50 เย็บในทรงผมสำหรับผู้หญิงผิวดำ

ผู้หญิงผิวดำส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้ผ้าเย็บโดยส่วนใหญ่เป็นเพราะมันช่วยให้เส้นผมของพวกเขาธรรมชาติที่จะเติบโตในขณะที่คนอื่น ๆ ไปสำหรับรูปแบบเย็บที่แตกต่างกันเป็นสไตล์การป้องกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสภาพอากาศที่รุนแรง ผู้หญิงผิวดำมีโชคดีเมื่อได้ลองทำทรงผมที่แตกต่างกันเนื่องจากเส้นผมสุขภาพแข็งแรงของพวกเขาจัดได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อมีการเย็บตามสไตล์ เย็บเป็นจริงรูปแบบของการทอผ้าสำหรับเส้นผมที่คุณจริงสามารถเย็บเข้าเส้นผมของคุณมากกว่ากาวบนหนังศีรษะของคุณ ทรงผมตัดเย็บจะถูกเย็บลงบนด้วง cornrows กับหนังศีรษะหรือสานหมวก พวกเขาเป็นผู้หญิงที่ไร้ที่ติและผู้หญิงผิวดำหลายคนชอบพวกเขาในการแต่งวิกผมเพราะมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถบอกได้นอกเหนือจากผมธรรมชาติ ทรงผมใหม่ล่าสุดและที่ร้อนที่สุดในการตัดเย็บเป็นจอมเวทเย็บตามอย่างใกล้ชิดโดยหนึ่งที่เป็นที่นิยมอื่นที่รู้จักกันเป็นอเนกประสงค์เย็บ ไม่ว่าคุณจะชอบผมหยิกของคุณตรงหนาหรือบางที่มีแน่นอนเป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบตัดเย็บออกมีสำหรับคุณ นี่คือทรงผมที่น่าอัศจรรย์ 50 แบบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ.

 1. Pixie Cut Sew-ins.

1

นี่คือทรงผมที่น่ารักที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้ใบหน้าของคุณอ่อนลงและในเวลาเดียวกันทำให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นของผู้หญิงที่รู้ว่าสิ่งที่เธอต้องการ หยิบชุดหมุดที่สวยงามเหล่านี้มาพร้อมกับชุดตกแต่งของคุณเพื่อให้รูปลักษณ์นี้สมบูรณ์แบบ.

 1. ส่วนที่เป็นศูนย์.

2

ในรูปแบบนี้ cornrows คล้ายกับเขาวงกตและสไตลิสออกผมบางส่วนที่ศูนย์ก่อนที่จะเย็บในและ layering นามสกุลผม.

 1. ผมตรง.

3

ทรงผมนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีสไตล์และทันสมัย มันทำให้กระดูกแก้มและดวงตาที่สวยงามของพวกเขา มีลักษณะเป็นธรรมชาติมากขึ้นทำให้ยากที่จะบอกว่ามันเป็นทรงผมที่เย็บ.

 1. เย็บปลายหางม้า.

4

ผู้หญิงทุกคนรักขนหางม้าเต็มรูปแบบสวยงามที่ตีกลับบนหลังขณะที่เธอเดินและช่วยให้ทุกคนได้ดูดีที่ลูปที่เยี่ยมยอดของเธอ ผมธรรมชาติของผู้หญิงผิวดำอาจไม่ได้ "เด้ง" แต่ไม่ต้องกังวลเพราะคุณจะได้รับเย็บ - ในส่วนขยายที่ให้คุณหางม้าสวยงามเต็มรูปแบบ.

 1. แต่งงานขึ้นทำ.

5

สง่างามทำขึ้นสำหรับหน่วยความจำงานแต่งงานที่สวยงามที่สามารถทำได้โดยการเย็บและพวกเขาจะช่วยให้คุณสามารถที่จะบรรลุฝรั่งเศส chignon ที่สมบูรณ์แบบ.

 1. Curly Mohawk Up สนใจ.

6

ทรงผมนี้จะทำให้คุณดูหงุดหงิด ทั้งสองข้างของเส้นผมถูกดึงขึ้นไปกลางและส่วนขยายของผมหยิกจะอยู่ตรงกลางจากด้านบนของศีรษะไปด้านหลัง ให้สไตล์ Twist น้อยและย้อมผมหยิกและเชื่อใจฉันคุณจะหันศีรษะ.

 1. การตัด Bob แบบเพรียวบาง.

7

ทรงผมนี้เหมาะสำหรับการดูอย่างเป็นทางการหรือเป็นทางการเท่านั้น ช่วยให้คุณดูโฉบเฉี่ยวเพรียวบางและแผ่กระจายความมั่นใจและช่วยให้คุณปรับแต่งชุดแต่งกายให้เต็มประสิทธิภาพ.

 1. ผ้าขนแกะสี Ombre.

8

ผมสี Ombre เย็นและได้รับการปฏิวัติอย่างสมบูรณ์แบบธุรกิจจัดแต่งทรงผม ออกไปจากสีผมปกติของคุณและลองสี Ombre ที่สวยงามเช่นสีน้ำตาล / สีบลอนด์อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตของคุณเพื่อให้คุณรู้สึกที่งดงามและหงุดหงิด.

 1. ไชน่าไชน่า.

9

รับเรียบที่สวยงามตรงที่กรอบใบหน้าของคุณอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องครอบคลุมใบหน้าของคุณ สไตล์นี้ทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ cornrows เป็นปกติเต็มรูปแบบหัวและสานถูก sewed อย่างเต็มที่เพื่อให้ดูเต็มและถูกต้อง.

 1. สีเทายาวหยิกทอ.

10

ปีนี้ไปสีผมได้รับ Gray ไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่มีใครคิดว่าจะทำได้! ใช่แล้วสีเทาไม่ใช่สำหรับผู้หญิงเก่าเท่านั้นในทางตรงกันข้ามมันทำให้คุณดูเก๋ไก๋และเป็นเมืองที่มีผู้หญิง 20 คน.

 1. ผมสีเทาและสีฟ้า..

11

เนื่องจากเราได้สร้างวิธีการที่ผมสีเทาเท่ ๆ แล้วคุณจะผสมสีเทาและเฉดสีฟ้าให้ดีขึ้นได้อย่างไร นี้เป็นจริงเย็นและเมืองและเมื่อมันถูกตัดแต่งอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อเสริมใบหน้าของคุณมันจะทำให้คุณโดดเด่นในฝูงชน.

 1. แบบบอดี้แบบสั้นเงา.

12

สไตล์นี้ช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสวยขึ้น ความยาวเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบตามที่อยู่เหนือไหล่และช่วยให้คุณสามารถแสดงปิดคอของคุณ มันค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีคอยาวที่สวยงาม หากคุณขี้อายจากการพยายามตัดยาวเก๋ไก๋นี้เป็นรูปแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ.

 1. ผมสั้นกับ Bangs.

13

หากคุณมีผมสั้นคุณสามารถปล่อยให้เส้นผมของคุณงอกขึ้นเล็กน้อยที่ด้านหน้าและมีส่วนที่เย็บเข้าไว้และตัดแต่งเพื่อสร้างเส้นเรียบสวย ๆ.

 1. ฝาปิดแบบเต็มรูปแบบ.

14

สำหรับผู้หญิงเหล่านั้นพยายามที่จะปลูกเส้นผมของพวกเขาที่ได้รับความเสียหายก่อนที่รูปแบบนี้เหมาะสำหรับคุณเนื่องจากทำหน้าที่เป็นรูปแบบการป้องกันและช่วยให้คุณสามารถซ่อมแซมขอบของคุณได้ เมื่อคุณได้ทรงผมนี้ให้แน่ใจว่านักออกแบบของคุณไม่ได้ใช้ความกดดันมากเกินไปกับเส้นผมของคุณ.

 1. คลื่นหลวม

15

ทรงผมนี้ดูโรแมนติกและอึกทึก มันเล่นส่วนใหญ่กับผู้หญิงของคุณและช่วยให้คุณมีลักษณะอ่อนมาก.

 1. Kinky Curls Sew-ins..

16

รับหัวของคุณเต็มไปด้วยหยิกหยักแบบนี้ ถ้าคุณรักผมใหญ่นี้เป็นสไตล์สำหรับคุณที่คุณจะได้รับปริมาณมาก sewed ค่ะ.

 1. หยิกเสน่ห์สีบลอนด์.

17

คุณกลัวที่จะสีบลอนด์? ดีที่นี่เพื่อท้าทายคุณและกล้าที่จะไปสีบลอนด์! ผู้หญิงผิวดำมีโครงสร้างใบหน้าที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดและผู้หญิงผิวดำทุกคนควรอย่างน้อยควรจะเป็นสีบลอนด์เพียงครั้งเดียวในชีวิต อาจเป็นสีของคุณและถ้าคุณไม่ลองคุณจะไม่มีวันรู้.

 1. ผมหยักคลื่นลึก.

18

ลองใช้สไตล์ผม Kelly Rowland แรงบันดาลใจนี้หากคุณเบื่อกับรูปแบบที่รุนแรงขึ้นเช่นผมที่เรียบตรง คุณจะรักหยิกของคุณในหยิก.

 1. สานด้านข้าง.

19

ส่วนขยายของเส้นผมจะถูกเย็บเข้าและนำเข้ามาด้านหนึ่งและทำให้สไตล์นี้ดูดียิ่งขึ้นและลองเพิ่มสีสันให้กับสีบลอนด์.

 1. แครนเบอร์รี่บ๊อบ.

20

ให้หมีดำที่น่าเบื่อของคุณบิดใหม่และได้รับแครนเบอร์รี่สีบ๊อบ sewed มานี่คือผูกพันที่จะหันศีรษะ.

 1. คลื่นเสียงในร่างกาย.

21

รูปแบบนี้งดงามเพียงเพราะรูปแบบคลื่นธรรมชาติ สามารถเก็บหยิกหยักได้อย่างราบรื่นและเรียบตรง นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ในชั้น.

 1. Marilyn Monroe แรงบันดาลใจในการเย็บ.

22

ได้แรงบันดาลใจที่จะลองทรงผมนี้และไม่ยากที่จะเล็บมันให้คุณไปเป็นมืออาชีพที่จะสามารถที่จะนำมันออกมาว่าคุณต้องการ อย่ากลัวที่จะไปเป็นคนผมบลอนด์ด้วยเช่นกันมันจะไม่ใช่ Marilyn Monroe แรงบันดาลใจถ้ามันไม่ได้เป็นสีบลอนด์?

 1. ส่วนที่มองไม่เห็นสาน.

23

สำหรับสไตล์นี้ให้แน่ใจว่าคุณมีมืออาชีพทำเพื่อคุณในฐานะที่มองไม่เห็นพรากจากกันต้องออกมาอย่างสมบูรณ์แบบในระหว่างการเย็บ.

 1. สีบลอนด์ที่มีชั้นเรียบ.

24

ลองตัดเลเยอร์บลอนด์ที่สวยงามเพื่อให้ดูเก๋ไก๋ ทำให้ดวงตาและริมฝีปากที่สวยขึ้นของคุณ.

 1. Trim สมส่วน.

25

ความไม่สมมาตรเพิ่มขอบและให้ความคิดริเริ่มแก่ทรงผมของคุณ ไปที่สีน้ำเงินในเวลานี้และมั่นใจว่าการแต่งหน้าของคุณมีสิทธิที่จะทำให้คุณดูเก๋ อย่ากลัวผมสีน้ำเงิน ถ้าคุณไม่สามารถย้อมสีฟ้าตามธรรมชาติของคุณได้นั่นคือสิ่งที่เย็บเข้ามาข่าวดีก็คือผมสีน้ำเงินยังอยู่ในฤดู.

 1. ผมหยิกกับชิ้นส่วนด้านข้าง.

26

หยิกมีเซ็กซี่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนนี้ เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้หรือการพบปะทางสังคมและดูเหมือนยุ่ง แต่ไม่เลอะเทอะ ถ้าคุณมีผมหยิกตามธรรมชาติ แต่จะรักการเปลี่ยนแปลงที่คุณได้รับการขยายหยิกเพิ่มให้กับเส้นผมของคุณและมีการแยกทางด้านข้างทำเกินไป นี้ทำให้ดูเป็นธรรมชาติที่คุณยังสามารถออกจากผมบางเกินไป.

 1. ตุ๊กตาบ๊อบยาวที่มีการแยกทางตอนกลาง.

27

การแบ่งส่วนตรงกลางนี้เน้นถึงคุณสมบัติตามธรรมชาติของคุณและในเวลาเดียวกันจะช่วยปกปิดข้อบกพร่องของคุณ ลองใช้สี Ombre ที่สวยงามเพื่อให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น.

 1. จุดเด่นของ Brown Sew-ins.

28
จุดเด่นอยู่ในแนวโน้มในฤดูกาลนี้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสีที่มีน้ำหนักเบา ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องเทศขึ้นเย็บของคุณซื้อบางส่วนไฮไลท์สีน้ำตาลและลองพวกเขาบนเส้นผมของคุณก็จะผูกพันกับการดูดีจริงๆ.

 1. ผมสายรุ้ง.

29

ฤดูกาลนี้มีสีสันโดดเด่นในอุตสาหกรรมจัดแต่งทรงผมและสีเขียวก็เริ่มดีขึ้น รับผมสีเขียวและสีดำของคุณ แต่เวลานี้เลือกสีม่วงไฮไลต์และดูว่าการผสมผสานนี้สมบูรณ์แบบกลายเป็นอย่างไร ทำให้คุณโดดเด่นและทำให้คุณโดดเด่น.

 1. สั้นและตรง.

30

รับสไตล์ที่เยี่ยมยอดนี้และตัดให้ยาวขึ้นอีกด้านหนึ่งเพื่อทำให้ผิวหน้านุ่มนวล มีการตัดที่ดีที่ไม่รุนแรงเกินไปกับใบหน้าของคุณทำให้ดูดีขึ้น.

 1. ผมยาวหยิกและบาง.

วันที่ 31

สไตล์นี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเสียงไชโยของชาวจีน ถ้าเส้นผมตรงเส้นผ่าศูนย์กลางของชาวจีนดูหนักเกินไปสำหรับคุณรูปแบบนี้ก็เหมาะสำหรับคุณเท่านั้น ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้กับใบหน้าของคุณ.

 1. สีบลอนด์กับเฉดสีของผมสีชมพู..

32

ลองผสมสีบลอนด์กับสีชมพูบางส่วน สไตล์นี้เป็นเอกลักษณ์เมืองที่ทันสมัยและทันสมัยมาก ไม่ต้องกลัวที่จะดึงออกนี้คนดังเช่น ciara ได้พยายามมันและมันดูงดงาม เย็บเข้ามามีประโยชน์เมื่อคุณต้องการที่จะลองสีบ้า.

 1. หยิกยุ่งเหยิง.

33

สำหรับหยิกยุ่งมองคุณควรพยายามที่จะรักษารากของคุณให้ดูเข้มขึ้นแล้วทำให้ปลายของคุณเบา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหยิกหยัก แต่ไม่เลอะเลือน หยิกควรมีลักษณะเหมือนมีใครบางคนวิ่งนิ้วมือเบา ๆ ผ่านผมหรือลมพัดผ่านเส้นผมของคุณ.

 1. สีน้ำตาลและสีบลอนด์กับแหนบกวาดด้านข้าง.

34

สีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลครึ่งตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งและทำให้สไตล์ป๊อป ด้านข้างกวาดเรียบกรอบใบหน้าของคุณและทำให้คุณรู้สึกที่สวยงาม.

 1. Cherry Blend & Layered อย่างเต็มที่.

35

ที่รากพยายามและรักษาสีธรรมชาติของเส้นผมของคุณและจากนั้นในตอนท้ายเพิ่มผสมผสานของสีแดงและเชอร์รี่ซึ่งมีการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก การเย็บแบบเต็มรูปแบบช่วยให้มั่นใจได้ว่าเส้นผมที่เต็มไปด้วยความหนาแน่นทำให้สไตล์ดูดีขึ้น.

 1. วินเทจได้แรงบันดาลใจ .

36

เปลี่ยนเส้นผมเฉลี่ยของคุณและผสมผสานลอนลอนและคลื่นที่สมบูรณ์แบบไว้ที่ด้านบนศีรษะเพื่อเพิ่มความโรแมนติคด้วยขอบด้านข้างและใช้คลิปผมเก่า นี้จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ดูคลาสสิก เพิ่มต่างหูมุกของคุณเพื่อให้รูปลักษณ์นี้.

 1. ผมงอน.

37
สำหรับรูปแบบนี้ไปสำหรับสีอุ่นที่มีน้ำหนักเบาเช่นสีบลอนด์ ทรงผมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผมผอมและด้วยความช่วยเหลือของเย็บและสเปรย์ช่วยให้คุณดูทันสมัยและทันสมัย.

 1. Layered Bob กับ Ombre Effect.

38

ตุ๊กตาบ๊อบชั้นยาวที่สั้นกว่าที่ด้านหลังและยาวกว่าที่ด้านข้างมีความสวยงามและเซ็กซี่ ฤดูนี้ผม Ombre ได้รับการทำคลื่นขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับชั้นของคุณ.

 1. บ๊อบเพรียวบางที่มีขอบด้านข้าง..

40

ให้ตุ๊กตาปวกเปียกและสไตล์เก๋ให้ด้านใดด้านหนึ่งและไปหาเส้นอีกต่อไปที่ด้านหน้าและด้านหลังที่สั้นกว่า สไตล์นี้เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีสไตล์ที่มีความซับซ้อนเนื่องจากคุณไม่สามารถผิดพลาดกับตุ๊กตาบอดี้เพรียวบางได้.

 1. ตุ๊กตาบ๊อบยาวที่มีคำแนะนำสีฟ้า.

40

ความนิยมอย่างมากในฤดูกาลนี้เป็นเรื่องของผมและสี รวมสองนี้และผลลัพธ์ที่ได้ใจเป่า มีเคล็ดลับแบบชั้นดูไม่เรียบเพื่อให้รู้สึกหลวม ๆ และดูสด บ๊อบชั้นนี้เหมาะกับทุกประเภทของใบหน้าทำให้เหมาะยิ่งขึ้น.

 1. Neat Bob กับ Fringe.

41

คุณจะต้องมีเหล็กแบนและให้บิดโดยการขอบและมีมันชั้นที่เคล็ดลับที่จะมีผลกระทบมากขึ้น นี่คือทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณถ้าคุณเหนื่อยกับการหยิกผม.

 1. ผมสั้นและตัดและบาง.

42
ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่มีคุณสมบัติเป็นกระดูกนี้เป็นสไตล์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ให้ด้านตัดออกและปล่อยให้อีกด้านหนึ่งยาวขึ้นแล้วจึงได้ขอบด้านข้างด้วย คุณจะอิจฉาเพื่อนของคุณทั้งหมดและคุณจะมีสไตล์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เคยเป็นมา.

 1. ช็อกโกแลตครีมแฮนด์เมด.

43

ช็อคโกแลตครีมสีครีมนี้เป็นเสน่ห์เท่าที่ได้รับ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้ผ่านไหล่ของคุณและเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ได้รับด้านข้างริมฝีปากริมฝีปากของคุณและหินนรกออกจากรูปแบบนี้.

 1. ผมยาวโตเต็มวัย.

44

รับสไตลิสที่มีฝีมือซึ่งจะสามารถเย็บตามส่วนขยายของคุณเพื่อให้ได้ผมนางเงือกขนาดใหญ่ นอกจากนี้ให้แน่ใจว่าชั้นเป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ด้านหลังเพื่อให้ดูเก๋ไก๋และอินเทรนด์.

 1. ผมสีเขียว Ombre เย็บ.

45

หากคุณเป็นผู้หญิงที่มีจุดอ่อนสำหรับรายละเอียด minimalistic นี้แน่นอนสไตล์ของคุณ มันเพรียวบางทันสมัยและซับซ้อนต้องระดับความสง่างาม สิ่งที่ดีคือถ้าคุณมีคุณสมบัติข้างต้นคุณสามารถดึงออกและร็อคเครื่องแต่งกายใด ๆ.

 1. Ombre สีชมพู.

46

ด้วยสไตล์นี้พยายามทำให้รากคงไว้ซึ่งสีเดิมแล้วจึงเย็บด้วยปลายสีชมพูเพื่อให้ได้ผลสีอมอมสีชมพู ความจริงที่น่าสนใจก็คือผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ชอบการทดลองกับเส้นผมของตนมักลองสีชมพู คุณควรลองใช้สีชมพู ombre นี้ เพิ่มเติมเพื่อมันเครื่องเทศสิ่งขึ้นกับบ๊อบ.

 1. สีแดงเข้ม.

48

การตัดเย็บตามเส้นผมเป็นแนวโน้มที่ร้อนแรงที่สุดดังนั้นทำไมคุณถึงไม่ทำให้ดีขึ้นด้วยการสวมใส่เทรนด์ที่น่าอัศจรรย์นี้ด้วยสีแดง ปล่อยให้มันส่องแสงและไปสำหรับการผสมสีที่เป็นต้นฉบับมากที่สุดและเลือกไม่สมดุลมากเกินไปด้านใดด้านหนึ่งในขณะที่การรักษาด้านอื่น ๆ ในหยิก.

 1. Bob โครงสร้างพร้อมคำแนะนำสีบลอนด์.

49

สีบลอนด์ไปได้ดีกับสีเด่นอื่น ๆ แม้แต่สีดำ บ๊อบโครงสร้างจะพอดีกับสไตล์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบจึงไปสำหรับรูปแบบที่ง่ายและ sleekest และมีบางส่วนของเส้นย้อมสีบลอนด์ คุณจะรักผลมากและดูดียิ่งขึ้น.

 1. Frizzy Bob.

50

คุณเบื่อหน่ายตรงไหม? ตุ๊กแกปั่นป่วนสามารถดูดีกว่าผมตรงได้ถึงล้านเท่า รับส่วนต่อขยายที่สวยงามซึ่งเย็บด้วยหยิกและซื้อเมาส์ผมที่ดีเพื่อช่วยให้คุณสามารถควบคุมสายได้.

การเย็บผ้าสามารถใช้งานได้นานถึง 3 เดือนด้วยความระมัดระวังเหมาะสม การเย็บผ้าผู้หญิงสีดำควรใช้แชมพูทุกสองสัปดาห์และควรจะแห้งสนิทเนื่องจากผมเปียกอาจทำให้เกิดโรคราน้ำค้างและในที่สุดก็มีกลิ่นเหม็น ขึ้นอยู่กับรูปแบบการถักผมสามารถทาน้ำมันเพื่อลดหนังศีรษะแห้ง ผู้หญิงไม่ควรละเลยการสานด้วยเหตุนี้จึงให้ความชุ่มชื้นสม่ำเสมอและให้ความชุ่มชื่นเสมอ ใช้เครื่องป้องกันความร้อนก่อนใช้ความร้อน เย็บมาพร้อมกับทรงผมที่เจ๋งมากมายที่ผู้หญิงผิวดำทุกคนสามารถสวมใส่ได้อีกครั้ง พวกเขาทำให้คุณดูน่าตื่นตาตื่นใจและในเวลาเดียวกันช่วยให้เส้นผมของคุณเป็นธรรมชาติ! กล้าที่จะแตกต่างกันและลองรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง (หรือมากกว่า) เหล่านี้ 50 รูปแบบที่เยี่ยมยอด!

Leave A Comment

+ 55 = 61