40 รูปแบบ Braids รายบุคคล

คุณเคยคิดหรือไม่ว่าจะปกป้องเส้นผมจากความเสียหายจากภายนอกหรืออย่างน้อยก็ทำอะไรเพื่อเร่งกระบวนการปลูก ให้ล็อคของคุณหยุดพักและทำให้มันดูและรู้สึกมีสุขภาพดีกับแต่ละ braids มีรูปแบบที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ เริ่มต้นจาก braids จัมโบ้ฟุ่มเฟือยมากที่สุดตลอดทางไป braids แถวข้าวโพด coolest ความหลากหลายของ hairdos เช่นไม่มีที่สิ้นสุด ที่นี่ 40 ทรงผมที่น่าทึ่งของผมที่จะลองออกไป.

1. Braids สีบลอนด์ยาว

รายบุคคล braids_04

ทำการเปลี่ยนแปลงสำหรับฤดูหนาวนี้และรับเปียโนสีบลอนด์ ทรงผมจะดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ทันที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เปิดด้านหนึ่ง ตาทุกดวงจะอยู่กับคุณ! ยิ่งผมยาวนานเท่าไร หากเส้นผมของคุณสั้นลงตอนนี้ก็จะเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการขยายธุรกิจด้วย.

2. แถวข้าวโพดเซ็กซี่

รายบุคคล braids_05

ซี่โครงแถวข้าวโพดเซ็กซี่จะดีมากเมื่อคุณพยายามปกป้องเส้นผมจากความเสียหายภายนอก สไตล์มันเพรียวบางและเรียบร้อยและทำงานได้ดีกับผู้หญิงที่มีผมสั้นปานกลางและยาว และตั้งแต่ที่คุณทำเช่นย้ายตัวหนาทำไมไม่ย้อมผมของคุณเกินไป?

3. ผึ้งขนาดใหญ่และด้านโกน

รายบุคคล braids_01

ผมเปียส่วนบุคคลเป็นสะโพกเย็นและมีสไตล์ เพื่อให้คุณโดดเด่นขึ้นให้พวกเขามีสีสันด้วยความโดดเด่นแตกต่าง จากนั้นผูกไว้ในขนมปังมังกรและโกนด้าน ทรงผมขั้นสุดท้ายจะดูผิดปกติ แต่คุณจะได้รับความชื่นชมในความรู้สึกดั้งเดิมของคุณ.

4. Braids สีดำและสีเขียว

รายบุคคล braids_02

สีเขียวที่โดดเด่นไม่ได้เป็นสีที่พบมากที่สุดสำหรับผมเปียของคุณ และถ้าคุณกำลังพยายามที่จะออกจากเขตสบาย ๆ ของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงนี่คือสิ่งที่คุณควรทำ มี braids ของคุณบิดไม่ถักในแบบคลาสสิกและให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังเกินขนาดเพื่อให้ทรงผมปรากฏยิ่งน่าประทับใจ.

5. Braids แบบคลาสสิคสีน้ำตาล

รายบุคคล braids_03

บางครั้งวิธีที่ง่ายที่สุดในการโดดเด่นคือการติดกับทรงผมที่ง่ายที่สุด ชุดชั้นในแบบคลาสสิกสามารถดึงดูดความสนใจได้อย่างมากเมื่อใส่สไตล์อย่างถูกต้อง ให้คำแนะนำของคุณเปลี่ยนสีผมเล็กน้อยเพียงเพื่อดึงดูดความสนใจอีกเล็กน้อย เพื่อเน้นความสำคัญกับใบหน้าให้หันกระเป๋าเป้สะพายข้างหนึ่งเพื่อเน้นลักษณะใบหน้าที่สวยงามของคุณ.

6. Boho Chic Braids

รายบุคคล braids_06

รับดาบแต่ละตัวด้วยการพรากจากกันกลางๆและใช้อุปกรณ์เสริมผมเพื่อให้ทรงผมดูโฉบเฉี่ยว อย่าทำอะไรอื่น ๆ ให้กับเสื้อถักและรูปลักษณ์สุดท้ายจะทำให้เกิดความแปลกใหม่ความสดชื่นและรสชาติที่ดีในทรงผม.

7. Braids สีม่วง

รายบุคคล braids_07

คุณไม่ชอบสีผมผิดปกติหรือ ฤดูม่วงนี้เป็นสิ่งที่ต้องมี สีโดดเด่นและเป็นตัวหนาซึ่งอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ความเชื่อมั่นของคุณและรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่สวยที่สุดและดึงดูดใจบนดาวเคราะห์ดวงนี้.

8. Braids แบบมีความยาวปานกลาง

รายบุคคล braids_08

Box braids มีไว้สำหรับผู้หญิงที่มีผมทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะสั้นหรือยาวคุณก็ยังมีวิธีที่จะทำให้พวกเขาดูดีขึ้น ถักเปียยาวปานกลางเป็นพิเศษถ้าคุณมีใบหน้าเล็ก ๆ สไตล์จะนำเสนอคุณสมบัติของคุณและจะทำให้คุณดูทันสมัยและสะโพก.

9. Braids สีน้ำตาลอ่อน

รายบุคคล braids_09

สีน้ำตาลอ่อนในรุ่นที่คมชัดขึ้นโดดเด่นมากขึ้นสามารถนำความรู้สึกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของคุณออกมาได้ เพิ่มความโดดเด่นให้กับชุดชั้นในของคุณด้วยสีสันที่แตกต่างกัน สวมชุดชั้นในของคุณหลวม ๆ บนบ่าและพวกเขาก็จะดึงดูดความสนใจทั้งหมด.

10. Braids ส่วนบุคคลใน Bun

รายบุคคล braids_10

บุญเป็นความคิดที่ดีสำหรับทรงผมเมื่อคุณไม่ต้องการให้ผมของคุณได้รับในทางของการเต้นรำของคุณหรือคุณเพียงแค่ต้องการให้ผู้คนชื่นชมใบหน้าที่สวยงามของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความสูง (ใกล้เคียงกับด้านหน้า) และพยายามอย่าให้มันใหญ่กว่าใบหน้าของคุณ.

11. Braids ส่วนบุคคลและคลิปผม 

รายบุคคล braids_11

ใช้คลิปหนีบผมโลหะเพื่อทำให้เป้ของคุณดูดีขึ้นและมีสไตล์มากขึ้น ใช้คลิปจากรากหรือปลายไขควงและเสริมรูปลักษณ์ด้วยอุปกรณ์เพิ่มเติมเช่นต่างหูสร้อยคอหรือการเจาะ.

12. Braids หนาแน่น

รายบุคคล braids_12

บิ๊กเป็ดเป็นเลิศเมื่อคุณมีหัวเล็กละเอียดและใบหน้าที่โดดเด่น โอบกอดความงามของคุณดิบและคลอง make-up ปล่อยให้หัวนมแต่ละตัวของคุณดึงดูดความสนใจและปล่อยให้หลวม.

13. ขนมจีน

รายบุคคล braids_13

ทรงผมที่ยุ่งเหยิง แต่เย็นเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพที่ร่าเริงฟรี ผูกไว้ในขนมปังและไม่ใส่ใจมากเกินไปในรูปร่าง ให้ชุดชั้นในกระชับใบหน้าของคุณและใช้การแต่งเติมด้วยแสงเพื่อเน้นบุคลิกภาพร่าเริงของคุณ.

14. Braids Brains Lilac

รายบุคคล braids_14

เปลี่ยนสีผมของคุณทั้งหมดและเลือกใช้สีสันที่น่าทึ่งที่สุด - lilac สีสันน่าหลงใหลอย่างแท้จริงและเมื่อจับคู่กับกล่องใส่กระเป๋ามันจะโผล่ขึ้นมาจริงๆ สำหรับผลกระทบว้าวเพิ่มให้ได้ขอบด้านข้าง ทรงผมขั้นสุดท้ายของคุณจะดูสง่างามและมีสไตล์.

15. Braids & บุปผาขนาดใหญ่

รายบุคคล braids_15

กำหนดชุดชั้นในของคุณใหม่และใช้หัวนม อย่าทำให้มันสูงเกินไปและคลายผ้าโพกหัวไว้ที่ด้านข้าง ซึ่งจะทำให้ทรงผมของคุณมีเสน่ห์แบบโรแมนติกที่คุณจะชื่นชอบอย่างแท้จริง.

16. แถวข้าวโพดและ Mohawk Inspired Braids

รายบุคคล braids_16

แถวข้าวโพดเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำผมเมื่อเป้าหมายของคุณคือการปกป้องล็อกของคุณ เพื่อให้ทรงผมดูทันสมัยและสะโพก ไม่เชื่องกับความยาวของ braids และปล่อยให้พวกเขาทำงานหลวมที่ด้านหลัง.

17. หางม้าและถักเปีย

รายบุคคล braids_17

คุณเบื่อหนวดส่วนบุคคลของคุณ แต่คุณไม่ต้องการคลัตช์ทรงผม? ดีแล้วคุณอาจต้องการลองหางม้าสูงกับ undercuts ทรงผมจะปรากฏขึ้นในเมืองและมีสไตล์อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องออกจากการเปิดเผยตัวตน.

18. Braids สีดำที่มีการแทรกสีม่วง 

รายบุคคล braids_18

ทำให้ชุดชั้นในของคุณโดดเด่นขึ้นโดยการเปลี่ยนสี คุณไม่จำเป็นต้องย้อมสีกุญแจทั้งหมด มีดสีม่วงน้อย ๆ ที่นี่และที่นั่นจะเพียงพอที่จะทำให้สไตล์ของคุณมีกลิ่นอายของความสดใหม่.

19. Braids ส่วนบุคคลที่มี Curled Tips

รายบุคคล braids_19

เพิ่มความโค้งให้กับชุดชั้นในสีดำแบบคลาสสิกด้วยการดัดคำแนะนำ ทรงผมทำได้ง่าย สิ่งที่คุณต้องการคือการดัดผมและสเปรย์ฉีดผม ผลสุดท้ายจะเป็นสไตล์ที่ใหม่และน่าหลงใหลอย่างแท้จริง.

20. แถวข้าวโพดเชิงเส้นและถักเปียโมฮอว์ก 

รายบุคคล braids_20

ตอนนี้เป็นทรงผมที่เรารักอย่างแท้จริง! แถวข้าวโพดที่สวยงามอย่างยอดเยี่ยมเหล่านี้ไปได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย mohawk ถัก ทรงผมเหมาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังจะไปงานปาร์ตี้แฟนซีและคุณต้องการเก็บชุดทรงผมแต่ละตัวไว้ภายใต้การควบคุม.

21. ทริปเปิลบุ & แถวข้าวโพด 

รายบุคคล braids_21

ให้เส้นผมของคุณเรียงรายอยู่ในแถวข้าวโพดที่พิถีพิถันที่สุดและเลือกใช้ขนมปังสามชั้นที่ด้านบน สไตล์ที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีเป้นไมโครแต่ละแบบและควรทำให้คุณโดดเด่นในทันที.

22. Braids ที่มีสีสัน

รายบุคคล braids_22

เพิ่มสีสันให้กับทรงผมส่วนบุคคลของคุณและทำให้พวกเขากลายเป็นป๊อป ไปผสมผสานกับสีบลอนด์สีเขียวและสีพาสเทล การรวมกันจะดูดุร้าย สำหรับการเพิ่มผลควรมีการแยกทางด้านข้าง จะเน้นคุณสมบัติของคุณมากยิ่งขึ้น.

23. Braids สีแดง

รายบุคคล braids_23

ชุดว่างสีแดงแบบเพรียวบางเหมาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว สีแดง Burgundy โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถผ่อนคลาย อย่าทำอย่างอื่นเพื่อทรงผมของคุณและปล่อยให้ braids ของคุณเติมเต็มใบหน้าของคุณริมฝีปากฉ่ำและดวงตาที่น่าหลงใหล.

24. หมวก Topknot สีม่วง 

รายบุคคล braids_24

เสื้อคลุมสีม่วงขนาดใหญ่ที่ทำจากหนังดาบแต่ละตัวก็จะเปลี่ยนหัวบางรอบ อย่าทำอะไรกับครึ่งล่างของชุดชั้นในของคุณและวางไว้บนไหล่ของคุณอย่างประณีต การอัปเดตครั้งสุดท้ายจะมีความโรแมนติกเป็นต้นฉบับและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง.

25. Twisted Braids ส่วนบุคคลและ Topknot

รายบุคคล braids_25

ดาบบิดเป็นรุ่นที่ซับซ้อนมากขึ้นของ braids คลาสสิก สไตล์ของคุณใน headknot และความภาคภูมิใจของทรงผมของคุณ ขนมปังที่ใหญ่ขึ้นจะให้ความสนใจมากขึ้นดังนั้นคุณอาจต้องการจดจำเมื่อเริ่มกระบวนการ.

26. หาง Duo Pony 

รายบุคคล braids_26

บางครั้งหางม้าเดียวก็ไม่เพียงพอที่จะดึงความสนใจ อย่างไรก็ตามหางม้าสองหางจะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน ผมเปียส่วนบุคคลของคุณจะดูดีขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเปลี่ยนสีเล็กน้อย.

27. Twisted Bun & หางม้า

รายบุคคล braids_27

ขนมปังบิดและหางม้าด้านหลังเป็นประเภทของทรงผมที่ตั้งใจจะทำให้คุณสังเกตเห็น ทรงผมนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นมาก ขนมปังยาวอยู่ด้านหลังและในที่สุดก็กลายเป็นหางม้า เป็นทรงผมสุดเจ๋งที่จะลองออกมา.

28. Braided Beehive Bun & โกนด้าน

รายบุคคล braids_28

การโกนศีรษะอาจเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก โชคดีที่จัดแต่งทรงผมอยู่ในแนวโน้มในฤดูกาลนี้ ซึ่งหมายความว่าเห็นผู้หญิงคนอื่น ๆ ได้รับมันจะกระตุ้นให้คุณลองออกเช่นกัน หากคุณมีเสื้อถักเปียแต่ละตัวคุณสามารถผูกไว้ในขนมปังขนาดใหญ่และมีครึ่งล่างของหัวโกนของคุณสมบูรณ์.

29. บุชหน้าและส่วนล่าง

รายบุคคล braids_29

ถ้าคุณไม่ได้จริงๆในการโกนศีรษะของคุณอย่างน้อยคุณอาจลอง undercuts เก็บด้ายแต่ละตัวของคุณไว้ในขนมปังด้านหน้าและตัดเย็บด้านข้างให้สั้นที่สุด คุณสามารถซ่อนภายนอกโดยการปล่อยให้สายรัดของคุณหลวม.

30. ส่วนบุคคล Micro Braids & Ombre Effect

รายบุคคล braids_30

เพิ่มเอฟเฟ็กต์ Ombre ให้กับชุดไมโครเบรคแต่ละตัวและเลือกใช้สีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน มีความแตกต่างอื่น ๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ แต่การผสมผสานนี้ดูเป็นธรรมชาติและง่ายดาย สิ่งที่ต้องมีสำหรับฤดูกาลนี้!

31. Braids ความยาวปานกลางและ Messy Updo

รายบุคคล braids_31

การอัปเดตที่ยุ่งเหยิงอยู่ในรูปแบบในขณะนี้ เพื่อให้ได้รูปทรงนี้สิ่งที่คุณต้องทำก็คือผูกด้ายสองข้างไว้ด้านหลัง อย่าทำอะไรอย่างอื่นและปล่อยให้หน้าอกของคุณกระชับใบหน้าของคุณ คุณจะรักความสดชื่น!

32. บิด Braids ส่วนบุคคลที่มีผล Curled

รายบุคคล braids_32

ให้ผลขดกับของคุณ braids บิดและทำให้พวกเขาป๊อป เพื่อให้ได้ทรงผมแบบนี้คุณต้องใช้เหล็กดัด จากนั้นหันกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณไปอีกข้างหนึ่งเพื่อทำให้ดูโรแมนติกมากขึ้นและคุณทำเสร็จแล้ว เพลิดเพลินไปกับ braids เด้ง!

33. Braids แบบเพรียวบาง

รายบุคคล braids_33

แต่ละตัวจะดีที่สุดเมื่อใช้เทคนิคถักเปีย มันทันสมัยมากขึ้นและมีสไตล์และมันจะให้ทรงผมของคุณเป็นเสน่ห์ที่สง่างามมากขึ้น.

34. Braids สีดำและสีน้ำตาล

รายบุคคล braids_34

เพิ่มคำแนะนำบางส่วนของสีน้ำตาลกับสีดำของคุณและสนุกกับผลสุดท้าย การเปลี่ยนสีและการใช้แสงที่เบากว่าเล็กน้อยจะทำให้คุณลักษณะของคุณนุ่มนวลขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณมีดวงตาสีฟ้าสวยและริมฝีปากฉ่ำ.

35. ความยาวปานกลาง Braids & Topknot

รายบุคคล braids_35

ทำให้ทรงผมแต่ละตัวของคุณโผล่ขึ้นมาด้วยปลายด้านในสีที่ต่างกัน ตรวจสอบว่าคุณได้เลือกสีที่คล้ายกัน ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมี braids สีดำเลือกมะฮอกกานีสีน้ำตาลสำหรับ topknot เป็นตัวเลือกที่เหมาะ อย่าลืมยิ้มให้ดูสวยงาม!

36. Braids โค้งยาว

รายบุคคล braids_36

เพื่อให้ทรงผมยาวของคุณหยิกคุณต้องทำให้พวกเขาทินเนอร์ ตัวอย่างเช่น Micro braids เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม วิธีการจัดแต่งทรงผมเหล่านี้และทำให้พวกเขามีลักษณะเป็นคลื่นหยักจะยิ่งง่ายขึ้นมาก.

37 Braids ความยาวปานกลางกับเคล็ดลับหยิก

รายบุคคล braids_37

เรารักถักเปียแต่ละตัวที่หยักด้วยเนื่องจากเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่ดูเป็นรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอด หยิกเคล็ดลับของคุณและมอบเสน่ห์อันล้ำสมัยให้กับชุดชั้นในของคุณ.

38. กวาดด้านข้าง 

รายบุคคล braids_38

คุณกำลังรีบและคุณไม่มีเวลาสำหรับทรงผมที่ซับซ้อน? ดีแล้วนี้รูปแบบถักไม่ใช้เวลานานกว่า 5 นาที เพื่อให้ได้คุณจะต้องเปลี่ยนล็อคของคุณในด้านใดด้านหนึ่ง ใช้คลิปหนีบผมที่ด้านหลังเพื่อเก็บภาพ braids ไว้ในตำแหน่งและคุณทำเสร็จแล้ว.

39. เชือกถักเปียและทรงเพรียวบาง

รายบุคคล braids_39

อาจจะถึงเวลาแล้วที่ผมของคุณจะได้รับการอัพเกรด ตัวอย่างเช่น Mohawk เงาควรทำเคล็ดลับ ที่ด้านข้างให้ได้แถวข้าวโพดเรขาคณิตและผลลัพธ์สุดท้ายจะทำให้ทุกคนรอบตัวคุณวุ่นวาย.

40. Braids จัมโบ้ส่วนบุคคล

รายบุคคล braids_40

จัมโบ้ braids เป็นอย่างเหลือเชื่อทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อย้อมในสีเย็นเช่น lilac ให้ผมของคุณสร้างความประทับใจและไปสำหรับทรงผมที่เยี่ยมยอดนี้ ให้แน่ใจว่า jumbos ของคุณบิด พวกเขาจะดูทันสมัยและทันสมัยมากขึ้น.

การแต่งแต้มส่วนบุคคลทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะผูกคุณไว้ในขนมปังหรือกวาดนิ้วไปข้างหนึ่งจะต้องมีทรงผมเกินความคาดหมายของคุณ เรานำเสนอผลงานที่ดีที่สุด 40 รายการ คุณอยากจะลองแบบไหนก่อน?

Leave A Comment

− 4 = 1