กฎการติดต่อไม่ได้: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

หลังจากเลิกกับอดีตของคุณแล้วสิ่งแรกที่คุณอาจต้องการทำคือไม่ต้องพูดกับพวกเขาอีกครั้ง ประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น - หลังจากที่ความโกรธหมดไป - คุณเพียงต้องการได้ยินเสียงของพวกเขาอีกครั้งและคุณไม่สามารถเก็บไว้ได้.

อย่างไรก็ตามการพูดคุยกับอดีตของคุณมากจริงๆจะเป็นสิ่งที่เป็นอันตรายจริงๆสำหรับคุณที่จะทำ ถ้าคุณเคยหวังที่จะได้กลับมาพร้อมกับอดีตของคุณแล้วคุณจะต้องปฏิบัติตามกฎการติดต่อไม่สมบูรณ์ มิเช่นนั้นคุณอาจจะก่อวินาศกรรมโอกาสของคุณ.

กฎ No Contact Rule คืออะไร?

สำหรับบรรดาของคุณที่ได้รับโชคดีพอที่จะไม่ต้องเดินไปตามเทคนิคเช่นนี้เมื่อพยายามที่จะได้รับอดีตของคุณกลับมาแล้วฉันจะหลั่งน้ำตาแสงบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่วิธีการนี้สำหรับการกลับมาของคุณอดีตคือ.

โดยทั่วไปมันเป็นเพียงวิธีการที่เสียง. คุณไม่สามารถติดต่ออดีตของคุณได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ คุณไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขาอย่างน้อย 30 วันก่อนที่จะเปิดใจให้กับพวกเขาและพยายามแก้ไขความสัมพันธ์ของคุณ.

ที่ยังไม่มีการติดต่อกฎ 820x450

กฎระเบียบ

ตอนนี้คุณอาจคิดว่าปล่อยให้พวกเขาทราบเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไหนสักแห่งที่พวกเขาพบว่ายังคงมีคุณสมบัติเป็น "ไม่มีการติดต่อ" แต่คุณผิด นี่เป็นกฎที่เข้มงวดมากที่คุณจะต้องปฏิบัติตาม.

 1. ไม่มีการโทรติดต่อ.
 2. ไม่มีข้อความ.
 3. ไม่มีข้อความเสียง.
 4. ไม่มี snapchats.
 5. ไม่มีการแสดงความคิดเห็น / ชอบการอัปเดตโซเชียลมีเดีย.
 6. ไม่มีบันทึกทิ้ง.
 7. ไม่ "บังเอิญ" ชนพวกเขาออกไป.
 8. ไม่มีการโพสต์เกี่ยวกับพวกเขา.
 9. ไม่มีการพูดคุยกับเพื่อนของพวกเขาเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา.
 10. ไม่ต้องติดต่อกัน

มันทำงานได้อย่างไร?

ความคิดที่อยู่เบื้องหลังกฎไม่ติดต่อคือโดยการ จำกัด การติดต่อของคุณกับอดีตของคุณคุณทั้งสองจะมีเวลาที่จะคิดและสะท้อนทุกอย่าง คุณจะสามารถค้นพบสิ่งที่เป็นจริงหนักใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณและถ้าคุณต้องการที่จะอยู่กับคนอื่น ๆ.

บางครั้งเมื่อคุณมีคนอยู่รอบตัวคุณอยู่ตลอดเวลาก็ยากที่จะได้มุมมองใหม่เกี่ยวกับสถานการณ์ ความคิดเห็นและการกระทำของพวกเขาอาจมีผลต่อความรู้สึกของคุณดังนั้นคุณต้องก้าวออกจากสิ่งเหล่านี้ไปชั่วขณะหนึ่งเพื่อที่จะคิดด้วยตัวคุณเอง.

ทำให้กฎการติดต่อไม่ง่ายขึ้น

นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างแน่นอน จะไม่ง่ายที่จะไม่พูดคุยหรือเห็นคนที่คุณเคยเห็นและพูดคุยตลอดเวลา มีระยะเวลาการปรับตัวที่เกิดขึ้นก่อนที่จะกลายเป็นธรรมชาติ นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในช่วงเวลานี้เพื่อให้ง่ายขึ้น.

 1. อย่าอยู่คนเดียว.

สิ่งเลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในเวลาที่เปราะบางเช่นนี้จะเป็นคนเดียว ถ้าคุณแยกตัวออกจากคนจำนวนมากคุณก็จะนั่งและคิดถึงอดีตของคุณและคุณต้องการให้พวกเขาอยู่กับคุณมากแค่ไหน ถ้าคุณสามารถอยู่กับใครได้ตลอดเวลา - นอกเหนือจากการนอนหลับแน่นอน - แล้วทำมัน.

 1. อย่าดูหนังโรแมนติก.

ฉันรู้ว่าหนังโรแมนติกเป็นสิ่งที่คุณต้องการจะดูตอนนี้ แต่พวกเขาเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณควรจะใช้เวลาของคุณดู หากคุณเห็น "คู่รัก" ทั้งหมดในความรักคุณจะรู้สึกอิจฉาความโรแมนติกของพวกเขาและต้องการตัวเอง ซึ่งจะแจ้งให้คุณติดต่อกับอดีตของคุณและพยายามแก้ไขก่อน 30 วันนับจากที่ไม่มีกฎการติดต่อ หลีกเลี่ยงภาพยนตร์เหล่านั้น ความรักเหล่านั้นไม่ใช่ของจริง.

 1. อย่าเลื่อนผ่านโซเชียลมีเดียของพวกเขา.

อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณพลาดและต้องการเข้าถึงคือการเลื่อนภาพและการอัปเดตทั้งหมดบนโซเชียลมีเดียของพวกเขา การดูสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่เป็นความคิดที่ไม่ดีเพราะคุณอาจเห็นบางสิ่งที่คุณไม่ชอบ คุณต้องปลดปล่อยตัวเองให้พ้นจากสิ่งที่พวกเขาอาจอัปเดต เลิกติดตามหรือบล็อกจนกว่า 30 วันจะขึ้นถ้าคุณกลัวเกี่ยวกับการดูโพสต์ของตนปรากฏขึ้นในฟีดข่าวของคุณเอง.

ฉีก-สแน็ปอินของ Break-Up คู่

 1. อย่ามองภาพของคุณสองคน.

ฉันแน่ใจว่าคุณมีภาพของคุณสองคนในโทรศัพท์ของคุณ - ถ้าขั้นตอนโกรธของคุณไม่ได้จบลงด้วยการลบข้อมูลทั้งหมด สุจริตก่อนที่คุณจะเริ่มต้นกฎการติดต่อของคุณฉันจะอัปโหลดจากโทรศัพท์ของคุณไปยังคอมพิวเตอร์แล้วลบออกทั้งหมดเพื่อให้คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ทันที ถ้าคุณมองไปที่ภาพคุณจะได้รับความคิดถึงและต้องการได้รับกลับมาพร้อมกับอดีตของคุณทันที - สิ่งที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างประสบความสำเร็จโดยไม่มีกฎการติดต่อไม่.

 1. เริ่มต้นงานอดิเรกใหม่ ๆ.

ด้วยการที่ไม่มีใครทำให้คุณยุ่งตลอดเวลาคุณสามารถเริ่มงานอดิเรกใหม่ ๆ ได้! จะต้องมีบางอย่างที่คุณอยากทำเสมอ แต่ก็ไม่มีเวลาพอสมควร การเริ่มต้นงานอดิเรกใหม่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับอดีตของคุณ คุณจะมีเวลากับตัวเองที่จะมีความสุขและเพลิดเพลินกับตัวเองโดยไม่มีเขา - บทเรียนที่มีพลังมาก ๆ ทุกคนต้องเรียนรู้ไม่ว่าความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร.

 1. ออกจากบ้าน.

อย่านั่งรอบ ๆ ภายในที่กลุ้มรุมอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณไม่เคยออกไปและเกี่ยวกับคุณจะหมกมุ่นฉันความทุกข์ยากของคุณและที่จะทำให้ไม่ได้พูดคุยกับอดีตของคุณยากจริงๆ ถ้าคุณใช้เวลาว่างและมองไปรอบ ๆ คุณจะเห็นได้ง่ายกว่าว่าจะอยู่ห่างเหินและไม่พูดคุยกับพวกเขา การออกไปในที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์จะช่วยให้คุณคิดและดำเนินการกับความสัมพันธ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างสดชื่น.

 1. เชื่อมต่อกับเพื่อนอีกครั้ง.

ฉันแน่ใจว่ามีเพื่อนน้อยคนหนึ่งที่ออกจากเรดาร์เมื่อจบลงด้วยคนอื่นอย่างมีนัยสำคัญเช่นสิ่งที่เกิดขึ้นกับที่สุด ความจริงก็คือไม่ใช่เพื่อนของเราทุกคนสามารถจัดการได้เมื่อคุณไม่มีเวลาพอสำหรับพวกเขาและคุณอาจทำผิดพลาดในการเพิกเฉยต่อเพื่อนของคุณสำหรับความสัมพันธ์ใหม่ของคุณ ติดต่อเพื่อนเหล่านั้นและขอโทษและพยายามเชื่อมต่อกับพวกเขาใหม่ สิ่งสำคัญคือต้องมีระบบสนับสนุนในการทำความเข้าใจเพื่อน ๆ ถ้าคุณต้องการให้กฎของการติดต่อไม่ต้องใช้เวลาอย่างราบรื่น.

 1. ไปที่ห้องออกกำลังกาย.

ฉันไม่ได้บอกให้คุณไปรับที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณภายในหนึ่งเดือน ที่จะไม่เกิดขึ้น แต่โอกาสที่คุณกำลังจะรู้สึกลงและเศร้าในช่วงเดือนที่ไม่มีการติดต่อและไปที่โรงยิมสามารถไม่เพียง แต่เพิ่มความนับถือตนเองของคุณ แต่ endorphins จะเพิ่มอารมณ์ของคุณมาก นอกจากนี้คุณยังจะฟุ้งซ่านในช่วงเวลานี้โดยการซื้อด้วยการออกกำลังกายเพื่อที่คุณจะไม่ได้มีเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับอดีตของคุณ.

 1. รับตัดผมใหม่.

บางคนบอกว่าเป็นการเปลี่ยนความคิดของคุณหลังจากการล่มสลาย แต่ฉันคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดี เมื่อคุณออกจากความสัมพันธ์ที่คุณรู้สึกสวยมากเหมือนคนอื่นดังนั้นทำไมไม่ดูเหมือนคนใหม่ด้วยหรือไม่? คุณสามารถตัดขึ้นและเพิ่มชั้นบางส่วนหรือคุณจะได้รับการตัดอย่างมากขึ้นที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและใหม่อีกครั้ง คุณอาจพบความเชื่อมั่นบางอย่างหลังจากที่มีมันเอาไปกับการล่มสลาย.

 1. ซื้อชุด "รางวัล" / สิ่งต่างๆ.

ทุกสัปดาห์คุณประสบความสำเร็จในกฎการติดต่อไม่มีของคุณออกไปและ splurge เล็กน้อยเกี่ยวกับตัวเอง มองไปข้างหน้าเพื่อซื้อน้อยหรือใหญ่ของคุณต่อไปสำหรับตัวคุณเองสามารถกระตุ้นให้คุณปฏิบัติตามกฎระเบียบและไม่ได้พูดคุยกับอดีตของคุณที่ทั้งหมด เหล่านี้สามารถเป็นชุดเครื่องประดับวิดีโอเกมหรือสิ่งที่คุณต้องการ แต่ยังไม่ได้รับความลึกซึ้งในการซื้อ.

8ebfe3365af119a4_shutterstock_299809241.xxxlarge_2x

จะทำอย่างไรถ้าคุณแบ่งกฎ

บางครั้งมันอาจจะมากเกินไปสำหรับคุณและคุณอาจให้ในและทำให้การติดต่อในทางใดทางหนึ่ง ตอนนี้เพียงเพราะคุณทำแบบนั้นครั้งเดียวไม่ได้หมายความว่าระยะเวลาการติดต่อของคุณไม่มีสิ้นสุดลง ต่อไปนี้เป็นวิธีที่คุณยังคงสามารถทำตามกฎนี้ได้แม้หลังจากที่คุณทำมันแล้ว.

 1. คุณต้องเริ่มต้นใหม่.

มีเหตุผลที่ไม่มีกฎการติดต่อคือเดือนที่ยาวนาน จะใช้เวลาเป็นเดือนเพื่อให้คุณคุ้นเคยกับการไม่ได้มีอดีตและเดือนเพื่อให้คุณกลับเข้าไปในร่องของการมีชีวิตของคุณเอง ทั้งสองสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญต่อการต่ออายุความสัมพันธ์ของคุณหากคุณหวังว่าจะได้กลับไปกับอดีตของคุณ ดังนั้นถ้าคุณพังและเริ่มต้นการติดต่อคุณต้องเริ่มต้นใหม่และมีการติดต่อกันอีก 30 วัน.

 1. หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องการติดต่อกับพวกเขา.

คุณกำลังทำอะไรที่ทำให้คุณติดต่อกับพวกเขา? คุณกำลังมองหาภาพของพวกเขาหรือไม่? ขับรถผ่านบ้านของพวกเขา? ไม่ว่าคุณจะเป็นอะไรคุณก็ต้องหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานการณ์นั้นอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่ามันทำให้คุณอ่อนแอและไม่ปฏิบัติตามกฎ วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีกคือหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานการณ์นั้นอีกจนกว่าจะถึง 30 วันของคุณ.

 1. ไปทำไมคุณถึงทำมัน.

บางคนทำมันสองสามสัปดาห์แล้วลืมว่าทำไมพวกเขากำลังจะผ่านกับวิธีการติดต่อไม่มี นี้ทำให้พวกเขาอ่อนแอและพวกเขาจะให้ในโดยการติดต่ออดีตของพวกเขา ถ้าคุณต้องการให้ความมั่นใจว่าคุณไม่ได้ทำมันอีกครั้งเสมอเตือนตัวเองว่าทำไมคุณทำมัน คุณกำลังทำเพื่อกลับไปร่วมกับอดีตของคุณและมีความสัมพันธ์ที่มีความสุขและประสบความสำเร็จ ถ้าคุณล้มเหลวไม่มีกฎการติดต่อคุณอาจล้มเหลวความสัมพันธ์ ... อีกครั้ง.

เกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาติดต่อฉัน?

ความจริงก็คือบางทีอดีตของคุณไม่สามารถจัดการกับระยะเวลาการติดต่อไม่ บางทีพวกเขาอาจจะหมดหวังและต้องการที่จะได้ยินเสียงของคุณเห็นคุณหรือแม้กระทั่งได้รับข้อความจากคุณ นี่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณและคุณอาจรู้สึกแย่เมื่อได้ยินจากพวกเขา.

เคล็ดลับในการทำให้กฎการติดต่อไม่ทำงานแม้ว่าพวกเขาจะติดต่อคุณไปก็เพียงแค่ละเว้น คุณไม่สามารถตอบทั้งหมดหรือคุณจะต้องเริ่มต้นสิ่งที่ทั้งมากกว่า ผมขอแนะนำให้คุณบล็อกหมายเลขดังกล่าวเป็นเวลา 30 วันเพื่อให้คุณไม่สามารถล่อลวงได้.

ประโยชน์ของกฎการติดต่อไม่

บางท่านอาจคิดว่าสิ่งที่ดีไม่ได้มาจากการห่างไกลจากตัวคุณเองจากคนที่คุณต้องการกลับมารวมกัน แต่ก็มี นี่เป็นเหตุผลที่มีค่าทั้งหมดที่คุณต้องปฏิบัติตามกฎการติดต่อไม่มี.

 1. คุณจะได้มุมมองที่สดใหม่.

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของกฎการไม่ติดต่อคือคุณจะได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์และอดีตของคุณ ความจริงก็คือพวกเราหลายคนได้รับอิทธิพลจากผู้อื่นอย่างมีนัยสำคัญ การได้เห็นพวกเขาและพูดคุยกับพวกเขาสามารถเปลี่ยนความรู้สึกของคุณในชั่วขณะหนึ่งและคุณอาจให้อภัยในสิ่งที่คุณไม่ควรให้อภัยเพียงเพราะคุณรู้สึกว่าตนอยู่ด้วยล้นหลาม โดยสมบูรณ์กฎการติดต่อไม่มีคุณจะมีอิสระที่จะคิดว่าตัวเองไม่มีอิทธิพลของพวกเขาที่ทั้งหมด.

 1. คุณเรียนรู้ที่จะพลาดซึ่งกันและกัน.

เมื่อครั้งสุดท้ายที่คุณใช้เวลาที่เหมาะสมอยู่ห่างจากคนอื่นอย่างมีนัยสำคัญของคุณหรือไม่? โอกาสที่คุณไม่ได้ ทุกความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จต้องมีความรู้สึกที่ขาดหายไปเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ โดยไม่ต้องใช้เวลาที่นอกเหนือจากกันคุณไม่เคยได้รับความประทับใจอย่างแท้จริงต่อหน้าพวกเขาและต้องการมากแค่ไหนที่มีพวกเขาอยู่รอบ ๆ เมื่อไม่ได้ติดต่อกับพวกเขาเป็นเวลา 30 วันคุณจะเห็นคุณค่าที่พวกเขาเพิ่มเข้าไปในชีวิตของคุณอย่างแท้จริงและคุณจะได้เรียนรู้ที่จะชื่นชมพวกเขามากขึ้นซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จได้.

 1. คุณเชื่อมต่อกับเพื่อนอีกครั้ง.

นี่เป็นประโยชน์อย่างมาก หลายคนดูเหมือนจะลืมเพื่อนของพวกเขาเมื่อพวกเขาเข้าสู่ความสัมพันธ์และรู้สึกทึ่งกับความรักใหม่ของพวกเขา โดยการติดต่อกับกฎการติดต่อไม่ได้เป็นเวลา 30 วันคุณจะสามารถชุบมิตรภาพที่หายไปได้อีกครั้ง คุณจะประหลาดใจมากว่าคุณพลาดเพื่อนของคุณอย่างแท้จริงเมื่ออดีตของคุณไม่ได้อยู่รอบ ๆ สำหรับ บริษัท.

 1. คุณจะสร้างระบบสนับสนุนใหม่.

อีกหนึ่งประโยชน์ที่จะได้รับจากระบบนี้คือระบบสนับสนุนที่คุณจะสร้างขึ้นอีกครั้ง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะแสวงหาความช่วยเหลือจากคนที่คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของคุณได้และนั่นอาจเป็นเพื่อนที่คุณไม่ได้พูดคุยกับคนที่เพิ่งพูดเรื่องนี้มาก่อน การสร้างระบบสนับสนุนใหม่จะช่วยในความสัมพันธ์ของคุณเมื่อคุณกลับมารวมกันเพราะคุณจะมีคนที่เป็นกลางเพื่อช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาที่คุณต้องเผชิญ.

 1. คุณจะได้รับการวิเคราะห์ความรู้สึกของคุณในความสงบ.

เช่นเดียวกับที่ได้กล่าวมาก่อนความสามารถในการคิดอย่างชัดเจนโดยปราศจากอิทธิพลจากอดีตของคุณเป็นสิ่งที่ดีมากที่สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณเมื่อคุณกลับมารวมกัน.

เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณต้องติดต่อกับพวกเขา?

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณคุณอาจไม่มีทางเลือก แต่ต้องติดต่อกับพวกเขา ถ้าคุณมีลูกร่วมกันถ้าคุณแชร์รถแม้ว่าคุณจะมีสุนัขอยู่ด้วยกันคุณจะต้องพูดคุยกับพวกเขาในบางประเด็น ต่อไปนี้คือวิธีรักษากฎการติดต่อไม่ให้ใช้งานเมื่อต้องติดต่อ.

 1. พูดคุยด้วยเหตุผลเฉพาะนั่นเอง.

อย่าใช้เหตุผลในการสื่อสารที่ถูกบังคับเป็นข้ออ้างในการพูดคุยกับพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ เพียงติดต่อกับพวกเขาหากคุณต้องพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณและไม่มีอะไรอื่น อย่าเพียงแค่เขียนข้อความเหล่านั้นและใช้เหตุผลของคุณเพื่อเริ่มการสนทนาใหม่.

 1. ไม่มีการโต้เถียง.

การโต้เถียงสมบูรณ์นอกตาราง หากคุณต้องการให้กฎการติดต่อไม่ทำงานตามที่ตั้งใจไว้คุณจะไม่สามารถโยนข้อโต้แย้งได้ที่นี่และที่นั่น ถ้าพวกเขาเริ่มเถียงกับคุณให้เดินออกไปโดยไม่มีคำ.

 1. ไม่มีการพูดถึงความสัมพันธ์เลย.

อีกไม่มีไม่มีก็คือการนำสถานะความสัมพันธ์ของคุณมาใช้เลย ทั้งสองคนควรรู้ว่าสถานะปัจจุบันของคุณไม่อยู่ด้วยกันและไม่มีกฎการติดต่อ คุณไม่สามารถพูดถึงกฎการติดต่อได้ คุณไม่ควรพูดคุยอะไรที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณเลย.

บางคนอาจไม่เชื่อว่ากฎการติดต่อไม่มีการทำงาน แต่มีหลักฐานที่ครอบงำที่สนับสนุน คุณเคยลองวิธีนี้เพื่อกลับไปหาอดีตหรือไม่? มันทำงานให้คุณได้อย่างไร?

Leave A Comment

65 − 60 =