เคล็ดลับเจ้าชู้สำหรับสาวขี้อาย

การเจ้าชู้อาจเป็นสิ่งที่น่ากลัวโดยเฉพาะถ้าคุณขี้อาย แม้รอยยิ้มจากความสนใจของคุณสามารถเปลี่ยนแก้มของคุณสีแดงและทำให้คุณไม่สามารถสตริงประโยคด้วยกัน แม้ว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติกับการขี้อาย แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของบุคลิกภาพของคุณด้วยเหตุนี้มันอาจเป็นไปในทิศทางของความสัมพันธ์และการพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ โดยเฉพาะพวกเขา ด้านล่างเราได้ให้คำแนะนำในการเจ้าชู้กับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเอาชนะความอายและปล่อยให้คนที่แต่งตัวประหลาดสวย ๆ รู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร.

1. ทำงานด้วยความมั่นใจในตนเอง

ความเจ้าชู้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความมั่นใจในตนเองซึ่งเป็นเหตุผลที่สาวขี้อายมักจะต่อสู้กับมัน คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองเพื่อแสดงให้คนอื่นรู้ว่าคุณน่ากลัวจริงๆ ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มกระปรี้กระเปร่ากับความสนใจของคุณใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทำงานเพื่อความมั่นใจในตนเอง.

ทำรายการคุณลักษณะที่ดีที่สุดทั้งหมดของคุณ (เช่นฉลาดฉลาดและน่ารัก) และติดไว้บนกระจกในห้องนอนของคุณ ทุกครั้งที่คุณมองในกระจกให้ดูที่รายการและเตือนตัวเองถึงคุณภาพที่ดีที่สุดของคุณ คุณเร็ว ๆ นี้จะรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเองและพร้อมที่จะเริ่มต้นเจ้าชู้ด้วยความสนใจของคุณ.

flirtingtipsforshygirls_1

2. เรียนรู้ที่จะยอมรับคำชมเชย

บ่อยครั้งที่คุณขี้อายและขาดความมั่นใจในตัวเองก็ยากที่จะยอมรับคำชมเชย คนที่แต่งตัวประหลาดอาจจะเจ้าชู้กับคุณและชมเชยคุณบนเส้นผม / ดวงตา / สติปัญญาของคุณและสิ่งที่คุณสามารถพูดได้ในการตอบสนองคือ "โอ้มันไม่ดีที่ ... " แทนที่จะล้มเหลวและละทิ้งความพยายามของผู้อื่นเพื่อทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองลองเพียงขอบคุณพวกเขาสำหรับคำชมเชยของพวกเขา.

ไม่สำคัญว่าคุณจะอายหรือไม่สามารถติดต่อทางตาได้ตราบเท่าที่คุณกำลังสนทนาต่อและแสดงให้เห็นว่าคุณชื่นชมคำพูดที่ดีของพวกเขา เมื่อคุณมั่นใจมากขึ้นแล้วคุณยังสามารถตอบสนองไหวพริบที่แสดงอารมณ์ขันของคุณ.

flirtingtipsforshygirls_2

3. รับเพื่อนของคุณเพื่อช่วยเหลือคุณ

คุณเคยถามเพื่อนที่จะบอกความสนใจของคุณที่คุณชอบเขา? บางครั้งการที่เพื่อนของคุณจะช่วยคุณออกไปอาจเป็นความคิดที่ดี เมื่อพวกเขาย้ายครั้งแรกและคุณได้รับการตอบรับเชิงบวกจะเป็นการปูทางให้คุณสามารถพูดคุยกับเขาได้ด้วยตัวเอง ให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามผ่าน - คุณอาจเสียใจที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับความสนใจของคุณและเจ้าชู้กับเขา.

flirtingtipsforshygirls_3

4. ใช้ภาษากาย

หากคุณพบว่าคุณไม่สามารถพูดถึงความสนใจของคุณโดยไม่ต้องแดงและตะกุกตะกักลองใช้ภาษากายของคุณไปเจ้าชู้กับเขา รอยยิ้มที่อายและการติดต่อสายตาที่อ้อยอิ่งสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้ทำให้เขารู้ว่าคุณสนใจเขา เมื่อคุณพูดกับเขาให้วางมุมของร่างกายเพื่อให้เท้าของคุณชี้ไปในทิศทางของเขา สิ่งนี้ทำให้เขามีจิตใต้สำนึกที่คุณต้องการใกล้ชิดกับเขาและเขาอาจเข้ามาใกล้คุณมากเกินไป.

นอกจากนี้คุณยังสามารถดึงดูดความสนใจของเขาด้วยการเล่นกับเส้นผมขณะพูดคุยกับเขาหรือเลียนแบบท่าทางที่เขาใช้เมื่อพูด การเลียนแบบเขา (โดยที่เขาไม่ได้สังเกตเห็นแน่นอน!) สร้างความผูกพันระหว่างคุณสองคนที่ทำให้เขารู้สึกใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น ดีแล้วที่รู้!

flirtingtipsforshygirls_4

5. ปลอมมันจนกว่าคุณจะทำมัน

ความเชื่อมั่นไม่ได้มาตามธรรมชาติสำหรับพวกเราทุกคนและบางครั้งคุณจะต้องกล้าหาญและเพียงแค่ไปหามัน ก็พบว่า การทำท่า มั่นใจได้ว่าจะทำให้คุณเป็นจริง รู้สึก มีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นการโต้แย้งเล็กน้อยในตอนเริ่มต้นอาจช่วยคุณได้ในระยะยาว.

ก่อนที่จะย้ายให้ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อล้างศีรษะและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น:

  • เจาะลึกหายใจวัดและเน้นการหายใจเป็นประจำ
  • คลายนิ้วเท้าของคุณเพื่อคลายความตึงเครียด
  • คิดบวกคิดและใช้พวกเขาเพื่อแทนที่ความคิดเชิงลบ

โอกาสที่เมื่อคุณเริ่มต้นพูดคุยกับความสนใจของคุณและเจ้าชู้กับเขาคุณจะลืมเกี่ยวกับความวิตกกังวลของคุณและคุณจะมุ่งเน้นไปที่เขาอย่างสมบูรณ์.

flirtingtipsforshygirls_5

6. อยู่โดยไม่มีความเสียใจ

มันอาจจะง่ายที่จะชื่นชมความสนใจของคุณจากระยะไกล แต่ในเวลาไม่กี่ปีคุณอาจเสียใจที่ไม่เคยมีความกล้าหาญที่จะพูดกับเขา ลองชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียของการเข้าใกล้ความสนใจของคุณและพูดคุยกับเขา ข้อเสียบางอย่างอาจถูกปฏิเสธความลำบากใจหรือไม่ทราบว่าจะพูดอะไร แต่ข้อดีอาจเกินดุลข้อเสีย - เขาอาจรู้สึกเหมือนกันและการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญของคุณอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ดี.

flirtingtipsforshygirls_6

เหนือสิ่งอื่นใดคุณควรยอมรับบุคลิกภาพและความขี้อายของคุณ แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นในสิ่งที่คุณต้องการ โดยการค่อยๆสร้างความเชื่อมั่นในตนเองและความเสี่ยงของคุณคุณจะเปิดตัวเองขึ้นกับหลายโอกาสเช่นการทำความรู้จักกับความสนใจของคุณและให้เขารู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้เจ้าชู้กับผู้ชายของคุณ แต่การตัดสินใจที่จะใช้มันในที่สุดก็มาจากคุณ.

ภาพที่มาจาก http://www.pinterest.com และ http://www.weheartit.com 

Leave A Comment

85 − 80 =