15 เพลงเกี่ยวกับการเต้นรำ

เมื่อคุณต้องการที่จะเฉลิมฉลองชีวิตและมีความสนุกสนานบางเต้นรำเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำเช่นนั้น นี่เป็นเพลงที่ดีที่สุดในการเต้น พวกเขามีตั้งแต่เพลง upbeat ที่ทำให้คุณต้องการเต้นรำกับเนื้อเพลงที่เกี่ยวกับการเต้นรำ เพลงเกี่ยวกับการเต้นรำมาจากช่วงของประเภทและทศวรรษดังนั้นจึงมีบางอย่างสำหรับเกือบทุกคนในรายการนี้.

เพลง about dancing together

1. การเต้นรำโดย Garth Brooks

นี่ไม่ใช่เพลงเกี่ยวกับการเต้นรำที่ทำให้คุณอยากเต้นรำจริงๆ แต่เนื้อเพลงทั้งหมดเกี่ยวกับการเต้น ปล่อยออกมาในปี 1990 เพลงนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายที่จำได้ว่าแบ่งปันการเต้นกับอดีตของเขา แม้ว่าหัวใจของเขาจะหักตอนนี้เขาตระหนักว่าเขาจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร เขากำลังทุกข์ทรมานจากความเศร้าใจและความวุ่นวายทางอารมณ์ แต่เขาก็ยังมีความสุขอยู่เสมอที่ได้เดินผ่านมันทั้งหมดเพื่อที่เขาจะได้อยู่กับเธอ ถ้าคุณชอบดนตรีคันทรีนี่เป็นเพลงที่ดีในการเลือก.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"และตอนนี้ฉันดีใจที่ฉันไม่ทราบ
วิธีที่มันทั้งหมดจะจบลงด้วยวิธีที่มันทั้งหมดจะไป
ชีวิตของเราดีกว่าที่จะเป็นโอกาสที่ฉันอาจพลาดความเจ็บปวด
แต่ฉันต้องพลาดการเต้น "

2. ไม่สามารถหยุดความรู้สึกโดย Justin Timberlake

นี่เป็นหนึ่งในเพลงใหม่ล่าสุดและเพลงนี้เพิ่งเปิดตัวในปีพ. ศ. 2560 มีเสียงดังขึ้นเพียงทำให้คุณอยากเริ่มเต้นรำและสนุกสนาน จะไม่ดีที่มีความรู้สึกไฟฟ้าในร่างกายของคุณและบิตของแสงแดดในกระเป๋าของคุณหรือไม่ ถ้าคุณต้องการเพลงเพื่อยกวิญญาณของคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนการเต้นอีกครั้งนี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการไปกับ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันได้รับแสงแดดในกระเป๋าของฉัน
มีจิตวิญญาณที่ดีในเท้าของฉัน
ฉันรู้สึกว่าเลือดร้อนในร่างกายของฉันเมื่อมันลดลง. "

3. พรรคในสหรัฐอเมริกาโดย Miley Cyrus

เปิดตัวในปีพ. ศ. 2552 นี้เป็นเพลงที่มีความสุขมาก เพลงป๊อปนี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อ Miley ย้ายจาก Nashville ไปยัง Los Angeles เพลงเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเต้นรำทำให้เธอรู้สึกว่าทุกอย่างจะโอเค ถึงแม้ว่าเธอจะผ่านการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญนี้และเปลี่ยนชีวิตของเธอให้สมบูรณ์แล้วทุกอย่างก็จะจบลงด้วยการทำงานที่ดีที่สุด มันได้กลายเป็นประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อได้มีการเปิดตัว หลังจากที่ผู้ก่อการร้าย Osama Bin Laden ถูกสังหารในปี 2011 เพลงเริ่มได้รับความนิยมอีกครั้ง.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันได้มือของฉันขึ้น,
พวกเขาเล่นเพลงของฉัน
คุณรู้ว่าฉันจะสบายดี
ใช่มันเป็นงานปาร์ตี้ที่อเมริกา "

4. Let's Dance โดย David Bowie

เพลงนี้ได้รับการปล่อยตัวในปีพศ. 2526 และเริ่มฉายในชาร์ตต่างประเทศได้ทันที ในเพลง David Bowie ร้องเพลงเกี่ยวกับการใส่รองเท้าเต้นของเขาเพื่อแกว่งไปแกว่งมากับคู่หูของเขา เขาต้องการเต้นรำพร้อมกับคู่หูของเขาภายใต้แสงจันทร์ นี่เป็นบทเพลงที่ดีเกี่ยวกับการเต้นรำถ้าคุณต้องการจับความรู้สึกบทกวีโรแมนติกในการเต้นรำกับคนที่คุณรักหรือใส่ใจ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"และถ้าคุณพูดว่าวิ่งฉันจะวิ่งไปกับคุณ
และถ้าคุณพูดซ่อนเราจะซ่อน
เพราะความรักของฉันสำหรับคุณ
จะทำลายหัวใจของฉันเป็นสองส่วน
ถ้าคุณควรตกอยู่ในอ้อมแขนของฉัน
และสั่นเหมือนดอกไม้ "

รายการ of Songs With Dance in the Title

5. Moves Like Jagger โดย Maroon 5

เพลงนี้ร้องโดย Maroon 5 และมี Christina Aguilera ปล่อยตัวในปี 2010 การแสดงครั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนที่มีความสามารถในการเต้นที่ยอดเยี่ยม ในเพลงเขาสัญญาว่าเขาจะเซ็กซี่และมีพรสวรรค์ในการเต้นอย่างมิคแจ็คเกอร์ซึ่งเป็นคนที่มีชื่อเสียงในด้านการสั่นสะเทือนสะโพกของเขาการเดินเท้าและไก่กราม ที่น่าสนใจการเคลื่อนไหวของ Jagger เกิดขึ้นจริงจาก Tina Turner และนักเต้นสำรองของเธอ เมื่อพวกเขาเดินทางมาท่องเที่ยวกับ Stone ในทศวรรษ 1960 Mick Jagger ได้รับบทเรียนจากพวกเขา หลังจากนั้นเขาก็ได้ให้เครดิตกับแม่ของเขาสำหรับการเคลื่อนไหวของเขา แต่การเต้นที่คล่องแคล่วครั้งแรกของเขามาจาก Tina Turner และนักเต้นเพื่อนของเธอ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"พาฉันไปตามริมฝีปากและฉันจะรู้จักคุณ
จูบฉันจนกว่าคุณจะเมาแล้วฉันจะแสดงท่าทางทั้งหมดของคุณเช่น Jagger
ฉันมีท่าทางเหมือน Jagger
ฉันมีท่าทางเหมือน Jagger "

6. ฉันหวังว่าคุณจะเต้นรำโดย Lee Ann Womack

เพลงนี้ไม่ค่อยดีนักในการเต้น แต่เพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับการเต้นรำมากที่สุด ได้รับการปล่อยตัวในปี 2000 เพลงนี้เป็นตัวเอกร้องเพลงให้ลูกสาวของเธอเกี่ยวกับว่าเธอหวังว่าเธอจะไม่กลัวที่จะเสี่ยงในการเต้นของชีวิต เธอต้องการให้เธอไม่เคยสูญเสียความรู้สึกของเธอแปลกใจหวังต่อให้ความเชื่อมีโอกาสและยังคงความจริงกับตัวเอง.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"เมื่อประตูปิดฉันหวังว่าอีกคนหนึ่งจะเปิดขึ้น
สัญญากับฉันว่าคุณจะให้โอกาสในการต่อสู้
และเมื่อคุณได้รับเลือกให้นั่งหรือเต้นรำ
ฉันหวังว่าคุณจะเต้น "

7. เต้นรำคืนโดยแวนเฮเลน

เพลงนี้จะทำให้คุณอยากเต้นรำคืนนี้ เดิมทีออกในปี 1979 เพลงคลาสสิกนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Van Halen สังเกตเห็นผู้หญิงที่ดีงามในไนท์คลับ เขาคิดว่านี่คือความรักตั้งแต่แรกเห็นและความโรแมนติกก็อยู่ที่ด้านบนสุดของจิตใจของเขาขณะเฝ้าดูการเต้นของเธอ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ลวดสดเพียงแทบจะไม่เป็นมือใหม่
แต่เพียงแค่ดูผู้หญิงที่ไป
เธอกำลังลุกไหม้ 'เพราะ dancin' ทำให้เธอสูงกว่า - uh
อะไรก็ได้ที่เธอรู้ "

8. The Twist by Chubby Checker

นี่เป็นเพลงที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในรายการนี้ แต่เป็นเพลงเต้นรำที่ทุกคนจะรู้จัก! The Twist คือการเต้นรำที่สนุกและเป็นเพลง ได้รับการปล่อยตัวโดย Chubby Checker ในปี 1960 บทเพลงคลาสสิกนี้จะทำให้คุณอยากเต้นรำไปในคืนเดียว.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"พ่อของฉันนอนหลับ
และแม่ไม่อยู่ข้างใน
ใช่พ่อเพิ่งนอนหลับ '
และแม่ไม่อยู่ข้างใน
เรากำลังจะทวิต twisty twisty
จนกว่าเราจะฉีกบ้านลง "

9. เขย่าร่องของคุณโดย Peaches & Herb

คุณพร้อมที่จะเขย่าร่องของคุณแล้วหรือยัง? เพลงนี้จากปี 1978 เป็นอีกหนึ่งเพลงคลาสสิกที่เกี่ยวกับการเต้นรำ ในขณะที่เพลงเต้นรำแบบคลาสสิกนี้เป็นเพลงฮิตทั่วโลก น่าสนใจทั้งคู่ของ Peaches & Herb ไม่ได้เป็นลูกพีชและสมุนไพรตลอดไป เมื่อเวลาผ่านไปมีทั้งหมดเจ็ดผู้หญิงที่จบลงด้วยการร้องเพลงเป็นส่วนหนึ่งของพีช แต่สมุนไพรยังคงเหมือนเดิม.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"Groovin 'หลวมหรือหัวใจที่หัวใจ
เราเคลื่อนไหวทุกส่วน
เสียง Funky ติดกับผนัง
เราเป็นคนบู๊ทส์เถอะพวกเราเป็นลูก "

  เพลง with dancing in the lyrics

10. Footloose โดย Kenny Loggins

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง Footloose ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ภาพยนตร์และซาวด์คลาสสิกน่าจะดีเกินกว่าที่จะพลาด ในภาพยนตร์ต้นฉบับกลุ่มวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในเมืองที่ไม่อนุญาตให้เต้นรำ พวกเขาแอบเรียนรู้ที่จะเต้นและพยายามผลักดันเมืองเพื่อให้พวกเขามีพรหม เพลงเต้นรำจาก Footloose นี้ได้รับการปล่อยตัวในปีพ. ศ. 2527 และต้องทำให้เท้าของคุณเริ่มเคาะขึ้น!

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันมีความรู้สึกนี้
เวลานั้นกอดฉันไว้
ฉันจะตีเพดาน
หรือฉันจะฉีกเมืองนี้
ตอนนี้ฉันต้องตัดผม
Footloose เตะรองเท้าวันอาทิตย์ "

11. สะโพกอย่าโกหกโดย Shakira

ไม่มีรายการเพลงเกี่ยวกับการเต้นรำจะเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งเพลงของ Shakira นักร้องชาวโคลัมเบียคนนี้ได้เต้นไปแล้ว เห็นได้ชัดว่าเธอเริ่มเต้นบัลเลต์ในขณะที่เธอยังคงเรียนอยู่ที่โรงเรียนคอนแวนต์ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นไปสะโพกของเธอก็เคลื่อนไหวไปเรื่อย ๆ เธอกลายเป็นประเทศที่ประสบความสำเร็จในหลายภาษาและประเทศ คุณสามารถเต้นรำไปกับคนอื่นได้ แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับจังหวะสนุก ๆ ได้อีกด้วย.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ในคืนนี้คุณรู้ว่าสะโพกของฉันไม่โกหก
และฉันเริ่มรู้สึกว่าถูกต้อง
ทุกสถานที่ท่องเที่ยวความตึงเครียด
คุณไม่เห็นทารกนี่คือความสมบูรณ์แบบ "

12. สูญเสียการควบคุมโดย Missy Elliott

ถ้าเพลงทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะสูญเสียการควบคุมเพลงนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ มีความรู้สึกสนุกสนานและสนุกสนานที่เหมาะสำหรับการเต้นรำ ปล่อยตัวในปี 2549 เพลง Missy Elliott นี้มี Ciara และ Fat Man Scoop.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันมีใบหน้าน่ารัก
เอวของ Chubby
ขาหนา n รูปร่าง
ก้นสั่นทั้งสองวิธี
ทำให้คุณต้องใช้เวลาสักสองเท่า "

13. ปั๊มมันโดยถั่วดำ

ปล่อยออกมาในฐานะส่วนหนึ่งของอัลบั้ม 2548, ธุรกิจลิงปั๊มมันเขียนขึ้นในขณะที่วงดนตรีอยู่ในบราซิลก่อนที่พวกเขาจะบันทึกไว้ในโตเกียว ในขณะที่เพลงสามารถทำแผนภูมิได้ก่อนที่เพลงจะได้รับการปล่อยตัวเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มก็ทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกๆเพลงเพลงนี้จะทำให้คุณอยากเต้นรำ ในมิวสิกวิดีโอทั้งสองวงกำลังเผชิญหน้ากับกันและกันในห้องใต้ดินเพื่อเต้นรำ หากคุณกำลังพยายามเต้นรำแบบชีวิตจริงเพลงนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"สดและตรงโยกฉากนี้
กำลังรออยู่ที่ B-boys
และ B-girls รอทำสิ่งที่พวกเขา
ปั๊มมันดังขึ้นมา
อย่าหยุดยั้งและรักษามันไว้ "

ป๊อป songs about dancing

14. Dancing Queen โดย ABBA

นี่คืออีกหนึ่งเพลงที่เก่ากว่าในรายการนี้ เพลงคลาสสิกนี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อปีพ. ศ. 2519 ABBA เป็นวงดนตรีสวีเดนและเพลง Europop นี้ยังคงเป็นเพลงที่โปรดปรานอย่างยั่งยืน ต่อมา A-TEENS ได้เปิดตัวเพลงดังกล่าวเป็นเครื่องบรรณาการครั้งแรกในปีพ. ศ. 2543 ในขั้นต้นการสาธิตนี้ได้รับการบันทึกครั้งแรกในปีพ. ศ. 2518 แต่เดิมเรียกว่า Boogaloo ในตอนแรก ในขณะที่เพลงที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ญี่ปุ่นและเยอรมันเป็นครั้งแรกนายกรัฐมนตรีสวีเดนของเขาได้เข้าร่วมในงาน Royal Swedish Opera ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองการแต่งงานของ Silva Sommerlath และ King Cal XVI ในวันรุ่งขึ้น.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"คุณเป็นราชินีเต้นรำ
หนุ่มสาวและหวาน
เพียงสิบเจ็ด
ราชินีแห่งการเต้น
รู้สึกจังหวะจากกลอง "

15. เต้นรำในถนนโดย Martha และ Vandellas

เพลงนี้เขียนโดย Ivy Jo Hunter, Marvin Gaye และ William Stevenson เมื่อพวกเขาแสดงให้ Martha Reeves เธอถามว่าเธอสามารถเปลี่ยนมันและทำมันได้หรือไม่ เพลงกลายเป็นเพลงฮิต ได้รับแรงบันดาลใจจากการได้เห็นเด็ก ๆ ในการเต้นรำในช่วงฤดูร้อนที่ Detroit และระบายความร้อนใน hydrant ดับเพลิงที่เปิดอยู่ ในขณะที่เพลงนี้ตั้งใจจะเป็นเพลงเต้นรำมันก็จบลงด้วยการใช้สิทธิของขบวนการสิทธิพลเรียกร้องให้มีการจลาจล นี่เป็นหนึ่งในเพลงเกี่ยวกับการเต้นที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอดหลายปี ในขณะที่มันถูกปล่อยออกมาในปี 1964 มันได้รับการคุ้มครองโดยกลุ่มเช่น Mamas & Papas, Van Halen, Mick Jagger, David Bowie, Everly Brothers, Kinks และผู้กตัญญูตาย.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"การโทรออกทั่วโลก,
คุณพร้อมสำหรับการชนะใหม่?
ฤดูร้อนที่นี่และเวลาที่เหมาะสม
สำหรับการเต้นรำในถนน "

Leave A Comment

44 + = 54