สัญญาณผมของคุณส่งให้คนที่แต่งตัวประหลาด

การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงให้เห็นว่ากว่า 87 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายคิดว่าผมมีความสำคัญกับชุดของผู้หญิงโดยเฉพาะในวันแรก ซึ่งหมายความว่าผมเป็นสิ่งที่สำคัญผู้หญิง! ซึ่งหมายความว่าเราต้องใส่ใจเป็นพิเศษและใส่ใจในทรงผมของเราเมื่อเราออกไปและพบกับผู้ชาย! ลองถักเปีย! ถ้าคุณต้องการที่จะจับสายตาของคนที่แต่งตัวประหลาดและส่งการแข่งชีพจรของเขาถักเปียเป็นทางข้างหน้า มันบอกว่าคุณสนุกและยังอ่อนเยาว์ (คิดว่าผม braids ที่เรามีเป็นเด็ก) แต่ในเวลาเดียวกันดูเหมือนว่าคุณม้วนด้วยการเจาะเพื่อที่จะพูด ไดแอนครูเกอร์เป็นแฟนตัวยงของรูปลักษณ์อันตระการตานี้ - ตรวจสอบรูปทรงของพรมแดงของเธอซึ่งรวมเอาทรงผมที่เรียบง่ายนี้. ผมครึ่งขึ้น - หลีกเลี่ยง! […]

50 ตัดผมที่ดีที่สุด Edgy

ทรงผมสุดโปรดของปีนี้คืออะไร? ตัดผม Edgy เรากำลังพูดถึงรูปแบบที่แปลกใหม่และน่าหลงใหลที่แตกต่างจากบรรทัดฐานอย่างสิ้นเชิง ตรวจสอบคนดังเหล่านี้ที่กำลังโยกตัว (หรือกำลังโยก) การตัดบางอย่างหงุดหงิดที่ไม่เหมือนใครและมีสไตล์คุณอาจพบกับคนที่มีสีสันสดใส! 1. คิมเบอร์ลีคาลด์เวลล์ทรงผมที่หยาบกร้าน: หยัก เช่นเดียวกับทรงผมหงุดหงิดโกรธปีนี้แนวโน้มการวิ่งขึ้นเป็นเส้นผ่าศูนย์กลาง คิมเบอร์ลีคาลด์เวลล์แสดงให้เราเห็นภาพตัดผมที่น่ารักของพิกซี่ด้วยคลื่นและเลเยอร์ที่เต็มไปด้วยท่วงทำนอง ถ้าคุณต้องการที่จะร็อคตัดหงุดหงิดนี้เพิ่มตันของชั้นที่ด้านข้างของคุณ bangs และอย่าลืมที่จะคลื่นมันขึ้นมาจนกว่าคุณจะเป็นหนึ่งในสาวโชคดีเหล่านั้นด้วยคลื่นที่งดงามตามธรรมชาติ! 2. ทรงผมหงุดหงิด Hilary Duff: มืดและมั่ว[.....]

50 Shag Hairstyles ที่ดีที่สุด

กำลังมองหาทรงผมเซ็กซี่กับตันอุทธรณ์? จากนั้นคุณควรลองทรงผมแบบขนนกจำนวนมากพร้อมด้วยหัวเตียงที่ยุ่งเหยิง นี่คือบางส่วนของ celebs ที่ร้อนแรงที่สุดในการเล่นทรงผมที่ดีที่สุด 50 คำ! 1. Reese Witherspoon ทรงผมหยาบ: กระเจี๊ยบแดงยาวปานกลาง เรารักทรงผมที่น่ารักนี้ปุย มันมีมากมายพลิกและมิติทำให้เป็นสไตล์ได้อย่างง่ายดายด้วยการโหลดของ flirtyness และความเป็นผู้หญิง เรารักวิธีที่ Reese Witherspoon ได้รวมชุดของเรียบด้านหนาให้เธออุทธรณ์บริสุทธิ์ในขณะที่ผมสีบลอนด์สดใสทำให้เธอระเบิดแน่นอน[.....]

50 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงผิวดำ

ขาดความคิดในการแต่งทรงผมสั้นของคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวลคนดังเหล่านี้คุณได้รับการคุ้มครอง จากการตกแต่งอันน่ารื่นรมย์ไปจนถึงหยิกอันน่ารักเรามีทรงผมสั้น ๆ สำหรับทุกคน. 1. ทรงผมสั้น ๆ ของ Rihanna: Super Short Straight Bob การตัดผมสั้นซุปเปอร์นี้สุดเก๋สุดเก๋และมีสไตล์สุด ๆ เช่นเดียวกับนักร้องหงุดหงิด Rihanna เรารักเครื่องเจ็ทสีดำของเธอตัดสั้นที่ด้านขวาของเธอที่มีขากรรไกรของเธอที่เน้นใบหน้าที่น่าทึ่งของเธออย่างสวยงาม ทรงผมนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของทัศนคติและด้วยการเพิ่มของพื้นเรียบยาวและบิตของการล้อเล่นที่รากของผมนี้ซุปเปอร์สั้นตรงบ๊อบได้รับเพิ่มเล็กน้อยของปริมาณและ[.....]

50 ทรงผมที่ยาวที่สุดและทรงผมแบบสานดำ

อัปเดตทรงผมในปัจจุบันของคุณด้วยรูปแบบใหม่ที่สวยงามและทันสมัยด้วยแรงบันดาลใจจากเรา 50 ทรงผมสีดำที่ดีที่สุด! ทรงผมสานมีหลากหลายบำรุงรักษาต่ำและมีสไตล์ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่นจากทรงผมตามธรรมชาติ รับไอเดียจากทรงผมที่ยอดเยี่ยมของดาราสาวผิวดำที่เป็นที่รู้จักเช่น Beyonce, Rihanna, Kerry Washington, Naomi Campbell, Chanel Iman และ Keri Hilson ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาทรงผมทรงยาวเพรียวบางตุ๊กตาอินเทรนด์และหงุดหงิดหรือสานแบบหยิกโรแมนติกคุณแน่ใจได้ว่าจะได้พบทรงผมที่สมบูรณ์แบบที่นี่. 1. ความงามของ Beyonce[.....]

30 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผาใหญ่

หน้าผากใหญ่? ไม่มีปัญหา! ถ้าคุณเป็นสาวที่มีหน้าผากใหญ่คุณจะรู้ว่ายากแค่ไหนในการหาทรงผมที่ดูประจบและทันสมัยและคนที่ฉลาดพอจะปกปิด "หัวห้าหัว" ของคุณได้อย่างเฉลียวฉลาด เราได้เลือก 30 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับหน้าผาใหญ่ เพื่อช่วยคุณในการเลือกทรงผมใหม่ ๆ เพื่อให้เหมาะกับใบหน้าของคุณ ได้รับแรงบันดาลใจจากทรงผมที่สวยงามที่สวมใส่โดยดาราสาวสวย ๆ ที่มีหน้าผากขนาดใหญ่เช่น Angelina Jolie, Rihanna, Nicole Kidman, Rachel McAdams,[.....]

Top 100 ทรงผมสำหรับผู้หญิงผิวดำ

ยินดีต้อนรับสู่ Top 100 ทรงผมสำหรับผู้หญิงผิวดำ! เราเชื่อว่าการเริ่มต้นปีใหม่เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเปลี่ยนแปลงดังนั้นทำไมไม่ผสมมันและลองทรงผมใหม่? เราได้เลือกทรงผมที่ยอดเยี่ยม 100 รูปที่สวมใส่โดยดาราสาวผิวดำสุดฮ็อตที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการให้เส้นผมของคุณเป็นไปตามธรรมชาติผ่อนคลายเปล่งปลั่งหรือเพิ่มความร้อนมีทรงผมที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะสำหรับคุณ ได้รับแรงบันดาลใจจากคนดังอย่าง Rihanna ด้วยทรงผมและสีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา Kelly Rowland พร้อมด้วยหยดเกลียวที่งดงามของเธอ Solange Knowles พร้อมกับ African Afro[.....]

วิธีทำให้เส้นผมดูผอมและเซ็กซี่

ในอุตสาหกรรมความงามมีหลายวิธีในการบรรลุและดึงดูดความสนใจอย่างสมบูรณ์ ผู้หญิงที่มีเส้นผมมีแนวโน้มที่จะรู้สึกราวกับว่าพวกเขาขาดอะไร ดีคำอธิษฐานของพวกเขาได้รับการตอบเป็นมีวิธีการทำงานที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถนำมาใช้เพื่อให้ผมบาง ๆ ดูเต็มอิ่มและ sexier กว่าที่เคย ผมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ผู้หญิงมีลักษณะเหมือนผู้หญิงแม้จะห่างไกล ในขณะที่มีผู้หญิงบางคนที่โกนผมหัวล้านของพวกเขาโดยไม่ได้พวกเขาไม่ได้จริงๆมีลักษณะเหมือนผู้หญิง พวกเขา? ผมบางเป็นที่น่าผิดหวังและผู้ชายส่วนใหญ่มักจะรู้สึกหงุดหงิด อย่างไรก็ตามผู้หญิงก็เป็นภัยพิบัติที่รอการนัดหยุดงานและพวกเขาไม่ค่อยมีความสุขกับเรื่องนี้ ด้วยแนวคิดในการจัดแต่งทรงผมในปัจจุบันนี้ไม่ต้องกังวลว่าผู้เชี่ยวชาญด้านซาลอนและช่างทำผมจะมีเทคนิคในการช่วยคืนความสมดุลให้กับผู้หญิงที่รู้สึกด้อยกว่าเนื่องจากมีผมผอมบาง โดยรวมเทคนิคต่อไปนี้ควรจะสามารถช่วยให้ผู้หญิงทุกคนที่ต้องการออกไปหาจุดศูนย์กลางความปรารถนาของเธอและในทางกลับกันสามารถที่จะชื่นชมผมของเธอทุกครั้งและสำหรับทั้งหมด ดังนั้นความลับเบื้องหลังผมผอม? ลองใช้แบรนด์อื่น ถ้าคุณต้องมุ่งเน้นไปที่มูสและทดลองกับแบรนด์ต่างๆ ตัวเลือกนี้จะทำให้เส้นผมของคุณดูหนาขึ้นกว่าสภาพธรรมชาติเดิม. ใช้เครื่องเป่าลมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ แม้ว่าคุณควรจะระมัดระวังในขั้นตอนนี้ให้ลองใช้ตัวเลือกคว่ำเพื่อทำให้ผมแห้งอยู่ข้างใต้.[.....]

ทรงผมสั้น

สุภาพสตรี, ผมสั้นไม่ได้เป็นเพียงสำหรับผู้ชาย ไม่เพียงแค่นั้นไม่มีที่ไหนเลยใกล้กับสไตล์ หากคุณเป็นผู้หญิงที่วุ่นวายและต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ดูดี แต่ดูแลได้ง่ายมากคุณจะรักสไตล์ผมสั้น นี่คือสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพียงไม่กี่ที่จะทำให้คุณดูเซ็กซี่แม้ไม่มีไมล์ของล็อกที่ยาวนาน. 1. ทรงผมที่ยอดเยี่ยมนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกวัย ส่วนของไฮไลท์จะเพิ่มความลึกของสีและทำให้ดูเหมือนกับผมมากขึ้น ตัดกลับสั้นและด้านบนอีกต่อไปเป็นเรื่องง่ายสุดง่ายในการดูแลของผู้หญิงที่วุ่นวาย สีและไฮไลท์ดูดีกับการผสมผสานกันเกือบทุกแบบแม้แต่สีดำและสีชมพูสำหรับผู้หญิงอายุน้อยกว่า. 2. ทรงผมสั้นนี้มีส่วนด้านข้างเป็นผู้หญิงสุดเก๋และแสดงให้เห็นถึงแก้มสูงและดวงตาขนาดใหญ่ ถ้าคุณต้องการตัดง่ายๆที่ดูเรียบง่ายและดูดีกับชุดใด ๆ นี่คือรูปลักษณ์เก๋ไก๋ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิง. 3. ตัดด้านล่างและด้านข้างเป็นซุปเปอร์ใหญ่ในปีนี้และผู้หญิงที่มีผมสั้นไม่จำเป็นต้องข้ามออกทรงผม punky นี้[.....]