50 ทรงผมที่เยี่ยมยอดจากธรรมชาติที่เยี่ยมยอด

ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจที่จะตัดผมของคุณและตัดมันสั้นจริงๆ; หรือคุณมีผมสั้น แต่คุณไม่ทราบวิธีการจัดรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดก็ตามก็ไม่เคยสายเกินไปที่จะทำการเปลี่ยนแปลง ทรงผมสั้นยังสามารถเย้ายวนและทันสมัย ในความเป็นจริง hairdos สั้นบางอย่างสามารถให้รูปร่างที่ดีขึ้นเพื่อใบหน้าของคุณ นี่คือ 50 ทรงผมธรรมชาติสั้น ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก.

1. กราฟิก Pixie กับ Curly Top

สั้น natural hairstyle_1

ผ่าน Tumblr / cattygyal

เรารัก Pixie หยิกกับด้านที่ถูกตัดแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ มันเก๋และนวัตกรรม; ดังนั้นถ้าคุณมีผมหยิก แต่คุณไม่ต้องการมันยาวความคิดทรงผมนี้สำหรับผมสั้นจะเกินความคาดหวังของคุณทั้งหมด สวมเครื่องสำอางแต่งหน้าและอายเพื่อให้ใบหน้าสวยขึ้น.

2. Fresh Fade

สั้น natural hairstyle_2

ผ่าน Instagram / ilovealimara

สีบลอนด์และสั้นนี่คือสูตรสำหรับความสำเร็จในฤดูร้อนนี้! ถ้าคุณต้องการสร้างความประทับใจและไม่กลัวที่จะใช้สีผมที่เป็นตัวหนาและตัดแล้วจางหายไปนี้จะดึงดูดความสนใจทันที ระมัดระวังแม้ว่าจะเป็นประเภทของการตัดนี้ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่มีรูปไข่หรือใบหน้ารูปหัวใจ สำหรับรูปแบบที่ดูงดงามเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีหัวกลมที่น่าสนใจ.

3. Afro สั้น

สั้น natural hairstyle_3

ผ่าน Instagram / brosiaaa

ผู้หญิงสีดำที่มีผมหงุดหงิดควรพิจารณาเรื่องนี้สั้น ๆ afro สั้น รูปร่างกลมจะเติมเต็มคุณสมบัติใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ต้องพูดถึงว่าการจัดแต่งทรงผมของคุณจะกลายเป็นความสุขในชีวิตประจำวัน ถ้าคุณกำลังจะไปงานปาร์ตี้และคุณต้องการตกแต่งชุดของคุณต่างหูที่น่าประทับใจและสร้อยคอสั้น ๆ จะเป็นเคล็ดลับ.

4. ตัดราคา

สั้น natural hairstyle_4

ผ่านทาง Instagram / personalbravery

undercuts อยู่ในแนวโน้มและไม่ได้เพราะพวกเขากำลังง่ายต่อการดูแล แต่เป็นเพราะพวกเขาทำให้ใบหน้าปรากฏโครงสร้างและทันสมัย นอกจากนี้พวกเขายังใช้งานได้ง่ายและนำเสนอคุณสมบัติใบหน้าตามธรรมชาติของคุณ.

5. ตัดกับ Frizzy Mohawk 

สั้น natural hairstyle_5

ผ่าน Instagram / timasamad

ผมหยิกสามารถดูงดงามถ้าจัดแต่งทรงผมได้อย่างถูกต้อง เลือกใช้คันโซฮอล์คสูงที่มีด้านข้างที่มีดโกนและคุณจะไม่ต้องต่อสู้กับรูปแบบใด ๆ อีกต่อไป มันจะดูเก๋และเงาไม่พูดถึงว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นกว่าที่เคย.

6. ตัดสั้นกับด้านโกน 

สั้น natural hairstyle_6

ผ่าน Instagram / justdanablair

ตัดสั้นอีกครั้งกับด้านโกนทันสมัยจริงๆ! ผมหยิกสามารถดูเซ็กซี่; ทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีตัดและสวมใส่ ในกรณีนี้ผมสั้นจะทำให้ตาและริมฝีปากที่สวยงามของผู้หญิงในภาพ.

7. Frizzy Afro 

สั้น natural hairstyle_7

ผ่าน Instagram / jfashiongirl87

ใช้ผม afro ของคุณเองและใส่มันตามธรรมชาติ เล็มด้านข้างและให้รูปทรงกลมไปกับหัวของคุณและคุณจะดูงดงาม อย่าลังเลที่จะใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อให้รูปลักษณ์ของคุณดูหรูหราและเก๋ขึ้น.

8. ครีมสีน้ำตาล Afro

สั้น natural hairstyle_8

ผ่าน Instagram / hannahfaith

ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลง แต่คุณไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นจากจุดไหนคุณสามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ วิธีการเกี่ยวกับครีมสีน้ำตาล? ความโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจไม่ต้องพูดถึงว่าจะทำให้ใบหน้าของคุณดูกลมกลืน ปล่อยผมหงุดหงิดของคุณเด้งออกมาและรู้สึกภูมิใจกับมัน.

9. สีม่วงรูปหัวใจสีม่วง

สั้น natural hairstyle_9

ผ่านทาง Instagram / donedo

และเนื่องจากเราเพิ่งพูดถึงสีสันที่น่าสนใจแล้วถ้าคุณต้องการย้อมผมเป็นความโดดเด่นที่โดดเด่นยิ่งขึ้น? สีม่วงน่าทึ่งควรทำเคล็ดลับและก่อนที่คุณจะพูดอะไรก็ได้ที่คุณควรรู้ว่าสีนี้สามารถดูเงางามมาก ๆ.

ทรงผมฟุ้งแบบสวยงาม 

สั้น natural hairstyle_10

ผ่าน shorthaircutsforblackwomen

ทรงผมที่ดูสง่างามนี้ดูเรียบง่าย แต่น่าทึ่ง หยิกยาวเหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นสไตล์ที่สมบูรณ์แบบแม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจนว่าทรงผมเป็นธรรมชาติทั้งหมด เพื่อให้คุณดูกะทัดรัดคุณอาจต้องการใช้สเปรย์หรือมูสสักหน่อย.

11. ธรรมชาติหยิกบ๊อบ

สั้น natural hairstyle_11

ผ่าน bestshorthaircuts

ผู้หญิงที่มีผมสั้นยังสามารถเลือกใช้กางเกงบ๊อกอินเทรนด์สั้น ๆ อย่ายืดผมของคุณและปล่อยให้มันไหลตามธรรมชาติ ด้วยวิธีนี้คุณจะเพลิดเพลินไปกับทรงผมโรแมนติกและสดใหม่ ปล่อยให้หยิกของคุณตีกลับและคุณจะเพลิดเพลินไปกับหยิกธรรมชาติเป็นเวลานานของเวลา.

12. Wendy Pixie 

สั้น natural hairstyle_12

ผ่าน Pinterest / pophaircuts

ทรงผมที่มีเสน่ห์ในเมืองเป็นนางฟ้าที่งดงามนี้ คลื่นเหล่านี้เพิ่มความเย้ายวนใจและความซับซ้อนให้กับทรงผมแม้ว่าเราจะต้องยอมรับว่าชิ้นเครื่องประดับเหล่านั้นมีผลกระทบอย่างมาก.

13. Funky Short Cut

สั้น natural hairstyle_13

ผ่าน Pinterest / pophaircuts

เชื่อหรือไม่ว่าในปีนี้การตัดผมของเด็กชายทอม - หนุ่มกำลังอยู่ในแนวโน้ม การตัดสั้นมากแม้ว่าจะตัดแต่งแบบไม่สมมาตรก็ตาม ด้วยวิธีนี้สไตล์ดูหงุดหงิดและเย็น สวมใส่ด้วยชุดที่ไม่มีสายหนังและสายตาทุกดวงจะติดอยู่กับคุณ.

14. ตัดเรียวน่ารัก

สั้น natural hairstyle_14

ผ่าน blackhairinformation

การตัดเรียวสวยนี้ดูน่าทึ่ง สิ่งที่เรารักที่สุดคือการผสมผสานของความมืดกับน้ำตาลอ่อน สไตล์ที่สั้นกว่าที่ด้านหลังและยาวกว่าที่ด้านบน เพิ่มความสูงให้กับใบหน้าของคุณดังนั้นหากคุณมีโหนกแก้มที่โดดเด่นการตัดนี้จะเหมาะกับคุณอย่างสมบูรณ์.

15. Teeny Weeny Afro ที่ร้ายกาจ

สั้น natural hairstyle_15

ผ่าน blackhairinformation

สไตล์แอฟริกัน weeny อ่อนกลับมา รู้จักกันในชื่อ TWA ซึ่งตัดออกไปอย่างไม่น่าเชื่อในผู้หญิงที่มีหัวกลมกลมกล่อม สวมใส่แว่นตากันแดดเหมือนนักบินและรู้สึกดีเยี่ยม.

16. Fauxhawk ที่ถูกตัดอย่างประณีต  

สั้น natural hairstyle_4

ผ่านทาง Pinterest / creativefan

ถ้าคุณต้องการทำอะไรใหม่ ๆ ให้กับเส้นผมของคุณ แต่คุณหมดความคิดแล้วคุณสามารถลองดูดีไซเนอร์ที่ถูกตัดอย่างประณีตนี้ ผู้หญิงที่กล้าหาญที่ไม่อายที่จะแสดงความงามตามธรรมชาติของพวกเขาจะชื่นชอบสไตล์ อาจดูเรียบง่าย แต่ด้วยการแต่งหน้าที่ถูกต้องจะทำให้คุณดูสวยขึ้น.

17. Curly Pixie

สั้น natural hairstyle_17

ผ่านทาง Pinterest

เพียงเพราะคุณมีผมหยิกมันไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถหินพิกซี่ ในความเป็นจริงทรงผมพิซซ่าหยักสามารถดูดีขึ้นกว่า Pixie แบบตรง ๆ ลองใช้สีผมที่กล้าหาญเพื่อดึงดูดความสนใจมากขึ้น.

18. Pixie ผอมกับ Mohawk 

สั้น natural hairstyle_18

ผ่าน Pinterest / kaylaha cheyane

ชาวมอญเป็นที่ต้องการสูงในฤดูกาลนี้และดูเหมือนว่าผู้หญิงต้องการมากขึ้น มีของคุณตัดด้านหลังและด้านข้างและปล่อยให้ด้านบนอีกสักหน่อย นี้จะทำให้คุณปรากฏประติมากรรมและทันสมัยมาก.

19.Short Afro กับโกนข้าง

สั้น natural hairstyle_19

ผ่านทางทางการ

แวบแรกนี้ทรงผมแอฟริกาสั้นดูเรียบง่ายและเก๋ไก๋ อย่างไรก็ตามเมื่อมองใกล้เราสังเกตเห็นการโกนหัวโกนซึ่งจะช่วยตัดเสน่ห์ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง.

20. Fiery Red Frizzy 

สั้น natural hairstyle_20

ผ่าน shorthaircutsforblackwomen

คุณไม่คิดว่าถึงเวลาสำหรับสีผมใหม่สำหรับ afro ของนางฟ้า? คุณเคยคิดที่จะออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณและเลือกใช้สีสันที่แปลกใหม่?

21. Wavy Pixie with Brown Highlights 

สั้น natural hairstyle_21

ผ่านทรงเสน่ห์ - ทรงผม

ถ้าย้อมผมของคุณเป็นบิตมากเกินไปแล้วบางทีคุณอาจเลือกสำหรับไฮไลท์ไม่กี่? ให้ความโค้งมนของนางฟ้าผอมและนำทรงผมเข้าสู่ชีวิตด้วยเส้นสีบลอนด์สองเส้น คุณจะรักผล.

22. สั้นหยักบ๊อบ

สั้น natural hairstyle_20

ผ่าน Instagram / thecutlife

ตุ๊กตาบึกบึนสั้น ๆ ที่มีไฮไลต์สีน้ำเงินดูคล้ายกับเมืองและฟุ่มเฟือยจริงๆ การเพิ่มความเรียบเพิ่มอารมณ์ให้กับทรงผมไม่ต้องพูดถึงว่าแว่นกันแดดที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับสไตล์ได้มากขึ้น.

23. Chic Messy Pixie

สั้น natural hairstyle_21

ผ่าน Pinterest / bestshorthaircuts

ทางลัดที่ทันสมัยและยุ่งเหยิงยังสามารถสร้างเสน่ห์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ รู้สึกเหมือนกบฏและทำให้ทุกคนรอบตัวคุณหันศีรษะด้วยทรงผมสุดเจ๋ง เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงที่มีผมสั้นอาจมีความรู้สึกและความเซ็กซี่.

24. Pixie ตัดกับ Bangs

สั้น natural hairstyle_22

ผ่าน Pinterest / ออกแบบทรงผม

ผู้หญิงจำนวนมากรักผมสั้นของพวกเขา นั่นเป็นเพราะพวกเขารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงสีอย่างมากอาจมีผลมากขึ้น สร้างผลกระทบและย้อมสีบลอนด์ของคุณ Pixie ทองคำขาว; นี้ควรจะทำให้ทุกคนบนถนนชื่นชมความรู้สึกของคุณฟรีมีชีวิตชีวาของแฟชั่น.

25. Gorgeous Afro Updo

สั้น natural hairstyle_23

ผ่าน Instagram / naturalgyrls

ผมสีบลอนด์แห่งนี้ดูสวยงาม สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการสัมผัสที่ง่ายดาย มันไม่ได้ดูมีสไตล์ในทางใด ๆ และยังจะปรากฏขึ้นเพื่อที่สมบูรณ์แบบและเก๋ไก๋.

26. Curly Blonde Afro

สั้น natural hairstyle_24

ผ่าน Instagram / naturalgyrls

ถ้าคุณชอบ afro แต่คุณต้องการที่จะให้มันบิดให้ย้อมสีบลอนด์ ให้ทรงผมดูสั้นและเพิ่มระดับความเป็นผู้หญิงของผู้หญิงด้วยเครื่องประดับที่ดูโรแมนติก.

27. สั้นและบางเฉียบ

สั้น natural hairstyle_25

ผ่านทาง Pinterest / Vibe

ถ้าคุณคิดว่ามีบางออกสำหรับฤดูคุณผิด! ในความเป็นจริงขอบขนยาวที่ผสมกับตุ๊กตาสั้น ๆ จริงๆสามารถทำให้ทรงผมดูไม่น่าดู ผสมผสานกับการแต่งหน้ารอบดวงตาและคุณก็พร้อมที่จะสร้างความประทับใจ.

28. แสงสีน้ำตาลกับโกนด้าน 

สั้น natural hairstyle_26

ผ่าน Instagram / vivacious_black_hairstyles

แตกต่างจากผู้หญิงที่มีผมยาวผู้หญิงที่มีผมสั้นจริงๆไม่ได้มีปัญหากับการโกนหนวดออก เพื่อให้ทรงผมปัจจุบันของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณคุณสามารถเลือกให้สาวสวย ๆ นี้มาโกนหนวดได้ คิดไม่ออก?

29. หยิกจากธรรมชาติทั้งหมด

สั้น natural hairstyle_27

ผ่าน Instagram / ravishing_tresses

กอดผมหยิกของคุณและให้มันบิดกับไฮไลท์ไม่กี่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีที่เลือกจะคล้ายกับเส้นผมที่เป็นธรรมชาติของคุณและวิธีนี้จะทำให้ผลกระทบไม่โดดเด่นเกินไป คลั่งไคล้และรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่มั่นใจมากที่สุดในโลก!

30. Curly Mohawk กับจุดเด่น 

สั้น natural hairstyle_28

ผ่าน Instagram / vivacious_black_hairstyles

รัก mohawk กับโกนด้าน? ให้มันบิดโดยการดัดผมด้านบน นี้แน่นอนควรหันหัวบางรอบ หากต้องการเปลี่ยนให้ชัดเจนยิ่งขึ้นคุณสามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ Brunettes ควรเลือกใช้ไฮไลต์สีแดงเพื่อเน้นสีผิวและคุณสมบัติใบหน้าที่สวยงาม.

31. ตัดสั้นและขอบยาว

สั้น natural hairstyle_30

ผ่านทาง Pinterest / teenvogue

สิ่งที่เราชอบมากที่สุดเกี่ยวกับรูปแบบสั้นจริงๆคือกลิ่นอายที่พวกเขาส่งออก ผู้หญิงที่มีโครงสร้างกระดูกที่สมบูรณ์แบบควรจะทดลองใช้ ปล่อยให้ผู้หญิงภายในของคุณส่องแสงผ่านและพิจารณา pixie พราวนี้มีขอบยาว.

32. ด้านขอบและตัดราคา

สั้น natural hairstyle_31

ผ่าน Pinterest / shorthairstylesandcuts

รอยขีดสั้นสั้น ๆ ที่มีขอบด้านยาวยาวขึ้นคือการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการ สไตล์ดูดีในเมืองและดีงามด้วยการดึงดูดใจทางเพศเพียงเล็กน้อย สวมอายไลเนอร์สีดำและริมฝีปากสีพาสเทลเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ เพื่อให้สไตล์ปรากฏ chicer คุณสามารถขดขึ้นขอบยาวจากรากจึงทำให้ดูเหมือนโรแมนติกมากขึ้นและสง่างาม.

33. ตรงบ๊อบ & undercuts

สั้น natural hairstyle_32

ผ่านทาง Pinterest / hipsterwithablog

Undercuts เป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดในฤดูกาลนี้ พวกเขาแนะนำสำหรับผู้หญิงที่มีผมหนาจริงๆ แต่คุณยังสามารถใช้พวกเขาเพื่อจัดทรงผมได้หลากหลายวิธี ตั้งแต่บ๊อบตรงไปจนถึงพิกซี่ที่น่าสนใจจะมีบางส่วนที่ต้องพิจารณาในช่วงซัมเมอร์นี้.

34. สั้นสั้นหยิก

สั้น natural hairstyle_33

ผ่าน Pinterest / blackhairinformation

ปล่อยหยดเล็ก ๆ ของคุณให้เปล่งปลั่งและเลือกใช้ทรงผมที่เป็นตัวหนาและสวยงามนี้ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูสะอาดใช้มูสมูสและสวมเครื่องตัดด้วยความมั่นใจทุกที่ที่คุณไป ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม TWA, Teina whinny afro, hairdo ช่วยให้ผู้หญิงสวมใส่เครื่องสำอางที่โดดเด่นยิ่งขึ้นเพื่อนำเสนอคุณสมบัติของผู้หญิง.

35. ด้อม ๆ Spiky Pixie

สั้น natural hairstyle_34

ผ่านทาง Pinterest / Vibe

ฤดูนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ spiky pixie ที่มีสีผิดปกติ ตรวจสอบสีน้ำตาลครีมนี้ด้วยเฉดสีที่น่าสนใจ สำหรับผลที่โรแมนติกมากขึ้นคุณสามารถเลือกใช้การแบ่งชั้นได้ แก้ไข hardo ด้วยสเปรย์ปิกนิกเล็กน้อยและคุณดีไป.

36. Ombre จุดเด่น

สั้น natural hairstyle_35

ผ่าน Pinterest / styleblazer

ตอนนี้ร้อนแรงร้อนแรง! ลองดูทรงผมที่น่าสนใจสำหรับผมสั้น ๆ มันดูดุร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผลสีน้ำตาลและสีบลอนด์ ombre สวมใส่ได้โดยไม่ต้องแยกทางและคุณจะสามารถดึงออกทรงผมเมืองที่ดีที่สุดได้.

37. สั้นและร้อน

สั้น natural hairstyle_37

ผ่าน shorthaircutsforblackwomen

ผู้หญิงที่มีใบหน้ากลมและโครงสร้างกระดูกที่สวยงามสามารถทำให้ทรงผมเกือบ "เปลือย" ได้ มีความซับซ้อนและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน เพื่อชดเชยการขาดผมให้ความสนใจกับริมฝีปากโดยใส่ลิปสติกที่มีประสิทธิภาพ เลือดสีแดงเชอร์รี่และม่วงแม้จะเหมาะ เพื่อให้ทรงผมดูโฉบเฉี่ยวเลือกใช้ต่างหูสบาย ๆ.

38.Wavy with Highlights

สั้น natural hairstyle_36

ผ่าน Instagram / panovaev

ไฮไลต์สามารถเพิ่มความโรแมนติกให้กับสีผมธรรมดาได้ ในกรณีนี้สีน้ำตาลเข้มทำงานอย่างสวยงามด้วยคำแนะนำสีบลอนด์ ทรงผมดูเด้งจริงๆและเป็นเรื่องง่ายที่จะแก้ไขด้วย สำหรับผลกระทบว้าวเพิ่มเลือกสำหรับการพรากจากกัน.

39. Super Curly

สั้น natural hairstyle_37

ผ่าน Instagram / vivacious_black_hairstyles

คุณอยู่ในอารมณ์สำหรับสิ่งที่แตกต่างกัน? จากนั้นคุณอาจลองใช้สไตล์หยิกและไม่มีทางแยก โรแมนติกและทันสมัยมากเหมาะกับสาว ๆ ที่มีดวงตาโตและริมฝีปากชุ่มฉ่ำ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถย้อมได้ด้วยสีที่ผิดปกติเช่นสีพาสเทลสีม่วงเป็นต้น วิธีนี้ทุกคนจะสังเกตเห็นความรู้สึกพิเศษของสไตล์.

40. Platinum Pixie Pixie

สั้น natural hairstyle_38

ผ่าน Instagram / bouclebene

ทรงผมที่พิซซ่าที่สวยงามนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพิ่มความแตกต่างสีบลอนด์แฟนซีลงไปในส่วนผสมและคุณได้มีตัวคุณเองตัดนักฆ่าเหมาะสำหรับทุกโอกาส สวมเครื่องแต่งกายเปลือยและคุณจะมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจและน่าสนใจที่สุด.

41. Frizzilicious

สั้น natural hairstyle_41

ผ่าน YouTube

ปล่อยให้เส้นผมของคุณส่องผ่านและเลือกสำหรับการตัดเย็นนี้ เรารักสีน้ำตาลอ่อนที่ปลายเกินไป ทรงผมเป็นเลิศเมื่อคุณต้องการความรู้สึกสบายในผิวของคุณเอง แต่ยังมีสไตล์.

42. ความเย้ายวนใจตามธรรมชาติ 

สั้น natural hairstyle_42

ผ่าน blackandkillingit

ผู้หญิงที่มีหัวกลมกลมกล่อมและผมหงุดหงิดจริงๆสามารถนำมาใช้ตัดที่น่าสนใจนี้ มันสั้นและง่าย แต่มีประสิทธิภาพและน่าตกใจ มีผมเหลือที่ศีรษะเล็กน้อยซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสเน้นย้ำถึงใบหน้าของคุณด้วยเครื่องประดับหรือการแต่งหน้า.

43. ตัดสั้นทั้งหมด - ธรรมชาติ

สั้น natural hairstyle_43

ผ่าน Tumblr / dee-vineanonyme

ดูเปียกกลับมาและมันสามารถนำมาใช้โดยผู้หญิงที่มีผมหยิกเกินไป ทรงผมดูเรียบง่ายและเก๋; ที่จะได้รับมันทั้งหมดที่คุณต้องมีมูสและแปรงบางอย่าง เพื่อให้สไตล์ดูสง่างามและเหมาะสำหรับผูกเน็คไทสีดำแม้สวมใส่ต่างหูอันหรูหรา เชื่อเราทุกคนจะสังเกตเห็นคุณ!

44. อัปเดตกราฟิกด้วยการตัดด้านที่น่าสนใจ

สั้น natural hairstyle_44

ผ่าน hi-iamcurrentlyobsessed

ตัดเย็นนี้มีบางสิ่งที่พิเศษที่เราชอบแน่นอน; ภาพโกนจากด้านข้างเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพอร์เฟ็คตัดเย็บและทิ้งไว้ที่ด้านบนศีรษะอีกต่อไปสไตล์นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่กล้าหาญและไม่กลัวที่จะลองอะไรใหม่ ๆ.

45. สีม่วงเยี่ยม

สั้น natural hairstyle_45

ผ่าน Tumblr / prettynigerian

มองไปที่ทรงผมที่คลั่งไคล้นี้! คุณเชื่อไหมว่าธรรมชาติ 100%? ไฮไลต์สีม่วงเพียงทำให้มันดูหรูหราและเยี่ยมยอดยิ่งขึ้น ผู้หญิงที่มีหัวขนาดเล็ก แต่เส้นสายที่โดดเด่นควรมีลักษณะใกล้เคียงกับผู้หญิงคนนี้.

46. ​​ระยะสั้น Fro

สั้น natural hairstyle_46

ผ่าน Tumblr / lionessofjuda

ผมหยิกสามารถใช้งานได้ง่าย สิ่งที่คุณต้องการคือผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและความอดทนบางอย่างนั่นแหล่ะ ภาพที่สดใสน่าอัศจรรย์นี้ดูโรแมนติกและน่าหลงใหล ทรงผมเรียบและดูเรียบหรู.

47. ผมสั้นหยิก

สั้น natural hairstyle_39

ผ่าน Pinterest / naturalcouture

มีผมหยิกไม่มีอะไรผิดปกติ เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าคุณไม่ต้องการที่จะตรงอีกต่อไปให้เป็นตัดและทำให้สั้น ปล่อยให้ไหลตามธรรมชาติและคุณอาจชอบมากขึ้น.

48. Spiky Short Cut

สั้น natural hairstyle_40

ผ่าน Pinterest / theglamfile

คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวาหรือเปล่า? คุณเคยรักตัดสั้น แต่ไม่เคยกล้าที่จะลองสไตล์? ตอนนี้เป็นภาพของคุณแล้ว ลองดูสไตล์ Pixie ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ มันเป็นชั้นมากและแม้กระทั่งบิตยุ่งซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเรารักมันมาก.

49. หยิกหยัก

สั้น natural hairstyle_41

ผ่าน Instagram / cometakeapuff

ทรงผมหยิกพื้นผิวหยิกสามารถดูน่าทึ่งถ้าใส่สไตล์ได้อย่างถูกต้อง ตัดเย็บสั้น ๆ ที่ด้านหลังและยาวกว่าในด้านหน้าตัดนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงผอมที่มีคอยาว เพื่อสร้างความสมดุลบางอย่างคุณควรเลือกซื้อตุ้มหูมั่งคั่ง ผลลัพธ์ที่ได้จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ!

50. โกนด้านกับคลื่น Mohawk

สั้น natural hairstyle_42

ผ่าน Pinterest / thestylenewsnetwork

เราชอบรูปลักษณ์ที่รุนแรงในการตัดนี้ ถ้าคุณมีใบหน้ากระดูกยาวแล้วไปสำหรับตัดสั้นกับยาว mohawk ชั้น จะทำให้คุณมีคุณสมบัติที่สวยงามเช่นริมฝีปากตาและโหนกแก้ม.

ผมสั้นเป็นนิยายและเซ็กซี่เกินไป! มีทรงผมมากมายที่คุณสามารถพยายามทำให้ตัวเองรู้สึกมั่นใจและสวยงาม ไม่ว่าคุณจะกระหายแอฟริกาคลาสสิกหรือคุณต้องการลองตัด pixie ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่ช้าก็เร็วคุณจะพบทรงผมที่เหมาะกับการจัดวางหน้าของคุณ ในระหว่างนี้ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำ 50 ข้อที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจ.

Leave A Comment

22 − = 19