มันหมายความว่าจะทำให้เห็นคนในฝันของคุณ?

คุณยังคงเห็นคนในฝันของคุณและต้องการทราบว่ามันหมายถึงอะไร? มีการตีความที่แตกต่างกันเล็กน้อย.

ถ้าคุณเริ่มค้นคว้าความฝันและทฤษฎีของผู้คนเกี่ยวกับพวกเขาเร็ว ๆ นี้คุณจะพบว่ามี commonalities บาง แต่ยังมีโรงเรียนที่แตกต่างกันของความคิด ในระยะสั้นนั่นหมายความว่าไม่มีใครเห็นด้วยกับความฝันที่แท้จริงหรือว่าควรตีความอย่างไร อย่างไรก็ตามมีทฤษฎีที่น่าสนใจบางเรื่องดังนั้นลองดูสิ่งที่เป็นไปได้ว่าถ้าคุณฝันถึงใครบางคนซ้ำแล้วซ้ำอีก.

มันหมายความว่าจะทำให้เห็นคนในฝันของคุณ?

ความฝันทำให้ความรู้สึกของวันของเราและเรียงลำดับความทรงจำของเรา 

ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคุณเคยไปนอนในบางวันหมดความสับสนและไม่มีความสุขเพียงเพื่อจะตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นด้วยความชัดเจนเต็มไปด้วยความสุขและพลังงาน กล่าวอีกนัยหนึ่งการนอนหลับคืนที่ดีช่วยให้คุณสามารถดำเนินการกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันก่อน ๆ และตอนนี้คุณมีจิตใจที่ชัดเจนแล้ว.

สมองของเรากำลังจำแนกสิ่งที่สำคัญที่ควรจำไว้เสมอและสิ่งที่ไม่ได้และวิธีการตีความชีวิตโดยทั่วไป หลายคนเชื่อว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นส่วนใหญ่เมื่อเรานอนหลับ.

นั่นหมายความว่าถ้าใครมีผลกระทบในชีวิตประจำวันของคุณและคุณกำลังพยายามจัดเรียงอารมณ์หรือความคิดรอบตัวคุณคุณอาจจะฝันถึงพวกเขาได้เป็นอย่างดี สมองของคุณเป็นเพียงการประมวลผลในวัน.

นี้ไม่ได้หมายความว่าบุคคลที่มีความสำคัญยิ่งในชีวิตของคุณ ถ้าคุณเห็นใครบางคนทุกวันพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะอยู่ในฝันของคุณเป็นสมองของคุณจะเรียงลำดับเหตุการณ์ในวันและวางชิ้นส่วนปริศนาในคำสั่งในขณะที่คุณนอนหลับ.

ความฝันเน้นเรื่องสุดท้ายที่เราเห็น

เคยนึกฝันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณเห็น / ทำก่อนนอนหลับหรือไม่? ฉันมี. หลายครั้ง. และบ่อยครั้งที่มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์เช่นการอัปเดตสถานะจากเพื่อน Facebook ไม่ใช่อะไรที่มีความสัมพันธ์ใด ๆ ในชีวิตของฉัน แต่สิ่งที่ลงเอยด้วยความฝันของฉันเพียงเพราะว่ามันเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันเห็น / ไม่ก่อนเข้านอน ก่อนที่ฉันจะหลับไปกับไข้ฉันเคยทำผิดพลาดในการอ่านบางสิ่งบางอย่างที่ทำซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ในความฝันที่เกิดจากความฝัน ไม่น่าพอใจ แต่ฉันสงสัยคำที่มีความหมายมากในชีวิตของฉัน - พวกเขาเพิ่งเกิดขึ้นเป็นสิ่งสุดท้ายที่สมองของฉันประมวลผลก่อนนอนหลับ.

จุดคือ: ระวังที่มีรูปถ่ายที่คุณกำลังมองหาก่อนที่จะหลับ ถ้าคุณยังคงฝันถึงคน ๆ เดียวกันมันอาจเป็นเพราะคุณได้เห็นใบหน้าของพวกเขาในไม่ช้าก่อนที่จะหลับ.

ความฝันนำความรู้ไปสู่ความคิดที่ถูกปราบปราม / ลืมไปแล้ว 

บางครั้งในระหว่างวันที่เรามีอยู่ไม่ว่าจะโดยนัยหรือโดยไม่รู้ตัวซึ่งถูกเรียกโดยบางสิ่งบางอย่าง นั่นคือ บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งทำให้เรารู้สึกได้ถึงความรู้สึกบางอย่างเนื่องจากการนำเหตุการณ์ / เหตุการณ์ที่คล้ายกันมาทำให้เรารู้สึกคล้ายกัน.

ตัวอย่างเช่นคุณอาจจำไม่ได้ว่าอายุสามขวบและตกลงไปในมหาสมุทร แต่ในจิตใต้สำนึกของคุณความกลัวความรู้สึกของน้ำเย็นความตื่นตระหนกของคนรอบข้างคุณที่ดึงคุณออกจากน้ำ ฯลฯ จะถูกเก็บไว้ที่ไหนสักแห่งใน คุณหมดสติ.

หากวันหนึ่งในชีวิตผู้ใหญ่ของคุณเมื่อว่ายน้ำในทะเลคุณจะถูกคลื่นกระแทกซึ่งอาจทำให้สมองของคุณระลึกถึงเหตุการณ์ในอดีตของคุณ ในทำนองเดียวกันนี้อาจทำให้คุณรู้สึกถึงความรู้สึกไม่ว่าจะในเวลาหรือในภายหลังเมื่อฝัน.

หากคนในชีวิตปัจจุบันของคุณกำลังทำอะไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บในวัยเด็กหรือประสบการณ์ที่แข็งแกร่งทางด้านอารมณ์จิตใต้สำนึกของคุณอาจต้องการแจ้งเตือนคุณผ่านเรื่องนี้.

คุณกำลังประมวลผลอารมณ์ที่ถูกปราบปรามในปัจจุบัน 

เคยพยายามที่จะละเว้นความโกรธที่ถูกคุมขังที่คุณรู้สึกสำหรับเจ้านายของคุณเท่านั้นที่จะสิ้นสุดฝันเกี่ยวกับเขาทุกคืน? หรือความรู้สึกที่หดหู่ใจที่คุณรู้สึกว่ามีต่อคนอื่น?

เมื่อเราละเลยอารมณ์ของพวกเขาบางครั้งพวกเขาก็ขึ้นมาในฝัน ถ้าคุณพยายามที่จะระงับความจริงที่ว่าคุณต้องพูดคุยกับแฟนของคุณเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง / จัดการกับบางสิ่งบางอย่างในความสัมพันธ์ของคุณแล้วมันอาจเกิดขึ้นในความฝันแทน ปัญหาอาจไม่เกิดขึ้นในความฝัน แต่คนที่คุณยังไม่ได้แก้ปัญหาขยะทางอารมณ์ด้วยอาจ.

คนในฝันเป็นสัญลักษณ์

บางคนในชีวิตของเราทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ ตัวอย่างเช่นความรักครั้งแรกของคุณอาจเป็นสัญลักษณ์ของสมองสำหรับความรัก นั่นหมายความว่าทุกครั้งที่คุณพบรักใหม่หรือคุณต้องการความรักจริงๆคุณจะเริ่มฝันถึงความรักครั้งแรกของคุณ.

บางคนทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ในลักษณะอื่น ตัวอย่างเช่นถ้าคุณได้เป็นเวลานานระงับความปรารถนาที่จะเลิกกับคู่ของคุณและเดินทางไปทั่วโลกและพบกับคนที่ไม่เพียงแค่นั้นคุณอาจฝันของคนที่เวลาและเวลาอีกครั้งจนกว่าคุณจะยอมรับความปรารถนาของคุณเอง ทำในสิ่งที่พวกเขาเคยทำ.

คนทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ในรูปแบบต่างๆ บางครั้งฉันฝันถึงคนไม่ได้เพราะฉันคิดถึงพวกเขา แต่เพราะฉันคิดถึงเมืองที่ฉันเคยไปเที่ยวกับพวกเขา.

ลองถามตัวเองว่าฝันของคุณเป็นจริงเกี่ยวกับบุคคลหรือสิ่งที่พวกเขาเป็นตัวแทนให้กับคุณ.

คุณจะผ่านอารมณ์รุนแรง

ส่วนมากของเราฝันของผู้ชายหรือผู้หญิงที่เรากำลังมีความรักในบางจุดหรืออื่น เมื่อเรารู้สึกอารมณ์ที่รุนแรงไม่ว่าจะได้รับการแก้ไขหรือไม่ก็ตามเราก็ฝันถึงมัน.

บางครั้งในฝันของเราความกลัวและความหวังที่เรามีรอบคนบางคนก็ออกมา คืนหนึ่งคุณอาจฝันว่าความรักของคุณรักคุณต่อไปว่ากำลังเดทกับคนอื่น และจำไว้ว่า - ถ้าคุณมีความกลัวที่ออกมาในฝันมันไม่ได้หมายความว่าความกลัวเป็นจริง การฝันว่าความรักของคุณจะทำให้คนอื่นเป็นสัญญาณว่าคุณต้องจัดการกับความมั่นใจในตนเองไม่ใช่ว่าพวกเขากำลังมีความรักกับคนอื่น อย่าปล่อยให้ความกลัวของคุณดีขึ้นกว่าคุณ - ฝันว่าความรักครั้งใหม่ของคุณเป็นคนขี้โกงที่หลอกลวงถ้าคุณมีผู้ชายที่กลัวโกงคนร้ายมักจะบอกคุณเกี่ยวกับตัวคุณมากกว่าเกี่ยวกับตัวเขา.

สัญชาตญาณของคุณบอกคุณบางอย่าง

ในระหว่างวันที่จิตใจตรรกะของเราได้รับการเปิดอย่างเต็มที่เช่นเดียวกับอคติของเรา ถ้ามีคนสัญญาว่าคุณจะมีงานที่ดีและยังคงพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่เสมอและเห็นได้ชัดว่าทุกสิ่งทุกอย่างสามารถทำได้เพื่อให้งานของคุณไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่เชื่อถือพวกเขา อย่างไรก็ตามคุณอาจได้รับผลกระทบจากความหวังและข้อสรุปเชิงตรรกะของคุณว่าพวกเขากำลังทำทุกอย่างเพื่อช่วยคุณในขณะที่คุณเห็นพวกเขาทำมันและไม่สนใจความรู้สึกทางเดินอาหารที่บอกคุณว่ามันไม่เป็นของแท้ ความฝันมีแนวโน้มที่จะตัดผ่านทั้งหมดที่และแสดงให้คุณเห็นภาพอื่น ๆ ; หนึ่งที่คุณในเวลากลางวันอาจไม่พบเหตุผลหรือเพียงแค่ไม่ต้องการที่จะเห็น นี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คนอื่นฝันถึงได้ - จิตใต้สำนึกของคุณกำลังพยายามจะบอกคุณบางอย่าง.

ว่าจิตใต้สำนึกของคุณสามารถบอกคุณได้สิ่งเหล่านี้ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นกายสิทธิ์ พอลเอ็ดแมนทำงานออกว่าใบหน้ามีการแสดงออกเล็ก ๆ ที่แสดงอารมณ์ต่างๆ ถ้าเราเรียนรู้ที่จะอ่านการแสดงออกเหล่านั้นเรารู้ว่ามีคนคิดอย่างไร แต่เรามักมองข้ามสิ่งนั้นว่าเป็นประโยชน์กับสถานการณ์ที่เหมาะสมหรือไม่ ถ้ามีคนยิ้มและกล่าวว่าพวกเขามีความสุขที่ได้เห็นคือนั่นหมายความว่าพวกเขายินดีที่จะได้พบเราซึ่งสมองของเราจะเข้าสู่แม้ว่าการแสดงออกของคนอื่นจะบอกเรื่องราวที่แตกต่างกันก็ตาม (รายการโทรทัศน์ Lie To Me อิงจากการค้นพบของ Ekman)

แน่นอนว่ายังมีโอกาสที่เราจะสามารถอ่านความคิดทางใจดีได้.

อนาคต

บางคนสาบานว่าพวกเขาสามารถทำนายอนาคตด้วยความฝันบางอย่างได้ การวิจัยพบว่าไม่มีอะไรที่จะพิสูจน์ได้ คนมีแนวโน้มที่จะจำความฝันที่เป็นจริงและไม่สนใจคนที่ไม่ได้ เป็นความฝันที่คลุมเครือมากที่สุดของเวลาที่คนยังตีความได้อย่างอิสระ ไม่ได้บอกว่าความฝันบางอย่างไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นอนาคตได้ ดังนั้นถ้าคุณฝันถึงคนบางคนในสถานการณ์บางอย่างให้ใช้เวลาสักครู่เพื่อสะท้อนว่าคุณต้องการให้เป็นอนาคตของคุณหรือไม่ ถ้าไม่คุณอาจต้องการทำอะไรเพื่อเปลี่ยน แม้กระทั่งนักจิตวิทยาเชื่อว่าอนาคตจะมีอยู่ในหิน.

สรุปแล้ว

ความฝันอาจหมายถึงเกือบทุกอย่าง แต่โอกาสที่คุณรู้ว่าพวกเขาหมายถึงอะไร ถ้าคุณนั่งลงและนั่งสมาธิกับมันและฟังจิตใจของคุณจริงๆคุณจะได้รู้ว่าความฝันของคุณหมายถึงอะไร ผ่านทุกสิ่งข้างต้นและดูสิ่งที่สะท้อนกับคุณ - หาสิ่งที่ชนิดของความฝันที่คุณมี.

Leave A Comment

65 + = 67