50 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมบาง

บางส่วนของเรามีความสุขกับล็อคหนาฉ่ำในขณะที่คนอื่น ๆ มีผมเงาที่ดี มีจุดดีและไม่ดีที่เหตุการณ์ทั้งสองจึงไม่หงุดหงิดถ้าคุณหนึ่งหรืออื่น ๆ หลายคนเกลียดการมีผมบางพวกเขาบอกว่ามันเกรี้ยวกราดไม่สามารถจัดรูปแบบและยากที่จะทำงานด้วย แต่เพียงจำไว้ว่าเดียวกันอาจกล่าวได้ของผมหนาเกินไป อย่าเสียใจหากคุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงจำนวนมากออกมีผมบางในความเป็นจริงที่คุณควรจะยิ้มเพราะมันหมายความว่าคุณสามารถดึงออกใด ๆ ของเหล่านี้ห้าสิบสไตล์นิยายที่เหมาะสำหรับผมที่ดี ลองเลื่อนดูรายการนี้เพื่อดูรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับผมสวยซึ่งแต่ละคนจะได้รับการออกแบบโดยคนดังบางคนที่คุณชื่นชอบ นี่ไป!

[อ่าน: 10 วิธีการรักษาผมร่วงที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ]

1. Emma Roberts ทรงผมสำหรับผมบาง: A Line Bob ทรงผม For Thin Hair1

นี่คือทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมบาง ๆ เพราะสามารถสวมใส่ได้ตามธรรมชาติ (กล่าวคือไม่ต้องยืดตัวหรือโค้งงอ) และยังคงดูนิยาย สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับรูปแบบของไลน์คือการให้เหมาะกับรูปร่างใบหน้าและคุณสามารถทำให้เส้นผมของคุณเรียวขึ้นเพื่อให้ดูดียิ่งขึ้น ถามนักออกแบบของคุณว่าความยาวเท่าไหร่ดีสำหรับคุณและวิธีที่คุณแนะนำให้คุณใส่คุณเรียบ - คำแนะนำส่วนตัวของฉันคือถ้าคุณมีใบหน้ากลมไปพร้อมกับเรียบยาวและ slimmer ใบหน้าที่สั้นกว่าพวกเขาสามารถ.

2. Drew Barrymore ทรงผมสำหรับผมผอม: ม้วนและป่า ทรงผม For Thin Hair2

เส้นผมบางเฉียบมีชื่อเสียงในด้านกำลังมองหา แต่ความเพ้อ แต่ด้วยตัวเลือกการจัดแต่งทรงผมทุกวันนี้ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นอีกต่อไป ดูที่ Drew เช่น - เธอมีผมสวยมาก แต่คุณจะไม่ได้รู้ว่ามันมองภาพนี้ เธอใช้ส่วนผสมของ curlers และจัดแต่งทรงผมเจลเพื่อให้เส้นผมของเธอดูใหญ่และสวยงาม นี่คือเคล็ดลับที่ดีสำหรับทุกคนที่มีเส้นผมไม่ว่าความยาวเส้นผ่านศูนย์กลางหรือรูปร่างหน้าตาของคุณ.

3. Dianna Agron ทรงผมสำหรับผมบาง: Choppy Bob ทรงผม For Thin Hair3

นี่เป็นแนวคิดที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่เราพูดในอันดับ 2 Dianna ได้ใช้เปลือกที่เรียบง่ายและใช้เพื่อทำให้ดูไม่เป็นระเบียบจึงช่วยให้เธอเพื่อให้บรรลุปริมาณมากขึ้นและต่อสู้กับรูปลักษณ์เพรียวบางของผมบางของเธอ เช่นฉันกล่าวว่าคุณสามารถทำเช่นนี้ได้ทุกขนาด แต่ฉันคิดว่ามีเสน่ห์ไม่มีเวลาให้กับ bobs.

4. ตุ๊กตาทรงผม Valorie Curry สำหรับผมบาง: Pixie Cut ทรงผม For Thin Hair4

ฉันรัก Pixie ตัดเต็มหยุด แต่แน่นอนพวกเขาทำงานได้ดีขึ้นสำหรับสาว ๆ ที่มีขนละเอียดเหนือเส้นผมหนา นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะมันมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อและเมื่อเส้นผมของคุณถูกตัดแต่งสั้น ๆ จะไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าหนาหรือไม่ รูปร่างใบหน้าเดียวกับที่อาจไม่เหมาะกับใบหน้ากลมแม้ว่าจะมีรูปแบบไม่กี่รูปแบบที่คุณสามารถพิจารณาได้หากคุณต้องการที่จะไป Pixie.

5. แครี่ Mulligan ทรงผมสำหรับผมบาง: Acessorise ทรงผม For Thin Hair5

Carey Mulligan มักจะดูไม่น่าเชื่อและฉันเดิมพันที่คุณไม่เคยแม้แต่จะสังเกตเห็นวิธีการที่ดีผมของเธอคือ นั่นอาจเป็นเพราะเธอมักจะแต่งแต้มให้สวยงามเพราะฉะนั้นวิธีการปรับมันเป็นเรื่องไม่ได้อีกต่อไป ดูเธอใน Great Gatsby เช่น - เธอสวมใส่มากชิ้นผมที่เหลือเชื่อซึ่งดึงดูดความสนใจออกไปแบบฟอร์มผมของเธอในขณะที่ยังคงดูเธอ นี้เป็นเคล็ดลับที่ดีที่ทุกคนสามารถลอง.

6. Kristen Bell ทรงผมสำหรับผมผอม: ผมหางกระดิ่ง ทรงผม For Thin Hair6

เมื่อเส้นผมของคุณถูกมัดขึ้นมันเป็นการยากที่จะบอกได้ว่ามันผอมหรือไม่ดังนั้นนี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่มีผมสวย ทำไมไม่ปล่อยให้เรียบลงหรือขรุขระหางม้าของคุณขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้มันพื้นผิวอีกเล็กน้อยและชีวิตมากเกินไป? ผมหางม้ามีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบอะไรบ้างดังนั้นผมจึงแนะนำให้คุณทดลองเพื่อหาสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด.

7. Gwyneth Paltrow Hairstyle สำหรับผมบาง: โบกมือ ทรงผม For Thin Hair7

แน่นอนคุณสามารถทำเหมือน Gwyneth Paltrow ที่เยี่ยมยอดและใช้ประโยชน์ให้กับเส้นผมที่บางที่สุดของคุณเพื่อให้ทุกคนได้เห็น เส้นผมตรงนี้คือความโกรธทุกวันนี้ดังนั้นทำไมคุณถึงต้องซ่อนเส้นผมที่เรียบตรงตามธรรมชาติของคุณ? เพียงแค่คว้าแปรงและหัวออกด้านนอก ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงก่อนกระจก!

8. ทรงผม Cameron Diaz สำหรับผมบาง: Layered Bob ทรงผม For Thin Hair8

การเพิ่มชั้นลงในเส้นผมของคุณทำให้เกิดภาพลวงตาของปริมาตรโดยไม่ทำให้เส้นผมของคุณใหญ่เกินไป (เช่นผมหนา) นี่หมายความว่ามันเป็นสไตล์ที่เยี่ยมยอดสำหรับพวกคุณด้วยผมผอม - และ Cameron Diaz! สไตล์นี้ดูน่ารักบนใบหน้ารูปหัวใจ แต่รูปไข่และรูปสี่เหลี่ยมดูดีเกินไป.

9. Kristen Stewart ทรงผมสำหรับผมบาง ๆ : Windswept และ Long ทรงผม For Thin Hair9

โดยการทำให้เส้นผมของคุณดูอ่อนดุจไม่มีใครจะสามารถบอกได้ว่าเส้นผมของคุณบางและคุณจะดึงออกดูดีและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ด้วยการจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูราวกับคึกคักอย่างคริสเตนคุณจะดูเก๋ไก๋และ fab ทั้งหมดพร้อมกัน ไม่ต้องกังวลกับรูปร่างหน้าตาของคุณ - รูปลักษณ์นี้เหมาะกับทุกคน!

10. Emma Stone ทรงผมสำหรับผมผอม: เงาเงา  ทรงผม For Thin Hair10

ผมหางม้าดีมากเพราะพวกเขาเป็นมืออาชีพใช้งานง่ายและช่วยให้เส้นผมของคุณหมดไป ที่กล่าวว่าถ้าคุณมีผมหนาพวกเขามักจะกลายเป็นเกเรเล็กน้อย แต่ถ้าคุณคิดว่าผมคุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหานี้ การดึงเส้นผมของคุณให้เป็นแบบหางม้าแบบเพรียวบางทำได้ง่ายรวดเร็วและจะเปลี่ยนให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดูเป็นมืออาชีพ.

11. ทรงผม Dianna Agron สำหรับผมคิด: Flicked ออก Bob 6ab717ff6f5c13260bcfd21ca70b361c

หนึ่งในข้อร้องเรียนหลักที่ฉันได้ยินเมื่อมันมาถึงผมบางคือการขาดของเนื้อมันมีบางสิ่งบางอย่างที่รูปแบบนี้แน่นอนต่อสู้ สไตล์นี้เป็นเงาทั้งหมดนอกเหนือจากปลายของผมที่ได้รับอย่างเรียบร้อย flicked ออกเพื่อสร้างเนื้อปริมาณและรูปแบบ ดูดีที่สุดสำหรับผมยาวไหล่ แต่ฉันก็เห็นมันทำดีในผมยาวจึงไม่กลัวที่จะทดสอบ.

12. โซฟีเทอร์เนอร์ทรงผมสำหรับผมบาง: สวมมันยาว 6abe66b673c7b3acaf7904622f3189de

ถ้าคุณมีผมผอมคุณก็ยากที่จะบอกได้ว่ามันสั้นแค่ไหนและเชื่อหรือไม่นานจริงๆ เมื่อคุณมีผมยาวปานกลางดูเรียบขึ้น เพียงแค่ปล่อยให้เส้นผมของคุณงอกออกมาเป็นเวลานานเช่นโซฟีเทอร์เนอร์จะเปลี่ยนทรงผมที่สวยของคุณให้กลายเป็นเทพธิดาเช่นล็อค เป็นที่ยอมรับคุณไม่สามารถบรรลุรูปแบบนี้ในชั่วข้ามคืน แต่ความอดทนน้อยจะไปไกล.

13. Anne Hathaway Hairstyle สำหรับผมสวย: เพรียวบาง 6ed056b1451ed7c4af60b15b968ad851

ฉันรักความจริงที่ว่าแอนน์ฮาธาเวย์ไม่กลัวที่จะเลื้อยผมสวยของเธอ เธอง่ายช่วยให้มันแสดงไม่ได้พยายามที่จะซ่อนมันออกไปโดยจัดแต่งทรงผมมัน ถ้าคุณเกิดมาพร้อมกับผมที่ดีมีโอกาสเป็นไปได้เพราะนั่นเป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุด อย่าซ่อนหลังแบบใช้สิ่งที่คุณเกิดมาพร้อมกับสวมใส่อย่างภาคภูมิใจอย่างแอนน์ สไตล์ที่เพรียวบางด้วยเรียบตรงเช่นนี้จะดูดีกับคุณและจริงๆจะให้มากที่สุดของผมปรับของคุณ.

14. เอ็มม่าโรเบิร์ตทรงผมสำหรับผมผอม: ขึ้นทำ 7f7abd5d49c0109701cd8379260297fb

เหมือนที่ผมพูดมาก่อนเมื่อผมของคุณถูกมัดไว้ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่ามันผอมหรือไม่ หนึ่งในสิ่งที่ฉันโปรดปรานเกี่ยวกับผมบาง ๆ ก็คือการทำขนมปังแบบง่ายๆเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด การใช้เส้นผมของคุณจากใบหน้าของคุณทำงานได้ดีสำหรับรูปหน้าใด ๆ แต่คุณจะสามารถดึงแบบสมบูรณ์ได้เช่นนี้หากคุณมีผมยาวปานกลางถึงยาว.

15. Emma Stone Hairstyle สำหรับผมบาง: หนา Braid 24aeea52e2dc0d156dff328f1e0c49cf

เส้นผมของ Emma Stone มีความบางและบาง แต่ก็ดูหนาและเต็มเปี่ยม นั่นเป็นเพราะเธอล้อเลียนมันออกจากกันและจัดแต่งทรงผมไว้เพื่อให้มันดูเรียบเนียน สไตล์นี้ทำงานได้ดีที่สุดบนใบหน้าที่เพรียวบาง แต่ผมยาวรอบหน้าผากของคุณก่อนที่รูปลักษณ์จะดูแปลก ๆ.

ทรงผมของ Winslet 16.Kate สำหรับผมบาง: Center ขึ้นทำ 28b57f678d65a92d4f3ccc7e19b3a15e

ถ้าคุณมีผมผอมแล้วการกรีดที่กลางอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้เส้นผมของคุณดูน่ารัก การแบ่งแยกด้านข้างเป็นเรื่องใหญ่ แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาออกจากด้านหนึ่งของผมของคุณกำลังมองหาปวกเปียกซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ การแบ่งส่วนกลางจะใช้สำหรับรูปร่างใบหน้าใด ๆ เช่นเดียวกับที่ศูนย์แยกกันทำดังนั้นอย่ากลัวที่จะลองทำดู.

17. ตุ๊กตา Drew Barrymore สำหรับผมบาง: ย้อมสี Dip สไตล์ BoHo 42a51c799d13da850685c0d80451bf19

บางครั้งการซ่อนเส้นผมของคุณอาจเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการแจ้งให้คนอื่นทราบ นี่เป็นสไตล์ที่ยอดเยี่ยม แต่คุณจะต้องใช้ผมยาวปานกลางถึงยาว ด้วยการเพิ่มชุดรูปแบบ boho ลงไปในเส้นผมของคุณคุณจะได้รับเนื้อสัมผัสและเนื้อสัมผัสมากมาย ผมเปียบางหยิกและหยิกแบบสุ่มจะไปพร้อม ๆ กับการทำให้คุณดูงานเทศกาลที่พร้อมและโอ้ทันสมัย.

18. โซฟีเทอร์เนอร์ทรงผมสำหรับผมบาง: Slicked Back 59bf3e0ecff54f140bdef873ae3495e7

นี่เป็นหนึ่งในสไตล์โปรดของฉันตลอดเวลาเพราะด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเพียงไม่กี่ชิ้นและการกวาดเรียบของแปรงที่คุณสามารถอยู่ใกล้ได้ทันทีเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์พร้อมพรมแดง โซฟีเทอร์เนอร์ดูน่าทึ่งที่นี่ขณะที่เธอแสดงให้เห็นถึงเส้นผมด้านหลังที่เรียบเนียนและคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน คุณจะยินดีที่จะรู้ว่าคุณสามารถดึงออกไม่ว่าคุณจะต้องเผชิญกับรูปร่างหรือความยาวผมมากเกินไป สไตล์นี้ใช้งานได้ดีกับเส้นผมที่บางลงเนื่องจากยืดหยุ่นได้ดีกว่าผมหนาเมื่อใช้สไตล์นี้.

19. ทรงผม Cameron Diaz สำหรับผมบาง: เงาและกวาด 59cb1a434d417cbd8d3880016c5e03c6

ฉากที่กวาดของ Cameron Diaz ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของเธอ แทนที่จะทำให้ผมร่วงหล่นไปทั่วใบหน้าเธอก็กวาดตามองไปเรื่อย ๆ น่าเศร้าที่นี่ไม่ใช่สไตล์ที่ผมแนะนำสำหรับคนที่คุณมีใบหน้ากลมเพราะสามารถทำให้ดูกลมได้ แต่ถ้าคุณมีรูปร่างหน้าอื่น ๆ ดูดี นี่คือสไตล์ที่คุณสามารถทดลองใช้แม้ว่าเส้นผมของคุณจะสั้นที่สุดเท่าที่ Pixie Cut เกินไปเพื่อให้ได้รูปทรง!

20. ทรงผมฮิลารีดัฟฟ์สำหรับผมบาง: ผอมบาง 62cb54d9e9aef090dfb18e980d6f32c3

ด้วยการเพิ่มประปรายที่นุ่มนวลให้กับรูปลักษณ์ของคุณคุณจะนำปริมาตรและเนื้อสัมผัสมาสู่เนื้อเยื่อที่ไม่มีชีวิตชีวาและบาง โชคดีที่มีบางอย่างเพื่อให้เหมาะกับทุกคนมากเกินไปเพื่อให้คุณสามารถได้รับรูปแบบนี้ไม่ว่ารูปใบหน้าของคุณ รูปลักษณ์ของฮิลลารีดูดีเพราะเหมาะกับรูปทรงใบหน้ามากที่สุด โปรดทราบว่าทรงผมของเธอไม่หนักเกินไปและดังนั้นอย่าเอาชนะใบหน้าของเธอ - คุณต้องการให้คุณทำเรียบเพื่อให้คุณโดดเด่นไม่ต้องซ่อนตัวคุณ.

21. Carey Mulligan ทรงผมสำหรับผมผอม: Cutpy Pixie Cutpy 65ae388f91544c46bc19d5b627622024

แครี่มัลลิแกนมองโฉมรูปลักษณ์ของพิกซี่ทั้งหมดไม่ได้หรือไม่? ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธอได้สร้างมันขึ้นมาเอง นี่คือหนึ่งในรูปลักษณ์ที่ผมชื่นชอบของเธอเพราะมันฉับพลันทำให้เนื้อผ้าบาง ๆ ของเธอหลุดออกจากใบหน้าสวย ๆ ของเธอ เพียงหยาบเล็กน้อย pixie ของคุณตัดขึ้นเล็กน้อยสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ ฉันยังรักเธอ braid รกเกินไป มันดึงดูดสายตาและอีกครั้งใช้เวลาไป fro ข้อเท็จจริงที่เธอมีผมดี.

22. Emma Stone Hairstyle สำหรับผมบาง: บางและภูมิใจ 90e3e17bb37238b2b9d48e304fe5c6e5

ที่นี่เอ็มม่าโชว์ผมผอมของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอภูมิใจกับมันและไม่ได้ซ่อนมันไว้ หากคุณวางแผนที่จะสวมใส่เส้นผมของคุณตรงแล้วคุณไม่สามารถต้องการอะไรมากกว่าผมบางเป็นดีที่สุดสำหรับรูปแบบนี้ คุณสามารถลองรูปลักษณ์นี้ไม่ว่าคุณจะเป็นรูปร่างหน้าตาของคุณ แต่ปลายผมเดียวก็คือยิ่งผมยาวมากขึ้นเท่านั้นรูปแบบนี้จะดูดีขึ้นเท่านั้น หากเส้นผมของคุณสั้นกว่าบ่าของคุณบางครั้งก็สามารถยึดรูปร่างใบหน้าของคุณมากเกินไปซ่อนใบหน้าสวยของคุณออกไป.

23.Carey Mulligan ทรงผมสำหรับผมบาง: เนียนกลับ 96d82d410d7ed61317cf086e0daf908e

ก่อนหน้านี้เราได้เห็น Sophie Turner โยกรูปลักษณ์นี้ด้วยผมยาวของเธอ แต่ที่นี่ฉันต้องการจะแสดงให้คุณเห็นว่ามันสามารถทำงานให้กับผมสั้นบางเกินไปด้วย ในความเป็นจริงมันอาจจะดูดีขึ้นอีกครั้ง - ถ้าเป็นไปได้! เคล็ดลับ - โปรดทราบว่าผมของ Carey ไม่ค่อยรัดแน่นเกินไปที่ศีรษะของเธอ ถ้าคุณมี pixie ตัดและต้องการเนียนมันกลับมาแล้วผมแนะนำให้คุณผัดขึ้นเล็กน้อยด้านบนจึงไม่ดูดีเกินไป นี่เป็นเคล็ดลับที่ดีในการช่วยให้รูปลักษณ์ของใบหน้าดูยาวนานขึ้นถ้าคุณมีใบหน้ากลม.

24. Dianna Agron Hairstyle สำหรับผมบาง: บิดด้านข้าง 181b6fcea160cd10f479918b62a6df40

อีกครั้งที่เราเห็นคนดังคนหนึ่งปลอมตัวผมผอมของเธอด้วยรูปแบบที่สะดุดตาในกรณีนี้บิดด้านข้าง รูปลักษณ์นี้ง่ายต่อการสร้างและคุณจะสามารถทำได้ในไม่กี่วินาที นอกจากนี้คุณสามารถสร้างสไตล์นี้ด้วยความยาวเส้นผ่านศูนย์กลางหรือรูปร่างหน้าตาได้ เป็นการทดลองที่จะดูว่าคุณต้องการบิดเส้นผมมากแค่ไหนเพราะรูปทรงแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรูปร่างใบหน้าของคุณ แต่นั่นก็คือความสนุกครึ่งหนึ่งของการจัดแต่งทรงผมผมคิดว่า.

25. Reese Witherspoon Hairstyle สำหรับผมบาง: หยิกหยัก 267e0e8b501149a3b8b4c94abec4e9b0

โดยการเพิ่มหยิกหยักศกกับผมผอมของเธอ Reese เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอได้ทันที เธอได้รับเนื้อสัมผัสปริมาณและสัญญาเช่าใหม่อย่างสิ้นเชิง ทินเนอร์หน้าของคุณมีขนาดใหญ่หยิกคุณสามารถดึงออกเพื่อให้จำไว้ว่าเมื่อคุณจัดแต่งทรงผม ด้วยการดึงเรียบของเธอกลับขึ้นไปบนศีรษะของเธอ Reese ยังมีกองทุนเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้ใบหน้าของเธอดูผอมลงเป็นเคล็ดลับที่ดีสำหรับคนที่มีใบหน้ากลมหรือรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า.

26. ทรงผมฮิลารีดัฟฟ์สำหรับผมบาง: ชั้นสับ 311ddef9d193590a35dd3f7e3a85c430

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้วิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มพื้นผิวให้กับเส้นผมที่บางของคุณคือการเพิ่มชั้น Hilary ของเธอได้ใช้คำแนะนำดังกล่าวและไปอีกขั้นหนึ่งโดยการหยาบผมของเธอขึ้นให้ปริมาณเพิ่มขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อสร้างรูปลักษณ์นี้คือการถูมือของคุณผ่านเส้นผมของคุณด้วยผลิตภัณฑ์บางอย่างหลังจากจัดแต่งทรงผมและรูปลักษณ์ของคุณจะปรากฏขึ้นทันที เพิ่มสเปรย์สักเล็กน้อยและรูปลักษณ์นี้จะยังคงอยู่ตลอดทั้งวันดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลกับเรื่องนี้โดยฉับพลันและยับยั้งไม่ให้ทุกสองสามชั่วโมง.

27. Gwyneth Paltrow ทรงผมสำหรับผมผอม: Half Up Do 0473a1b41a72807dc93ad01c2f46d28f

มันเป็นความจริงที่รู้จักกันน้อยที่ฉันรักครึ่งหนึ่ง dos พวกเขาเป็นเพียงเงาเพื่อให้ทันสมัยและเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ สไตล์นี้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นหากคุณมีผมบางเกินไปเพราะง่ายมากที่จะสร้างขึ้นด้วย คุณสามารถลองสไตล์นี้ได้ไม่ว่าคุณจะมีเส้นผมที่ยาวปานกลางหรือยาวและสามารถทดลองได้โดยการดึงเส้นผมที่แตกต่างออกไป นอกจากนี้ไม่มีกฎที่บอกว่าคุณต้องติดผมหางม้าด้วย ฉันรักการสวมใส่สไตล์นี้ในขนมปังหรือตรึงไว้ในตำแหน่งที่มีอุปกรณ์เสริมผมต่างๆมากเกินไป นี่เป็นรูปแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแสดงบุคลิกของคุณเนื่องจากสามารถสวมใส่ได้หลายวิธี.

28. นิโคลริชชี่ทรงผมสำหรับผมผอม: บ๊อบเพรียวบาง  00900e0928d10dbddaf7e1b89135c4a2

บ๊อบเงาเช่นนี้ใช้งานได้ดีสำหรับผมบางเพราะมันง่ายมากที่จะสร้างและมันจะนั่งอยู่ในสถานที่ที่ดีกว่าถ้าคุณมีผมหนา ปลายใหญ่ของฉัน แต่ไม่ตรงผมของคุณมากเกินไปถ้าคุณมีผมบางและสไตล์นี้เป็นคุณอาจท้ายด้วยผมของคุณกำลังมองหาทินเนอร์และอ่อนนุ่มกว่าที่เคย การเพิ่มผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยจะช่วยป้องกันเส้นผมของคุณได้ แต่ก็ยังทำให้ผมของคุณเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ามันผอมก็จะนั่งได้อย่างสวยงามเลยล่ะค่ะ.

29. Soarise Ronan Hairstyle สำหรับผมบาง: หยาบ Bob 960b837b03dd49f4fde58f18e58f8c86

บางทีสไตล์บ๊อบที่ดีสำหรับคุณของคุณด้วยผมบางเป็นบ๊อบหยาบเช่นนี้ มันยังคงมีผลสมาร์ทยังก่อให้เกิดผล แต่โดยหยาบขึ้นคุณเพิ่มบิตของเนื้อและปริมาณที่เส้นผมของคุณ คุณอาจมีสไตลิสของคุณเพิ่มสองสามชั้น แต่ในกรณีนี้คุณควรจะให้มากที่สุดของผมที่ดีของคุณและปล่อยให้มันพูดสำหรับตัวเอง การแยกส่วนที่ไม่สม่ำเสมอจะช่วยให้ความสนใจห่างจากวิธีการปรับเส้นผมของคุณให้มากเกินไป.

30. Scarlett Johansson ทรงผมสำหรับผมผอม: Bun ยุ่ง 3530cda8a0724be7183d620526b99e2b

Buns ง่ายกว่าที่จะสร้างขึ้นได้ถ้าคุณมีผมที่ดีดังนั้นถ้าคุณชอบ stele นี้อย่าไปแช่งผมบางของคุณเพียง แต่ บุญเป็นอย่างดีเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่ออย่างมืออาชีพและมีสไตล์มากเกินไป ฉันชอบที่จะได้เห็นขนมปังที่สมบูรณ์แบบ แต่ถ้าคุณมีผมสวยคุณควรลองใช้ขนมที่ไม่เป็นระเบียบเช่น Scarlett (ส่วนใหญ่เพราะคุณทำได้!) เพิ่มความล้ำหน้าให้กับรูปลักษณ์มืออาชีพของคุณทำให้คุณดูสมาร์ทและไม่เป็นทางการทั้งหมดในครั้งเดียว นี่คือรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับรูปร่างใบหน้าส่วนใหญ่ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือคุณต้องมีผมยาวพอที่จะผูกขึ้นในครั้งแรก.

31. นาตาลี Dormer ทรงผมสำหรับผมบาง: คลื่นด้านข้าง 7401f26408ac0dec14360235213cfd0a

การแบ่งส่วนด้านข้างไม่ทำงานได้ดีสำหรับผมบาง ๆ แต่การกวาดผมทั้งหมดของคุณไปด้านใดด้านหนึ่งเป็นเรื่องอื่นทั้งหมด นี่เป็นวิธีที่ดีในการกระชับเส้นผมของคุณให้เข้ากันทำให้เนื้อหนาและเต็มไปด้วยปริมาณ ด้วยการเพิ่มคลื่นและหยิกเช่นนาตาลีคุณได้เพิ่มรูปลักษณ์นี้ทำให้เส้นผมของคุณดูหนาขึ้นกว่าเดิม คุณอาจต้องใช้คลิปผมจำนวนมากและสเปรย์ฉีดผมจำนวนมากเพื่อให้รูปลักษณ์นี้ดูดี แต่เชื่อใจฉันว่ามันคุ้มค่า ถ้าคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ออฟฟิศหรือไปเที่ยวกลางคืนในเมืองก็ดูดี บวกกับรูปลักษณ์ที่เหมาะสำหรับรูปร่างหน้าตาทั้งหมดดังนั้นอย่ากลัวที่จะทดลองใช้!

32. Kate Hudson ทรงผมสำหรับผมผอม: หยิกอ่อน 80328c0adec528ded07f0276b1c8e806

การดูดีสำหรับผมบางไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยาก ในความเป็นจริงมันอาจจะเป็นง่ายๆเป็นลื่นไถลลูกกลิ้งของคุณในหรือดัดผมของคุณ โดยการเพิ่มหยิกง่ายๆเพียงไม่กี่เส้นผมของคุณจะได้รับสิทธิในชีวิตใหม่และจะมองเต็มไปด้วยปริมาณและพื้นผิว ตามกฎทั่วไปให้กระชับหน้าของคุณหยิกหยิกของคุณจึงสามารถจำนี้เมื่อคุณจัดแต่งทรงผม โอ้และอย่าลืมสเปรย์ฉีดผมหรือหยิกของคุณจะหลุดออกไปก่อนที่คุณจะออกจากบ้านและคุณจะกลับมามีผมสวย!

33. Dakota Fanning Hairstyle สำหรับผมบาง: เปลี่ยนสี 88946ad908b887b73fa76146f39794ea

Dakota Fanning ตกใจกับแฟน ๆ และช่างภาพเหมือนกันเมื่อเธอก้าวเข้าสู่พรมแดงซึ่งผมสีน้ำตาลของเธอตรงข้ามกับสีบลอนด์สีขาวตามธรรมชาติของเธอ ในขณะที่เธอไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงสไตล์ที่สำคัญฉันแน่ใจว่าคุณจะยอมรับว่าเธอดูเหลือเชื่อกับสีใหม่ของเธอและก็ผมผอมของเธอจะถูกลืม ถ้าคุณต้องการวิธีง่ายๆในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณทำไมไม่พิจารณาการเปลี่ยนแปลงสีที่ชัดเจน? แม้การเปลี่ยนแปลงที่บอบบางจะไปไกลในการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณและคุณอาจพบว่าคุณและคนอื่น ๆ ไม่ได้สังเกตเห็นเส้นผมของคุณอีกแล้ว.

34. Dianna Agron Hairstyle สำหรับผมบาง: High Bun 800160fda098d4e77dbabd9ca3452095

นี่อาจเป็นภาพที่สวยที่สุดชิ้นหนึ่งของ Dianna Agron ไม่น้อยเพราะทั้งหมดของผมที่เหลือเชื่อของเธอ กระเจี๊ยบที่ยุ่งเหยิงของเธอทำให้เธอดูและหลบซ่อนผม ผมบางของเธอจริงๆช่วยในการสร้างสไตล์นี้เกินไปเป็นมันยากที่จะดึงออกด้วยผมหนา เส้นผมของเธอดูสวยงามเกินไปไม่หนักเกินไปเพราะผมสวย แต่มีรูปร่างที่สวยงาม เศร้า แต่ฉันไม่แนะนำให้คุณไปสำหรับสไตล์ปังนี้ถ้าคุณมีรอบให้เป็นใบหน้าของคุณจะจบลงมองกลมมาก แทนที่จะไปข้างเคียงหรือกวาดเรียบ.

35. Emma Stone ทรงผมสำหรับผมผอม: หยิก, หยิก, หยิก 1411667b5c9a59d8fb8e6dc51a5d24c4

นิ้วทุกละเอียดของ Emma Stone ได้รับการจัดแต่งทรงผมไว้ที่นี่ทำให้ผมของเธอผอมลงในรูปลักษณ์ ชั้นของเธอจริงๆเพิ่มในลักษณะเร่เช่นนี้ให้เธอดูเนื้อมากเกินไป โปรดทราบว่าทรงผมของเธอมีคลื่นเล็กน้อยในพวกเขาทิ้งร่องรอยของผมที่เคยดีอยู่ข้างหลังของเธอ อีกครั้งทินเนอร์ใบหน้าที่คุณมีหยิกหยิกของคุณได้ แม้ว่าผมของ Emma จะค่อนข้างยาวอย่ากลัวที่จะลองทำเคล็ดลับนี้กับผมสั้นเกินไป แต่คุณอาจจะรู้สึกประหลาดใจกับผลลัพธ์.

36. นาตาลีพอร์ทแมนทรงผมสำหรับผมบาง: คลื่นไม่ดีและคลื่นเล็กน้อย 3002549e93c96cd2849f3056c274fb4a

ฉันรักสไตล์นี้เป็นพิเศษเพื่อให้ง่ายและเรียบง่าย ผมของนาตาลีได้รับการมองจากลมแรงและเป็นคลื่นเล็กน้อยเพื่อให้ผมผอมของเธอกลายเป็นสิ่งที่ไม่อาจสังเกตเห็นได้ สไตล์นี้ดูเป็นธรรมชาติและทำให้เธอดูราวกับว่าเธอมีผมหนาพอสมควร นอกจากนี้โปรดทราบว่าไฮไลท์ของเธอใช้เวลาห่างจากผมผอมมากเกินไป นี้เป็นเคล็ดลับง่ายๆที่คุณสามารถลองที่จะมีผลมากกับรูปลักษณ์ของคุณ.

37. Kate Hudson ทรงผมสำหรับผมบาง: บุญขนาดใหญ่ 8632401f977762fd80def80235b16085

ผมหนาเป็นฝันร้ายที่จะเข้าสู่ขนมปังขนาดใหญ่ดังนั้นคุณควรจะรู้สึกมีความสุขถ้าคุณมีผมผอมและสามารถดึงสไตล์นี้ออก บางคนมีพรสวรรค์สวยและสามารถสร้างรูปลักษณ์นี้ได้ด้วยมือเพียงอย่างเดียว แต่โดยส่วนตัวแล้วผมขอแนะนำให้ลงทุนในผลิตภัณฑ์เสริมผมโดนัทเพื่อให้ดูง่ายขึ้นในการสร้าง หรือคุณสามารถไป DIY มากและใช้ถุงเท้ากับเท้าตัดออก ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามนี่คือรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดซึ่งจะทำให้คุณดูทันสมัย ถ้าคุณไม่มีรอยแตกเหมือน Kate Hudson จะไม่สำคัญว่ารูปร่างหน้าตาของคุณจะเป็นอย่างไร.

38. Gwyneth Paltrow ทรงผมสำหรับผมผอม: บ๊อบเพรียวบาง 683650521bf4ba44516f2add11f7127c

อีกครั้ง Gwen ไม่ได้ซ่อนความจริงที่เธอมีผมบางเธอ flaunting มันเป็นฉันคิดว่าคนมากขึ้นควร ตุ๊กตาที่ดูเพรียวบางอย่างดูดีถ้าคุณมีผมผอมเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าไม่ให้ยืดตรงหรืออื่น ๆ มันจะจบลงด้วยความนุ่มนวลและไม่มีชีวิตชีวา มีความสมดุล แต่ถ้าคุณสามารถหาได้คุณจะดู fab.

39. Kiera Knightley ทรงผมสำหรับผมผอม: คลื่นอ่อน a68f921f79b546ed821c0a7a55c46349

ในขณะที่ฉันคิดว่า Kiera เหมาะกับผมสั้นดีกว่าฉันคิดว่าผมผอมของเธอช่วยให้เธอดึงสไตล์นี้ได้ การเพิ่มคลื่นบางอย่างลงไปในเส้นผมทำให้เธอหลุดไปจากที่ผอมและเต็มไปด้วยความวุ่นวาย ฉันยังรักสิ่งที่ไฮไลท์ของเธอทำกับมันขณะที่พวกเขาดูเหมือนจะเพิ่มชั้นของเนื้อ การไฮไลต์หรือ lowlights เช่นนี้เป็นวิธีที่ดีในการเติมสีสันให้เส้นผมที่บางและทำให้มันดูโดดเด่น.

40. Emma Roberts ทรงผมสำหรับผมผอม: เงาเงา a3976dfb6cdf1f1c2fea52f1b06a2429

ผมหางนกยูงดูดีกับผู้หญิงและรูปร่างหน้าตาใด ๆ แต่ถ้าคุณมีผมหนาพวกเขาสามารถเป็นคนเกเรมาก หากคุณมีเส้นผมที่บาง ๆ คุณจะสามารถดึงสไตล์เพรียวบางนี้ได้อย่างง่ายดายและดูเหลือเชื่อ ผมบาง ๆ ของ Emma มีส่วนช่วยให้หางม้าของเธอเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังสังเกตเห็นไฮไลต์ของเธอและวิธีการเปลี่ยนแปลงการไหลเวียนของเส้นผมของเธอ.

41. Kiera Knightley ทรงผมสำหรับผมผอม: เพรียวบาง, ตัดผมยาวสาว ๆ b5a073ed09c1424e94ceb6011c72ed7a

การตัดผมพิซซ่าที่ยาวนานของ Kiera ใช้งานได้ดีกับผมบาง ๆ ของเธอ มันเพรียวบางและมีสไตล์และทำให้เธอดูสบาย ๆ และเป็นมืออาชีพทั้งหมดในครั้งเดียว เธอมีใบหน้าผอมมาก แต่ไม่ต้องหยิบออกมาถ้าคุณมีใบหน้ากลม - มีโอกาสที่คุณจะสามารถสวมใส่สไตล์นี้ได้ดีขึ้น การคบฟันซิกแซกของเธอทำให้ชีวิตของเธอดูสดใสขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับเส้นผมของเธอและแม้กระทั่งสัมผัสของปริมาณ นอกจากนี้โปรดทราบว่าปลายผมของเธอสะบัดออกมามากกว่านี้ - นี่คือเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มระดับเสียงเพิ่มเป็นวินาที.

42. Cameron Diaz Hairstyle สำหรับผมบาง: ตัด Medium Natural b6edfb228a5bd341ad5cb92a86f8b0af

การตัดความยาวปานกลางนี้ดูดีหากคุณมีใบหน้าที่มีรูปร่างเป็นรูปหัวใจและใช้ประโยชน์ได้มากที่สุดของทรงผมที่เพรียวบางของคุณ นี่เป็นสไตล์ที่เยี่ยมยอดเนื่องจากเป็นเรื่องง่ายที่จะดูแลรักษาและคุณมีทางเลือกในการคาดผมหากคุณต้องการเช่นกัน ฉันพูดถึงไฮไลท์และวิธีที่เธอสามารถเพิ่มพื้นผิวให้กับเส้นผมของคุณก่อนหน้านี้ แต่ที่นี่คาเมรอนเป็นไป au ธรรมชาติและเธอดูเหลือเชื่อสำหรับมัน มันก็แสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้มีสไตล์ผมของคุณโดยใช้วิธีการแฟนซีที่โดดเด่น.

43. Gwyneth Paltrow ทรงผมสำหรับผมบาง: Windswept ผมยาว b7d9813ac82478e3849ebc66ebbccef7

Windswept อยู่เสมอดูดี แต่มันทำงานได้ดียิ่งขึ้นถ้าคุณมีผมบางเป็นเส้นผมของคุณจะยังคงดูหยาบและทันสมัย ​​แต่บางพอที่จะยังคงดูเรียบร้อย ในการสร้างสไตล์นี้คุณจะดีที่สุดเพิ่มผลิตภัณฑ์ในมือของคุณและวิ่งผ่านผมของคุณ คุณสามารถหยาบขึ้นได้ในแบบที่คุณชอบและทำให้มันเป็นป่าหรือเชื่อฟังตามที่คุณโปรด นี่เป็นสไตล์การทดลองอย่างแท้จริง คุณสามารถลองนี้ที่ความยาวผมใด ๆ แต่ส่วนตัวผมคิดว่ายาวยาวนี้ดูดี! นอกจากนี้อย่ากลัวที่จะลองรูปลักษณ์นี้ด้วยการเรียบทั้งสอง.

44. Kate Hudson ทรงผมสำหรับผมผอม: คลื่นที่ไม่มีใครสังเกตเห็น b5553268966232c4220e9e706131ddf8

บ่อยครั้งที่เราเห็นคลื่นที่เรียบร้อยและสม่ำเสมอ แต่ที่นี่ Kate Hudson ได้ก้าวออกไปจากที่นั่นและสวมคลื่นที่เกเรของเธออย่างสวยงาม คลื่นเพิ่มพื้นผิวให้กับเส้นผมและปริมาณมากดังนั้นจึงไม่สำคัญว่าเส้นผมของเธอจะผอมและความจริงที่ว่าคลื่นของเธอไม่ได้โหยหาเพียงแค่ช่วยเพิ่มลักษณะที่ปรากฏ สไตล์นี้ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคนที่มีผมยาวปานกลางถึงยาวและคุณจะยินดีที่ได้ยินว่าการทำงานนี้มีรูปร่างหน้าตามากเกินไป.

45. Scarlett Johnasson ทรงผมสำหรับผมผอม: น่ารัก Bangs cf5bb3f01bb5c2e1301f76ea72d001b8

Bangs ทำงานสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ส่วนตัวผมเคยคิดว่าพวกเขาทำงานได้ดีขึ้นกับผมบาง ๆ ที่พวกเขากำลังน่าเชื่อมากขึ้น ที่นี่ Scarlett แสดงให้เราเห็นน่ารักของเธอ, ทรงผมปัดเศษ โปรดทราบว่าพวกเขาดูหนา แต่พวกเขาไม่ดูหนัก - เป็นเพราะผมผอมของเธอ แน่นอนว่าสไตล์นี้ไม่ได้ผลสำหรับทุกคนและดีที่สุดที่จะทำให้ชัดเจนถ้าคุณมีใบหน้าที่บางเกินไป แต่ถ้าคุณมีใบหน้าที่มีรูปร่างเป็นรูปหัวใจคุณก็สีทอง.

46. ​​ทรงผมเจนนิเฟอร์อเรนซ์สำหรับผมบาง: Untamed Pixie Cut d0cc4ed23812f187fb07ebfdbf172c09

ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าฉันเสียใจเมื่อ J. Law ตัดทรงผมยาวที่สวยและแทนที่ด้วยการตัด pixie ของเธอ ที่กล่าวว่ามันไม่ได้ใช้เวลานานที่จะได้รับมากกว่านั้นหลังจากที่ได้เห็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่เธอตอนนี้ดู ในขณะที่ผมของเธอไม่ได้ผอมอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกความหนาอย่างใดอย่างหนึ่ง นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Pixie Cut ของเธอจึงทำงานได้ดีเมื่อทุกอย่างหยาบกร้านขึ้นเช่นนี้ สไตล์นี้ทำงานได้ดีที่สุดถ้าคุณมีหน้าผอม แต่รูปแบบที่แตกต่างกันจะทำงานบนใบหน้ากลมดังนั้นอย่ากลัวที่จะทดลอง นี่เป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้เห็นเมื่อเติมสีสันให้กับสไตล์ของคุณ.

47. Gwyneth Paltrow ทรงผมสำหรับผมผอม: เงาเงา d9bc508eceb57b00e49181c293029c3d

ลักษณะเช่นนี้คือเหตุผลที่คุณควรรักผมผอมของคุณ แน่นอนว่าทุกคนสามารถใส่ผมหางม้าได้ แต่ไม่ค่อยดีเท่านี้กับผมหนา หางม้าของ Gwen เรียบเนียนเงางามเป็นมืออาชีพเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ หากคุณมีผมผอมคุณไม่จำเป็นต้องยุ่งยากกับเครื่องยืดผมเพียงแค่หยิบสายรัดผมและแปรงและคุณก็ใกล้จะดี คุณสามารถดึงผมนี้ออกถ้าคุณมีเรียบเช่นที่เราเห็นเอ็มม่าสโตนทำก่อนหน้านี้มากเกินไป แต่โดยการดึงผมทั้งหมดของคุณกลับมาคุณจะทำให้เป็นรูปแบบที่ใบหน้าใด ๆ ที่สามารถสวมใส่ เหมาะสำหรับใส่ในที่ทำงานในงานปาร์ตี้หรือแม้แต่ตอนที่คุณกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน.

48. Kate Hudson ทรงผมสำหรับผมผอม: ยาวเงาและด้วยการแบ่งศูนย์ df6225ac3ee8e5de2a24c799ede6c6f6

ผมบางของเคทฮัดสันดูนิยายที่นี่ เธอเพียงแค่ปล่อยให้มันไหลและทำให้ดูเหมือนว่ามันถูกออกแบบมาเป็นเวลาหลายชั่วโมงแม้ว่าผมผอมของเธอจะเป็นแบบตรงๆ การแยกตัวออกจากศูนย์กลางของเธอช่วยให้เธอดูราวกับว่ามันสร้างความสมดุลไม่ให้ด้านใดด้านหนึ่งของเส้นผมของเธอดูเหมือนจะยกขึ้นและไม่มีใครมองดูผอมเกินไป สไตล์นี้เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างทำงานได้ทุกความยาวเส้นผ่านศูนย์กลางและรูปร่างหน้าตาและเป็นธรรมชาติอย่างไม่น่าเชื่อ คุณสามารถเพิ่มเลเยอร์นี้ได้ไม่กี่ชั้นเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น แต่ส่วนตัวผมรักมันเพรียวบางและตรงไปตรงมาเหมือนเคท.

49. Hayden Panettiere ทรงผมสำหรับผมผอม: น่ารัก, A Line Bob e9ee38c213852e14aca4d9ee46fdfbda

เฮย์เดนมีหน้ากลมมาก แต่เธอก็ดึงมันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหตุผล? ผมบางของเธอแน่นอน! หมายความว่าผมของเธอไม่ดูหนาเกินไปจึงไม่ทำให้ใบหน้าของเธอดูกว้างขึ้น แทนที่จะทำให้เธอดูสง่างามเก๋ไก๋และทันสมัยมาก นี่อาจจะดูดีที่สุดของเธอ! นอกจากนี้สไตล์นี้ยังทำงานได้ดีในขณะที่เธออยู่ในระยะสั้น มันหมายความว่าผมของเธอไม่ได้ตัดร่างกายของเธอในช่วงครึ่งปีและทำให้เธอดูสูงกว่าเธอ - เคล็ดลับที่ดีสำหรับบรรดาของคุณที่สั้นเช่นฉัน!

50.Vanessa Anne Hudgens ทรงผมสำหรับผมบาง: สั้นและโค้งงอ f6a18ffc49a29ed07ec4c7ba5c5e1e10

   และในที่สุดเราก็มาถึงภาพสุดท้ายของเราที่ Vanessa Anne Hudgens แสดงภาพเงาหยิกสั้น ๆ ของเธอ เหตุผลที่สไตล์นี้ใช้งานได้ดีสำหรับผมบาง ๆ เพราะเพิ่มปริมาณมาก ๆ ในพื้นที่เพียงเล็กน้อยทำให้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอได้ทันที หากคุณมีใบหน้ากลมคุณอาจต้องการที่จะอยู่ห่างจากรูปลักษณ์นี้ แต่สำหรับพวกคุณด้วยหัวใจหรือใบหน้ารูปไข่รูปลักษณ์นี้ถูกผูกไว้เพื่อให้เหมาะกับคุณ ทดลองด้วยความรัดรูปเพื่อดูว่ารูปลักษณ์ที่แตกต่างกันที่คุณสามารถสร้างได้เช่นกัน.

ดังนั้นคุณมีมันห้าทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับบรรดาของคุณมีผมบาง อย่าซ่อมแซมเนื้อละเอียดของคุณอีกต่อไปโปรดเลือกหนึ่งในห้าสิบรูปแบบเหล่านี้และเส้นผมของคุณก็จะดูเก๋เหมือนที่ตั้งใจไว้ ฉันเดิมพันว่าคุณประหลาดใจมากว่ามีคนดังกี่คนที่มีเส้นผมเช่นเดียวกับคุณเช่นกัน - ฉันเป็นอย่างแน่นอน - แต่นี่เป็นหลักฐานว่าสไตล์การเติบโตของคุณจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างไร อย่ากลัวที่จะทดลองกับรูปลักษณ์เหล่านี้โดยการเพิ่มอุปกรณ์และเปลี่ยนมันขึ้นเล็กน้อยทั้งทรงผมของคุณควรเป็นส่วนบุคคลและไม่ซ้ำกันเช่นเดียวกับคุณ! หากคุณชอบบทความนี้โปรดอย่าลังเลที่จะแบ่งปันและดูบทความอื่น ๆ ทั้งหมดของฉันเพื่อช่วยให้คุณสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบได้ตลอดเวลา มีวันที่ดี!

Leave A Comment

23 − = 17