พวกผู้ชายชอบผู้หญิงคนนึง

ด้วยข้อมูลที่มากมายที่เราได้รับเกี่ยวกับความหมายของการเป็นเด็กผู้หญิงอาจทำให้เกิดความสับสนในการคิดว่าจะมีประโยชน์มากน้อยเพียงใดในการดึงดูดคู่ครอง ความจริงก็คือทุกอย่างขึ้นอยู่กับประเภทของคนที่คุณต้องการดึงดูด โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณเป็นทุกอย่างเกี่ยวกับตัวคุณเองคุณจะไม่ดึงดูดคนที่แต่งตัวประหลาดสุดฮอตคุณอาจจะดึงดูดคนที่แต่งตัวประหลาดที่มีเฉพาะในตัวเองและไม่มีคุณจะมีความสุขเป็นเวลานานมากในความสัมพันธ์แบบนั้น ลองดูสิ่งที่ดี ผู้ชายชอบผู้หญิง เพื่อให้เราสามารถตั้งตัวเองขึ้นสำหรับผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ.

 

ความงามของธรรมชาติ

โดยธรรมชาติ beauty 

ประการแรกการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าผู้ชายไม่ได้ดึงดูดให้เด็กสาวเพราะพวกเขาเป็นผอม ผู้หญิงบางคนมีกรอบที่ใหญ่ขึ้นและจะเป็นธรรมชาติ curvy และที่ดึงดูด guys เพียงเท่า ดังนั้นรักร่างกายของคุณและรู้ว่าคุณเป็นจริงที่น่าสนใจตามธรรมชาติกับผู้ชาย เมื่อเรารู้สึกไม่มั่นคงและพยายามเปลี่ยนคนที่เราเป็นคนรู้สึกว่าคุณไม่ชอบตัวเองและพวกเขาจะมองหาคนอื่นที่มีความสบายในผิวของตัวเอง ที่ไปแต่งหน้าด้วย ในขณะที่คนชื่นชมการแต่งหน้าด้วยตาสวยพวกเขาจะชอบคุณมากขึ้นถ้าคุณได้รับความสะดวกสบายด้วยการแต่งหน้าน้อยหรือไม่มีเลย พวกเขารู้ว่าไม่ใช่ผู้หญิงที่แท้จริงเราไม่ได้หลอกลวงพวกเขา อย่ากังวลร่างกายของเราได้รับการออกแบบมาให้ดึงดูดให้คนอื่น ๆ เราไม่จำเป็นต้องจัดการกับตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อดึงดูดคนที่ดี.

 

ความคิดเชิงบวก

บวก thinking 

พวกเรามีความเป็นบวกมากขึ้น พยายามอย่านินทาเกี่ยวกับคนอื่นและพยายามอย่าให้ความคิดที่หึงหวงเข้ามาในหัวของคุณ ยิ่งเราให้การสนับสนุนเพื่อนของเราและเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขามากขึ้นคนที่แต่งตัวประหลาดดีจะเห็นว่าดีและสนุกสนานที่คุณจะอยู่รอบ ๆ เมื่อเรายกขึ้นอย่างแท้จริงโดยไม่ต้องปลอมพวกเขาจะรู้สึกดี vibes ของเราและต้องการบางส่วนของพวกเขาเป็นประจำ.

 

สนับสนุนพวกเขา

  สนับสนุน

ยิ่งคุณสามารถแสดงความช่วยเหลือได้มากเท่าไรก็จะยิ่งเห็นความสามารถในการแสดงความห่วงใย ผู้ชายชอบเมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งหล่อเลี้ยงและช่วยให้พวกเขาจำอุปกรณ์กีฬาของพวกเขาได้รับ cleats พวกเขาเมื่อพวกเขามีหลุมในพวกเขาหรือทำให้แน่ใจว่าจะบอกพวกเขาว่าเวลาทีมกีฬาที่ชื่นชอบของพวกเขากำลังเล่น การได้หนังสือที่จะช่วยให้พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาหลงใหลจริงๆก็คือท่าทางที่ดีด้วย การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพที่จะทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการสนับสนุนพวกเขา การยกย่องพวกเขาในจุดแข็งของพวกเขาและสังเกตเห็นการทำงานหนักของพวกเขาสามารถช่วยสร้างมิตรภาพที่แข็งแกร่งและปล่อยให้ความโรแมนติคระหว่างคุณ.

 

ดูแลร่างกายของคุณ

เอา care figure 

ผู้ชายชอบเมื่อผู้หญิงไม่ขี้เกียจและดูแลร่างกายของเธอ นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเป็นผอมมาก แต่พวกเขาอย่างแน่นอนชอบผู้หญิงที่พอดีและมีความภาคภูมิใจในสุขภาพของเธอ เมื่อเรารักตัวเองและดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้นสำหรับพวกเราที่จะรักเรากลับ โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณต้องการที่จะดึงดูดคนที่มีแรงจูงใจและมีความนับถือตนเองสุขภาพดีคุณจะต้องใส่ในเวลาของคุณเพื่อให้อัตราการเต้นหัวใจของคุณขึ้นและรู้สึกดีกับตัวเอง!

 

เป็นสิ่งที่ดีที่สิ่งต่างๆ

  ดี at things

ไม่ว่าจะเป็นศิลปะเล่นเครื่องดนตรีหรือการออกกำลังกายผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่เก่งในเรื่องนี้ การมีสิ่งที่คุณหลงใหลและมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นประโยชน์อย่างแท้จริงในการดึงดูดคนที่แต่งตัวประหลาดและสามารถปกป้องคุณจากการสูญเสียความรู้สึกของตัวตนของคุณในความสัมพันธ์ เพื่อหาสิ่งที่คุณรักและทำมันด้วยหัวใจทั้งหมดของคุณ! เมื่อมาถึงที่ทำงานหรือโรงเรียนมักจะมีความภาคภูมิใจในการทำอย่างดีที่สุดและเขาจะชื่นชมกับไดรฟ์และความสำเร็จของคุณ.

 

มั่นใจ แต่ไม่หยิ่ง

ความมั่นใจ 

ที่นำเราไปสู่หัวข้อถัดไป เมื่อคุณรู้สึกภาคภูมิใจในสิ่งที่คุณได้ทำอย่าโม้เกี่ยวกับพวกเขา สิ่งสำคัญคือต้องอ่อนน้อมถ่อมตนและไม่ได้หยิ่งออกมา คุณจะรู้ว่าคุณหยิ่งเมื่อคุณพูดถึงทุกสิ่งที่ดีที่คุณได้ทำอยู่ตลอดเวลา คนชอบเมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งมีอารมณ์อ่อนไหวพอที่จะยอมรับว่าพวกเขาไม่แข็งแรงตลอดเวลาและไม่รู้สึกผิดกับสิ่งต่างๆและพยายามอีกครั้งก็เป็นสิ่งที่พวกเขาชอบด้วย การกำหนดและจิตตานุภาพมีคุณสมบัติที่ดีที่จะมีและพวกเขาต้องการให้คุณมีความซื่อสัตย์เกี่ยวกับสิ่งที่คุณยังคงทำงานแทนการพยายามที่จะปลอมมัน.

 

เป็นคนใจดีทุกคน

  เป็น kind

คนจะสังเกตเห็นเมื่อคุณปล่อยให้คนที่ตัดไปข้างหน้าของคุณในบรรทัดหรือช่วยคนเมื่อพวกเขาได้ลดลงบางสิ่งบางอย่าง พวกเขาชอบที่จะเห็นผู้หญิงคนหนึ่งคิดถึงคนอื่นเพราะมันช่วยให้พวกเขารู้ว่าคุณจะดีกับพวกเขาด้วย ยิ่งดีเท่าไหร่ที่คุณอยู่ในคำพูดและการกระทำของคุณยิ่งดีโอกาสในการดึงดูดคนดีขึ้นเท่านั้น จำได้ว่า Ashton Kutcher กล่าวในงาน Teen Choice Awards อย่างไรความเมตตาก็เซ็กซี่.

 

อย่าตำหนิผู้คนหรือร้องเรียน

  บ่น

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่เคยบ่นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณไม่ชอบ พยายามที่จะมีกฎที่คุณไม่เคยบ่น ผู้ชายไม่ชอบเด็กผู้หญิงที่ขี้เกียจพวกเขาจะรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่รอบ ๆ ตัวคุณถ้าคุณพูดคุยเกี่ยวกับทุกคนและทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของคุณ แม้ว่าคุณจะถูกทำลายด้วยยางแบนคุณสามารถเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่วิธีการที่ดีคนที่หยุดเพื่อช่วยให้คุณและวันที่สวยงามของมันคืออะไร พยายามที่จะไม่โทษคนในแบบที่คุณรู้สึกเพราะมันจะทำให้คุณติดลบและผู้ชายก็ชอบคนที่เป็นบวก เลือกที่จะล้อมรอบตัวเองด้วยสิ่งที่เป็นบวกและคนที่เป็นบวกและคุณจะพบว่ามันง่ายที่จะหยุดบ่น คุณสามารถเขียนเองบันทึกย่อที่เตือนให้คุณรู้สึกขอบคุณแทนการบ่นและนำติดตัวไปกับคุณ.

 

ฟังอย่างตั้งใจ

  ฟัง

สิ่งที่คนอื่นชอบคือเมื่อคุณบางครั้งให้พวกเขาทำพูด พยายามให้ความสนใจกับสิ่งที่พวกเขากำลังพูดถึงและแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจ พวกเขาจะขอบคุณคำติชมที่จริงใจของคุณและสามารถสร้างมิตรภาพที่ดีได้ การเป็นผู้ฟังที่ดีสามารถทำให้คุณเป็นแฟนที่ดีและแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้ใหญ่ได้ดีแค่ไหน.

 

เป็นอิสระ

  เป็น independent

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีชีวิตอยู่นอกเหนือจากการห้อยกับแฟนของคุณ มีกลุ่มเพื่อนที่แข็งแกร่งและให้แน่ใจว่าคุณไม่ลืมเกี่ยวกับเพื่อนของคุณแม้ว่าคุณจะอยู่ในความสัมพันธ์ก็ตาม มีงานอดิเรกและความสนใจที่ไม่เกี่ยวกับแฟนของคุณเพื่อให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆได้ด้วยตัวคุณเอง พวกผู้ชายชอบผู้หญิงที่ไม่ได้พึ่งพาพวกเขาเพราะความสุขของพวกเขาเพราะพวกเขาจะรู้สึกเหมือนผู้หญิงกำลังยึดมั่นอยู่กับพวกเขา.

 

มีอารมณ์ขัน

  ความรู้สึก of humor

ในขณะที่สิ่งสำคัญคือต้องเรียนที่โรงเรียนหรือทำงานอย่างหนัก แต่ก็น่าสนใจที่จะมีอารมณ์ขัน เมื่อเราเอาตัวเราอย่างจริงจังเกินไปเราก็จะเย็นลง เราจำเป็นต้องทำให้แน่ใจว่าเราจำไม่ได้ให้เบาขึ้นและมองไปที่ด้านสว่างของชีวิต เสียงหัวเราะสามารถติดต่อได้และเมื่อเราหัวเราะจะช่วยให้คนอื่น ๆ รู้สึกดีขึ้น ผู้ชายไม่สามารถช่วย แต่ชอบผู้หญิงที่มีความสุขดังนั้นรู้สึกอิสระที่จะได้รับในการติดต่อกับสิ่งที่ทำให้คุณหัวเราะคิกคัก คุณสามารถดูตลกขบขันกับพวกเขาหรือส่งวิดีโอตลก ๆ เพื่อทำให้วันของพวกเขาสดใสขึ้น.

 

รับผิดชอบ

  เป็น responsible

ผู้ชายวาดให้ผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบ พวกเขาไม่ต้องการที่จะได้ยินเกี่ยวกับวิธีการที่คุณเข้าร่วมงานเลี้ยงป่าและใช้จ่ายเงินทั้งหมดของคุณโดยไม่มีการควบคุม ผู้ชายดีดีชอบเห็นว่าคุณสามารถจัดการงบประมาณของคุณได้ว่าคุณให้ความสำคัญกับผู้ใหญ่และคุณสนใจเกี่ยวกับชีวิตของคุณจริงๆ การตัดสินใจที่ดีที่รับผิดชอบจะสร้างผลกระทบระลอกในชีวิตของคุณและคุณภาพของผู้ชายที่คุณดึงดูดจะดีขึ้น เมื่อคุณเป็นคนชั้นยอดของชั้นเรียนหรือดีจริงๆในงานของคุณผู้ชายจะชื่นชมกับงานหนักและการเสียสละที่คุณทำเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น.

 

บอกพวกเขาว่าพวกเขาชอบ

  บอก him you like

คนยินดีที่จะรู้ว่าคุณชอบพวกเขา บางครั้งพวกเขาไม่แน่ใจเพราะเด็กผู้หญิงทำตัวเหมือนว่าพวกเขาเจ๋งมากสำหรับผู้ชายที่พวกเขาชอบ ไม่มีเหตุผลที่จะทำตัวเหมือนที่คุณไม่ได้สังเกตเห็นคนที่คุณชอบเมื่อเขาอยู่ในห้องเดียวกัน ไปหาเขาและพูดคุยกับเขาและมันก็โอเคที่เจ้าชู้ พวกผู้ชายชอบผู้หญิงที่ไม่กลัวที่จะแสดงความรู้สึกของเธอ เป็นการดีที่จะแบ่งปันความรักของเราและเป็นวิธีที่ดีในการดูว่าพวกเขาชอบคุณหรือไม่ และไม่ต้องอายไปข้างหน้าและบอกพวกเขาว่าคุณมีความสนใจกับพวกเขาเพราะพวกเขาอาจจะอายเกินไปที่จะขอให้คุณออกถ้าคุณไม่ได้ทำย้ายแรก.

คุณอาจสังเกตเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเนื้อหาและไม่ใช่รูปร่างหน้าตา ยิ่งคุณมีสารอะไรมากเท่าไหร่คุณก็จะสร้างความประทับใจให้กับคนที่แต่งตัวประหลาดดีขึ้น ยิ่งเราทำงานกับตัวเองมากเท่าใดโอกาสของเราในการดึงดูดผู้ชายที่ดีกว่าเราจะภูมิใจที่ได้นำกลับบ้านไปหาครอบครัวของเรา อยู่ในเชิงบวกให้ยิ้มและพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ผู้อื่นมีความสุขและสิ่งที่ดีจะมาในแบบของคุณ.

Leave A Comment

− 8 = 2