ทำไมเขาถึงโผล่ขึ้นมาและจัดการกับมัน

เคยลงวันที่คนที่หายไปทั้งหมดในทันที? ไม่มีคำอธิบายให้? หรือบางทีเขาอาจจะจางหายไปอย่างช้า ๆ แต่ก็ยังไม่มีคำอธิบาย?

หากคุณมีประสบการณ์นี้คุณไม่ได้อยู่คนเดียว มันเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ผู้ชายมีประสบการณ์อารมณ์และความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยจากผู้หญิงและพวกเขามีความสามารถพิเศษในการหายตัวไปในอากาศบาง อ่านเพื่อหาสาเหตุและวิธีการจัดการกับมัน.

สถานการณ์สมมติ

คุณได้ลงวันที่คนสักระยะหนึ่ง - จากสัปดาห์หนึ่งไปจนถึงสองเดือนและดูเหมือนว่าทุกสิ่งกำลังเยี่ยมยอด คุณกำลังสนุกด้วยกัน คุณส่งข้อความถึงกันและกันมาก คุณเห็นกันบ่อยๆ เขาดูเหมือนว่าเขามีความสุขกับคุณ จากนั้นทันใดนั้นเขาก็หายตัวไปหรือเขาก็กลายเป็นคนแปลกหน้าโดยสิ้นเชิงการตอบข้อความสามวันต่อมาจะทำให้คุณเห็นว่าคุณน้อยลงและหายตัวไปในที่สุด.

นี่คือเหตุผลที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นและจะจัดการอย่างไร.

ทำไมมันถึงเกิดขึ้น

อาจเป็นได้หลายเหตุผล ส่วนใหญ่เขา:

  • กลัวที่เขาตระหนักว่าคุณอยู่ที่จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่รุนแรงและเขายังไม่พร้อมสำหรับ / ไม่ต้องการที่
  • เขาทำอะไรที่โง่หรือเป็นอันตรายและไม่สามารถท้องบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้
  • เขาเสียความสนใจ - ความตื่นเต้นหายไป
  • เขาพบคนอื่น
  • สิ่งที่เกิดขึ้นใหญ่ในชีวิตส่วนตัวหรือการทำงานของเขาและเขาไม่รู้สึกว่าเขาไม่สามารถจัดการกับคนที่ใกล้ชิดในขณะที่เขากำลังประมวลผล

ในฐานะผู้หญิงที่คุณสงสัยว่าทำไมเขาไม่ได้บอกคุณ? บอกคุณว่าเขาไม่พร้อมสำหรับความสัมพันธ์ที่เขาได้ทำสิ่งที่โง่ที่เขาต้องการที่จะย้ายที่เขาพบคนอื่นหรือว่าเขาต้องการเวลาอยู่คนเดียวในขณะนี้ ดูเหมือนง่ายๆไม่ได้หรือไม่? เพียงแค่เผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวกับสิ่งหนึ่งที่จะสิ้นสุดลง เพื่อให้คุณได้รับการปิดและรู้สึกว่าเขาแสดงให้คุณเห็นความเคารพบางอย่าง.

ผู้ชายไม่จำเป็นต้องคิดแบบนั้น.

ผู้ชายมักมีช่วงเวลาที่ลำบากกับอารมณ์ พวกเขาไม่ได้ทำหัวใจในการสนทนากับหัวใจได้ง่ายเหมือนกับผู้หญิงในหลาย ๆ กรณี พวกเขาประมวลผลสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง การกระทำของพวกเขาสามารถพูดได้ดังกว่าคำพูด.

จากมุมมองของผู้หญิงที่มักจะหมายความว่าเราคิดว่าพวกเขาเป็นคนขี้ขลาด และบางทีอาจจะเป็น.

คนอื่นคิดว่าถ้าพวกเขาทำอะไรผิดหรือไม่จริง ที่ เข้าสู่ตัวคุณและคิดว่าคุณสมควรได้รับดีกว่าคุณควรทิ้งคุณไว้เพื่อที่คุณจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่ดีขึ้นหรือบางคน และแทนที่จะคิดว่าพวกเขาปล่อยให้คุณลงโดยไม่ได้บอกให้คุณเผชิญหน้ากับสิ่งที่พวกเขาคิดว่าจะแผลคุณพวกเขาปล่อยให้คุณไป พวกเขาคิดว่านั่นคือ ดีกว่า วิธีที่จะทำ หรือพวกเขาเป็นคนขี้ขลาด เป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ขึ้นอยู่กับผู้ชาย.

จะทำอย่างไรเมื่อเกิดขึ้น

มีสองวิธีที่จะจัดการกับมัน คุณเพียงแค่ปล่อยให้เขาไปหรือคุณมีการสนทนาห้านาทีที่คุณถามเขาตรงออกสิ่งที่เขากำลังทำ หลังอาจไม่นำไปสู่อะไรมากเท่าที่เขาอาจจะโกหกหรือแกล้งทำเป็นว่าเขาไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร แต่มันสามารถทำให้คุณปิดได้ สิ่งที่สำคัญที่ควรระลึกไว้ในใจหากคุณตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือให้ชัดเจนกระชับและรวดเร็ว ผู้ชายไม่ดีกับอารมณ์ พวกเขามักจะตรงไปยังจุดที่มีสิ่ง. และถ้าคุณใช้เวลานานเกินไปและอธิบายอารมณ์มากเกินไปพวกเขาจะไม่ปฏิบัติตาม.

และจำไว้ว่าอย่าทำสมมติฐาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันกำลังทำงานกับคนที่หายตัวไป คนที่ฉันรู้จักมาหลายปีแล้ว ฉันสับสนโดยสิ้นเชิง จนกว่าฉันจะได้รับข้อความว่าพวกเขาถูกเรียกตัวกลับไปที่กองทัพในภารกิจลับ ขณะที่ a มาก สถานการณ์ที่ผิดปกติไม่ไปตำหนิใครตามสมมติฐาน.

เมื่อคุณพูดถึงบางสิ่งบางอย่างให้เสี่ยง ถ้าคุณเริ่มการสนทนากับถังของตำหนิทั้งหมดที่คุณจะได้รับคือการป้องกันตัวเอง อย่าตำหนิอย่าขอร้องเพียงแค่แบ่งปันจากหัวใจในลักษณะตรงไปข้างหน้า และแน่ใจว่าคุณกำลังยืนอยู่บนเท้าสองข้างของคุณเองคุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อขอความเห็นชอบจากคุณเป็นคน แต่ให้หาสิ่งที่เกิดขึ้นเพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้.

สิ่งที่ไม่ควรทำ

เขียนข้อความมากมายเรียกพวกเขาวันละครั้งหรือทำนองเดียวกันจะทำให้คุณไม่มีทาง สงสัยว่าทำไมพวกเขาหายตัวไปอย่างฉับพลันจะไม่ทำให้คุณได้ทุกที่ คุณสามารถส่งข้อความหนึ่งข้อความหรือพบพวกเขาได้เพียงครั้งเดียวเพื่อพูดคุยเรื่องนี้ แต่อย่างเดียว.

บรรทัดล่างคือว่าถ้าเขาทิ้งเขาไม่ได้ว่าเป็นคุณ อาจเป็นเพราะเหตุผลโง่เช่นความกลัวของเขาเองของความมุ่งมั่น บางทีคุณอาจจะดีด้วยกัน นั่นไม่สำคัญว่าเพราะเขาไม่สามารถมองเห็นและคุณสมควรได้รับคนที่สามารถ เสียเวลาของคุณพยายามที่จะโน้มน้าวให้เขาหรือตัวเองว่าเขากำลังกระทำผิดพลาดของชีวิตไม่ได้ไปรับคุณทุก.

วิเคราะห์

คนส่วนใหญ่ที่ได้รับการทิ้งทำไมวิเคราะห์ เป็นการดีที่จะตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณชอบอะไรเมื่อนัดหมายกัน ดูสิ่งที่คุณเล่นในส่วนนั้น ทำการประเมินโดยสุจริต นอกเหนือจากนั้นอย่าหงุดหงิดกับเรื่องนี้ คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเขาคิดอะไรและทำไมเขาทำในสิ่งที่เขาทำ และการตรวจสอบ Facebook / Instagram / Twitter จะทำลายชีวิตของคุณเท่านั้น ทำไมมองไปที่โพสต์ของเขาเมื่อคุณสามารถเขียนเรื่องชีวิตเก๋ของคุณได้? หรือยุ่งกับการสร้างชีวิตที่เยี่ยมยอด?

คุณไม่สามารถก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่าถ้าคุณยังยึดมั่นในอดีต รับผิดชอบต่อการกระทำของคุณเองตัดสินใจว่าคุณต้องการเป็นอย่างไรในอนาคตและก้าวไปข้างหน้า.

วิธีรับมือ

สิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำเมื่อมันจบลงคือการมุ่งเน้นไปที่ตัวคุณเองและสร้างชีวิตที่คุณรัก ทำสินค้าคงคลังเพื่อดูว่าคุณอยู่ที่ใดในชีวิตและสถานที่ที่คุณต้องการเป็นอย่างไร ตรวจสอบประจำฟิตเนสการทำงานสุขภาพสุขภาพการเงินและชีวิตทางสังคมของคุณ สิ่งที่คุณต้องการจะบรรลุ? คุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร?

ใช้เวลาในการปรนเปรอตัวเอง - การนวดผ่อนคลายถอยซาวน่าทริปสุดสัปดาห์และภาพยนตร์ (รวมทั้งพินไอศกรีมหรือชามข้าวโพดคั่ว) ใช้เวลากับสาว ๆ ด้วย สนุกได้บ้าง และถ้าคุณรู้สึกว่าชีวิตทางสังคมของคุณขาดไปเข้าร่วมกลุ่มการพบปะกันใช้หลักสูตรบางหลักสูตรหรือเข้าร่วมกิจกรรมเครือข่ายทางธุรกิจ ถ้าคุณรู้สึกเหมือนการเปลี่ยนทัศนียภาพไปกับการเดินทางกับเพื่อนหรือถ้าคุณต้องการจริงๆ: ย้ายไปที่เมืองใหม่ มีความสุข. เติบโตเป็นคน.

คุณเป็นอิสระ ดังนั้นตัดสินใจที่จะอยู่อย่างแท้จริงตามที่คุณต้องการ.

1507760_10152392614860079_8379465670289960282_n copy 2โดย มาเรียมอนต์โกเมอรี่ - มาเรีย เป็นนักเขียนอิสระผู้กำกับและนักสังคมสงเคราะห์ เธอเป็นโฆษกของ Little Angels Community Center และบล็อกเกอร์ตัวยง. คุณสามารถหาเธอที่ไหนสักแห่งระหว่างเมืองเคปทาวน์ลอนดอนและแอลเอซึ่งคุณจะพบเธอที่เนินเขามากที่สุดมองออกไปในเมืองที่เธอรัก. @OhMyMontgomery

Leave A Comment

+ 70 = 80