10 ไลฟ์สไตล์บล็อกสำหรับผู้หญิงในปี 2015

ไลฟ์สไตล์บล็อก เป็นหัวข้อกว้าง ๆ เป็นผลให้บล็อกไลฟ์สไตล์บางส่วนมุ่งเน้นไปที่แฟชั่นด้วยทุกสิ่งทุกอย่างในขณะที่คนอื่น ๆ มุ่งเน้นไปที่อาหารด้วยทุกสิ่งทุกอย่าง ในบรรดาบล็อกที่ฉันเลือกไว้คุณจะหาอะไรสักเล็กน้อยเพราะมีผู้หญิงที่สวย ๆ มากมายที่เขียนบล็อกเกี่ยวกับวิถีชีวิตจากผู้หญิงที่อาศัยอยู่และเลี้ยงดูครอบครัวของพวกเขาในฟาร์มปศุสัตว์ให้กับผู้หญิงที่ดูน่าสนใจใน LA อย่างไรก็ตามผู้หญิงเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกันมากทั้งสองคนชื่นชอบสไตล์ แต่วิถีชีวิตทั่วไปของพวกเขาต่างกันมาก.

บล็อก for women

The Kitchn

เพราะคุณต้องการทั้งการออกแบบและการบำบัดอาหาร.

บล็อกนี้มุ่งเน้นไปที่อาหารเพื่อสุขภาพและการออกแบบ เป็นแรงบันดาลใจเป็นมิตรและมีความสุข เพรียวบางและทันสมัยเกินไป - ไม่มี frills ฉันชอบมัน. ผมชอบมันมาก.

คุณพบได้ที่นี่.

อร่อย Ella

บล็อกอร่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติความงามสุขภาพและชีวิต โอ้และอาหาร ชนิดที่บริสุทธิ์และแสนอร่อย.

นอกจากนี้เอลล่ายังมีเรื่องราวอันน่าทึ่งที่จะเล่าให้ฟังว่าเธอฟื้นจากโรคที่หาได้ยากโดยการตัดอะไรที่ไม่เป็นธรรมชาติออกจากชีวิตและอาหารของเธอ มีแรงบันดาลใจมากมายที่จะพบได้ในเรื่องนั้น!

คุณพบได้ที่นี่.

สลัดสีบลอนด์

สำหรับคนที่รักสไตล์นี่เป็นบล็อกที่มีการจัดอันดับยอดเยี่ยม เจ้าของ Chiara Ferragni เป็นชาวอิตาเลียนที่ตั้งอยู่ในลอสแอนเจลิสและบล็อกของเธอเกี่ยวกับแนวโน้มสไตล์ความงามและการท่องเที่ยวทำให้โลกนี้มีพายุ สุภาพสตรีน้อยคนนี้มีผู้ติดตาม Instagram ไม่น้อยกว่า 3M ราย.

ถ้าคุณต้องการเป็นสะโพกคุณควรปฏิบัติตาม Chiara และฉันไม่ได้แค่บอกว่าเพราะฉันเป็นสีบลอนด์และชอบสลัด.

คุณพบได้ที่นี่.

เพลงสไตล์

เป็นชื่อแนะนำนี้เป็นบล็อกที่เน้นสไตล์อื่น แต่ยังมีเคล็ดลับเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในการท่องเที่ยวและความงาม แม้แต่เคล็ดลับตกแต่ง DIY ชนิดที่เรียบง่าย เช่นการจัดดอกไม้และอื่น ๆ บิตและ bobs.

แน่นอนว่าสำหรับคนรักแฟชั่นที่รักการใช้ชีวิตแบบแฟนซี.

คุณพบได้ที่นี่.

บ้านในหุบเขา

บล็อกนี้เป็นของซาร่าห์โมราที่ให้คุณปฏิบัติต่อเมื่อมีการออกแบบที่ทันสมัยในหลายรูปแบบ ได้แก่ อาหารบ้านการแต่งกายเสื้อผ้าและการเดินทาง เป็นบล็อกที่ทันสมัยมาก! และเช่นเดียวกับบล็อกแคลิฟอร์เนียอื่น ๆ อีกมากมายได้มีการมุ่งเน้นทุกสิ่งที่มีสุขภาพดีเพียงใน ... คุณ guessed มัน: วิธีที่มีสไตล์! นอกจากนี้เธอยังมีบล็อกส่วนตัวที่ทำให้คุณเชื่อมต่อกับเธอ.

บล็อกที่สวยงามอย่างแท้จริงโดยช่างภาพซึ่งสามารถจับภาพสิ่งที่เธอต้องการถ่ายทอดได้.

คุณพบได้ที่นี่.

คัพประจำวันของโยคะ

คนเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่วิถีชีวิตแบบโยคะ - จากสภาพความรู้สึกของเซนที่จะทำ headstands แม้ว่าคุณจะไม่ใช่โยคีคุณก็จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตเป็นอย่างมาก และจากประสบการณ์ของผมเพื่อนผู้หญิงส่วนใหญ่ของผมก็ทำโยคะนิดหน่อยหรือพยายามฝึกวิถีชีวิตแบบเซน.

นี่คือบล็อกที่สมบูรณ์แบบสำหรับดื่มด้วย cuppa ตอนเช้าของคุณเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการติดตามสถานะของเซนของคุณ เลือกชาโยคีเมื่ออ่านหนังสือ ฉันคิดว่าพวกเขาควรปล่อยกาแฟโยคีเร็ว ๆ นี้ ฉันชอบคำพูดกับฉันกาแฟ อย่างน้อยจะมีคำพูดกับบล็อกนี้ (ถ้าคุณดื่มชาโยคีคุณจะรู้ว่าฉันหมายถึงอะไรเกี่ยวกับคำพูดถ้าคุณไม่แนะนำคุณ google)

คุณพบได้ที่นี่.

พระพุทธรูปเล็ก ๆ

นี่เป็นอีกบล็อกหนึ่งที่มุ่งเน้นที่สภาพจิตใจของเซน และก็มีผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งด้วยแม้ว่าเธอจะบอกว่าบล็อกนี้เป็นของพวกเราทุกคน ขอบคุณทำไม.

เป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจ ลองมาดูกันว่าเราทุกคนต้องปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราแบบนี้หรืออีกแบบหนึ่งและเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี.

คุณพบได้ที่นี่.

The Everywhereist

บล็อกการเดินทางโดยผู้หญิง แม้ว่าจะครอบคลุมมากกว่าการเดินทาง จำนวนมากของการสนทนาประจำวันแบบสุ่มบางครั้งด้วยข้อความที่มีประสิทธิภาพ มักมีอารมณ์ขัน มันเหมือนกับชีวิตของคุณ แตกต่างกันเท่านั้น.

คุณพบได้ที่นี่.

หญิงผู้บุกเบิก

จากเด็กนักเรียนโฮมสกูลในฟาร์มปศุสัตว์ไปจนถึงการทำฟาร์มปศุสัตว์ - คุณหาได้จากที่นี่ เธอมีคำสารภาพฉ่ำบ้างเช่นกัน ดีคุณรู้ - ชนิดของสารภาพคุณแม่ในฟาร์มปศุสัตว์จะมี นอกจากนี้ยังมีสูตรบางอย่างสำหรับอาหารปลอบโยนอย่างจริงจังซึ่งผู้หญิงทุกคนต้องการเวลาและจำนวนมากแจกของรางวัลฟรีและการแข่งขัน.

และลองมาดูกัน - เราทุกคนต่างฝันถึงการแต่งงานกับคาวบอยในบางประเด็น.

คุณพบได้ที่นี่.

สุจริต WTF

จากกำไล DIY ไปจนถึงงานศิลปะที่สวยงาม - เว็บไซต์นี้ครอบคลุมทุกสิ่งที่สวยมาก และด้วยการถ่ายภาพที่สวยงาม วิธีการเกี่ยวกับการตรวจสอบออกโรงแรมสไตล์บูติกโมร็อกโกที่สวยงามเพื่อล่อใจคุณในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณหรือไม่ หรือบางทีคุณอาจต้องการค้นพบสุนทรพจน์แบบคาตาลันหรือวิธีการสร้างบ้านที่มีหน้าต่างกลม บล็อกนี้มีข้อมูลทั้งหมด และก็มีสไตล์ด้วย ส่วนตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้พูดคุยเกี่ยวกับการโพสต์ภาพจิตรกรรมฝาผนัง พูดคุยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหลังต่อไปของฉัน Swoon, swoon, swoon (และ pin, pin, pin).

คุณพบได้ที่นี่.

ระเบียบสวย ๆ

นี่คือบล็อกโบนัส เพราะทุกคนชอบบิตของระเบียบ อย่างน้อยฉันทำ เมื่อมันสวยงามนั่นคือ.

นี่เป็นบล็อกที่สนุกสนานเต็มไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่างจากโครงการหัตถกรรมที่ดีสำหรับของขวัญสำหรับวันเกิดของใครบางคนไปจนถึงสมูทตี้อาหารเช้าแสนอร่อย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเช่นวิธีจัดแต่งทรงผมที่น่ากลัว บังเอิญฉันได้รับการมองหาเพื่อสร้างเพียงแค่ทรงผมที่สำหรับปีและส่วนใหญ่ล้มเหลว (และเท่าเทียมกันร่วมบังเอิญผมเป็นระเบียบที่สวยงาม) ดังนั้นฉันมีความสุขดีฉันพบว่าการโพสต์ และในขณะที่ฉันอาจลอง subbing ผลิตภัณฑ์บางอย่างเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทุกรุ่นตามธรรมชาติ (เพราะเป็นเพียงวิธีที่ฉัน) ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะลองนี้ฉันเกือบลดลงปิดที่นอนของฉัน เกือบจะ.

คุณพบได้ที่นี่.

ในการปิดบัญชี

พวกเขาไม่ใช่บล็อกที่แท้จริง แต่ผมขอแนะนำให้คุณดู Refinery29 และ Daily Worth - แรงบันดาลใจที่ดีสำหรับผู้หญิง.

ฉันคิดถึงบล็อกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบไหม? บอกฉันเกี่ยวกับพวกเขาในความคิดเห็น!

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

− 8 = 1