30 เลย์เอาท์ระดับกลาง

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มบุคลิกภาพในรูปลักษณ์ใด ๆ คือการเพิ่มเลเยอร์ไม่กี่ชั้นและมีหลายวิธีที่จะเพิ่มได้และหลายรูปแบบเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ด้วย ในทรงผมปานกลางคุณสามารถเพิ่มเลเยอร์เฟรมใบหน้าหรือเลเยอร์ที่ยาว มีชั้นขรุขระ, ชั้นมีดโกน, ชั้นขนลุก, ชั้นทื่อ, ชั้นอ่อน, ชั้นเล็ก ๆ ... ใช่มีจำนวนมากชั้น!

ถ้าคุณต้องการดูที่ทั้งสอพลอง่ายต่อการสวมใส่และมีมากมายของวิธีที่จะทำให้คุณเองเหล่านี้ตัดผมชั้นกลางเป็นมั่นเหมาะคนที่จะมองไปที่และใช้แรงบันดาลใจจาก:

Contents

1 - รูปทรงเรขาคณิตปานกลางที่เร้าอารมณ์ปานกลาง

มีประโยชน์มากมายที่จะได้รับจากการตัดผมแบบปานกลางเหล่านี้ ตัดยาวบางยาวเป็นขนาดกลางจะลบทั้งหมดตายและแยกปลาย เมื่อคุณลบสิ่งเหล่านั้นส่วนที่เหลือของผมสามารถรับสารอาหารและความชุ่มชื้นที่ต้องการได้ เส้นผมจะงอกขึ้นอีกต่อไปแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้นและดูดีขึ้นเรื่อย ๆ.

กลาง Layered Haircuts 7

2 - ฤดูร้อน Balayage สีบลอนด์

หากคุณมีรูปทรงรูปไข่คุณจะโชคดีมาก คุณมีทางเลือกในการเลือกพื้นผิวใด ๆ ตัดผมชั้นกลางที่คุณชอบเพราะพวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะเหมาะกับคุณ fabulously! (เราไม่ได้อิจฉาเลยเราสัญญา!)

กลาง Layered Haircuts 22

3 - ฟางสีชั้นกลางตัดผม

หยิกคลื่นและเลเยอร์ที่สะบัดออกจากใบหน้าของคุณเหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างหน้ายาวขึ้นและคุณยังสามารถใช้เวทมนตร์ที่มีเส้นโค้งได้มากขึ้นด้วยการเล่นรอบ ๆ ด้วยโทนที่คุณใช้ด้วยเช่นกัน รูปลักษณ์นี้รวมส่วนผสมของเฉดสีบลอนด์ ได้แก่ คาราเมลน้ำผึ้งและโทนฟาง.

กลาง Layered Haircuts 8

4 - ไฮไลต์ Face-Framing ที่ยาวขึ้น

ใบหน้ากลมเหมาะกับทรงผมที่มีขนาดกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเลือกใช้เลเยอร์เฟรมใบหน้าที่คุณสามารถมองเห็นได้ในรูปลักษณ์ที่สวยงามนี้ เช่นเดียวกับการให้ผมหงุดหงิดและไม่มีชีวิตชีวารูปร่างบางอย่างดูนี้สามารถแม้จะจัดแต่งทรงผมในหลายวิธีที่แตกต่างกันทำให้คุณมีลักษณะที่แตกต่างกัน.

กลาง Layered Haircuts 23

5 - สไตล์ลำลองของ Cara

Cara Delevingne เป็นแฟนพันธุ์แท้ที่มีความยาวปานกลางและมีความหนาปานกลางมีการเล่นกีฬาชนิดหนึ่งที่มีดโกนยาวนานขึ้นสำหรับงาน Comic-Con International ของซานดิเอโก รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสไตล์คนดังโดยไม่ต้องมีการบำรุงรักษาที่มีชื่อเสียงและเพียงเล็กน้อยของ tousling ด้วยมือของคุณเมื่อคุณแห้งก็เพียงพอที่จะได้รับคุณพร้อมสำหรับวัน.

กลาง Layered Haircuts 5

6 - รากมืดกับแสงสิ้นสุดความยาวปานกลางและเลเยอร์

รากมืดเป็นเรื่องใหญ่ในขณะนี้ เราไม่สามารถจะขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ได้เพราะมันช่วยประหยัดโชคชะตาในการเดินทางไปยังร้านเสริมสวย โอ้และทั้งพวงของเวลาด้วย การพูดในครั้งนี้รูปลักษณ์นี้จะช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้นเพราะสามารถทำงานร่วมกับคลื่นตามธรรมชาติในเส้นผมของคุณได้ มีลักษณะเช่นนี้ถ้าทำงาน กับ ผมของคุณ (แทนที่จะต่อต้าน) ว่าคลื่นธรรมชาติจะอยู่ที่นั่นโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทำแบบใดเลย.

กลาง Layered Haircuts 9

7 - ปุยยาวบ๊อบ

ทรงผมที่มีความยาวปานกลางมักจะคิดว่าง่ายกว่าในการจัดการมากกว่ารูปแบบที่ยาวขึ้นหรือสั้นลง ความยาวยังช่วยให้คุณสามารถโยนผมกลับเป็นผมหางม้า แต่ในเวลาเดียวกันก็ยังสั้นพอที่จะสวมใส่ลงอย่างง่ายดายญาติ มันจะไม่นำคุณไปตลอดกาลเพื่อล้างแห้งและทรงผมของคุณทุกวัน.

กลาง Layered Haircuts 24

8 - เส้นผมที่มีความหนาปานกลาง Bold & Bouncy Medium & Layered Hair

หยิกและคลื่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับเส้นผมที่บาง ๆ เช่นเดียวกับชั้นดังนั้นเมื่อคุณทำงานทั้งสองอย่างร่วมกันคุณจึงมีรูปลักษณ์ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพลักษณ์ แต่ดูหนาขึ้น รูปลักษณ์นี้ดูสมบูรณ์แบบหากคุณต้องการแรงบันดาลใจเล็กน้อยและคุณอาจจะคลั่งไคล้กับคอมโบสีได้อีกด้วย!

กลาง Layered Haircuts 18

9 - แป้งสีน้ำตาลและกระโป่ง

เมื่อคุณกำลังมองหาวิธีตัดผมที่มีขนาดกลางโปรดจำไว้ว่าสีของคุณอาจมีผลกระทบเพียงเท่าที่ตัดเอง ในความเป็นจริงการตัดดีจริงๆสามารถทำลายด้วยสีที่ไม่ดีและในทางกลับกัน สอบถามสีของคุณว่าพวกเขาต้องการอะไรในแง่ของการตัดและสีด้วยกัน.

กลาง Layered Haircuts 10

10 - ชั้นโทนร้อน Balayage

หากคุณมีเส้นผมที่บาง ๆ ทรงผมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางปานกลางเหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ เลเยอร์เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มพื้นผิวและความดังของเสียงและหากคุณเพิ่มไฮไลท์และคุณลักษณะอื่น ๆ ในรูปลักษณ์คุณจะเพิ่มองค์ประกอบโอเมห์.

กลาง Layered Haircuts 28

11 - แสงสีอ่อนน้ำผึ้งจบลงด้วยรากมืด

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเรื่องง่ายและน่าเบื่อหน่ายมีลักษณะคล้าย ๆ กันนี้ก็คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือจัดแต่งทรงผมที่ทำจากโลหะร้อนซึ่งตามที่เราทุกคนรู้จะนำไปสู่ความแตกหักของเส้นผมได้ ด้วยสีและรูปแบบที่เหมาะสมคุณจะไม่จำเป็นต้องมีอะไรแปลก ๆ ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่มีการเพิ่มปริมาตรด้วยเส้นผมของคุณที่ทำทุกอย่างหนักสำหรับคุณ.

กลาง Layered Haircuts 25

12 - Balayage สีบลอนด์เพื่อความสว่าง

ลักษณะเช่นนี้เหมาะสำหรับเมื่อคุณต้องการให้เส้นผมของคุณหยุดพักเพราะพวกเขาไม่จำเป็นต้องมากในทางของการจัดแต่งทรงผมเพื่อให้พวกเขาในการตรวจสอบ รูปลักษณ์นี้ต้องใช้นิ้วมือของคุณเช่นเดียวกับการพ่นละอองของเกลือทะเลและคุณสามารถสวมใส่สิ่งที่ดูเรียบเนียนและเรียบเนียนโดยใช้เครื่องยืดผมหากคุณต้องการเพิ่มสีสันให้กับสิ่งต่างๆ.

กลาง Layered Haircuts 19

13 - ดวงอาทิตย์สีบลอนด์ Kissed & Light Layered

ไม่ใช้เวลามากในการเพิ่มพื้นผิวและปริมาตรลงสู่เส้นผมที่บาง ๆ และเส้นผมที่มีขนาดปานกลางเหล่านี้เหมาะกับมัน เก็บชั้นไว้ที่ปลายและหยิกเกินไปและคุณจะเพิ่มการเคลื่อนไหวที่คุณจะไม่ได้เห็นบนเส้นผมของคุณมาก่อน.

กลาง Layered Haircuts 11

14 - Ash Blonde & Flicked Out

ถ้าคุณต้องการสไตล์สบาย ๆ ที่ยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มรูปร่างรูปร่างและชีวิตได้รูปทรงรูปตัววีเป็นแนวคิดที่ดีและยังช่วยให้คุณสามารถเก็บความยาวได้อีกด้วย ชั้นต่อก้นจะทำให้เส้นผมไม่หนักมากและเมื่อผมไม่หนักคุณก็สามารถนั่งได้ทุกรูปแบบที่คุณใช้ลงไป.

กลาง Layered Haircuts 1

15 - Ombre มีดโกน

ที่มืดกับแสง ombre เหมาะสำหรับฤดูร้อนที่เมื่อรับตัวเองไปที่ร้านทำผมเป็นสิ่งสุดท้ายในรายการสิ่งที่ต้องทำของคุณ (ในความเป็นจริงเพียงแค่ทำให้ทุกช่วงเวลาของปี!) มีดโกนขอบบนตัดนี้เป็นสิ่งที่ทำให้มันเป็นเช่นที่ประจบแม้จะมีการแยกที่ศูนย์ที่เรียบง่าย.

กลาง Layered Haircuts 13

16 - ทาสียาวบ๊อบ

ตุ๊กตาบ๊อบยาวเป็นรูปลักษณ์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับสตรีที่ยุ่งอยู่ในขณะนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันสามารถรวมผมยาวขึ้นได้อีกด้วยรูปแบบที่สามารถจัดการได้และสั้นลง ผมสั้นลงหมายถึงเวลาซักผ้าแห้งและจัดแต่งทรงผมที่สั้นกว่า เมื่อทุกๆนาทีในวันของคุณถือว่าดูที่ต้องบำรุงรักษาน้อยที่สุดเช่นนี้เป็นผู้ชนะแน่นอน.

กลาง Layered Haircuts 14

17 - พายุสีบลอนด์ & เลย์เอาท์

ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางที่มีความยาวปานกลางและเส้นผ่านศูนย์กลางสูงเช่นรูปลักษณ์อันตระการตาอันน่าทึ่งนี้คุณยังคงมีความยาวเพียงพอที่ด้านข้างของคุณเพื่อให้เกิดการผสมสีเยี่ยมๆ ภาพนี้ดูมืดมาก แต่คุณอาจจะดูสว่างหรือมีสีสันตามที่คุณกล้าได้กล้าเสีย คุณคิดอย่างไร? หนึ่งนี้จะทำเครื่องหมายทั้งหมดกล่องที่เหมาะสำหรับคุณ?

กลาง Layered Haircuts 12

18 - ช็อกโกแลตบลอนด์และ Bouncy เลเยอร์

ต้องการดูที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ร่วง? วิธีการเกี่ยวกับรูปลักษณ์ช็อคโกแลตที่สวยงามนี้? มันดูดีพอที่จะกินโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวเงาที่ เราไม่อยากแนะนำให้เห็นได้ชัด แต่เรามีความอิจฉาริษยาอย่างจริงจังเมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ช็อคโกธิคนี้.

กลาง Layered Haircuts 20

19 - Textured & Layered A-Line ขนาดกลาง Bob

หากคุณมีรูปร่างหน้าตายาว ๆ รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นรูปทรงที่มีลักษณะยาวและเรียบบาง ๆ กวาดไปด้านใดด้านหนึ่ง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถมองเห็นเส้นเรียบในรูปลักษณ์อันยอดเยี่ยมนี้ แต่ก็สามารถทำงานได้ดีกับความยาวเหยียดคาง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณเห็น? เลเยอร์และคำสั่งผสมสีสวย ๆ.

กลาง Layered Haircuts 15

20 - Ash Blonde เหนือเลเยอร์สีบลอนด์ธรรมชาติ

จริงๆแล้วมีสีบลอนด์สำหรับทุกคนและถ้าคุณกำลังคิดถึงการไป Marilyn - esque ตัวเองคุณจะต้องทำงานออกที่เหมาะสมสำหรับคุณ คุณต้องหาสีผิวที่คุณมีก่อน - ไม่ว่าจะเป็นแบบที่เย็นหรืออบอุ่น คุณสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายโดยดูผิวที่ข้อมือ ดีเส้นเลือดที่จะแน่นอน หากคุณสามารถมองเห็นหลอดเลือดดำสีเขียวคุณมีสิ่งที่ถือเป็นโทนสีอบอุ่นให้กับผิวของคุณ หลอดเลือดดำสีม่วงและสีฟ้าแสดงถึงโทนผิวที่เย็นกว่า หากคุณมีส่วนผสมของพวกเขาทั้งหมดคุณมีอิสระที่จะเลือกสีบลอนด์ที่คุณต้องการ ข่าวดีใช่ไหม?

* ตรวจสอบเส้นเลือดดำบนข้อมือของเราอย่างคึกคัก ... *

กลาง Layered Haircuts 2

21 - ระบุความยาวและเลเยอร์ด้านหลัง

สีบลอนด์ที่เย็นกว่าและละเอียดอ่อนยิ่งขึ้นเหมาะกับผู้ที่มีโทนสีชมพูอ่อนและเย็น - เป็นคนที่มีเส้นสีม่วงและสีฟ้า เฉดสีน้ำผึ้งที่คุณสามารถมองเห็นได้ในรูปลักษณ์ที่สวยงามนี้โดยทั่วไปจะถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีผิวที่อุ่นขึ้นและคล้ำ - ผู้ที่มีโทนสีเขียวในเส้นเลือดของพวกเขา.

กลาง Layered Haircuts 26

22 - อาศัยอยู่ในชั้นที่มีความเข้มแสง

ชีวิตอยู่ในรูปลักษณ์ในแฟชั่นในขณะนี้ซึ่งเป็นที่ดีสำหรับเราเพราะผมของเราอยู่เสมอและจะอยู่ใน (หรือเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่ายุ่งเหยิงและไม่ได้อาบน้ำ) รากของรูปลักษณ์นี้คือสิ่งที่เราต้องการดึงดูดความสนใจของคุณ รากที่ยาวขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้นจะถูกหินที่มี balayage, เสียง Ombre เหล่านี้ ทำงานจากแสงสีเข้ม (ถ้าคุณมีผมสีเข้มและเป็นธรรมชาติ) และไม่มีใครจะรู้ว่าหมวกที่คุณพลาดการนัดหมายมาก่อน.

กลาง Layered Haircuts 21

23 - Dark n 'Shaggy A-Line ยาว Bob

เก็บสิ่งที่ด้านมืดและมีขนดกกับ bob สาย A เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสไตล์ที่หมายถึงธุรกิจ รูปลักษณ์อีกรูปแบบหนึ่งที่ใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการตกแต่งในตอนเช้าชั้นที่สั้นกว่าที่ด้านหลังเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มระดับเสียงให้กับรูปลักษณ์นี้และคลื่นที่หลวมและพื้นผิวเพียงแค่ปิดสิ่งต่างๆให้สวยงาม มันติ๊กในกล่องทั้งหมดสำหรับเรา.

กลาง Layered Haircuts 16

24 - น้ำผึ้งและคาราเมลโทนความยาวปานกลาง

โทนน้ำผึ้งและคาราเมลเหมาะสำหรับทุกช่วงเวลาของปีและพวกเขาก็สวยเรียบง่ายทุกสีตามธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นสีบลอนด์สีน้ำตาลเข้มแสงสีน้ำตาลหรือแม้กระทั่งหัวแดงคาราเมลเหล่านี้โทนสีน้ำผึ้งจะงดงามไปกับพวกเขาสร้างความลึกซึ้งใหม่ให้กับรูปลักษณ์ที่คุณกำลัง rockin '.

กลาง Layered Haircuts 3

25 - โทนสีม่วงเข้มที่มีความยาวปานกลาง

ไม่มีสีสันที่เป็นสีม่วงและสีชมพูกว่าตอนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพูดถึงรูปลักษณ์อันเจิดจ้าเช่นเดียวกับสีม่วงเข้มที่มีความยาวปานกลาง เสียงเบา ๆ ถูกทิ้งไว้ที่ความยาวด้านล่างและเลเยอร์ช่วยในการสร้างวอลุ่มหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับกุญแจล็อคที่อ่อนนุ่มและไม่มีชีวิตชีวา.

กลาง Layered Haircuts 29

26 - Textured, สีบลอนด์เก๋

เนื้อสีบลอนด์เหมาะกับทุกคนเป็นเพียงเรื่องของการค้นหาสไตล์และรูปร่างที่เหมาะสมสำหรับคุณ รูปลักษณ์นี้เป็นสิ่งที่ผู้ชนะทุกคนปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับรูปร่างใบหน้าของคุณด้วย หากต้องการให้มีรูปลักษณ์ที่เบาขึ้นให้ภาพไฮไลต์กรอบใบหน้าที่สว่างกว่าในที่ร่ม เฉดสีที่ยาวขึ้นสามารถปล่อยทิ้งไว้ให้รากเพื่อให้คุณสามารถออกจากห้องนอนได้หลายสัปดาห์ระหว่างการนัดหมาย.

กลาง Layered Haircuts 30

27 - ไฟระยิบระยับมืดครึ้มบ่าบ่าไหล่บอดี้

แน่นอนว่าเมื่อคุณไม่ต้องการความละเอียดอ่อนคุณก็สามารถเลือกใช้บางสิ่งบางอย่างที่มีประกายและสีแดง ... นิดหน่อยเช่นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้เช่นการผสมผสานรูปทรงที่เป็นตัวหนากับทรงผมที่น่ารักซึ่งเป็นหินขนาดกลาง.

กลาง Layered Haircuts 17

28 - Mussed ขึ้นและชั้น Choppy มหัศจรรย์

เลือกเลเยอร์บาง ๆ ที่กรอบเร็วเพื่อจัดวางกรอบใบหน้าของคุณเพื่อช่วยให้ผมหนาขึ้น ให้แน่ใจว่าคุณมีสไตลิสต์ที่เหมาะสมสำหรับเรื่องนี้แล้ว เมื่อคุณกำลังพูดถึงดูเหมือนว่าเรื่องนี้การเลือกคู่ที่จะทำในราคาถูกมักจะไม่ได้เป็นความคิดที่ดีที่สุด ใช้ความแม่นยำตัด - รู้ว่าที่ไหนและวิธีการตัด.

กลาง Layered Haircuts 27

29 - เลเยอร์ที่มีความยาวปานกลางและสีบลอนด์ผสม

การผสมผสานของสีบลอนด์ที่สวยงามนี้เป็นเรื่องที่เยี่ยมยอดรวมถึงเสียงโทนที่มาพร้อมกับฟางและคาราเมลเพื่อนำสิ่งทั้งชีวิต อีกครั้งถ้าคุณมีผมยาวปานกลางที่เป็นอย่างอื่นไม่มีชีวิตชีวาและอ่อนนุ่มนี้เป็นรูปลักษณ์ที่ดี ประกอบด้วยคลื่นที่มีเลเยอร์ซึ่งจะสร้างระดับเสียงแล้วไฮไลต์เพื่อช่วยสะท้อนแสง เล็กน้อยเช่นเส้นผมสำหรับเส้นผมของคุณ!

กลาง Layered Haircuts 4

30 - รูปทรงขนนกรูปตัววี

ประการแรกเรารักโทนสีแดงที่สวยงามและเป็นธรรมชาติในรูปลักษณ์นี้ ประการที่สองเรารักตัด มันเป็นรูปตัววีตัดขนมหัศจรรย์ทำให้บางส่วนของความยาวมี แต่ยังเก็บไว้ในสเปกตรัมความยาวปานกลาง มันเป็นผู้ชนะที่แน่นอน โอ้เรารักกัน.

กลาง Layered Haircuts 6

Leave A Comment

49 − = 42