เคล็ดลับสำหรับผู้หญิงที่รักกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว

ความรักเป็นเรื่องที่บ้าคลั่ง และเมื่อคุณมีความรักกับผู้ชายคนหนึ่งที่ได้ให้ความสำคัญกับชีวิตของผู้หญิงคนอื่นแล้วสิ่งต่างๆจะกลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้นเท่านั้น 12 เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้ที่จะจัดการกับความรักของคุณและรับมากกว่าความรักของคุณสำหรับเขาที่ดี.

5067600233618a78857a5b99b856a10e
1. รู้ว่าเขาอาจจะไม่ยอมให้ภรรยาของเขา
ผู้ชายคนนี้เลือกผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่เพื่อเป็นแฟนของเขาไม่ใช่คู่หมั้น แต่เป็นภรรยาของเขา เขาได้ให้ความสำคัญกับชีวิตของเธอ ความจริงของเรื่องคือถ้าเขาไม่พอใจตามที่เขาบอกคุณเขาจะไม่มีปัญหาในการหย่าร้างและย้ายไปอยู่กับสิ่งที่จริงและจริงจังกับคุณ.

2. (และไม่ต้องรอถ้าเขาโกหกเรื่องนั้น)
สุภาพสตรีเขาจะบอกคุณทุกเรื่องโกหกในหนังสือเพื่อให้คุณอยู่ เขามีความสนุกกับคุณ - ทำไมเขาถึงไม่ต้องการให้คุณอยู่รอบตัว? เขาอาจจะบอกคุณว่าเขาอยู่ในการแต่งงานสำหรับเด็กหรือการหย่าร้างมีราคาแพงเกินไปในขณะนี้ อย่ารอคอย - มีความเคารพตัวเองมากพอที่จะตระหนักถึงการโกหกและก้าวต่อไป.

3. อย่าวางใจพระองค์
ให้ฉันทำอย่างนี้: เขากำลังหัวเราะกับวิถีชีวิตของเขา กับคุณ. ถ้าเขาไม่มีปัญหากับภรรยาของเขาเขาอาจจะไม่ได้มีปัญหากับคุณเช่นกัน คนโกงนี้ไม่ได้รับความเชื่อถือทั้งชีวิตของเขาเป็นเรื่องโกหก.

4. คิดถึงภรรยาของเขา (และเด็ก)
ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. คุณรักเขาและสิ่งสุดท้ายที่คุณอยากจะนึกถึงคือภรรยาของเขา (และเด็ก ๆ ถ้าเขามี) แต่ลองคิดดูสักครู่เพื่อดูว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรหากรู้ว่าสามี / พ่อกำลังยุ่งอยู่รอบ ๆ พวกเขาจะอกหัก คุณต้องการให้สามีของคุณทำเช่นนั้นให้คุณหรือไม่?

205ad2df6392df5069c753200c213ea0
5. รู้ว่าคุณจะเป็นความลับอยู่เสมอ
เขาไม่สามารถบอกคุณเกี่ยวกับตัวคุณได้ ไม่ใช่แม่ไม่ใช่น้องชายของเขาไม่ใช่เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา คุณเป็นสาวลับในความสัมพันธ์ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ได้รับความเคารพที่คุณสมควรได้รับ ถึงแม้ว่าเขาอาจจะอาบน้ำคุณด้วยของขวัญและความเสน่หาคุณก็จะซ่อนตัวอยู่ในเงามืดเสมอ ความสัมพันธ์แบบไหนที่สามารถเจริญเติบโตได้แบบนี้?

6. คิดเกี่ยวกับความสุขและความเป็นอยู่ของคุณ
รู้ว่าคุณเป็น "เจี๊ยบข้าง" ที่มักถูกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าไม่ควรทำให้คุณรู้สึกมีความสุขหรือดีต่อตัวเอง คุณสมควรได้รับคนที่เต็มใจที่จะแบ่งปันความรักของเขากับคุณไปทั่วโลก คนที่ภูมิใจในตัวคุณและต้องการความสัมพันธ์ที่แท้จริงซึ่งอาจจะกลายเป็นเรื่องการแต่งงานและครอบครัวหนึ่งวันได้ คิดเกี่ยวกับความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณกับผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ทุกสิ่งที่คุณเคยฝัน!

7f3101cfdd6e6785173eb98fba11532d
7. เคารพตัวเองพอที่จะออก
ไม่ว่าคุณจะต้องการยอมรับเรื่องนี้ทั้งหมดนี้ก็ลดลงไปแล้ว ถ้าคุณเคารพตัวคุณเองคุณจะไม่อยากเป็นแฟนของคุณ คุณไม่ต้องการที่จะถูกเก็บเป็นความลับ คุณจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนนี้โกหกคุณและรักษาความรู้สึกของคุณไว้ รู้คุณค่าของคุณและรู้ว่าคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าสิ่งที่ผู้ชายคนนี้แต่งงานให้คุณ.

8. เลิกพูดกับพระองค์
เมื่อคุณตระหนักดีว่าคุณดีขึ้นกว่าสถานการณ์ที่แย่และน่าสะพรึงกลัวนี้คุณต้องตัดการสื่อสารทั้งหมดออกไป นั่นหมายถึงไม่มีสายมากขึ้นไม่มีข้อความมากขึ้นไม่แม้แต่อีเมลที่นี่และที่นั่น บล็อกหมายเลขของเขาและจะทำด้วย คุณไม่ได้มีเวลาสำหรับการโกหกของเขาและเขาจะพยายามที่จะจัดการกับคุณกลับเข้ามาเป็นสาวข้างของเขา.

9. ใช้เวลากับตัวเอง
เช่นเดียวกับการแบ่งแยกความสัมพันธ์อื่น ๆ คุณต้องใช้เวลาให้กับตัวเอง คุณรักผู้ชายคนนี้และกระโดดเข้าสู่ความสัมพันธ์อีกครั้งในทันทีจะเป็นความคิดที่ไม่ดีมาก ใช้เวลาในการทำงานกับตัวเองไม่ว่าจะเป็นเวลามากขึ้นในการทำงานการเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เช่นการทำอาหารหรือภาษาหรือการออกกำลังกายเป็นประจำ ทำสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขเพื่อให้คุณสามารถได้รับความเชื่อมั่นและความสุขของคุณกลับมา.

10. พูดคุยกับเพื่อน
ลองมาดูกัน: ถ้าคุณเริ่มคุยกับคนที่คุณไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับชายที่แต่งงานแล้วพวกเขาอาจตัดสินคุณ นั่นเป็นเพียงวิธีที่สังคม! ที่ถูกกล่าวว่าหาคนที่คุณไว้วางใจหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์; คนที่จะไม่ตัดสินคุณสำหรับสิ่งที่โง่ ๆ ที่คุณทำ การพูดผ่านความรู้สึกและทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น.

11. เสียใจกับการสูญเสียของคุณ
ใช่เขาแต่งงานแล้วและมีภรรยา (และอาจเป็นเด็ก) แต่ในทางเดียวหรืออีกแบบหนึ่งคุณสองคนมีความสัมพันธ์ เขาเป็นคู่ค้าของคุณ 'คุณ' แฟนของคุณ 'แม้ว่าจะเป็นความลับและถึงแม้ว่ามันไม่ถูกต้องก็ตาม เมื่อคุณตัดสินใจที่จะทิ้งเขาไว้คุณจะยังคงเสียใจในการสูญเสียความรัก อย่าพยายามลดความรู้สึกของคุณเพราะเป็นเรื่อง คุณยังรู้สึกสลดใจและรู้สึกเศร้ากับสถานการณ์ทั้งหมด คุณจะพลาดเขาและต้องการให้เขากลับมา แต่อยู่ที่แข็งแกร่งและเสียใจกับการสูญเสียของคุณ คุณจะก้าวต่อจากนี้ไปและกลายเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งขึ้น!

dfdae32b1bfab84b1aaca8617662421b
12. อย่าทำผิดพลาดเหมือนกัน
อย่าเป็นผู้ทำลายบ้านที่ฉาวโฉ่ คุณได้เห็นและตกหลุมรักกับชายที่แต่งงานแล้ว อย่าทำอีกเลย คุณรู้ผล! เขาจะไม่ปล่อยให้ภรรยาของเขาและคุณจะใช้เวลามากเกินไปกับคนที่ไม่เอาจริงเอาจังและอาจจะไม่เป็นเช่นนั้น แทนที่จะหาคนที่คุณเชื่อมต่อกับคนที่คุณสามารถสร้างอนาคตที่มั่นคงได้ด้วย มันอาจดูเหมือนสนุกและมีความเสี่ยงที่จะอยู่กับคนที่แต่งงานแล้ว แต่เพียงจำทุกอย่างที่คุณกำลังทำลายและตลอดเวลาที่คุณกำลังเสียอยู่กับเขา.

คุณเคยตกหลุมรักกับผู้ชายที่แต่งงานแล้วหรือไม่? มันเปิดออกได้อย่างไร?

Leave A Comment

71 − = 62