50 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงผิวดำ

ขาดความคิดในการแต่งทรงผมสั้นของคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวลคนดังเหล่านี้คุณได้รับการคุ้มครอง จากการตกแต่งอันน่ารื่นรมย์ไปจนถึงหยิกอันน่ารักเรามีทรงผมสั้น ๆ สำหรับทุกคน.

1. ทรงผมสั้น ๆ ของ Rihanna: Super Short Straight Bob

สั้น Black Hairstyle_1

การตัดผมสั้นซุปเปอร์นี้สุดเก๋สุดเก๋และมีสไตล์สุด ๆ เช่นเดียวกับนักร้องหงุดหงิด Rihanna เรารักเครื่องเจ็ทสีดำของเธอตัดสั้นที่ด้านขวาของเธอที่มีขากรรไกรของเธอที่เน้นใบหน้าที่น่าทึ่งของเธออย่างสวยงาม ทรงผมนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของทัศนคติและด้วยการเพิ่มของพื้นเรียบยาวและบิตของการล้อเล่นที่รากของผมนี้ซุปเปอร์สั้นตรงบ๊อบได้รับเพิ่มเล็กน้อยของปริมาณและ sass ได้อย่างง่ายดาย.

2. ทรงผมสั้น Rihanna สีดำ: สี Pixie กับ Bangs

สั้น Black Hairstyle_2

ไฮไลท์ของ Carmel ทำให้นักร้องดังกล่าวมีเสน่ห์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีสีสันสดใสที่ไม่มีอะไรน่าอัศจรรย์ หากคุณต้องการเปลี่ยน "ทำโดยไม่ต้องลงน้ำให้ลองเพิ่มไฮไลต์สีบลอนด์ที่ลึกลงไปในล็อกเพื่อดูร้อนอย่างจริงจัง ตัดมันสั้นลงในสไตล์ที่ทันสมัย, ตัด pixie ยุ่งสำหรับจุดสไตล์พิเศษและเพลิดเพลินไปกับทรงผมที่เรียบง่ายและสนุกสนานนี้!

3. Nicole Ari Parker ทรงผมสั้นสีดำ: Spiked Pixie

สั้น Black Hairstyle_3

Nichole Ari Parker แสดงให้เราเห็นวิธีที่จะทำให้มันดูหน้าด้านในขณะที่อยู่ที่สง่างามและดีงาม เธอไม่ได้ชำระเงินสำหรับล็อคตรงที่ไม่ได้ทำสิ่งใดแทนเธอ teases และ tussles เพื่อให้ได้ทรงผมเก๋ไก๋และทันสมัยมีทรงผมที่โอ้อวดแฟนซีกับทัศนคติมากมาย ทรงผมนี้สามารถทำงานที่ห้องไนต์คลับได้ง่ายหรือทำงานพรมแดง ซุปเปอร์เอนกประสงค์ไม่ต้องพูดถึงความยาวของทรงผมนี้ดูไม่น่าเชื่อในรูปร่างหน้ายาวของเธอ.

4. Nicole Ari Parker ทรงผมสั้นสีดำ: Pixie with Tight Curls

สั้น Black Hairstyle_4

Nicole Ari Parker เปลี่ยนรูปแบบของเธอโดยการจัดแสดงหยิกของเธอที่ดูเป็นธรรมชาติ หากคุณยังไม่มีวงแหวนที่คับขันเช่น Nicole คุณสามารถใช้ลูกกลิ้งผมเพื่อให้ได้รูปลักษณ์นี้ (หรือรับดัดผมมืออาชีพ) เรารักวิธีการหยิกแน่นเหล่านี้น่ารักให้ผมของเธอมากมายของ sass และปริมาณเกือบจะมองเช่น afri หงุดหงิดที่จะไปจากวันที่คืนได้อย่างง่ายดาย ลืมเส้นผม - Nicole Ari Parker เป็นหลักฐานว่าบางครั้งเป็นการดีที่จะทำให้รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติดูเรียบขึ้น!

5. Taraji P. Henson ทรงผมสีดำสั้น: ตัดมุมกับด้านข้างกวาดเลเยอร์

สั้น Black Hairstyle_5

บางประเภทของ bangs มาและไป แต่ด้านกวาดเรียบมักจะตี - โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปี 2014! เรารักด้านกวาดเรียบเพราะพวกเขามีสไตล์ที่ทันสมัยและผู้หญิงอย่างไม่น่าเชื่อให้ผู้หญิงใด ๆ สัมผัสที่ละเอียดอ่อนในการปรากฏตัวของเธอ Taraji P. Henson ดูสวยงามด้วยการตัดสั้นแบบมุมนี้จับคู่กับการจับคู่กวาดเรียบที่ flirty และละเอียดอ่อนเหมาะสำหรับทุกโอกาส โอ้เราพูดถึงวิธีที่ง่ายสุด ๆ ในการดึงสไตล์นี้ออก? ไปข้างหน้าและกวาดไปด้านข้าง!

6. Taraji P. Henson ทรงผมสั้นสีดำ: หยิกปานกลาง

สั้น Black Hairstyle_6

ในวันหรือโอกาสเมื่อคุณเพียงแค่ต้องการ glam ขึ้นนำหน้าออกจากหนังสือเล่มโปรดของ Taraji P. Henson และโยนในหยิกกลางบางอย่างที่คุณทำ ผลลัพธ์สุดท้าย? ทรงผมสุดเร้าใจและเร้าใจที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน เรารักหยิกหยักเพราะพวกเขาหลวม ๆ และโรแมนติกทำให้เธอดูดีงามและสนุกสนานมาก จับคู่กับชุดและเครื่องประดับที่คุณชื่นชอบเพื่อดูน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้นที่จะกวาดผู้ชมออกจากเท้าของพวกเขา.

7. ทรงผมสีดำสั้น Yaya DaCosta: Side Swept Updo พร้อมหยิก

สั้น Black Hairstyle_7

Updos มักจะเป็นทรงผมแบบไปต่อกันเมื่อพูดถึงโอกาสในการเล่นเกม ทำไมพวกเขาถึงไม่เป็นเช่นนั้น? พวกเขาเป็นนิยายสุดและเปิดสุภาพสตรีใด ๆ ที่น่าพิศวงที่สง่างามอย่างแท้จริง Yaya DaCosta ไม่เพียงชำระสำหรับ updo ใด ๆ ครั้งแรกเธอจะแต่งทรงผมด้วยหยดหลวมที่น่ารักมากมายเพื่อให้ได้ปริมาตรและความเพ้อฝันจากนั้นเธอก็กวาดมันลงไปในการปรับปรุงด้านข้างที่เห็นได้ชัดในทุกวิถีทาง จับคู่กับชุดเดรสยาวหรูหราด้านนี้กวาด updo มีความซับซ้อนตามที่ได้รับ สองนิ้วหัวแม่มือขึ้นจากบล็อกเกอร์นี้!

8. Yaya DaCosta Black ทรงผมสั้น: กลางหยิกหนาแน่นหยิก

สีดำ Short Hairstyle_8

บางครั้งคุณต้องการเป็นศูนย์กลางของความสนใจ: ตาคุณทั้งหมด แต่นั่นอาจเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จในโลกของประชากรกว่าพันล้านคน ดังนั้นวิธีที่คุณสามารถโดดเด่นในขณะที่ยังคงดูน่าตื่นตาตื่นใจ? ตรวจสอบ Yaya DaCosta: เธอมีคำตอบสำหรับคุณ ที่นี่เราจะเห็น Diva แบบเลื่อนตายที่กำลังเล่นสแน็ปแน่นแน่นขนาดใหญ่ที่ขี้ขลาดและเล่นโวหาร ทรงผมที่สะดุดตาของเธอมาพร้อมกับทุกความทรงจำที่คุณเคยฝันถึงในขณะที่ยังเป็นผู้หญิงและมีสไตล์ สวมใส่ได้ทุกที่และมองตาคุณทั้งหมด.

9. ทรงผมสั้นเอสเทล: บ๊อบกับหยิก

สั้น Black Hairstyle_9

นักร้องที่สวยแห่งนี้ดูสง่างามและน่ารักด้วยการตัดผมสั้น ๆ ของเธอด้วยประกายแวววาวง่ายๆที่ปลายล็อคของเธอ เราชอบทรงผมนี้เพราะมันง่ายมากที่จะโยนกัน แต่ดูน่าทึ่งในทุกสถานการณ์ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการหยิกหยิกเซ็กซี่เหล่านี้กับดัดผมหรือลูกกลิ้งผม!

10. เอสเทลสไตล์ผมสั้นสีดำ: Bowl Cut Pixie

สั้น Black Hairstyle_10

เราไม่สามารถช่วยได้ แต่พังพินาศออกจากที่นั่งของเราเมื่อเราได้เห็นผู้หญิงที่น่ารักคนนี้ด้วยกุญแจสับของเธอและด้วยเหตุผลที่ถูกต้องทั้งหมด เอสเทลลักลอบตัดผมของเธอด้วยการตัดผมที่น่าสนใจซึ่งจะพาเรากลับไปที่โรงเรียนประถมศึกษาของเรา นี่คือทรงผมที่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ถ้าคุณกล้าหาญและเล่นโวหารเช่นเดียวกับนักร้องโลดโผนนี้คุณอาจต้องการลองดู ใช่มันแตกต่างกัน แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆและเราไม่สามารถช่วยได้ แต่จะรักมัน พูดคุยเกี่ยวกับทรงผมหงุดหงิดที่จะทำให้ทุกคนพูดได้.

11. Keri Hilson ทรงผมสีดำสั้น: Side Swept Bob กับ Side Bangs

สั้น Black Hairstyle_11

Keri Hilson สร้างทรงผมของเธอขึ้นพร้อมกับไฮไลท์สีบลอนด์สีทองซึ่งทำให้ใบหน้าของเธอสดใสขึ้นและทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงที่กำลังหยุดการแสดง เธอเน้นสีบลอนด์ของเธอล็อคด้วยคำแนะนำของสีน้ำตาลเข้มสำหรับบิตของผลกระทบธรรมชาติที่เล่นออกจากผิวของเธออย่างสวยงาม นอกจากสีผมงามของเธอแล้วเรายังให้ความสำคัญกับทรงผมที่หดหู่และเซ็กซี่ของเธอซึ่งเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าสั้น, รูปวงรีและกลม! เพียงแค่ตัดมันสั้นและไม่ลืมที่จะมีลักษณะเรียบด้านข้างหนาสุด ๆ!

12. Keri Hilson ทรงผมสีดำสั้น: Blondlets Voluminous Ringlets

สั้น Black Hairstyle_12

ไปงานที่สง่างามหรือไม่? มีตัวเลือกเฉพาะ: ringlets Ringlets ไม่เพียง แต่อินเทรนด์และน่ารัก แต่พวกเขามีเซ็กซี่และซับซ้อนอย่างจริงจัง คุณไม่สามารถบอกฉัน Keri Hilson ไม่ได้ดูเหลือเชื่อกับ ringlets voluminous ของเธอ! คุณสามารถรับ ringlets โดยใช้เครื่องดัดผมหรือลูกกลิ้งผม แต่ถ้าคุณต้องการให้ ringlets เริ่มต้นที่ฐานของเส้นผมเช่น Keri Hilson ลูกกลิ้งผมเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถทำให้ผมใหญ่ขึ้นโดยการหยอกล้อรากเล็กน้อยสำหรับจริงๆ amped ขึ้น 'ทำที่ขโมยการแสดง.

13. Kelly Rowland ทรงผมสีดำสั้น: ด้านข้าง Pixie Crop

สั้น Black Hairstyle_13

ทรงผมสั้นของ Pixie ของ Kelly Rowland ดูพร่างพรายกับเธอ ส่วนด้านข้างของใจกว้างและการผสมผสานของ lowlights และไฮไลต์จริงๆทำให้ดวงตาสีน้ำตาลสวยของเธอโดดเด่น เราชอบทรงผมนี้เพราะเพรียวบางเซ็กซี่และตรงประเด็น บวกกับความหงุดหงิดทำให้มันง่ายมากที่จะทำงานในขณะที่ยังคงช่วยให้ห้องเลื้อยบาง นี่คือสีผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มสีสันของล็อคโดยไม่ต้องเพิ่มสีบลอนด์ใด ๆ และดูสวยงาม.

14. Kelly Rowland ทรงผมสั้นสีดำ: ประดับด้วยตะขอ

สั้น Black Hairstyle_14

Topknots เป็นความจริงทั้งหมดโกรธในขณะนี้ ชอบถ้าคุณไม่ได้กีฬา headknot คุณไม่ได้อยู่ในรูปแบบ มันง่ายเหมือนที่ เรารัก LOVE Kelly Kelly's headknot อันงดงามเนื่องจากมีสำเนียงหนาทึบบาง ๆ ที่ทำให้ทั้งเธอมองทัศนคติที่รุนแรงบางอย่าง ทรงผมนี้สามารถเดินทางจากสำนักงานไปยังห้องนอนได้อย่างง่ายดายรวมทั้งง่ายต่อการใส่กัน เพียงแค่ดึงผมของคุณขึ้นเป็นปมคับบนด้านบนของหัว ดึงเส้นผ่านศูนย์กลางออกและเส้นพิเศษอีกสองสามเส้นเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับเคลลี่!

15. Ashanti Short Black Hairstyle: กวาดกลับ Updo

สั้น Black Hairstyle_15

เสน่ห์ Ashanti และ dazzles ฝูงชนที่มี updo แฟนซีและผู้หญิงของเธอ การกวาดของเธอกลับทำให้ใบหน้าของเธอนุ่มนวลทำให้ใบหน้าของเธอดูน่าชังและดูเป็นประกายมากขึ้นซึ่งเราไม่สามารถละเลยได้ นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคืนวันที่หรือเหตุการณ์ fancier เช่นงานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้ จับคู่กับอัญมณีที่คุณชื่นชอบและชุดที่น่ารักสำหรับการเพิ่มรสชาติของผู้หญิง.

16. Ashanti Short Black Hairstyle: เรียบตรงบ๊อบ

สั้น Black Hairstyle_16

บางครั้งก็เป็นการดีที่สุดในการระงับเสียงระฆังและนกหวีดและเข้าถึงที่ยืดผมของคุณโดยปล่อยให้คุณหลุดออกมา "ทำเหมือน Ashanti" เธอดูสง่างามและเข้มงวดกับการล็อคตรงของเธอและเราสามารถพูดได้ว่าทรงผมนี้ทำงานได้ทุกที่ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับออฟฟิศการออกไปเที่ยวกับสาว ๆ หรือเพียงแค่เวลาที่คุณไปเที่ยวกับแฟนหนุ่มในคืนวันศุกร์เพื่อรับชมภาพยนตร์ มันน่ารักมาก แต่ก็มีทัศนคติที่ร้ายแรงที่เรารัก.

17. ทรงผมสีดำสั้นของ Jada Pinkett-Smith: ฝรั่งเศสบิดและผื่น

สั้น Black Hairstyle_17

ว้าว. เพียงแค่ดูที่เรียบเหล่านั้น คุณกำลังมีความรักหรือเปล่า? ดีถ้าคุณไม่ได้คุณควรจะ ภาพที่หนาขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ใบหน้าของเธอดูสง่างามและดูสง่างาม เส้นผมเหล่านี้ดูดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ายาว ๆ เช่น Jada และดึงผมกลับเข้ามาในรูปแบบฝรั่งเศสที่น่าสนใจทำให้ใบหน้าของเธอดูสวยงามขึ้น จับคู่กับชุดราตรีสีดำสุดเซ็กซี่นี้ดูที่ฆ่า ทำให้วันของคุณดูน่าประทับใจด้วยสไตล์ที่น่าอัศจรรย์นี้!

18. Jada Pinkett-Smith ทรงผมสั้นสีดำ: Halo Braid

สั้น Black Hairstyle_18

ถ้าฉันสามารถสรุปทรงผมยอดนิยมได้ในปี 2014 ในหนึ่งคำฉันจะเลือกรูปทรงนี้: braids Braids ร้อนในปีนี้อย่างน่าขันเหมือนการอัพเดทเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่นี่เราเห็น Jada Pinkett-Smith ซึ่งเป็นหนึ่งในทรงผมสุดฮอตประจำปีในปีนี้ ได้แก่ รัดรัศมี และเช่นเดียวกับที่คุณคาดหวังกับบางสิ่งบางอย่างที่มีคำว่า "รัศมี" อยู่ในนั้นก็จะมีลักษณะงดงามมากที่สวยงามมาก เธอดูเหมือนผู้หญิงที่งดงามจากข้างบนด้วยทรงผมที่งดงามนี้ อาจดูยากที่จะบรรลุ แต่ก็มีคำแนะนำง่ายๆมากมายสำหรับการออนไลน์ที่สามารถทำให้คุณมีสไตล์ที่น่าหลงใหลในเวลาเพียงไม่กี่นาที.

19. ทรงผมสีดำ Ciara สั้น: Slicked Back Low Bun

สั้น Black Hairstyle_19

ในขณะที่การอัพเดตที่มีปริมาณมากสนุกและทันสมัยมีบางอย่างเกี่ยวกับ updo ต่ำที่มีมากมายของการอุทธรณ์ทางเพศซึ่งคุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนในรูปแบบที่สวยงามของ Ciara ต่ำบุญ เธอดึงผมของเธอกลับมาและดึงมันลงในขนมต่ำแสดงปิดแก้มกระดูกงดงามของเธออย่างสมบูรณ์แบบ สร้างทรงผมแบบนี้ได้อย่างง่ายดายและอย่าลืมเพิ่มผลิตภัณฑ์บางอย่างเพื่อให้ได้ผลผ้าไหมที่สวยงามเช่นเดียวกับ Ciara.

20. ทรงผมสีขาว Ciara สั้น: คลื่นสั้นสุด ๆ

สั้น Black Hairstyle_20

เราทุกคนสามารถยอมรับได้อย่างชัดเจนว่า Ciara กำลังมองหาสิ่งที่เยี่ยมยอดด้วยระบบล็อคแรงบันดาลใจย้อนยุคของเธอ คลื่นที่น่ารักของเธอมีการอุทธรณ์ในยุค 50 ที่น่าสนใจและโอ่โถง นอกจากนี้เรายังชอบวิธีที่เธอเพิ่มสีบลอนด์สีบรอนซ์บางอย่างไว้ที่ด้านใดข้างหนึ่งของเส้นผมของเธอทำให้เธอมีทัศนคติและการดึงดูดใจทางเพศเพิ่มขึ้น โดยรวมแล้วสไตล์ย้อนหลังนี้ได้รับ 10 จาก 10 จากเรา.

21. Raven Symone Short Black Hairstyle: หยิกหนาแน่นกับสายรัดศีรษะ

สั้น Black Hairstyle_21

ใครไม่ชอบ headbands? พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบในโรงเรียนประถม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเรายังคงเล่นกีฬาได้ในทุกวันนี้ ที่นี่เราเห็น Raven Symone ทุกคนเติบโตขึ้นพร้อมกับทรงผมน่ารักสุด ๆ ที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง เธอโชว์ผลงานของเธอที่งดงามหยักศกแน่น ๆ ตามธรรมชาติอย่างประณีตประดับประดาแผงคอด้วยแถบคาดศีรษะสีขาวน่ารักสำหรับสไตล์ที่น่ารักจริงๆ เราคิดว่าทรงผมนี้มีคำว่า "น่ารัก", "น่ารัก" และ "ฤดูร้อน" ที่เขียนไว้ทั้งหมด.

22. Raven Symone Short Black Hairstyle: มีดโกนชั้นเดียว

สั้น Black Hairstyle_22

Raven Symone อาจดูคล้ายพายแบบน่ารักพร้อมกับแถบคาดศีรษะของเธอ แต่เธอแน่ใจได้ว่าจะเปลี่ยนรูปแบบของเธอให้คว่ำด้วยการตัดมีดโกนหงุดหงิดนี้ เธอเปลี่ยนรูปลักษณ์ทั้งหมดของเธอด้วยการตัดเรียบง่ายนี้ซึ่งรวมถึงเลเยอร์อินเทรนด์มากมายที่ทำให้ใบหน้าของเธอดูน่าเกรงขาม ด้วยการเพิ่มการแต่งหน้าด้วยดวงตาสีเข้มและริมฝีปากสีส้มเผ็ดเธอกลายเป็นเทพธิดาเพศที่มีมากมายของทัศนคติหงุดหงิดที่ไม่ควรพลาด รู้สึกทันสมัยและหงุดหงิด? ขอใบมีดโกนชั้นนี้!

23. Beyonce ทรงผมสั้นสีดำ: มุมบ๊อบ

สั้น Black Hairstyle_23

Beyonce อยู่เสมอดูสวยงาม แต่ด้วยทรงผมบ๊อบที่น่ารักนี้เธอได้รับเพิ่มพิเศษของความงามและความงาม เรารักทรงผมบ๊อบที่มีมุม มันสุดยอดทันสมัยน่าอัศจรรย์ใจและมีเพียงจำนวนที่เหมาะสมของทัศนคติหงุดหงิดและมีเสน่ห์เพื่อให้เราสนใจ และด้วยการเพิ่มสีบลอนด์สุดหรูและริมฝีปากสีชมพูสวย ๆ เธอจะเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็น diva สดใสและกล้าหาญที่เราไม่สามารถละสายตาได้ เปลี่ยนด้วยสีบลอนด์ที่สดใสและมุม 'ทำ!

24. Beyonce ทรงผมสั้นสีดำ: Voguish Waves

สั้น Black Hairstyle_24

Beyonce นำเรากลับไปในปี ค.ศ. 1920 เมื่อผู้หญิงเก่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ เธอดูสง่างามและมีความซับซ้อนกับคลื่นที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ซึ่งพาเรากลับไปสู่ช่วงเวลาแห่งความเย้ายวนใจและความซับซ้อน ทรงผมที่เจ๋งนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะนำเสนอในงานมหกรรมของคุณในครั้งต่อ ๆ ไปและเป็นสิ่งที่ต่างไปจากบรรทัดฐานอย่างสิ้นเชิงดังนั้นจึงน่าสนใจที่จะดึงดูดความสนใจและชมเชยมากมาย เติมสีสันด้วยสีบลอนด์และแต่งแต้มสีน้ำตาลเข้มให้เงางามยิ่งขึ้น.

25. Alicia Keys ทรงผมสีดำสั้น: Mohawk Inspiration

สั้น Black Hairstyle_25

มีทรงผมแบบทรงผมและทรงผมของ Pixie โดยทั่วไปแล้วมีผมของ Alicia Keys ที่นี่เราจะเห็นสาวที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เล่นทรงผมที่แตกต่างจากบรรทัดฐานอย่างสิ้นเชิง เธอใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเพื่อปั้นผมของเธอขึ้นไปในรูปแบบที่ทำจากผ้าคอตตอนปืนแบบโมฮอร์กทำให้ด้านข้างของแผงคอของเธอโกนสั้นเพื่อให้มันดูดีขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยริมฝีปากสีชมพูสดใสและสไตล์ที่ดุร้ายสไตล์นี้ได้อย่างง่ายดายเท่ากับทรงผมที่หดหู่และมีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งในตลาด เรารักมันอย่างแน่นอนและถ้าคุณกล้าพอที่จะใส่มันเราพูดไปได้เลย.

26. Alicia Keys ทรงผมสีดำสั้น: Curled Mohawk Inspiration

สั้น Black Hairstyle_26

เราชอบทรงผมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Mohawk จาก Alicia Keys มากจนเราต้องพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ที่นี่เราเห็นผู้หญิงที่น่ารักเปลี่ยนมันขึ้นเพื่อผ่อนคลายมากขึ้นและสง่างามยังคงหดหู่ใจสุด ๆ เธอหยิกด้านบนของแผงคอของเธอ feminizing ตัดผม Mohawk ของเธอและทำให้เธอดูดีพอสำหรับพรมแดง และเราไม่สามารถลืมพูดถึงรอยยิ้มที่ดูน่ารักของเธอกับริมฝีปากสีแดงที่รุนแรงได้ ชนะการรวมกัน!

27. Mary J. Blige ทรงผมสั้นสีดำ: Short Curls สีบลอนด์

สั้น Black Hairstyle_27

เมื่อคุณต้องการทรงผมที่สมบูรณ์แบบใหม่มีผู้หญิงที่คุณไว้ใจได้เสมอ: Mary J. Blige ผู้หญิงคนนี้ไม่เพียง แต่มีเสียงที่สวยงาม แต่ผมสวยเพื่อให้ตรงกับ! ที่นี่เราเห็นผู้หญิงคนนี้โดดเด่นการตัดผมสั้น glammed ขึ้นด้วยเพียงไม่กี่หยิกหลวมง่ายๆซึ่งเกือบจะดูเหมือนคลื่น เธอเพิ่มคลื่นหลวมเหล่านี้ไปยังด้านข้างเรียบของเธอเช่นกันเพิ่มเพิ่มพิเศษของเสน่ห์ของผู้หญิงที่ทำงานเยี่ยมยอด เราไม่สามารถลืมที่จะพูดถึงตุ้มหูของเธอที่มีสีบลอนด์ผสมผสานกับสีน้ำตาลเข้มที่เป็นธรรมชาติของเธอ!

28. Mary J. Blige ทรงผมสีดำสั้น: Messy Pixie

สั้น Black Hairstyle_28

มีเพียงวิธีเดียวในการอธิบายทรงผมนี้: เย็นสบายและสงบ เป็นทรงผมที่น่าพิศวงสามชั้นสามแบบที่ทำงานได้ดีทุกที่ ความหย่อนคล้อยทำให้เกิดความบางอย่างที่ร้ายแรงขณะที่สีผมบลอนด์อ่อนสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราชอบหัวเตียงยุ่งมากเกินไป: เป็นแบบสบาย ๆ แต่มีเสน่ห์และเราไม่สามารถรอเพื่อทดลองใช้.

29. Zoe Saldana ทรงผมสั้นสีดำ: ปลายโค้งงอ

สั้น Black Hairstyle_29

Zoe Saldana ทำให้ดูหรูหราและดูเรียบง่าย เธอไม่ได้ไปข้างนอกด้วยอะไรแฟนซีหรือออกมีที่เธอเพียงแค่ใช้บางหยิกหลวมไปยังจุดสิ้นสุดของล็อคของเธอเพื่อให้เธอที่มีสไตล์โอ้เสน่ห์ NOt พูดถึงการเพิ่มริมฝีปากสีชมพูเข้มและการแต่งหน้าด้วยตาสีเข้ม โดยรวมแล้วรูปแบบที่น่าทึ่งนี้มีขนาด 10 ภาพจาก 10 ภาพและนิ้วสองนิ้วจากแผงการตัดสินของเรา นี้ควรจะไปสไตล์ของคุณหรือวันที่ที่จะเกิดขึ้นคืนของคุณคนของคุณจะรักมัน.

30. Zoe Saldana ทรงผมสีดำสั้น: Messy Side Bun

สั้น Black Hairstyle_30

ฉันคิดว่าตอนนี้เราทุกคนรู้ว่า Zoe Saldana มีเสน่ห์และน่าทึ่งอย่างไร เธอมีใบหน้าที่สง่างามและมีใบหน้าที่สมบูรณ์แบบซึ่งดูดีกับทุกสิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขนมปังด้านข้างที่ยุ่งเหยิงนี้ ด้านข้างมีขนมปังร้อนอยู่ในขณะนี้ - ทุกคนสวมใส่พวกเขา และปล่อยให้บางส่วนหลวมสำหรับผลยุ่งจริงๆสงบทรงผมนี้ลงไปในรูปแบบเสน่ห์และล่อลวงที่ทำงานได้ดีทุกที่ สวมใส่ไปคืนวันที่ถัดไปของคุณและคนของคุณจะไม่สามารถที่จะเอาตาของเขาออกจากคุณหรือเพียงแค่สวมมันไปในวันรุ่งขึ้นที่ชายหาดเพื่อดูได้ง่าย แต่เสน่ห์ที่ฆ่า สิ่งที่เราสามารถพูดได้? เรารักการมองนี้.

31. Halle Berry ทรงผมสีดำสั้น: Simple Pixie

สั้น Black Hairstyle_31

เมื่อพูดถึงทรงผมสั้น ๆ มีผู้หญิงเพียงคนเดียวที่มาถึงใจ: Halle Berry เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ เป็นสไตล์การเดินทางของเธอที่ดูไม่มีที่ติกับเธอ เรารักการตัดผมพิซซ่าที่เรียบง่ายของเธอเพราะมันง่าย แต่น่ารักและสามารถจัดแต่งทรงผมได้ในขีด เราทุกคนสามารถเห็นด้วยกับลักษณะที่น่ารักอย่างเต็มที่ของผู้หญิงที่เธอดูด้วยทรงผมนี้ เธอยุ่งเหยิงขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้รู้สึกสบาย ๆ และจับคู่กับลิปสติกสีชมพูบาง ๆ ที่เธอดูเย็นและสงบนิรันดร์เช่นเคย แน่นอนแรงบันดาลใจจากทรงผม!

32. Halle Berry ทรงผมสีดำสั้น: Super Short Layers

สั้น Black Hairstyle_32

ก่อนที่ฮัลลีแบล็กเบอร์รี่จะปักหลักอยู่กับการตัดผมนางฟ้าของเธอเธอก็เล่นเบสอีกสักหน่อยซึ่งแน่นอนว่ายังดูสวยงามอยู่ Halle Berry สามารถผิดพลาดได้หรือไม่? เราชอบรูปลักษณ์นี้เพราะมันเป็นเรื่องที่น่ารักและน่าสนุก การพลิกด้านข้างของศีรษะของเธอช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้กับรูปร่างหน้าตาของเธอและสีผมช็อคโกแลตสีน้ำตาลที่เธอเลือกไว้ก็มีสีสันพราวพอดีเหมือนกันกับโทนผิวของเธอ การบรรลุรูปลักษณ์นี้ค่อนข้างง่าย รับตัดผมสั้น ๆ เพื่อให้ตรงกับ Halle จากนั้นเพิ่มปลายลิ้นที่เรียบง่ายบางส่วนไปที่ปลายล็อคและเลอะมือด้วยมือ ผลลัพธ์สุดท้าย? สไตล์สุดเก๋ที่สามารถ glammed ขึ้นหรือลงสำหรับทุกสถานการณ์.

33. เจเน็ตแจ็คสันทรงผมสีดำสั้น: โกนลง

สั้น Black Hairstyle_33

ครอบครัวแจ็คสันมักจะทำสิ่งที่ทำให้เราตกใจ (อย่างแน่นอน) นี่เป็นสิ่งที่ทำให้ปากของเราเปิดออก เมื่อ Janet Jackson ก้าวเข้ามาในฉากด้วยการตัดสั้นสุด ๆ นี้เราก็ตกใจและกลัว เธอดูน่ารัก แต่ก็ไม่มีอะไรที่เราคุ้นเคยจริงๆ มันเป็นเรื่องที่กล้าได้กล้าเสีย แต่เธอก็ดูเหมือนจะเป็นผู้หญิงสวยสง่างามและมีความซับซ้อนด้วยเสียงที่กล้าหาญและสวยงามพอ ๆ กัน ถ้าคุณต้องการที่จะไปเส้นทางที่เป็นตัวหนาเช่น Janet Jackson (และยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดแต่งทรงผมของคุณอีกครั้ง) ลองใช้โกนหนวดนี้ตัดผม! เราคิดว่านี่เป็นความคิดที่ดีในช่วงฤดูร้อนของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน!

34. Janet Jackson Short Black Hairstyle: ปริมาณป่า

สั้น Black Hairstyle_34

มีบางอย่างเกี่ยวกับปริมาณที่ทำให้เราทุกครั้ง เรารักมันและปริมาณมากขึ้นดีกว่า เจเน็ตแจ็คสันดูเหมือนเซ็กซี่สีแดงร้อน diva กับทรงผม volumized ซุปเปอร์นี้ เธอเริ่มต้นด้วยการตัดผมสั้น ๆ จากนั้นดึงมันกลับเข้ามาในทรงผมที่เรียบเนียนที่ดูร้อนแรงและอินเทรนด์ ตันของปริมาณหมายถึงการเป็นเหมือน Diva เซ็กซี่ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนดังนั้นลองใช้สไตล์ที่สูงท้องฟ้านี้.

35. มิเชลล์โอบามาทรงผมสีดำสั้น: หยิกสั้นสุด ๆ

สั้น Black Hairstyle_35

ไม่คิดว่าคุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งทรงผมจากสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งหรือไม่? คิดดูอีกครั้ง! เราไม่สามารถช่วย แต่ต้องการคัดลอกรูปลักษณ์ที่น่ารักนี้ ที่นี่เราจะเห็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Michelle Obama นำเสนอหยิกหยาบอย่างจริงจังบางอย่างเริ่มต้นที่รากของเส้นผมของเธอปล่อยให้เธอมีปริมาณมากน่าสนใจที่ดูสง่างามและสง่างาม จับคู่กับอัญมณีพราวและชุดสีฟ้าพราวทั้งสไตล์นี้มีระดับสูงและความงามที่เขียนขึ้นทั่ว ลองใช้หยิกน่ารักเหล่านี้ในการจัดงานระดับสูงครั้งต่อไปของคุณและทำให้ผู้ชมมึนงงเช่น Michelle Obama!

36. Michelle Obama ทรงผมสั้นสีดำ: Textured Updo

สั้น Black Hairstyle_36

ทำไมคุณต้องชำระค่า updo เป็นปกติเมื่อคุณสามารถทำบางสิ่งบางอย่างที่ขัดเกลาและซับซ้อนเช่น Michelle Obama? แน่นอนว่าอาจใช้เวลาเพิ่มเล็กน้อยในห้องน้ำเพื่อให้สมบูรณ์ แต่คุณไม่สามารถโต้แย้งกับผลลัพธ์ได้และรอการรอคอยเป็นอย่างดี updo งดงามของเธอประดับด้วยความอุดมสมบูรณ์ของบิดและหยิก (และไม่พูดถึงปริมาณมากเกินไป) สำหรับ updo ที่ไม่ได้เป็น "เพียง" updo เป็นชิ้นงานศิลปะ เป็นงานชิ้นเอก ทำให้ทุกคนรอบตัวคุณประทับใจกับผลงานชิ้นเอกของทรงผมที่งานสำคัญของคุณ คุณจะไม่ผิดหวัง.

37. Kerry Washington ทรงผมสั้นสีดำ: Mid Length withth Waves & Bangs

สั้น Black Hairstyle_37

เคอร์รี่ซักดูน่ารักเหมือนทรงผมที่น่ารักนี้ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับรูปลักษณ์นี้โดยเริ่มจากการใช้ผมสีดำแบบเจ็ทซึ่งลุกขึ้นด้วยไฮไลท์สีน้ำตาลเข้มที่มองไม่เห็น เธอให้ความยาวปานกลางของเธอ 'ทำบางน่ารักคลื่น flirty สำหรับบิตของปริมาณและความงามในขณะที่เรียบ wiss ผูกสไตล์ของเธอทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างงดงาม เรารักรูปลักษณ์นี้และดูดีกับสุภาพสตรีทุกคนโดยเฉพาะรูปร่างหน้าตายาว ๆ การแต่งหน้าอย่างพิถีพิถันเป็นเรื่องที่ร้อนแรงและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการทำเรียบ แต่ไม่อยากไปลงน้ำหรือถูกทิ้งให้หนาเกินไป ไม่พูดถึงความละเอียดอ่อนและผู้หญิงที่พวกเขาเป็น! นี่เป็นหนึ่งในทรงผมโปรดของเรา.

38. Kerry Washington Short Black Hairstyle: การอัปเดตปริมาณ

สั้น Black Hairstyle_38

เราเคยพูดมาก่อนแล้ว แต่เราจะพูดอีกครั้ง: ความดังเท่ากับเซ็กซี่ เรารักเสียง ทุกคนรักเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับ updo เสน่ห์เช่นเคอร์รี่วอชิงตัน ที่นี่เราเห็นนักแสดงหญิงที่น่าทึ่งอย่างนี้กำลังเล่นกีฬาที่มีวอลุ่มขนาดใหญ่ซึ่งไม่มีอะไรที่สุกใส เธอ stuns ฝูงชนที่มีปริมาณและด้านข้างกวาดเรียบซึ่งดูน่าสนใจมากกับใบหน้านุ่มของเธอ ด้วยการเพิ่มอัญมณีงดงามชุดสีขาวลูกไม้และริมฝีปากสีแดงตกตะลึงเธอกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ที่ส่งมาจากสวรรค์ข้างต้น คุณสามารถบอกได้ไหมว่าเรามีความรักกับรูปลักษณ์ของ Kerry Washington? ลองใช้สไตล์นี้ในครั้งต่อไปที่คุณต้องการทำให้ผู้ชมรอบ ๆ ตัวคุณ!

39. บรั่นดีทรงผมสีดำสั้น: Braided Low Bun

สั้น Black Hairstyle_39

บรั่นดีไม่ยอมให้เราลง - ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงการแสดงหรือทรงผม เธอมักจะเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เรามองขึ้นไปหรือคิดถึงเมื่อคำว่า 'กล่อง braids' มาถึงใจ กระเป๋าเป้สะพายหลังที่เพิ่งเกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาอาจถูกผลักไปที่ด้านข้างเป็นเวลาหลายปี แต่เราก็เห็นได้ชัดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่นี่เราเห็นหญิงสาวที่น่ารักบรั่นดีที่ใส่ชุดชั้นในกล่องเครื่องหมายการค้าของเธอดึงกลับเข้ามาในขนมต่ำสุดที่มีสไตล์และอินเทรนด์ ไม่พูดถึงจะช่วยให้เส้นที่น่ารำคาญออกไปจากใบหน้าของเธอให้เราได้รับดูดีกว่าโครงสร้างกระดูกที่สมบูรณ์แบบของเธอ สิ่งที่เราสามารถพูดได้? สไตล์ที่เรียบง่ายนี้ดีเท่าที่จะเป็นไปได้ หากคุณเคยถักเปียกีฬาไว้แล้ว (หรือกำลังคิดหาพวกเขา) ลองทำแบบนี้ได้ง่าย.

40. ทรงผมสั้นบรั่นดี: ถักเป้ปักเป้า

สั้น Black Hairstyle_40

บางครั้งคุณเพียงแค่ต้องการดูไร้เดียงสาและน่ารัก ดีบรั่นดีอยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณว่ามันง่ายและ A-OK ดูหน้าซื่อและน่ารักไม่ว่าอายุคุณหรือที่คุณจะไป เรารักทรงผมที่ดูเย้ายวนของเธอ มันอาจจะดูออกจากมัธยมต้น แต่ก็เป็นเรื่องที่เราสามารถชื่นชมได้ รักมันบรั่นดี!

41. มิเชลล์วิลเลียมส์ทรงผมสีดำสั้น: ผอมทึบ

สั้น Black Hairstyle_41

คิดเกี่ยวกับการทำ bangs? จากนั้นเราขอเชิญชวนให้คุณลองทำเรียบ ๆ ที่น่ารักเหล่านี้จาก Michelle Williams สายป๋อของเธอที่ทุ่งนามีแนวโน้มที่จะดึงดูดความสนใจอย่างมากและดูสวยงาม พลัสพวกเขาสามารถได้ง่ายจะขดหรือแปรงไปด้านข้างเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนรูปทรงของคุณในแฟลช พวกเขามองที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีใบหน้ารูปไข่หรือรูปหัวใจ!

42. Tyra Banks ผมสีดำสั้น: Elegant Side Twist

สั้น Black Hairstyle_42

เมื่อคุณกำลังคิดถึงเสน่ห์ดูมีความซับซ้อนสูงสวมใส่ในกิจกรรมระดับสูงของคุณต่อไปทำไมต้องมองหาคนอื่นที่ไม่ใช่แบบจำลองที่ตายแล้วแบบตายตัว Tyra Banks? เธอมักจะรู้ว่ามีอะไรในสไตล์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงผม ที่นี่เราจะเห็นผมสวยแห่งกีฬาที่มีเสน่ห์แห่งนี้พร้อมกับไฮไลท์สีบลอนด์มากมายในการล็อคสีน้ำตาลอ่อน เธอดึงผมของเธอเข้าไปในขนมปังด้านข้างขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยการดึงกลับมาเรียบด้วยความรู้สึกโบราณ จับคู่รูปลักษณ์แบบย้อนยุคนี้กับชุดที่เป็นประกายเช่น Tyra สำหรับการแสดงภาพหยุดอย่างแท้จริง!

43. Tyra Banks ทรงผมสีดำสั้น: Vintage Updo

สั้น Black Hairstyle_43

หากคุณต้องการเปลี่ยนสิ่งต่างๆให้เข้ากับรูปลักษณ์ของคุณเราขอเชิญคุณลองสไตล์วินเทจเช่นเดียวกับที่ Tyra Banks สวมใส่ เธอดูคล้าย Diva ที่สวยงามจากภาพยนตร์ของปีพ. ศ. 2463 โดยมีคลื่นวินเทจที่น่ารักดึงกลับเข้าสู่การอัปเดตระดับต่ำที่ไร้ตำหนิเพียงอย่างเดียว จับคู่กับต่างหูอันงดงามและเครื่องแต่งกายที่มีน้ำเสียงโทนผิวที่สวยงามทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างน่าหลงใหล.

Meagan Good Short Black Hairstyle: Pixie กับหยิกยาวบาง

สั้น Black Hairstyle_44

Meagan Good ช่วยให้ผมตัดผม Pixie โดยเฉลี่ยได้โดยการทิ้งหน้าผาของเธอไว้อีกต่อไปซึ่งดูคล้ายกับเส้นผมที่เรียบหรูทันสมัย เธอดึงพวกเขาไปที่ด้านข้างและพลิกพวกเขาขึ้นสูงออกจากเธอด้วยสีชมพูสุดและแผงคอโอ้เพื่อให้มีสไตล์ที่เป็นเสน่ห์และความสนุกสนาน.

45. Naturi Naughton ทรงผมสีดำสั้น: Half Updo

สั้น Black Hairstyle_45

เมื่อพูดถึงทรงผมเราก็ไม่สามารถลืมเรื่องอัปเดตได้ครึ่งหนึ่ง การอัปเดตครึ่งหนึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเปลี่ยนสิ่งต่างๆหากคุณเบื่อที่จะละทิ้งผม แต่ไม่ต้องการทำ updo ที่สมบูรณ์แบบ เราชอบสไตล์นี้: มีวอลเปเปอร์มีบางด้านที่โค้งงอนและมีตุ้มหูขนาดใหญ่ที่ทันสมัยเพื่อดึงรูปลักษณ์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน!

46. ​​Tracee Ellis Ross ทรงผมสีดำสั้น ๆ : Frizzy บิต

สั้น Black Hairstyle_46Tracee Ellis Ross แสดงให้เราเห็นว่ามันเป็นไปอย่างดีเยี่ยมที่จะไปตามธรรมชาติเป็นครั้งคราว เพียงแค่มองไปที่ล็อคขนาดใหญ่เหล่านั้น!

47. Janelle Monae ทรงผมสีดำสั้น: Voluminous Pompadour

สั้น Black Hairstyle_47

ต้องการพูดคุยของเมืองหรือไม่? จากนั้นลองใช้ Pompadour สุดเจ๋งสุด ๆ และสนุกสนานจาก Janelle Monae!

48. Janelle Monae ทรงผมสีดำสั้น: Braided Mohawk

สั้น Black Hairstyle_48

ปล่อยให้ Janelle Monae โชว์รูปทรงที่ออกจากโลกนี้และขันหงุดหงิด เรารักนี้ mohawk ถักหนาแน่นมาก!

49. Selita Ebanks ทรงผมสีดำสั้น: ดึงกลับ

สั้น Black Hairstyle_49

ต้องการที่จะกลายเป็นเสน่ห์มากกว่าหนึ่งร้อยครั้งแล้วคุณจะจินตนาการได้หรือไม่? เพียงแค่ดึงและเช็ดเส้นผมของคุณกลับเช่น Selita Ebanks เป็นเคล็ดลับง่ายๆที่ทำให้คุณมองสวรรค์.

50. Sabrina Washington ทรงผมสั้นสีดำ: Wild Shaves

สั้น Black Hairstyle_50

มันเริ่มต้นด้วยการโกนผู้หญิงออกด้านข้างของหัวของพวกเขาสำหรับสไตล์หงุดหงิด ตอนนี้สาว ๆ เหล่านี้กำลังก้าวไปอีกขั้นด้วยการออกแบบที่ขี้ขลาดและป่าเพิ่มเข้าไปในหัวของพวกเขา Sabrina Washington นำเสนอหัวโกนที่ร้อนแรงสุด ๆ พร้อมเสือดาวพิมพ์รายละเอียดไว้ในผมของเธอ ผลลัพธ์สุดท้าย? ผมอินเทรนด์และขี้ขลาดที่ไร้สาระและว่องไว.

Leave A Comment

+ 37 = 45