วิธีการ Text Crush ของคุณ

texting เป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวัฒนธรรมของเราที่เรายังคงหาวิธีการทำอย่างเหมาะสม เป็นเรื่องยากเพราะทุกคนไม่สามารถได้ยินเสียงโทนเสียงได้และสามารถเข้าใจผิดในสิ่งที่คุณพูดได้ง่าย ดังนั้นนี่คือ 12 สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อส่งข้อความถึงคุณเพื่อไม่ให้เขาตกใจ.

 

ทำไมเราจึงควรให้ความสำคัญกับสิ่งที่เราพูดถึงความสนใจของเรา? เชื่อหรือไม่ว่าผู้คนสื่อสารกันได้มากพอสมควรหากไม่ใช่ข้อความมากกว่าที่พวกเขาทำด้วยตัวเองดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก คนสามารถปิดได้โดยวิธีที่คุณโต้ตอบกับพวกเขาผ่านทางข้อความและคุณอาจไม่ได้ตระหนักถึงมัน นี่คือข้อผิดพลาดทั่วไปและทางเลือกเพื่อให้คุณสามารถใช้ข้อความเพื่อประโยชน์ของคุณไม่ใช่เพื่อการตายของคุณ.

 

1. อย่าเป็นคนฉลาด

ถ้าคุณเพิ่งได้พบกับใครบางคนและพวกเขาก็ส่งบทความเรียงความผ่านทางข้อความคุณจะไม่รู้สึกแย่หรือ? บันทึก convos ยาวสำหรับเมื่อคุณอยู่ในวันที่และเพียงเก็บข้อความที่เรียบง่ายสั้นและตรงประเด็น.

 

พยายามใช้สิ่งที่สั้น ๆ แต่ใช้คำจริงแทนรูปภาพเพื่อไม่ให้สั้นเกินไป โปรดจำไว้ว่าเมื่อเขาไม่ได้อยู่รอบตัวคุณเขาไม่จำเป็นต้องมีเวลาหยุดและอ่านข้อความที่วาดยาวและส่งพวกเขาจะเป็นที่น่ารำคาญกับเขา เพียงบอกเขาว่าคุณรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบเขาและตั้งเวลาให้ได้ด้วยกัน คิดถึงการส่งข้อความมากขึ้นเช่นการใช้เพจเจอร์เก็บข้อความให้น้อยที่สุด.

  อย่างไร To Get a Guy to Text You Back

2. อย่าแบ่งปันสิ่งไร้ประโยชน์

สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทำว่าทำให้พวกเขารู้สึกรำคาญเป็นอย่างมากคือส่งข้อความถึงพวกเขาทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงอารมณ์ จริงๆคุณคิดว่าเขาต้องการที่จะได้ยิน "โอ้พระเจ้าของฉันฉันโกรธมาก!" หรือ "เจ้านายของฉันเป็นที่น่ารำคาญฉันมาก!"? ไม่มีเขาไม่ได้ เพียงแบ่งปันสิ่งที่ดีกับเขาและอย่าส่งข้อความถึงเขาตลอดทั้งวัน มันจะทำให้เขาตกใจ คุณจำเป็นต้องมีความสนใจอื่นนอกเหนือจาก texting เขา.

 

อย่าพยายามส่งภาพทุกมื้อที่คุณกินหรือทุกสิ่งที่ตลกที่เกิดขึ้นกับคุณในระหว่างวัน มีอยู่เมื่อคุณไม่ได้อยู่กับเขาและตระหนักว่าเป็นการดีที่มีการแยกเทคโนโลยี.

 

3 แบ่งปันเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ

การส่งข้อความเช่นเดียวกับการพูดคุยในคนกำลังแบ่งปันพลังงาน แบ่งปันสิ่งที่จะทำให้วันของเขาดีขึ้น (ในปริมาณที่พอเหมาะ) คุณสามารถแบ่งปันข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจหรือเพียงแค่ต้องการให้เขาเป็นวันที่ดี โอเคที่จะหวาน แต่อย่าข่มเหงเขาด้วยข้อความที่มีความสุขดังนั้นพวกเขาจึงไม่แปลกใจเขาอีกต่อไป?

 

การแชร์รูปภาพกับคำพูดในแง่บวกเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำหรือแบ่งปันภาพของคุณสองคน ดูข้อความของคุณเป็นโอกาสที่จะใจดีแบ่งปันสิ่งที่อาจช่วยเขาได้จริงๆหรือสิ่งที่จะช่วยให้คุณสองคนรู้จักกันดีกว่า.

 

หากคุณพบสิ่งที่น่าสนใจที่คุณต้องการจะทำอย่างไรกับเขานี่เป็นสิ่งที่ยกระดับให้เขารู้สึกตื่นเต้น ถ้าคุณมีสิ่งที่ต้องทำหลายล้านรายการอย่าส่งรายการสิ่งที่คุณต้องทำ เขาไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องนี้และจะใช้เวลานานแค่ไหนในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง.

  Text2

4. อย่าร้องเรียน

นี่คือหลุมดำขนาดใหญ่ที่คุณไม่ต้องการดูดเข้าไป แทนที่จะร้องเรียนเกี่ยวกับคนหรือสิ่งต่างๆในวันของคุณให้ทำตามกฎที่ Thumper บอกกับเราในภาพยนตร์ดิสนีย์ 'Bambi' ถ้าคุณไม่มีอะไรดีที่จะพูดไม่พูดอะไรเลย แค่นึกถึงการบ่นว่าเป็นการสะอื้นและระบายพลังงานของเขา ไม่มีใครอยากได้ข้อความเชิงลบ เป็นเรื่องจริงที่ฉวัดเฉวียนฆ่า!

 

หนึ่งในผู้ชายที่ใหญ่ที่สุดของสัตว์เลี้ยง peeves มีผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้สึกเหมือนไม่มีอะไรดีพอ หากคุณมุ่งเน้นสิ่งที่ผิดปกติในแต่ละวันของคุณก็จะทำให้รู้สึกไม่ดี หากคุณมักพูดถึงว่าใครทำให้คุณโกรธหรือทำไมคุณไม่สมควรได้รับบางสิ่งบางอย่างผู้คนจึงไม่อยากอยู่ใกล้ ๆ คุณ เป็นคนที่มักจะยิ้มให้กับใบหน้าของคนอื่น ๆ และจะปรับปรุงความสัมพันธ์ทั้งหมดของคุณ!

 

5. เป็นคนตรง

ถูกต้องเพียงพูดความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณต้องการเชิญเขาเข้าสู่บางสิ่งบางอย่างเพียงแค่ทำ ถ้าคุณต้องการทราบว่าทำไมเขาถึงไม่ติดต่อคุณเพียงแค่ถามเขา อย่าอยู่ในที่มืดหากคุณสงสัยว่าบางสิ่งบางอย่างเพียงแค่พูดขึ้น ความสัมพันธ์ไม่ควรปกคลุมไปด้วยความลึกลับและถ้าเขาทำให้คุณอยู่ในที่มืดให้เตะหางที่ไม่สุภาพไปที่ขอบ!

 

6. อย่าเป่าโทรศัพท์ของเขา

สิ่งที่คุณทำไม่ได้ข้อความเขาอีกครั้งและอีกครั้งโดยไม่ได้รับการตอบสนอง ยกเว้นกรณีฉุกเฉินที่แท้จริง แค่คิดว่าถ้าเขาทำอย่างนี้กับคุณดูเหมือนว่าคนอื่นบ้าแม้ว่าอาจเป็นได้ว่าพวกเขามีสิทธิ์กาแฟมากเกินไป?

 

7. สลับขึ้นและโทร

ขอความนับถือในการรับโทรศัพท์และโทรหาคุณบ่อยๆ มันค่อนข้างมีสุขภาพดีเหมือนกัน ถ้าเราไม่สบายใจพูดจริงเราจะมีงานที่ต้องทำในความสัมพันธ์ ยิ่งคุณสามารถโทรติดต่อได้มากเท่าไรก็ยิ่งปล่อยให้คุณส่งข้อความได้มากขึ้นเวลาที่คุณอยู่ในที่ทำงานหรือในโรงเรียนและไม่สามารถโทรศัพท์ได้ แต่ให้น้อยที่สุด.

 

8. ถามคำถาม

อีกกฎหนึ่งที่ต้องใช้ชีวิตคือคุณควรถามคำถามกับเขาเพื่อไม่ให้คุณพูดถึงตัวคุณอยู่ตลอดเวลา ไม่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองหรือเขาจะรู้สึกเบื่อกับคุณอย่างรวดเร็ว แสดงความสนใจในสิ่งที่เขารู้สึกและสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ ทำความรู้จักกับคำถาม แต่ไม่มากเกินไป ออกจากขบวนจริงสำหรับใบหน้าของคุณเพื่อเผชิญกับการโต้ตอบ.

  ข้อความ

เป็นคนเจ้าชู้

ใช่คุณสามารถไปข้างหน้าและเจ้าชู้ ไม่มีกฎที่บอกว่าคุณไม่ควรและถ้าคุณกำลังพยายามที่จะดูว่าเขาชอบคุณกลับมีความอัปยศในการใช้สาวเกมของคุณไม่มี!

 

10. วางแผนการพบปะกับคน

อะไรคือจุดของการส่งข้อความหรือไม่? เป็นผ้าห่มเพื่อความปลอดภัยสำหรับเราหรือไม่? No! ใช้เพื่อวางแผนเพื่อให้คุณสามารถเห็นกันได้เร็วขึ้น อย่าปล่อยให้ texting กลายเป็นไม้ยันรักแร้ให้กับคุณและเรียกแทนการส่งข้อความทุกครั้งที่คุณทำได้!

 

11. อยู่ในเชิงบวก

พยายามที่จะไม่ให้มีการสนทนาที่รุนแรงใด ๆ ผ่านทางข้อความเพราะสามารถทำลายความสัมพันธ์ที่ดีได้ มีหลายวิธีในการสร้างข้อความผิดพลาดและเข้าใจผิดว่าถ้าคุณเคารพคนอื่นจริงๆคุณจะบอกข้อมูลสำคัญทั้งหมดด้วยตัวเองหรือทางโทรศัพท์ถ้าคุณไม่สามารถไปพบปะ ข้อความควรเป็นบวกและสั้น.

 

12. ห้ามพูดคุยกับคนในถังขยะ

ฉันได้เห็นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งเมื่อผู้คนไม่ทราบว่าตนอยู่ในกลุ่มข้อความหรือไม่ตั้งใจส่งข้อความผิดคน ปกป้องคำพูดของคุณเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพราะภาพหน้าจอสามารถทำลายความสัมพันธ์และการกดปุ่มส่งไปยังบุคคลที่ไม่ถูกต้องอาจเป็นอันตรายต่อความนับถือตนเองของผู้อื่นมาก พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อไม่ให้คนที่พูดคุยกับคนในถังขยะเพียงอย่างเดียวและคุณจะหลีกเลี่ยงการซุบซิบในข้อความด้วย.

 

คำแนะนำสุดท้ายของฉันคือไม่โต้ตอบในตำราของคุณและคิดถึงสิ่งที่คุณจะพูด อย่ารีบเร่งบทสนทนาของคุณเพราะในงานศิลปะของบทสนทนาคำพูดมีค่าและทำให้ทิศทางของความสัมพันธ์ของเราเป็นไปอย่างมีเหตุผลดังนั้นจึงควรเลือกพวกเขาอย่างฉลาดและพูดออกมาจากใจ.

Leave A Comment

− 4 = 6