ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกไม้สามารถช่วยเพิ่มความสุขและความงามให้กับชีวิตของคุณ ในกรณีของดอกไม้ที่มีชีวิตเช่น houseplants ก็ยังสามารถช่วยให้สุขภาพกายของคุณ houseplants ได้รับการแสดงเพื่อลดปริมาณฝุ่นในอากาศและปรับปรุงคุณภาพอากาศ.

นอกเหนือจากเหตุผลด้านสุขภาพพืชสวนและพฤกษศาสตร์สามารถช่วยทำให้บ้านของคุณสวยงามมากขึ้น มีสัญลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมในดอกไม้ที่คุณสามารถใช้เพื่อแสดงความหมายที่แตกต่างกัน ในขณะที่ดอกกุหลาบสีแดงหมายถึงความโรแมนติกลมหายใจของทารกหมายถึงความชื่นชม สัญลักษณ์รูปแบบนี้ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายปีในการมอบของขวัญที่เต็มไปด้วยความสุขความอบอุ่นและความเมตตา.

ดอกไม้สีเหลืองมักถือเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความอบอุ่น บางดอกสีเหลืองยังแสดงให้เห็นมิตรภาพและเอาใจใส่ สีนี้เป็นที่รู้จักสำหรับร่าเริงและมีความสุขดังนั้นสีเหลืองเป็นสีที่ดีที่จะเลือกถ้าคุณต้องการที่จะเชียร์ขึ้นคนที่ป่วยหรือหดหู่ เป็นจุดเริ่มต้นใหม่พลังงานทางปัญญาความสุขความบริสุทธิ์และความสุข ถ้าคุณต้องการให้รางวัลแก่พนักงานของคุณสำหรับงานที่ทำได้ดีนี่เป็นสีที่ดีในการเลือก เพื่อช่วยคุณเลือกดอกไม้ที่สมบูรณ์แบบเรามีรายชื่อดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก.

1. Black Eyed Susan

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

เรารักดอกไม้นี้อย่างแน่นอน สำหรับสายตาที่ไม่ได้รับการฝึกอบรมมักมีลักษณะคล้ายดอกทานตะวัน ความแตกต่างหลัก ๆ คือกลีบดอกมีระยะห่างกันไกลกว่า มีขนาดใหญ่กลางรูปตาสีของช็อกโกแลตอยู่ตรงกลางซึ่งเป็นเหตุให้เรียกว่า Susan ตาดำ ดอกไม้สีเหลืองที่สวยงามเป็นที่นิยมสำหรับพิธีสำเร็จการศึกษา อาจเป็นเพราะดอกไม้สีเหลืองเป็นสัญลักษณ์ของการให้กำลังใจซึ่งเป็นข้อความที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่เดินทางขาออก.

2. Freesia

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

Freesia มีตัวเลือกดอกไม้สีเหลือง แต่จริงๆแล้วคุณสามารถหาสีได้ในรุ้ง ในขณะที่มันสวยดูนี่เป็นหนึ่งในดอกไม้ในรายการนี้ที่ยังมีกลิ่นที่สวยงาม มันบอกว่าเป็นสัญลักษณ์ของความไว้วางใจซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ใช้ในงานแต่งงาน นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกสำหรับวันครบรอบแต่งงานของคุณอีกด้วย Freesia ก็ควรจะเป็นตัวแทนของความไร้เดียงสาและมิตรภาพ.

3. Coreopsis

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ถ้าคุณต้องการที่จะนำความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาในชีวิตลอง coreopsis ดอกไม้นี้หมายถึงความร่าเริงความหวังและความจงรักภักดี เพราะมันหมายถึงความหวังและความร่าเริงมันมักจะได้รับกับคนที่เศร้าโศกหรือป่วยอยู่ในโรงพยาบาล สีเหลืองสดใสช่วยให้บรรยากาศของห้องมืดที่สุด.

4. Graham Thomas Rose

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกกุหลาบมีอยู่ในสีใดก็ได้ที่คุณสามารถจินตนาการได้ จากดอกกุหลาบสีเหลืองจำนวนมากออกมีนี้เป็นหนึ่งในที่สวยที่สุด ดอกนี้มีดอกสองชั้นที่มีสีเหลืองทองลึก ในขณะที่อายุสีเปลี่ยนแม้กระทั่งน้ำหนักเบา มันมีกลิ่นหอมมากเช่นดอกกุหลาบชาสดดังนั้นจึงมีกลิ่นหอมแปลกตาเป็นพิเศษ.

5. ดอกเบญจมาศ

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

Chrysanthemum เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เข้มขึ้นในรายการนี้ ด้วยสีเหลืองเข้มมันจึงสวยงามเป็นพิเศษ ดอกไม้นี้เป็นสัญลักษณ์ของความหวังและการมองโลกในแง่ดี ตามสัญญลักษณ์แบบดั้งเดิมที่อยู่เบื้องหลังเบญจมาศการให้ของขวัญนี้เป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้เลื่อมใสความลับของเขาแม้ว่าจะคิดว่าความลับของคุณไม่ได้เป็นความลับมากนัก!

6. Hydrangea สีเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

เรารักดอกไม้นี้อย่างแน่นอน ในขณะที่บางคนตระหนักว่าไฮเดรนเยียเป็นประเทศในแถบเอเชียเช่นอินโดนีเซียเกาหลีและจีนรวมทั้งทวีปอเมริกาเหนือ สีเหลืองแสดงให้เห็นถึงความกตัญญูและเป็นทางเลือกที่นิยมสำหรับงานแต่งงาน เรายังรักดอกไม้นี้เพราะคุณสามารถให้คนที่มีกระถางไฮเทนยาที่พวกเขาสามารถปลูกได้ ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับดอกไม้ร่าเริงปีแล้วปีเล่าแทนเพียงสัปดาห์เดียว.

7. พริมโรสเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

พริมโรสเป็นดอกไม้เล็ก ๆ ชนิดหนึ่งที่มีถิ่นกำเนิดในทวีปอเมริกาเหนือและส่วนใหญ่ของซีกโลกเหนือ ดอกไม้บานนี้สวยงามในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิถึงแม้ว่าคุณมักจะสามารถซื้อได้นอกเวลานี้จากเรือนกระจก โรงงานแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Primulaceae และสกุล primula เมื่อคุณเห็นมันใบฐานดูราวกับดอกกุหลาบที่คุณมักพบในผักกาดหอม นี่เป็นสิ่งที่น่ารักสำหรับคนที่คุณรักเพราะคำว่า primroses หมายถึง "ฉันไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากคุณ" ตามภาษาของดอกไม้ก็ควรจะเป็นตัวแทนของความรักที่อ่อนเยาว์.

8. Ranunculus

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ในขณะที่ชื่อละตินเป็นเรื่องยากที่จะสะกด, ดอกไม้ชนิดนี้ยังเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น buttercup แม้จะมีชื่อของเนยก็สามารถใช้ได้ในหลายสีที่แตกต่างกัน นอกเหนือจากความงามของมันแล้วยังเป็นที่รู้จักในเรื่องคุณสมบัติทางยามากมาย เมื่อคุณซื้อเนยกระเทียมสีเหลืองจะมีสีเหลืองทองที่อุดมไปด้วย buttercups สีเหลืองหมายถึงเฉพาะ bedazzled เมื่อคุณให้มันกับใครบางคนมันอาจหมายความว่าคุณกำลังตะลึงกับใครสักคน.

9. ทิวลิปสีเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกทิวลิปได้รับรอบปี ปัจจุบันพวกเขาเป็นดอกไม้ประจำชาติของตุรกีและอิหร่าน หลายร้อยปีก่อนชาวดัตช์หลงเสน่ห์ดอกทิวลิป เสน่ห์ของพวกเขานำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในความต้องการที่ทำให้ราคาดอกทิวลิปเพิ่มขึ้นอย่างมาก มีคนกล่าวว่าหลอดไฟดอกทิวลิปบางตัวอาจเสียค่าใช้จ่ายได้มากเท่ากับรถ ดอกไม้ที่สวยงามนี้เป็นสัญลักษณ์ของความเสน่หาและความรัก ดอกทิวลิปสีเหลืองยังเป็นตัวแทนของความรักที่ไม่เคยถูกใจแม้ว่าเราจะคิดว่ายังมีแสงแดดความสุขและความอบอุ่น ถ้าคุณรักทิวลิปจริงๆหุบเขา Skagit Valley ในรัฐวอชิงตันเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลดอกทิวลิปประจำปีในฤดูใบไม้ผลิ ทุ่งนาจะปกคลุมไปด้วยรุ้งของทิวลิปขณะที่นักท่องเที่ยวแห่กันไปที่หุบเขา.

10. Acacia

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

Acacia เป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพและความรักที่เป็นความลับ ถ้าคุณต้องการที่จะแสดงให้คนที่คุณชื่นชมพวกเขาโดยไม่ต้องพูดมันให้พวกเขา Acacia สีเหลือง นอกจากความงามตามธรรมชาติแล้วดอกไม้ชนิดนี้ยังเหมาะสำหรับน้ำมันหอมระเหยและน้ำหอมที่มีกลิ่นหอม.

11. ดาวเรือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดาวเรืองเป็นดอกไม้ยอดนิยมที่คุณสามารถเจริญเติบโตได้ง่ายในสวนของคุณ ในขณะที่ดอกไม้ค่อนข้างสวย แต่ก็ไม่ค่อยได้รับเลือกให้จัดดอกไม้เพราะความหมายของมัน ดอกไม้สีเหลืองหมายถึงลักษณะที่เป็นลบเช่นความโหดร้ายความเศร้าโศกหรือความริษยาตามภาษาดอกไม้ บางวัฒนธรรมแม้จะเชื่อมต่อกับความตายซึ่งเป็นเหตุผลที่มันถูกใช้ในช่วงวันแห่งความตาย ในเวลาเดียวกันชาวอินเดียเชื่อว่าเป็นดอกไม้มงคล ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมักใช้ดอกดาวเรืองในการตกแต่งงานแต่งงานและมาลัย.

12. Strelitzia

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

การสะกดดอกไม้สีเหลืองนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายดังนั้นคุณจึงสามารถใช้ชื่อสามัญ: นกสวรรค์ ดอกไม้ชนิดนี้มีลักษณะเป็นนกที่แท้จริงของสวรรค์ มีรูปร่างแปลก ๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักออกแบบและศิลปิน คุณสามารถหาได้ในหลายสี แต่เรารัก Strelitzia สีเหลืองจริงๆ.

13. Hibiscus สีเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ไม่แน่ใจเกี่ยวกับดอกไม้ที่จะเลือก? ถ้าคุณต้องการที่จะมีดอกไม้เขตร้อนที่แปลกใหม่ให้ดูที่สีเหลืองชอุ่ม นี่คือดอกไม้ที่คนทั่วไปมักเกี่ยวข้องกับฮาวาย มีการกล่าวถึงการยืนสำหรับคุณสมบัติเช่นความงามมิตรภาพเสน่ห์แปลกใหม่และความรัก platonic ไม่ว่าคุณจะเป็นแบบไหนเรามั่นใจว่าคนรักของคุณจะได้รับความสุขจากดอกไม้ตัวนี้.

14. แดฟโฟดิล

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกแดฟโฟดิลเป็นดอกไม้ที่เงียบสงบและอ่อนนุ่ม พวกเขาจะเพิ่มได้อย่างง่ายดายเพื่อช่อดอกไม้ ดอกไม้หมายถึงความเมตตาและความเคารพ ชื่อทางวิทยาศาสตร์ของดอกไม้นี้มาจากตัวละครในตำนานกรีกที่หลงใหลในตัวเองจนกลายเป็นดอกไม้เพื่อที่เขาจะได้จ้องที่ภาพสะท้อนของเขาในสระน้ำตลอดไป.

15. ดอกลิลลี่ Calla

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ในขณะที่พวกเขาอาจจะมีชื่อลิลลี่ calla พวกเขาจะไม่ลิลลี่จริง ดอกไม้เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Araceae ครอบครัวนี้รวมถึงดอกไม้เช่น caladiums และ anthurium เราชอบวิธีดอกไม้นี้ดูเหมือนทรัมเป็ตรีดขึ้นเหมือนกระดาษ มันมีลำต้นหนาที่กลายเป็นดอกไม้สีเหลืองสวย ๆ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นของขวัญที่ดีและสามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านของคุณได้ แต่เราก็คิดว่าลิลลี่ calla น่าจะเหมาะสำหรับสวนของคุณที่บ้าน จากนั้นคุณสามารถตัดเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการให้ดอกไม้คนอื่นเป็นของขวัญ.

16. คาร์เนชั่นสีเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

คาร์เนชั่นเป็นดอกไม้ยอดนิยมและเราคิดว่าคาร์เนชันสีเหลืองอย่างแน่นอนมีความสั่นสะเทือนเพิ่มขึ้น ในขณะที่ดอกมีสีสันสดใสและมีกลิ่นหอมกลิ่นดอกมีความหมายไม่สนุกเลยทีเดียว ตามประเพณีสีดอกนูนสีเหลืองควรจะเป็นตัวแทนของความผิดหวังและการปฏิเสธ ก่อนที่คุณจะส่งดอกไม้คนนี้คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงความหมายของดอกไม้ มิฉะนั้นคุณอาจบังเอิญเปลี่ยนเพื่อนเป็นศัตรู.

17. โกลเด้นโคลัมไบน์

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

นี่เป็นสายพันธุ์ดอกไม้ที่สวยมากซึ่งดูเหมือนกับชาติทางกายแห่งความสุขและความรัก พวกเขาสามารถเติบโตป่าซึ่งทำให้พวกเขาถูกเลือกง่ายสำหรับช่อ เนื่องจากดอกไม้มีลักษณะคล้ายหมวกของนักเล่นตัวตลกศาลจึงกล่าวได้ว่าเป็นตัวแทนของความโง่เขลา เมื่อนานมาแล้วก็ถือว่าเป็นความโชคร้ายถ้าผู้หญิงคนหนึ่งได้รับดอกไม้เป็นของขวัญ ในขณะเดียวกันกลีบดอกไม้ก็ควรจะเป็นตัวแทนของของขวัญ 7 ดวงแห่งจิตวิญญาณ นอกจากนี้ยังควรเป็นสัญลักษณ์ของความไร้เดียงสาของพระแม่มารี.

18. กล้วยไม้สีเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

กล้วยไม้เป็นดอกไม้ที่ยากที่จะฉายได้ยากและพวกเขาสามารถพิถีพิถันในเรื่องสิ่งแวดล้อม ถ้าคุณให้กล้วยไม้แก่คนอื่นให้เป็นของขวัญให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขารู้วิธีดูแลพวกเขา มิฉะนั้นอาจแปลกใจอย่างเห็นได้ชัดเมื่อของขวัญของพวกเขาเสียชีวิตหลังจากสองสัปดาห์.

ดอกไม้ชนิดนี้มักใช้ในการจัดดอกไม้และตกแต่งงานแต่งงาน จากดอกไม้ทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดสำหรับการตกแต่ง นอกจากจะมีให้เลือกหลายขนาดแล้วยังมีสีต่างๆเช่นสีม่วงสีเหลืองสีแดงและสีฟ้า กล้วยไม้สีเหลืองหมายถึงค่าภาคหลวงความอุดมสมบูรณ์และความเป็นเลิศ พวกเขามีความสง่างามสวยที่ทำให้พวกเขาได้ง่ายในการรวมไว้ในการจัดดอกไม้ที่ทันสมัย.

19. พีโอนี

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

พีโอนีเป็นดอกไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในอเมริกาตะวันตกเฉียงเหนือของเอเชียและยุโรปตอนใต้ ดอกนี้มีความสง่างามที่เรียบง่ายและเป็นที่นิยมมาก ดอกพีโอนีมีคุณสมบัติเป็นตัวแทนของความงามสง่าความมั่งคั่งความสุขและความสุข พวกเขามีอยู่ในหลายสีแม้ว่าเราคิดว่าตัวเลือกสีเหลืองมีระดับเพิ่มของความร่าเริง.

20. ดอกกุหลาบเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกกุหลาบเป็นดอกที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งที่มอบให้เป็นของขวัญ กุหลาบแดงมักถูกเลือกให้เป็นสัญลักษณ์ของความรักความรักและความหลงใหล สีกุหลาบแต่ละสีมีความหมายที่แตกต่างกันไปและแต่ละรูปแบบดอกกุหลาบก็มีความหมายที่เป็นเอกลักษณ์ กุหลาบเหลืองหมายถึงมิตรภาพความจงรักภักดีฤดูใบไม้ผลิและความกตัญญู เนื่องจากความหมายนี้ดอกกุหลาบมักจะเป็นตัวเลือกของขวัญยอดนิยมสำหรับโอกาสเฉลิมฉลองเช่นห้องอาบน้ำทารกและการสำเร็จการศึกษา.

21. Stella d 'Oro Day Lily

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกไม้นี้เป็นที่แปลกใหม่ในชื่อและลักษณะที่ปรากฏ ชื่อหมายถึงดาวทองและได้รับรางวัลสำหรับความงามของ บุปผาสีเหลืองน่ารักค่อนข้างสะดุดตาและทำเป็นช่อที่ยอดเยี่ยม.

22. เข็มทิศดอกไม้

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกไม้นี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Asteraceae ชื่อทางพฤกษศาสตร์คือ Silphium ตามตำนานนกนิ้วของพระเจ้าระงับผ่านก้านที่เปราะบางเพื่อแสดงให้นักท่องเที่ยวที่พวกเขาควรจะไป ในขณะที่ตำนานอาจเป็นเรื่องจริงดอกไม้เข็มทิศมีประโยชน์ทางการแพทย์อยู่เป็นจำนวนมาก ตามเนื้อผ้ามีการใช้เพื่อรักษาสภาพเช่นการขยายตัวของต่อมและโรคไขข้อ.

23. ดอกเหลือง

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Black Dahlia ดอกไม้ชนิดนี้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เราคิดว่าน่าจะเป็นตัวเลือกของขวัญยอดนิยม คุณจะได้รับ dahlias ในหลายรูปทรงขนาดและสี กลีบดอกมีลักษณะแหลมคมหรือกลมและบาง เมื่อคุณให้ดอกดาเลียสีเหลืองเป็นของขวัญมันเป็นสัญลักษณ์ของศักดิ์ศรีและความสง่างาม ในภาษาของดอกไม้, ดอกทิวลิปสีเหลืองหมายถึงพันธบัตรนิรันดร์และความมุ่งมั่นลึก.

24. ดอกทานตะวัน

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

ดอกทานตะวันอยู่ไกลโดยหนึ่งในดอกไม้สีเหลืองที่รู้จักกันดีที่สุด มันหมายถึงแสงแดดและความสุข การเพิ่มดอกทานตะวันไปที่ห้องของคุณได้ทันทีทำให้ดูมีความสุขและสว่างขึ้น ด้วยเหตุนี้ดอกทานตะวันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับงานแต่งงานในช่วงฤดูร้อน หากคุณทานทานตะวันที่บ้านคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมล็ดทานตะวันหลังจากเก็บเกี่ยวได้!

25. ไอริส

ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก

Irises ยังคงเป็นดอกไม้ยอดนิยม เมื่อนานมาแล้วไอริสถูกตั้งชื่อตามเทพธิดาแห่งสายรุ้ง นี่เป็นชื่อที่เหมาะสมเพราะม่านตาสามารถใช้ได้ในทุกๆสี มีทั้งหมด 100 สายพันธุ์ที่แตกต่างกันเพียง irises สีเหลือง สีนี้ถูกใช้โดยคู่ครองชาววิกตอเรียเพื่อแสดงความลึกซึ้งของความรักของพวกเขา.

รายชื่อดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรกนี้เป็นพื้นที่เริ่มต้นเท่านั้น ดังที่เรากล่าวไว้ไอเรสคนเดียวมี 100 ตัวเลือกที่แตกต่างกันของดอกไม้สีเหลือง ไม่มีเหตุผลที่จะ จำกัด ตัวเองให้เป็นเพียงตัวเลือกเหล่านี้ ถ้าคุณต้องการที่จะมีแสงแดดที่เต็มไปด้วยสวนสีเนยคุณสามารถใช้ดอกไม้สีเหลืองที่แตกต่างกันเหล่านี้เพื่อเติมสวนดอกไม้ของคุณ ดอกไม้แต่ละดอกจะยกระดับความรู้สึกด้วยความงามตามธรรมชาติสีธรรมชาติและกลิ่นอันน่าหลงใหล ถ้าเราลืมดอกไม้สีเหลืองที่คุณโปรดปรานโปรดอย่าลืมแสดงความคิดเห็นด้วยชื่อดอกไม้ที่ด้านล่างของรายการดอกไม้ดอกไม้สีเหลืองที่สวยที่สุด 25 อันดับแรก.

Leave A Comment

99 − = 89