10 สถานที่เจ็บปวดน้อยที่สุดในการรับรอยสักสำหรับเด็กหญิง

ความคิดของเข็มเจาะเข้าไปในผิวหนังของคุณดูเหมือนจะเจ็บมากใช่มั้ย? แต่ถ้าฉันบอกว่ามีสถานที่สักสักแห่งที่มีอาการปวดน้อยมาก ถูกตัอง! มีไม่เพียง 1 หรือ 2 แต่มีสถานที่ต่างๆ 10 แห่งที่คุณสามารถได้รับรอยสักได้โดยไม่ต้องแม้แต่การฉีกขาดเพียงครั้งเดียว คิดเช่นนี้: มันไม่ได้จริงๆรู้สึกเหมือนเข็มเป็นยาเสพติดผ่านทางผิวหนังของคุณก็แค่รู้สึกเหมือนมีคนโผล่คุณด้วย pinprick ในแฟชั่นที่น่ารำคาญ ที่ถูกกล่าวว่าที่นี่ 10 สถานที่สักเจ็บปวดอย่างน้อยเจ็บปวดที่จะไม่ทำให้คุณร้องไห้ในความเจ็บปวดเพียงเป็นเพียงเล็กน้อยรำคาญสำหรับจำนวนเงินที่ยาวนานของเวลา!

59270f68bd6d5e4d28a81a0c1619d42a

1. ไหล่ด้านนอก

ด้านนอก Shoulder

คุณไม่ต้องสงสัยเห็นรอยสักไหล่ด้านนอกไม่ว่าจะเล็กหรือยืนอยู่คนเดียวหรือบางสิ่งบางอย่างมากยิ่งขึ้น (ที่รู้จักกันดีว่าเป็นแขนครึ่ง) มีเหตุผลสามข้อดังนี้ หนึ่งรอยสักเหล่านี้สามารถมองเห็น 99% ของเวลา ประการที่สองมีมากมายเนื้อที่ว่างในการวาดผลงานชิ้นเอก ประการที่สามเป็นสถานที่ที่เจ็บปวดที่สุดในการสัก หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับรอยสักที่น่ารักที่จะดูดีกับความเจ็บปวดที่น้อยที่สุดที่ใช้เวลาผมขอแนะนำไหล่ด้านนอกททท.

2. ต้นขา

ต้นขา tattoos

คุณอาจได้เห็นการไหลบ่าเข้ามาของจำนวนรอยสักต้นขาที่ผู้หญิง นี่เป็นเพราะเหตุผลง่ายๆที่รอยสักต้นขากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นด้วยเหตุผลหลายประการ เหมือนไหล่ด้านนอกมีพื้นที่มากมายในการวาดภาพบนผ้าใบของคุณ ปริมาณความเจ็บปวดเป็นที่ยอมรับได้อย่างแน่นอนกับรอยสักต้นขาและที่ดีที่สุดคือรอยสักต้นขาดูดีอย่างเห็นได้ชัดจับคู่กับกางเกงขาสั้นสั้น ๆ ที่คุณชอบ ต้องการฉันพูดเพิ่มเติม?

3. ข้อมือ

ข้อมือ tattoo

คุณคิดเกี่ยวกับการได้รับรอยสักที่น่ารักสักเล็กน้อยบนข้อมือของคุณหรือไม่? ดีที่คุณจะยินดีที่ทราบว่ารอยสักของข้อมือไม่เพียง แต่เป็นผู้หญิงและเป็นคนขี้เกียจ แต่พวกเขายังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เจ็บปวดที่สุดที่จะได้รับการ tatted ดังนั้นไปข้างหน้า - ร็อคที่หัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณได้รับการฝันของหรือได้รับการอ้างอิงสั้น ๆ ที่คุณรัก - มันจะไม่เจ็บสักหน่อย!

4. กลับด้านบน

ตอนบน Back tattoo

ด้านหลังเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับรอยสักเนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง หลายคนเลือกที่จะได้รับรอยสักข้ามความยาวทั้งหมดของครึ่งบนของหลังของพวกเขาในขณะที่คนอื่น ๆ เลือกรอยสักที่มีขนาดเล็กลงบนด้านใดด้านหนึ่งของด้านหลัง ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดรอยสักหลังก็ค่อนข้างน้อยเมื่อเกิดความเจ็บปวดตราบเท่าที่คุณอยู่ห่างจากบริเวณกระดูกสันหลังและบริเวณรักแร้ จากนั้นคุณอาจพบว่าตัวเองเหลาและ squirming ในความเจ็บปวด!

5. ชิน

หน้าแข้ง tattoo

ด้านล่างข้อเข่าและด้านบนข้อเท้าเป็นจุดที่ดีในการได้รับรอยสักโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเลือกที่จะวางไว้บนพื้นที่ด้านนอกของหน้าแข้งของคุณออกจากกระดูก ไม่ว่าคุณจะเลือกรอยสักขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมครึ่งขาหรือสิ่งเล็ก ๆ และน่ารักคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องใส่ใจด้วยความเจ็บปวดอย่างมากมาย ไม่ต้องพูดถึงรอยสักชินดูน่ารักจริงๆกับกางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้นที่ถูกตัดเย็บ!

6. คอ

คอ tattoos

เหมือนรอยสักหลังรอยสักคอเป็นเรื่องง่ายที่จะจัดการตราบเท่าที่คุณอยู่ห่างจากกระดูกสันหลัง และไม่คุณไม่ได้เห็นอะไรสักอย่าง: รอยสักคอกลายเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อในโลกแห่งรอยสักของหญิงเช่นเดียวกับรอยสักบนต้นขา ผู้หญิงหลายคนกำลังบุกเข้าสู่โลกแห่งรอยสักและเลือกสถานที่แห่งนี้เป็นครั้งแรกสถานที่ที่พบมากที่สุดอยู่ตรงหลังหู อย่ากังวลว่าตัวเองคิดว่าหัวนมใกล้ศีรษะต้องเจ็บ - ความคิดนั้นไม่สามารถเพิ่มเติมจากความจริงได้.

7. ซี่โครง

ซี่โครง tattoos

ตอนนี้ฉันไม่ได้ไปนั่งที่นี่และโกหกคุณ: ซี่โครงเป็นบิตเจ็บปวดกว่าที่อื่น ๆ 6 สถานที่ที่ระบุไว้ แต่ก็ไม่แน่นอนพื้นที่ที่จะนำไปสู่น้ำตา คุณอาจจะอยู่ภายใต้การแสดงผลที่รอยสักซี่โครงต้องเจ็บ - ฉันหมายถึงซี่โครงเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างไวใช่มั้ย? ในทางตรงกันข้าม! ซี่โครงหนาและพร้อมที่จะสับสนเมื่อเกิดความเจ็บปวด ดังนั้นผมขอเชิญคุณไปจนได้รับใบเสนอราคาหรือดอกไม้ที่ถูกทำลายบนกรงซี่โครงของคุณ มันจะดูน่าตื่นตาตื่นใจและร้อนมากเมื่อมันมาถึงเวลาสำหรับฤดูบิกินี่!

8. สะโพก

สะโพก tattoo

คุณรู้หรือไม่ว่ารอยสักสะโพกน่ารัก? หนึ่งที่มีการจับคู่ชุดของงานศิลปะทั้งสองด้าน? ใช่คุณรู้ว่าฉันพูดถึงอะไร และฉันรู้ว่าคุณรักพวกเขา - คุณทำได้อย่างไร? รอยสักสะโพกไม่ได้เป็นเพียงเซ็กซี่และอินเทรนด์พวกเขายังไม่เจ็บปวดสวย! ไม่ว่าคุณจะเลือกชุดของการจับคู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งหรือต้องการบางอย่างในท้องส่วนล่างของคุณโปรดมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของคุณ และเมื่อเสร็จสิ้นแล้วคุณจะรักรอยสักที่ดูเซ็กซี่กับกางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้นของคุณ.

9. กระเพาะอาหาร

กระเพาะอาหาร tattoo

รอยสักในกระเพาะอาหารเป็นเพียงธรรมดาเย็น พลัสพวกเขาถูกซ่อนไว้จากสายตา 95% ของเวลาซึ่งเป็นจุดขายที่สำคัญสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรอยสักที่มองเห็นได้ รอยสักในกระเพาะอาหารยังไม่เจ็บปวดสวยไม่ว่าคุณจะวางไว้ที่ใดก็ตามในช่องท้องด้านล่างของคุณด้านข้างแม้รอบปุ่มท้อง!

10. หน้าอก

หน้าอก tattoo

คุณอาจเห็นรอยสักหน้าอกมากขึ้นเกี่ยวกับผู้ชาย แต่ผู้หญิงกำลังบุกเข้าสู่โลกสักหน้าอกสักครั้ง รอยสักหน้าอกเป็นที่ราบเรียบง่าย คุณสามารถออกแบบได้อย่างน่าอัศจรรย์ที่ครอบคลุมทั้งหน้าอกของคุณและดูน่าตื่นตาตื่นใจ พลัสพวกเขาจะง่ายต่อการจุดที่น่ากลัวกับเสื้อและชุดว่ายน้ำและคุณจะไม่ต้องจัดการกับจำนวนเงินใด ๆ บ้าของความเจ็บปวด เพียงแค่อยู่ห่างจากบริเวณรักแร้!

โปรดจำไว้ว่าความอดทนต่อความเจ็บปวดของทุกคนแตกต่างกัน - สิ่งที่อาจไม่เจ็บปวดสำหรับบางคนอาจทำให้คนอื่นเกร็ง - แต่สถานที่เหล่านี้ได้รับการรายงานว่าเป็นสถานที่ที่เจ็บปวดน้อยที่สุดโดยส่วนใหญ่ของบุคคลที่ได้รับรอยสักในจุดเหล่านั้น ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? อย่าปล่อยให้ความกลัวของความเจ็บปวดช่วยให้คุณได้รับรอยสักที่คุณต้องการ ร่วมออกและได้รับหมึกที่!

สุภาพสตรีคุณเคยมีรอยสักอยู่ในสถานที่ใดสถานที่หนึ่งเหล่านี้หรือไม่? คุณเห็นด้วยหรือเปล่าว่าพวกเขาเจ็บปวดน้อยที่สุดหรือคุณมีประสบการณ์ที่เจ็บปวด? แจ้งให้เราทราบ!

Leave A Comment

16 − 7 =