20 ทรงผมสำหรับผมเล็บ

วิธีที่ง่ายที่สุดและน่ายกย่องที่สุดในการอัปเดตทรงผมในปัจจุบันของคุณคือการเพิ่มเลเยอร์ต่างๆ ความยาวที่แตกต่างกันของเลเยอร์ช่วยให้เส้นผมของคุณมีรูปร่างและเนื้อสัมผัสที่ดีเยี่ยมในขณะที่ปรับใบหน้าและเน้นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณ เลเยอร์เหมาะกับทุกรูปทรงใบหน้าและทรงผมหากคุณเลือกขนาดและความยาวของเส้นผมที่เหมาะสม เราได้เลือกไว้ 20 ทรงผมสำหรับผมเล็บ เนื้อเรื่อง ทรงผมที่มีชื่อเสียงบางอย่างเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ลองดูสิและคุณอาจพบกับทรงผมต่อไป!

 1. Miranda Kerr Layered Hairstyle: หยิกหยักด้านข้าง

วิคตอเรียซีเครท นางแบบมิแรนดาเคอร์ดูเปล่งปลั่งจากด้านข้างกวาดหย่อนคล้อยและชุดสีแดงสวย ๆ ผมยาวของเธอได้รับการหวีด้านหนึ่งและขดเพื่อให้ได้ผลสูงสุด เพื่อสร้างลอนหยาบโรแมนติกของมิแรนดาให้ใช้เหล็กดัดลอนกว้างและมีซีรั่มป้องกันความร้อนเพื่อให้เส้นผมแข็งแรงและเงางาม.

20 Hairstyles for Layered Hair_01

2. Emma Stone Layered Hairstyle: ปานกลาง 'ทำอย่างไรกับทรงกลม ๆ

นักแสดงหญิงเอ็มม่าสโตนโฉมสาวผมบลอนด์ที่มีความยาวปานกลาง เราชื่นชมอย่างมากกับสีของผมสีบลอนด์ที่ทำด้วยขนสีบรอนซ์ ภาพเรียบ ๆ ของ Emma ทำให้รูปลักษณ์ของเธอดูสมจริงโดยเน้นดวงตาสีฟ้าที่สวยงามและริมฝีปากสีชมพูที่บอบบาง.

20 Hairstyles for Layered Hair_02

Kristen Stewart Layered Hairstyle: หนากวาดล็อกด้านข้าง

ทไวไลท์ Saga นักแสดงสาว Kristen Stewart ดูสวยด้วยตัวล็อคด้านข้างหนาของเธอ เรารักสีผมช็อคโกแลตที่อุดมไปด้วยสีน้ำตาลของเธอและไฮไลท์สีทองเงาที่ทำให้ตาสีเขียวของเธอ นี่คือทรงผมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมหนาหยักและมีชั้นที่ลึกลับ.

20 Hairstyles for Layered Hair_03

4. Rachel McAdams Layered Hairstyle: คลื่นขนเป็ด

นักแสดงสาว Rachel McAdams ได้ตอกย้ำรูปลักษณ์ของหญิงสาวในห้องถัดไปโดยใช้คลื่นที่มีขนสีบลอนด์หลวม ๆ เรารักด้านข้างเรียบของเธอและเนื้อละเอียดของผมที่ดีของเธอ หากคุณกำลังพิจารณาการตัดผมของราเชลอย่าลืมเก็บเลเยอร์ที่สั้นที่สุดไว้ใต้คางเพื่อให้รูปทรงของคุณเลียแข้งเลียขาขึ้น.

20 Hairstyles for Layered Hair_04

5. เจนนิเฟอร์อเรนซ์ Layered Hairstyle: คลื่นทึบและขนปุย

นักแสดงหญิงเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์เพิ่งตัดผมให้เธอเป็นนางฟ้าสุดน่ารัก แต่เธอใช้หินยาวคลื่นที่เต็มไปด้วยขนปุย JLaw ดูสวยงามด้วยน้ำผึ้งสีบลอนด์ล็อคของเธอและเราก็รักเนื้อสางของผมของเธอ เธอปัดเป่าตัวผู้ดึงความสนใจไปที่ด้านล่างของใบหน้าของเธอโดยการวางกรอบเบา ๆ ที่นี่.

20 Hairstyles for Layered Hair_05

6. Mila Kunis Layered Hairstyle: หยิกเนื้อละเอียด 

หงส์ดำ นักแสดง Mila Kunis ดูพระเจ้ากับผมของเธอในหยิกมีเสน่ห์, โครงสร้าง ผมของเธอถูกตัดขาดออกเล็กน้อยกลางด้วยคลื่นหนาดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตาของเธอ หากต้องการหยิกลอนที่มีโครงสร้างของ Mila ใช้ไม้กายสิทธิ์ดัดผมและสเปรย์ฉีดผมเพื่อเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมของคุณอยู่ตลอดทั้งคืน.

20 Hairstyles for Layered Hair_06

7. Julianne Hough Layered Hairstyle: โรแมนติกขึ้นกับทรงผมยาว

ที่หลบภัย Julianne Hough นักแสดงหญิงสวมชุดชั้นในของเธอที่มีความยาวปานกลาง เราชอบความนุ่มนวลเรียบและสีผมบลอนด์ทองคำขาวของเธอ Julianne แสดงให้เราเห็นว่าคุณสามารถสร้าง up'do ที่งดงามด้วยเส้นผมชั้น - ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับชิ้นหลวมของผมเช่นที่พวกเขาเพิ่มความโรแมนติกของรูปลักษณ์.

20 Hairstyles for Layered Hair_07

8. Olivia Palermo Layered Hairstyle: เพรียวบางและตรง

บุคลิกของทีวีโอลิเวียปาแลร์โมดูเก๋และสง่างามด้วยทรงผมที่เรียบตรงเงางามของเธอ ผมที่หยาบกร้านของเธอถูกแยกออกมาตรงกลางและให้ใบหน้าของเธอดูนุ่มนวลขึ้น สำหรับเส้นผมที่เพรียวบาง ๆ เช่น Olivia's ให้ใช้เครื่องยืดผมและซีรัมต่อต้านริ้วรอยเพื่อป้องกันเส้นขนและขนนกที่บินได้.

20 Hairstyles for Layered Hair_08

9. Katie Holmes Layered Hairstyle: เจ้าชู้ชั้นบ๊อบ

นักแสดงหญิงเคธี่โฮล์มส์ดูหน้าตาสดชื่นและเจ้าชู้กับตุ๊กตาสั้นชั้นเดียว ผมสั้นสามารถดูน่าอัศจรรย์กับชั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสวมใส่พวกเขายุ่งเล็กน้อยและเต็มไปด้วยปริมาณ ทรงผมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตัด - ไปที่นักออกแบบทรงผมที่คุณไว้วางใจเมื่อได้รับการตัดผมของคุณสั้นเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุและน้ำตาที่ไม่จำเป็น.

20 Hairstyles for Layered Hair_09

10. Amanda Seyfried Layered Hairstyle: นุ่มน้ำผึ้งสีบลอนด์

Les Miserables ดาว Amanda Seyfried ดูงดงามเพียงด้วยคลื่นอ่อนนุ่มของเธอผมสีบลอนด์ของผม ผมสีบลอนด์หนาของเธอได้รับการจัดวางเรียงรายไปทางปลายและสร้างคลื่นที่สวยงาม นี่คือทรงผมที่เยี่ยมยอดสำหรับผมยาวเพราะจะช่วยให้คุณล็อคและเจาะลึกเป็นพิเศษ.

20 Hairstyles for Layered Hair_10

11. Cara Delevingne Layered Hairstyle: ยุ่งเหยิงพื้นผิวชั้น

Supermodel Cara Delevingne ดูร่าเริงและเซ็กซี่ด้วยทรงผมที่มีพื้นผิวยุ่ง ๆ ของเธอ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ของ Cara ให้ถามนักออกแบบทรงผมของคุณให้ขนปลายผมของคุณเพื่อดูนุ่มและดูนุ่มนวล วางผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและกอดผมตามธรรมชาติของคุณสำหรับทรงผมที่ไร้ระเบียบและไร้กังวล.

20 Hairstyles for Layered Hair_11

12. Lea Michele Layered Hairstyle: คลื่นที่เต็มไปด้วยคลื่นและหนาเรียบไม่ชัด

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Lea Michele ดูร้อนและเซ็กซี่ด้วยคลื่นขนาดใหญ่ของเธอและหนา bangs choppy ถ้าคุณมีผมหนามากเช่น Lea ลองคลื่นที่ลึกลับจำนวนมากเริ่มต้นที่ความยาวของคาง เรารักคำปราศรัยของ Lea ที่ให้ความกระจ่างชัดและเน้นที่หน้าผากสูงของเธอ.

20 Hairstyles for Layered Hair_12

13. เจนนิเฟอร์อนิสตัน Layered Hairstyle: Long bob ("lob")

นักแสดงหญิงเจนนิเฟอร์อนิสตันดูสวยด้วยตุ๊กตาบ๊อบชั้นยาว ทรงผมที่ทันสมัยนี้เหมาะกับเธออย่างสมบูรณ์แบบ - ผมของเธอถูกตัดใต้คางของเธอเพื่อให้ใบหน้าของเธอและชั้นทำให้ผมของเธอไดนามิกมากขึ้น ใช้แรงบันดาลใจจากเจนและเพิ่มไฮไลท์สีบลอนด์บางอย่างเพื่อเพิ่มความสว่างของผิว.

20 Hairstyles for Layered Hair_13

14. Minka Kelly Layered Hairstyle: สุดเซ็กซี่ระเบิดออก

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Minka Kelly ดูเทพด้วยการระเบิดสุดเซ็กซี่ของเธอ ผมชั้นของเธอถูกสูบเต็มไปด้วยปริมาตรและหลวม ๆ กับการจัดวางเลเยอร์เฟรมใบหน้า เพื่อให้ได้ล็อคขนาดใหญ่เช่น Minka's ใช้ปริมาณเพิ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (แชมพูและครีม) และมูสปริมาณมากเมื่อจัดแต่งทรงผมของคุณ.

20 Hairstyles for Layered Hair_14

15. Kim Kardashian Layered Hairstyle: ล็อคสีบลอนด์ยาว

ดาราทีวีเรียลลิตี้และแม่ใหม่ Kim Kardashian ดูโดดเด่นด้วยนาฬิกาสีทองที่ยาวนานและเป็นสีบลอนด์ที่ยาวนานของเธอ เธอมีเลเยอร์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยในเส้นผมของเธอซึ่งดึงดูดความสนใจไปที่โหนกแก้มที่สมบูรณ์แบบรวมถึงไฮไลต์พิเศษที่อยู่รอบ ๆ ใบหน้าของเธอเพื่อเสริมโทนผิวของเธอ.

สากล CITY, CA - AUGUST 9: Kim Kardashian arrives at Teen Choice 2009 held at the Universal Amphitheater in Universal City, California on August 9, 2009. (Photo by Gregg DeGuire/PictureGroup)

16. Blake Lively Layered Hairstyle: สวยครึ่งขึ้นครึ่งลงแบบผม

สาวซุบซิบ นักแสดงสาว Blake Lively ดูเปล่งปลั่งกับเส้นผมของเธอในทรงผมแบบครึ่งลงครึ่งลงสวย ๆ ผมสีบลอนด์ของเธอถูกดึงกลับและยึดไว้ข้างหลังศีรษะทิ้งไว้ เธอปล่อยให้ขนใบปลิวบางส่วนสามารถหลุดพ้นได้อย่างนุ่มนวล.

20 Hairstyles for Layered Hair_16

17. Keira Knightley Layered Hairstyle: ความยาวปานกลาง 'ทำ

นักแสดงสาว Keira Knightley ปรากฏตัวขึ้นอย่างน่าทึ่งด้วยความยาวปานกลางของเธอ เลเยอร์โดยเฉพาะจะสอพลอสำหรับรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสขณะที่นุ่มนวลมุมที่รุนแรงขึ้นและแบ่งโครงร่าง "boxy" ของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า สำหรับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นให้สวมใส่เส้นผมของคุณหลุดออกด้วยขอบด้านข้างที่เน้นดวงตาของคุณ.

20 Hairstyles for Layered Hair_17

18. Miranda Kerr Layered Hairstyle: แฟนซีตวัด

แฟชั่นและชุดชั้นในนางแบบมิแรนดาเคอร์สวมชุดล็อคสีน้ำตาลยาว ๆ ของเธอในการฉายภาพแฟนซีที่หล่นลงมาด้านหลัง ทรงผมที่ยอดเยี่ยมนี้สนุกและเป็นประกายและทำให้ชั้นสวยที่สุดของเธอ.

20 ทรงผมสำหรับผมเล็บ

19. Demi Lovato Layered Hairstyle: ผมหางม้าแบบเต็มตัว

นักร้อง Demi Lovato ดูน่าทึ่งกับผมที่มีชั้นในผมหางม้าโตเต็มวัย ผมของเธอถูกล้อที่มงกุฎเพื่อเพิ่มระดับเสียงและดึงกลับเข้าไปในม้าสูงเซ็กซี่ ผมชั้นสร้างเสื้อหางม้าพวงน่ารักที่ดูไร้กังวล, flirty และผู้หญิงมาก.

20 Hairstyles for Layered Hair_19

20. Zooey Deschanel Layered Hairstyle: หยิกน่ารักและแถบคาดศีรษะ

สาวใหม่ นักแสดงหญิง Zooey Deschanel ดูเทพด้วยหยิกน่ารักและแถบคาดศีรษะที่สวยงาม เราชื่นชอบชุดถักเปียฝรั่งเศสแบบสวย ๆ และอินเทรนด์ที่ช่วยรักษาเส้นผมของเธอไว้ในที่ของคุณและลายเส้นของเธอที่ทึบทึบซึ่งเน้นดวงตาสีฟ้าที่งดงามของเธอ.

20 ทรงผมสำหรับผมเล็บ

ดังนั้นนั่นแหล่ะ - 20 ทรงผมสำหรับผมเล็บ! หากสงสัยเกี่ยวกับการแต่งทรงผมแบบใหม่ให้สร้างแรงบันดาลใจจากเหล่าดาราที่มีชื่อเสียงเหล่านี้และเลียนแบบออกไป!

Leave A Comment

13 − = 10