20 สายพันธุ์สุนัขพันธุ์ Cutest

ลองดูนะครับว่าสุนัขทุกตัวน่ารัก แต่บางคนก็มีแค่ "บีบ" น้อยกว่าคนอื่น ๆ ตอนนี้ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่อินเทอร์เน็ตถูกสร้างขึ้นมาก็คือการดูภาพสัตว์ดังนั้นรายการนี้จะแสดงให้คุณเห็นถึง 20 สายพันธุ์สุนัขที่น่ารักที่สุด ขณะที่สุนัขตัวนี้อาจขโมยหัวใจของคุณด้วยกองปุยและสุนัขสายตาสุนัขของพวกเขาอย่าลืมว่ามีสุนัขนับล้านที่ต้องอาศัยอยู่บ้าน เช่นถ้าคุณวางแผนที่จะนำสหายสุนัขในบ้านของคุณนำมาใช้; อย่าซื้อสินค้า! ที่พักพิงสัตว์มักมีสุนัขพันธุ์แท้ที่ต้องการบ้านใหม่ แต่อย่าลืมว่าพันธุ์ผสมที่งดงามสามารถเป็นของน่ารักได้!

1. จีนหงอน

จีนหงอน

Chinese Crested เป็นสุนัขตัวเล็ก ๆ น่ารักที่มาในสองสายพันธุ์: ไม่มีขนและผง ชาวจีนที่ไม่มีขนอ่อนเป็นชื่อตามที่เห็นไม่มีขนนอกเหนือจากเท้าศีรษะและหางของมันทำให้ดูเหมือนว่าสมาชิกห้าคนที่หายไปเป็นเวลานานของ Motley Crue แป้งฝุ่นมีขนยาวและนุ่ม พวกเขาวัดได้ถึง 12 นิ้วสูงและไม่ควรเกิน 10 ปอนด์ในน้ำหนัก สุนัขที่โตที่สุดในจีนมีสีต่างๆและสามารถแข็งผสมหรือด่างได้ สุนัขตัวน้อยเหล่านี้ฉลาด, ตื่นตัว, คล่องตัวและน่ารักมาก แม้ชื่อของพวกเขาจริงพวกเขาเกิดขึ้นในแอฟริกาที่พวกเขาถูกใช้เพื่อล่าสัตว์ร้าย.

2. ชีวาวา

ชิวาวา

ไม่มีรายชื่อของสุนัขที่น่ารักที่สุดจะสมบูรณ์โดยไม่ต้องกล่าวถึง Chihuahua สุนัขสายพันธุ์นี้มีขนาดเล็กที่สุดในโลกโดยมีความสูงประมาณ 6 ถึง 10 นิ้วและมีน้ำหนักเพียง 4 ถึง 6 ปอนด์ แม้จะมีขนาดเล็กในสัดส่วนชิวาวามีบุคลิกที่มีขนาดใหญ่และเป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยม Chihuahuas รักอะไรมากไปกว่าการอยู่ใกล้กับมนุษย์ของพวกเขาและจะปฏิบัติตามพวกเขาทุกที่หากได้รับโอกาส เหล่าลูกศิษย์เหล่านี้มีความฉลาดและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว พวกเขามีแนวโน้มที่จะเก่งในกิจกรรมต่างๆเช่นความว่องไวและการทดลองเชื่อฟัง เนื่องจากขนาดของพวกเขาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวังตัวเนื่องจากมีภัยคุกคามมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยของพวกเขา อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือไม่ควรเลี้ยงลูกสุนัขเหล่านี้และอาจกลายเป็นคนนิสัยเสีย.

3. ใบหู

ใบหู

เหล่านี้ลูกน้อยเล็ก ๆ ของปุยจะไม่น่าเบื่อและเป็นที่รู้จักกันเป็นสหาย feisty และแข็งแรงเอาแต่ใจ ชื่อของพวกเขามาจากจังหวัด Pomerania ในประเทศเยอรมนี Poms มีความคิดสร้างสรรค์และภักดีต่อครอบครัวมนุษย์ แต่อย่าได้รับการเอาอกเอาใจจากภายนอก เหล่านี้เป็นสุนัขที่เป็นอิสระและกล้าหาญด้วยความคิดของตนเอง เสื้อขนปุยของพวกเขามักจะมาในสีทึบเช่นส้ม, แดง, สีขาว, ครีม, สีน้ำตาล, สีฟ้าหรือสีดำ แต่พวกเขายังสามารถมีเสื้อหลากสี ขนทั้งหมดนี้มีราคา: สุนัขเหล่านี้ต้องแปรงฟันทุกวันเพื่อให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด.

4. Chow Chow

เชาเชา

น่ารักไม่ได้หมายความว่าไพน์ขนาด Chow chows เป็นสุนัขที่มีขนาดใหญ่พอควร แต่ก็น่ารักและปุยตามที่พวกเขามา พวกเขามีชื่อเสียงสำหรับริ้วรอยน่ารักของพวกเขาและความอุดมสมบูรณ์ของขนสัตว์ แต่คุณรู้ไหมว่า Chow Chow ยังมีลิ้นสีฟ้า? เด็กที่มีค่าเหล่านี้ซึ่งมาจากจีนเป็นที่รู้จักว่าเป็นคนที่ดื้อรั้นและยากที่จะฝึกฝน อย่างไรก็ตามพวกเขามีความจงรักภักดีอย่างมากและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการใช้เวลากับคนที่พวกเขาสนใจ.

5. Papillon

ผีเสื้อ

Papillon หมายถึง "ผีเสื้อ" ในภาษาฝรั่งเศสซึ่งหมายถึงหูที่ผอมของสุนัขตัวนี้ซึ่งมีลักษณะคล้ายปีกผีเสื้อ แม้ว่าจะมีขนาดเล็กและน่ารัก แต่ papillons ไม่ใช่สุนัขที่ตัก แต่พวกเขามีทัศนคติของสุนัขที่ใหญ่กว่ามากและจะใช้ในสิ่งที่ได้รับในทางของพวกเขา. ลูกเหล่านี้อย่างแน่นอนไม่ได้ทำราวกับว่าพวกเขามีน้ำหนักเพียง 4-9 ปอนด์ สุนัขเหล่านี้ต้องการการออกกำลังกายมากกว่าที่คุณคาดหวังและมักจะเจริญเติบโตเมื่อเข้าร่วม สุนัขกีฬาเช่นความว่องไวหรือการชุมนุม ตั้งแต่สุนัขเหล่านี้เป็นอย่างมาก ยินดีที่พวกเขากำลังที่ดีในการเรียนรู้เทคนิคและคำสั่งเชื่อฟัง.

6. Petit Basset Griffon Vendeen

Petit Basset Griffon Vendeen

Petit Basset Griffon Vendeen เป็นลูกสุนัขตัวน้อยที่น่ารักที่จะละลายหัวใจของคุณ สมาชิกของสายพันธุ์นี้วัดระหว่างเพียง 12 และ 15 นิ้วสูงที่ไหล่และมีน้ำหนักระหว่าง 25 และ 40 ปอนด์ เช่น Dachshunds สุนัขเหล่านี้มีความยาวมากกว่าที่พวกมันสูงและมีลักษณะคล้ายไส้กรอก เหล่านี้ pooches งดงามเป็นตัวหนาอยากรู้อยากเห็นมั่นใจตัวเองและมีชีวิตชีวา.

7. Yorkshire Terrier

ยอร์คเทอร์เรี

แม้ว่าคุณอาจคิดว่า Yorkshire Terrier ดูเล็กและน่ารับประทาน แต่พวกเขาก็มีชีวิตชีวาและแก่แดดเนื่องจากเป็นสุนัขทำงานที่ใช้สำหรับการล่าหนูและหนู ลูกเหล่านี้สามารถผจญภัยได้อย่างมากและยังสามารถซนได้ยาก ต่อมนุษย์ แต่มักเป็นคนแปลกหน้า พวกเขาเป็นกระต่ายกระตือรือร้นซึ่งอาจเป็นปัญหาได้หากคุณอาศัยอยู่ในย่านที่วุ่นวาย พวกเขาไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก แต่การเดินทุกวันและการเล่นที่ไม่มีการผูกขาดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้พวกเขามีความสงบและมีความสุข. 

8. Cocker Spaniel

ค็อกเกอร์สแปเนียล-

กับบรรดายาวหูห้อยและเศร้าสายตาสุนัขลูกสุนัขรายชื่อของสุนัขน่ารักเพียงแค่มี cocker spaniel สุนัขเหล่านี้เป็นที่รู้จักสำหรับความสุขและอารมณ์ได้และทำให้สุนัขครอบครัวยอดเยี่ยม. ในความเป็นจริงพวกเขารักเจ้าของของพวกเขามากที่พวกเขาชอบที่จะโปรดและมีแนวโน้มที่จะเชื่อฟังอย่างมากและง่ายต่อการฝึกอบรม เสื้อโค้ทยาวของพวกเขาน่าสนใจมาก แต่พวกเขาต้องทำงานบางอย่างเพื่อให้อยู่ในสภาพดี แม้จะชั่งน้ำหนักในที่เพียง 20 ถึง 30 ปอนด์คุณต้องจำไว้ว่าเหล่านี้เป็นสุนัขกีฬาและต้องออกกำลังกายที่ดี.

9. Samoyed

Samoyed

การรวมกลุ่มที่งดงามของปุยดูเหมือนจะมีความสุขจากภายนอกและมักมีรอยยิ้มแบบ Doggie บนใบหน้าของพวกเขา เดิมพันธุ์ Samoyede จากทางตะวันตกเฉียงเหนือของไซบีเรียสุนัขเหล่านี้ได้รับการอบรมการล่าสัตว์ลาก sledges และนอนกับคนของพวกเขาเพื่อให้ความอบอุ่นแก่พวกเขาในเวลากลางคืน ความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่พวกเขามีกับคนที่เลี้ยงพวกเขาน่าจะเป็นเหตุผลที่พวกเขายังรักหวานหวานและอ่อนโยนในวันนี้ พวกเขาชอบที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตครอบครัวและความเกลียดชังที่ถูกทิ้งไว้ตามลำพังบ่อยเกินไป พวกเขารู้จักกันดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็ก ๆ บางทีหนึ่งในเหตุผลหลักที่พวกเขาไม่ได้รับความนิยมมากขึ้นคือสุนัขเหล่านี้มีขนหนาอย่างมากซึ่งอาจเป็นฝันร้ายให้กับเจ้าบ่าว.

10. คางญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นคาง

chins ญี่ปุ่นเป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมในราชสำนักจีนและญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายพันปี แต่ในญี่ปุ่นมีการพัฒนารูปลักษณ์ที่โดดเด่นของพวกเขา สุนัขเหล่านี้มีความฉลาดและมีมารยาทดี แต่พวกเขามีความรู้สึกนึกคิดที่แข็งแกร่งและไม่เชื่อฟังคุณโดยไม่ต้องสงสัยหากพวกเขาไม่รู้สึกเช่นนั้น สุนัขเหล่านี้มีลักษณะเฉพาะของแมวเช่นความสามารถในการปีนขึ้นไปความรักในที่สูงและแนวโน้มที่จะทำความสะอาดตัวเอง สุนัขเหล่านี้รักการติดต่อของมนุษย์และทำให้สุนัขที่เป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยม แม้จะเป็นผมยาวเสื้อของพวกเขามีการบำรุงรักษาค่อนข้างต่ำและต้องแปรงเพียงสัปดาห์.

11. Boston Terrier

บอสตันเทอร์เรี

เทอร์เรีบอสตันเป็นสุนัขสายพันธุ์เดียวที่พัฒนาขึ้นในอเมริกา เครื่องหมาย "ทักซิโด้" ของพวกเขาทำให้พวกเขาได้ชื่อเล่นว่า "สุภาพบุรุษชาวอเมริกัน" แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการผสมผสานเป็นสุนัขต่อสู้ แต่วันนี้พวกเขาก็มีอารมณ์ที่น่ารักและน่ารัก สุนัขเหล่านี้มีชีวิตชีวาและฉลาดอย่างมากซึ่งเป็นส่วนผสมที่สามารถทำให้พวกเขามีปัญหาในการแก้ปัญหาได้ เทอร์เรีบอสตันเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสัตว์ที่โง่เขลาและเป็นคนโง่ ๆ.

12. German Spitz

เยอรมันสุนัขพันธุ์หนึ่ง

Spitz เยอรมันเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดน้อยที่น่ารักปุยที่มีคุณสมบัติคมจิ้งจอกเหมือนและบุคลิกภาพใหญ่ สุนัขเหล่านี้มาในสามสายพันธุ์หรือขนาด: ยักษ์มาตรฐานและขนาดกลาง เหล่านี้โดยทั่วไปถือว่าทุกคนเป็นสมาชิกของสายพันธุ์เดียวกัน แต่ในบางประเทศพวกเขาจะจัดประเภทเป็นที่แตกต่างกัน แต่เกี่ยวข้องกับชนิดของสุนัข ไม่ว่าขนาดของสุนัขตัวนี้จะมีขนาดเท่าไหร่สุนัขทุกตัวก็มีความสนใจในมนุษย์มากพอและฉลาดพอที่จะฝึกฝนและฝึกการเชื่อฟังได้เป็นอย่างดี.

13. Basenji

Basenji

สระว่ายน้ำที่สวยงามมีลักษณะสง่างามและเพรียวบางและสง่างาม สุนัขเหล่านี้มาจากแอฟริกาซึ่งเป็นสัตว์ที่มีการล่าสัตว์ หนึ่งในลักษณะที่น่าสนใจมากขึ้นของสายพันธุ์นี้คือพวกเขาไม่สามารถเห่า แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ได้เปล่งเสียง แทนพวกเขาร้องไห้สะอื้นหรือเสียงครวญครางได้รับความสนใจของคุณ แม้จะเป็นสุนัขที่งดงาม แต่ก็ยากที่จะฝึกฝนและอาจฉลาดเกินไปสำหรับตัวเองที่ดี (หรือตัวคุณเองได้ถูกต้องมากขึ้น) หมาที่เป็นอิสระเหล่านี้โดยทั่วไปจะไม่ทำอะไรเว้นแต่ว่าพวกเขาคิดว่ามีเหตุผลที่ดี ที่กล่าวว่าพวกเขายังสามารถสร้างสหายที่ดีสำหรับเจ้าของที่มีประสบการณ์.

14. Corgi

Corgi

ถ้าพวกเขาดีพอสำหรับราชินีแห่งอังกฤษแล้ว corgis ดีกว่าเรามากพอ สุนัขตัวน้อยน่ารักเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของควีนอลิซาเบ ธ ผู้ซึ่งมีแพ็คทั้งหมด แต่มีสุนัขมากกว่านี้ พวกเขาแยกออกเป็นสองสายพันธุ์ย่อย: Cardigan Welsh Corgi และ Pembroke Welsh Corgi แต่นอกเหนือจากความแตกต่างเล็กน้อยเครื่องสำอางทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันมาก พวกเขารู้ว่ามีความกระตือรือร้นและรักสนุกและต้องได้รับความบันเทิงด้วยการเดินเล่นและการเล่น.

15. Bedlington Terrier

Bedlington เทอร์เรี

มันยากที่จะได้รับน่ารักมากขึ้นกว่าเทอร์เทิ Bedlington ที่มีลักษณะของลูกแกะเล็ก ๆ น้อย ๆ เสื้อคลุมหยิกที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขามักจะตัดในแฟชั่นข้างต้น แต่พวกเขายังสามารถทิ้งไว้นานสำหรับลักษณะที่ปรากฏมีขนมากขึ้น อย่างไรก็ตามพวกเขามา terriers เหล่านี้รักอะไรมากไปกว่าที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจและมักจะตัวตลกรอบเพื่อเป็นที่ชอบใจและความบันเทิงให้กับมนุษย์ของพวกเขา.

16. Shiba Inu

Shiba Inu-

เป็นที่นิยมในหมู่ "doge" meme, shiba inu เป็นสุนัขพันธุ์ญี่ปุ่นโบราณที่ใช้เป็นสุนัขล่าสัตว์ แม้จะมีขนาดเล็กในสัดส่วนสุนัขเหล่านี้มีความกระตือรือร้นและคล่องตัวและต้องออกกำลังกายเป็นจำนวนมากเพื่อให้พวกเขามีความสุขและมีสุขภาพดี สุนัขตัวเล็ก ๆ เหล่านี้คะนองควรมีชีวิตชีวากล้าหาญและตื่นตัว แต่ดีมาก ในขณะที่ความรักและความสุขพวกเขาเป็นอิสระและคิดฟรีดังนั้นจึงไม่ใช่สุนัขที่ง่ายที่สุดในการฝึกอบรม.

17. จิ๋วเพนเชอร์

ขนาดเล็ก-Pinscher

Pincher ขนาดจิ๋ว - มักเรียกว่า "Mini Pin" - เป็นเหมือนรุ่นที่น่ารักและน่ารักของชาว Doberman สุนัขเหล่านี้กล้าหาญกล้าหาญกล้าหาญขี้สงสัยมั่นใจและสนุกสนาน บุคลิกที่กล้าหาญของพวกเขาสามารถทำให้พวกเขาเดือดร้อนเดี๋ยวนี้ แต่ปกติแล้วพวกเขามักหวานและรักเจ้าของของพวกเขา จิตวิญญาณที่กระตือรือร้นของสุนัขเหล่านี้หมายความว่าพวกเขาต้องการออกกำลังกายเป็นจำนวนมากโดยไม่คำนึงถึงขนาดเล็ก.

18. Lowchen

lowchen

ชื่อของสุนัขเยอรมันนี้แปลว่า "สุนัขสิงโตน้อย" เพราะฉะนั้นเรียกว่าเพราะพวกเขามักจะเล่นสิงโตตัดคลิป Lowchen เป็นคนที่รักใคร่และชอบอยู่กับผู้คน สุนัขตัวเล็กตัวนี้มีขนาด 13 ถึง 14 นิ้วที่ไหล่และน้ำหนักระหว่าง 9 ถึง 18 ปอนด์ แต่น่าประหลาดใจที่มีประสิทธิภาพและชอบที่จะเล่น พวกเขาไม่มีระดับกิจกรรมที่สูงมากซึ่งเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสุนัขที่ไม่จำเป็นต้องเดินไกล อย่างไรก็ตามหนึ่งในงานอดิเรกที่รักมากที่สุดของพวกเขาคือเห่าและพวกเขาจะเปล่งเสียงในทุกอย่างหรือทุกคนที่ผ่านบ้านของคุณจนกว่าคุณจะฝึกอบรมได้ดีตั้งแต่อายุยังน้อย.

19. Greyhound อิตาลี

อิตาเลียน greyhounds

Greyhound อิตาลีเล็กน้อยและโอชะน้ำหนักในที่เพียง 6 ถึง 15 ปอนด์ทำให้พวกเขาเหมาะสหายเล็ก ๆ สุนัขเหล่านี้เป็นที่รักของชาวอิตาเลียนในยุคกลางมาก แต่ก็เป็นสุนัขที่มีความคล่องตัวและคล่องตัวพอที่จะใช้เป็นสุนัขล่าสัตว์ได้ แม้ว่านักกีฬาจะมีขนาดเล็กนัก แต่นักกีฬารายเล็ก ๆ จะต้องมีเจ้าของที่เต็มใจที่จะออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน สุนัขเหล่านี้คือ อ่อนโยนรักและเสน่หากับมนุษย์ของพวกเขา แต่สามารถระวังคนแปลกหน้า เหล่านี้ สุนัขอัจฉริยะสามารถฝึกได้ง่าย แต่บางครั้งก็ไม่เชื่อฟังคุณเว้นแต่ว่าพวกเขาจะได้เห็นประโยชน์สำหรับพวกเขา (ซึ่งเป็นเหตุผลที่การปฏิบัติต่อเพื่อนของคุณ!).

20. เซนต์เบอร์นาร์ด

เซนต์เบอร์นาร์ด

St Bernard อันยิ่งใหญ่อาจไม่ใช่สุนัขตัวแรกที่ตื่นเต้นเมื่อคุณพูดว่า "น่ารัก" แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธเสน่ห์ของพวกเขาได้ มาใครไม่อยากหาหมาตัวเก่งแบบนี้หลังจากได้ดูหนังของเบโธเฟน? พวกเขาถูกเลี้ยงในเทือกเขาแอลป์เป็นสุนัขกู้ภัยดังนั้นคุณจึงไม่สามารถอยู่ในมือที่ดีขึ้นกับสมาชิกในครอบครัวที่ซื่อสัตย์ ถึงแม้สุนัขเหล่านี้จะมีขนาดใหญ่อย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่พวกเขาก็เรียกว่ายักษ์ที่อ่อนโยนซึ่งเป็นคนที่มีอารมณ์ดีเป็นพิเศษและชอบที่จะใช้เวลาพำนักอยู่กับครอบครัวของมนุษย์.

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Pinterest. 

Leave A Comment

9 + 1 =