ได้รับความเชื่อมั่นในวิธีการพูดคุยกับความสนใจของคุณ (และทำให้เขาตกหลุมรักคุณ)

มีสถานการณ์ที่แตกต่างกันซึ่งต้องใช้มาตรการต่างๆเมื่อพูดถึงความสนใจของคุณ มันเป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เด็กหนุ่มที่อยู่ติดกันมีความสุขมากขึ้น แต่อย่างใดอย่างหนึ่งก็ยังคงเหมือนเดิม: คุณต้องการความมั่นใจ อ่านต่อเพื่อหาวิธีที่จะสร้างความเชื่อมั่นของคุณเมื่อพูดคุยกับคนที่สนใจและคนแปลกหน้าเช่นเดียวกับวิธีการเริ่มต้นการสนทนาครั้งแรกกับความสนใจในปัจจุบันของคุณ.

  1a88887b9be9095a4c1d7993eeea3596

ความมั่นใจ

สิ่งแรกที่แรก - ความมั่นใจมีบทบาทสำคัญในการพูดคุยกับความสนใจของคุณ นั่นหมายความว่าคุณต้องทำงานเกี่ยวกับความเชื่อมั่นโดยรวมของคุณ สถานที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือการยอมรับว่าคุณเป็นใคร ไม่จำเป็นต้องมีพฤติกรรมของคุณ แต่คุณเป็นใครจริงๆในหัวใจของคุณ ไม่มีใครดีหรือแย่กว่าคุณ แม้ว่าคุณจะมีช่วงวัยเด็กที่น่ากลัว แต่ก็ทำผิดพลาดบางอย่างหรือเมาอย่างสนิทสนมด้วยวิธีอื่นใดนั่นก็ไม่ใช่ว่าคุณเป็นใคร คุณรู้ว่าคุณเป็นใครและวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความสนใจของคนที่รักคุณอย่างแท้จริงคือการเป็นคนนั้น.

มีหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นโดยทั่วไปแม้ว่าจะสร้างความเชื่อมั่นในการพูดคุยกับคนเหล่านี้และสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคุณได้ดี คุณจะพบคำแนะนำเหล่านี้ในสองสามกลุ่มถัดไป.

ทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่ทำให้คุณตกใจหรือทำให้รู้สึกอึดอัด

บางทีคุณอาจไม่ชอบโทรเย็น บางทีคุณอาจไม่ชอบห้องอาบน้ำเย็น (อ่าน: คุณเคยเป็นคนสุดท้ายในมหาสมุทรในช่วงวันหยุดฤดูร้อน) คุณอาจจะกลายเป็นหินของงู บางทีคุณรู้สึกอับอายเมื่อคุณชมเชยคน หรือคุณอาจจะกลัวที่จะเอามือของคุณขึ้นไปในชั้นเรียนหรือยืนขึ้นกับนายจ้างของคุณ คุณอาจจะกลัวมากที่คุณไม่ทราบวิธีการทำสิ่งที่คุณไม่ได้ลอง - เช่นการทำอาหารการทำมอบหมายงาน ฯลฯ.

สิ่งที่คุณกลัวหรือทำให้คุณไม่สบายใจและอาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ลองทำสิ่งหนึ่งทุกวันเพื่อเอาชนะความกลัว ถ้าคุณกลัวงูไปที่สวนสัตว์ในท้องถิ่นและขอให้ถือหนึ่ง (หรือทำเช่นเดียวกับฉัน: ไปเดินเล่นที่ชายหาดเวนิสและขอให้คุยกับงูข้างนอก) ยิ่งคุณฝึกฝนมากเท่าไหร่คุณก็มั่นใจมากขึ้นเมื่อคุณพูดถึงความสนใจของคุณในขณะที่คุณจะได้เรียนรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องยากสักเท่าครึ่งที่คุณคิดจะทำในสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกกังวล (และโอกาสที่คุณจะเป็นเช่นนั้น คุยกับเขาครั้งแรก) และมันจะทำให้คุณมั่นใจมาก.

64dc2842e4f64e924cff62860a37cbe3

พูดคุยกับ Strangers

ยิ่งคุณใช้พูดคุยกับคนแปลกหน้ามากเท่าใดคุณก็จะพูดคุยกับคนที่คุณรักได้ง่ายขึ้นเพราะจะช่วยให้คุณกลัวที่จะถูกปฏิเสธ เร็ว ๆ นี้คุณจะรู้ว่าบางคนมีความสุขเมื่อได้รับการติดต่อคนอื่น ๆ เกิดขึ้นจะอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ดีและจะเอามันออกมากับคุณ หรือพวกเขาก็มีบุคลิกที่น่ากลัว.

ถ้าคุณขี้อายจริงๆคุณสามารถเริ่มต้นด้วยสิ่งต่างๆเช่นการเดินเข้าไปในแผนกต้อนรับของโรงแรมและสอบถามเกี่ยวกับราคาของห้องพักหรือโทรหาร้านเพื่อสอบถามเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง เหล่านี้เป็นสถานการณ์ธรรมชาติที่จะพูดคุยกับคนแปลกหน้า เมื่อคุณเคยชินกับเรื่องนี้แล้วคุณสามารถลองทำสิ่งต่างๆเช่นการหยุดคนในถนนขอเส้นทาง หลังจากนั้นให้ย้ายไปชมคนแปลกหน้าที่คุณจะพูดคุยเช่นผู้ช่วยร้านหรือช่างทำผม คนชอบคำชมเชย แต่เราไม่ค่อยให้พวกเขากับคนแปลกหน้า บางครั้งไม่แม้แต่จะปิดสมาชิกในครอบครัว ได้ไปชมเชยเพื่อนและครอบครัวเช่นกัน.

เมื่อคุณเริ่มรู้สึกกล้าหาญขึ้นการสนทนากับคนที่คุณไม่มีเหตุผลที่จะพูดคุยกับ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณอยู่ในบาร์กับเพื่อนของคุณให้เพื่อนของคุณไปที่อื่นในขณะที่คุณไปที่ห้องน้ำและเมื่อคุณกลับมาขอให้คนใกล้เคียงถ้าพวกเขาเห็นที่เพื่อนของคุณไป ลองเดินขึ้นไปหาคนในร้านค้าและบาร์ต่างๆชมเชยพวกเขาหากคุณเห็นบางสิ่งที่คุณชอบจริงๆ ให้แน่ใจว่าคุณทำในลักษณะ "ผ่านไป" แม้ว่า อย่าหยุดเหมือนที่คุณต้องการคุยกับพวกเขานาน แต่พูดในตอนจบเพียงแค่หยุดพูดสักครู่เมื่อพูดถึง คุณสามารถเดินตามพวกเขาได้อีกครั้งในภายหลังยิ้มและพยักหน้าให้พวกเขาและให้โอกาสพวกเขาพูดคุยกับคุณหากพวกเขาขึ้นไป.

ใช้ชีวิต

ความเชื่อมั่นคือรู้ว่าคุณมีชีวิตที่คุณรัก ถ้าคุณเคยฝันถึงการเรียนซัลซ่าแล้วก็ทำเช่นนั้น ถ้าคุณรู้สึกว่าระบบการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายของคุณไม่ดีแล้วให้เปลี่ยนไป หากคุณมีสิ่งที่คุณรู้ว่าควรทำอย่างที่คุณไม่ได้ทำ การผัดวันประกันพรุ่งทำให้คุณไม่มีทาง.

หากคุณมีปัญหาร้ายแรงก้าวไปข้างหน้ากับเป้าหมายและชีวิตของคุณ - รับโค้ชชีวิต.

สร้างชีวิตที่น่าสนใจและมีความสุขและความมั่นใจจะหลั่งไหลออกจากคุณ.

tumblr_ltwcqe6tD91r13lu8o1_500_large

ภาษากาย

ยืนตัวตรง. นั่งตรง ยิ้ม. สิ่งที่คุณทำ - แค่ยิ้ม ถ้าคุณมีหัวของคุณในหนังสือที่ทำงานหรือเรียนยิ้ม เดินด้วยความมั่นใจ มองคนในตาเมื่อพูดกับพวกเขา เงยหน้าขึ้นขณะที่คุณส่งคนไป ให้การจับมือแน่น.

มีครูสอนบัลเล่ต์เรื่องนี้กล่าวเสมอว่ายืนราวกับว่าคุณมีสายดึงศีรษะขึ้น ลองจินตนาการว่า จากนั้นเพิ่มอีกสองสตริง - หนึ่งสำหรับแต่ละมุมปากของคุณ.

การเป็นนักแสดงฉันสามารถรับรองได้ว่าต้องใช้ความตระหนักในการเปลี่ยนภาษากายของคุณเป็นอย่างมาก คุณต้องนึกถึงตัวเองยี่สิบเจ็ดเจ็ด ทันใดนั้นคุณจะค้นพบทุกสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณทำว่าคุณมีเงื่อนงำที่คุณไม่ได้ทำ คุณกำลังมองลงมาเมื่อผ่านโดยคนที่คุณพบว่าข่มขู่? คุณหดตัวเมื่อมีคนตะโกนใส่คุณหรือไม่? คุณเริ่มต้นเคี้ยวหมั่นไส้ปากกาเมื่ออ่านหนังสือหรือไม่? หรือขาของคุณเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา? คุณนั่งอยู่ในตำแหน่งที่ทำให้ปวดหลังของคุณ?

ฝึกทุกวันเพื่อสร้างความตระหนักต่อร่างกายของคุณและเริ่มต้นใช้ความตระหนักรู้นั้นเพื่อเปลี่ยนภาษากายของคุณให้เป็นสิ่งที่เป็นบวก หากคุณต้องการคุณสามารถเรียนภาษากายและ Alexander เทคนิค.

ff32611a4463e094fa6daa26b7bf5ad2

ฝึกการพูด

บางสิ่งทำให้คนกลัวมากที่สุดเท่าที่พูดในที่สาธารณะ เพราะคนกลัวการตัดสินจากผู้อื่น อย่างไรก็ตามวิธีที่ดีที่สุดที่จะชอบคือการพูดด้วยความมั่นใจ การทำเช่นนี้คุณต้องฝึกฝน.

เข้าร่วมชั้นเรียนละครปฏิภาณโผนเพื่อเรียนรู้ที่จะพูดและดำเนินการในเวลาที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากไม่สามารถเข้าร่วมชมรมละครได้ เข้าร่วมชมรมพูดในที่สาธารณะหรือทำการนำเสนอด้วยตัวคุณเองที่คุณจินตนาการถึงผู้ชม กระโดดโอกาสที่จะพูดต่อหน้าคนอื่น ก่อนแต่ละชั้นเรียนหรือการนำเสนอเตือนตัวเองว่าคุณจะได้รับเสียงดีขึ้นถ้าคุณพูดอย่างชัดเจนและชัดเจน การเงียบและหดตัวมากเกินไปจะทำให้คนอื่นรู้สึกรำคาญ - พวกเขากำลังรอดูการแสดงของดาว อย่าทำให้ผิดหวังกับพวกเขา - ทำตามความคาดหวังของพวกเขาแทนที่จะคิดว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อทำให้คุณอัปยศ - ไม่ใช่ พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อดูสิ่งที่จะให้ความบันเทิงหรือแจ้งให้ทราบ และถ้าคุณเข้าร่วมชั้นเรียนหรือสโมสรบางประเภทและคุณรู้สึกดีจริงๆขี้อายจริงๆ - ไม่ต้องละอายใจที่จะพูดเช่นนั้น คนให้การสนับสนุนหากคุณแจ้งให้พวกเขาทราบว่าคุณมีปัญหากับบางสิ่งบางอย่างและต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อย บางครั้งเรื่องนี้ต้องเข้าร่วมชั้นเรียนออกจากโรงเรียนหรือกลุ่มเพื่อนของคุณเนื่องจากพวกเขาตกอยู่ในกับดักของการได้เห็นคุณว่าพวกเขาได้เห็นคุณบ่อยแค่ไหนในขณะที่คุณเป็นใครอยู่ตอนนี้ ลองมาดูกันเถอะ - ถ้าคุณอยู่ในโรงเรียนมัธยมก็อาจมีแรงกดดันมากมายและคนที่ต้องการให้คุณอยู่ในประเภทใดที่พวกเขาคิดว่าคุณเป็นสมาชิก.

หาเพื่อนใหม่

เช่นเดียวกับคุณอาจรู้สึกว่าผีเสื้อพูดถึงความสนใจคุณอาจจะรู้สึกผีเสื้อพูดคุยกับคนใหม่ ๆ ที่คุณต้องการจะเป็นเพื่อนกับ สถานที่ที่ดีในการฝึกคือการเข้าร่วม Meet Up Groups หรือเรียนในบางสิ่งบางอย่าง มาถึงกับทัศนคติที่ดีจดจำภาษากายของคุณและเริ่มบทสนทนา คิดถึงคำถามเพื่อขอให้เริ่มพูดคุยและขอความมั่นใจด้วยตนเอง "คุณสนุกกับมันมากแค่ไหน?" "อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดที่กลุ่มนี้ทำไว้คุณคิดว่าอย่างไร" "สวัสดีฉัน X ฉันเป็นคนใหม่ ที่นี่ ยินดีที่ได้พบกับคุณ สิ่งที่ฉันควรรู้ก่อนที่ฉันจะเริ่มต้น? "

3779288023901f6811aaa23dc0c9a297

คุณจะขึ้น

ขอโทษชาวฝรั่งเศส แต่มันเป็นความจริง - คุณจะสกรูขึ้น คุณจะได้รับการปฏิเสธ เพียงแค่พยายามทำสิ่งต่างๆให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเอาชนะความกลัวของคุณและตระหนักถึงคุณค่าของคุณเองแม้ในยามที่ถูกปฏิเสธ.

ในฐานะที่เป็นมนุษย์เรามีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่เชิงลบ - ไม่ได้.

คำหยาบคาย

คนมักคิดว่าด้วยการขี้อายพวกเขากำลังปกป้องตัวเอง พวกเขาคือ. พวกเขากำลังปกป้องตัวเองจากโลกเห็นสิ่งที่สวยงามสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์ที่พวกเขาเป็น.

ถ้าคุณขี้อายคุณกลัวคน เหตุผลที่คุณกลัวพวกเขาเป็นเพราะคุณคิดว่าคำตัดสินของพวกเขาจะทำร้ายคุณ ดังนั้นการเรียนรู้ที่จะรักตัวเองเพราะเพียงแล้วคุณจะกล้าที่จะแสดงว่าคุณคือใครไปทั่วโลกและเฉพาะแล้วคนจะเริ่มให้ความสนใจกับคุณจริงและคุณจะเริ่มต้นการเชื่อมต่อกับคนที่จริงชอบคนที่.

บางคนจัดการกับความอายโดยตลอดเวลาแตกเรื่องตลกพูดคุยไม่หยุดยั้งหรือตายผมสีชมพู ทัศนคติและกำแพงจะไม่ปกป้องคุณ ทั้งหมดที่พวกเขาจะทำคือการดึงดูดผู้ที่ดึงดูดความสนใจไปยังผนังและทัศนคติของคุณในทางตรงกันข้ามกับความเป็นจริงของคุณ คุณจะรู้สึกเหงาอย่างที่ไม่มีใครเห็นหัวใจของคุณ.

b3c0c3fd132dfc220a00927ae7e1563b

คิดอย่างไรเกี่ยวกับความสนใจของคุณเพื่อค้นหาความเชื่อมั่น

คุณมีใจรักใครซักคน นั่นหมายความว่าฮอร์โมนของคุณกำลังงุนงงและคุณต้องการให้พวกเขาชอบคุณ เป็นอัตตาของคุณที่ต้องการให้พวกเขาชอบคุณแม้ว่าหัวใจของคุณรู้ว่ากำลังมองหาการเชื่อมต่อที่แท้จริงกับใครบางคนและหากยังไม่มีอยู่ทำไมต้องรำคาญ?

นี่เป็นสิ่งแรกที่ต้องตระหนัก.

ประการที่สองคุณจำเป็นต้องรู้ว่าผู้ชายควรจะต่อสู้กับมังกรจริงๆที่จะได้รับหัวใจของคุณ คุณอาจจะสนใจพวกเขาคิดว่าบุคลิกภาพของพวกเขาเยี่ยมยอดมาก แต่เพียงอย่างเดียวจะไม่ทำให้ช่วงเวลาดีๆกับพวกเขา พวกเขาต้องพิสูจน์ตัวเองว่าคุ้มค่ากับคุณ พวกเขาต้องแสดงว่าพวกเขาจะทำให้เป็นเพื่อนที่ดี เพียงเพราะคนที่มีเสน่ห์ไม่ได้หมายความว่าพวกเขากังวลเกี่ยวกับคนในชีวิตของพวกเขา ให้แน่ใจว่าพวกเขาทำก่อนที่คุณจะให้หัวใจของคุณออกไป การคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้จะทำให้คุณเปลี่ยนจากตำแหน่งที่คุณอาจรู้สึกแย่ลงไปในตำแหน่งที่คุณรับผิดชอบ คุณกำลังออดิชั่นแฟนไม่ได้โยนตัวเองที่เท้าของเขาขอให้เขามีคุณ ไม่มีความสนุกสนานในการไล่ตามคนที่คุณไม่สามารถมีได้ ประเด็นคืออะไร? ไปสำหรับคนที่แสดงให้คุณเห็นถึงช่วงเวลาที่ดี.

66ed565166901aa132da412ef0ae1fb7

วิธีการเชื่อมต่อกับ Crush ของคุณได้อย่างง่ายดาย

มีหลายวิธีที่จะทำเช่นนี้ แต่ในตอนแรกสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำคือการยิ้มให้กับพวกเขาและมองพวกเขาในสายตาบ่อยมาก อย่านั่งจ้องไปที่พวกเขา - นั่นคือคำเตือนของคนเดินเท้าที่นั่น แต่เมื่อคุณผ่านพวกเขาไปดูพวกเขาและให้รอยยิ้มแก่พวกเขา คุณควรทำเช่นนั้นกับคนส่วนใหญ่เนื่องจากเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างการเชื่อมต่อ.

วิธีการเริ่มการสนทนา

สิ่งแรกที่ต้องรู้คือการไม่โจมตีความสนใจของคุณ - คุณจำเป็นต้องตั้งค่าเพื่อให้พวกเขาจะ ต้องการ พูดคุยกับคุณ.

ถ้าความสนใจของคุณกำลังยืนอยู่ในกลุ่มให้เข้าใกล้กลุ่มตรงข้ามกับความสนใจของคุณ พูดคุยกับพวกเขาโดยไม่คำนึงถึงความสนใจของคุณ ให้พวกเขาเห็นว่าคุณสนุกสนานและสามารถสนทนาได้ เมื่อคุณได้พูดคุยกับคนอื่น ๆ ในกลุ่มคุณสามารถหันไปสนใจของคุณ.

ไม่ว่าคุณกำลังพูดถึงความสนใจของคุณถ้าเขาอยู่ด้วยตัวเขาเองหรือคุณกำลังพูดคุยกับกลุ่มให้ชัดเจนว่าคุณจะต้องออกเดินทางเร็ว ๆ นี้ คุณไม่ได้มาเพื่อแนบตัวเองกับกลุ่มหรือเขาในคำอื่น ๆ ที่คุณเป็นเพียงแค่ผ่านโดย.

หากคุณต้องการเข้าใกล้ความสนใจที่คุณไม่รู้จักและทำให้เขาสังเกตเห็นคุณ (ในทางตรงกันข้ามให้เขาพูดกับคุณในครั้งแรก) คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการแชทกับเพื่อน ๆ ด้วยวิธีนี้เขาจะเห็นคุณและหวังว่าคุณจะจดจำคุณ วันรุ่งขึ้นคุณมีเหตุผลที่จะยิ้มให้เขาและพยักหน้าไปในทิศทางของเขา "สวัสดีครับผมเพิ่งไปเรียนคณิตศาสตร์ / ออก แต่ดูเหมือนว่าจะสูญเสียกล่องดินสอ มีใครเห็นมันอ่านด้วยรูปแบบสีฟ้า? ไม่มี? อึ. โอ้ฉันชอบแว่นตาของคุณ (ไม่ใช่คนอื่นที่สนใจของคุณ) อย่างไรก็ตามดูพวกคุณในภายหลัง "หรือเดินขึ้นไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งในกลุ่มชมเชยยาทาเล็บของเธอและถามว่าเธอซื้อมาจากที่ใด ไม่ได้ไปสำหรับรายการเช่นเสื้อแม้ว่าเป็นเพราะเธอไม่ต้องการให้ใครสวมเสื้อกันหนาว หากคุณกำลังพูดถึงสินค้าเสื้อผ้าให้แน่ใจว่าได้ชี้ว่าคุณกำลังมองหาร้านค้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งตรงข้ามกับรายการเดียวกัน ชอบ "โอ้รองเท้าเหล่านั้นน่ารักคุณซื้อมาที่ไหน? ฉันกำลังมองหารองเท้าบู๊ตมากกว่ารองเท้าส้นสูง แต่ฉันไม่พบอะไรในร้านค้าที่ฉันกำลังมองหา "คุณสามารถทำสิ่งเดียวกันที่ไนท์คลับด้วยการมองหาสถานการณ์ของเพื่อนของคุณ จากนั้นคุณสามารถยิ้มและพยักหน้าเมื่อใดก็ตามที่เดินโดยภายหลัง - ตอนนี้คุณก็มีการเชื่อมต่อกับคนที่แต่งตัวประหลาด.

ถ้าคุณอยู่ในสโมสรให้พูดคุยกับคนอื่นก่อนที่จะกลับไปหาคนที่คุณต้องการพูด นี้จะแสดงให้เห็นว่าคุณต้องการ - คนชอบพูดกับคุณ.

มีหลายสถานการณ์ที่แตกต่างกันและถ้าคุณอยู่ในที่ทำงานคุณสามารถพูดอะไรก็ได้จาก "เดี๋ยวก่อน Mac ไม่ดีเท่าไหร่?" เมื่อผ่านความสนใจของเราไป "ฉันชอบผูกเน็คไทที่คุณได้รับ พี่ชายของฉันกำลังมองหาสถานที่ที่ดีกว่าที่จะซื้อความสัมพันธ์ "

ถ้าคุณชมเชยความสนใจของคุณอย่ามาแรงเกินไป ปล่อยให้เขาทำงานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถพูดได้ว่า "รองเท้าสวย ๆ ฉันไม่ชอบสี แต่ดีไซน์เจ๋งจริงๆ" อย่างใดที่เรามีสายทางจิตวิทยาเพื่อต้องการสร้างความประทับใจให้กับผู้คน.

ศิลปิน Pick-up เป็นจริงที่ดีในการเริ่มต้นการสนทนาและผมขอแนะนำให้อ่านเกมโดย Neil Strauss เพื่อเรียนรู้เทคนิคของพวกเขา.

99ce4b18b45192cd4412d6684629a768

การสนทนาที่เหมาะสม

เมื่อคุณได้รับถึงจุดที่คุณสามารถยิ้มและพยักหน้าที่ความสนใจของคุณได้ถึงเวลาที่จะก้าวขึ้น คุณสามารถทำได้โดยการถามคำถามหรือแสดงความคิดเห็นในการส่ง จากนั้นคุณจะต้องย้ายไปสู่การสนทนาจริง ตอนนี้หวังว่าเขาจะใช้ขั้นตอนนั้น.

ถ้าไม่ลองและเริ่มการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับเขาเช่นเดียวกับคุณ ตัวอย่างด้านล่าง:

"พระเจ้าจราจรอะไร! ฉันต้องใช้เวลาเดินทางถึงที่นี่ คุณติดค้างด้วยหรือไม่ "ของ" Jeeze วันนี้ร้อน มันเป็นแค่ฉันหรือสภาพอากาศที่ทำให้คุณเบื่อ? "มีความสมบูรณ์แบบถ้าเดินผ่านประตูพร้อมกันหรือยืนอยู่ในลิฟท์.

"คุณได้ยินหรือไม่? ต้องเป็นฝน! ฉันคิดว่าฉันจะไปกับการแต่งกายในวันนี้! "

"คุณได้ยินเกี่ยวกับผู้ชายที่ถูกจับกุมเพียงแค่สัปดาห์นี้หรือไม่? เรื่องอะไร! "ไม่ว่าพวกเขาจะตอบว่าใช่หรือไม่ก็ตามกระตือรือร้นก็เริ่มบอกเล่าเรื่องราว.

"ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าวันศุกร์นี้ สัปดาห์นี้บินโดย "(ถ้าโดยน้ำเย็น.)

"คุณเห็นชุดค่าผสมข้างนอกหรือไม่? ฉันสงสัยว่ามันคืออะไร "

สิ่งที่คุณพูดถึงมีแผนการติดตามผล นั่นคือ อย่าปล่อยให้บทสนทนาตายไป และจำไว้ว่าบางวันคนตกอยู่ในอารมณ์ไม่ดี ถ้าพวกเขาไม่ได้พูดคุยทั้งหมดมันอาจจะไม่ได้เป็นสัญญาณที่ไม่ดี.

add06bb5939d7feaf5d65931ed0b83e2

บทสนทนาลึกซึ้ง

ช้าลงคุณจึงไม่พูดพล่อย บอกความจริง. เป็นตัวของตัวเอง. เพิ่มอารมณ์ขันและเสน่ห์ของคุณ วางคำชมเชย แชร์สิ่งที่คุณรักในชีวิตและถามคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เขารัก.

1566f0e2f9697fa1aa54e58b4349d04d

 แหล่งที่มาของภาพ: Pinterest

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

71 + = 80