20 หนังสือช่วยเหลือตนเองที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

มีหนังสือจำนวนมากในส่วนการช่วยเหลือตนเองซึ่งดูเหมือนว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง หากคุณมีปัญหาในการออกจากหนังสือเล่มเดียวหรือใช้เวลาเรียกดูทุกชั้นในร้านหนังสือรายการนี้จะถูกสร้างขึ้นพร้อมกับคุณ หนังสือช่วยเหลือที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงจำนวน 20 เล่มต่อไปนี้คือหนังสือชั้นนำบางเล่มที่มีอยู่ในตลาด พวกเขาได้รับการคัดเลือกเนื่องจากช่วยแก้ปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงและเขียนจากมุมมองของผู้หญิง ถ้าคุณมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเองให้อ่านหนังสือช่วยเหลือตนเองต่อไปนี้ 20 ฉบับ.

stoo

วิธีการเลิกกังวลและเริ่มใช้ชีวิตโดย Dale Carnegie

แม้ชื่อของหนังสือเล่มนี้ฟังดูสมบูรณ์แบบ ผู้หญิงหลายคนใช้เวลามากแค่ไหนกับการใช้ชีวิตมากกว่าแค่สนุกกับชีวิต? หนังสือของ Dale Carnegie คือรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดในการหยุดใช้เวลาที่เราบริโภคโดยความวิตกกังวล ถ้าชื่อของเขาฟังดูคุ้น ๆ เพราะ Dale Carnegie ยังเขียนหนังสือที่โด่งดังว่า "How to Win Friends and Influence People" เขาอาศัยอยู่ในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ดังนั้นเขาจึงมีประสบการณ์ส่วนตัวที่เกี่ยวกับสถานการณ์ที่น่าเศร้าและน่าเป็นห่วงที่สุด การใช้เวลาในปัญหาทั่วไปของความวิตกกังวลมีความถูกต้องมากแม้ว่าเขาจะชอบพริกไทยหนังสือของเขาด้วยคำพูด timey เก่าและคำพูด.

กลับ

กลับสู่ความรักโดย Marianne Williamson

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่นับถือศาสนาหรือเป็นคนที่เชื่อในพระเจ้าอย่างหนักหนังสือเล่มนี้มีบางสิ่งที่จะให้คุณ หากคุณใช้เวลาหลายปีในการค้นหาความรักในทุกที่ที่ไม่ถูกต้องหนังสือของ Williamson จะช่วยให้คุณเริ่มต้นรักตัวเองแทน ก่อนที่คุณจะสามารถติดต่อและอยู่กับบุคคลอื่นคุณต้องสามารถรักคุณได้อย่างแท้จริง เมื่อทำเช่นนี้คุณจะได้รับสันติภาพในระดับที่สูงขึ้น ได้รับการเตือนอย่างไรก็ตาม Marianne Williamson เป็นศาสนา จะมีการกล่าวถึงบางอย่างของพระเจ้าและพระวิญญาณบริสุทธิ์ในหนังสือเพื่อเตรียมตัวสำหรับสิ่งนั้นถ้าคุณไม่ได้เป็นศาสนาโดยเฉพาะ.

ฝ่าวงล้อม

หลักการ Breakout โดย Herbert Benson และ William Proctor

แม้กระทั่งเมื่อเผชิญกับปัญหาที่สามารถแก้ปัญหาได้คุณก็สามารถหาแนวทางแก้ปัญหาด้วยความคิดสร้างสรรค์ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือยอมแพ้ อย่างจริงจัง. เขียนโดยแพทย์จาก Harvard Medical School และผู้เขียนร่วม (ฉันคิดว่าผู้เขียนร่วมช่วยในการแก้ไขสิ่งที่หยั่งรู้) หนังสือเล่มนี้นำเสนอผลงานวิจัยที่แท้จริงในการเปิดใช้งานระดับประสิทธิภาพสูงสุด แทนที่จะมีชีวิตอยู่ในความสับสนวุ่นวายและกังวลคุณสามารถเปิดใช้ทริกเกอร์ทางชีวภาพและใส่ตัวเองลงใน "โซน" ได้ สถานะการไหลเวียนของจิตใจที่เรียกว่าโซนนี้เป็นจุดที่นักกีฬาและศิลปินชั้นนำไปเมื่อพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ นอกเหนือจากการขับรถบางส่วนของความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แล้วโซนนี้ยังเป็นอีกทางหนึ่งที่ทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นในการเป็นอยู่ ไม่เชื่อฉันเหรอ? อ่านหนังสือ.

ลับ

ความลับโดย Rhonda Byrne

ความลับอาจเป็นความลับที่เลวร้ายที่สุดตลอดกาล หากคุณยังไม่เคยได้ยินหนังสือเล่มนี้มาก่อนคุณก็อาจลืมไปแล้วหรืออยู่ในกล่อง มันได้รับการเปิดตัวในโอปราห์และแม้แต่ขายบนชั้นวางหนังสือซูเปอร์มาร์เก็ต โดยทั่วไปหนังสือเล่มนี้จะผ่านชิ้นส่วนของสิ่งที่เรียกว่า "ความลับ" ตามที่เบิร์นบางส่วนของความลับได้รับการเขียนเกี่ยวกับสหัสวรรษ ในหนังสือเล่มนี้ครอบคลุมถึงการใช้ความลับนี้ในชีวิตประจำวันของคุณ ผ่านความลับคุณสามารถ purportedly ได้รับความมั่งคั่งสุขภาพที่ดีขึ้นและความสัมพันธ์ที่มีความสุขมากขึ้น ฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง แต่หนังสือเล่มนี้ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับการอ่าน.

ความกล้าหาญ

ความกล้าหาญที่จะสดใส: ห้าวิธีการปรับปรุงวันจะทำให้คุณส่องแสงโดย Marta Monahan และ Jeff Anrdrus

ไม่ว่าคุณจะกลัวความล้มเหลวระมัดระวังหรือกังวลเกี่ยวกับความสามารถของคุณบางสิ่งบางอย่างถือคุณกลับ (ดี anyways ส่วนใหญ่) จากการเป็นคนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเป็น ในหนังสือของโมนาฮันคุณได้รับการสอนให้กลับไปสู่เส้นทางแห่งความพรุน สิ่งที่คุณต้องทำคือทำห้าขั้นตอนในแต่ละวันเพื่อส่องให้เห็นถึงเส้นทางสู่ความสำเร็จ เช่นเดียวกับหนังสือที่ช่วยตนเองมากที่สุดงานนี้มีผลดีเกินกว่าที่จะเป็นผลลัพธ์ที่แท้จริง แม้จะมีแนวทาง "ท้องฟ้า จำกัด " แต่ก็มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการปรับปรุงชีวิตของคุณ.

ไบรอน

การปลุกภายในของคุณโดย Byron Katie

มีคำพูดเก่า ๆ ว่าเงินไม่ซื้อความสุข หนังสือเล่มนี้ผ่านเหตุผลว่าทำไมคำพูดนี้จึงเป็นความจริง ไม่ว่าความมั่งคั่งจำนวนงานโปรโมชั่นหรือความสำเร็จที่คุณมีอยู่มีความเป็นไปได้สูงว่าคุณจะไม่มีความสุขอย่างแท้จริง ทุกคนต้องการสัมผัสกับความสุขและความเป็นอิสระอย่างแท้จริงในชีวิตของพวกเขา แต่น่าเสียดายที่หลายคนลงเอยด้วยการเจาะลึกในภาวะซึมเศร้าขณะที่พวกเขาไล่ตามไลฟ์สไตล์ "ประสบความสำเร็จ" ในงานนี้โดย Byron Katie ผู้อ่านจะถูกนำผ่านสี่คำถามพื้นฐานที่ช่วยในการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่พวกเขาอาศัยอยู่ชีวิตประจำวันของพวกเขา แทนที่จะละเลยความเจ็บปวดเคธี่สอนให้ผู้อ่านสอบสวนและค้นหาความสงบที่แท้จริง โดยรวมแล้วหนังสือเล่มนี้ท้าทายวิธีการที่คุณได้เห็นโลกแล้ว ถ้าคุณถูกผลักดันให้เวลามันค่อนข้างง่ายที่จะหาสรุปโดยสังเขปของทั้งสี่คำถามและคำตอบของพวกเขา สำหรับหนังสือที่จะช่วยคุณได้อย่างแท้จริงคุณควรอ่านเนื้อหาทั้งหมด.

ผู้ชาย

ทำไมผู้ชายชอบแม่มด: จาก Doormat ถึง Dreamgirl โดย Sherry Argov

ฉันควรจะเริ่มต้นด้วยการบอกว่าฉันไม่เห็นด้วยกับเนื้อหา เพื่อเริ่มต้นกับมีแน่นอนตัวเลือกในระหว่างการพรมเช็ดเท้าและสาวในฝัน นอกจากนี้ในฐานะผู้หญิงที่แต่งงานแล้วอย่างมีความสุขฉันไม่คิดว่าผู้ชายทุกคนพอดีกับความตายแบบนี้ ด้วยข้อแม้ดังกล่าวเราสามารถกลับไปที่หนังสือได้.

เขียนโดย Sherry Argov หนังสือเล่มนี้โดยทั่วไปจะลดชื่อแย้งลงในการค้นหาความเชื่อมั่น ผู้ชายไม่ชอบรัก - พวกเขารักความมั่นใจ เมื่อคุณอ่านหนังสือเล่มนี้คุณจะเริ่มตระหนักว่าตนเองมั่นใจและมีความเคารพในตนเองเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการรับวันที่ อาจฟังดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ก็ยังเป็นหนังสือที่มีประโยชน์ในการอ่านถ้าคุณติดอยู่ในร่องหาคู่.

เจ็ด

เจ็ดนิสัยของคนที่มีประสิทธิภาพโดย Stephen R. Covey

ก่อนที่ออร์ปาห์จะกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงและ "ไวรัส" เป็นคำหนึ่งที่ Seven Habits of Highly Effective People กลายเป็นหนังสือที่ช่วยในการทำงานของไวรัส มันประสบความสำเร็จในชีวิตประจำวันของพวกเขา หนังสือเล่มนี้มีจุดประสงค์เพื่อแจ้งให้นักธุรกิจทราบว่าควรจะเป็นซีอีโอและผู้บริหารของ บริษัท อย่างไร แต่ข้อความนั้นยังคงมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนทั่วไป หากคุณกำลังพยายามหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จหรือบรรลุเป้าหมายส่วนตัวหนังสือเล่มนี้เป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมในขั้นตอนที่คุณต้องใช้.

ยัน

Lean-In โดย Sheryl Sandberg

หนังสือเล่มนี้น่าจะเป็นที่ถกเถียงกันในเรื่องการรับผู้หญิงในธุรกิจจุดยืนของผู้หญิงและชีวิต ในตอนนี้ให้ละเว้นการโต้เถียงกันและอ่านหนังสือ เชอร์รีลแซนด์เบิร์กเริ่มต้นเรื่องราวโดยการมองบทบาทการเปลี่ยนแปลงของสตรีในที่ทำงาน นี้จะรู้สึกเหมือนชิ้นย้อนยุค 1990 แต่ Sandberg ยังเกิดขึ้นเป็น COO ของ Facebook เธอกล่าวถึงสาเหตุและวิธีการที่บทบาทความเป็นผู้นำของสตรีได้หยุดลงและผู้หญิงสามารถเข้าถึงศักยภาพของตนได้อย่างไร ตลอดทั้งเล่มเธอใช้ข้อมูลจริงและเรื่องราวจากชีวิตของเธอในการวาดภาพชีวิตในฐานะผู้บริหารหญิง จากการแสวงหาความท้าทายในการบรรลุเป้าหมายเชอร์รีลแซนด์เบิร์กมีความช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์และจริงสำหรับผู้บริหารหญิงในอนาคต.

ศูนย์

ขีด จำกัด Zero โดย Joe Vitale

เช่นเดียวกับหนังสือช่วยตัวเองจำนวนมากศูนย์ขีด จำกัด จะพาดหัวด้วย "ความลับ" ที่เรียกว่า แม้ว่าเทคนิคทั่วไปนี้จะกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อเมื่อเวลาผ่านไป Zero Limits ยังสามารถจัดการมุมมองที่เป็นประโยชน์ ช่วยให้ผู้อ่านสามารถใช้วลีสี่แบบที่มีพลังในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาได้ ความคิดเห็นบางส่วนในหน้า Amazon บอกว่าหนังสือเล่มนี้จะยุติสงครามและยุติความยากจน ฉันสงสัยมันมาก ในความเป็นจริงหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณรักตัวเองและคนอื่น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น นั่นมัน แต่มันก็คุ้มค่าเพียงสำหรับการที่ คุณมากับความรู้สึกขอบคุณและเข้าใจพื้นฐานของหลักการทางจิตวิทยา อีกครั้งไม่ใช่การอ่านหนังสือที่สะเทือนโลก แต่เป็นเรื่องที่น่าสนใจ.

ไม่แน่ใจ

ความไม่แน่นอนโดย Jonathan Fields

ในฐานะผู้ขายที่ดีที่สุดของ New York Times หนังสือเล่มนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว มันเขียนขึ้นโดยอดีตทนายความของ บริษัท ที่เรียกว่าโจนาธานฟิลด์ ปีที่ผ่านมาเขาได้เสี่ยงและลาออกจากการฝึกซ้อมกฎหมาย เขาตั้งร้านค้าใน Tribeca และเริ่มดำเนินการสตูดิโอโยคะ (ประสบความสำเร็จ!) ก่อนที่โยคะจะประสบความสำเร็จในปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา ในหนังสือเล่มนี้เขาใช้การวิจัยที่ครอบคลุมเพื่อยืนยันว่าคุณควรจะรู้จักตัวตนที่ไม่รู้จัก แทนที่จะใช้ปัญหาของคุณหรือกลัวความไม่แน่นอน Fields เชื่อว่าคุณควรใช้ Headfirst ในกิจกรรมใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่คุ้มค่ากับการอ่านและเรื่องราวส่วนตัวของ Fields ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ.

ตอนนี้

พลังของตอนนี้โดย Ekhart Tolle

นอกจากจะเป็นคู่แข่งชั้นนำสำหรับชื่อโชคร้ายที่สุดของศตวรรษที่ Ekhart Tolle ยังเป็นหนึ่งในนักเขียนตัวช่วยที่ดีที่สุดตลอดกาล เกิดในประเทศเยอรมนีเขาเขียนหนังสือเล่มนี้เพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาความสุข เขาครอบคลุมสิ่งต่าง ๆ ที่เราเปลี่ยนแปลงได้อย่างทั่วถึงในชีวิตของเราและเราคิดอย่างไรเพื่อให้แน่ใจว่าเรารู้สึกมีความสุขอย่างแท้จริง อ่านได้ง่ายพอสมควรคุณอาจจะได้รับความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาร์กิวเมนต์ของเขาในช่วงบ่าย.

ใจ

พลังแห่งจิตใต้สำนึกของคุณโดย Joseph Murphy

ภายในพลังของจิตใต้สำนึกของคุณคุณจะพบเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการที่จะกลายเป็นคนที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ คุณสามารถเพิ่มฐานะการเงินของคุณปรับปรุงสุขภาพและความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นโดยการเรียนรู้วิธีการควบคุมจิตใต้สำนึกของคุณ ตามที่โจเซฟเมอร์ฟีนี่เป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องทำถ้าต้องการบรรลุเป้าหมายและเอาชนะทุกปัญหา โดยทั่วไปหนังสือของเขาสอนวิธีตั้งโปรแกรมจิตใต้สำนึกของคุณและทำงานได้ การใช้เทคนิคของเขาทำให้คุณสามารถสร้างความแตกต่างในชีวิตประจำวันของคุณได้.

ถนน

The Road Less เดินทางโดย M. Scott Peck

ตั้งชื่อตามบทกวีที่ฉันชื่นชอบจากโรเบิร์ตฟรอสต์ Road Less Travelled คืองานที่ช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการสอนลูก ๆ ของคุณให้คุ้มค่า มีมานานหลายสิบปีแล้ว แต่ยังคงมีความเข้าใจในเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันหมดสิ้น ในหนังสือคุณจะดูวิธีการแยกการพึ่งพาจากความรักและการเป็นพ่อแม่ที่ดีกว่า ในขณะที่คุณเรียนรู้วิธีการที่จะเป็นจริงกับตัวเองคุณยังเรียนรู้วิธีที่จะแบ่งปันความเข้าใจของคุณของโลกกับลูก ๆ ของคุณ Road Less Travelled มีหนังสือที่มีความตระหนักในตนเองมากที่สุดมีช่วงเวลาที่ไม่สบายใจที่คุณรู้ว่าคุณอาจเป็นปัญหาได้.

นิสัย

พลังแห่งนิสัยโดย Charles Duhigg

หนังสือเล่มนี้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สดชื่นและเผยให้เห็นถึงโลกรอบตัวเรา แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเรื่องที่ทำให้โลกตกตะลึง Duhigg ได้รวบรวมเรื่องที่น่าสนใจและเป็นหลักฐานเกี่ยวกับสาเหตุของเขาซึ่งจะทำให้คุณอ่านหนังสือได้เป็นเวลาหลายวัน หนึ่งในข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่ฉันได้เรียนรู้มาจากการศึกษาที่จัดทำโดยร้านค้าขนาดใหญ่ เห็นได้ชัดว่าร้านขายโซ่สามารถบอกได้ว่าผู้หญิงคนหนึ่งตั้งครรภ์ก่อนที่เธอจะรู้ได้ง่ายเพียงใดโดยการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการซื้อของเธอ หากเพียงแค่นิสัยการช็อปปิ้งของเราสามารถเป็นสิ่งที่เปิดเผยได้ให้จินตนาการถึงสิ่งที่ส่วนอื่น ๆ ของชีวิตเราแสดง?

Kown สำหรับการทำงานของเขาในฐานะนักข่าวสงครามและนักเขียนจาก Staff New York Times ชาร์ลส์ดูฮ็อกกได้ให้มุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับโลกรอบตัวเรา ฉันเองชอบหนังสือเล่มนี้เพราะการใช้หลักฐานและสถิติที่แท้จริงของเขา หนึ่งในปัญหาหลักของฉันเกี่ยวกับหนังสือช่วยตนเองคือแนวโน้มที่จะให้คำแนะนำอันยิ่งใหญ่โดยไม่มีสิ่งใดที่จะสำรองข้อมูล ในพลังแห่งนิสัยเราได้ยินเรื่องราวและสถิติจาก NFL ไปจนถึงห้องประชุมคณะกรรมการของ บริษัท.

ชนะ

วิธีการชนะเพื่อนและอิทธิพลคนโดย Dale Carnegie

Dale Carnegie เป็นนักเขียนที่สามารถช่วยตนเองได้มากที่สุดในช่วง 100 ปีที่ผ่านมารวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้สองครั้ง วิธีการชนะเพื่อนและอิทธิพลคนรู้จักกันเป็นหนังสือที่เขาช่วยตัวเองมากที่สุด ในบทสรุปนี้เขาอธิบายถึงวิธีการใช้ภาษากายคำพูดคำพูดแนวทางและพฤติกรรมเพื่อเอาชนะผู้คนให้อยู่เคียงข้างคุณ ไม่ว่าคุณจะวางแผนทำงานวุฒิสมาชิกหรือต้องการวงสังคมที่กว้างขึ้นคุณจะพบว่าหนังสือเล่มนี้น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง.

การกระทำ

ทำตัวเหมือนผู้หญิงคนหนึ่งคิดว่าเป็นผู้ชายโดย Steve Harvey

สิ่งแรกที่ดึงดูดใจคุณกับหนังสือเล่มนี้คือชื่อเรื่อง เมื่อคุณหยิบมันขึ้นมาคุณจะพบว่ามันเพียงพอที่จะทำให้คุณสนใจ ฮาร์วีย์ครอบคลุมความแตกต่างพื้นฐานระหว่างชายและหญิง สามการแต่งงานของเขาสามารถนำมาเป็นหลักฐานว่าเขารู้ว่าเพศตรงข้ามได้ดีมาก ... หรือเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะดำเนินการในลักษณะอื่นได้ทันที ถ้าคุณไม่ได้อ่านคุณจะไม่ทราบแน่ว่าจะเลือกตัวเลือกใด.

บันทึก

ข้อควรจำ: วิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับปรุงหน่วยความจำของคุณโดย Oddyorn By

หนังสือช่วยตัวเองมากที่สุดในตลาดวันนี้ดูที่การได้รับความตระหนักที่มีความคิดริเริ่มบรรลุความสุขหรือประสบความสำเร็จ เมื่อเทียบกับหนังสือช่วยตนเองที่ใช้งานได้แล้วข้อควรจำ: วิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับปรุงหน่วยความจำของคุณคือการใช้เวลาใหม่ในตลาดการช่วยเหลือตนเองอย่างสดชื่น ดียิ่งขึ้นก็ให้คำแนะนำที่เราทุกคนต้องการ ในหนังสือเล่มนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงหน่วยความจำของคุณ เห็นได้ชัดว่าหน่วยความจำไม่ได้เป็นพรสวรรค์ที่สอดคล้องกันหรือสิ่งที่ได้รับเฉพาะกับอัจฉริยะเท่านั้น ในการแข่งขันของหน่วยความจำนานาชาติผู้ชนะมักจะมีค่าเฉลี่ย IQ ซึ่งเป็นคนปกติอย่างสมบูรณ์ พวกเขาสามารถจดจำหมายเลขบัตรและรายละเอียดที่สำคัญได้เนื่องจากเทคนิคของพวกเขา การอ่านข้อควรจำ: วิธีที่ง่ายที่สุดในการปรับปรุงหน่วยความจำคุณสามารถเรียนรู้เทคนิคเหล่านี้และสนุกกับการมีหน่วยความจำที่ดีขึ้น.

emot

ความฉลาดทางอารมณ์โดย Daniel Coleman

Daniel Coleman เป็นนักจิตวิทยาและเป็นผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ New York Times ที่เขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นในช่วงปี 1990 ถึงแม้ว่าหนังสือเล่มนี้อาจมีอายุมากขึ้นเมื่อสองทศวรรษมาแล้ว แต่ก็ยังมีประโยชน์อย่างมากในชีวิตประจำวัน ในนั้น Coleman ระบุว่าเป็นประโยชน์สำหรับความฉลาดทางอารมณ์ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ IQ มนุษยชาติควรพยายามที่จะกลายเป็นความฉลาดทางอารมณ์ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการต่อสู้ในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าหรือถ่ายทอดอารมณ์ของคุณนี่คือหนังสือที่คุณควรอ่าน.

บน

เกี่ยวกับการเขียนดี: คู่มือคลาสสิกในการเขียนนิยายโดย William Zinsser

แม้ว่าจะดูเหมือนว่ามันควรจะอยู่ในที่อื่นหนังสือ Zinsser คือสิ่งที่คุณต้องต้องต้องอ่าน หากคุณกำลังมองหาหนังสือช่วยตนเองมีโอกาสสูงที่คุณต้องการจะประสบความสำเร็จมีความสุขหรือส่วนผสมของทั้งสอง ความสามารถในการเขียนได้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบรรลุความสำเร็จ การศึกษาได้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าผู้คนที่เขียนและพูดได้ดีมีแนวโน้มที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน คำศัพท์ที่เพิ่มขึ้นและไวยากรณ์ที่ถูกต้องคือสองสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในวันนี้เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีการโปรโมตในวันพรุ่งนี้.

ด้วยเหตุนี้หนังสือเล่มล่าสุดในรายการเป็นคู่มือในการเขียนอย่างดี เกี่ยวกับการเขียนอย่างดี: คู่มือคลาสสิกในการเขียนนิยายปลอดสารภาพจะทำให้เกิดตำนานบางเรื่องเกี่ยวกับการเขียนมากที่สุด ทันทีช่วยให้มีการฝึกฝนความสามารถในการเขียนตามธรรมชาติของคุณในขณะที่สอนคุณว่ากฎใดที่สามารถละเลยได้อย่างปลอดภัย.

Leave A Comment

+ 29 = 36