10 ลักษณะของผู้หญิงอัลฟา

ผู้หญิงทุกคนอยากเป็นเจ้านาย เราทุกคนต้องการเดินไปรอบ ๆ เหมือนเราเป็นเจ้าของสถานที่นี้เพราะสุจริตมันร้อน มันเซ็กซี่ มันมีเสน่ห์ และมันลงขวาที่มีประสิทธิภาพ เป็นผู้หญิงอัลฟ่าจะต้องรับผิดชอบ ถ้าคุณพัฒนาลักษณะของผู้หญิงอัลฟ่าคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ และได้รับสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย.

ตอนนี้อาจฟังดูง่ายกว่าที่เป็นจริง ความจริงเกี่ยวกับการเป็นผู้หญิงอัลฟ่าก็คือต้องใช้เวลาเพื่อไปถึงระดับนั้น ต้องใช้เวลาทำงานมากเพื่อให้ตัวเองรู้สึกและทำตัวเหมือนเจ้านาย ผู้หญิงจำนวนน้อยเกิดมาพร้อมกับความสามารถในการแผ่อัลฟ่า.

ดังนั้นเราต้องเรียนรู้มัน โชคดีสำหรับเรานี่ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด อาจต้องใช้เวลามากและคุณอาจต้องทำงานหนักเพื่อเปลี่ยนความคิดของคุณ แต่จะมาหาคุณในที่สุด ตราบเท่าที่คุณพยายามที่จะใช้คุณลักษณะเหล่านี้ 10 ลงในบุคลิกภาพของคุณคุณสามารถเป็นผู้หญิงอัลฟ่าด้วย.

10 ลักษณะของผู้หญิงอัลฟา

 1. เธอต้องการสิ่งที่เธอต้องการ.

ผู้หญิงอัลฟ่าไม่เพียงแค่ขอบางสิ่งบางอย่างโดยไม่มีความมั่นใจ เธอไม่เพียงยอมรับความจริงที่ว่าเธอจะไม่ได้รับสิ่งที่เธอต้องการเสมอไป ในความเป็นจริงเธอต้องการที่จะได้รับสิ่งที่เธอต้องการ เธอจะเข้าใกล้คนและวางมันทั้งหมดออกมีบนโต๊ะโดยไม่ต้องอับอายและไม่ลังเล เธอจะเป็นคนตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ในสิ่งที่เธอต้องการและคาดหวังและจะไม่รู้สึกอายกับมันเลย ถ้าคุณต้องการเป็นผู้หญิงอัลฟ่าคุณไม่ต้องกลัวที่จะต้องการสิ่งที่คุณต้องการในชีวิตจริง.

 1. เธอช่วยให้การปรากฏตัวของเธอเป็นที่รู้จัก.

ถ้าคุณอยู่ในห้องเดียวกันกับผู้หญิงอัลฟ่าคุณจะรู้ได้อย่างแน่นอน คุณจะไม่ต้องคิดถึงเรื่องนี้อีก ทำไม? เนื่องจากผู้หญิงอัลฟ่าให้ความมั่นใจว่าการปรากฏตัวของพวกเขาเป็นที่รู้จัก ในความเป็นจริงพวกเขาสั่งให้ทุกคนในห้องรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น พวกเขาไม่ใช่ประเภทที่จะนั่งอยู่ในมุมและอายห่างจากกลุ่ม เป็นด้านหน้าและตรงกลาง.

 1. เธอไม่กลัวที่จะไม่เห็นด้วยกับใคร.

คุณรู้ว่าคุณได้ทำงานเป็นผู้หญิงอัลฟ่าเมื่อไม่กลัวที่จะบอกความคิดเห็นของเธอ ถ้าเธอไม่เห็นด้วยกับคุณเธอจะพูดขึ้น นี่ไม่ใช่ "เพื่อโต้แย้ง เธอชอบพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เธอหลงใหลและเธอไม่กลัวที่จะไม่เห็นด้วยกับใครเลย และไม่เพียง แต่เธอจะบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าเธอไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณหรือไม่ แต่เธอจะสามารถสำรองข้อเท็จจริงได้แทนที่จะเดินเตร่ต่อไปว่าเหตุใดความคิดเห็นของคุณจึงไม่ถูกต้อง ไม่ใช่แค่นั้น แต่เธอจะเคารพถ้าคุณเห็นด้วยที่จะไม่เห็นด้วย.

 1. เธอต้องการความเสมอภาคในหมู่มนุษย์.

เธอไม่ใช่คนประเภทที่จะให้ความสำคัญกับผู้ชาย เธอจะไม่ตกหลุมรัก "ผู้ชายดีกว่าผู้หญิง" ผู้หญิงอัลฟาจะเท่ากับผู้ชายคนใดคนหนึ่ง เธอจะเรียกร้องให้เธอเท่ากับผู้ชายคนใดคนหนึ่ง โดยส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงเหล่านี้เป็นผู้หญิงที่มีตำแหน่งที่สูงขึ้นในกลุ่มคนทำงานที่ทำงานหนักเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันในหมู่ผู้ชาย ตอนนี้ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไปชุมนุมเรียกร้องค่าจ้างเท่ากัน นั่นหมายความว่าในชีวิตส่วนตัวของเธอเธอปฏิเสธที่จะรับการรักษาน้อยกว่าผู้ชาย.

 1. เธอไม่อายกับสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข.

ไม่มีใครควรเป็น แต่ผู้หญิงอัลฟาโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะไม่อายหรือขี้อายเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข ถ้าเธอชอบเก็บตุ๊กตาทารกหรือสิ่งของอื่น ๆ ที่ดูน่าอายเธอก็จะไม่ขนตากับมัน เธอน่าจะมีความภาคภูมิใจในสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข นั่นเป็นวิธีที่คุณสามารถมองเห็นผู้หญิงอัลฟ่าได้.

 1. เธอกอดเรื่องเพศของเธอ.

ความสัมพันธ์ทางเพศเป็นสิ่งที่เห็นได้หลายแบบ ในหลาย ๆ ที่ผู้คนมองว่าผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ไม่เหมาะสมหรือเป็นข้อห้าม หญิงอัลฟ่า แต่จะยอมรับเพศของเธอ เธอจะเดินไปรอบ ๆ และจะเซ็กซี่เหมือนที่เธอต้องการโดยไม่มีความอับอาย ไม่ได้นี่ไม่ทำให้เธอเป็นคนโง่ ในความเป็นจริงมันทำให้เธอมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายในผิวของเธอ เธอแผ่กระจายความเชื่อมั่นและสามารถใช้เรื่องเพศเพื่อประโยชน์ของเธอได้.

 1. พันธมิตรของเธอได้รับการจับคู่อย่างสม่ำเสมอ.

เธอไม่เดทกับทุกคนที่คิดว่าพวกเขาอยู่เหนือเธอ ทำไม? เพราะเธอไม่ได้เกี่ยวกับความไม่เสมอภาค เมื่อเธอมองหาคู่ชีวิตหญิงอัลฟาจะเรียกร้องให้คุณมีความเท่าเทียมกับเธอ เธอไม่ได้เกี่ยวกับการดัดไปข้างหลังสำหรับคนที่จะไม่ทำเช่นเดียวกันสำหรับเธอ ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับกับผู้หญิงอัลฟ่าคุณดีกว่าเตรียมที่จะเท่าเทียมกันของเธอ ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ เธอไม่ต้องการที่จะรู้สึกเหมือนว่าเธอกำลังแบกความสัมพันธ์ทั้งหมดไว้และไม่พบสิ่งที่ดึงดูดใจในตัวมนุษย์ เธอต้องการที่จะอยู่ในสนามเล่นแม้กับคู่ของเธอ.

 1. เธอไม่อายไปจากความรับผิดชอบ.

จริงๆแล้วเธอจะรับผิดชอบมากขึ้น ทำไม? เนื่องจากผู้หญิงอัลฟ่าสามารถจัดการได้ ในความเป็นจริงเธอชอบมัน เธอต้องการความรับผิดชอบเพราะเธอรู้ดีว่าเธอยอดเยี่ยมแค่ไหนในการปรับสมดุลความรับผิดชอบของเธอ ถ้าคุณต้องการระบุผู้หญิงอัลฟ่าเพียงแค่ดูว่าผู้หญิงคนไหนที่เป็นอาสาสมัครสำหรับโครงการต่างๆและมีความรับผิดชอบมากขึ้น เมื่อผู้หญิงรู้เพียงเท่าใดที่เธอสามารถของเธอจะต้องการความรับผิดชอบมากกว่าใคร.

 1. เธอไม่ปล่อยให้ริ้วรอยรำคาญเธอ.

ผู้หญิงหลายคนกำลังกังวลเรื่องอายุมาก เรากลัวที่จะสูญเสียความเป็นหนุ่มสาวของเราเพราะเราเชื่อว่านั่นหมายความว่าเราสูญเสียอิทธิพลของเรา ความจริงก็คือริ้วรอยเป็นสิ่งที่มองไปข้างหน้า กำลังได้รับประสบการณ์และเติบโตเป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพ และเดาว่า ผู้หญิงอัลฟ่ารู้เรื่องนี้และยอมรับสิ่งนี้ พวกเขามองไปข้างหน้าเพื่อความชราเพราะมันหมายความว่าพวกเขาได้ทำสิ่งต่างๆในชีวิตของพวกเขา พวกเขายินดีที่จะชราเนื่องจากรู้ว่าไม่ว่าพวกเขาจะมีลักษณะอย่างไร แต่พวกเขาก็ยังสามารถเรียกร้องสิ่งที่พวกเขาต้องการ.

 1. เธอไม่เคยบ่นหรือสะอื้น.

คุณเคยเห็นผู้หญิงที่เสียค่าใช้จ่ายมาบ่นเกี่ยวกับอะไรหรือไม่? ฉันไม่คิดอย่างนั้น พวกเขาไม่สะอื้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบ พวกเขาออกไปที่นั่นและพวกเขาเปลี่ยนพวกเขา พวกเขาใช้ประโยชน์จากสิ่งที่พวกเขาอาจบ่นเกี่ยวกับแทนที่จะทำฉากใหญ่ พวกเขาใช้ความทุกข์ของพวกเขากับสิ่งเหล่านั้นเป็นเชื้อเพลิงในการทำงานอย่างหนักเพื่อเปลี่ยนพวกเขาแทนที่จะนั่งรอบสะอื้นเกี่ยวกับพวกเขา คุณจะไม่ได้ยินเสียงสะอื้นของผู้หญิงอัลฟ่าหรือบ่นเกี่ยวกับชีวิตของเธอเพราะเธอรู้ว่ามันจะไม่ดี.

โบนัส

นอกเหนือจาก 10 ลักษณะที่เป็นที่รู้จักของผู้หญิงอัลฟ่าแล้วยังมีอีกสองสามข้อที่เราเชื่อว่าควรเพิ่มลงในรายการ หลายคนคงไม่เข้าใจสิ่งเหล่านี้ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของผู้หญิงอัลฟ่าทุกคน.

 1. เธอไม่ได้แก้ตัว.

เหมือนผู้หญิงอัลฟ่าไม่บ่นเธอไม่เคยทำให้แก้ตัว ถ้าเธอยุ่งเหยิงเธอจะเป็นเจ้าของมัน เธอจะรับผิดชอบ - ไม่ว่ามันจะเลวร้ายแค่ไหน เธอรู้ดีว่าถ้าบางอย่างเป็นความผิดของเธอเธอคนเดียวควรเป็นคนเดียวที่จะแก้ไขได้ เธอจะไม่นั่งและเอะอะว่าทำไมบางสิ่งบางอย่างไม่เป็นไปตามที่ควร เธอจะยอมรับข้อผิดพลาดของเธอยอมรับพวกเขาและจากนั้นใส่ในการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้น.

 1. เธอไม่กลัวที่จะเป็นโสด.

นี่เป็นอีกสิ่งที่คนไม่ค่อยจะเข้าใจเกี่ยวกับผู้หญิงอัลฟ่า แต่เป็นเรื่องสำคัญ เธอจะไม่กลัวที่จะเป็นโสด หากคุณเป็นผู้หญิงอัลฟ่าคุณจะรู้ค่าของคุณเองและคุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับสถานะความสัมพันธ์ของคุณ ดังนั้นเธอจะไม่ต้องกังวลกับการเป็นโสดเพราะเธอรู้ดีว่าไม่ว่าอะไรที่เธอน่าทึ่งและจะหาคนมาหาเธอในที่สุด เธอไม่ต้องรีบร้อนและยังสามารถมีชีวิตที่เดียว.

 1. เธอรู้ดีว่าจะอ่อนแอได้อย่างไร.

ผู้หญิงที่เป็นอัลฟาบางรายไม่แข็งแรงเท่าเล็บ ในความเป็นจริงผู้หญิงอัลฟ่ารู้ว่าควรเสี่ยงอย่างไร พวกเขารู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะวางอารมณ์ของพวกเขาออกมาในชีวิตและสารภาพกับช่องโหว่ของพวกเขา และพวกเขาไม่ได้อายหรือขี้อายเกี่ยวกับพวกเขา พวกเขารู้ว่าเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตคุณจะต้องมีอารมณ์และอนุญาตให้คนอื่นเห็นคุณในสภาพนั้น.

10 ลักษณะของผู้หญิงอัลฟา 

ไม่เพียงพอที่จะคิดว่าผู้หญิงอัลฟ่าเป็นผู้ใหญ่และไม่ค่อยสบายใจ ในความเป็นจริงพวกเขามีความซับซ้อนมากกว่าที่คนส่วนใหญ่คิด ลักษณะเหล่านี้เป็นสิ่งที่อัลฟ่าชอบและวิธีที่พวกเขาสั่งการให้มีชีวิต.

Leave A Comment

34 − 27 =