20 ทรงผมสำหรับใบหน้าที่น่าอับอาย

ไม่ทั้งหมดของเราสามารถมีบางใบหน้าที่ละเอียดอ่อนและโหนกแก้มที่โดดเด่นและกำหนดเรา บางคนมีความสุขกับใบหน้ากลมเล็กน้อยและแก้มเต็มรูปแบบที่พวงขึ้นเมื่อเรายิ้ม หากคุณเป็นหนึ่งในผู้หญิงนับไม่ถ้วนที่มีใบหน้ากลมหรืออ้วนแล้วไม่สิ้นหวัง ถ้ามีอะไรคุณควรตะโกนด้วยความปิติยินดี ส่วนตัวผมคิดว่าใบหน้าอ้วนน่าสนใจมากกว่าใบหน้าที่บางเฉียบ - มีบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาสว่างขึ้นเมื่อพวกเขายิ้มและน่ารักเกี่ยวกับพวกเขาที่เป็นอย่างอื่นสูญเสีย.

ในขณะที่ใบหน้าแบบนี้อาจเป็นความสุขได้หากคุณไม่ทราบวิธีสวมใส่คุณกับพวกเขาพวกเขายังสามารถเป็นคำสาปได้ การสวมใส่เส้นผมของคุณด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องมักจะทำให้หน้ากลมของคุณโดดเด่นขึ้นเล็กน้อยทำให้คุณดูกลมและซ่อนความน่ารักของคุณ อย่าตกใจฉันไม่ได้ขัดแย้งกับตัวเองและพูดว่าใบหน้าอ้วนเป็นสิ่งที่ไม่ดีฉันยังคงเชื่อมั่นในสิ่งที่ตรงกันข้ามอยู่เสมอนั่นเป็นเพียงกรณีของการรู้ว่าจะสวมใส่ผมได้นานเท่าไรและคุณควรหลีกเลี่ยงรูปแบบใด . ด้วยความตั้งใจดังกล่าวนี่คือรายการทรงผมที่ดีที่สุดจาก 20 สไตล์ที่เหมาะกับใบหน้าที่กลมและอ้วน ...

[อ่าน: วิธีการได้รับใบหน้า Slimmer ]

1. ผสมชั้นของคุณ

ผสม Up Your Layers

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้หน้าอ้วนของคุณดูเหลือเชื่อและน้อยรอบคือการจัดกรอบด้วยความยาวต่างๆของชั้น ใช้สไตลิสเพื่อเพิ่มเลเยอร์สั้นชั้นกลางและเลเยอร์ที่มีความยาวเพื่อให้ได้ผลเป็นพื้นผิว จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสอยู่ห่างจากใบหน้าของคุณและดูดีมากเพราะคุณสามารถสวมใส่สไตล์ได้อย่างไม่มีที่ติไม่ว่าคุณจะมีผมหยิกหยักหรือตรง.

2. บ๊อบ

ผมบ๊อบ

ฉันเพียงแค่รักสไตล์บ๊อบ - คือเพราะเช่นเดียวกับที่ดูเหลือเชื่อมันใช้งานได้ดีกับผู้หญิงของใบหน้ารูปร่างทั้งหมดเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ถ้าคุณมีใบหน้ากลมหรืออ้วนให้ลองรับความยาวของคาง นี้จะเรียกความสนใจไปที่ขากรรไกรของคุณและจะทำให้โครงสร้างกระดูกของคุณโดดเด่น เส้นโค้งของสไตล์ไม่ว่าคุณจะสวมมันหยักหรือตรงจะกรอบใบหน้าของคุณให้ดูเกือบเทวทูต.

3. เปลี่ยนการแบ่งแยกของคุณ

เปลี่ยนแปลง Your Parting

การแบ่งส่วนกลางแบบคลาสสิกอาจดูดี แต่พวกเขามักจะดึงดูดความสนใจไปที่บริเวณแก้มทำให้แก้มของคุณดูเต็มอิ่มและกลม - ไม่ดีถ้าคุณมีใบหน้ากลม ในการต่อสู้กับเรื่องนี้ให้ลองทดสอบส่วนต่างๆเพื่อดูว่าพวกเขามีผลต่อรูปลักษณ์ของคุณอย่างไร การแยกทางด้านข้างมักจะดู fab แต่คุณสามารถลองสวมใส่ zig-zag สำหรับ oomph พิเศษ.

4. พับผมของคุณ

Curl Your Hair

เราทุกคนรักผมตรง แต่ฉันขอโทษที่ต้องพูดกับคนรอบข้างหรือหน้าอ้วนเป็นสไตล์ที่ดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยง คุณอาจคิดว่ารูปลักษณ์หล่นลงบนใบหน้าของคุณ แต่ในความเป็นจริงมันก็ดึงความสนใจไปที่แก้มกลมของคุณ ลองสวมใส่ผมของคุณในคลื่นหลวมเพื่อให้ปริมาณเส้นผมของคุณดูนี้จะช่วยให้บางลงแก้มเหล่านั้นได้ทันที.

5. กวาดตาพร่า

การกวาด Bangs

เมื่อพยายามทำให้ใบหน้าดูผอมลงฉันกลัวว่าเรียบง่ายจะไม่ตัดมันเลย พวกเขาจะวางบนแก้มของคุณและดึงดูดความสนใจมากเกินไปให้กับพวกเขา ขอให้สไตลิสต์ของคุณเพื่อให้บางด้านกวาดเรียบ - นี้จะช่วยดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตาของคุณเน้นพวกเขาและดึงความสนใจออกไปจากความกลมของใบหน้าของคุณ.

6. Pixie Haircut

ผีตัวเล็ก Haircut

คุณอาจคิดว่าฉันบ้า แต่เชื่อใจฉันเมื่อฉันพูดว่าการตัด pixie สามารถเป็นพรสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ากลม ใช่คุณกำลังแสดงพื้นที่ปัญหาของคุณ แต่ทำไมต้องเป็นเรื่องไม่ดี? การตัด Pixie ที่ตัดมาด้วยการเรียวปากที่ดีจะทำให้ใบหน้าดูดีที่สุด แต่อย่ากลัวที่จะถามความคิดเห็นและการทดลองของสไตลิส บางครั้งเน้นสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นข้อบกพร่องของคุณสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้จริง.

7. ครึ่งขึ้นทำ

ครึ่ง Up Do

หากคุณยังไม่พร้อมที่จะแสดงความกว้างของใบหน้าให้เต็มรูปแบบคุณควรลองทำอะไรสักครึ่งเพื่อดูว่าคุณมีลักษณะอย่างไรกับแก้มรอบในการแสดงก่อน นี่คือรูปแบบที่สวยงามและถ้าคุณปล่อยให้เส้นเล็ก ๆ ไม่กี่หลุดออกจากหน้าตาของคุณใบหน้าของคุณยังคงเป็นกรอบเล็กน้อย คุณสามารถใส่ได้มากหรือน้อยผมที่คุณต้องการในของคุณขึ้นทำเกินไปจึงเป็นมูลค่าการทดลอง ผู้หญิงบางคนเหมาะกับการมีผมส่วนใหญ่ของพวกเขาขณะที่คนอื่น ๆ เหมาะกับการมีน้อยมากก็จริงๆลงทั้งหมดเพื่อลิ้มรสส่วนบุคคลที่จะไม่กลัวที่จะลองรูปแบบไม่กี่รูปแบบนี้ออก.

8. Long Layers

ยาว Layers

ผมเคยพูดถึงเรื่องของการผสมผสานกันก่อนแล้วแต่ความแตกต่างในรูปแบบไม่ใช่สำหรับทุกคน ถ้าคุณมีผมยาวและรู้สึกภาคภูมิใจจากนั้นคุณก็สามารถตัดเลเยอร์ยาวได้ง่าย ๆ พวกเขายังคงดึงดูดความสนใจออกไปจากใบหน้าของคุณในขณะที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากกุญแจอันเย้ายวนของคุณได้อย่างแท้จริง ถ้าคุณรู้สึกกระวนกระวายใจเกี่ยวกับสไตล์นี้ให้เริ่มต้นด้วยการตัดเลเยอร์เพียงไม่กี่เลเยอร์และค่อยๆสร้างขึ้น.

9. หางเสือที่เพรียวบาง

มันเงา Ponytails

อีกครั้งหนึ่งทำไมคุณถึงพยายามซ่อนใบหน้าสวย ๆ ของคุณ? ทำไมไม่แสดงมันออกและใช้ประโยชน์สูงสุดจากเส้นโค้งของคุณ? ทรงผมที่เพรียวบางช่วยให้คุณทำอย่างนั้นได้ การดึงเส้นผมของคุณออกจากใบหน้าช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสวยขึ้น นอกจากนี้ยังเน้นเส้นโค้งของคอรูปคางของคุณและช่วยให้ผู้คนมองเห็นได้อย่างถูกต้องในสายตาของคุณ ข้อเสียอยู่ที่ไหน?

10. ขนมปังสูง

สูง Buns

เราทุกคนรักขนมปังที่สวยงามไม่ได้พยายามที่จะปฏิเสธมัน เพื่อให้ใบหน้าของคุณดูสวยขึ้นและลดสัดส่วนลงทันทีให้ลากผมของคุณไปในขนมปังสูงที่ด้านบนศีรษะ ความสูงเป็นพิเศษจะเปลี่ยนรูปทรงและรูปลักษณ์ของใบหน้าของคุณให้สมบูรณ์และคุณจะได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อและมีสไตล์เซ็กซี่มากเกินไป ชนะชนะ!

11. ผมสั้น

สั้น Hair

ผมเคยพูดถึงทรงผมบ๊อบก่อนหน้านี้แล้ว แต่ผมอยากจะย้ำว่าทรงผมสั้น ๆ ที่หลากหลายสามารถมองผู้หญิงที่มีใบหน้ากลมได้อย่างไร ลืมตำนานโง่ที่ทำให้ใบหน้าของคุณดูกลม - ห่างจากความจริงไม่กี่ไมล์! ทำให้ใบหน้าของคุณนุ่มขึ้นและใช้แก้มที่แก้มได้ดีที่สุด ฉันจะยอมรับรูปแบบสั้น ๆ ใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทดลองและข้อผิดพลาดในการค้นหาความยาวที่สมบูรณ์แบบของคุณดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณสไตลิสต์ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยจนกว่าจะพอใจกับรูปลักษณ์ใหม่ของคุณ.

12. Chignons

Chignons

นี่คือรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ากลม แน่นอนว่ามันดูดีกับผู้หญิงที่มีใบหน้าผอมเกินไป แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เคล็ดลับที่จะทำให้มันทำงานบนใบหน้ากลมคือการปล่อยให้ไม่กี่เส้นของผมหลวมกรอบใบหน้าของคุณและนุ่มแก้มของคุณ.

13. หนังศีรษะมึนงง

ยุ่ง Ponytail

ถ้าเรียบและเพรียวบางไม่ได้เป็นสไตล์ของคุณให้ลองสวมผมเปียยุ่ง ๆ แทน มันจะมีผลกระทบเดียวกันบนใบหน้าของคุณและยังจะให้ความลึกของเส้นผมและเนื้อสัมผัสของคุณวาดความสนใจมากขึ้นเพื่อที่จะเน้นใบหน้ารอบของคุณน้อย จริงๆแล้วเป็นรูปแบบการทดลองและข้อผิดพลาด - ผู้หญิงบางคนชอบมันยุ่งจริงๆคนอื่น ๆ เช่นเดียวกับการเข้าพักไม่กี่ล็อคของผม มันลงเอยกับคุณทั้งหมด!

14. ล็อคยาว

ยาว Locks

มีผมยาวมากไม่มหัศจรรย์สำหรับใบหน้ากลม ช่วยให้ยืดและบางลงใบหน้าของใบหน้าและช่วยให้คุณมีคุณสมบัติเตะตูดหนึ่งสำหรับคนที่จะมองไปที่ ฉันรักผมยาวมันเป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดถ้าคุณถามฉัน!

15. คลื่นคลาสสิก

คลาสสิก Waves

เราได้ครอบคลุมหยิกและถึงเวลาแล้วที่จะบอกให้คุณทราบว่าทำไมคลื่นแบบคลาสสิกจึงเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับใบหน้ากลม คล้ายกับหยิกทำให้ผิวหน้านุ่มนวลและให้ปริมาณและเนื้อสัมผัสของเส้นผมของคุณกระชับสัดส่วนใบหน้าของคุณ คุณสามารถมีคลื่นแน่นคลื่นหลวมครึ่งหนึ่งของผมโบกมือหรือทั้งหมดของมัน เป็นการดีสำหรับการสร้างแถลงการณ์และปรับแต่งสไตล์ของคุณ.

16. เงาและตรง

มันเงา And Straight

เอาล่ะฉันรู้ฉันรู้ตอนนี้ฉันขัดแย้งกับตัวเอง แต่เชื่อใจฉันเมื่อฉันบอกว่าไม่ใช่เพราะเหตุผลที่ดี คุณอาจจะไม่พอใจกับฉันเมื่อฉันบอกคุณว่าผมตรงไม่ได้ดีสำหรับใบหน้ากลมซึ่งเป็นความจริง ... ในขอบเขต หากคุณไม่สามารถอยู่ห่างจากการมีล็อคเรียบฉ่ำแล้วลองเพิ่มบิตของ moose ของเจลกับผมของคุณเมื่อคุณเสร็จสิ้นการจัดแต่งทรงผมให้หยาบขึ้นเล็กน้อย ผิวดูเรียบเนียนไม่นิ่งและดูดีกับผมเรียบเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก.

17. accessorize

accessorize

ถ้าคุณต้องการดึงความสนใจออกไปจากรูปร่างใบหน้าของคุณด้วยความยุ่งยากน้อยที่สุดอุปกรณ์เสริมก็เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำเช่นนั้น เพียงเลือกหนึ่งที่จะไปกับเครื่องแต่งกายของคุณใบใน voila! ไม่มีใครแม้แต่จะมองหน้าของคุณ.

18. เชือกด้านข้าง

ด้าน Braid

ฉันเป็นแฟนตัวยงของถักด้านข้างส่วนใหญ่เป็นเพราะวิธีการที่สมบูรณ์เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ มันเยี่ยมยอดเพราะในขณะที่เปิดหน้าของคุณมันก็สวยพอที่จะดึงดูดพวกเขาตาเพื่อให้ไม่มีใครจะดูแลวิธีรอบใบหน้าของคุณ.

19. เพิ่มความสูง

เพิ่ม Height

การกดหางม้าหรือครึ่งทางขึ้นฝั่งจะทำให้ใบหน้าคุณงอได้เร็วขึ้น ความสูงที่เพิ่มขึ้นในเส้นผมของคุณจะทำให้มันดูเต็มอิ่มและหนาขึ้นในขณะที่ผอมลงในรูปลักษณ์ของคุณ นี่เป็นภาพลวงตาง่ายๆที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

20. ผมดัด

ถูกทำให้ยุ่งเหยิง Hair

เพียงแค่การพันเส้นผมของคุณไม่ว่าจะเป็นความยาวสั้นสั้นหรือยาวเท่าไหล่ก็เป็นเรื่องที่เหมาะสำหรับการลดน้ำหนักบริเวณใบหน้ากลม เพียงแค่เพิ่มมูสหรือเจลและใช้นิ้วมือผ่านเส้นผมของคุณ คุณสามารถทำให้เส้นผมของคุณมึนงงได้ตามที่คุณต้องการดังนั้นจึงคุ้มค่ากับการทดลองและหาสิ่งที่ดูดีสำหรับคุณ.

Leave A Comment

+ 74 = 84