เขาสมรสหรือหาใครบางคน?

บางครั้งเราตกหลุมรักอย่างรวดเร็ว อย่างรวดเร็วในความเป็นจริงที่เราไม่ได้จริงๆให้ความสนใจมากเกินไปกับสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ผีเสื้อในท้องของเรา แล้ววันหนึ่งเราก็ตื่นขึ้นมาและรู้ว่าเราไม่รู้จักเรื่องนี้มากนักเกี่ยวกับผู้ชายที่เรารักด้วย ดังนั้นเราจึงเริ่มให้ความสนใจและตระหนักว่าบางสิ่งบางอย่างไม่เพิ่มขึ้น ทุกอย่างดูแปลก ๆ นิดหน่อย คำถามคือ: เขาแต่งงานหรือเดทกับคนอื่นหรือว่าเขาทำตัวแปลก ๆ ด้วยเหตุผลอื่น หรือจินตนาการของเราเป็นเรื่องที่โอ้อวดเกินไปเพราะเราเคยโกหกในอดีต?

ลองดูที่บางส่วนของสัญญาณที่ อาจ ระบุว่าเขาเห็นคนอื่น เพียงแค่ระวังว่ามีเหตุผลอื่น ๆ ที่เขาอาจจะทำหน้าที่แปลกเกินไปจึงไม่ข้ามไปที่ข้อสรุปใด ๆ!

เขาไม่เคยให้โทรศัพท์ของพระองค์เลย

เขาสมรสหรือหาใครบางคน?

คนส่วนใหญ่เก็บโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ ๆ เพื่อให้สามารถตรวจสอบข้อความและเล่นรอบ ๆ ตัวเมื่อจำเป็น บางคนถึงกับหันมาเคารพพวกเขาเพื่อไม่ให้พวกเขาถูกรบกวนเมื่ออยู่กับคุณ หลังจากที่ทุกวันที่ไม่ควรจะเกี่ยวกับการที่เพียงแค่ชอบโพสต์ใน Facebook อย่างไรก็ตามมีบางคนที่ไม่เพียงสุภาพด้วยการหันหน้าจอไปหน้าโต๊ะ ค่อนข้างจะพยายามทำให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยเห็นข้อความ เมื่อคุณต้องถามตัวเองว่าทำไมเขาไม่ต้องการให้คุณเห็นข้อความ?

บางคนเป็นส่วนตัวและปกป้องทั้งการสนทนาส่วนตัวและธุรกิจ โอกาสที่คุณจะคิดออกได้อย่างรวดเร็วสวยถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดมีการรักษาเสมอเกี่ยวกับสิ่งหรือถ้าเขายามเพียงเมื่อมันมาถึงโทรศัพท์ของเขาเพราะเขากลัวคุณจะพบข้อความจากผู้หญิงคนอื่น.

แน่นอนว่ามีเหตุผลอื่น ๆ ที่ทำให้ผู้ชายอาจจะเฝ้าโทรศัพท์ของเขาไม่ว่าจะเป็นว่าเขาไม่ต้องการให้คุณรู้ว่าเขาเป็นคนร้าย แต่เขาก็มีลูกหรือแม่ของเขาส่งข้อความที่อ่อนแอ!

เขาไม่ได้อยู่ใน PDA

เขาสมรสหรือหาใครบางคน? 

PDA (แสดงความรัก) ไม่ใช่สำหรับทุกคน เรารู้ว่า. แต่ถ้าผู้ชายคนหนึ่งเริ่มมองไปรอบ ๆ ทุกครั้งที่คุณพยายามจะจูบเขาหรือจับมือเขาก็เป็นเพราะเขาไม่สามารถทนต่อทุกคนที่เห็นเขาเป็นคนรักหรือเป็นเพราะเขาไม่ต้องการที่จะถูกค้นพบโดยคนที่รู้จัก เขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นด้วยหรือไม่? นั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำงาน.

ถ้าคุณบอกว่าคุณจะไปที่ไหนสักแห่งที่เขาไม่มีปัญหากับพีดีเอเพียงเพื่อจะหนีออกจากบ้านทุกครั้งที่คุณพยายามจะจูบเขาในที่สาธารณะ.

เขากำลังมองไปรอบ ๆ ตลอดเวลา?

เมื่อคุณออกไปด้วยกันเขากำลังตรวจสอบอยู่เสมอว่าไม่มีใครเห็นคุณด้วยกัน? แน่นอนว่าผู้ชายบางคนชอบมองไปรอบ ๆ แต่ถ้าเขามองข้ามไหล่ของเขาไปทุกที่ที่คุณไปคุณควรเริ่มรู้สึกกังวล ถ้าไม่มีอะไรอื่นเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับความกลัวหรืออีกบางอย่างถ้าเขาไม่สามารถผ่อนคลายได้.

แน่นอนว่าผู้ชายที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนัดหมายกับผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกันจะไม่ยอมให้เครียด ถ้าเขาดีที่เกมนี้เมื่อเขาพบกับใครบางคนที่เขารู้ว่าเขาจะยิ้มและแนะนำคุณกับพวกเขา Freaking ออกจะทำให้เขาดูน่าสงสัย ในทางกลับกันการออกไปทานกาแฟหรือทานอาหารกับเพื่อนก็ค่อนข้างปกติ.

เขาแขวนโทรศัพท์เมื่อคุณเดินเข้ามา? 

เกิดอะไรขึ้นบ่อยๆเมื่อเขาโทรศัพท์เขาวางสายทันทีหากคุณเดินเข้าไปในห้อง? เช่นถ้ากำลังพยายามเสร็จสิ้นการสนทนาก่อนที่เขาจะต้องตอบคำถามที่เขาไม่ต้องการให้คุณได้ยินคำตอบ? ถ้าเขาไม่ได้พูดคุยกับผู้ค้ายาเสพติดวางแผนที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับคุณหรือมีการสนทนาที่น่าอับอายกับแม่ของเขาก็ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะวางสายโทรศัพท์ไว้ทุกครั้ง.

เขาชอบพื้นที่บางส่วนของเมืองหรือไม่?

เขามักจะสนับสนุนให้พวกคุณออกไปเที่ยวในพื้นที่บางแห่งในเมืองหรือไม่? ถึงจุดที่เขารู้สึกอึดอัดใจหากคุณสามารถล่อให้เขาไปยังพื้นที่อื่นได้?

เราทุกคนมี hang out ที่เราชื่นชอบและเป็นส่วนที่ไม่ชอบใครของเมือง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้เราหวาดระแวงเมื่อเรามุ่งสู่อีกพื้นที่หนึ่ง ถ้าเขารู้สึกอึดอัดในบางพื้นที่ถามตัวเองว่านั่นเป็นเพราะเขาไม่ต้องการที่จะเห็นคุณอยู่ในพื้นที่เหล่านั้นหรือถ้าเขากลัวอดีตของเขาจะเริ่มขว้างปากระป๋องมะเขือเทศหลังจากเขา คุณไม่เคยรู้ ... ฮ่า ๆ!

เขาไม่ต้องการออกไปเลย

มันเลวร้ายยิ่งกว่าเขาเพียงต้องการที่จะแขวนในบางส่วนของเมือง? เขาธรรมดาปฏิเสธที่จะออกแม้กระทั่ง? เขามักจะมีข้ออ้างในการเข้าพักมากกว่าที่จะออกไปข้างนอก?

แน่นอนว่าบางคนไม่ค่อยชอบฝูงชนมากกว่าคนอื่น ๆ แต่แม้กระทั่งผู้ที่เกลียดชังฝูงชน (อาจถึงจุดที่มีอาการตุ่มอึดอัด) เช่นการเดินป่ามุ่งหน้าไปที่ชายหาดหรือทำอย่างอื่นซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ได้นั่งอยู่บน ที่นอน เป็นปกติไม่ต้องการออกไปข้างนอกหลังจากวันทำงานอันยาวนาน แต่ไม่ใช่ทุกวันเป็นวันทำงาน.

ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นผีเสื้อสังคมและบางคนก็เกลียดบาร์และคลับจริงๆ แต่คนส่วนใหญ่ต้องการออกไปข้างนอกบางครั้ง.

แม้ว่าจะไม่ใช่เพราะเขาอาจถูกจับได้ว่ากำลังเดทกับหญิงสองคนในคราวเดียวคุณอาจจะพยายามคิดว่าอะไรที่ผิดปกติถ้าผู้ชายที่คุณเดทมักต้องการอยู่ที่บ้าน เขาอาจได้รับความหายนะทางสังคมหรืออื่น ๆ ที่อาจเป็นอย่างอื่นได้ แต่คุณควรทำอย่างดีที่สุดเพื่อดูว่าอะไรที่ทำให้เขารำคาญ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการนัดหมายกับเขาคุณจะต้องการทราบ.

เขาไม่ได้แนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อนของเขา

เป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องรอสักครู่เพื่อแนะนำวันที่ให้เพื่อนของคุณ หลังจากที่ทุกคนบางคนชอบที่จะทำให้เพื่อน ๆ ไม่อยู่ในภาพจนกว่าพวกเขาจะมั่นใจได้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ถ้าเขายังไม่ได้แนะนำคุณให้เพื่อนของเขาหลังจากหลายเดือนเดทคุณบางอย่างอาจจะปิดแม้ว่า.

ถ้าเขาไม่กลัวเพื่อนของเขา Casanova จะกวาดคุณออกจากฝ่าเท้าของคุณและขับรถไปกับคุณในยามพระอาทิตย์ตกดินหรือเพื่อน ๆ ของเขาคือกลุ่มกระตุกหรืออาชญากรก็นับว่าแปลกที่เขาไม่ได้แนะนำคุณ.

พวกเราส่วนใหญ่ต้องการคนที่เรารักที่จะพบปะผู้อื่นและดังนั้นหากวันที่ของคุณไม่ได้แนะนำให้คุณรู้จักกับเพื่อน ๆ หลังจากนั้นสักพักลองหาว่าปัญหาอยู่ที่ใด.

เขามีข้อแก้ตัวในการไม่นัดพบเพื่อนของคุณ

ผู้ชายบางคนถูกข่มขู่โดยเหตุการณ์ทางสังคมคนอื่น ๆ โดยผู้หญิง ที่อาจทำให้พวกเขาบิตประสาทเมื่อพบเพื่อนของคุณและอาจลากส้นเท้าของพวกเขาทำมัน ถ้าเขามีข้อแก้ตัวที่จะไม่พบเพื่อนของคุณเสมอไปคุณต้องเข้าใจว่าเหตุใด เขากลัวข่าวลือจะออกเขาเห็นคนอื่นหรือว่าเขากลัวเพื่อนของคุณจริงๆ?

ความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับการมีชีวิตทางสังคมที่มีสุขภาพดีทั้งที่คุณเห็นเพื่อนของคุณอยู่คนเดียวและคนที่คุณแบ่งปันมิตรภาพในฐานะคู่รัก.

เขายกเลิกเป็นจำนวนมาก

ผู้ชายที่คุณกำลังเดทอยู่ตลอดเวลายกเลิกคุณไหม? ไม่ใช่เพราะเขาเป็นผู้ประกอบการที่ทำงานจนถึง 10 โมงเย็นทุกคืน แต่เพราะ ... ดีทำไม? เขาไม่สนใจพอที่จะเห็นว่าคุณเป็นคนอื่นที่สำคัญกว่าเสมอหรือมีเหตุผลอีกอย่างหนึ่ง.

ระวังเรากำลังพูดถึงผู้ชายในสหรัฐฯที่นี่ ฉันอาศัยอยู่ในแอฟริกาใต้ ทุกคนยกเลิกตลอดเวลาเพราะไม่มีใครคิดแผนอย่างจริงจัง นั่นคือวิถีชีวิตไม่มีอะไรน่าสงสัย อย่างไรก็ตามคนที่ต้องการเห็นคุณได้รับรอบเพื่อเห็นคุณแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในเวลาที่แน่นอนและวันแรกที่คุณคิดว่าพวกเขาจะ.

เขาเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ทั้งหมด

คุณไม่สามารถโทรหาเขาและถามว่าคุณสามารถพบได้หรือไม่ได้เพราะดีเมื่อคุณทำเขาไม่เคยมี ไม่เป็นไรถ้าเขาเป็นผู้ประกอบการที่ยุ่งอยู่หรือคล้ายกัน แต่ถ้าเขาไม่เคยเป็นอิสระจนกว่าคุณจะวางแผนล่วงหน้าจะได้รับที่น่าสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาไม่เคยสุ่มเชิญคุณพร้อมเมื่อคุณโทรไปถามสิ่งที่เขาทำหรือตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแผนการของเขาที่จะเห็นคุณ.

ผู้ชายบางคนกำลังยุ่งจริงๆพวกเขาเป็นคุณเพียงแค่ต้องคิดออกว่าเขายุ่งกับการทำงานและเพื่อนหรือถ้าเขากับผู้หญิงคนอื่น.

เขาเดินทางมาก

ผู้ชายหลายคนเดินทางกันมากและนั่นไม่ใช่สัญญาณว่าพวกเขาไม่ซื่อสัตย์ ผู้ชายบางคนชอบมีผู้หญิงคนหนึ่งในท่าเรือทุกแห่งแม้ว่าจะเป็นคนที่คุณต้องคอยระวัง ถ้าเขามักจะหลบโทรศัทพ์เมื่อเขาไปหรือไม่ตอบคำถามในตอนเย็นคุณอาจทำให้เกิดสัญญาณเตือนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาธรรมดาปฏิเสธที่จะให้คุณมากับเขาในการเดินทางใด ๆ.

สัญญาณบวก

เครื่องหมายใด ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นสามารถบ่งชี้ว่าคุณกำลังแชร์แมนกับคนอื่น แต่ก็อาจไม่ได้ ถ้าเขาพาคุณไปร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวแนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อน ๆ ทุกคนและได้พบกับเจ้านายของเขาแล้วมีโอกาสน้อยที่เขาจะนัดเดทกับคนอื่นด้วย บอกได้เลยว่าถ้าเธอเป็นคนที่มองไม่เห็น.

ผู้ชายบางครั้งต้องการที่จะซ่อนสิ่งต่างๆเช่นโรคกลัวทางสังคมหรือมีลูกจากความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการออกเดทกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ถ้าคุณคิดว่าผู้ชายของคุณกำลังหลบซ่อนสิ่งที่คุณต้องพูดถึงแม้ว่า คุณดูแลผู้ชาย คุณต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความไว้วางใจ คุณต้องการให้เขาแบ่งปันความรู้สึกที่แท้จริงที่เขาอยู่กับคุณ คุณต้องการให้เขารักคุณเพราะเขาเป็นใคร และต้องทำเช่นนี้คุณต้องมีบทสนทนาที่คุณทั้งคู่เป็นคนซื่อสัตย์ แต่ยังรักและเข้าใจ ถ้าเขาซ่อนอะไรบางอย่างอาจเป็นไปได้ว่าเขากลัวที่จะปฏิเสธมัน.

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าความสัมพันธ์อย่างน้อยที่สุดในอเมริกายังไม่เป็นที่น่าสนใจจนกว่าคุณจะได้ "การพูดคุย" นี่เป็นความลับที่คนส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาสามารถนัดหมายวันที่ได้เป็นจำนวนมากเท่าที่พวกเขาต้องการก่อนที่คุณจะนั่งลงและ ตัดสินใจที่จะเป็นคู่ บางคนต้องการพูดคุยกันตั้งแต่เริ่มแรก คนอื่น ๆ คิดว่าควรรอห้าเดือน คุณต้องเป็นผู้ตัดสินเมื่อคุณต้องการมี.

Leave A Comment

− 1 = 8