6 สิ่งที่คุณไม่ควรเปิดเผยบน Facebook

Facebook share

มา guys และ girls; เราได้เห็น Meme บน Facebook แล้วคุณสามารถใส่ข้อมูลมากเกินไปใน Facebook ได้! ตอนนี้ก่อนที่คุณจะ OMG และ STFU ที่ฉัน - ลองมาดูสิหกสิ่งที่คุณอาจไม่ควรวางในไซต์เครือข่ายสังคม ....

  • รายละเอียดส่วนตัวของคุณ สิ่งที่คุณต้องขโมยข้อมูลประจำตัวของใครบางคนคือวันเดือนปีเกิดชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณต้องขโมยข้อมูลประจำตัวของใครบางคนคือข้อมูลส่วนตัวของพวกเขา คาดเดาที่ข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถพบได้ง่าย - Facebook ของคุณ! ทำไมคุณถึงให้ทุกคนเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของชีวิตส่วนตัวของคุณอย่างนี้? คุณจะไม่เชิญคนแปลกหน้าให้เข้ามาในบ้านของคุณและค้นหาสิ่งต่างๆของคุณเพื่อเห็นแก่สวรรค์ ใส่ทุกอย่างบน Facebook ของคุณบน PRIVATE!
  • "เดฟเป็นคนบ้าที่สมบูรณ์แบบ เขานอนกับผู้หญิงคนอื่นได้อย่างไรและทำให้ฉันเป็นโรค?!?! " อย่างจริงจังเด็กหญิงและเด็กชาย - มีศักดิ์ศรีบางอย่าง ตะโกนออกมาบน Facebook ไม่เพียง แต่ทำให้คุณดูเป็นคนโง่เท่านั้น แต่ยังทำให้คุณดูเหมือนคุณกำลังร้องไห้ให้ความสนใจ ไม่มีเหตุผลที่จะนำผ้าสกปรกที่คุณสกปรกมาใช้ในที่สาธารณะ - ความสัมพันธ์ควรเป็นแบบส่วนตัวระหว่างคนสองคน คุณคาดหวังอะไรในโลกที่จะทำทุกอย่างให้ถูกต้องเมื่อคุณเชิญเพื่อนอื่น ๆ 500 คนเข้ามามีส่วนร่วม?
  • ภาพของคุณเมื่อคุณเมาสามเดือนที่ผ่านมาและสวมใส่ชุดชั้นในของคู่หูของคุณลดลงวอดก้าขวดหนึ่งลิตรเมื่อคุณทำเช่นนั้น คุณรู้ไหมว่าตอนนี้นายจ้างมีความสามารถในการค้นหาหน้า Facebook และหน้าเครือข่ายสังคมออนไลน์อื่น ๆ ในขณะที่พวกเขากำลังพยายามจะจ้างคุณ สัญญาจ้างก่อนทำสัญญาระบุว่าพวกเขาจะทำการค้นหาสื่อกับคุณ คุณต้องการให้นายจ้างในอนาคตของคุณบอกว่าไม่ใช่คุณเพราะคุณเป็นคนงี่เง่าในยามค่ำคืนและวางรูปถ่ายบนอินเทอร์เน็ตสำหรับทุกคนและทุกคนที่เห็น?
  • Break ups / ทำ ups.

กึกก้อง

คุณและแฟนของคุณมีการต่อสู้ที่เธอกรีดร้องที่คุณ "มันจบแล้ว!" คุณเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์ของคุณบน Facebook เพื่อ "เดี่ยว" คุณจะดูใบ้สวยในเวลาสามวันเมื่อคุณเปลี่ยนมันกลับมาอีกครั้งเป็นครั้งที่สิบหก ปีนี้เพราะคุณตัดสินใจที่จะกลับมาอยู่ด้วยกัน เราทำซ้ำ - ความสัมพันธ์ของคุณเป็นความลับ!

  • "ฉันจะไปเม็กซิโกเป็นเวลาสองสัปดาห์ในเวลาสองวัน!" 6 สิ่งที่คุณไม่ควรเปิดเผยบน Facebook

คุณรู้ว่าสถานะนี้เป็นอย่างไร - ROB ME! คุณจะไม่ใส่โปสเตอร์ไว้ที่ประตูหน้าของคุณเพื่อบอกว่าคุณอยู่ห่างไปหนึ่งสัปดาห์และจะไม่มีใครกลับมาบ้านดังนั้นทำไมคุณถึงวางมันลงบนอินเทอร์เน็ต? คุณอาจคิดว่าเพื่อนของคุณเป็นเพื่อนของคุณจริงๆ แต่คุณรู้จักผู้ชายคนนั้นจากโรงเรียนที่เคยไปคุกเพื่อปล้นรถหรือไม่?

  • คุณมีทีวีขนาด 50 นิ้วที่มีค่าใช้จ่ายมากกว่าสามพันเหรียญ! ใช่ดี! ทำดีสำหรับคุณ! ตอนนี้โพสต์ภาพของมัน! ใช่ทุกคนล้มลงด้วยความอิจฉา ตอนนี้ตรงกับที่อยู่บ้านที่คุณมีและความจริงที่ว่าในเวลาสามวันคุณจะมุ่งหน้าไปยังพ่อแม่ของคุณสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์และคุณมีสูตรสำหรับภัยพิบัติ โอ้ใช่แล้วทำไมเราไม่โยนแผนสมบูรณ์ของบ้านของคุณลงในภาพผสมกับภาพทั้งหมดที่คุณเก็บไว้ในโพสต์ นี่เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนทั่วไปซึ่งตอนนี้ทุกคนรู้ดีว่าคุณต้องอยู่บ้านอะไรคุณมีสิ่งของมีค่าอะไรบ้างเช่นเดียวกับความเป็นจริงที่ประตูหลังของคุณมีช่องว่างเล็กน้อยที่คุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยภาพดังกล่าว จากสัปดาห์ที่แล้วเมื่อคุณแสดงทักษะ "เป็ด - หน้า" ของคุณ!

แหล่งรูปภาพยอดนิยม: weheartit.com

Leave A Comment

16 − 9 =