วิธีที่น่าแปลกใจที่จะทำให้แฟนของคุณประหลาดใจ

บางครั้งสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นับได้คือท่าทางที่จริงใจทุกวันที่แสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณสนใจพวกเขามากแค่ไหน หากคุณกำลังคิดหาวิธีสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนของคุณด้วยสิ่งพิเศษโปรดใช้แรงบันดาลใจจากรายการด้านล่างและเริ่มวางแผน!

1. ทำให้เขารับประทานอาหารเช้าบนเตียง

surprise_your_boyfriend_01

ได้มีการกล่าวว่าวิธีการที่หัวใจของมนุษย์เป็นผ่านกระเพาะอาหารของเขาดังนั้นทำไมไม่แปลกใจเขาเช้าวันหนึ่งด้วยอาหารเช้าบนเตียง? ทำให้เขามีอะไรพิเศษที่เขารัก - แพนเค้กเบคอนและน้ำเชื่อมกับกาแฟหรือขนมปังฝรั่งเศสกับสตรอเบอร์รี่ - และเสิร์ฟพร้อมกับเขาในถาดด้วยรอยยิ้มอันใหญ่ เรารับประกันว่าเขาจะรักความพยายามที่คุณได้ไปและความรอบคอบของคุณ.

2. เขียนจดหมายรักให้เขา

surprise_your_boyfriend_02

การส่งข้อความและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีอาจเป็นวิธีที่ถูกและสะดวกในการติดต่อกับแฟนหนุ่มของคุณ แต่ไม่มีอะไรที่เต้นได้รับหนังสือรักเก่าที่เขียนด้วยลายมือ ให้คนของคุณรู้ว่าเขาน่าทึ่งแค่ไหน - คุณสามารถเขียนบทกวีรักได้ถ้าคุณรู้สึกสร้างสรรค์! ปิดผนึกจดหมายด้วยการจูบและส่งมอบหรือซ่อนไว้ในที่ที่เขาหาได้.

3. ทำสมุดภาพ 

surprise_your_boyfriend_03

นี่เป็นความคิดที่ดีสำหรับการครบรอบหรือวันที่สำคัญ (เช่นวันที่คุณพบหรือการจูบครั้งแรก) บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของคุณกับภาพที่ระลึกและบันทึกย่อเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ติดอยู่ในสมุดภาพที่คุณสามารถมอบให้กับเขาได้ เพิ่มสิ่งต่างๆเช่นรูปถ่ายของคุณสองใบหรือการแจ้งเตือนการเดินทางด้วยกันและสิ่งอื่น ๆ ที่คุณรู้สึกว่าจะอธิบายถึงความสัมพันธ์ของคุณและสิ่งที่แฟนหนุ่มของคุณหมายถึงคุณ.

4. ปล่อยให้เขาบันทึก (ในรถของเขากับอาหารกลางวันของเขา ฯลฯ )

surprise_your_boyfriend_04

ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจที่มีโน้ตน้อย ๆ ที่ทำให้เขารู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน ปล่อยให้พวกเขาอยู่ในสถานที่สุ่มเช่นในรถของเขากับอาหารกลางวันของเขาบนกระจกห้องน้ำหรือในกระเป๋าสตางค์ของเขา เมื่อเขาพบพวกเขาเขาจะได้รับความประหลาดใจที่น่ารักซึ่งจะเตือนเขาให้คุณทุกวัน.

5. อบเขาบางอย่าง

surprise_your_boyfriend_05

คุณก็ไม่สามารถผิดพลาดกับคัพเค้ก พวกเขาทำได้ง่ายอร่อยและอร่อยมากในวันที่ไม่ดี ถ้าคุณรู้ว่าแฟนหนุ่มของคุณได้รับการเครียดเมื่อเร็ว ๆ นี้ให้เขาอบหวานเพื่อทำให้กำลังใจขึ้น ถ้าคุณไม่สามารถอบไม่ต้องกังวล - ซื้อเขาคัพเค้กแทน!

ลองใช้รูปลักษณ์ใหม่

surprise_your_boyfriend_06

เมื่อเวลาผ่านไปเรามักจะรู้สึกสบายใจกับคู่ค้าของเราในความสัมพันธ์ คุณสามารถผ่อนคลายกับแฟนหนุ่มของคุณได้โดยไม่ต้องรู้สึกถึงความจำเป็นในการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบหรือแต่งกายที่เซ็กซี่ทุกวัน อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่มีการลองใช้รูปลักษณ์ใหม่ ๆ ด้วยการพยายามทำให้รูปลักษณ์ของคุณคุณจะทำให้แฟนหนุ่มของคุณประหลาดใจอย่างที่สุด (และส่วนที่ดีที่สุด: รู้ว่าเขารักคุณโดยมีหรือไม่มีการแต่งหน้า).

7. ซื้อของขวัญพิเศษให้เขาไม่ซื้อเอง

surprise_your_boyfriend_07

การซื้อของขวัญสำหรับผู้ชายอาจเป็นฝันร้าย - คุณมีแกดเจ็ตหรือเสื้อผ้าหรือเกมหรือไม่? ใส่ใจเมื่อเขาพูดถึงสิ่งที่เขาต้องการเขาแล้วดูว่าคุณสามารถทำให้เขาได้สิ่งที่เขาต้องการได้หรือไม่ ไม่จำเป็นต้องแพง - ท่าทางเล็ก ๆ แสดงว่าการดูแลเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบ.

วางแผนวันหยุดสุดสัปดาห์แปลกใจ

surprise_your_boyfriend_08

ทำให้คนที่คุณรักหลงใหลกับช่วงสุดสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไปกับคุณสองคนเท่านั้น แพ็ครถเพื่อเดินทางถนนให้แน่ใจว่าคุณทั้งสองฟรีและหนีสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์โรแมนติกไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้วางแผนอย่างถูกต้องก่อนเวลาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่กันและกันและไม่พยายามหาที่พักในนาทีสุดท้าย.

9. ให้เขานวด

surprise_your_boyfriend_09

แสดงให้คนของคุณเห็นว่าคุณชื่นชมเขามากแค่ไหนโดยการนวดผ่อนคลายให้เขาเป็นเวลานาน คุณจะสามารถเชื่อมต่อได้มากยิ่งขึ้นผ่านการสัมผัสรวมทั้งช่วยให้เขาผ่อนคลายและลดความเครียด สำหรับการนวดพิเศษเป็นพิเศษเทียนไขเบา ๆ เล่นดนตรีผ่อนคลายและใช้น้ำมันนวดเพื่อสร้างอารมณ์.

10. บอกเขาว่าคุณรักเขาและจูบเขาเมื่อเขาคาดหวังอย่างน้อย

surprise_your_boyfriend_10

พวกเราส่วนใหญ่บอกแฟนของเราว่าเรารักพวกเขาเพียงไม่กี่ครั้งต่อวัน มันสามารถกลายเป็นคำตอบอัตโนมัติได้ - "ลาก่อนรักคุณ!" ทำให้คำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ สามคำนี้นับได้โดยเลือกเวลาและสถานที่พิเศษที่จะพูดเมื่อคุณมีสมาธิ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณกำลังมองดาวหรือเฝ้าดูพระอาทิตย์ตกให้มองเขาในสายตาและบอกเขาว่าคุณรักเขา จริงๆหมายถึงมันและให้แน่ใจว่าเขาสามารถรู้สึกได้ แล้วเอื้อมมือออกและจูบเขา - เขาจะรู้สึกเหมือนคนที่โชคดีที่สุดในโลก.

ความคิดแต่ละข้อเหล่านี้เป็นวิธีที่จะแสดงให้แฟน ๆ เห็นว่าคุณชื่นชมเขามากแค่ไหน ความประหลาดใจเหล่านี้ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อคุณทำออกมาจากสีฟ้าแทนในวันวาเลนไทน์หรือวันครบรอบปีของคุณ ดังนั้นเลือกวันสุ่มอบคัพเค้กหรือเขียนจดหมายและให้คนของคุณแปลกใจที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้เขารักคุณมากยิ่งขึ้น.

ภาพน่ารักที่มาจาก http://www.pinterest.com และ http://www.weheartit.com 

Leave A Comment

+ 4 = 13