วิธีรับความสนใจจากผู้ชาย – ภายใต้สถานการณ์ใด ๆ

หากมีสิ่งหนึ่งที่ประชากรหญิงทั้งปวงสามารถตกลงกันได้ (และเชื่อฉันไม่มีอะไรมาก) การดึงดูดความสนใจของผู้ชายอาจเป็นไปไม่ได้เลย หญิงมีการตั้งโปรแกรมให้แตกต่างจากผู้ชายมากพอสมควรที่จะสังเกตได้ว่าผู้ชายคนหนึ่งกำลังเริ่มเดินไปในทางที่แตกต่างกันหรือเปล่าถ้าพวกเขาพยายามจะให้ความสนใจ.

เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ของการจัดการจนกว่าเราผู้หญิงทั้งหลายจะพยายามดึงดูดความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาด เนื่องจากเราแตกต่างกันมากเราจึงมีเวลาที่ยากลำบากกว่านี้เพียงแค่พยายามทำให้เขาต้องสังเกตเรา.

ถ้าคุณชอบคนที่แต่งตัวประหลาด แต่ก็ไม่สามารถดูเหมือนจะได้รับความสนใจของเขาไม่ว่าสิ่งที่คุณทำคุณไม่ได้คนเดียว เราทุกคนอยู่กับคุณ โชคดีที่ฉันโชคดีที่ได้เรียนรู้สิ่งที่ทำให้ติ๊กติ๊กและวิธีการที่เราสามารถดึงดูดความสนใจได้ นี่คือวิธีที่คุณจะได้รับความสนใจจากคนที่แต่งตัวประหลาดภายใต้สถานการณ์ใด ๆ.

คุณเห็นพระองค์เป็นครั้งแรก

วิธีที่จะได้รับ-a-พวกความสนใจในกรณีใด ๆ

การได้เห็นใครสักคนเป็นครั้งแรกและทำให้ผีเสื้อตัวน้อย ๆ ในกระเพาะอาหารของคุณเป็นหนึ่งในความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลก แต่คุณจะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสนใจได้อย่างไร? นี่คือวิธีดึงดูดความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดเมื่อคุณเห็นเขาเป็นครั้งแรก.

 1. ยิ้ม

ไม่มากสามารถทำให้ความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดหันไปทางคุณชอบรอยยิ้มใหญ่จริงๆของแท้และความอบอุ่น ผู้ชายไม่สามารถอ่านอารมณ์ได้ดีเท่าผู้หญิงเรา แต่พวกเขาจะวาดโดยอัตโนมัติด้วยรอยยิ้มน่ารัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาเห็นคุณเมื่อคุณทำเช่นนี้และคุณกำลังยิ้มให้เขาโดยเฉพาะ การเป็นมิตรเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่.

 1. ติดต่อทางตา

คนจะไม่เคยจะรู้ว่าคุณกำลังพยายามที่จะได้รับความสนใจของพวกเขาถ้าคุณให้ดวงตาของคุณลงและไม่เคยมองไปที่เขา ถ้ามีอะไรเขาก็จะคิดว่าคุณไม่ได้สังเกตเห็นเขาเลยเช่นกัน เพื่อให้ได้ความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดคุณต้องมองเขาในสายตาและจ้องมองอย่างน้อย 3 วินาที นั่นเป็นเวลาที่เพียงพอสำหรับเขาในการลงทะเบียนว่าคุณกำลังมองหาเขาอยู่จริงและไม่นานพอที่จะเป็นคนน่าขนลุก.

 1. คลื่นที่พระองค์

หากทั้งสองกลยุทธ์ยังคงปล่อยให้คุณกับคนที่ไม่มีความคิดว่าคุณกำลังพยายามที่จะได้รับความสนใจของเขาแล้วรวมทั้งสองและส่งเขาคลื่นน่ารัก โอกาสที่เขาไม่คุ้นเคยดังนั้นเขาจะมองไปรอบ ๆ ราวกับว่าคุณกำลังพยายามดึงดูดความสนใจของคนอื่น ถ้าเขาทำเช่นนี้เพียงแค่พยักหน้าหัวและรอยยิ้มของคุณ เขาจะสังเกตเห็นคุณหลังจากนี้และเขาอาจจะเข้าหาคุณ.

 1. Twirl ผมของคุณ

ht

พวกเขาไม่สามารถอ่านภาษากายได้มากนัก แต่พวกเขาก็รู้ว่าผู้หญิงคนหนึ่งกำลังหมุนเส้นผมของเธอและมองดูเขาอย่างงุ่มง่าม มองหาทางของเขาและเพียงแค่หมุนเส้นผมของคุณ เมื่อต้องการเอามันขึ้นรอยยิ้มริมฝีปากของคุณ เขาจะแน่ใจได้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ถ้าคุณทำเช่นนี้.

 1. แกว่งสะโพกของคุณ

ผู้ชายคิดด้วยสายตาของพวกเขามากกว่าสมองที่แท้จริงของพวกเขา ฉันรู้มันทำให้ฉันต้องการที่จะม้วนตาของฉันด้วย อย่างไรก็ตามนี่เป็นความจริงและเราต้องยอมรับหากเราต้องการได้รับความสนใจ ตัวผู้มีการตั้งโปรแกรมไว้ให้สังเกตเมื่อสะโพกของผู้หญิงสะเทือนเพราะเชื่อมโยงกับการทำสำเนา ถ้าเขาเห็นคุณเดินด้วยสะโพกของคุณโยกไปมาคุณได้รับความสนใจของเขา.

 1. มองไปที่พระองค์แล้วมองไปอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

นี่เป็นเกมเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารักที่เราเล่นตอนที่เรายังเล็กอยู่เพียงเพื่อจะได้รับความสนใจจากเราและทำงานได้ดี! สิ่งที่คุณต้องทำก็คือจับตาของเขาเพื่อให้คุณรู้ว่าเขากำลังมองคุณอยู่แล้วมองไปอย่างขี้อาย - ราวกับว่าคุณไม่ต้องการให้เขาจับตัวคุณถึงแม้จะเป็นจุดรวม เขาจะสังเกตเห็นสิ่งนี้และคุณอย่างแน่นอน.

 1. เข้าใกล้พระองค์ด้วยการติดต่อด้วยตาและเดินในอดีตขวา

ผู้ชายรักการไล่ล่า พวกเขารักสิ่งต่าง ๆ ที่เพิ่งเข้าใจและเพื่อดึงดูดความสนใจของพวกเขาคุณต้องเล่นด้วยสัญชาตญาณของพวกเขา เมื่อคุณเห็นเขาครั้งแรกล็อคตากับเขาและเดินไปในทิศทางทั่วไปของเขา เมื่อคุณได้ใกล้เขามองไปและเดิน ตอนนี้คุณสนใจแล้ว.

 

คุณเห็นพระองค์บ่อยๆ

OMGVIS0246-2

บางครั้งคุณไม่เพียงแค่เห็นคนที่แต่งตัวประหลาดเป็นครั้งแรกและพยายามทำให้เขาสนใจ บางทีเขาอาจจะเป็นเพื่อนกับเพื่อนของคุณและนั่นหมายความว่าคุณเห็นเขามาก แต่ไม่เคยคุยกับเขาจริงๆ นี่เป็นวิธีที่ได้รับความสนใจจากคนที่แต่งตัวประหลาดถ้าเป็นเช่นนั้น.

 1. พูดสวัสดี - ทุกครั้ง

ไม่ว่าคุณจะเห็นเขามากแค่ไหนก็ยอมรับว่าเขาอยู่ที่นั่น บางทีเขาอาจไม่ได้รู้ว่าคุณให้ความสนใจกับเขา โดยบอกสวัสดีกับเขาทุกครั้งที่คุณเห็นเขาคุณกำลังโดยทั่วไปประกาศว่าคุณอยู่ที่นั่นและเขาจะต้องสังเกตคุณ.

 1. เว้นพระองค์จะเสด็จมา

ถ้าเขาอยู่รอบ ๆ แต่คุณไม่ได้พูดคุยหรือแม้กระทั่งในกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มเดียวจับตาเขาและโบกมือให้เขาเข้ามา นี่เป็นวิธีง่ายๆในการดึงดูดความสนใจของเขาเพราะเขาจะอยากรู้จริงๆว่าสิ่งที่คุณอาจต้องการและความอยากรู้อยากเห็นเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาด.

 1. แต่งตัว Cutely

มันไม่เป็นความลับที่คนคิดด้วยสายตาของพวกเขา พวกเขาจะสังเกตเห็นผู้หญิงที่แต่งกายอย่างน่าสนใจก่อนที่จะมีใครอยู่ในเหงื่อ ถ้าคุณต้องการรับความสนใจของเขาในครั้งต่อไปที่คุณเห็นเขาโยนสิ่งที่น่ารักจริงๆและสายตาของเขาจะดึงดูดให้คุณ เพียงแค่อย่าไปลงน้ำและดูสกปรก.

 1. พระราชบัญญัติเจ้าชู้

เจ้าชู้กับผู้ชาย

Guys จะตอบสนองต่อพฤติกรรมที่เจ้าชู้โดยอัตโนมัติเพราะธรรมชาติของพวกเขา ถ้าคุณต้องการได้รับความสนใจของเขาคุณเพียงแค่ต้องเจ้าชู้กับเขานิด ๆ หน่อย ๆ พลิกผมของคุณยิ้มให้เขาหัวเราะเยาะเรื่องตลกของเขาและเขาจะรู้ว่าคุณคือใครในเวลาไม่นาน.

 1. ให้โอกาสเขาพูดคุยกับคุณ

คุณไม่สามารถคาดหวังที่จะได้รับความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดเมื่อคุณไม่ให้เขามีวิธีโต้ตอบกับคุณ ดึงตัวเองออกจากเพื่อนของคุณเพื่อให้คุณอยู่คนเดียวและจากนั้นได้รับความสนใจของเขา ผู้ชายมักจะให้ความสนใจเมื่อคุณอยู่ด้วยตัวเอง.

 1. ทำเบื่อ

ผู้ชายมีเป้าหมายเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้หญิงไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหนหรือใครอยู่ใกล้ ๆ นั่นหมายความว่าแม้ว่าเขาอาจจะไม่รู้จักคุณ แต่ถ้าคุณอยู่รอบตัวเขาเขาก็พยายามสร้างความประทับใจให้กับคุณ ถ้าคุณรู้สึกเบื่อเขาจะสังเกตเห็นและเขาจะพยายามอย่างหนักเพื่อคุณโดยเฉพาะ.

 1. ขอคำแนะนำหรือช่วยเหลือของพระองค์

เมื่อคุณต้องการได้รับความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาด แต่ไม่มีอะไรที่ได้ทำงานไปไกลแล้วขอความช่วยเหลือจากเขาอาจทำงานได้ดี คนชอบที่จะช่วยเหลือในทุกวิถีทางที่พวกเขาสามารถทำได้ - พวกเขากำลังตั้งโปรแกรมไว้สำหรับ - และขอคำแนะนำหรือความช่วยเหลือของเขาจะให้ความสนใจกับคุณเป็นอย่างมาก.

 

เมื่อคุณทั้งสองพูดคุยกัน

ขอ-a-ผู้ชายออก on-a-วัน

บางครั้งคุณก็สามารถพูดคุยกับคนที่แต่งตัวประหลาดและไม่ได้มีความสนใจเต็มที่ ในช่วงเวลาที่น่าหงุดหงิดนี่เป็นวิธีที่คุณจะได้รับความสนใจ.

 1. ใจเย็น

ฉันรู้ว่าคุณรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พูดคุยกับเขา แต่คุณต้องสงบ ถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดเห็นคุณทำหน้าที่ทั้งหมดประสาทและบ้ารอบเขาเขาจะสูญเสียความสนใจและมองในทางตรงกันข้าม - สิ่งที่คุณไม่ต้องการ เพียงแค่เตือนความสงบและคุณจะให้ความสนใจ.

 1. พูดคุยเกี่ยวกับความสนใจทั่วไป

ให้เขารู้ว่าคุณสองคนเข้ากันได้ดีแค่ไหน! พวกเขาชอบที่จะพูดคุยเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขารู้จักและมีชีวิตอยู่และถ้าคุณชอบที่จะชอบสิ่งนั้นมากเกินไปเขาก็ยินดีที่จะให้ความสนใจอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังทำให้คุณมีเรดาร์ของเขาเป็นคนที่อาจเป็นวันที่และนั่นเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในหนังสือของคุณ.

 1. เป็นคนลึกลับ

ความลึกลับเป็นสิ่งที่ทุกคนชอบเพราะธรรมชาติการแก้ปัญหาของพวกเขา เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับพวกเขาเมื่อมีคนลึกลับและทำให้พวกเขาต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ควรให้ข้อมูลมากเกินไปเกี่ยวกับว่าคุณเป็นใครทันที ถ้าคุณทำให้เขาถามคำถามคุณจะมีความสนใจจริงๆ.

 1. ถามพระองค์คำถาม

อีกวิธีหนึ่งที่ดีในการดึงดูดความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดเมื่อคุณพูดกับคนอื่นก็คือถามคำถามให้เขา ถ้าคุณมีคำถามที่ดีที่ทำให้เขาคิดว่าเขาจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากให้ความสนใจเป็นพิเศษกับคุณและนี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม! ทำให้เขาคิดว่าจะทำให้เขาจดจำคุณ.

 1. เชื่อมต่อกับ Social Media

ถ้าคุณพูดคุยกับคนอื่นขอถามเขาเกี่ยวกับข้อมูลโซเชียลมีเดียของเขาและอาจถึงแม้กระทั่งหมายเลขโทรศัพท์ของเขา การทำเช่นนี้อาจทำให้เขาเริ่มคิดถึงเหตุผลที่คุณต้องการข้อมูลนี้และจะทำให้เขาให้ความสำคัญกับคุณโดยเฉพาะ คุณสามารถเพิ่มเขาในขณะที่คุณกำลังพูดอยู่เพื่อให้โทรศัพท์ของเขา buzzes และบังคับให้เขาจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

 1. ทำให้แน่ใจว่าเขารู้ว่าคุณพร้อมใช้งาน

ผู้ชายไม่ค่อยสนใจผู้หญิงที่มีแฟน พวกเขารู้อยู่แล้วว่าคุณไม่ใช่เกมที่ยุติธรรมและพวกเขามักจะไม่สนใจคุณในบางครั้ง ถ้าทั้งสองคนกำลังพูดกันพยายามบีบในแบบที่ลึกซึ้งมากว่าคุณเป็นคนโสดและนี่จะทำให้เขารู้สึกดีขึ้นและเขาจะฟังได้ดีขึ้น คุณอาจจะสามารถบอกได้ทันทีว่าความสนใจของเขาอยู่ในตัวคุณเต็มที่แล้ว.

 1. เล่นยากที่จะรับ

เช่นฉันกล่าวก่อนหน้านี้ผู้ชายรักการไล่ล่า พวกเขาชอบมากดังนั้นในความเป็นจริงว่าถ้าคุณเล่นยากที่จะได้รับและเพียงแค่ไม่สนใจเขาเมื่อเขาพูดคุณจะได้รับความสนใจมากพอจากเขา เขาจะคิดว่ามันเป็นเกมที่เขาต้องเอาชนะและเขาจะพยายามดึงความสนใจของคุณให้มากขึ้น เพียงให้แน่ใจว่าจะเริ่มต้นให้ความสนใจช้าและไม่ได้ไปลงน้ำในที่สุดเมื่อเขาเริ่มสังเกตเห็นคุณเพราะมันจะทำให้เขาออก.

การดึงดูดความสนใจของคนที่แต่งตัวประหลาดสามารถดูดจริงๆบางครั้ง - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขา clueless โชคดีที่เรามีเคล็ดลับทั้งหมดเพื่อให้ความสนใจของเขาภายใต้สถานการณ์ใด ๆ วิธีที่คุณชื่นชอบในการดึงดูดความสนใจของผู้ชายคนไหน?

Leave A Comment

1 + 4 =