30 Happy Grandpa in Heaven ข้อความ

เมื่อคุณสูญเสียคุณตาของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าเศร้าที่สุดที่คุณสามารถทำได้ เขาแนะนำคุณตั้งแต่ยังเป็นเด็กสอนคุณว่าจะมีชีวิตอยู่และเป็นหนึ่งในเพื่อนที่สนิทที่สุดของคุณ ถึงแม้ว่าเขาจะได้ผ่านไปแล้ว แต่วันเกิดนี้มีความสุขในข้อความของสวรรค์ช่วยให้คุณระลึกถึงความทรงจำของเขาได้ แทนที่จะรู้สึกหดหู่ใจใช้วันนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองการเติมเต็มชีวิตที่น่าประทับใจบนโลกของเขา ที่ใดที่หนึ่งเขาจะได้ยินเสียงปู่ของวันเกิดที่มีความสุขในข้อความจากสวรรค์และรู้เพียงว่าคุณยังรักเขามากแค่ไหน.

มีความสุข birthday Grandpa in heaven messages

1. วันเกิดของคุณอาจอยู่ที่นี่ แต่คุณไม่มีทางที่จะได้เห็น เท่าที่ฉันอยากจะส่งของขวัญที่น่าอัศจรรย์และเค้กมากมายฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถทำได้ สิ่งที่ฉันทำได้ก็คือต้องการดาวฤกษ์และหวังว่าดาวดวงนี้จะนำความรักของฉันไปสู่ทุกๆที่ที่อยู่ในสวรรค์ สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

2. วันนี้เป็นวันเกิดของคุณในสวรรค์ดังนั้นฉันต้องส่งพรและความปรารถนาดีของฉันบนปีกของนกพิราบ วันนี้พรุ่งนี้และตลอดไปคุณอยู่ในใจตลอดไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันเห็นหรือทำให้ฉันนึกถึงฉันและฉันหวังว่าคุณจะอยู่ที่นี่เพื่อแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของฉันด้วย สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

3. ในขณะที่คุณอาจจะอยู่กับเราในใจฉันรู้ว่าคุณยังคงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของฉัน การเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตโดยปราศจากคุณที่อยู่เคียงข้างฉันเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่ฉันต้องทำ ฉันพบว่าตัวเองอธิษฐานบ่อยกว่าด้วยความหวังว่าการสวดอ้อนวอนของฉันจะมาถึงคุณ เพื่อนที่แท้จริงและพี่เลี้ยงที่รักเหมือนคุณหาไม่ได้ ฉันแค่อยากให้เราสามารถเฉลิมฉลองวันเกิดร่วมกันได้อีกครั้ง วันนี้ผมจะจดจำและระลึกถึงความทรงจำวันเกิดที่เราแชร์กันบนโลก สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

4. ทูตสวรรค์อาจร้องเพลงให้คุณด้วยความปิติยินดีเพราะวันนี้เป็นวันเกิดของคุณ! ฉันหวังว่าคุณจะได้ยินเรื่องนี้และรู้ว่าเรารักคุณมากแค่ไหน ทุกอย่างที่ฉันทำให้ฉันนึกถึงคุณโดยเฉพาะในวันเกิดของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณปู่ฉันหวังว่าคุณจะมีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์เท่าที่คุณเป็นอยู่!

5. สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดคือคุณมี แต่ชีวิตหนึ่งที่จะมีชีวิตอยู่ คุณมีความรักพอที่จะเติมเต็มชีวิตได้มากมายและฉันรู้สึกว่าตัวเองขาดหายไปอย่างเหลือเชื่อในวันพิเศษของคุณ มันกดดันฉันว่าฉันไม่สามารถใช้เวลากับคุณมากขึ้นในชีวิต สวัสดีวันเกิดคุณปู่ - เราจะพบกันอีกสักวัน.

6. แม้ว่าเราจะคิดถึงทุกๆวัน แต่วันนี้ก็ยากมาก ในวันเกิดของคุณจะเห็นได้ว่าสิ่งเดียวที่เราสามารถทำได้คือการคิดถึงคุณและหวังว่าคุณจะอยู่กับเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในสวรรค์เราอยากให้คุณมีความสุขและมีความสุขในทุกๆวันเกิด คุณคู่ควรกับมัน!

7. ตอนที่ฉันยังเด็กฉันก็วิ่งไปหาคุณด้วยการตัดและช้ำแต่ละครั้ง คุณปลอบโยนฉันเมื่อฉันได้รับบาดเจ็บและสนับสนุนฉันในแต่ละความฝันของฉัน ในขณะที่ฉันไม่สามารถวิ่งไปหาคุณเพื่อขอความช่วยเหลือด้วยตัวเองฉันรู้ว่าคุณยังคงได้ยินคำอธิษฐานของฉันทั้งหมด วันนี้คำอธิษฐานเพียงอย่างเดียวของฉันคือการที่คุณมีความสุขและเพลิดเพลินกับสวรรค์ มีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์คุณปู่!

วันนี้เราได้จุดเทียนวันเกิดที่หลุมฝังศพของคุณ เราคิดถึงคุณมาก เมื่อคุณทิ้งเราไว้ครั้งแรกรู้สึกว่าเราไม่อาจพลาดคุณอีกต่อไป ปรากฎว่าเราผิดมาก เทวดามีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อให้ได้มีคุณที่ด้านข้างของพวกเขา สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

9. ฉันจำได้ว่าทุกเกมที่เราเคยเล่นตอนที่ฉันยังน้อยและเรื่องตลกทั้งหมดของคุณ คุณไม่ใช่แค่คุณปู่ - คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันจริงๆ ทุกๆปีวันเกิดของคุณเป็นการเตือนความทรงจำของบทเรียนทั้งหมดที่คุณสอนความสุขที่คุณมอบให้และรักคุณ สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

10. ฉันคิดถึงคุณมากขึ้นทุกวันตั้งแต่คุณออกไป ในวันนี้ฉันคิดถึงคุณมากที่สุดเพราะเป็นวันพิเศษของคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ไปเฉลิมฉลองก็ตาม แต่หวังว่าเทวดาจะโยนงานเลี้ยงที่น่าอัศจรรย์เพื่อเป็นเกียรติแก่คุณ สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

11. วันนี้ฉันคิดถึงคุณอย่างสุดซึ้ง คุณเป็นคุณตาผู้ให้คำปรึกษาหัวหน้าผู้สนับสนุนเพื่อนสนิทและแฟนคลับหมายเลขหนึ่ง ตอนนี้คุณอยู่ในสวรรค์แล้วจำวันเกิดของคุณทำให้ฉันรู้สึกเศร้า ฉันรักคุณและคิดถึงคุณปู่.

12. วันนี้ฉันพบว่าตัวเองต้องหลั่งน้ำตามากมาย รู้สึกว่าเมื่อวานนี้เรากอดกันครั้งสุดท้าย แต่มันมีน้ำตามากมาย ฉันรู้ว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่ดีกว่าจึงมีวันเกิดมีความสุข - คุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด.

13. ฉันอยากให้คุณรู้ว่าฉันจำบทเรียนทั้งหมดที่คุณสอนได้ ฉันคิดถึงรอยยิ้มอารมณ์ขันความอบอุ่นและเสียงหัวเราะทุกวัน สวรรค์เป็นโชคดีอย่างแท้จริงที่ได้มีทูตสวรรค์เหมือนคุณ สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

14. เราได้รวมตัวกันในวันเกิดของคุณเพื่อเฉลิมฉลองความทรงจำที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดที่เรามีให้กับคุณ แม้ว่าคุณจะทิ้งเรามาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่สะดวกที่จะเดินต่อไป ไม่มีใครสามารถใช้สถานที่ของคุณได้ มีวันเกิดที่ดีที่สุดในสวรรค์!

15. ไม่มีหลานคนใดที่ต้องการปล่อยมือของคุณปู่ ในวันเกิดของคุณฉันคิดย้อนกลับไปถึงความทรงจำทั้งหมดที่เราแชร์กัน ฉันรักคุณและหวังว่าเทวดาจะขว้างปาวันเกิดที่น่าทึ่งให้กับคุณในตอนนี้ สุขสันต์วันเกิด!

มีความสุข Birthday Grandpa In Heaven In Loving Memory

16. คุณหล่อหลอมให้ฉันเป็นคนที่ฉันเป็น เพราะคุณฉันเป็นคนที่ดีกว่าในชีวิต คุณอาจมีอายุหลายชั่วอายุกว่าฉัน แต่คุณแสดงให้ฉันเห็นว่าเราเหมือนกัน เมื่อเราเฉลิมฉลองความทรงจำในวันเกิดของคุณฉันได้หลั่งน้ำตาแห่งความเศร้าที่ฉันไม่สามารถออกไปเที่ยวกับคุณได้ในวันนี้ มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมคุณปู่!

17. ฉันคิดถึงคุณมากทุกวัน แต่โดยเฉพาะในวันเกิดของคุณ ฉันยังคงมองภาพของคุณทุกวัน ความทรงจำของคุณจะไม่ตาย - พวกเขาก็มาถึงทันทีทันใดและไม่ต้องการให้จบ มีอะไรอีกมากมายที่ฉันอยากรู้เกี่ยวกับตัวคุณ จนกว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งฉันจะต้องชำระเพียงแค่ต้องการให้คุณมีความสุขในวันเกิด.

18. ในฐานะที่เป็นคุณปู่ของฉันคุณสอนให้ฉันหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิต คุณสอนฉันว่ารักการอ่านและการร้องเพลงด้วยความปิติยินดี ฉันรู้สึกขอบคุณทุกความทรงจำที่เราสามารถแบ่งปันกันได้ ในวันเกิดของคุณฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าฉันยังคิดถึงคุณมากแค่ไหนทุกวัน สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

19. นี่คือการส่งคำอวยพรวันเกิดที่น่าอัศจรรย์ในสวรรค์ ขอให้ทุกความฝันและความปรารถนาของสวรรค์ของคุณเป็นจริงขึ้นมา เราคิดถึงคุณมาก มีวันเกิดพิเศษเป็นพิเศษ!

20. เนื่องจากเราไม่สามารถเฉลิมฉลองวันเกิดร่วมกันบนโลกได้ฉันจึงส่งคำอวยพรวันเกิดให้คุณในสวรรค์ ฉันหวังว่าคุณจะมีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์กับบรรดาเทวดา!

21. ปู่ที่รักที่สุดของฉันในวันพิเศษนี้ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าเราคิดถึงคุณมากแค่ไหน ในระหว่างที่เราเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณบนแผ่นดินโลกฉันหวังว่าคุณจะเต้นรำและชื่นชมยินดีในสวรรค์ มีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์คุณปู่เราคิดถึงคุณมาก!

22. ในวันเกิดพิเศษนี้พวกทูตสวรรค์ทุกคนจะมารวมตัวกันเพื่อร้องเพลงและเฉลิมฉลองกับคุณ โปรดจำไว้เสมอว่าเราคิดถึงคุณตลอดเวลาและรักคุณอย่างสุดซึ้ง สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

23. เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันมองย้อนกลับไปฉันเห็นรูปทรงที่คุณชื่นชอบทั้งหมด ตอนนี้ความทรงจำที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้จารึกผ่านใจของฉันในขณะที่ฉันเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณในวันนี้ ฉันคิดถึงคุณมาก มีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์ในสวรรค์!

24. เพื่อนเหมือนคุณยากที่จะหา แต่ปู่เหมือนที่คุณมารอบ ๆ ครั้งเดียวในชีวิต แม้ว่าหน่วยความจำของคุณจะอยู่ในใจเสมอ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันเกิดของคุณ รู้ว่าคุณมีความสุขในสวรรค์เป็นเพียงการปลอบโยนของฉันที่ไม่มีวันที่คุณมาที่นี่ สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

25. คุณอาจมีระเบิดในสวรรค์เมื่อเทวดาเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณ! มีความสนุกสนาน แต่ให้รัศมีที่และไม่ทำอะไรที่ฉันจะไม่ทำ สุขสันต์วันเกิด!

26. นี่เป็นวันเกิดที่ยอดเยี่ยมในสวรรค์! ขอบคุณสำหรับการไม่ได้เป็นแค่คุณปู่ แต่เพื่อนที่ปรึกษาและที่ปรึกษาให้กับฉัน ฉันรักความทรงจำทั้งหมดที่เรามีร่วมกัน.

27. คุณเป็นคนน่าอัศจรรย์ที่มีความสุขกับแผ่นดินโลก ตอนนี้ทูตสวรรค์ได้รับพรทั้งหมดของคุณ มีวันเกิดที่น่าอัศจรรย์ในสวรรค์คุณปู่!

28. จงชื่นชมยินดี! ถึงเวลาที่จะเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณปู่ในสวรรค์! ในวันพิเศษนี้เราทุกคนรวมตัวกันเพื่อระลึกถึงวันเกิดของคนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในการเดินบนโลกใบนี้ สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

29. ในวันที่คุณเกิดมาแผ่นดินโลกได้รับของขวัญที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเท่าที่เคย ในวันที่คุณตายสวรรค์ได้รับทูตสวรรค์ที่น่าทึ่งที่สุด สุขสันต์วันเกิดในสวรรค์คุณปู่!

30. วันนี้เป็นวันพิเศษในสวรรค์เพราะวันเกิดของคุณปู่ของฉัน ในขณะที่เขาไม่อยู่กับเราอีกต่อไปเราจะฉลองความทรงจำของเขาฉันแน่ใจว่ามลาอิกะฮ์กำลังขว้างปาทุบตีอย่างน่าทึ่งไว้เพื่อเป็นเกียรติแก่เขา สวัสดีวันเกิดคุณปู่!

Leave A Comment

+ 21 = 22