ความคิด 15 วันสำหรับเด็กหญิง

วันหนึ่งกับสาว ๆ ? สิ่งที่อาจจะดีกว่า! ใช้เวลาทั้งวันหรือคืนไปกับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบของคุณหัวเราะคิกคักและหัวเราะกับทุกสิ่งอย่างแท้จริงและมีเวลาในชีวิตของคุณขณะที่ความเครียดทั้งหมดของคุณหลอมรวมไปเป็นสวรรค์บนโลก หากคุณกำลังมองหาไอเดียใหม่ ๆ และสนุกสนานเพื่อให้พวกคุณไม่ว่างในวันรุ่งขึ้นเรามีคุณให้ความคุ้มครองกับเหล่าสาว ๆ!

b67dd42a6ea55026225ab186d1dd9010

1. Road Trip!
อย่างจริงจังที่ไม่รักการเดินทางถนนที่ดี? ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการกลิ้งหน้าต่าง (หรือวางด้านบนหากผู้หญิงคนหนึ่งของคุณมีรถเปิดประทุน!) และระเบิดเพลงที่คุณโปรดปรานขณะเดินผ่านดินแดนที่ไม่มีใครแตะต้องและไม่ได้มองเห็น ตีถนนกับเพื่อนของคุณและมีระเบิดชมสถานที่ใหม่และการเล่าเรื่องตลกและเรื่องตลกไปพร้อมกันกับการเป่าผมของคุณในลมแน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องปลายทางสุดท้าย ปลายทางเดียวของคุณควรเป็น FUN.

2. วันที่ชายหาด
บิกินี่บิ๊กนิกสีเหลืองโป๊สีเหลืองอ่อน, โลชั่นสำหรับฟอกหนังและนิ้วเท้าของคุณบนทราย สุจริตมีอะไรบนโลกที่ผ่อนคลายและน่ารื่นรมย์กว่านี้หรือไม่? ไม่ต้องพูดถึงคุณและเพื่อนฝูงของคุณจะมีระเบิดตรวจสอบออกทั้งหมดขนมตาบนชายหาด เป็นสถานการณ์ที่ทุกคนชนะและทุกคนชอบที่จะใช้เวลาทั้งวันที่ชายหาด อย่าลืมนำขนมอร่อย ๆ มาให้กองไฟยามค่ำคืนยามดึกก่อนที่คุณจะออกไปข้างนอก!

3. วันสปา
ด้วยการทำงานโรงเรียนและความอุดมสมบูรณ์ของละครเด็กชายก็จะรู้สึกว่าคุณเหนื่อย และด้วยเหตุนี้วันสปากับแฟนของคุณจึงเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับสาว ๆ ทุกวัน มุ่งหน้าสู่สปาที่คุณชื่นชอบและออกกำลังกายด้วยการนวดเนื้อเยื่อลึกแช่ในอ่างโคลนและใบหน้าหรือเพียงแค่ทำเล็บเท้าสุดหรูพร้อมกับการนวดเท้าและการทาเล็บเพื่อให้คุณรู้สึกอลังการ ถ้าคุณแน่นด้วยเงินสดคุณสามารถใส่สปาขนาดเล็กได้จากห้องนั่งเล่นของคุณ.

4. ขี่ม้า
ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้าครั้งแรกของคุณหรือคุณเป็นมืออาชีพในแผนกขี่ม้าการขี่ม้าเป็นวิธีที่เยี่ยมยอดในการผ่อนคลายในธรรมชาติและเพลิดเพลินกับบทสนทนาลึก ๆ กับกลุ่มสาวที่คุณรัก.

5dd077ea16318067805a08e3dba366e3

5. ช้อปปิ้ง
ผู้หญิงคนไหนที่ไม่ชอบการช็อปปิ้ง? ทำให้ทั้งวันออกไป มุ่งหน้าสู่ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถหาได้ใช้เวลาช้อปปิ้งสำหรับรองเท้าที่สมบูรณ์แบบเหล่านี้ด้วยเสื้อกันหนาวที่ตรงกันและอย่าลืมดื่มด่ำกับภัตตาคารแสนอร่อยที่คุณกินเพียง 3 ครั้งต่อปี อย่ากังวลกับแคลอรี่ไม่ต้องกังวลกับขนาดของชุดเพียงแค่ผ่อนคลายรับประทานอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจบางอย่างและจบด้วยแผ่นใหญ่ของเค้กแน่นอน!

6. ตี Theatre
เมื่อคุณกำลังดิ้นรนเพื่อหาสิ่งที่ต้องทำ แต่คุณต้องตายไปกับการพบปะกับแฟนของคุณอยู่เสมอ เติมข้าวโพดคั่วลงในเนยและคว้าขนมที่คุณชื่นชอบและเตรียมพร้อมที่จะนั่งผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการแสดง.

7. ความบันเทิงสด
รู้สึกเหมือนได้รับความบันเทิง แต่ไม่มีอะไรจริงๆที่โรงภาพยนตร์ที่ชื่นชอบความสนใจของคุณ? ทำไมไม่เลือกสำหรับความบันเทิงสดบาง! การวางแผนนี้อาจใช้เวลามากกว่านิดหน่อยในการเดินเข้าไปในโรงภาพยนตร์ แต่ก็คุ้มค่า บางทีอาจจะมีการเล่นที่น่าทึ่งไปในตัวเมืองหรือวงที่คุณชื่นชอบจะเข้ามาในเมือง บางทีคุณและลูกสาวของคุณเป็นนักสู้กีฬาและจะไม่สนใจการใช้จ่ายช่วงบ่ายดู cuties บางเล่นบาสเก็ต มีตัวเลือกความบันเทิงมากมายให้ดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นในพื้นที่ของคุณบ้าง!

f190557910cc8d3b80b17949487051d7

8. การชิมไวน์
มีบางอย่างที่เกี่ยวกับการแต่งกายของคุณในชุดที่คุณชื่นชอบน้อยที่คุณชื่นชอบการขว้างปาบนส้นรองเท้าสีแดงและได้รับ dolled ทั้งหมดขึ้นกับอัญมณีที่ดีที่สุดและลิปสติกที่สวยที่สุดที่จะออกไปชิมไวน์กับเพื่อน galals ของคุณ เป็นโอกาสที่เสื่อมโทรมและแฟนซีซึ่งจะทำให้คุณและเด็กหญิงของคุณพูดคุยเป็นเวลาหลายสัปดาห์ คุณอาจเพลิดเพลินไปกับดนตรีแจ๊สและชีสและแคร็กเกอร์แสนอร่อยเพื่อให้วันนี้สมบูรณ์แบบ.

9. ระดับการออกกำลังกาย
ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. คุณกำลังคิด "ชั้นการออกกำลังกาย? คุณกำลังล้อเล่นฉันไหม คุณไม่สามารถร้ายแรงได้! "เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่คุณเป็นสาวธรรมดาที่สามารถออกเดทได้ แต่ฟังฉัน: มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณและเพื่อนของคุณจะหัวเราะตลอดไป ฉันไม่ได้บอกว่าคุณจำเป็นต้องลงชื่อสมัครใช้การขี่จักรยานที่ยากลำบากและยากที่สุด 30 ไมล์ ลองคิดดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอโรบิก zumba หรือแม้กระทั่งโยคะถ้าคุณอยู่ในช่วงอารมณ์ที่ผ่อนคลายและคลี่คลายช่วงบ่าย.

10. ไปโบว์ลิ่ง
ใช่คุณอาจไปเล่นโบว์ลิ่งกับแฟนของคุณสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดที่ 8 ของคุณ แต่เดี๋ยวก่อนคุณไม่สามารถเจริญเร็วขึ้นได้! โบว์ลิ่งมีความสนุกมาก ๆ ทั้งคุณและเพื่อนของคุณจะพบว่าเฮฮาไม่ดีเท่าไหร่ที่คุณกำลังทำสิ่งนี้ (หรืออาจจะตกใจที่ Becky ซึ่งดูเหมือนจะได้รับการประท้วงทุกครั้ง!) หากคุณอายุมากพอซื้อเหยือกเบียร์ สำหรับบ่ายโบว์ลิ่งของคุณและมีตลกโง่เวลาเมา.

11. สวนสนุก
ดังนั้นคุณและเพื่อนของคุณชอบความตื่นเต้นใช่มั้ย? หากเป็นกรณีนี้สวนสนุกเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันได้อย่างเต็มที่ที่สวนสนุกกรีดร้องศีรษะของคุณและเพลิดเพลินไปกับอาหารที่อร่อยและน่าอัศจรรย์ที่สุดที่มนุษย์รู้จัก.

f4bc8b537ed44e2c85842793318450e0

12. วันปิคนิค
ปิกนิกต้องสงวนไว้สำหรับนกรักตัวยงสองตัวและกระเช้าปิกนิกที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลตสตรอเบอรี่และ Chardonnay? คิดดูอีกครั้ง! คุณและสาว ๆ สามารถสนุกสนานไปกับกระเช้าปิกนิกแสนอร่อยและแบ่งปันเรื่องราวความลับและเสียงหัวเราะ.

13. เครื่องดื่มในเมือง
สำหรับสาวกว่า 21 คนของฉันที่นั่นอยากจะดื่มที่นี่และที่นั่นคุณรู้ไหมว่ามันสนุกแค่ไหนที่จะได้รับความเมตตากับเพื่อนที่ดีที่สุดในเมืองของคุณ มีจริงๆไม่บอกลักษณะตลกบ้าที่พวกคุณจะเข้าและเวลาที่ดีจะไม่สิ้นสุด. เพียงแค่ให้แน่ใจว่าคุณกำลังมองหาซึ่งกันและกันและไม่มีใครดื่มมากเกินไปซึ่งจะทำลายคืนที่ดีได้อย่างรวดเร็ว รับผิดชอบและมี BLAST - มันง่ายที่จะทำ!

14. ทำหัตถกรรมบางส่วน
ไม่คุณอายุไม่ถึง 5 ขวบ แต่อย่างจริงจังไม่มีอะไรที่สนุกกว่าการมองขึ้นไปที่ยานน่ารักเพื่อทำใน Pinterest และมีงานฝีมือของคุณเปิดออกเป็นเฮฮา "Pinterest ล้มเหลว" ทำบางฝีมือที่น่ารักสำหรับฤดูหรือลองและอบสิ่งที่อร่อยกับสาว ๆ ของคุณ ใครรู้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายจะออกมาอย่างไร!

15. ลองทำอะไรใหม่ ๆ!
เหนื่อยกับ ole เดียวกัน, ole เดียวกันหรือไม่? จากนั้นพูดคุยกับแฟนของคุณให้ทำในสิ่งที่พวกคุณไม่เคยทำมาก่อน อาจเป็นเรื่องง่ายๆเพียงแค่การชิมปลาดิบเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรกในการทำอะไรที่อุกอาจเช่นการปีนเขา ฉันแน่ใจว่ามีหลายสิ่งที่คุณไม่ได้พยายามในชีวิตเพียง - ทำไมไม่พบครั้งแรกของคุณกับสาว ๆ ที่คุณชื่นชอบ? ลองทำอะไรใหม่ ๆ สำหรับสาว ๆ วันถัดไป!

คุณชอบทำอะไรกับเพื่อนมากที่สุดเมื่อมีวันขึ้นปีใหม่? คุณเคยทำกิจกรรมเหล่านี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบด้านล่าง!

Leave A Comment

7 + 2 =