รัก Vs. ความคิดครอบงำ

"Passion เป็นความหลงใหลในเชิงบวก ความหลงใหลเป็นความหลงใหลเชิงลบ "-Paul Carvel

ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าความรักเป็นความสับสน และเมื่อคุณคิดว่าคุณคิดทั้งหมดแล้วลูกบอลจะถูกโยนไปตามทางของคุณและทิ้งความคิดของคุณไว้ในความยุ่งเหยิง หนึ่งใน "ลูกโค้ง" เหล่านี้เป็นคำถามง่ายๆว่า "คุณรักจริงๆหรือ" และยิ่งไปกว่านั้นความรักของคุณคือความรักที่แท้จริงหรือความหลงใหล

ตอนนี้คุณอาจจะคิดกับตัวเองว่า "ฉันหลงทางกับเพื่อนของฉัน ฉันรักพวกเขาเป็นชิ้น ๆ และนั่นก็ดีมาก "และคุณก็รู้แล้วล่ะ? ที่น่ากลัว - ถ้าคุณเป็นอย่างแท้จริงในความรักและไม่สับสนความปรารถนาที่หลงใหลของคุณสำหรับคนรักของคุณกับความหลงใหลที่ไม่แข็งแรง.

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าแตกต่างกันอย่างไร?

969771438c8b08b81613037174a7348a
รักคืออะไร?
ทุกคนจะมีคำตอบที่แตกต่างกันสำหรับคำถามนี้ แต่มีส่วนผสมสำคัญบางอย่างที่สร้างความรักที่แท้จริง.

ประการแรกคนสองคนที่รักกันควรมีความสัมพันธ์ที่เป็นอิสระและใช้งานง่าย คุณไม่ควรต้องกังวลกับการถูกตัดสินโดยสิ่งที่คุณพูดหรือทำและคุณไม่ควรกลัวคู่ชีวิตที่น่าเบื่อหรือเสียโอกาสให้กับคนอื่น ความสัมพันธ์เป็นเรื่องตรงไปตรงมาไม่ยุ่งยาก ทุกๆวันเป็นวันอันยิ่งใหญ่ร่วมกันและไม่มีความกลัวที่จะถูกทิ้งให้น่าเบื่ออีกครึ่งหนึ่งของคุณ บทสนทนาไหลได้ง่ายทั้งสองคนหัวเราะเกี่ยวกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ และทั้งสองคนก็สบายใจรอบคอบ.
ประการที่สองความรักคือการยอมรับคนที่คุณอยู่ด้วย มันไม่สำคัญว่าสิ่งที่พวกเขาได้ทำในอดีตของพวกเขา มันไม่สำคัญว่าพวกเขามีบางส่วนของ quirks แปลกที่คุณเคยรู้จักในแต่ละ มันไม่ได้ระยะที่คุณว่าพวกเขามีจมูกขนาดใหญ่เล็กน้อยหรือพวกเขากำลังสูญเสียเส้นผมของพวกเขา ไม่มีสิ่งเหล่านี้สำคัญ เมื่อคุณมองพวกเขาพวกเขาจะสมบูรณ์แบบในสายตาของคุณ คุณไม่เห็นข้อบกพร่องใด ๆ และคุณยอมรับพวกเขาสำหรับสิ่งที่พวกเขาอยู่ในและออก.
ประการที่สามชายหรือหญิงที่คุณรักจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข แน่นอนว่าจะมีบางครั้งที่การโต้เถียงทำให้คุณโกรธหรือไม่พอใจ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ที่ปกติและมีสุขภาพดี แต่สำหรับส่วนใหญ่คู่ของคุณควรนำความคิดของความสุขความสงบสุขและความสุขให้กับชีวิตของคุณ สิ่งอื่น ๆ เช่นความโกรธการสำลักหรือความหวาดกลัวเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคุณไม่ได้อยู่ในความรักและจำเป็นต้องวิ่งหาเนินเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้.
สุดท้าย แต่อย่างน้อยคุณควรรู้ว่าคู่ของคุณรักคุณกลับ ไม่ควรมีการตั้งคำถามเลย คุณไม่ควรต้องเคยถามหรือแม้แต่สงสัยว่ารักจะไม่กลับมา คุณจะสามารถรู้สึกได้ถึงสองวิธีที่คุณโต้ตอบกัน.
ตอนนี้ถามตัวเองคำถามนี้: คุณมองไปที่คู่ของคุณและยังคงได้รับผีเสื้อในกระเพาะอาหารของคุณหรือไม่? คุณสามารถพูดคุยกับคู่หูของคุณเกี่ยวกับทุกอย่างหรือไม่? คุณสองคนสนุกไหมไม่ว่าคุณจะทำอะไร? พวกเขาทำให้คุณมีความสุขหรือไม่? คุณรู้สึกราวกับว่าคุณสนุกกับคู่ของคุณอย่างเต็มที่ แต่ไม่จำเป็นจริงๆพวกเขา? นั่นคือความรัก.

4a94be3f43ccab3b0c00cb936b5d6fb9
ความหลงใหลคืออะไร?
'ความหลงใหล: ความคิดหรือความคิดที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง
เอาล่ะใช่ เมื่อคุณตกหลุมรักคู่รักของคุณจะอยู่ในใจคุณมาก แต่มันเป็นความหมกมุ่นที่ไม่แข็งแรง? คุณรู้สึกเหมือนคุณอย่างแท้จริงไม่สามารถคิดเกี่ยวกับสิ่งอื่นใด? และเป็นความคิดของคุณโดยทั่วไปบวกหรือพวกเขาเต็มไปด้วยความกังวลและความกลัว?
ความมัวเมาแตกต่างจากความรักมากถึงแม้ว่าบุคคลหลาย ๆ คนสับสนมันด้วยความรัก พวกเขาคิดว่ามันเป็นธรรมชาติที่จะเป็นหัว - over - ส้นเท้าสำหรับคนรักของพวกเขาอย่างต่อเนื่องคิดเกี่ยวกับพวกเขาและสิ่งที่พวกเขากำลังทำอย่างต่อเนื่องสงสัยว่าพวกเขาจะเลิกกับพวกเขาและเรียกร้องทุกประเภทของของขวัญและข้อความหวานเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขา รักพวกเขากลับมา ตอนนี้เสียงที่ทุกคนชอบไม่กี่ย่อหน้าข้างต้น? ไม่แน่นอน เสียงเหมือนฝันร้าย.
ก่อนอื่นคนที่หมกมุ่นอยู่กับคู่ชีวิตของตนมากกว่าที่จะรักจะเชื่อว่าพวกเขาต้องการจริงๆ พวกเขาจะเชื่อว่าพวกเขาไม่สามารถทำงานได้หากปราศจากบุคคลรายนี้และสูญเสียพวกเขาไปอย่างสมบูรณ์จะทำลายชีวิตของพวกเขา พวกเขาไม่สามารถมีเวลาได้ด้วยตนเองและจำเป็นต้องเป็นพันธมิตรของพวกเขาตลอด 24 ชั่วโมงหรืออย่างน้อยก็พูดคุยกับพวกเขาตลอดทั้งวัน ครั้งที่สองมีการหยุดการสื่อสารอยู่ชั่วคราวพวกเขาจะเริ่มกังวลทันที ซึ่งนำเราไปสู่อันดับ 2 ...
คนที่หมกมุ่นอยู่เสมอจะต้องกังวล พวกเขาจะกังวลเกี่ยวกับการถูกทิ้งหรือโกงพวกเขาจะกังวลว่าคู่ค้าของพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ทุกครั้งที่พวกเขาไม่อยู่ด้วยกันและพวกเขาจะกังวลว่าพวกเขาจะน่าเบื่อหรือน่ารำคาญกับคู่ของพวกเขา ความสัมพันธ์จะไม่ดำเนินไปอย่างราบรื่นเนื่องจากบุคคลที่ถูกครอบงำจะต้องตื่นเต้นตลอดเวลาและเดินบนเปลือกไข่แทนที่จะรู้สึกสบายและมีความสุขกับคนรักของพวกเขา.
ประการที่สามคนที่หมกมุ่นอยู่กับความรักมักจะรู้สึกหดหู่ ความกลัวคงที่กังวลต่อเนื่องและความกังวลของพันธมิตรของพวกเขาเกือบจะขับรถพวกเขาบ้า พวกเขาพบว่าตัวเองเป็นห่วงหรือโกรธมากแทนการมีความสุขและความห่วงใย.

ตอนนี้ขอทำลายมันลงเถอะ หากความสัมพันธ์รู้สึกเหมือนทำงานบ้านมากกว่าการเป็นหุ้นส่วนและคุณรู้สึกราวกับว่าคุณไม่สามารถเป็นตัวคุณเองเพื่อที่จะ "รักษา" อีกครึ่งหนึ่งของคุณได้นี่ไม่ใช่ความรักที่แท้จริง ถ้าคุณรู้สึกราวกับว่าคู่ของคุณเป็นกุญแจสู่ความสุขของคุณและคุณก็ไม่สามารถจัดการได้หากไม่มีพวกเขาคุณอาจจะหมกมุ่นอยู่.

การครอบงำจิตใจสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ดีต่อสุขภาพของความสัมพันธ์?
นี่เป็นที่ที่มันยุ่งยากน้อยมาก: ใช่ 'ความหลงใหล' หรือ 'หลงใหล' เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเริ่มต้น.
คุณจะเห็นเมื่อคุณเข้าสู่ความสัมพันธ์ครั้งแรกและตกหลุมรักกันครั้งแรกคู่ของคุณจะต้องอยู่ในใจคุณมากขึ้นกว่าปกติ คุณอาจเป็นบิตเล็กน้อยกังวลว่าพวกเขาไม่ได้แสดงความรู้สึกกลับมาเพียงเพราะความรักที่สดและใหม่และพวกเขายังไม่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของพวกเขายังคุณ คุณควรจะรู้สึกอึดอัดใจและมีความสุขเมื่อพวกเขามารอบ ๆ และทั้งสองคนไม่เคยสู้กัน.
อย่างไรก็ตามความหลงใหลที่ผิดพลาดนี้จะสึกหรอในความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพซึ่งมีความรักที่แท้จริง สิ่งต่างๆจะผ่อนคลายและเป็นปกติมากขึ้นและคุณจะรู้สึกได้อย่างสมบูรณ์แบบและรู้สึกสบายใจกับอีกครึ่งหนึ่งของคุณ.

d9a5de6387b2b2394b13212fca9e93e5
คุณควรทำอย่างไรถ้าคุณหลงลืม?
หลังจากอ่านเรื่องนี้แล้วคุณอาจตระหนักว่าคุณมีความคิดครอบงำที่ไม่แข็งแรงต่อคู่ของคุณ หากเป็นกรณีดังกล่าวคุณต้องย้อนกลับไปและประเมินสถานการณ์จริงๆ นี่เป็นสิ่งที่คุณสามารถเชื่องได้หรือไม่? คุณคิดว่าคุณสามารถหยุดการหมกมุ่นอยู่กับคู่ของคุณและจริงๆเพียงแค่สนุกกับเขาและความสัมพันธ์กับสิ่งที่มันคืออะไร? เก้าครั้งจากสิบความหลงใหลไม่สามารถแก้ไขหรือกลับรายการได้ ทำไม? เพราะความหลงใหลไม่ได้เท่ากับความรักที่แท้จริงและมักไม่มีความรักที่แท้จริงซ่อนตัวอยู่ภายใต้ความหลงใหล คำแนะนำของคุณคือ: ปล่อยให้ ฉันรู้ว่าคุณคิดว่าคุณไม่มีความสุขหากไม่มีคนนี้ในชีวิตของคุณ แต่เชื่อใจฉัน - คุณสามารถ และในที่สุดคุณจะพบความรักในชีวิตของคุณและสัมผัสกับความรักที่แท้จริง มันสวยงามไม่ห่า!

คุณเคยสับสนกับความหลงใหลในความรักไหม?

Leave A Comment

+ 65 = 71