10 เพลงเกี่ยวกับลูกสาวโตขึ้น

การเฝ้าดูลูกสาวของคุณโตขึ้นอาจเป็นความสุขได้ แต่ก็สามารถนำความเศร้ามาได้ คุณจำได้ว่าตอนที่เธอยังเป็นเด็กเล็ก ๆ และคงจะยากที่จะคิดว่าเธอเป็นผู้ใหญ่สักวัน คุณจะแนะนำเธอและปกป้องเธอเมื่อไหร่ที่เธอจบการศึกษา? เพลงต่อไปนี้เกี่ยวกับลูกสาวที่โตขึ้นนั้นเกี่ยวกับช่วงอายุที่ต่างกัน พวกเขาพูดกับพ่อแม่ในพวกเราทุกคนที่มีความสุขและเสียใจที่ได้เฝ้าดูลูกสาวตัวน้อยของพวกเขาในที่สุดก็เริ่มเดินไปโรงเรียนและออกจากบ้าน.

เพลง About Daughters Growing Up

1. ฉันหวังว่าคุณจะเต้นรำโดย Lee Ann Womack

ส่วนตัวนี่เป็นเพลงโปรดของฉันเกี่ยวกับลูกสาวที่โตขึ้น มันมีข้อความจากแม่กับลูกสาวเกี่ยวกับมักจะมีความรู้สึกของการสงสัยและให้แน่ใจว่าจะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เป็นการเตือนที่จะไม่ละทิ้งและรักษามุมมองของคุณไว้ทุกอย่าง ทำนองเป็นเล่ห์ แต่ก็มีเสียงดังไป.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"เมื่อประตูปิดฉันหวังว่าอีกคนหนึ่งจะเปิดขึ้น,
สัญญากับฉันว่าคุณจะให้โอกาสในการต่อสู้,
และเมื่อคุณได้รับเลือกให้นั่งหรือเต้นรำ.
ฉันหวังว่าคุณจะเต้น ... ฉันหวังว่าคุณจะเต้น "

2. ความปรารถนาของฉันโดย Rascal Flatts

เพลงนี้เขียนโดย Steve Robson และ Jeffrey Steele ตอนแรกมันเป็นเรื่องของสตีลลูกสาวจัสตินอายุ 13 ปีในเวลานั้น พูดถึงความปรารถนาของเขาที่ทุกความฝันของเธอเติบโตขึ้นในขณะที่ความกังวลของเธอยังเล็กอยู่ สตีลอยากให้ลูกสาวรู้ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิตเขามักจะคิดถึงเธอ ถ้าลูกสาวของคุณจบการศึกษาและออกจากบ้านนี่เป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดที่จะอุทิศให้กับเธอ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ความปรารถนาของฉันสำหรับคุณคือชีวิตนี้กลายเป็นสิ่งที่คุณต้องการ,
ความฝันของคุณยังคงอยู่ขนาดใหญ่และความกังวลของคุณก็ยังเล็กอยู่ "

3. Ready, Set, อย่าไปโดย Miley Cyrus และ Billy Ray Cyrus

นี่คือหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับลูกสาวที่โตขึ้น Miley และพ่อของเธอ Billy Ray ร้องเพลงนี้ด้วยกัน ตอนนั้นไมลีย์กำลังจะย้ายไปทำงานที่ Los Angeles เพื่อทำอาชีพการแสดงของเธอ เพลงจบลงด้วยการตีชาร์ตบิลบอร์ดและออกอัลบั้มใหม่เป็นคู่กัน.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ฉันอยู่ที่จุดเริ่มต้นของชีวิตที่เหลืออยู่ของฉัน
พร้อมแล้วที่ฉันเคยไป
มีความหิวและดวงดาวในดวงตาของฉัน
รางวัลเป็นของฉันที่จะชนะ.

เธอคอยรับพรของฉันก่อนที่เธอจะเข้าชม
ถนนที่เปิดโล่ง
เด็กเตรียมพร้อม
ตั้งค่า
อย่าไป "

10 เพลงเกี่ยวกับลูกสาวโตขึ้น

4. ผีเสื้อจูบโดย Bob Carlisle

เมื่อคุณมีลูกสาวรู้สึกว่าเธอถูกส่งลงมาจากสวรรค์ เพลงนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับบ๊อบเฝ้าดูลูกสาวของเขาเติบโตขึ้นและมีการขี่ม้าเป็นครั้งแรกของเธอแล้วเลี้ยว 16 และกลายเป็นผู้หญิง ถ้าเด็กน้อยของคุณดูเหมือนจะโตขึ้นเพียงเล็กน้อยเร็วเกินไปเพลงหวานนี้เหมาะสำหรับคุณ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"โอ้กับทุกอย่างที่ฉันทำผิด,
ฉันต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง
สมควรได้รับกอดทุกเช้า,
และผีเสื้อจูบในเวลากลางคืน "

5 สาวน้อยของฉันโดย Tim McGraw

คุณอาจจำเพลงนี้ออกจากซาวด์ไป Flicka เป็นเพลงในประเทศที่พูดถึงว่าพ่อรักเด็กน้อยของเขามากแค่ไหน ในขณะที่เขาต้องการให้เธอมีชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เขาก็รู้สึกเหมือนกับว่าเธอทำให้เขาห่อหุ้มรอบนิ้วของเธอ พ่อร้องเพลงเกี่ยวกับวิธีการที่เขาต้องการให้เธอพาไปทั่วโลกแม้ว่าเขาจะคิดถึงเธอเสมอในฐานะเด็กน้อยก็ตาม.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ไล่ความฝันของคุณ แต่รู้ว่าถนนที่จะพาคุณกลับบ้านอีกครั้ง.
ดำเนินการต่อไปในโลกนี้ทั้งหมด.
แต่สำหรับฉันคุณรู้ว่าคุณจะเป็นเด็กหญิงตัวน้อยของฉันเสมอ "

6. ในดวงตาลูกสาวของฉันโดย Martina McBride

ปล่อยออกมาในปี 2003 นี้เป็นหนึ่งในเพลงเกี่ยวกับลูกสาวที่กำลังเติบโตขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่ที่นั่น พูดถึงแม่ที่ค้นพบโลกและชีวิตใหม่ผ่านสายตาของลูกสาวของเธอ ในขณะที่พ่อแม่มักจะผ่านบทเรียนชีวิตเด็กก็สามารถแสดงให้คุณเห็นความมหัศจรรย์ความแข็งแรงและความสงบสุขของโลกด้วย ผ่านบุตรหลานของคุณคุณสามารถเริ่มต้นที่จะเรียนรู้จริงๆสิ่งที่ชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับ.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"และเมื่อเธอพันมือของเธอ
รอบ ๆ นิ้วของฉัน
โอ้มันทำให้รอยยิ้มในหัวใจของฉัน
ทุกสิ่งทุกอย่างกลายเป็นความชัดเจนทีเดียว
ฉันตระหนักดีว่าชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร "

7. โรบินแดงโดยคลาร์กริชาร์ด

เมื่อคุณมีลูกสาวมีช่วงเวลาที่อ่อนโยนมาก คุณสร้างความไว้วางใจที่เริ่มต้นจากการเกิดและขยายไปในอดีตวิทยาลัย แม้ว่าคุณจะไม่สามารถมีเธอที่บ้านและเฝ้าระวังเธอได้คุณก็ยังคงอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนและรักเธอจากระยะไกล.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"แม้ว่าฉันจะไม่ได้อยู่ที่นี่เสมอ
นี้คุณก็รู้
ว่าฉันจะค่อยๆเห็นคุณ
ทุกที่ที่คุณไป "

เพลง from Parent to Child

8. Gracie โดย Ben Folds

ในขั้นต้น Ben Folds เขียนเพลงเกี่ยวกับลูกชายของเขา ไม่นานนักเขาก็ต้องเขียนเพลงให้กับลูกสาวด้วย เพลงมีทำนองง่ายๆที่ง่ายต่อการปฏิบัติตาม ในขณะที่ Ben Folds เขียนบทเพลงให้กับลูกสาวของเขา แต่เนื้อเพลงก็ค่อนข้างสัมพันธ์กับพ่อแม่และลูกสาวของพวกเขา.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"วันหนึ่งคุณจะอยากไป
ฉันหวังว่าเราจะสอนคุณทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้
สาว Gracie
และจะมีส่วนใดส่วนหนึ่งของฉันอยู่เสมอ
ไม่มีใครจะได้เห็น แต่คุณและฉัน
สาวน้อยของฉัน."

9. She's Lovely ไม่ได้เป็นอะไรจาก Stevie Wonder

นี่คือหนึ่งในเพลงที่เก่าแก่ที่สุดในรายการนี้ "เพลงในคีย์ชีวิต" ในปี 1976 เพลงคลาสสิกนี้มีเนื้อเพลงที่ผู้ปกครองทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้ทันที เมื่อลูกสาวของคุณเกิดมาก็เหมือนกับว่าเธอจับความสนใจทั้งหมดของคุณได้ทันที เธอเป็นคนที่มีค่าน่ารักและมหัศจรรย์ที่เธอรู้สึกเหมือนเป็นของขวัญที่น่าอัศจรรย์ของพระเจ้า เพลงนี้มีแทร็คจากครอบครัวของ Stevie อย่างแท้จริง เขาเขียนว่าหลังจากที่เกิดลูกสาวของเขาดังนั้นเขาจึงใช้ outro ที่มีการบันทึกของเขาเล่นกับลูกสาวของเขา นี่คือหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับลูกสาวที่โตขึ้นถ้าคุณเพิ่งเฝ้าดูทารกแรกเกิดหรือเด็กวัยหัดเดินของคุณเติบโตขึ้น.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"เธอไม่น่ารักใช่ไหม
เธอไม่ยอดเยี่ยมไหม
เธอไม่เป็นไร
ฉันไม่สามารถเชื่อในสิ่งที่พระเจ้าทรงทำ
ผ่านเราเขาได้รับชีวิตหนึ่ง
แต่เธอไม่ได้เป็นที่รักจากความรัก "

10. Lullabye (Goodnight, My Angel) โดยบิลลีโจเอล

Billy Joel เขียนเพลงนี้เกี่ยวกับลูกสาวของเขา Alexa Rey เพลงนี้มักถูกปกคลุมด้วยเพลงคลาสสิกและเนื้อเพลงที่ไม่มีเวลาในเพลง ในขณะที่อาจใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของรายการนี่เป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดเกี่ยวกับลูกสาวที่โตขึ้น ทุกอย่างเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขของผู้ปกครองและคุณต้องการให้บุตรหลานของคุณมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากน้อยเพียงใด ถ้าลูกสาวคุณยังเด็กอยู่ให้ตรวจดูหนังสือเด็กที่บิลลีโจเอลทำพร้อมกับเพลง.

เนื้อเพลงยอดเยี่ยม:

"ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน
ฉันไม่เคยจะอยู่ห่างไกล
คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของฉันเสมอ "

Leave A Comment

− 6 = 2