ประเภทของความรักจากผู้ชาย (และความหมายของพวกเขา)

กอดอาจทำให้เกิดความสับสน พวกเขาสามารถแสดงสัญญาณของความเสน่หาและความสนิทสนมหรือความอึดอัดใจและไม่สนใจ คนที่คุณให้ความรักแบบไหน? หาคำกริยาแบบที่คุณอาจได้รับจากผู้ชาย 8 ชนิดและสิ่งที่พวกเขาทั้งหมดหมายถึง.

b6d4c8d109a664b6a12af8ced858111f

 1. อาวุธหนึ่งชุด

เราทุกคนได้รับหนึ่งในอ้อมค้อมอย่างไม่น่าเชื่ออย่างไม่น่าเชื่ออย่างใดอย่างหนึ่งหรือเมื่อฉันชอบเรียกมันว่ากอดไหล่เย็น การกอดแบบนี้แสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกอึดอัดอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับตัวคุณและไม่แน่ใจว่าเขาต้องการที่จะกอดคุณอยู่ที่อันดับต้น ๆ หรือไม่ ข้อเสนอแนะของฉัน: ฉันจะไม่พยายามกอดอีกจากเขาเร็ว ๆ นี้.

ประเภทของความรักจากผู้ชาย (และความหมายของพวกเขา)

2 กอดด่วน

ทุกคนมักจะมองข้ามกอดอย่างรวดเร็ว พวกเขาคิดว่า "โอ้นั่นสั้นและตรงประเด็น พวกเขาเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการที่จะกอดฉัน! "แต่ที่จริงไม่สามารถเพิ่มเติมจากความจริง ในขณะที่ บาง บุคคลอาจเลือกกอดอย่างรวดเร็วเพราะพวกเขาไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะกอด, เก้าครั้งจากสิบหมายความว่าพวกเขาเพียงแค่ต้องการให้คุณบีบอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างความมั่นใจให้คุณว่าพวกเขาดูแล บางทีพวกเขาอาจไปทำงานหรือเรียนที่โรงเรียน แต่มีเวลาหยิบเครื่องกีตาร์หรือบางทีอาจแค่รออีกสองสามนาทีเพื่อให้คุณได้รับความรัก.

d3390a6f8d8f4e995794dfc60b39aef7

3. จับคุณ

เมื่อคุณไปกอดและคนที่แต่งตัวประหลาด whisks คุณปิดเท้าของคุณได้ทันทีก็เป็นสัญญาณที่ชัดเจนมากคนนี้ จริงๆ พลาดคุณและเขาก็ไม่สามารถตื่นเต้นมากขึ้นที่จะได้รับกอดจากคุณ นี่เป็นหนึ่งในอ้อมกอดที่เรามักเห็นในภาพยนตร์ทางโทรทัศน์หรือภาพยนตร์โรแมนติก: คุณรู้ไหมว่าคนที่ผู้ชายและเด็กผู้หญิงวิ่งไปหากันและกันและสาว ๆ ห่อหุ้มขาของเธอรอบเอวของเขาและพวกเขากอดกันอยู่ 10 นาทีด้วยการกอดลึกและจูบ สุภาพสตรีถ้าผู้ชายของคุณทำอย่างนี้เขาก็จริงจังกับคุณ.

twirls you around

4. หมุนรอบคุณ

กอดรัดตัวเป็นอย่างแน่นอน น่ากลัว. พวกเขามีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาฟรีและมั่นใจว่าจะยิ้มให้กับใบหน้าสาว ๆ ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคนของคุณ twirls คุณรอบเมื่อคุณไปในกอดนั่นหมายความว่าเขารู้สึกสบายและขี้เล่นกับคุณและรักที่จะทำให้คุณหัวเราะคิกคักและยิ้มจากหูกับหู เห็นได้ชัดว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่เขาชอบและมีความสุขกับ บริษัท ของคุณอย่างเต็มที่!

0f2ea9ab16f9e26aa468f317c12404c9

5. ถือคุณแน่น

เมื่อชายคนหนึ่งคุมคุณแน่นเขาไม่ต้องการให้คุณออกไป เขาหลงใหลและรักกับคุณเขาไม่เคยต้องการที่จะปล่อยให้ไป การกอดเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ภายในสองสามนาทีและสตรีคุณจะสนุกกับทุกวินาที ดื่มด่ำในอ้อมกอดและรู้สึกถึงความโรแมนติคที่สุดที่ไหลผ่านร่างกายของเขาว่าเขากลัวที่จะแสดงออกด้วยคำพูด.

ประเภทของความรักจากผู้ชาย (และความหมายของพวกเขา)

6. ให้คุณบีบ

กอดบีบเป็นรูปแบบของการกอดกระชับและกอดคุณกอดกอด นี่คือกอดที่เขามีรอยยิ้มขนาดใหญ่บนใบหน้าของเขาขณะที่เขาห่อหุ้มคุณไว้ในอ้อมแขนของเขาและดึงคุณเข้าสู่การบีบแน่นที่สุดในชีวิตของคุณ นี่คือ "หมีกอด" น่ารักสุด ๆ ที่ทำระหว่างเพื่อนและคนรัก ที่ถูกกล่าวว่ารู้ความหมายรอบกอดของเขาอาจจะเล็กน้อยยากที่จะหา เขาอาจจะทำให้คุณบีบที่เป็นมิตรหรือบีบแสนโรแมนติก เก็บตาของคุณสำหรับคำแนะนำอื่น ๆ!

ประเภทของความรักจากผู้ชาย (และความหมายของพวกเขา)

7. มองเข้าไปในดวงตาของคุณ

เมื่อคุณกอดชายคนนั้นและดึงตัวเองออกไป (แต่ไม่หักกอด) เพียงเพื่อให้เขาสามารถมองเข้าไปในดวงตาของคุณได้สักครู่ก็หมายความว่าเขาเป็น ลึก ตกหลุมรักคุณ. ถึงแม้เขาจะเห็นใบหน้าคุณบ่อยๆ แต่เขาก็ยังไม่อยากไปนานเกินกว่า 2 วินาทีโดยไม่ได้เห็นความงามอันงดงามของคุณ นี่คือการกอดรักโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งมีความรู้สึกลึกมากมายที่แนบมากับมัน.

9f890f51a3d3f62aa7df6ba8766622df

8. วางหัวต่อกันและกัน

ในขณะที่คุณกำลังกอดกับผู้ชายของคุณคุณเคยสังเกตเห็นว่าหัวของคุณเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขนของเขา? และถ้าผู้ชายของคุณสูงพอเขาเคยวางหัวของเขาเบา ๆ ด้านบนของคุณ? นี่ไม่ใช่แค่การกอดสบายและสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าคุณสองคนนั้นสนิทและมีความรู้สึกลึก ๆ กันและกัน แสดงให้เห็นว่าคุณรู้สึกสบายใจร้อยละหนึ่งร้อยรอบและรู้ว่าคุณสองคนไปด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบเช่นสองชิ้นสุดท้ายของปริศนาที่ยาก.

เราอยากรู้อยากเห็น: กอดคุณชอบมากที่สุด? คุณเคยได้รับหนึ่งในบรรดาที่น่ากลัวอย่างใดอย่างหนึ่งอาวุธ, อึดอัดใจ? หรือคุณโชคดีพอที่จะหมุนรอบตัวโดยคนในฝันของคุณ? เราอยากได้ยินเรื่องราวของคุณด้านล่างนี้และหวังว่านี่จะช่วยแบ่งกอดรหัสได้!

Leave A Comment

+ 13 = 16