30 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผาใหญ่

หน้าผากใหญ่? ไม่มีปัญหา!

ถ้าคุณเป็นสาวที่มีหน้าผากใหญ่คุณจะรู้ว่ายากแค่ไหนในการหาทรงผมที่ดูประจบและทันสมัยและคนที่ฉลาดพอจะปกปิด "หัวห้าหัว" ของคุณได้อย่างเฉลียวฉลาด เราได้เลือก 30 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผาใหญ่ เพื่อช่วยคุณในการเลือกทรงผมใหม่ ๆ เพื่อให้เหมาะกับใบหน้าของคุณ ได้รับแรงบันดาลใจจากทรงผมที่สวยงามที่สวมใส่โดยดาราสาวสวย ๆ ที่มีหน้าผากขนาดใหญ่เช่น Angelina Jolie, Rihanna, Nicole Kidman, Rachel McAdams, Allison Williams และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ด้วยทรงผมที่ยอดเยี่ยมมากมายที่คุณเลือกได้คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับสไตล์สุดพิเศษที่จะช่วยกำจัดหน้าผากหน้าผากขนาดใหญ่ของคุณ! ลองดูที่ของเรา 30 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผาใหญ่ ด้านล่างและแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร.

1. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Angelina Jolie แฮร์รี่แฮปปี้กับข้าง

แบบผม for big foreheads_01

ดาราภาพยนตร์ชาวอเมริกันและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แองเจลิน่าโจลี่ดูสวยด้วยทรงผมแบบเซ็ทครึ่งเซ็กซี่ของเธอและกวาดเรียบด้านข้าง เธอเล่นเกมอินเทรนด์ที่น่าสนใจและบางเรียบที่ปกปิดครึ่งหน้าผากของเธอ บางเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณถ้าคุณมีหน้าผากใหญ่ขณะที่พวกเขาดึงความสนใจออกไปจากเส้นผมของคุณและเปลี่ยนเส้นทางไปยังดวงตาและริมฝีปากของคุณ แฮร์ดิ้งแฮร์ครึ่งยังเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับการผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของโลกทั้งสองเข้าด้วยกัน - ความเย้ายวนใจของการเลิกและจิตวิญญาณที่ไร้กังวลของล็อคหลวม.

2. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Katherine Heigl Curls น่ารัก

แบบผม for big foreheads_02

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Katherine Heigl ดูดีเยี่ยมพร้อมกับหยิกสีทองน่ารักที่จับใบหน้าของเธอ ทรงผมยาวของเธอเหมาะสำหรับหน้าผากใหญ่ของเธอเนื่องจากหยิกเล็กน้อยครอบคลุมหน้าผากของเธอและพวกเขายังดึงความสนใจออกไปจากเส้นผมของเธอ เพื่อให้ได้หยิกเสน่ห์ของ Katherine ห่อผมส่วนใหญ่ไว้รอบ ๆ เหล็กดัดลอนขนาดใหญ่ที่ความร้อนต่ำ เมื่อคุณสร้างทรงหยิกขนาดใหญ่แล้วใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อเก็บไว้ในสถานที่.

3ทรงผมสำหรับหน้าผากขนาดใหญ่: Rihanna Fenty Sexy Bob กับ Side Fringe

แบบผม for big foreheads_03

นักร้องและนักแต่งเพลง Rihanna Fenty โฉบหัวนมเซ็กซี่กับหน้าปกด้านข้างที่กว้างใหญ่ เรารักการตัดแต่งที่หดหู่และตัดกันยาวเงาซึ่งซ่อนหน้าผากของเธอ หากคุณกำลังมองหาทรงผมสั้นที่เหมาะกับหน้าผากใหญ่ของคุณนี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม การบำรุงรักษาเป็นความพยายามปานกลาง - คุณจะต้องให้ด้านข้างสั้นและยืดขอบทุกเช้าเพื่อให้เรียบและเพรียวบาง ลงทุนในซีรั่มต่อต้านริ้วรอยเพื่อต่อสู้กับเสียงแฉ่และสเปรย์ฉีดผมบางเพื่อเพิ่มพลังการจัดแต่งทรงผม.

4. ทรงผมสำหรับหน้าผากขนาดใหญ่: Nicole Kidman Side Plait

แบบผม for big foreheads_04

นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียโปรดิวเซอร์นักร้องและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Nicole Kidman ดูถูกพระเจ้าด้วยผ้าคลุมไหล่ด้านข้างและชายขอบที่อ่อนนุ่ม ด้านข้างถักเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการดึงความสนใจออกไปจากหน้าผากของคุณขณะที่มันหดลง ฉายเส้นผมของคุณไปด้านใดด้านหนึ่งและจัดขอบด้านข้างของคุณไว้เหนือตาข้างเดียวเพื่อให้ดูเซ็กซี่และลึกลับสุด ๆ สำหรับพื้นผิวพิเศษให้ใช้สเปรย์ texturizing (เช่นสเปรย์น้ำทะเลเกลือ) บนล็อกของคุณก่อนแต่งทรงผม.

5. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Rachel McAdams Up'do With Wispy Bangs

แบบผม for big foreheads_05

นักแสดงหญิงชาวแคนาดา Rachel McAdams ดูสวยด้วยการเรียบง่ายและนุ่มเรียบเนียนเรียบ เราชอบวิธีการเรียบของเธอได้รับการเรียวและกลมเพื่อให้พวกเขามีความยาวที่ด้านข้างของใบหน้าของเธออย่างสมบูรณ์แบบ ผอมบางเรียบปกคลุมหน้าผากของคุณในขณะที่ยังมองแสงและอ่อนนุ่มแทนหนาหนาและขนาดใหญ่ที่สามารถดูรุนแรงเกินไป สำหรับสัมผัสความโรแมนติคแสนโรแมนติกสัมผัสพื้นผิวของเส้นผมของคุณ.

6. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Yvonne Strahovski Curly Bob

แบบผม for big foreheads_06

นักแสดงสาวชาวออสเตรเลีย Yvonne Strahovski ดูน่าทึ่งกับเซ็กซี่ของเธอหยิกหยิกและริมด้านข้างขนาดเล็ก ขอบด้านข้างและหยิกทำงานเพื่อปกปิดหน้าผากใหญ่ของเธอในขณะที่ความยาวด้านล่างของเธอมีความยาวของกางเกงบ๊อบสะท้อนบุคลิกภาพและสไตล์ทันสมัย ใช้เครื่องยืดผมเพื่อสร้างคลื่นเรียบและเหล็กดัดสำหรับหยิกสวย เสร็จสิ้นด้วยสเปรย์ฉีดผมเบาเพื่อให้ทรงผมของคุณคงที่.

7. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Jena Malone Sleek Bob

แบบผม for big foreheads_07

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักดนตรี Jena Malone ดูโดดเด่นด้วยตุ๊กตาบ๊อบเงาและการแต่งหน้าด้วยความร้อน อีกครั้งขอบด้านข้างเป็นกุญแจสำคัญในการปกปิดหน้าผากขนาดใหญ่และมีสไตล์ที่เรียบง่ายด้วย คุณสามารถเลือกใช้ขอบด้านนอกแบบเพรียวบางและเซ็กซี่ได้เช่นขอบของ Jena ซึ่งเป็นขอบด้านข้างที่มีผิวเรียบและเป็นเนื้อเดียวกันหรือขอบด้านข้างด้านข้างที่ปกคลุมหน้าผากของคุณมากขึ้น ถามนักออกแบบทรงผมของคุณว่าสไตล์ใดเหมาะกับคุณที่สุดโดยคำนึงถึงความชอบส่วนบุคคลและรูปร่างหน้าตาของคุณ.

8. ทรงผมสำหรับหน้าผากขนาดใหญ่: Allison Williams Soft Waves

แบบผม for big foreheads_08

สาว Allison Williams (aka Marnie Michaels) ดูน่าอัศจรรย์ด้วยคลื่นที่ยาวและอ่อนนุ่มของเส้นผมและสีผมช็อคโกแลตสีน้ำตาลที่อุดมไปด้วย ถ้าคุณมีหน้าผากใหญ่และผมยาวเช่นแอลลิสันให้ลองการแยกทางด้านข้างที่ส่งล็อคยาว ๆ ของคุณเรียงรายไปตามใบหน้าของคุณบางส่วนปกปิดหน้าผากของคุณ เพิ่มชั้นบางส่วนที่ปลายผมของคุณเพื่อเพิ่มความหมายและต่างหูสวย ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจจากหน้าผากของคุณ.

9. ทรงผมสำหรับหน้าผากขนาดใหญ่: Leighton Meester คลื่นความยาวปานกลาง

แบบผม for big foreheads_09

สาวซุบซิบ นักแสดงสาว Leighton Meester ดูสดใสสวยด้วยคลื่นที่มีความยาวปานกลางของเธอที่มีผมสีน้ำตาลทอง คลื่นลูกโป่งมันวาวมันวาวออกไปจากหน้าผากใหญ่ของเธอและเรารักความยาวปานกลางที่มีสไตล์ของกุญแจสีน้ำตาลที่อบอุ่นและสว่าง ใช้แรงบันดาลใจจากเลห์ตันและเลือกสีผมจางหายไปจากรากสีน้ำตาลปานกลางถึงเคล็ดลับสีน้ำตาลทองที่อบอุ่นและโรแมนติก.

10. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Christina Hendricks Bold Layers

แบบผม for big foreheads_10

คนบ้า นักแสดงสาว Christina Hendricks ดูดีเยี่ยมด้วยการใช้กุญแจคล้ำสีน้ำตาลเข้มของเธอในชั้นที่เป็นตัวหนา การแบ่งส่วนตรงกลางของเธอช่วยให้ผมปกปิดหน้าผากขนาดใหญ่ของเธอส่วนชั้นหนาที่ระดับแก้มจ้องมองลงไป สำหรับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นให้เลือกใช้เพียงหนึ่งหรือสองชั้นในเส้นผมของคุณเพื่อให้เลเยอร์สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เสร็จสิ้นด้วยสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองบางส่วนเพื่อให้เส้นผมของคุณเงางามเรียบเนียนและเงางาม.

11. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Tyra Banks Long Bob

แบบผม for big foreheads_11

อดีตนางแบบและบุคลิกของทีวีไทระแบงค์ดูเหมือนพระเจ้าแบบทรงผมยาวและเซ็กซี่ของเธอ Tyra ได้เปิดเผยเรื่องตลกเกี่ยวกับ "หัวนมใหญ่" ของเธอและเธอเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ในการกอดความงามตามธรรมชาติและเสริมสร้างคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณ ที่นี่เธอเล่นบ๊อบด้านข้างที่แสนฉูดฉาดด้วยไฮไลต์สีน้ำตาลช็อคโกแลตที่อุดมไปด้วยเส้นผมสีน้ำตาลอ่อนเอสเพรสโซ งดงามเพียง!

12ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Jennifer Garner Long Side-parted Locks

แบบผม for big foreheads_12

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เจนนิเฟอร์การ์เนอร์มองดูสวยงามด้วยกุญแจล็อคด้านข้างยาว ๆ เรารักริมฝีปากที่เป็นตัวหนาและคลื่นเซ็กซี่ในผมสีน้ำตาลมันวาวมันวาว ขอบด้านข้างเป็นที่ประจบมากสำหรับหน้าผากใหญ่เพราะปกปิดมันในขณะที่ยังเปลี่ยนเส้นทางความสนใจไปที่ดวงตาและริมฝีปากของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณมีสุขภาพดีและเงางามโดยการให้ความชุ่มชื่นอย่างเหมาะสม ลองใช้ครีมนวดผมให้ความชุ่มชื้นลึกสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้เส้นผมของคุณอยู่ในสภาพดีที่สุด.

13. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Malin Akerman Tousled Bob

แบบผม for big foreheads_13

นักแสดงหญิงชาวสวีเดนชาวสวีเดนนางแบบและนักร้อง Malin Ackerman ดูน่าทึ่งกับตุ๊ดสีบลอนด์ของเธอ เธอสวมผมของเธอในการออกนอกลู่นอกทางเล็กน้อยด้วยคลื่นอ่อนที่กรอบใบหน้าของเธอ คลื่นเหล่านี้ยังปกปิดมุมด้านบนของหน้าผากของเธอทำให้ดูเล็กลง ใช้เหล็กดัดบนความร้อนต่ำเพื่อสร้างคลื่นเซ็กซี่ที่เซ็กซี่ - เพียงห่อส่วนใหญ่ของผมรอบ ๆ บาร์เรล (หนึ่งส่วนในแต่ละครั้ง) และเก็บไว้ที่นั่นไม่กี่วินาทีก่อนที่จะถอดเหล็กดัดผม จากนั้นแปรงพวกเขาออกสำหรับรูปแบบที่มีโครงสร้างน้อยและตั้งกับสเปรย์.

14. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Kate Beckinsale Long Layers

แบบผม for big foreheads_14

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ Kate Beckinsale โหดเหี้ยมยาวเป็นชั้นล็อคที่กรอบใบหน้าของเธอ เลเยอร์เป็นที่ประจบมากสำหรับรูปทรงใบหน้าทั้งหมดหากคุณเก็บเลเยอร์ที่สั้นที่สุดไว้ใต้ความยาวของคาง (หมายเหตุ: เรียบและขอบไม่นับเป็นเลเยอร์) การตัดทอนตอนกลางและเส้นที่เส้นหนึ่งทำงานได้ดีมากเพื่อซ่อนหน้าผากขนาดใหญ่ขณะที่ยังคงมองเห็นผิวบางส่วน สำหรับรูปลักษณ์สุดเซ็กซี่สุดเก๋ให้ใช้แรงบันดาลใจจาก Kate และยืดชั้นที่กรอบใบหน้าของคุณและเพิ่มคลื่นที่ละเอียดลงไปกับเคล็ดลับของเส้นผมของคุณ.

15. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Britney Spears Long Locks กับ Side Fringe

แบบผม for big foreheads_15

ศิลปินนักร้องและนักร้อง Britney Spears ประสบความสำเร็จในการคัมแบ็กของเธอและเธอดูสวยด้วยชุดล็อคสีน้ำตาลยาวและขอบด้านเล็กน้อย ขอบด้านข้างขัดจังหวะหน้าผากใหญ่ของเธอสร้างความว้าวุ่นใจที่มีสไตล์ซึ่งเน้นดวงตาของเธอ เพื่อให้ดึงความสนใจออกจากหน้าผากใหญ่ให้แน่ใจว่าดวงตาของคุณแต่งขึ้นอย่างสมบูรณ์และใบหน้าของคุณไม่มีที่ติ.

16. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Mary-Kate Olsen น่ารัก Braided Up'do

แบบผม for big foreheads_16

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักออกแบบแฟชั่นโปรดิวเซอร์นักเขียนและนักธุรกิจ Mary-Kate Olsen ได้นำเสนอเสื้อผ้าที่น่ารัก เรารักเธอ braid มงกุฎยุ่งและแสงของเธอ, สีผมบลอนด์ฤดูร้อน ทรงผมแบบถักดึงความสนใจออกจากหน้าผากขนาดใหญ่พร้อมกับรายละเอียดของพวกเขาและเส้นผมที่อ่อนนุ่มกับใบพัดด้านข้างเป็นโบนัสที่ช่วยปกปิดมุมบนของหน้าผากของคุณ คุณสามารถค้นหา YouTube สำหรับบทแนะนำแบบออนไลน์เกี่ยวกับวิธีสร้างรัศมีรัศมี / มงกุฎหรือรูปแบบการถักแบบอื่น ๆ ที่คุณจินตนาการได้.

17. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Alexis Bledel Glamorous Up'do

แบบผม for big foreheads_17

นักแสดงนางแบบและผู้อำนวยการสร้าง Alexis Bledel ดูสวยงามไร้ที่ติด้วยความเรียบง่าย แต่เสน่ห์ของเธอและริมด้านน่ารัก หากคุณมีหน้าผากใหญ่อย่ากลัวที่จะสวมใส่เส้นผมของคุณ - เพียงแค่สวมมันด้วยขอบด้านข้างหรือเรียบและเลือกด้านข้างแยกกันเพื่อให้จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ถ้าคุณไม่มีเส้นเรียบหรือเส้นขอบคุณสามารถสร้างขอบด้านข้างได้โดยการจัดแต่งทรงผมด้วยส่วนหนึ่งที่กวาดข้ามหน้าผากของคุณและตรึงไว้ที่ด้านข้าง.

18. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Amy Jackson Sleek Ponytail

แบบผม for big foreheads_18

นางแบบและนักแสดงหญิงชาวอังกฤษชื่อเอมี่แจ็คสันเป็นที่รู้จักกันดีในผลงานของเธอในฐานะนักแสดงในบอลลีวูดมองไปที่เทพด้วยหางม้าแบบเงาและยาวด้านข้างกวาด ขอบด้านข้างของเธอช่วยปกปิดหน้าผากใหญ่ของเธอบางส่วนและต่างหูสวยและเครื่องสำอางไร้ที่ติจะดึงความสนใจออกไปจากเส้นผมของเธอ ใช้แรงบันดาลใจจากเอมี่และทำให้เส้นผมของคุณดูเงางามและดูเรียบขึ้น ใช้สเปรย์ป้องกันการระคายเคืองเพื่อกำจัดขนที่ติดอัญมณีและวางแนวความร้อนไว้สักครู่เพื่อให้เส้นผมฟื้นตัวจากความเสียหายที่เกิดจากความร้อน.

19. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Diane Kruger Side Plait ยุ่ง

แบบผม for big foreheads_19

นักแสดงหญิงชาวเยอรมันและนางแบบเดิม ๆ ของไดแอนครูเกอร์มองกลับไปด้านหลังได้อย่างง่ายดายด้วยผ้าลินินและการแต่งหน้าตามธรรมชาติที่ยุ่งเหยิง ผมข้างเคียงของเธอปกคลุมมุมด้านบนของหน้าผากใหญ่ทำให้ดูน้อยลงและเห็นได้ชัดน้อยลง ตุ้มหูสีแดงเข้มของเธอดึงดูดความสนใจออกไปจากเส้นผมของเธอและเราชอบวิธีที่พวกเขาเน้นยั่วยวนที่น่ารักและหรูหราของเธอ ดูดีแลนดูดีขึ้นโดยการสร้างเนื้อสัมผัสมากมายในเส้นผมของคุณก่อนจัดแต่งทรงผมด้วยถักด้านข้างแบบหลวม ๆ และยุ่งเหยิง.

20. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Ellen Page กวาดด้านข้าง

แบบผม for big foreheads_20

นักแสดงหญิงชาวเอลเลนเพจชาวแคนาดาดูงดงามด้วยขอบด้านข้างกวาดของเธอและล็อคด้วยลมแรง ขอบด้านข้างของเธอ / บางครอบคลุมหน้าผากใหญ่ของเธอเน้นดวงตาสีน้ำตาลเข้มที่สวยงามของเธอแทน ทรงผมนี้ต้องใช้ปริมาณมากจึงเริ่มต้นด้วยการเตรียมเส้นผมให้กับแชมพูและครีมเพิ่มระดับเสียง จากนั้นให้ใช้มูสมูสมูสมูสเพื่อเพิ่มปริมาตรให้เป็นเส้นผมที่ชื้นและเป่าแห้งด้วยแปรงกลม เมื่อเส้นผมของคุณแห้งใช้เล็กน้อยของซีรัมต่อต้านริ้วรอยเพื่อให้เชื่องเศษที่เลวร้ายที่สุดของฝอยและปล่อยให้ส่วนที่เหลือตามธรรมชาติ.

21. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Zooey Deschanel Choppy, Bangled Bangs

แบบผม for big foreheads_21

ที่เล่นโวหาร สาวใหม่ นักแสดงสาว Zooey Deschanel เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความหนาของเธอและดวงตาสีฟ้าไฟฟ้าของเธอ ที่นี่เธอสวมผมสีน้ำตาลช็อคโกแลตสีเข้มของเธอในผมหางม้าสูงด้วยความหนาวเย็นของเธอ, ครีคราวที่ปกปิดหน้าผากใหญ่ของเธอ หากคุณมีหน้าผากสูงโดยเฉพาะคุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้เรียบขึ้นโดยไม่ทำให้ขนตาของคุณจางลง ก่อนแต่งหน้าให้เรียบปรึกษากับช่างทำผมเพื่อเลือกรูปทรงที่ดีที่สุดสำหรับรูปร่างหน้าตาของคุณ นอกจากนี้ผลหนาที่สมบูรณ์ครอบคลุมหน้าผากของคุณไม่ได้เป็นความคิดที่ดีถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวเป็นหน้าผากของคุณจะได้รับน้ำมันอยู่ภายใต้เรียบและก่อให้เกิดสิว.

22. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Kate Bosworth Low Ponytail & Side Fringe

แบบผม for big foreheads_22

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและนักร้องเคทบอสเวิร์ ธ ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาหางม้าที่เซ็กซี่และขอบด้านข้างที่สละสลวย ผมหางม้าต่ำเป็นรุ่นที่โตขึ้นและเซ็กซี่ของผมหางม้าแบบปกติและเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าผากขนาดใหญ่เนื่องจากดึงความสนใจออกจากเส้นผม ขอบด้านข้างเป็นโบนัสเนื่องจากส่วนหนึ่งส่วนหน้าผากใหญ่.

23. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Rachel McAdams Hairdo Mid-Length เซ็กซี่

แบบผม for big foreheads_23

นักแสดงหญิงชาวแคนาดา Rachel McAdams ดูน่าทึ่งด้วยทรงผมที่มีความยาวปานกลางเซ็กซี่ซึ่งจะช่วยให้ริมฝีปากด้านข้างและคลื่นมีคลื่นมากมาย ด้านข้างกวาดขอบเป็นเซ็กซี่และลึกลับและก็ยังเป็นที่ประจบมากสำหรับหน้าผากใหญ่ของเธอ เรารักอย่างแท้จริงกับทรงผมที่มีปริมาตรและทรงผมสีบลอนด์ของเธอที่มีไฮไลต์สีบลอนด์และสีบลอนด์อ่อน ๆ.

24. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Summer Glau Cute Chignon

แบบผม for big foreheads_24

นักแสดงสาวชาวอเมริกัน Summer Glau ดูน่ารักกับเธอน่ารักและยาว chignon ชิ้นยาวของผมที่กรอบใบหน้าของเธอ Chignon เป็นเหมือนบุญแฟนซีที่ยึดติดไว้ที่คอและเหมาะสำหรับกิจกรรมที่เป็นทางการและวันแรก ๆ เก็บทรงผมของคุณไว้ "หลุด" และหลวมเพื่อให้ได้สไตล์ที่เป็นธรรมชาติและโรแมนติกยิ่งขึ้น.

25. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Christina Ricci Modern Bob

แบบผม for big foreheads_25

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Christina Ricci ดูน่าอัศจรรย์กับทรงผมที่สวยและทันสมัยของ Bob หากคุณมีหน้ากลมและหน้าผากใหญ่เช่น Christina's คุณควรเลือกขอบด้านมุมหรือด้านเรียบเพื่อแบ่งโครงร่าง "วงกลม" ของใบหน้า หยิกหยักข้างนอกและคลื่นยังสามารถสอพลอมาก - เพียงแค่จำเพื่อให้ความยาวบ๊อบของคุณอยู่ด้านล่างคางของคุณหรือมันอาจทำให้ใบหน้าของคุณดูกลมแม้แต่!

26. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Mena Suvari อสมมาตร Bob & Blunt Bangs

แบบผม for big foreheads_26

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักออกแบบแฟชั่นและนางแบบ Mena Suvari ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาบ๊อบสีบลอนด์ที่ไม่สมมาตรและทื่อ ๆ ของเธอ เรียบเรียบเป็นที่ประจบสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าผากขนาดใหญ่เช่นที่พวกเขาอย่างสมบูรณ์ซ่อนหน้าผากและดึงดูดความสนใจทั้งหมดให้ดวงตา หากคุณมีหน้าผากกว้างให้เลือกใช้ความยาวของคิ้วตาและหากคุณมีหน้าผากสูง ๆ ให้ไปหาขนตาที่พาดเรียบ.

27. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Alexis Bledel Wispy Bangs

แบบผม for big foreheads_27

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและโปรดิวเซอร์ Alexis Bledel ดูสวยด้วยทรงผมหยักและทรงผมที่เรียบยาวปานกลาง รอยยิ้มที่นุ่มนวลจะไม่ค่อยหนากว่าผิวเรียบที่ทึบเนื่องจากพวกเขายังคงมองเห็นผิวบางหลังผม เหมาะสำหรับการดูนุ่มนวลและโรแมนติกยิ่งขึ้น!

28. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Zooey Deschanel Side Bun & Thick Bangs

แบบผม for big foreheads_28

สาวใหม่ นักแสดงหญิง Zooey Deschanel มองไปที่พระเจ้าด้วยกระโปรงด้านข้างของเธอและหนาเรียบยุ่งเหยิงที่สมบูรณ์ปกปิดหน้าผากใหญ่ของเธอ บุญด้านข้างเป็นสิ่งที่เล่นโวหารและร่วมสมัยและเป็นข้อความสไตล์ที่ทันสมัยที่ดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ปั๊มผมของคุณเต็มไปด้วยปริมาตรเพื่อให้หน้าดูหนาและแข็งแรงก่อนที่จะกลิ้งลงในขนมปัง ลองใช้มูสเพื่อจัดแต่งทรงผมบนผ้าที่เปียกชื้นและเป่าผมด้วยแปรงกลมเพื่อเพิ่มปริมาตร.

29. ทรงผมสำหรับหน้าผากใหญ่: Yvonne Strahovski รูปทรงเพรียวบางบ๊อบ

แบบผม for big foreheads_29

นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย Yvonne Strahovski ดูสวยงามอย่างง่ายดายด้วยตุ๊กตาบ๊อบที่ไม่สมมาตรที่ดูสง่างาม การฉีกขาดของเธอทำให้ผมของเธอครอบคลุมมุมด้านบนของหน้าผากใหญ่ทำให้ดูเล็กลง เลือกที่จะหย่าร้างด้านลึก (ที่ยื่นออกมาจากศีรษะของคุณ) เพื่อให้เส้นผมอยู่ด้านที่ได้รับมอบหมาย ใช้เหล็กยืดผมเงาและเรียบและสเปรย์ป้องกันการระคายเคืองบางอย่างเพื่อให้มันดูเงาและสวย.

30. ทรงผมสำหรับหน้าผากขนาดใหญ่: Zoe Saldana Medium Layers

แบบผม for big foreheads_30

นักแสดงหญิง Zoe Saldana ดูงดงามด้วยกุญแจขนาดกลางยาวของเธอ เธอสวมล็อกสีน้ำตาลช็อกโกแลตสีน้ำตาลของเธอด้วยการแยกส่วนกลางซึ่งช่วยให้ผมของเธอคลุมมุมบนของหน้าผากทำให้ดูเล็กลง เรารักชั้นที่บอบบางในเส้นผมของเธอและการแต่งหน้าแบบธรรมดาของเธอ เพื่อดึงดูดความสนใจจากหน้าผากใหญ่ให้ได้แรงบันดาลใจจากโซอี้และให้การแต่งหน้าของคุณเป็นกลางด้วยริมฝีปากสีแดงสด.

* * * *

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับเรา 30 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผาใหญ่! ไม่มีหน้าผากหน้าผากใหญ่ขึ้นหรือต้องการให้ใบหน้าของคุณแตกต่างออกไปสิ่งที่คุณต้องมีคือทรงผมที่เหมาะสมกับใบหน้าของคุณ!

Leave A Comment

43 + = 53