ชายราศีตุลย์ในความรัก

d9802ec719bdcff495f7fd89a30418ca

คุณอาจพบว่าเขากำลังเพลิดเพลินกับนักเต้นบัลเลต์ที่มีเสน่ห์ในโรงละครระดับไฮเอนด์ในโรงละครในเมืองหรือคุณอาจพบว่าเขากำลังรับประทานอาหารที่จุดที่แพงที่สุดในเมือง คนราศีตุลย์เป็นคนที่ต้องการความสง่างามและความซับซ้อนและชอบสิ่งที่ดีกว่าในชีวิตอย่างไรก็ตามการไม่ตัดสินใจไม่ได้ของเขาอาจทำให้การตัดสินใจครั้งนี้เป็นเรื่องยาก ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีเสน่ห์ในทุกวิถีทางและผู้คนมักจะจมลงสู่ทัศนคติที่เป็นธรรมและการสนทนาอย่างชาญฉลาด เขาเป็นแค่ผู้ชายที่ดูเหมือนจะพบความดีในทุกคนรอบ ๆ ตัวเขาและธรรมชาติที่ยุติธรรมและสมดุลของเขาช่วยให้เขาจากการได้รับในอาร์กิวเมนต์ใด ๆ เขาต้องการสันติภาพความสุขและค็อกเทลราคาแพงบนโต๊ะของเขาซึ่งไม่มากเกินไปที่จะถามใช่ไหม?

9ab69ddf0af30406d7493b5780b8e3ef

ประเภทของผู้หญิงต้องการราศีตุลย์

ดังที่เราได้กล่าวมาก่อนมนุษย์ราศีตุลย์เป็นคนที่ต้องการสิ่งที่ดีกว่าในชีวิตไม่ว่าจะเป็นบ้านที่อร่อยที่สุดเหมาะกับงานหรือเพื่อนที่สวยที่สุด ไม่ได้หมายความว่าคนราศีตุลย์ติดอยู่ เขาต้องการความดีงามและผู้หญิงที่รู้วิธีจัดการกับตัวเองในสถานการณ์ชั้นสูงที่เขามักพบตัวเอง.

นอกเหนือจากความงามและสมอง Libran กำลังค้นหาผู้หญิงที่สามารถขอบคุณในความรักที่เขามีให้และมีความสนใจในความสัมพันธ์ระยะยาว เขาไม่ต้องการผู้หญิงที่ไม่สบายใจหรือมักเป็นบ้า เครื่องหมายของเขาทำให้เขาเป็นบุคคลที่เงียบสงบอย่างไม่น่าเชื่อและจะค่อนข้างพูดคุยสิ่งที่มากกว่าในรูปแบบที่เงียบสงบแล้วยกเสียงและประตูกระแทก ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องการผู้หญิงที่มีความสงบซึ่งจะสามารถพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจไม่เพียง แต่จะมองความสนใจของเขา แต่ปัญหาที่เธออาจมีมากเกินไป.

  a0639bc645ea1e69e91ae9b843ff85ce

ราศีตุลย์ในความสัมพันธ์

คุณเคยได้ยินคำว่า 'sucker for love' มาก่อนใช่ไหม? นี้อธิบายคนราศีตุลย์ได้อย่างสมบูรณ์ เขาเป็นคนดูดความรักอย่างแท้จริงและพบว่าตัวเองตกหลุมรักคู่ค้าของเขาได้อย่างง่ายดาย ดูเหมือนว่าเขาจะสวมใส่หัวใจทั้งสองแขนไม่เพียง แต่รักษาสมดุลในความสัมพันธ์ของเขา แต่เพื่อให้เขาสามารถส่งมอบหัวใจได้อย่างรวดเร็ว วิธีนี้น่ารักอย่างรวดเร็วอาจปล่อยให้คนราศีตุลย์เสียใจทั่วไป แต่ก็ยังช่วยให้เขามีโอกาสที่จะแสดงว่าเขารักผู้หญิงของเขาเป็นประจำ.

Libran เป็นคนที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงการเดท ผู้หญิงจะทราบว่า Libran เป็นคนที่โลดโผนที่รักการดื่มไวน์และรับประทานอาหารที่สุภาพสตรีเพื่อรักษาสถานที่แปลกใหม่และจินตนาการให้เป็นไปได้ตลอดเวลา เขาเป็นหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์ตลอดเวลาและต้องการที่จะให้แน่ใจว่าผู้หญิงของเขามีความสุขและยินดีทั้งภายในและภายนอกของห้องนอน.

นอกเหนือจากความรักและท่าทางแสนโรแมนติกแล้วเหตุผลอันยิ่งใหญ่ประการอื่นที่ทำให้ราศีตุลย์เป็นเพราะเขาสงบนิ่งสงบและมีเสน่ห์ ท่าทีที่มีเสน่ห์ของเขาดูเหมือนจะดึงคุณเข้ามาในขณะที่บทสนทนาทางสติปัญญาของเขาจะทำให้คุณหลงระเริงไปนานหลายชั่วโมง และเมื่อปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นในความสัมพันธ์คุณจะไม่พบคนราศีตุลย์อย่างรวดเร็วในการตัดสินหรือเปลี่ยนที่น่ารังเกียจ ในความเป็นจริง Libran จะสงบแม้ในสถานการณ์ที่รุนแรงที่สุดและจะหาวิธีที่จะจัดการกับมันในลักษณะที่สงบเสมอละเว้นจากคำที่น่ารังเกียจหรือความคิดเห็นที่จะทำร้ายผู้หญิงของเขา.

ee237cd34d28343cec84b75e79ecdd15

ราศีตุลย์ในเตียง

หากคุณยังไม่ได้รับการดริฟท์คนราศีตุลย์ชอบทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเพื่อให้สมดุล ดังนั้นในเตียงคนรักราศีตุลย์ชอบที่จะพอใจเพียงเท่าที่เขาพอใจผู้หญิงของเขา ความสมดุลนี้หมายถึงคืนที่รุนแรงระหว่างแผ่นที่คุณทั้งสองมั่นใจว่าจะพอใจอย่างสมบูรณ์ในตอนท้ายของคืนราศีตุลย์จะทำให้แน่ใจได้.

นอกเหนือจากการเป็นคนรักที่สมดุลแล้ว Librans ยังเป็นคนรักที่หลงใหลและมีรสนิยมมาก พวกเขารักสิ่งที่เซ็กซี่และดีกว่าแม้กระทั่งในห้องนอน คุณจะสังเกตเห็นผู้ชาย Libran เป็นคนรักชุดชั้นในที่นุ่มนวลกลีบกุหลาบบนเตียงและห้องอาบน้ำร้อนระยิบระยับกับเพื่อนผู้หญิงของเขา ที่ถูกกล่าวว่าเป็นวิธีที่ง่ายวิธีที่จะเปิดชายราศีตุลย์บนคือการใส่อะไรบางอย่างเซ็กซี่หรือใส่บางเพลงรักทำกับเทียนเพื่อตั้งอารมณ์ ลองและละเว้นจากสิ่งประหลาด - Librans ชอบที่จะให้มันดีงามอยู่ตลอดเวลา.

  a483d0b5fcfd1666bfd50191746a1236

ด้านลบของมนุษย์ราศีตุลย์

เราเคยกล่าวไว้หลายครั้งแล้วว่าผู้ชายราศีตุลย์รักสิ่งที่ดีกว่าในชีวิตซึ่งอาจทำให้ผิวเผิน พวกเขามักจะจมลงสู่ความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงคนอื่นและอาจไม่สามารถมองเห็นความงามใต้ได้ ทัศนคติแบบผิวเผินนี้สามารถปิดได้สำหรับผู้หญิงจำนวนมากที่จะรับรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่จะไปหาผู้หญิงที่น่าสนใจที่สุดเท่านั้น.

เขาต้องการไปทานข้าวเย็นที่ร้านอาหารเล็ก ๆ ของฝรั่งเศสหรือไม่หรือต้องการไปร้านอาหารเม็กซิกันแฟนซีที่อยู่อีกฟากหนึ่งของเมือง? เขาต้องการที่จะรับตำแหน่งซีอีโอที่จ่ายเงินสูงหรือไม่หรือเขาต้องการที่จะทำตามความฝันของเขาในการเป็นศิลปิน? เขาไม่ทราบและนั่นทำให้เรามีลักษณะเชิงลบอีกอย่างหนึ่งของ Librans: ความหยิ่งซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญที่สุดใน 99% ของผู้คน วิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับสิ่งนี้? ตัดสินใจให้เขาหรือช่วยให้เขาชั่งน้ำหนักในสิ่งที่จะดีที่สุด.

ความเข้ากันได้

ราศีตุลย์และราศีเมถุน: นี่เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับชายราศีตุลย์ คุณสองคนจะมีช่วงเวลาที่สนุกสนานอย่างเหลือเชื่อในขณะที่คุณทั้งคู่ชอบสิ่งดีๆในชีวิตและชอบการผจญภัย ทั้งคู่รักที่ยิ่งใหญ่ทั้งสองคนของคุณแสวงหาการลงทุนระยะยาวและเพลิดเพลินไปกับการสนทนาที่กระตุ้น.

ราศีตุลย์และลีโอ: ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการจับคู่ที่มีประสิทธิภาพที่สุดอย่างหนึ่งคือราศีตุลย์และลีโอออกมาจากบุคลิกของกันและกันทั้งสองคนนี้ซิงค์กันอย่างไม่น่าเชื่อและจะมีช่วงเวลาที่สนุกด้วยกันจากการสนทนาขั้นพื้นฐานที่เมืองกินอาหารมื้อเย็นไปจนถึงการผจญภัยอันน่าทึ่ง โลก. มีจริงๆบอกไม่ได้ว่าสิ่งที่คุณสองคนจะเกิดขึ้น แต่ก็แน่ใจว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เป็นทาสมาก.

ราศีตุลย์และราศีธนู: เป็นการจับคู่ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถนำไปสู่ความสัมพันธ์ระยะยาวได้นั่นคือถ้าคุณสองคนสามารถเรียนรู้ที่จะจัดการกับลักษณะเชิงลบของกันและกันได้ อย่างไรก็ตามมีความสุขกับการสังสรรค์ในความสัมพันธ์!

คนราศีตุลย์ในระยะสั้น

โดยทั่วไปมนุษย์ราศีตุลย์เป็นบุคคลที่มีเสน่ห์มากที่รักที่จะเข้าร่วมในสถานการณ์ทางสังคมระดับสูงและพบว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มคนจำนวนมาก เขามักจะแสวงหาสิ่งที่สวยงามที่สุดในชีวิตและรวมถึงคนรักของเขา เขาต้องการผู้หญิงสวยฉลาดและดีงามที่ชอบสิ่งที่ดีกว่าในชีวิตด้วย เขาไม่ชอบที่จะเถียง (เคย) และดังนั้นจึงต้องมีผู้หญิงที่สามารถทำให้เธอเย็นแม้ในสถานการณ์ที่ยากที่สุด เป็นคนที่รักการรักเขาหลงรักอย่างรวดเร็วและไม่ต้องการเล่นเกม เมื่อเขาเข้าสู่ความสัมพันธ์เขาอยู่ในระยะยาวและจะให้ทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่ามีรอยยิ้มบนใบหน้าของหญิงสาวของเขา.

Leave A Comment

− 6 = 3