หมายความว่าอย่างไรเมื่อเขาไม่เคยเขียนบท แต่ตอบก่อน

คำถามนี้มีมากกว่าคำถามแรก มันทำให้ฉันต้องสงสัยเช่น: คุณอยู่ที่ไหนในความสัมพันธ์ของคุณ; ตารางเวลาของคุณเป็นอย่างไร การสนทนาแบบข้อความระหว่างคุณสองคนเป็นเรื่องปกติ? เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในเหตุผลที่เขาอาจไม่ได้เขียนข้อความ.

หมายความว่าอย่างไรเมื่อเขาไม่เคยเขียนบท แต่ตอบก่อน

พวกคุณทำงานเรียนรู้หรือฝึกตามกำหนดเวลาเดียวกันหรือไม่ ถ้าคุณเป็นนกฮูกกลางคืนและเขาเป็นนกต้นมันอาจจะเป็นกรณีที่ไม่เคยในเวลาที่เหมาะสม เขาอาจไม่ต้องการปลุกคุณหรือรบกวนคุณในขณะที่คุณไม่ว่าง มีความแตกต่าง แต่ใหญ่หนึ่งระหว่างการมีน้ำใจและไม่สนใจ ถ้าเขารู้ว่าคุณมีวันที่ไม่ดีไม่รู้สึกดีหรือแม้กระทั่งบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นเช่นคุณเพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ที่เขาควรจะเข้าถึง เขาควรจะอุทิศตนเพื่ออยู่บนหน้าเดียวกันกับคุณอย่างที่คุณเป็นอยู่ เว้นแต่ว่าความสัมพันธ์นั้นเป็นเรื่องใหม่หรือไม่เป็นทางการ แม้แต่เพื่อนสนิทควรจะเช็คอินคุณเช่นกัน ถ้าคุณเคยรู้สึกกระตุ้นให้ข้อความ "ไม่ต้องกังวล ฉันไม่เป็นไร "ในอีเทอร์ที่เงียบคุณอาจต้องการประเมินสิ่งที่คุณสองคนเกิดขึ้นอีกครั้ง.

บางทีเขาอาจเป็นแค่ผู้โทร ชนิดของคนที่แต่งตัวประหลาดได้รับรูดขวาจากเรา! บางคนเป็นเพียงล้าสมัยมากขึ้นเมื่อพูดถึงการสื่อสาร พวกเขาต้องการได้ยินเสียงถอดรหัสความแตกต่างในการสนทนาหรือรู้สึกเป็นห่วงว่าจะไม่ถ่ายทอดสิ่งที่ต้องการผ่านทางข้อความ เราทุกคนมีความล้มเหลวในการเขียนข้อความที่การแก้ไขอัตโนมัติกลายเป็นลางสังหรณ์ของชีวิตสังคมของเรา คุณสามารถเข้าใจเขาไม่ต้องการที่จะเป็นคนที่แต่งตัวประหลาด คุณเคยเห็นมส์มาก่อนใช่ไหม? หนึ่งที่มีลักษณะเช่นนี้-

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับวันแรกที่น่าอัศจรรย์.
Guy- ลองมาตรวจดูให้ได้ตารางที่สอง! ฉันรอไม่ไหวที่จะเห็นหัวนมที่สวยงามขนาดใหญ่ของคุณ.
Guy- NO
Guy- ฉันขอโทษ ฉันหมายถึงร่อง รูปภาพของฉัน autocorrerected.
ผู้ชาย - ฉันไม่ได้ตั้งใจจะเขียนหัวนม.
ตอนนี้ฉันกำลังจะกระโดดข้ามสะพาน.

ดู? ชายที่น่าสงสารดูเหมือนจะมีท่าทีกรีดร้องของเขาได้รับการปฏิบัติกับสาวน่ารัก ๆ ในวันแรกที่ดีและต้องเฝ้าดูทุกอย่างในใบหน้าของเขาเหนือความผิดพลาดที่น่าอายอย่างมาก ถ้าเขาต้องการโทรหาคุณและฝากข้อความไว้กับคุณไม่เป็นไร เราทุกคนมีวิธีที่เราต้องการในการติดต่อสื่อสาร เหมือง = ผ่านไดรฟ์ผ่านหน้าต่างผ่านลำโพง crackly สั่งซื้อทาโก้.

ในที่สุดฉันเกลียดการอ้างภาพยนต์ที่ฉวยโอกาสเขาไม่ได้เข้าสู่ตัวคุณ ขณะที่เกร็ก Behrendt กล่าวว่า "นี่เป็นสิ่งที่คุณควรนึกถึง: เมื่อคุณบอกว่าคุณกำลังจะเป็นอิฐแรกในบ้านที่คุณสร้างความรักและไว้ใจ ถ้าเขาไม่สามารถวางก้อนอิฐคนหนึ่งลงไปได้คุณก็จะไม่มีวันลืมลูกบ้านและข้างนอกก็หนาว "มีอะไรบางอย่างที่น่าเชื่อถือและแสดงความสนใจ ถ้าเขาทำอย่างนั้นเมื่อคุณพยายามเอาไปใช้ขั้นตอนแรกอาจถึงเวลาแล้วที่จะปรับลดรุ่นให้เพื่อนหรือถ้าเป็นรูปแบบพฤติกรรมออกทางประตู.

สุดท้ายเขาอาจไม่แน่ใจว่าเขายืนอยู่ในความสัมพันธ์กับคุณอย่างไร คุณบอกเขาว่าคุณต้องการเห็นโทรศัพท์ของคุณสว่างขึ้นด้วยข้อความของเขาหรือไม่? คุณบอกว่าเขาสำคัญ (แม้ว่าคุณจะมาก่อนเช่นเดียวกับเพื่อนครอบครัวและคนอื่น ๆ ที่ไม่รู้สึกแปลกที่จะติดต่อคุณ) ถ้าเขาไม่แน่ใจว่าเขาขัดจังหวะเวลากับคนอื่นหรือไม่ก็ถึงเวลาที่จะมีการสนทนา ขอให้โชคดีด้วยเพราะเรารู้ดีว่าการที่ไม่ได้นำไปสู่.

เพียงจำไว้ว่าคุณน่ากลัว! คุณเป็นคุณ! คุณสมควรได้รับคนที่คิดถึงคุณและต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเขาคิดถึงคุณเมื่อคุณไม่ได้อยู่ด้วยกัน.

Leave A Comment

65 − = 55