เหตุผลที่ทำไมคุณไม่มีเพื่อน

ชีวิตที่ปราศจากเพื่อนอาจจะเหงาได้อย่างไม่น่าเชื่อใช่มั้ย? แต่ถ้าคุณติดอยู่ที่บ้านในคืนวันศุกร์สงสัยว่าทำไมทุกคนห้อยอยู่กับเพื่อนของพวกเขาในขณะที่คุณกำลังนั่งอยู่ที่บ้านคนเดียวคุณอาจเริ่มคิดถึงเหตุผลที่คุณไม่มีเพื่อน ดีในทุกสุจริตสามารถมีได้หลายเหตุผลที่แตกต่างกันว่าทำไมคุณขาดในแผนกมิตรภาพ เราจะอธิบายเหตุผลที่ดีที่สุดว่าทำไมคุณไม่มีเพื่อนเช่นเดียวกับโซลูชันบางอย่างในการแก้ไขปัญหาที่น่ากลัวนี้.

เหตุผลที่ทำไมคุณไม่มีเพื่อน

เหตุผลที่คุณไม่ได้มีเพื่อน

คุณนินทา

ลองมาดูกัน: บางครั้งมี "คน" ในกลุ่มที่ซุบซิบกับคนอื่น ๆ ในกลุ่มเกี่ยวกับ "เพื่อน" ของพวกเขา เพื่อนแบบไหนทำอย่างนั้น? เป็นการหยาบคายและแสดงให้เห็นว่าคุณขาดความเคารพและรักสำหรับพวกเขาอย่างแท้จริง ถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะนินทาเกี่ยวกับคนที่คุณเรียกเพื่อนของคุณคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะถูกทิ้งให้เปล่าเมื่อเหล่า "เพื่อน" ที่เรียกว่า "ปากไม่ดี" ของคุณ การนินทาไม่ใช่สิ่งที่ดีที่จะทำดังนั้นในสถานการณ์เช่นนี้คุณจะไม่สามารถตำหนิพวกเขาได้อย่างมากสำหรับการทิ้งคุณไว้สูงและแห้ง.

คุณเลือกความสัมพันธ์กับพวกเขา

บางคนตัดสินใจแย่มากในการเลือกความสัมพันธ์กับเพื่อนของตน พวกเขาไปทั้งหมดในสำหรับคนรักใหม่ของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ ditching เพื่อนของพวกเขาและทิ้งพวกเขาไว้ข้างหลัง พวกเขาเชื่อว่าความสัมพันธ์นั้นมีความสำคัญมากขึ้นและจะมีอายุการใช้งานยาวนานดังนั้นพวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องอยู่กับเพื่อนของพวกเขาอีกต่อไป ในขณะที่ความสัมพันธ์ใหม่เป็นเรื่องที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะทิ้งเพื่อนของคุณและทำตัวเหมือนที่พวกเขาไม่มีอยู่ เพื่อนของคุณจะอยู่ที่นั่นก่อนระหว่างและหลังจากความสัมพันธ์ถ้าแน่นอนความสัมพันธ์เปลี่ยนเปรี้ยว พวกเขาจะอยู่ที่นั่นตลอดเวลาตราบเท่าที่คุณไม่ทิ้งพวกเขาให้เป็นคนใหม่ เพื่อนไม่ชอบถูกแทนที่ด้วยความสัมพันธ์ที่อาจหรือไม่ทำงานดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคุณอาจพบว่าตัวเองไม่มีเพื่อนถ้าคุณทิ้งละทิ้งพวกเขาเพื่อหนี.

คุณไม่สนใจพวกเขา

คุณเคยถามเพื่อนของคุณว่าพวกเขากำลังทำอยู่หรือเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณเสมอ? บางคนเห็นแก่ตัวอย่างเห็นได้ชัดและดูแลตัวเองเท่านั้น ถ้าเสียงนี้เหมือนกับคุณเพื่อนของคุณจะสังเกตเห็นหลังจากผ่านไปสักพัก พวกเขาจะตระหนักดีว่าคุณไม่ค่อยสนใจพวกเขาและเป็นห่วงแค่ตัวคุณเท่านั้น เพื่อนไม่ทำอย่างนั้น!

เหตุผลที่ทำไมคุณไม่มีเพื่อน

คุณขี้เกียจมากเกินไป

ความหึงหวงในทุกสถานการณ์เป็นเรื่องที่น่ารำคาญ ถ้าคุณเป็นคนประเภทที่จะต้องอิจฉาเมื่อเพื่อนของคุณกำลังพูดถึงหรือแขวนอยู่กับใครบางคนที่ไม่ใช่คุณพวกเขาอาจจะรู้สึกว่าคุณกำลังกลั้นพวกเขาและไม่สามารถเด็ดขาดกับความจริงที่ว่าพวกเขามีเพื่อนคนอื่นด้วย แม้ว่าคุณจะเป็นเพื่อนที่ "ดีที่สุด" ของพวกเขา ไม่มีใครอยากรู้สึกว่าพวกเขาติดอยู่ในความสัมพันธ์เดียวและไม่มีโอกาสที่จะร่วมออกไปและสนุกสนานหรือแม้แต่พูดคุยกับเพื่อนคนอื่น ๆ.

คุณไม่ชอบทำสิ่งต่างๆ

เพื่อนของคุณมักต้องการออกไปและทำสิ่งต่างๆ! หากคุณเป็นคนที่ชอบนั่งเล่นวิดีโอเกมหรือดูทีวีเพียงอย่างเดียวพวกเขาอาจจะไม่ขอให้คุณออกไปเที่ยวเพราะพวกเขารู้ว่าคำตอบของคุณมักเป็น "ไม่" เมื่อมีใครบางคนเป็นเพื่อนกับคนที่บ้านก็เป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับพวกเขา พวกเขาอาจรู้สึกว่าคุณไม่ต้องการอยู่รอบตัวพวกเขานอกที่ทำงานหรือโรงเรียนซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อพวกเขา.

คุณไม่พอใจที่จะอยู่รอบ

แน่นอนเพื่อนของคุณจะอยู่ที่นั่นเมื่อคุณมีวันแย่ แต่ทุกๆวันเป็นวันที่ไม่ดีสำหรับคุณ คุณมีอารมณ์ไม่ดีอยู่ตลอดเวลาหรือไม่? บางทีคุณมักจะบ่นเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างหรือบางคน บางทีคุณอาจจะโกรธทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณ บางทีคุณอาจจะลงและออกจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกอย่างในชีวิต ถ้าคุณไม่พอใจเพียงเพื่อที่จะอยู่รอบ ๆ ในที่สุดคุณจะผลักดันให้เพื่อนของคุณออกไปด้วย.

เหตุผลที่ทำไมคุณไม่มีเพื่อน

วิธีการสร้างเพื่อน

เพิ่มความมั่นใจ

โดยไม่ต้องมั่นใจว่าคุณอาจมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพูดคุยกับผู้คนและการพบปะกับเพื่อนใหม่ขั้นตอนแรกในการทำให้เพื่อน ๆ มีความมั่นใจมากขึ้น มีวิธีมากมายที่จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณ แต่วิธีที่ดีที่สุดคือการมองกระจกและอธิบายทุกสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับตัวคุณเอง หากมีสิ่งใดที่คุณไม่ชอบ - พูดว่าคุณต้องการลดน้ำหนักเพียงไม่กี่ปอนด์หรือทำงานกับความโกรธของคุณ - แก้ไขปัญหาเหล่านี้เพื่อให้คุณรู้สึกดีขึ้นและเตรียมพร้อมรับความมั่นใจให้กับบุคคลแต่ละคนที่ต้องการเป็นเพื่อนกับ.

เรียนรู้ที่จะเป็นสังคมมากขึ้น

นี้อาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนขี้อาย แต่แม้คนขี้อายสามารถทำงานกับทักษะทางสังคมของพวกเขา สิ่งที่ดีที่สุดคือพยายามพูดคุยกับคนรอบตัวไม่ว่าจะเป็นคนที่คุณสั่งกาแฟจากหรือพี่น้องของคุณ พยายามหาสิ่งที่จะพูดคุยและนำไปจากที่นั่น ถ้ามีคนเข้ามาใกล้คุณเพื่อสนทนาให้ยอมรับและดำเนินการ convo.

เข้าร่วมชมรมหรือกลุ่มงานอดิเรก

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างเพื่อนคือการเข้าร่วมสโมสรหรือกลุ่มงานอดิเรกกับผู้ที่มีส่วนได้เสียเหมือนกัน บางทีคุณอาจรักศิลปะแล้วเข้าร่วมกลุ่มที่พวกเขาทำโครงการศิลปะเป็นประจำ หากคุณเป็นนักกีฬาเข้าร่วมกีฬาที่คุณเลือกและเล่นและผูกมัดกับผู้ที่ชอบเล่นกีฬา เนื่องจากทุกคนมีความสนใจเหมือนกันจึงจะสามารถหาสิ่งที่จะพูดได้ง่ายขึ้น.

เหตุผลที่ทำไมคุณไม่มีเพื่อน

เกี่ยวกับอื่น ๆ

ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ในด้านที่เห็นแก่ตัวและนั่นคือสาเหตุที่เพื่อนของคุณทิ้งคุณคุณจะต้องทำงานเกี่ยวกับทักษะการดูแลเอาใจใส่ของคุณ การดูแลเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษเป็นที่รักและต้องการและพวกเขาก็อยากจะติดอยู่เคียงข้างคุณเพื่อแบ่งปันความรู้สึกเหล่านี้.

ออกจากบ้าน

คุณก็ไม่สามารถเป็นเพื่อนได้จนกว่าคุณจะออกจากบ้าน เว้นเสียแต่ว่าแน่นอนว่าคุณหาเพื่อนออนไลน์ แต่ 9 ครั้งจาก 10 คนคุณจะไม่พบคนเหล่านั้นดังนั้นมิตรภาพไม่ได้ไปไกลเท่าที่จะเป็นไปได้ ออกจากบ้านและพบปะผู้คน อาจรับชั้นเรียนวิทยาลัยเพื่อให้คุณสามารถพบปะกับคนอื่นหรือหางานทำที่คุณอยู่รอบ ๆ บุคคลอื่นได้บ่อยๆ เพียงแค่ไปที่ห้องออกกำลังกาย, สโมสรหรือนั่งรอบที่ร้านกาแฟยังสามารถเพิ่มโอกาสของคุณที่ประชุมคน.

เปลี่ยนความสัมพันธ์เก่า ๆ

ถ้าคุณเคยมีเพื่อนบางคน แต่พวกเขาก็ลดลงเรื่อย ๆ ไม่มีเหตุผลว่าทำไมคุณจึงไม่สามารถลองใหม่และกระตุ้นความสัมพันธ์เหล่านี้ได้แม้ว่าคุณสองคนจะออกไปในแง่ร้ายก็ตาม ลองเชื่อมต่อกับอีกครั้ง หากพวกเขาหยุดเป็นเพื่อนกับคุณด้วยเหตุผลบางอย่างให้แจ้งให้ทราบว่าคุณกำลังทำงานอยู่กับสิ่งที่เป็นปัญหาและคุณต้องการลองเป็นเพื่อนอีกครั้ง นี่เป็นวิธีที่ง่ายในการทำให้เพื่อนของคุณกลับมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องขอโทษสำหรับสิ่งที่เป็นปัญหาและสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนที่ดี.

ไม่มีเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเหงาต่อไป ค้นหาเหตุผลสำคัญว่าทำไมคุณจึงไม่ได้มีเพื่อนทำงานเกี่ยวกับปัญหาและเริ่มสร้างเพื่อนใหม่ในวันนี้ คุณจะดีใจที่คุณได้.

Leave A Comment

66 − 57 =