How To Feel Pretty – 10 วิธีง่ายๆในการรู้สึกสวย

บางครั้งผู้คนมีความคิดที่บิดเบี้ยวมากเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของตัวเองอันเนื่องมาจากตัวกรองการรับรู้ที่ไม่เหมาะสม คนส่วนใหญ่เป็นจริงที่สวยงามอย่างบ้าๆบอ ๆ พวกเขาเพียงแค่ต้องค้นหาความงามของตัวเองและไม่ต้องหลบซ่อนจากมัน อ่านเกี่ยวกับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการที่จะรู้สึกมหัศจรรย์ในขณะนี้.

1. ตระหนักถึงความงดงามเป็นเอกลักษณ์

ขณะที่มีความคิดแบบดั้งเดิมมากสำหรับสิ่งที่สวยงามควรจะเป็นเช่น ทางร่างกาย, ตราบเท่าที่มีคนกำลังมองหาตัวเองและทำมากที่สุดด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาคนมักจะจมูกพวกเขาให้พวกเขามีความนับถือตนเองสุขภาพ.

คุณมีบางสิ่งที่พิเศษที่ไม่มีใครในโลกนี้มี - บุคลิกภาพของคุณ ท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่จะดึงดูดผู้คนให้กับคุณ แต่เพื่อที่จะทำสิ่งนี้คุณต้องเปิดขึ้น ถ้าคุณกำลังซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังทัศนคติปลอมหรือเลียนแบบออกจากทุกคนซ่อนตัวอยู่ในมุมหรือใต้เสื้อผ้าน่าเกลียดที่สุดในเมืองพวกเขาจะไม่สามารถเห็นความจริงของคุณได้.

เมื่อคุณมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความเป็นจริงคุณจะรู้สึกถึงความงามของตัวคุณเองที่มีชีวิตชีวา คุณจะยึดความอิจฉาคนอื่นด้วยเนื่องจากคุณจะไม่อยากเป็นแบบนั้นอีกต่อไป.

2. ทำการตรวจสอบความเป็นจริง

ขณะพูดถึงความงามของร่างกายเราก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับการโฆษณาชวนเชื่อของสื่อ หนึ่งนาทีพวกเขากล่าวว่าจะผอมถัดไปมีรูปแก้วชั่วโมง ตัวเลขของคุณอย่างแท้จริงไม่สำคัญนอกเหนือจากการมีสุขภาพดีและการรักษาพอดี.

สื่อยังได้วาดภาพภาพลักษณ์ที่สวยงามของโลก หากคุณเคยสงสัยว่าสิ่งที่ถ่ายภาพร่วมกับการถ่ายภาพที่ดีสามารถทำได้ดูรอบ ๆ สำหรับช่างภาพที่ดีที่สุดในพื้นที่ของคุณแล้วมีชุดของภาพที่ทำหลังจากที่มีผมและแต่งหน้าของคุณแก้ไขโดยผู้เชี่ยวชาญ หลังจากนั้นพวกเขาได้ airbrush ภาพเพื่อความสมบูรณ์แบบ แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าชีวิตที่แท้จริงแตกต่างจากคนดูอยู่บนปกนิตยสารอย่างไร.

เมื่อไม่นานมานี้ฉันเพิ่งได้ถ่ายภาพในแวดวงการตลาดเพราะเชื่อฉันรู้เกี่ยวกับ Photoshop ... เรื่องจริง ไม่ใช่ความคิดของฉันที่จะแก้ไข แต่กระโปรงที่จำเป็นในการจะเรียบออกและก้นของฉันอย่างใดมีการดึงในกระบวนการ ...

สร้างความเชื่อมั่น

ความเชื่อมั่นเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับความงาม เมื่อคุณรู้สึกมั่นใจว่าคุณจะสามารถเปิดขึ้นเพื่อให้คนอื่นสามารถมองเห็นความงามที่แท้จริงของคุณได้.

ก่อนอื่นให้เริ่มตระหนักถึงความคิดของคุณเอง ตรวจสอบในหลาย ๆ ครั้งต่อวันเพื่อดูว่าคุณคิดจริงๆ บ่อยครั้งที่เราอยู่ในหม้อแปลงไฟฟ้าและไม่ได้สังเกตเห็นสิ่งที่คิดที่เรามีจริงๆเราเพียงแค่มีอารมณ์ที่แตกต่างกัน.

ในอีกไม่กี่วันถัดไปให้ตั้งปลุกทุกครึ่งชั่วโมงเพื่อหยุดและดูว่าคุณคิดอย่างไร.

เมื่อใดก็ตามที่คุณมีการพูดด้วยตัวเองเชิงลบให้หยุดพูด ถามตัวเองว่าคุณสามารถมองเห็นได้จากมุมมองอื่นหรือไม่? จำเป็นต้องมองจากมุมมองเชิงลบหรือไม่? ท้าทายตัวเองเพื่อดูความงามในสิ่งที่คุณกำลังประสบอยู่ ความล้มเหลวที่ไปทำอย่างอื่น ฟังเพลงที่ยกระดับขึ้น.

เคล็ดลับที่ฉันให้เสมอคือการจินตนาการว่าตัวเองที่โตกว่าของคุณพูดคุยกับคุณในฐานะเพื่อน อะไรที่แก่กว่าคุณที่จะกลับมาจากอนาคตต้องบอกคุณ? คุณจะรักษาตัวเองได้อย่างไรหากคุณเป็นคนที่รักและให้คำแนะนำ?

ประการที่สองเขียนรายการลักษณะที่คุณรู้สึกภาคภูมิใจ คุณเป็นคนใจดีหรือเปล่า? มีประโยชน์หรือไม่ คุณให้ตัวเองกับคนอื่น ๆ ? อะไรที่ทำให้คุณเป็นคนดี? ไปทำสิ่งเหล่านี้บ่อยขึ้น - จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น.

ประการที่สามขอให้เพื่อนรวบรวมรายชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้คุณยอดเยี่ยม โปรดจำไว้ว่านี่คือความงามที่แท้จริงของคุณ.

ประการที่สี่เริ่มต้นนั่งสมาธิ จะทำให้คุณมีสันติภาพซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจ ลองทำนองสมาธิต่างๆออนไลน์เพื่อความผ่อนคลายและความมั่นใจ.

4. ทำให้ตัวคุณรู้สึกดีขึ้น

รู้สึก pretty

ไม่มีอะไรแผ่กระจายความงามเท่าความสุข เมื่อคุณมีความสุขโลกจะดึงดูดคุณเหมือนแม่เหล็ก.

เพื่อหาสิ่งที่คุณรักและทำไป ทำให้ตัวเองเป็นประกาย.

อาจใช้เวลาสักหน่อยในการทำงานและมีระเบียบวินัยในการทำสิ่งที่คุณรักในขณะที่ความฝันบางอย่างทำได้ยากกว่าคนอื่น ๆ แต่เพียงแค่ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงต่อวันก็ทำได้ดีกว่าไม่มีเวลา ใช้เวลาในการเพลิดเพลินกับงานอดิเรกเช่นงานอดิเรกเวลาในดวงอาทิตย์เวลากับเพื่อน ฯลฯ.

5. ดูแลร่างกายของคุณ

การออกกำลังกายจะช่วยปลดปล่อยฮอร์โมนที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขและรู้สึกดีกับตัวเองเพราะคุณกำลังมองหาร่างกายของคุณ คุณเป็นหลักทำให้ร่างกายของคุณมีความสุข.

บางครั้งคุณมีจำนวนมาก แต่คุณสามารถบีบในการทำงานซุปเปอร์สิบนาทีทุกวัน (ใช้เวลาสักครู่หรือสองชั่วโมงเพื่อปลุกร่างกายทั้งหมดจากนั้นมุ่งเน้นไปที่ส่วนใดส่วนหนึ่งเช่นขาหรือแขนแล้วทำสิ่งที่เหมาะสม ยืด). นอกจากนี้เมื่อคุณมีเวลาสามนาทีเพียงแค่ลุกขึ้นและเต้น!

เช่นเดียวกับสิ่งใดอย่าหักโหมมากเกินไป - การออกกำลังกายแบบครอบงำจะไม่ทำให้คุณมีความสุขและไม่ทำให้คุณดูดี.

การชุบตัวร่างกายของคุณก็ช่วยได้ การไปซาวน่าการนวดผ่อนคลายในอ่างน้ำร้อนและเพียงแค่ใช้เวลาในการใส่โลชั่นบำรุงผิวกายบางอย่างจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นทันที มีบางอย่างที่ช่วยให้คุณเรืองแสงได้เมื่อคุณดูแลตัวคุณเอง.

6. กินดี

การรับประทานผลไม้และผักจำนวนมากรวมถึงอาหารสำหรับทั้งอาหารจะทำทุกอย่างตั้งแต่ผิวพรรณและเส้นผมของคุณไปจนถึงแบบที่คุณรู้สึกเมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้า ทำเองโปรดปรานและข้ามอาหารแปรรูปธัญพืชกลั่นและน้ำตาล.

ให้แน่ใจว่าได้รับน้ำวันละครึ่งลิตร.

7. ดูหลังจากการปรากฏตัวของคุณ

รู้สึกดีหมายถึงการดูแลของคุณทั้งหมด เสื้อผ้าที่ดีจะนำออกมาบุคลิกภาพภายในของคุณเช่นเดียวกับการเสริมสร้างรูปลักษณ์ของคุณ ถ้าคุณไม่ดีกับสไตล์ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ! นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เพื่อน ๆ ได้ แต่ต้องมั่นใจว่าพวกเขากำลังทำอะไร คุณต้องการสิ่งที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง บางครั้งถ้าคุณได้ซ่อนตัวอยู่ห่าง ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ ก้าวเข้าสู่ไฟแก็ซด้วยเสื้อผ้าที่สวยงามและทรงผมที่ดี แต่มันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นในระยะยาว.

ใช้เวลากลางแจ้งและนอนหลับของคุณ

คุณรู้ไหมว่าการมีสุขภาพดีคุณควรใช้เวลานอกบ้านทุกๆวัน ควรใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมง ร่างกายต้องการที่จะสัมผัสกับแสงแดด (แม้ผ่านเมฆ) เพื่อให้รู้สึกมีความสุข.

นอกจากนี้ไปนอนในเวลาเดียวกันทุกคืนและมั่นใจว่าคุณได้รับเจ็ดถึงแปดชั่วโมงเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าคุณทำไม่ได้ร่างกายของคุณมีความล่าช้าในการบินคงที่และคุณจะไม่รู้สึกดี คุณรู้สึกดีขึ้นน่าสนใจยิ่งขึ้น.

9. กลิ่นดี

เชื่อหรือไม่ว่า แต่กลิ่นสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของคุณได้ การใช้น้ำหอมสังเคราะห์ที่รุนแรงมักไม่ค่อยมีต่ออารมณ์ของคุณนอกจากทำให้คุณมีน้ำหนักเกินที่เป็นพิษ แต่ให้สบู่ธรรมชาติแชมพูธูปและน้ำมันหอมระเหย (คุณสามารถผสมผสานน้ำหอมของคุณด้วยวิธีนี้ได้ แต่อ่านเกี่ยวกับคุณสมบัติที่แตกต่างกันน้ำมัน Citrus, ตัวอย่างเช่นไม่ควรนำมาใช้โดยตรงกับผิวหนังเนื่องจากทำให้คุณรู้สึกไวต่อแสงแดด) เป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ที่ดี กลิ่นยังเป็นที่รู้กันว่าดึงดูดผู้คนให้คุณ.

10. ใช้เวลากับคนที่ให้คุณค่าความงามของคุณ

มีเกือบจะไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการรู้สึกที่สวยงามกว่าการใช้เวลากับคนที่รักคุณ หากคุณยังไม่มีชีวิตทางสังคมที่ใช้งานอยู่ให้ออกไปที่นั่นและเริ่มต้นมั่วสุม อาจใช้เวลาในการสร้างกลุ่มเพื่อนที่ยอดเยี่ยม (คุณมักเจอกับคนที่ไม่ค่อยเหมาะสมในกระบวนการนี้) แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายาม การมีชีวิตทางสังคมที่ตอบสนองจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น ถ้าคุณขี้อายจริงๆหรือรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยชอบการอ่านหนังสือเพียงแค่อ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้และการปฏิบัติหรือรับโค้ช ทุกคนน่าเสียดายที่ไม่ได้รู้จักการทำความรู้จักเพื่อน ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ดีนักเพียงแค่คุณต้องเรียนรู้ทักษะทางสังคม คุณอาจต้องการเรียนรู้ทักษะการเลือกสรร ...

โดยทั่วไปการพัฒนาทักษะของผู้คนจะช่วยให้ทุกคนได้เนื่องจากการสื่อสารเป็นหัวใจสำคัญสำหรับทุกคนที่สามารถมองเห็นความงามที่แท้จริงของคุณได้.

11. และอีกหนึ่งเรื่อง ...

คุณจำหนังได้ไหม เดินเส้น กับ Reese Witherspoon และ Jaquin Phoenix? ผมเคยคิดว่า Jaquin Phoenix มีรูปลักษณ์แปลกใหม่และผมไม่ค่อยดึงดูดเขา เมื่อฉันดู เดินเส้น ฉันก็พบว่าเขาเป็นที่น่าสนใจอย่างเหลือเชื่อแม้ว่าฉันวาดตัวละครที่เขาแสดงออกมา ทัศนคติเป็นจุดดึงดูดมาก ถ้าคุณยินดีที่จะเปิดใจให้กับผู้คนและแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณมีชีวิตอยู่ถ้าคุณชอบ - แล้วคนที่ดึงดูดความสนใจที่แท้จริงคุณจะเป็นที่ดึงดูดให้คุณ ถ้าคุณใส่ซุ้มคุณจะดึงดูดผู้คนที่ชอบซุ้ม.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

20 − = 12