20 ข้อความสวดมนต์ตอนเช้าสำหรับเพื่อน

เมื่อคุณสนใจเพื่อนของคุณคุณต้องการให้พวกเขามีวันที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ข้อความสวดมนต์ตอนเช้าที่ดีสำหรับเพื่อนเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ เมื่อเพื่อนของคุณได้รับข้อความสวดมนต์ของพวกเขาพวกเขาจะเริ่มต้นวันคิดเกี่ยวกับพระเจ้าและการทำงานเพื่อโปรดเขา.

20 ข้อความสวดมนต์ตอนเช้าสำหรับเพื่อน

20 ข้อความสวดมนต์ตอนเช้าสำหรับเพื่อน

1. ขอให้ทุกคนได้รับพรจากพระหัตถ์ของพระองค์ ขอให้ทุกสิ่งที่คุณปรารถนาจะทำในความรุ่งโรจน์ของคุณและทำในนามของเขา ขอให้คุณเข้าสู่วันนี้ด้วยพรทุกประการและสนุกกับทุกนาทีของมัน สวัสดีตอนเช้าเพื่อน!

2. ขอพระเจ้าทรงสถิตอยู่เคียงข้างคุณขณะต่อสู้กับอุปสรรคทุกอย่าง ขอให้คุณรักษาสันติสุขและปกป้องเขาได้เมื่อไม่สามารถพูดได้ ขอให้เขานำความยุติธรรมมาให้คุณและปกป้องคุณในทุกวิถีทางในวันนี้ สวัสดีตอนเช้ากับคุณและคุณอาจมีวันที่ยอดเยี่ยม!

3. ปาฏิหาริย์จะพบคุณเมื่อเริ่มจากวันนี้ ขอให้ทุกคนแข่งขันเพื่อชนะความโปรดปรานของคุณและชอบคุณเหนือสิ่งอื่นใด ขอให้พระเจ้ามั่นใจว่าวันนี้เป็นวันที่น่าจดจำสำหรับคุณ สวัสดีเพื่อนรักของฉัน.

4. เมื่อคุณเริ่มต้นกิจกรรมทั้งหมดของวันนี้งานของคุณอาจทำให้คุณมีความสุขที่ไร้คู่แข่ง คุณสามารถเดินในความเข้มแข็งของพระเจ้าและหาทางผ่านเขาได้ สวัสดีตอนเช้าที่รัก.

5. ฉันขออธิษฐานให้พระเจ้ามอบทุกสิ่งที่คุณต้องการในวันนี้ขณะที่คุณทำงานเพื่อทำให้ฝันของคุณออกมา ในชื่อของพระเยซูคริสต์คุณอาจมีวันที่ทำให้คุณใกล้ชิดกับเขาและความฝันของคุณมากขึ้น สาธุ.

6. พระเจ้าไม่ทรงให้เราข้ามที่เราทนไม่ได้ ในขณะที่การดิ้นรนของชีวิตอาจเป็นเรื่องยากเราสามารถทำอะไรได้ตลอดทาง เมื่อใดก็ตามที่สงสัยจะทำให้คุณหดหู่ใจคุณอาจพบความกล้าหาญด้วยพลังของพระเจ้า สวัสดีเพื่อนที่รักของฉัน.

7. เพราะคุณเป็นเด็กที่มีส่วนสูงที่สุดคุณต้องพองเหนือทุกความท้าทายและความท้าทายของคุณในวันนี้ ความยากลำบากทั้งหมดที่คุณเผชิญเมื่อวานนี้อาจหายไปจากพลังของเขา สวัสดีเพื่อนที่รักของฉัน.

20 ข้อความสวดมนต์ตอนเช้าสำหรับเพื่อน

8. ก่อนที่คุณจะสามารถโทรหาพระเจ้าจะตอบและฟังความคิดในใจของคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาได้ยินคำอธิษฐานของคุณและจะตอบคำถามเหล่านั้น ขอให้คุณได้รับพรตามความสุข สวัสดีตอนเช้า!

9. ขอให้คุณวางใจในพระเจ้าด้วยหัวใจและจิตวิญญาณของคุณเสมอ คุณสามารถเติบโตในความเข้าใจของคุณของเขาในชื่อของพระเยซู สาธุ สวัสดีเพื่อนที่รักของฉัน!

เพราะว่าท่านได้รับเลือกจากบรรดาชนชาติทั้งหลายในโลกนี้แล้วท่านจะได้เห็นความสว่างแห่งความรักของพระองค์ในวันนี้ วันนี้อาจเป็นวันพิเศษสำหรับคุณและคุณอาจใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เพื่อนของฉัน สวัสดีตอนเช้า!

11. เปรมปรีดิ์เพราะเป็นวันที่พระเจ้าได้ทรงสร้าง การฝังตัวภายในวันนี้เป็นความสุขที่นับไม่ได้สำหรับคนที่พระเจ้าทรงเลือกไว้ เตรียมพร้อมสำหรับวันที่จะล้นไปด้วยพรในขณะที่คุณเดินต่อไป สวัสดีเพื่อนที่รักของฉัน.

12. ตื่นกับความคิดของเพื่อนอย่างคุณทำให้ฉันมีความสุขมาก ขอพระเจ้าทรงอวยพรคุณหรืองานดีๆของคุณและนำความอุดมสมบูรณ์ทั้งหมดที่คุณสมควรได้รับอย่างสุดซึ้ง สวัสดีเพื่อนที่รักของฉัน.

13. ฉันอธิษฐานขอให้เราเติบโตขึ้นเพื่อเป็นเพื่อนที่ลึกซึ้ง ฉันมีความสุขมากที่ได้มีเพื่อนเหมือนคุณเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของฉันและรู้สึกขอบคุณที่พระเจ้าทรงสร้างคุณ ขอให้พระองค์ทรงอวยพรคุณในวันนี้และตลอดไป.

14. คำอธิษฐานของผมคือความปรารถนาและความปรารถนาทั้งหมดของคุณจะได้รับในวันนี้ ขอให้ความสุขของคุณไม่มีทางรู้เลย สวัสดีตอนเช้ากับเพื่อนรักของฉัน!

15. จงเข้าถึงทุกสิ่งในวันนี้ด้วยความมั่นใจในพระวิญญาณบริสุทธิ์ พระเจ้าจะทรงนำทางคุณด้วยสติปัญญาของเขาและนำคุณไปสู่ความสุขในวันข้างหน้า สวัสดีตอนเช้า!

คนฉลาดเดินทางจากทิศเหนือทิศใต้ทิศตะวันออกและทิศตะวันตกไปหาพระเยซูและเฉลิมฉลองพระองค์ ขอให้คนมาหาคุณด้วยของขวัญอันน่ารื่นรมย์และต้องการเรียนรู้พระเยซูผ่านตัวอย่างของคุณ มีวันที่ยอดเยี่ยมเพื่อนของฉัน!

17. ข้าพเจ้าอธิษฐานขอให้พระเจ้าทรงช่วยผู้ช่วยเหลือให้นำทางท่านไปสู่จุดหมายของท่าน ขอให้เขาเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับคุณและทำให้คุณบรรลุผลสำเร็จในชีวิตของคุณ.

20 ข้อความสวดมนต์ตอนเช้าสำหรับเพื่อน

18. เมื่อพระเจ้าตวงกำแพงเมืองเยรีโคลงเขาก็จะนำศัตรูของเจ้าไปต่อหน้าต่อตาเจ้า ขอให้คุณเหยียบย่ำสิ่งชั่วร้ายและอุปสรรคที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของคุณด้วยพลังของเขา สวัสดีตอนเช้าเพื่อน!

19. ฉันขออธิษฐานให้คุณบรรลุความฝันและเข้าถึงความปรารถนาที่ลึกซึ้งที่สุดในชีวิต ขอให้พระเจ้าเปลี่ยนแปลงความขาดแคลนใด ๆ ให้กลายเป็นความอุดมสมบูรณ์.

20. ในขณะที่คุณเผชิญแรงกดดันในวันนี้พระเจ้าอาจให้คุณภูมิปัญญาและความสำเร็จผ่าน Glory ของเขา สวัสดีเพื่อนที่รักของฉัน!

Leave A Comment

− 2 = 3