ราศีเมถุนคนรัก

ใหญ่คนราศีเมถุน คนที่ดูเหมือนจะเป็นชีวิตของบุคคลที่ทุกคนดูเหมือนจะจมลงในทันทีที่เขาเข้ามาในห้อง เสน่ห์ที่เขาไม่อาจต้านทานได้? มันเป็นจิตใจที่บริสุทธิ์ของเขาที่ล้นด้วยความคิดที่ทำให้เป็นทาส? หรือว่าเขาเป็นคนฉลาดตลอดเวลามีบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับและรักทุกวินาทีของการสนทนากับ บริษัท ของเขา? คุณจะประหลาดใจที่ได้เรียนรู้หมวกมันเป็นจริงทั้งสามเป็นคนราศีเมถุนเป็นเสน่ห์บุคคลหล่อที่มีส่วนร่วมเสมอในการสนทนาทางปัญญากับเพื่อนของเขา.

ขนาดใหญ่ 2

ประเภทของผู้หญิงราศีเมถุนต้องการ

ราศีเมถุนมนุษย์มีมาตรฐานสูงอย่างไม่น่าเชื่อและจะไม่เพียงชำระสำหรับทุกคน.

เขาไม่ได้กำลังมองหาผู้หญิงที่ผิวลึกเพียงอย่างเดียว เขาต้องการการสนทนาที่กระตุ้น - เปล่าเขากระหายมัน เขาจะไม่ตื่นเต้นที่จะพูดคุยกับผู้หญิงสวยคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรจะพูด เขาต้องการผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาสามารถนั่งลงและสนทนากับหลายชั่วโมงพูดคุยเกี่ยวกับทุกแง่มุมของโลกและถกเถียงข้อดีข้อเสีย เขาต้องการผู้หญิงที่ชาญฉลาดที่สามารถติดตามตัวเขาและผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างเขาในสถานการณ์ทางสังคมและรู้สึกสบายใจ ในฐานะที่เป็นคนราศีเมถุนมีแนวโน้มที่จะได้รับเบื่อได้อย่างง่ายดายกระโดดจากหุ้นส่วนเพื่อเป็นพันธมิตรเขาต้องการผู้หญิงลึกที่มีมากมายที่จะพูดและยินดีที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ (เข้าและออกจากห้องนอน).

ขนาดใหญ่ 3

ราศีเมถุนในความสัมพันธ์

เขาเป็นคนเจ้าชู้อย่างไม่น่าเชื่อและชอบที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจในสถานการณ์ทางสังคม ในความเป็นจริงการหาชายราศีเมถุนที่เจ้าชู้จากผู้หญิงคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งจะไม่แปลกปลอม และด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับราศีเมถุนที่จะหาผู้หญิงที่เขายินดีที่จะปักหลักด้วย แม้ว่าเขาจะหาใครบางคนที่สนใจความสนใจของเขา แต่ก็ยากที่จะให้ชายราศีเมถุนคนหนึ่งตกหลุมรัก นี่เป็นเพียงเพราะเครื่องหมายนี้มีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับอารมณ์ของพวกเขาและพึ่งพาตรรกะเหนือสิ่งอื่นใดดังนั้นเขาจะใช้ความคิดของเขาในแวดวงที่พยายามต่อสู้กับความรัก.

ไม่ได้หมายความว่าการหาคู่ราศีเมถุนเป็นเรื่องเสียเวลา ในความเป็นจริงผู้หญิงที่เดทกับผู้ชายราศีเมถุนจะทราบว่าความสัมพันธ์นั้นค่อนข้างง่ายและคนราศีเมถุนไม่ค่อยมีข้อโต้แย้ง แม้กระทั่งเมื่อมีการถกเถียงกันขึ้นเขาจะสามารถทำงานในสิ่งที่สงบและเย็นโดยไม่มีการกลียุคซึ่งเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัด.

เขาเป็นคนรักที่สนุกสนานและกล้าหาญและจะมีท่าทางแสนโรแมนติกที่ไม่เหมือนใครที่จะทำให้เขาประหลาดใจ ที่ถูกกล่าวว่าไม่คาดหวัง hum เดียวกันเก่าและกลองเมื่อมันมาถึงแฟนราศีเมถุน เขาจะกระตุ้นความคิดของคุณด้วยบทสนทนาและทำให้คุณประหลาดใจด้วยท่าทางโรแมนติก (อาจ) ไม่เหมือนสิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อน อย่างไรก็ตามอย่าอ่านมากเกินไปในท่าทางโรแมนติกเหล่านี้เป็นความกล้าหาญและความตื่นเต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของธรรมชาติราศีเมถุนและเป็นสิ่งที่เขาไม่บ่อย.

นี้อาจทำให้คุณคิดว่าคนราศีเมถุนมีแนวโน้มที่จะโกง อย่างไรก็ตามเมื่อผู้ชายราศีเมถุนพบว่าผู้หญิงคนหนึ่งและเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่เขาเป็นที่เชื่อถือได้อย่างสมบูรณ์และเชื่อถือได้ในความสัมพันธ์ เขาจะมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่เลือกไว้และจะไม่กลัวที่จะแจ้งให้คุณทราบหากมีปัญหาในความสัมพันธ์ซึ่งในกรณีนี้เขาจะพยายามแก้ปัญหาหรือทิ้งไว้ก่อนที่จะร้อนเกินไป.

ราศีเมถุนในเตียง

หากมีสิ่งหนึ่งอย่างแน่นอนคนราศีเมถุนเป็นคนรักที่โดดเด่นระหว่างแผ่น เขามองไปที่การเผชิญหน้าทางเพศเช่นการผจญภัยที่สนุกสนานเต็มใจที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งใหม่หรือของเล่นใหม่ ๆ เขาจะไม่ทำตามแบบฉบับของความรักและจะสร้างความคิดใหม่ ๆ และทำให้เป็นทาสเพื่อกระตุ้นตัวเองและคู่รักของเขา ที่ถูกกล่าวว่าคนราศีเมถุนไม่เห็นแก่ตัวในน้อยและให้ความสำคัญกับสิ่งที่คู่ของเขาชอบ เขาจะหยุดที่ไม่มีอะไรเพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงของเขามีความยินดีในตอนท้ายของคืน.

วิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนคนราศีเมถุนคือการผ่านใจของเขา เขาจะไม่รู้สึกตื่นเต้นกับกางเกงชั้นในที่อ่อนนุ่มและจะไม่ต้องกังวลเรื่องการหยอกล้อแบบเซ็กซี่ เขาค่อนข้างจะถูกล้อเล่นด้วยการพูดคุยสกปรกหรือเกมเกี่ยวกับความคิดทางเพศที่กระตุ้นให้เขา หลังจากที่เขาหันมาแล้วก็ไม่มีอะไรบอกได้เลยว่าราศีเมถุนจะเกิดอะไรขึ้น เพียงแค่รู้ว่าคุณอยู่ในช่วงเย็นที่น่าตื่นเต้นหนึ่งที่คุณจะไม่ลืมเร็ว ๆ นี้.

ขนาดใหญ่ 1

ด้านลบของชายราศีเมถุน

จิตใจของเขาฉลาดมากและมักจะกระโดดจากความคิดนี้ไปสู่ความคิดต่อไปซึ่งอาจหมายถึงสิ่งหนึ่งอย่างใดก็ได้: ราศีเมถุนกลายเป็นคนเบื่อง่าย นี้อาจเป็นปัญหาใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์เป็นคนเบื่อจะไม่ติดรอบนาน (ไม่ว่าจะเป็นงานของเขาหรือผู้หญิงของเขา) ความไม่ลงรอยกันนี้เป็นข้อเสียที่สำคัญของราศีเมถุน.

อีกด้านลบของคนราศีเมถุนคือเขาเป็นสีชมพูมากและค่อนข้างบิน นี้ทั้งหมดรากกลับไปที่จิตใจที่โอ้อวดของเขาซึ่งเป็นเบื่อได้อย่างง่ายดาย เขาชอบที่จะใช้เสน่ห์ของเขากับผู้หญิงที่อยู่รอบ ๆ ตัวเขา แต่ชายจะเบื่อหน่ายกับผู้หญิงคนหนึ่งได้อย่างง่ายดายและจะก้าวกระโดดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วถ้าเธอไม่กระตุ้นความคิดของเขา นี้อาจทำให้คนราศีเมถุนปรากฏผิวเผินและผู้หญิงอาจติดฉลากเขาว่าเป็น 'ผู้เล่น' (ซึ่งแน่นอนไม่เคยเป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกความสัมพันธ์).

ความเข้ากันได้

ราศีเมถุนและราศีเมษ: คู่นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อมีอายุการใช้งาน ทั้งสองคนมีสติปัญญาที่เบื่อง่าย ๆ คุณทั้งสองจะสามารถกระตุ้นกันและกัน (ทั้งในและนอกห้องนอน) และมีความตื่นเต้นในความสัมพันธ์ของคุณเนื่องจากทั้งคู่กำลังแสวงหาความตื่นเต้นเร้าใจและผจญภัย.

ราศีเมถุนและลีโอ: คุณสองคนจะมีความสามัคคีที่ทำงานได้อย่างสวยงาม แน่นอนว่าจะมีช่วงเวลาสนุกสนานมากมายในความสัมพันธ์ของคุณเพราะทั้งสองคนพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปในชีวิต!

ราศีเมถุนและราศีกุมภ์: คุณเป็นทั้งนักคิดดังนั้นจะสามารถทำให้แต่ละอื่น ๆ ครอบครองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการสื่อสาร การกระตุ้นนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับความเบื่อและคุณก็จะเลี้ยงดูกันเก่ง นอกจากการพูดคุยที่ทำให้เป็นทาสแล้วราศีเมถุนและราศีกุมภ์จะมาพร้อมกับความคิดใหม่และความสนุกสนานเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดี.

ราศีเมถุนคนสั้น

มันอาจดูเหมือนเป็นงานที่ยากที่จะจับราศีเมถุน พวกเขาเป็นคนเจ้าชู้มากมีเสน่ห์และมีสติปัญญาและดูเหมือนจะไม่ต้องการถูกมัด อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับคนอื่นราศีเมถุนกำลังแสวงหาผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบและต้องการที่จะปักหลักในที่สุด เขาเพียงแค่ต้องการหาผู้หญิงที่น่าสนใจและน่าสนใจที่สามารถถือความสนใจของเขา เธอต้องสามารถติดตามบทสนทนาทางสติปัญญาของตัวเองได้และไม่ต้องขี้อายในห้องนอน นอกจากนี้เธอควรจะพร้อมที่จะใช้ในท่าทางโรแมนติกของเขามากกว่าที่ด้านบนในขณะที่ยังปล่อยให้คนราศีเมถุนมีมากมายของพื้นที่และเสรีภาพในความสัมพันธ์.

เครดิตภาพ: Andie, ToInfinity & Beyond, Nataly Linnick, Emina Kartalova.

Leave A Comment

+ 6 = 7