เพื่อนปลอมกับเพื่อนจริง

ในขณะที่เราไม่ชอบที่จะยอมรับมันเรามักจะต้องเผชิญกับความจริงโหดร้ายที่เพื่อนบางคนดีกว่าคนอื่น ๆ เพื่อให้รู้ว่าอะไรทำให้เพื่อนเป็นเพื่อนแท้และสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนปลอมหรือไม่ดีเราต้องมองไปที่ตัวละครและการกระทำของพวกเขา เมื่อวิกฤติที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณหรือในชีวิตของเพื่อนคุณจะได้รับโอกาสที่จะรู้ว่าใครที่คุณรักและเป็นที่รักของคุณ เมื่อคุณต้องการการสนับสนุนทางอารมณ์เพื่อนของคุณจะช่วยคุณและให้หูฟังและพูดคุยกับคุณเพียงอย่างเดียวหากต้องการหาประโยชน์บ้าง เพื่อนคนไหนที่ให้การสนับสนุนเมื่อรถคุณเสียชีวิตหรือเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือก่อนเกิดเหตุการณ์สำคัญ เพื่อนคนไหนที่อ้างว่าพวกเขายุ่งเกินไปเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือในการย้ายหรือเมื่อคุณต้องการคำแนะนำ? เพื่อนปลอมอาจอยู่ใกล้กับคุณ แต่คุณจะไม่ทราบว่าด้วยการกระทำของพวกเขา เพื่อนที่แท้จริงสามารถอาศัยอยู่ในมหาสมุทรได้นอกเหนือจากคุณและคุณอาจรู้สึกราวกับกำลังนั่งอยู่บนโซฟาข้างๆคุณ.

ร่าเริงกลุ่มของเพื่อน

การทำความเข้าใจขอบเขตทางสังคม

เพื่อนที่แท้จริงคือคนที่คุณวางใจได้ผู้ที่พูดได้ดีกับคุณผู้ปกป้องคุณผู้แนะนำคุณไปตามเส้นทางที่ดีและไม่เคยโกหกคุณ พวกเขาจะไม่แบ่งปันความลับของคุณหรือพูดในลักษณะใส่ร้าย การโกหกการดูหมิ่นการทรยศหักหลังและการกระทำผิดไม่เป็นปัญหาหรือความห่วงใย เพื่อนบางคนดีกับคุณในคน แต่พวกเขาพูดไม่ดีของคุณหลังด้านหลังของคุณและทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทในชีวิตของคุณ คนอื่นจะยิ้มให้กับใบหน้าของคุณตลอดเวลาที่โหดร้ายหรือทำตัวเป็นที่ยอมรับไม่ได้ต่อคุณ เป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะเชื่อมโยงกับผู้ที่ดีและเพื่อหลีกเลี่ยงผู้ที่ไม่ดี รายการต่อไปนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจความแตกต่างได้ดียิ่งขึ้น.

family_and_friends_laughing_outside-เดิม

สัญญาณของเพื่อนแท้

1. พวกเขาดูแลคุณเมื่อคุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการการสนับสนุนด้านอารมณ์เนื่องจากมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีการสนับสนุนทางกายกับงานที่คุณไม่สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองหรือการสนับสนุนด้านสติปัญญาเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจเพื่อนที่แท้จริงจะสนับสนุนคุณหากพวกเขาสามารถทำได้ คุณจะทำเช่นเดียวกันสำหรับพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่คุณมีทักษะและความสามารถในการช่วยพวกเขา.

2 พวกเขาจะพูดดีของคุณกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่ ด้วยการยกย่องการกระทำของคุณต่อผู้อื่นพวกเขาจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและตอบสนองได้มากขึ้น พวกเขาทำได้โดยไม่ต้องพูดเกินจริงและปราศจากความโกลาหล ด้วยเจตนาบริสุทธิ์พวกเขายกระดับมุมมองและความเข้าใจของตัวละครของคุณ.

3 พวกเขาจะปกป้องคุณเมื่อคนอื่นพูดในแง่ลบเกี่ยวกับคุณ พวกเขาจะปัดเป่าการโกหกข่าวลือและใส่ร้ายโดยไม่ลังเล พูดจริงพวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนที่มีความเข้าใจผิดในตัวคุณจะได้รับการแก้ไข ชื่อเสียงที่มัวหมองจะส่องสว่างได้เนื่องด้วยการใช้คำพูดและการกระทำในการป้องกันของคุณ.

4. พวกเขาจะแนะนำคุณไปตามเส้นทางที่เป็นบวกและน่ายกย่อง พวกเขาจะคัดท้ายคุณให้ห่างจากการก่อให้เกิดอันตรายต่อสัตว์สังคมของผู้คน พวกเขาจะเตือนให้คุณไม่โกหกหรือพูดในแง่ลบ การหยุดยั้งการกระทำเชิงลบเช่นการขโมยการใช้ยาเสพติดหรือการโกงคู่ของคุณจะทำให้การกระทำของคุณเป็นไปอย่างสุภาพ.

5. เป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่คุณจะต้องปฏิบัติต่อเพื่อน ๆ ในลักษณะเดียวกันนี้ เมื่อคุณพึ่งพาพวกเขาพวกเขาจะพึ่งพาคุณ พวกเขาคาดหวังว่าคุณจะปฏิบัติต่อพวกเขาได้ดีในการกระทำคำพูดและความคิดเช่นเดียวกับที่คุณทำ สำหรับเพื่อนของคุณที่ไม่ค่อยชื่นชมสิ่งสำคัญคือคุณปฏิบัติต่อด้วยความเคารพ โดยการให้สิ่งที่ดีที่สุดและรักษาพวกเขาในลักษณะที่เป็นบวกคุณอาจมีอิทธิพลต่อพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดี อย่างไรก็ตามหากคุณพบว่าคุณถูกทำร้ายหรือทารุณแล้วละทิ้งความเป็นเพื่อนของพวกเขา จะดีกว่าที่จะสูญเสียภาระมากกว่าการเก็บไว้.

girlfriendstalking900

สัญญาณของเพื่อนปลอม

มีคนแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นเพื่อนปลอม:

1. โดยการกระทำโดยเด็ดขาดโดยการกระทำหรือคำพูดพวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาไม่มีความสนใจที่ดีที่สุดในใจ.

2. โดยละเลยคุณในช่วงเวลาที่ต้องการของพวกเขาพวกเขาได้พิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถพึ่งพาได้.

3. โดยการมีอิทธิพลต่อคุณในการก่อให้เกิดอันตรายการโกหกใช้ยาหลอกหรือกระทำการใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือคำพูดพวกเขาได้พิสูจน์ว่าพวกเขามีอิทธิพลเชิงลบที่ควรหลีกเลี่ยง.

เป็นที่ยอมรับได้ที่จะยกโทษให้คนที่เป็นอันตรายต่อคุณเป็นครั้งคราวโดยไม่ได้ตั้งใจพยายาม อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าการให้อภัยในการกระทำเชิงลบอาจทำให้เกิดการล่วงละเมิดได้ ถ้าคุณพบว่าธรรมชาติที่ดีของคุณกำลังถูกทารุณกรรมอยู่แล้วให้กำจัดอิทธิพลในทางลบต่อชีวิตของคุณ คุณมีสิทธิรับผิดชอบและหน้าที่ในการดูแลสวัสดิการและสวัสดิภาพของผู้ที่คุณห่วงใย.

Leave A Comment

16 + = 17