้วยเหล็กแบนเซรามิคได้เพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นด้ายของคุณทำมาจากเส้นผมของมนุษย์มิฉะนั้นอาจทำให้ล็อคของคุณหลุดออก!

23. Keri Hilson Weave Hairstyle: ทรงผมแปลก ๆ ไม่สมมาตร

Black_weave_hairstyle_23

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันและนักแสดงหญิง Keri Hilson ดูไม่น่าแปลกใจที่มีตุ๊กตาบ๊อบที่ไม่เหมือนใครที่เล่นกลและไม่สมมาตรของเธอ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมนี้คือความยาวที่ไม่สม่ำเสมอสวยเรียบเรียบสีผมสีบลอนด์น้ำผึ้งกับแยมคาราเมลและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลของล็อคของเธอ ทรงผมสานนี้เต็มไปด้วยความเย้ายวนใจและบุคลิกภาพทำให้เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษหรืองานแฟนซี เราอยากให้คำแนะนำในการจัดแต่งทรงผมโดยช่างทำผมมืออาชีพ แต่เนื่องจากทรงผมแบบนี้มีการบำรุงรักษาสูงและต้องการความเอาใจใส่จากผู้เชี่ยวชาญ.

24. Rihanna Fenty Hair Styl: ทรงผมสั้นยาวมาก ๆ

Black_weave_hairstyle_24

นักร้องบาร์เบโดส Rihanna มีลักษณะเป็นปรากฎการณ์ด้วยตุ้มหูสีม่วงอมชมพูอันยาวนานของเธอยาวนาน เรารักวิธีที่สีผมของเธอค่อยๆจางหายไปจากสีเอสเพรสโซที่อุดมไปด้วยสีทองคาราเมล - เทพธิดา ผมยาวอาจเป็นเรื่องยากที่จะดูแล - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากระยะเวลาผลิตภัณฑ์เส้นผมและเงินที่ใช้เก็บไว้ในสภาพปลายสุดแล้ว - ดังนั้นเลือกอย่างชาญฉลาดก่อนจะได้รับสานที่ยาวนาน! คุณสามารถตัดทอของคุณได้ทุกเมื่อเมื่อเบื่อกับความยาว แต่อาจจะเหมาะสมกว่าในการเลือกความยาวที่สมเหตุสมผลเพื่อเริ่มต้นด้วย ลงทุนในเครื่องมือจัดแต่งทรงพาความร้อนเพียงไม่กี่ชิ้น (เช่นเหล็กดัดเตารีดเหล็กแบนเครื่องกระจายความร้อนแบบกระจายความร้อน) เพื่อให้ล็อคยาวของคุณดูเหลือเชื่อ.

25. Chanel Iman Weave Hairstyle: ทรงผมครึ่งขึ้น

Black_weave_hairstyle_25

นางแบบชาวอเมริกันชาแนลอิมานีดูสวยด้วยชุดชั้นในแบบสีน้ำตาลในทรงผมแบบง่ายๆครึ่งขึ้น ทรงผมครึ่งขึ้นรวมที่ดีที่สุดของโลกทั้งสองมีครึ่งผมที่สวมใส่ใน up'do เก๋และอีกครึ่งหนึ่งสวมใส่ไม่ห่วงและหลวม ทรงผมแบบนี้เป็นแบบร่วมสมัยและเป็นประโยชน์และเป็นรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดสำหรับทุกโอกาส ในการสร้างทรงผมแบบนี้ที่บ้านให้ใช้ส่วนของผมจากแต่ละวัดราบรื่นทั้งสองด้านและรักษาความปลอดภัยให้กับศีรษะของคุณโดยไม่ตั้งใจด้วยกิ๊บปิ่นหรือสองอัน นอกจากนี้คุณยังสามารถหยอกผมที่มงกุฎสำหรับปริมาณเซ็กซี่ได้.

26. ทรงผมสเปรย์ Beyonce Knowles: หยิกด้านข้างกวาด

Black_weave_hairstyle_26

นักร้องและนักแสดงสาว Beyonce Knowles ดูน่าทึ่งกับการหยิกหยักด้านข้างของเธอและการย้อนกลับแบบย้อนกลับแบบย้อนกลับเป็นตัวหนา ทรงผมเด้งด้านข้างได้รับการแนวโน้มบนพรมแดงในปีนี้ด้วยหยิกด้านข้างกวาดเป็นสไตล์ที่ต้องการโดยดวงดาว Bey เล็บสองแนวโน้มในหนึ่งกับทรงผมของเธอกวาดด้านข้างและ ombre จางหงุดหงิดของเธอ เธอเล่นโวหารย้อนกลับ "ombre" ซึ่งเปลี่ยนสีจากแสงเป็นสีเข้มแทนการซีดจางจากแสงมืดไปสู่แสงสว่างและเธอก็จบลงด้วยลิปสติกที่อุดมไปด้วย oxblood สีแดงและผิวที่หยาบกร้าน.

27 Tyra Banks Hairstyle: โป๊กเกอร์ - ตรงกับโผงผาง bangs

Black_weave_hairstyle_27

อดีตนางแบบและบุคลิกของทีวีในปัจจุบัน Tyra Banks ดูเข้มงวดกับระบบล็อคตรงของโป๊กเกอร์และทื่อทื่อ เธอเล่นเกมที่มีความยาวมาก ๆ ที่ฉีกสายตาของเธอขณะที่ปกปิดหน้าผาสูงของเธออย่างชาญฉลาดและเรารักเนื้อเรียบเนียนของล็อคของเธอ ถ้าคุณต้องการให้ล็อคของคุณอยู่ตรงกับโป๊กเกอร์ตลอดทั้งวัน / คืนให้ใช้เครื่องนวดผมเซรามิกและสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ.

28. Thandie Newton Weave Hairstyle: ชั้นอ่อนนุ่ม

Black_weave_hairstyle_28

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Thandie Newton ดูงดงามอย่างยิ่งกับชั้นอ่อนนุ่มและอ่อนของผม เรารักสีผมสีน้ำตาลอมน้ำตาลที่อบอุ่นเนื้อสัมผัสอ่อน ๆ ของเส้นผมของเธอและชั้นที่ประจบสอพลอที่กรอบใบหน้าของเธอ เมื่อเลือกสีผมสำหรับการทอผ้าของคุณให้คำนึงถึงผิวพรรณของคุณสีผมตามธรรมชาติของคุณและสีดวงตาของคุณ สีที่คุณเลือกควรเสริมผิวด้วยโทนสีผิวและเน้นดวงตาของคุณ เมื่อคุณเลือกสีฐานแล้วให้เพิ่มแสงสูงและต่ำที่ละเอียดเพื่อล็อคสีของคุณให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเพื่อสะท้อนแสง.

29. Rihanna Fenty Hair สไลด์: โค้งงอใหญ่โต

Black_weave_hairstyle_29

นักร้องนักแต่งเพลงและแฟชั่นไอคอน Rihanna Fenty ดูยอดเยี่ยมกับตุ๊กตาหมีที่หยิกของเธอที่มีสีสันสดใสสดใส ทรงผมแบบนี้เป็นแบบที่ดีงามและทันสมัยและเหมาะกับสไตล์ของ Rihanna อย่างสมบูรณ์แบบ กุญแจสำคัญในทรงผมนี้คือปริมาตร - ยิ่งใหญ่เท่าไร! ใช้ระดับความแรงของมูสเมื่อจัดแต่งทรงผมและลองเป่าผมด้วยการดัดผมหรือใช้แปรงกลม ช่วยให้ริมฝีปากของคุณสวยขึ้นพร้อมกับสเปรย์ฉีดผมบางส่วนและเติมเต็มรูปลักษณ์ของคุณด้วยอายแชโดว์ประกายแก้มที่มีขนยาวขนตายาวและริมฝีปากที่มันวาว.

30. อลิเซียคีย์สไบทรงผม: หนาหยิกโรแมนติก

Black_weave_hairstyle_30

นักร้องนักแต่งเพลงและนักดนตรี Alicia Keys ดูสวยงามด้วยหยิกสีน้ำตาลเข้มโรแมนติกของเธอ อลิเซียใช้เวลาพักจากทรงผมที่หดกระปรี้กระเปร่าของเธอและดื่มด่ำกับความเย้ายวนใจแบบคลาสสิกที่มีความยาวและมีเสน่ห์ หากคุณกำลังมองหาทรงผมที่สวยและสง่างามในชีวิตประจำวันนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สีผมที่เป็นของแข็งดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดจึงติดหนึ่งเฉดสีถ้าคุณกำลังมองหาสไตล์ที่เรียบง่ายและคลาสสิก คุณสามารถแต่งทรงผมได้ทุกรูปแบบเพื่อโอกาสพิเศษเพียงแค่ใช้เครื่องมือจัดแต่งทรงผมเพื่อให้ตรงหรือขดผมของคุณและเพิ่มการจัดแต่งทรงผมหรือเพิ่มเสน่ห์อีกสองชิ้นเพื่อความเย้ายวนใจเป็นพิเศษ แถบคาดศีรษะประกายหรือเข็มปักดอกไม้เป็นตัวเลือกที่ดี.

31. Beyonce Knowles Hairstyle: ล็อคทองคำขาว

Black_weave_hairstyle_31

นักร้อง Beyonce Knowles ปรากฏตัวขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยกุญแจทองคำสีทองแพลทินัมและปากโป่งแดง สานที่ยาวนานนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ทางเพศและเรารักที่ Bey's เก็บรากมืดของเธอไว้เพื่อความคมชัดของสีที่สวยงาม ผมไฟดูน่าตื่นตาตื่นใจในฤดูร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณวางแผนที่จะใช้จ่ายเป็นจำนวนมากเวลาที่ชายหาด สำหรับรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลให้เลือกหยิกตามธรรมชาติที่มีเนื้อสัมผัสมากมายและเลือกจานสีโรแมนติกของพาสเทลสำหรับการแต่งหน้าของคุณ.

32. Kelly Rowland สานแบบผม: ตรงและปรับ

Black_weave_hairstyle_32

นักร้องนักแต่งเพลง Kelly Rowland ดูน่าทึ่งกับการทอผ้าที่ละเอียดและเรียบเนียน เธอมีแนวโน้มที่จะเทรนด์กับกางเกงบ๊อบยาวของเธอและความยาวของทรงผมแบบสานของเธอสอพลอมากสำหรับใบหน้ายาวรูปไข่ของเธอ ผ้าทอดีเยี่ยมสำหรับฤดูร้อนเนื่องจากพวกเขาให้ความรู้สึกเย็นสบายในขณะที่ยังดูทันสมัย ใช้แรงบันดาลใจจากเคลลี่และเพิ่มไฮไลท์เสริมบางอย่างให้กับเส้นผมของคุณสำหรับการบิดร่วมสมัย กามสีน้ำตาลและน้ำตาลช็อคโกแลตดูดีกับล็อค Raven.

33. Kerry Washington Weave Hairstyle: หยิกหยักด้านข้างด้วยเส้นมะฮอกกานี

Black_weave_hairstyle_33

เรื่องอื้อฉาว นักแสดงหญิงเคอร์รี่วอชิงตันดูเยี่ยมยอดกับหยิกหยักด้านข้างของเธอและลายมะฮอกกานีไม่กี่ตัวที่ล็อคของเธอ เธอเล่นทรงผมโกนขน faux โดยสวมผมของเธอขูดกลับด้านหนึ่งและหยิกของเธอซ้อนขึ้นที่อื่น ๆ เราชอบทรงหยิกที่มีรูปร่างและคลื่นแห่งเสน่ห์ที่สะบัดใบหน้าของเธอ หากคุณไม่ต้องการลายสีถาวรในเส้นผมของคุณคุณสามารถใช้ชอล์กผมเพื่อเพิ่มสีสันให้กับรูปลักษณ์ของคุณ เพียงแค่ใช้ชอล์กเมื่อคุณต้องการป๊อปของสีและล้างออกหลังจากนั้น เติมเต็มรูปลักษณ์ของคุณด้วยการแต่งหน้าที่ไร้ที่ติและชุดที่หรูหราและพร้อมแล้วที่จะไป!

34. Chanel Iman Weave Hairstyle: ล็อคความยาวกลาง

Black_weave_hairstyle_34

นางแบบชาวอเมริกันชาแนลอิมานดูเทพด้วยชั้นวางกลางความยาวของเธอ การตัดผมด้านลึกของเธอช่วยให้ทรงผมของเธอมีเสน่ห์และเรารักการปรับชั้นที่กวัดแกว่งด้านข้างลงบนหน้าของเธอ หากคุณกำลังมองหาทรงผมที่เก๋ไก๋ที่ง่ายต่อการสวมใส่ถ้าเป็นตัวเลือกที่ดี ผมสวยอาจเป็นเรื่องยากที่จะเก็บไว้ในตำแหน่งดังนั้นให้ซื้อสเปรย์ฉีดผมเพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมระบบล็อคได้ จับคู่ทรงผมนี้กับการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติและดูโรแมนติก.

35. Rihanna Fenty Hair สไลด์: เซ็กซี่ Pixie เพาะปลูก

Black_weave_hairstyle_35

Songstress Rihanna ดูร้อนสูบบุหรี่กับนางฟ้าสีดำตัด pixie ของเธอ ทรงผมสั้นนี้มีความทันสมัยเซ็กซี่และขี้เล่นและเราคิดว่า Rihanna ทำมันได้ทั้งหมด ความยาวที่ยาวนานและกวาดเรียบเพิ่มความดึงดูดใจทางเพศของทรงผมนี้และเราชอบวิธีการที่ขอบที่เหลี่ยมเน้นดวงตาของเธอ การตัดผมนี้เหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุดถึงแม้ว่าคุณจะต้องปรับเปลี่ยนการทอผ้าของคุณเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับรูปร่างใบหน้าของคุณเอง รับแรงบันดาลใจจาก Rihanna และแสดงบุคลิกที่กล้าหาญและมั่นใจในตัวคุณด้วยการตัดผมที่หงุดหงิดและเซ็กซี่และการแต่งหน้าที่สดใส.

36. Kali Hawk Weave Hairstyle: ยาวคลื่นหลวม

Black_weave_hairstyle_36

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักแสดงตลกและนางแบบ Kali Hawk ดูน่าทึ่งกับเส้นผมที่ยาวและหลวม ๆ ของเธอ เธอเน้นการผสมผสานที่ลงตัวและชั้นที่ซับซ้อนเข้าด้วยกันซึ่งเพิ่มปริมาณการล็อคที่ยาวนานของเธอ ใช้แรงบันดาลใจจากกาลีและเริ่มเพิ่มไฮไลท์ในการทอผ้าของคุณที่ระดับแก้ม - จะเน้นโหนกแก้มของคุณและดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตาของคุณ เก็บไฮไลต์ไว้ที่ชั้นด้านหลังของเส้นผมเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ลึกซึ้งและเซ็กซี่ เติมความสดชื่นและขี้ขลาดให้กับอายแชโดว์สีฟ้าประกายแก้มสีดอกกุหลาบริมฝีปากเปลือยและเครื่องประดับที่สะดุดตา.

37. Raven-Symoné Hairstyle: หนาหยิกเซ็กซี่

Black_weave_hairstyle_37

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักร้อง Raven-Symonéซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทนักแสดงในรายการทีวีเรื่อง "นั่นคือ So Raven"ดูสวยด้วยหยดหยาบและเซ็กซี่หยิกหลวม หากคุณมีเส้นผมที่บางตามธรรมชาติซึ่งดูยากที่จะเป็นทรงผมแล้วการถักทอที่หนาและหนาแน่นเป็นวิธีที่ง่าย เลือกความยาวและความหนาที่สามารถจัดการได้ (ความยาวหน้าอกจะดีที่สุด) เพื่อลดเวลาในการแต่งทรงผมในแต่ละวัน หยิกสุดยอดอาจดูไม่น่าดู แต่คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายซักผ้าแปรงและจัดแต่งทรงผมนานหลายชั่วโมงทุกวัน ลงทุนในเครื่องมือจัดแต่งทรงผมเพียงไม่กี่ชุดและเปลี่ยนทรงผมแบบสานของคุณเล็กน้อยเมื่อใดก็ตามที่คุณเบื่อ - และคุณสามารถตัดทอของคุณให้สั้นลงได้มากยิ่งขึ้น!

38. Rihanna Fenty Hair สเก็ต: Brunette bob

Black_weave_hairstyle_38

Songstress Rihanna Fenty ดูสวยด้วยตุ๊กตาบ๊อบสีน้ำตาลเงาและเซ็กซี่ของเธอ นี่อาจเป็นรูปทรงทรงผมแบบถักทอของเธอ (ดูที่รถดับเพลิงสีแดงตัวหนาของเธอ 'ทำไม่กี่จุดหลัง) แต่ก็ยังเปลี่ยนหัว เรารักเนื้อละเอียดของเส้นผมของเธอและไฮไลต์สีทองที่ละเอียดอ่อนซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เมื่อคุณได้รับสานของคุณขอให้นักออกแบบของคุณไปขนปลายของผมเพื่อสัมผัสนุ่มและโรแมนติก.

39. Beyonce Knowles Hairstyle: อสมมาตร, มุมบ๊อบ

Black_weave_hairstyle_39

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงสาว Beyonce Knowles เล็งขาสั้นสีบลอนด์ที่ไม่สมมาตรและเชิงมุมด้วยสีบลอนด์ เรารักทรงผมสดใหม่ของ Bey - มันทำให้การเปลี่ยนแปลงที่น่ารักจากสานขนาดใหญ่ของเธอและล็อค diva ซุปเปอร์ยาว ทรงผมแบบสานนี้เหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุดและเป็นที่ประจบสำหรับรูปทรงใบหน้าเชิงมุม (เช่นสี่เหลี่ยมจัตุรัสเพชรหรือรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า) เก็บความยาวของเส้นผมของคุณไว้ไม่ให้ดูหงุดหงิดและเลือกสีผมที่สอพลอที่เหมาะกับผิวของคุณ.

40. Tika Sumpter Weave Hairstyle: ทรงกระบอกสุดยอด

Black_weave_hairstyle_40

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักร้องนักแสดงและนางแบบ Tika Sumpter ดูงดงามด้วยกาฬที่ยาวนานของเธอล็อคในกระโปรงชั้นบนสุด ถ้าคุณมีสานยาวตรงคุณมีความเป็นไปได้ในการจัดแต่งทรงผมมากมายรวมทั้งสไตล์แฟนซี up'dos และทรงผมมวย บุนวมเป็นเก๋และมีสไตล์และใช้ประโยชน์ได้จริงในสภาพอากาศที่อบอุ่น เมื่อคุณไม่สามารถแบกผมของคุณในหน้าของคุณในช่วงฤดูร้อนเพียงลมมันขึ้นไปในขนมปังสูงและรักษาความปลอดภัยด้วยการผูกผมรอบคอบ คุณยังสามารถลมส่วนของผมรอบฐานของขนมปังเพื่อปกปิดผมผูกหรือเพิ่มอุปกรณ์เสริมผมสวยสำหรับความเย้ายวนใจเป็นพิเศษ.

41. Kerry Washington Hairstyle: คลื่นเซ็กซี่และขอบด้านข้าง

Black_weave_hairstyle_41

เรื่องอื้อฉาว นักแสดงหญิงเคอร์รี่วอชิงตันมองไปที่พระเจ้าด้วยผมสีเข้มของเธอในคลื่นเซ็กซี่และเรารักด้านข้างที่ประจบของเธอ หากคุณมีหน้ายาวและหน้าผากสูงเช่น Kerry's ขอบด้านข้างหรือเรียบสามารถประจบมาก Fringes และ bangs ปกปิดหน้าผากสูงดึงดูดความสนใจกลับลงไปครึ่งล่างของใบหน้าของคุณ ปรับความเรียบของเส้นผมตามความสูงของหน้าผากของคุณ - ยิ่งหน้าผากของคุณสูงขึ้นเท่าไร ใช้สเปรย์ฉีดผมเบาเพื่อป้องกันไม่ให้ล็อคของคุณอยู่ในสถานที่และคุณทำได้ดี.

42. Kelly Rowland สานแบบทรงผม: Super สั้นยาวทื่อ

Black_weave_hairstyle_42

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิงเคลลี่โรว์แลนด์ดูดีมากด้วยปากกายาวหยักและทึบยาวทึบ ทุกคนไม่สามารถแบกรับขอบดังกล่าวได้ แต่เคลลี่ก็โผล่เข้ามาในรูปแบบนี้โดยทำให้ล็อคของเธอบางลงไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ได้คลื่นแบบสบาย ๆ ของ Kelly ห่อผมบาง ๆ ไว้รอบ ๆ เหล็กดัดหนา ๆ ที่ความร้อนต่ำ เมื่อคุณทำหยิกหลวมแปรงพวกเขาออกเบา ๆ เพื่อสร้างคลื่นอ่อนไม่มีโครงสร้าง เสร็จสิ้นด้วยสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองเพื่อให้ล็อคของคุณเรียบและดูเซ็กซี่.

43. ทรงผมสเปรย์ Beyonce Knowles: บิ๊กหยิกหยัก

Black_weave_hairstyle_43

Beyonce Knowles ของ Songstress ดูน่าทึ่งกับลายเซ็นขนาดใหญ่ของเธอ สานที่สนุกสนานนี้เป็นตัวหนาและเป็นผู้หญิงและเหมาะกับบุคลิกภาพที่สดใสของ Beyonce อย่างสมบูรณ์แบบ ผมหยิกมากอาจเป็นเรื่องยากสำหรับสไตล์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากที่ไหน สวมผมของคุณในด้านลึกเพื่อให้ผมหลุดออกจากใบหน้าและหวีขอบด้านหนึ่งเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูร่วมสมัย นอกจากนี้คุณยังสามารถสวมใส่ทรงผมของคุณในทรงผมครึ่งขึ้นแบบง่ายๆเพื่อปรับแต่งหยิกของคุณหรือทรงผมหางม้าหลวม ๆ ที่มีจำนวนมากของเอ็นหลวมเพื่อจัดวางกรอบของคุณ.

44. Tessa Thompson สาน Hairstyle: คลื่นความยาวปานกลาง

Black_weave_hairstyle_44

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Tessa Thompson ดูเทพด้วยเส้นผมที่มีความยาวปานกลาง เราชอบสีผมสีน้ำตาลช็อคโกแลตมันเงาและล็อคด้านข้างของเธอ swaded ล็อค นี่เป็นทรงผมที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันสำหรับช่วงฤดูร้อนเนื่องจากทรงผมนุ่มแสงและใช้งานง่าย เมื่อเปลี่ยนสีผมของคุณจำไว้ในฤดูและผิวของคุณ ล็อคเบาดูเหลือเชื่อในช่วงฤดูร้อนและเหมาะกับผิวธรรมดาถึงปานกลางในขณะที่ชุดล็อคสีเข้มเหมาะกับทุกฤดูและผิวที่ขาวกระจ่างใสที่สุด เมื่อคุณปรับสีผมแล้วให้เพิ่มไฟสูงและต่ำบางส่วนเพื่อความลึกและความต่างสีตามธรรมชาติ.

 45. Tika Sumpter Hairstyle: หยิกฮอลลีวู้ด

Black_weave_hairstyle_45

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักร้องและนางแบบ Tika Sumpter ดูไม่น่าแปลกใจกับการหยิกสไตล์ฮอลลีวู้ดที่ยาวนานของเธอ ทรงผมที่ทอนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับปริมาตรและเราชอบฟองด้านฟองด้านบนหัวทิก้า เพื่อให้ได้หยิกขนาดใหญ่และเต็มรูปแบบให้สร้างปริมาตรขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นด้วยแชมพูแชมพูครีมนวดและจัดแต่งทรงผม เป่าผมของคุณใน curlers หรือด้วยแปรงกลมและใช้ spraying ผม volumizing สำหรับผลพิเศษ เมื่อคุณมีหยิกที่ต้องการแล้วให้ตัดทรงผมของคุณด้วยสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองเพื่อกำจัดฝอยและขนอ่อน.

46. ​​ทรงผมสเปรย์ Beyonce Knowles: หยิกเสน่ห์

Black_weave_hairstyle_46

Songstress Beyonce ดูเทพด้วยหยิกเสน่ห์ของเธอและทรงผมสีบลอนด์ที่อบอุ่น ทรงผมแบบสานนี้เป็นความเย้ายวนใจบริสุทธิ์ - ด้านข้าง swirly, ปริมาณที่น่าประทับใจ, สี - น่าอัศจรรย์เพียง! ถึงแม้จะไม่สวมใส่ในชีวิตประจำวันเราก็สามารถจินตนาการถึงการโยกย้ายที่งานเต้นรำงานแต่งงานหรือโอกาสพิเศษอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องแต่งกาย ให้สไตลิสต์ของคุณทำชิ้นส่วนที่ยากและทำให้ผ้าของคุณดูดีเยี่ยมด้วยสเปรย์ฉีดผมและซีรั่มต่อต้านริ้วรอยจำนวนมาก.

47. Tiffany Hines สานแบบทรงผม: Posh bob

Black_weave_hairstyle_47

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันทิฟฟานี่ไฮนส์ดูสวยด้วยทรงผมบ๊อบทรงผมและเงาสีฟ้าอันน่าพิศวง เรารักการตัดผมแบบไม่สมมาตรของเธอ (สั้นที่ด้านหลังและอีกต่อไปในด้านหน้า) และโวหาร, พลิกเรียบที่เน้นดวงตาที่สวยงามของเธอ ทรงผมสานนี้เป็นที่ประจบมากสำหรับใบหน้ารูปหัวใจของเธอในขณะที่ชั้นบอบบางนุ่มเส้นเอ็นเชิงมุมของเธอและดึงความสนใจออกไปจากคางแหลมเล็กน้อยของเธอ ใช้แรงบันดาลใจจาก Tiff และเพิ่มไฮไลท์บางอย่างที่ประจบกับล็อค Raven ของคุณเพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น เสร็จสิ้นการแต่งหน้าด้วยแววตาบาง ๆ ประกายริมฝีปากชมพูและต่างหูประกายและคุณก็จะดีไป!

48. Beyonce Knowles สาน Hairstyle: Wispy, พื้นผิว 'ทำ

Black_weave_hairstyle_48

นักร้องสาว Beyonce Knowles กำลังดูสวยงามด้วยทรงผมตรงและไม่เรียบง่าย เธอเล่นกีฬาที่มีความยาวเรียบและเป็นตัวหนาซึ่งจะทำให้ใบหน้าของเธอดูสวยงาม เลเยอร์เหมาะกับทุกรูปทรงใบหน้าและเส้นผมและหลากหลายมาก ขอให้นักออกแบบของคุณเพิ่มเลเยอร์ลงในสานที่ยาวและตรวจสอบให้แน่ใจว่าชั้นที่สั้นที่สุดของคุณอยู่ใต้ระดับของคางสำหรับโครงร่างที่เพรียวบาง.

49. Zoe Saldana Hairstyle: ทรงผมยาวกับหยิกโรแมนติก

Black_weave_hairstyle_49

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Zoe Saldana ดูเทพด้วยตุ๊กตายาวที่เต็มไปด้วยหยิกโรแมนติก ความยาวของการทอของเธอเหมาะสำหรับรูปร่างใบหน้าของเธอและจะดึงความสนใจไปที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของเธอ สำหรับทรงผมที่ดูสง่างามเหมือนโซอี้ก่อนอื่นให้สร้างทางด้านข้างในผมของคุณ จากนั้นให้ขึงหมุดล็อคของคุณด้วยดัดผมดัดหนาและวางหยิกด้วยสเปรย์ฉีดผม หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่มีซิลิโคนเนื่องจากสามารถชั่งน้ำหนักเส้นผมของคุณลงทำให้ดูเลี่ยน แทนที่จะเลือกสเปรย์เสริมแรงที่ยังช่วยให้เส้นผมของคุณเคลื่อนที่ไปทั่วตามธรรมชาติ.

50. Beyonce Knowles Hairstyle: ทรงผมที่ดูเก๋

Black_weave_hairstyle_50

สมเด็จพระราชินี B ประจักษ์กับขนหางม้าหรูหราและต่างหูระย้าสวย หางม้าสูงเป็นเก๋และมีความซับซ้อนและเรารักที่ม้าของเบย์แสดงให้เห็นถึงสีผม ombre ของเธอ (รากสีเข้มและช่วงสีบลอนด์ความยาวและเคล็ดลับ) สำหรับผมหางม้าที่เพรียวบางให้ลมส่วนหนึ่งของเส้นผมรอบ ๆ ผมผูกไว้เพื่อปกปิดไว้ นี้จะทำให้ทรงผมสานของคุณดูเงาและเป็นมืออาชีพ คุณสามารถแม้แต่หยอกผมที่มงกุฎสำหรับการอุทธรณ์ทางเพศพิเศษหรือให้มัน slicked กลับเพื่อดูเป็นทางการ เติมเต็มรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋ด้วยการแต่งแต้มด้วยควันดำตาเมทัลลิคริมฝีปากเปลือยและเร่าร้อนผิวหยาบกร้าน.

ดังนั้นคุณมีมัน - ของเรา 50 ทรงผมสีดำที่ดีที่สุด! เราหวังว่าคุณจะได้รับแรงบันดาลใจในการปรับปรุงรูปลักษณ์โดยลองใช้ทรงผมที่เยี่ยมยอดที่โดดเด่นที่นี่.

Leave A Comment

4 + 6 =