ออกเดทกับผู้ชาย

การนัดหมาย someone with kids

หากคุณกำลังพิจารณา การนัดหมายชายกับเด็ก, บทความนี้จะช่วยให้คุณเตรียมความพร้อมสำหรับวิธีการที่จะแตกต่างจากการหาคนที่ไม่เคยเป็นพ่อ เมื่อคนมีหน้าที่รับผิดชอบในการมองหาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์คนอื่นเขาจะมีสมาธิมากกว่าที่คุณเคยชิน เตรียมพร้อมที่จะช่วยเขาพร้อมกับกระบวนการที่สวยงามในการเลี้ยงดูบุตรและเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณเองในกระบวนการ.

 

สิ่งที่คุณควรทราบ

ลำดับความสำคัญของเขาจะแตกต่างจากคนอื่น ๆ ที่คุณลงวันที่และคุณจะต้องแสดงและพูดในรูปแบบที่มีการตรวจสอบมากขึ้น ให้แน่ใจว่าคุณไม่สาบานต่อหน้าเด็ก ๆ และแต่งกายให้เหมาะสม เมื่อคุณรับบทบาทผู้ให้คำปรึกษาเด็ก ๆ จะมองหาคุณและเริ่มทำตัวเหมือนคุณ.

 

พ่อจะต้องจัดการการเงินของเขาอย่างระมัดระวังและอาจจะไม่ได้ใช้จ่ายเงินให้กับคุณเพราะลูก ๆ ของเขามาก่อน ไม่ต้องแปลกใจถ้าอาหารเย็นพิซซ่าบนแผ่นกระดาษเป็นบรรทัดฐานแทนการรับประทานอาหารค่ำแสนโรแมนติกที่ร้านอาหาร วิธีที่เขาใช้เวลาของเขาจะขึ้นอยู่กับลูก ๆ ของเขา เขาจะต้องช่วยพวกเขาด้วยการทำงานในโรงเรียนให้อาหารพวกเขาพาพวกเขาไปนอนหยิบมันขึ้นมาจากกิจกรรมและใช้เวลาไปกับพวกเขา แผนสามารถเปลี่ยนได้เมื่อหยดหมวกถ้ามีคนเจ็บหรือป่วยดังนั้นอย่าใช้มันเป็นการส่วนตัว.

  การนัดหมาย someone with kids

ข้อดีและข้อเสีย

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ หาคู่กับเด็ก ๆ คือว่าเขาอาจจะมีความรับผิดชอบมากกว่าตรี เขาจะรักและมีน้ำใจและคุณจะสามารถแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าจดจำมากมายกับเขาในฐานะลูกของเขาจบการศึกษาชนะเกมบาสเกตบอลเสียฟันหรือไปเต้นรำในโรงเรียนแรกของพวกเขา.

 

เขาจะมีความเครียดที่แตกต่างออกไปซึ่งคุณอาจไม่คุ้นเคยกับการเลือกที่จะอาศัยอยู่ตามโรงเรียนหรือตัดสินใจว่าพ่อแม่ควรเชื่อถือเมื่อลูก ๆ ต้องการวันที่เล่นที่บ้านเพื่อน นอกจากนี้เขายังจะต้องมีระเบียบวินัยลูก ๆ ของเขาในบางเวลาที่คุณจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับเช่นกัน เด็ก ๆ ได้เรียนรู้บทเรียนมากมายและไม่สามารถเข้าใจผิดได้เนื่องจากทำผิดพลาด คุณต้องมีความอดทนมากในการจัดการกับชายที่มีลูก เขาอาจจะกังวลกับสิ่งที่ควรให้อาหารพวกเขาและวิธีรักษาความสุขให้กับพวกเขา คุณอาจจะรู้สึกนิดหน่อยเช่นเดียวกับที่คุณใช้เครื่องเขียนด้านหลัง แต่แตกต่างกันไม่เลว.

  การนัดหมาย men with kids

วิธีดำเนินการ

นำความรู้สึกของอารมณ์ขันและพยายามที่จะใจดี ถ้าคุณคุ้นเคยกับการควบคุมในความสัมพันธ์ให้ใช้ความยืดหยุ่น เด็กเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากมีการเรียนรู้และมีผู้ใหญ่คอยดูแลเอาไว้ พยายามอย่าพูดคุยเกี่ยวกับตัวคุณมากเกินไปให้กับเด็ก ๆ และไม่เคยทิ้งปัญหาของคุณไว้ ให้คู่ของคุณปฏิบัติตามวินัยและพยายามอย่าบอกพวกเขาว่าจะทำอย่างไร เพียงแค่ต้องดีให้แน่ใจว่าคุณแสดงให้พวกเขาที่คุณสนใจเกี่ยวกับพวกเขาและฟังพวกเขาเมื่อพวกเขาพูดคุย.

 

เคล็ดลับ

สิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณควรทำก็คือการแปรงเด็กออกหรือทำให้รู้สึกไม่สนใจ อย่าบ่นว่าคุณไม่มีเวลาพอเพียงเพราะครอบครัวทำงานแตกต่างกัน ครอบครัวกำลังอยู่ด้วยกันและเพลิดเพลินไปกับ บริษัท ของกันและกัน คุณควรเสนอเพื่อช่วยในการต่อไปคุณสามารถโดยการทำให้ตัวเองพร้อมที่จะรับเด็กหรือเลือกสิ่งที่ร้านค้าสำหรับพวกเขา ยิ่งตื่นเต้นมากเท่าไรคุณก็อาจจะเกี่ยวกับความสุขของเด็ก ๆ และการผจญภัยใหม่ ๆ ในชีวิตสิ่งที่ดีขึ้นจะไป.

 

ใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของคุณได้ถ้าเขามีเด็กเล็ก แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยใช้กลิ้งอยู่บนพื้น แต่อย่าลืมสนุกสนานและโกงรอบ เด็กจำเป็นต้องมีพลังงานที่ดีเพราะพวกเขามีความรู้สึกไวต่อพฤติกรรมของผู้ใหญ่ คู่ของคุณจะชื่นชมถ้าคุณพยายามที่จะมีส่วนร่วมกับพวกเขาด้วย.

 

ให้แน่ใจว่าคุณมีอิทธิพลที่ดี อย่าพยายามทำให้คู่ของคุณให้พวกเขาดูภาพยนตร์ที่ได้รับการจัดอันดับ R หรือกระตุ้นให้พวกเขาขอขนม ถ้าคุณนำพวกเขาบางอย่างให้แน่ใจว่าจะเรียกใช้มันโดยเขาเป็นครั้งแรก เขาอาจจะมีกฎเกณฑ์เฉพาะที่คุณควรรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ด้วยวิธีการที่เขายกให้ อย่ากังวลคุณจะคุ้นเคยกับมัน เพียงแค่สูดลมหายใจให้อยู่ในเชิงบวกและพยายามที่จะไม่กำหนดความคิดของคุณเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกกับเขา.

 

การเตือน

ถ้าคุณไม่ชอบเด็กคุณคงไม่ควรนัดเดทกับเด็ก ๆ คุณจะต้องมีความปลอดภัยมากในตัวเองเพราะคุณอาจจะต้องจัดการกับอดีตของเขาเป็นประจำมาก คุณต้องยอมรับว่าเขาอาจจะต้องสื่อสารกับเธอในชีวิตประจำวัน.

 

ให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาในการทำความรู้จักกับผู้ชายก่อนที่คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเด็ก มันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก ๆ ที่ได้พบกับคนใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและต้องบอกลากับพวกเขาหลังจากที่พวกเขาใกล้ชิด มันสามารถสร้างความกังวลสำหรับเด็กและคุณควรจะปกป้องพวกเขาและรอจนกว่าคุณจะรู้ว่าคนที่ดีจริงๆก่อนที่จะประชุมพวกเขา.

Leave A Comment

92 − = 83