10 เหตุผลทำไมผู้ชายชอบผู้หญิงโค้ง

เป็นความจริงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าผู้ชายส่วนใหญ่ถูกดึงดูดให้เป็นบุคคลที่น่ากลัว ในความเป็นจริงการศึกษาล่าสุดได้แสดงให้เห็นถึงมหันต์ 80% ชอบโค้งกว่ารูปผอม แต่ทำไม? อะไรน่าสนใจเกี่ยวกับผู้หญิงยั่วยวนที่มีเส้นโค้ง? เราจะนำคุณผ่าน 10 เหตุผลว่าทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่โค้งงอกว่าจะทำให้รู้สึกดีขึ้น!

cfaa0879bc8bec726137cc37a93bad1c

  1. น่าสนใจสำหรับตา

มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวเลขของผู้หญิงที่ดึงดูดสายตาของตัวผู้และไม่มีเส้นโค้งที่สวยงามเหล่านี้คุณจะดูคล้ายดุจหรือกล่องที่ต้องการ! เส้นโค้งมีความงดงามยอดเยี่ยมกระแทกเข้าและออกที่ทุกสถานที่ที่เหมาะสมภาพที่สวยงามกับผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอรู้วิธีสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมเพื่อเน้นเส้นโค้งที่ดึงดูด.

fcde1fcf3dca88ebe5dcc42595ac767e

  1. ขยะมากขึ้นในหีบห่อ

ดีคนนี้อาจไม่จำเป็นต้องได้รับการอธิบายในรายละเอียดมากเกินไป แต่มากับผู้หญิง - เราทุกคนรู้ว่าผู้ชายรักด้านหลังของผู้หญิง มันฝังอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเขาเพื่อรักสาวหลัง! ผู้หญิงที่มีเส้นโค้งจะต้องมีขยะอีกเล็กน้อยในลำตัวและสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่มีขนาดใหญ่ฉ่ำฉ่ำ.

  1. ใหญ่ขึ้นด้านบน

นอกเหนือจากก้นสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถดูเหมือนจะใช้สายตาของพวกเขาออก? ความแตกแยกแน่นอน! (หรือเป็นผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะพูดว่า 'boobs'!) สาว curvy จะมีเพิ่มขึ้นเล็กน้อยด้านบนสร้างภาพเงาอันงดงามที่ถูกผูกไว้เพื่อดึงดูดความสนใจในคอ v - ล่อลวง นี่คือเหตุผลที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายที่ออกไปที่นั่นซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ชอบผู้หญิงที่มีความแตกแยกมาก.

  1. บอดนุ่ม

เมื่อผู้ชายคนหนึ่งกำลังกอดและจูบกับผู้หญิงของเขามือของเขาจะต้องร่อนลงทั่วร่างของเธอ สุภาพสตรีที่มีเนื้อสัตว์เล็ก ๆ น้อย ๆ บนกระดูกของเธอจะมีผิวพรรณที่นุ่มนวลและบางสิ่งบางอย่างที่ยั่วเย้าให้ผู้ชาย แต่นอกเหนือจากความรู้สึกของผู้หญิงของเธอเขายังจะได้เพลิดเพลินกับโลภที่ความเซ็กซี่พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ บนร่างกายของเธอและใช่ว่าความเซ็กซี่พิเศษเป็นเรื่องเล็กน้อยในทางเทคนิค ใครสน? มันเซ็กซี่และผู้ชายชอบมัน และพวกเขาชอบที่จะมองไปที่มัน และคว้ามัน คุณจับลอยฉันที่นี่.

5b0b9e999f6cb331a9412a29170b2382

  1. มีหญิงอุทธรณ์

เมื่อหญิงสาวกลายเป็นผู้หญิงคนหนึ่งเธอได้รับเส้นโค้งของเธอ! Curves มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพียงเล็กน้อยสร้างภาพเงาผู้ใหญ่และเซ็กซี่ที่คุณจะไม่พบในสาวน้อย ความเป็นผู้ใหญ่และความเร่าร้อนโดยรวมนี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้หญิงที่มีบุคลิกที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นหญิงจะจับคู่ (ท้ายที่สุดแล้วถ้าคุณจะมีผู้หญิงคนหนึ่งคุณอาจเลิกละครและความรำคาญของเด็กนักเรียนที่โรงเรียนมัธยมใช่มั้ย?)

9df2be91203a5e5a38e220a6b78bae73

  1. พวกเขารักการกิน!

เราได้ยินมาว่าทุกคนพูดว่าพวกเขาไม่ชอบที่จะพาเด็กผู้หญิงเข้ามากินเพียงเพื่อให้เธอสั่งสลัดและเลือกรับประทานอาหารตลอดทั้งคืน ในความเป็นจริงบางส่วนของผู้หญิงเหล่านี้อาจจะมากเกินไป 'อาย' หรือ 'กลัว' ที่จะกินอะไรข้างหน้าของคนที่แต่งตัวประหลาดของพวกเขา! มันไร้สาระ แต่น่าเสียดายที่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงจำนวนมากทำกัน - โดยเฉพาะในวันแรก แต่ผู้หญิงที่โกหกรู้วิธีการกิน ไม่เพียง แต่เธอไม่กลัวที่จะดำน้ำในขนมปังและเนยก่อนอาหารอร่อยของเธอจะถูกเสิร์ฟ แต่เธอก็รู้เรื่องหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับมื้ออาหารที่น่าอัศจรรย์ เธอเป็นสาวที่จะกินกับคุณปรุงอาหารพร้อมกับคุณและทำให้คุณประหลาดใจด้วยขนมอร่อย ๆ ในที่ทำงานของคุณ เธอไม่กลัวทานคาร์โบไฮเดรตหรือน้ำตาล!

  1. เป็นวิทยาศาสตร์

นี่อาจเป็นสิ่งที่แปลกใจ แต่ก็เป็นข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์ที่ผู้ชายสนใจในเส้นโค้ง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะส่วนใหญ่เป็นเพราะหลายศตวรรษที่ผ่านมาผู้หญิงที่มีเส้นโค้งและน้ำหนักเพิ่มเล็กน้อยหมายความว่าเธอสามารถมีเด็กจำนวนมากและคนที่มีสุขภาพดีที่ที่ เส้นโค้งเป็นสัญญาณของความอุดมสมบูรณ์ที่ดีและในขณะที่ผู้ชายคนหนึ่งอาจไม่ได้มองหาเทคนิคนี้ก็ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของเขาที่จะมองหาและถูกดึงดูดให้สาวประเภทนี้เพื่อการทำสำเนา.

  1. มันอ่อนเยาว์

อวบอ้วนแก้มสีแดงอมชมพูผิวอ่อนนุ่มและเปล่งประกายแวววาว มีข้อสงสัยเกี่ยวกับมันไม่มีน้ำหนักเพิ่มเล็กน้อยเป็นหนุ่ม มันทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีและน่ารักซึ่งปราศจากสิ่งตกค้างใด ๆ ในสถานที่หรือกระดูกที่ยื่นออกมา และสิ่งที่ผู้ชายจะไม่ดึงดูดให้ผู้หญิงที่มีลักษณะอ่อนเยาว์?

c4d08092c6ecebdd2b1af082c2152f6d

  1. ขอบคุณ Hugh Heffner

อาจเป็นสิ่งที่ "ร้อน" หรือ "เย็น" เป็นขนาด 0 ในอุตสาหกรรมแฟชั่น แต่ผู้ชายก็ไม่ได้สนใจในเรื่องนี้ ในความเป็นจริงการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้แสดงให้เห็นว่านิตยสารแฟชั่นและแฟชั่นมีผู้หญิงขนาดเล็กเพราะพวกเขาคิดว่ามันดูดีที่สุดและพวกเขากำลังพยายามขายสินค้าให้กับผู้หญิง แต่ผู้ชายไม่ชอบแบบนี้และผู้หญิงที่พยายามทำตามนิตยสารแฟชั่นเป็นเพียงการหลอกตัวเองคิดว่าสิ่งที่ผู้ชายต้องการ ลองมาดูสิคนไม่ได้ซื้อนิตยสารแฟชั่นเพื่อวางทรรศนะของพวกเขาพวกเขาได้นิตยสารเพลย์บอย! Playboy เต็มไปด้วยอะไร? ผู้หญิงที่มีเส้นโค้ง! ขอบคุณ Hugh Heffner สำหรับการปลูกฝังความคิดในหัวของผู้ชายทุกคนว่าผู้หญิงที่มีเส้นโค้งเป็นตัวอย่างของความเซ็กซี่.

c4e6e3ae0990d0b6558d2570d04df381

  1. ตีกลับเพิ่มเติมในเตียง

ดีฉันเกลียดการจัดอันดับ X ดังนั้นเราจะเก็บเรื่องสั้นและหวานนี้: ผู้ชายต้องการและต้องการเห็นการเด้งพิเศษขึ้นในห้องนอน พวกเขายังต้องการที่จะรู้สึกร่างกายอ่อนที่มีมากมายของสถานที่ที่จะคว้าบน เป็นสิ่งที่พวกเขาพบว่าน่าสนใจอย่างเต็มที่และเป็นสิ่งที่ ... * ahem * .. เปลี่ยนให้พวกเขา.

สำหรับผู้หญิงทุกคนที่ไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับเส้นโค้งของพวกเขาฉันขอแนะนำให้คุณ EMBRACE พวกเขา! ซื้อเสื้อผ้าที่เน้นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณและเล่นเกมเหล่านี้ล่อลวง คุณเป็นคนสง่างาม. ผู้ชายรักคุณ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะต้องกลัวหรือละอายใจต่อร่างกายของคุณและนั่นไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่มีเส้นโค้งซึ่งเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคน.

Leave A Comment

64 − 63 =