วิธีการได้รับความสนใจของคุณชอบคุณ

ดังนั้นอาจจะมีคนที่คุณชอบ - คนที่คุณพบว่าตัวเองล้มหัวมากกว่าส้นเท้าสำหรับ เขาน่ารักเขาดูตลกดีเขาหล่อ - สั้น ๆ เขาเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการในตัวผู้ชายและคุณกำลังบดขยี้เขาอย่างหนัก สิ่งที่ดีและดี แต่มันเป็นปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่ทำให้โลกของคุณได้รับความสนใจเหมือนคุณกลับมาได้อย่างไร? นี่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการได้ยิน แต่การจับความสนใจของผู้ชายในฝันของคุณและหัวใจของเขาทั้งหมดในครั้งเดียวไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปที่จะพิชิต ...

ได้รับความสนใจของคุณชอบคุณสามารถทำลายมากและเครียด ในระหว่างกระบวนการอาจมีบางครั้งที่คุณต้องการจะดึงผมออกและกรีดร้องเพราะรู้สึกว่าเขากำลังมองผ่านคุณ ที่นำเราไปสู่คำแนะนำแรกของฉันในการขจัดความสนใจของคุณ: อย่าเครียดเกินไป คุณอาจต้องเผชิญกับความท้าทายที่น่ากลัว แต่กังวลว่าคุณจะไม่มีทางเลือกได้ในเกมนี้ เพียงแค่สงบและผ่อนคลาย หากคุณทำตามคำแนะนำที่ไม่ดีต่อคำแนะนำเหล่านี้คุณจะได้รับการตั้งค่า หากทุกสิ่งทุกอย่างวางแผนไว้ว่าความรักของคุณจะล้มลงในเวลาไม่นาน!

6544302c553a30b435c1473d2dc08416

เคล็ดลับ - ทำให้ตัวเองมองเห็นได้

ก่อนอื่นคุณจะไม่ตกหลุมรักคุณ (หรือแม้กระทั่งความสามารถในการตกหลุมรักคุณ) ถ้าเขาไม่เคยพบคุณหรือไม่เคยคุยกับคุณ บางทีเขาอาจเป็นผู้ชายที่เป็นที่นิยมในหมู่คนที่โดดเด่นในที่ทำงานหรือในโรงเรียนบางทีเขาอาจเป็นคนที่ขี้อายและเงียบสงบซึ่งนั่งอยู่แถวหลัง คิดว่าเขาเป็นใครและทำงานร่วมกับข้อมูลดังกล่าวเพื่อช่วยคุณหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เขาชอบคุณอย่างที่คุณชอบเขา เพื่อให้เขาตกหลุมรักคุณก่อนอื่นคุณต้องหาวิธีเข้าหาเขา หลังจากรวบรวมข้อมูลนี้แล้วให้ใช้ในการสนทนาของคุณ.

ใช่เราพูดคุยกัน เนื่องจากในบางจุดผู้อ่านที่รักคุณจะต้องมีรูปแบบการติดต่อที่สอดคล้องกับผู้ชายคนนี้ มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่เหมาะสมหรือทำให้เขาเห็นว่าคุณชอบเขามากกว่าเพื่อน.

ปัจจุบันเขาเป็น ของคุณ บด ไม่ใช่ประเด็นอื่นในตอนนี้ดังนั้นคุณอาจต้องทำการย้ายครั้งแรก คุณอาจจะคิดว่ามันยากที่จะใส่ตัวเองออกมีซึ่งทั้งหมดเป็น! แต่กล้าที่จะทำได้ โดยไม่ได้หมายความว่าคุณต้องถามเขาออก ... ยัง. คุณยังคงเป็นวิธีที่ห่างไกลจากการใช้มาตรการเช่นนี้ สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้ก็คือพูดกับเขาเท่านั้น แนะนำตัวเองบอกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบถามเขาว่าเขามีงานอดิเรกใด ๆ เขาไปโรงเรียน / ที่ทำงาน ฯลฯ เขาดูอะไรง่าย เคล็ดลับแรกนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนทารกขั้นต่ำ icebreakers แบบง่าย ๆ เพื่อนำคุณเข้าสู่เรดาร์ของเขา.

11

เคล็ดลับที่สอง - อย่ากลัวที่จะเฟลิร์ต

คุณอาจจะคิดถึงตัวคุณเอง 'ความเย้ายวนใจเป็นสิ่งที่ทุกอย่างเกี่ยวกับ!'และคุณต้องการถูกส่วนใหญ่ถูกต้อง เท่าที่ความเบื่อหน่ายก็คือการบอกคุณว่าการเจ้าชู้มีความสำคัญเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดในการขอของคุณหลังจากที่คนชอบคุณกลับ อย่ากระวนกระวายใจ! ทุกคนสวยมากมีความกลัวที่จะถูกปฏิเสธในสถานการณ์เดียวกันหรืออีกนัยหนึ่ง เราเพ่งเล็งหยุดตัวเองจากความรู้สึกอะไรเพียงเพราะมีโอกาสที่เราจะได้รับบาดเจ็บ! แต่ทั้งหมดจะใช้เวลาเป็นท่าทางเจ้าชู้เพียงไม่กี่ที่จะขอคนที่คุณได้รับการฝันเกี่ยวกับ เมื่อเขาเห็นว่าคุณกำลังใส่ความพยายามทั้งหมดนี้เขาอาจเริ่มได้รับข้อความและในที่สุดต้องการเป็นมากกว่าเพื่อน.  

อย่ามาแรงเกินไป แต่คุณสามารถทำให้ความรู้สึกของคุณรู้สึกแย่ลงได้.

ความเจ้าชู้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เราคิดว่าส่วนใหญ่ของเราอยู่ในธรรมชาติของเรา เราเพียงแค่ต้องขุดขึ้นจำนวนน้อยของความเชื่อมั่นที่เราต้องได้รับไป! ชนิดที่ดีที่สุดของความเจ้าชู้มาจากวิธีที่คุณพูดถึงความสนใจของคุณ ให้บทสนทนาด้วยใจจริงและขี้เล่น ลองใช้ล้อเลียนที่ชาญฉลาดหรือแม้กระทั่งรถกระบะบางรุ่นเพื่อรับเสียงหัวเราะจากความสนใจของคุณ!

baea68382b7a487d00d4975e5747f61a

เคล็ดลับที่สาม - เป็นตัวเองและทำตามธรรมชาติ

นี่คือส่วนสำคัญที่สุดของคำแนะนำที่คุณจะได้รับเมื่อมันลงมาสู่ความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พวกเขาเพิ่งเริ่มต้นหรือเป็นเวลา 50 ปีที่ผ่านมาคุณก็ต้องให้ความสำคัญกับตัวเองตลอดเวลา คนจำนวนมากจะมีความยาวมาก ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้คนที่พวกเขากำลังถูกบดขยี้ คำแนะนำของเราคือการยึดติดกับตัวคุณเอง ไม่ควรพยายามสร้างความสัมพันธ์กับความเท็จ เป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะได้รับการติดในทำท่าเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้ ถามตัวเอง: ความรักของฉันจะชอบฉันได้อย่างไรหากเขาไม่รู้จักฉันจริงๆ ไม่มีใครชื่นชมคนโกหกจริงๆ.

คุณต้องการความสนใจของคุณเหมือนคุณสำหรับสิ่งที่คุณเป็นและในทางกลับกันใช่มั้ย? หวังว่าคุณจะตอบว่าใช่สำหรับคำถามนี้เนื่องจากการรักษาความผูกพันที่แน่นแฟ้นกับความจริงเป็นสิ่งสำคัญ มีจริงๆไม่มีจุดในการพยายามที่จะเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้ หากคุณพบว่าความสนใจของคุณดูเหมือนจะไม่สนใจว่าคุณเป็นใครคุณอาจจะไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณ จงยึดมั่นในตัวคุณให้เป็นตัวของคุณและอย่าปล่อยให้ใครหยุดคุณจากการทำเช่นนั้น!

4

เคล็ดลับที่สี่ - ใช้ภาษากาย

ใช้ภาษากายของคุณและเจ้าชู้ไปจับมือกัน มีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยระหว่างสอง แต่มีความคล้ายคลึงกันมาก ภาษากายจะ อย่างแท้จริง แสดงความสนใจของคุณว่าคุณหมายถึงธุรกิจ ไปข้างหน้าและค้างคาวขนตาเหล่านั้นที่เขาในบทสนทนาขี้เล่น ลองใช้การหมุนเส้นผมของคุณผ่านนิ้วมือหรือแม้แต่เพียงแค่ยิ้มให้กับรอยยิ้มอันนุ่มนวลของคุณในทิศทางของเขา ให้เขารู้ว่าจิตใจและร่างกายของคุณมีความสนใจในตัวเขาโดยการใช้ทั้งสองอย่างนี้ เมื่อคุณทั้งสองกำลังคุยกันอยู่และหันมาพูดให้หาตัวเองวางมือลงบนแขนหรือขาเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าคุณกำลังฟังสิ่งที่เขาพูดกับคุณและคุณสนใจทุกคำ.

ส่วนที่สำคัญที่สุดของภาษากายก็คือการรักษาสายตาที่เหมาะสม ฉันไม่สามารถเน้นส่วนนี้ได้มากพอ: การสัมผัสทางตาการสัมผัสสายตาการสัมผัสตา! ดวงตาเป็นประตูสู่จิตวิญญาณหรือที่เราเคยได้ยิน การติดต่อด้วยตาทำให้คุณรู้สึกส่วนตัวในการสนทนาของคุณ การใช้สายตาของคุณเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดคนให้ความสนใจกับคุณเพราะเมื่อเขาได้เห็นเพลงบลูส์หรือน้ำตาลที่สวยงามแล้วเขาจะมองไปได้อย่างไร?

5

เคล็ดลับ 5 - ทำความรู้จักกับเขา

คนรักเมื่อคุณใส่ใจกับพวกเขาและใช้เวลาในการทำความรู้จักกับพวกเขาในระดับส่วนตัวมากขึ้น เคล็ดลับนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการหาสิ่งที่ชอบสิ่งที่เขาไม่ชอบสิ่งที่สิ่งที่เขาโปรดปรานคือที่ซึ่งเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ของเขาสิ่งที่สนใจขั้นพื้นฐานของเขา ฯลฯ ความสนใจของคุณจะขอบคุณคุณอย่างแท้จริงที่สละเวลาออกจากวันที่วุ่นวายของคุณ พยายามเข้าใจเขาให้ดีขึ้น การถามคำถามส่วนตัวของเขาจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้มีการสนทนากันมากขึ้นในอนาคต การเริ่มการสนทนาเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในขั้นตอนนี้ คุณจะต้องมีอะไรบางอย่างเพื่อเติมพลังในการพูดคุยกับคุณ.

คุณสนใจเขาจะทำให้เขาสนใจในการทำความรู้จักกับคุณมากเกินไป ดูลึกซึ้งยิ่งขึ้นเพื่อดูว่าคุณและคนที่สนใจของคุณมีความสนใจร่วมกันหรือไม่เขาชอบธรรมชาติแบบเดียวกับที่คุณทำหรือไม่? บางทีเขาอาจมีลุงบ้าที่มักจะพายออกคาราโอเกะทุกครั้งที่ผิดในงานของครอบครัวเช่นคุณหรือบางทีคุณอาจจะพบความตื่นเต้นในความจริงที่ว่าคุณทั้งสองอย่างรักคนเลี้ยงแกะเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นข้อเท็จจริงแบบสุ่มคุณจะไม่มีวันรู้จนกว่าคุณจะขุดลึกกว่านั้น.

6

เคล็ดลับ 6 - ใช้อารมณ์ขัน

อะไรที่ทำให้มนุษย์สองคนใกล้ชิดกันมากกว่าที่จะเชื่อมโยงกับหัวเราะไม่กี่ตัว? น้อยมากดูเหมือนว่า .. อย่าประมาทพลังแห่งความหัวเราะหรือความแข็งแรงของรอยยิ้มโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงความชอบของใครบางคนและทำให้พวกเขาชอบคุณมากเกินไป การใช้อารมณ์ขันเป็นวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณ.

ก่อนอื่นคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับความทรงจำที่คุณโปรดปรานเช่นช่วงเวลาที่น่าอับอายมากที่สุดหรือความทรงจำที่สนุกที่สุด เปิดให้เขาและบอกเขาเรื่องตลกที่คุณโปรดปรานและลองขอให้เขาเล่าเรื่องตลกที่เขาโปรดปรานด้วย ใช้มาตรการในการสร้างเรื่องตลกใหม่ ๆ ด้วยความสนใจของคุณเมื่อเวลาผ่านไป เรื่องตลกภายในเป็นกาวที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความสัมพันธ์กับผู้คน หากคุณสร้างเรื่องตลกใหม่ ๆ ด้วยความสนใจของคุณเขาจะมีแนวโน้มที่จะจดจำพวกเขาและคิดถึงคุณในภายหลังเมื่อคุณไม่อยู่รอบตัว บางทีคุณอาจจะหัวเราะคิกคักจากเขา ตลกแน่นอนเซ็กซี่ นั่นคือเหตุผลที่คนมักพูดว่าพวกเขากำลังมองหาคู่ชีวิตที่มีอารมณ์ขันที่ดี ใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้คุณได้คนที่แต่งตัวประหลาดในฝันของคุณ!

7

เคล็ดลับ 7 - เก็บไว้อย่างดี

เรารู้ว่าเมื่อคุณกระตือรือร้นที่จะมีใครบางคนที่ชอบคุณกลับสิ่งต่างๆจะหลุดพ้นจากการควบคุมได้ เพียงคำเตือน: ความสิ้นคิดไม่ใช่เรื่องร้อน ไม่จำเป็นต้องพยายามอย่างหนักเกินไป ทำให้มันง่ายเมื่อมันมาถึงความสนใจของคุณ สามารถส่งข้อความของคุณได้ 2 ข้อความ แต่อย่าปล่อยให้เขากระหน่ำทุกช่วงเวลาของวัน เขาอาจเห็นคนแรกที่คุณส่งมาดังนั้นคุณต้องพัฒนาและปฏิบัติตามความอดทนบางอย่าง ไม่ได้รับการทำงานหนักเกินไปถ้าเขาไม่ตอบสนองทันทีเขาอาจจะไม่ว่าง.

นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่เพื่อสร้างความประทับใจให้กับความสนใจของคุณได้ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องสวมใส่มากเกินไปหรือเราจะพูดว่า underdress พยายามที่จะไม่ปล่อยให้ชุดของคุณให้มันไปทั้งหมดก่อนที่คุณจะได้แน่ใจว่าเขาชอบคุณหรือไม่ ผู้ชายมักชอบเรื่องลึกลับ เสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปแบบขอบเสื้อผู้หญิงตอนล่างและวางบนลิปสติกบางอย่างเท่านั้นที่สามารถช่วยได้ แต่อยู่ห่างจาก fishnet, ความแตกแยกมากเกินไปหรืออายมากเกินไปและอายแชโดว์ การทำเกินไปอาจดูเหมือนหมดหวังสำหรับความสนใจและฉูดฉาด.

เมื่อพูดถึงพฤติกรรมของคุณพยายามอย่ากระตือรือร้นเกินไป สงบสติอารมณ์ สิ่งที่เรากำลังพูดคือ: เล่นให้เย็น!

8

เคล็ดลับ 8 - ใช้เวลาของคุณ

คุณอย่างแท้จริงไม่สามารถวิ่งเป็นสิ่งที่ดี จริงๆแล้วผู้ชายคนนี้ชอบคุณเพราะคุณเป็นคนที่ใช้เวลาและทำงานที่ดี การวางทุกสิ่งทุกอย่างไว้บนโต๊ะทันทีอาจทำให้คุณเสี่ยงต่อการทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้ทำงานหนักเพื่อที่จะติดตามความสนใจของคุณ ไม่มีใครอยากให้ใครถอดมันออกไปทั้งหมด! ใช้เวลาเป็นข้อดีของคุณ.

ยิ่งคุณใช้เวลานานเท่าไรก็ยิ่งมีความพยายามมากขึ้นเท่านั้นที่จะพบว่าตัวเองกำลังผูกมัดตัวเอง ยิ่งคุณใช้เวลานานเท่าไหร่ยิ่งเขาจะเริ่มสนใจคุณมากขึ้นและต้องการทำความรู้จักกับคุณมากขึ้น การวิ่งก็อาจทำให้เขาคิดผิดเกี่ยวกับความตั้งใจของคุณ เราไม่ได้พูดว่าใช้เวลาตลอดเวลาในโลกเราไม่ต้องการให้ความสนใจของคุณจะเบื่อหน่ายด้วยวิธีใด ๆ ขอให้เขาพาคุณอย่างจริงจังในความพยายามของคุณด้วยการทำให้ก้าวมั่นคงและชะลอตัว ในการใช้เวลาของคุณให้แน่ใจว่าคุณใช้ความเชื่อมั่นสูงสุดของคุณและรักษาติดต่อกับเขาเพื่อให้เขารู้ว่าคุณสนใจในตัวเขาเป็นแน่วแน่ ลองใช้เคล็ดลับก่อนหน้านี้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ทำเช่นนี้และคุณควรจะมีปัญหาเรื่องการติดยาเสพติดไม่มีปัญหา!

9

เคล็ดลับ 9 - ใช้ Common Ground

โปรดจำไว้ว่าเราบอกให้คุณใช้เวลาอย่างจริงจังเพื่อทำความรู้จักกับสิ่งที่สนใจของคุณสนใจหรือไม่? นั่นเป็นเพราะการค้นหาความสนใจร่วมกันเหล่านี้เป็นไปเพื่อให้คุณได้เปรียบในการทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณกลับ ใช้พื้นทั่วไปเพื่อทำให้ตัวเองน่าสนใจมากขึ้นกับเขา ถ้าเขาชอบทำอาหารและชอบรับประทานอาหารขอให้เขาปรุงอาหารให้กับคุณบ้าง.

ถ้าเขารักศิลปะคุณสามารถขอให้เขาตรวจดูรูปปั้นที่คุณรักกับคุณได้บางครั้ง บางทีเขาอาจอยู่ในกลุ่มพิเศษที่โรงเรียนที่คุณเคยคิดเกี่ยวกับการเข้าร่วมก่อนเช่นการพูดหรือการถ่ายภาพสโมสรมีส่วนร่วมกับพวกเขาและเขาจะขอบคุณที่คุณสนใจในสิ่งเหล่านี้ คุณทั้งสองดูรายการทีวีที่คล้ายกันไหม คุณทั้งสองสามารถสนทนาเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาฆ่า ปิดตัวละครที่คุณชื่นชอบในตอนจบชุด! ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรให้ใช้มันเพื่อช่วยให้คุณได้คนที่คุณชอบให้คุณกลับมา ถ้าคุณทั้งสองดูเหมือนจะไม่มีส่วนได้เสียใด ๆ เลยบางทีเขาอาจจะไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณ แต่ถ้าคุณสองคนมีส่วนร่วมกันค่อนข้างไม่มากนักงานที่ได้รับความสนใจจะง่ายมาก!

10

เคล็ดลับ 10 - สร้างเคมีและรอ

สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้ก็คือใช้เคล็ดลับก่อนหน้านี้เพื่อทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณกลับ ดูเคล็ดลับการทำงานของพวกเขามายากล จำไว้ว่าอย่ารีบเร่ง สิ่งที่ดีมาในเวลาที่กำหนดและถ้าคุณชอบผู้ชายคนนี้คุณจะใช้เวลาในการทำสิ่งที่ถูกต้อง สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าให้ปฏิบัติตามจริงกับตัวตนของคุณเนื่องจากความสัมพันธ์ไม่ค่อยได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการโกหก ใช้กลยุทธ์ที่เจ้าชู้ของคุณกับภาษากายและการป้อนข้อมูลสูงสุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางเคมีระหว่างคุณสองคน ทำให้ความตั้งใจของคุณชัดเจนขึ้นหรืออาจจะจบลงใน Friendzone และแน่นอนว่าเราไม่ต้องการทำเช่นนั้นใช่หรือเปล่า? ในตอนท้ายของการแสวงหาคนในฝันของคุณคุณมีสองทางเลือก.

หมายเลขตัวเลือกหนึ่งประกอบด้วยการรอเพื่อดูว่าความสนใจของคุณจะถามคุณออกวางคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่หรือกิจกรรมที่คุณโปรดปรานและดูว่าเขาจับได้หรือไม่! บางทีเขาอาจเป็นคนที่ขี้อายและไม่สามารถมองเห็นความเอร็ดอร่อยที่จะถามคุณได้ บางทีเขาอาจพบว่าคุณน่ากลัวเกินไป! ถ้าคุณรู้สึกว่าเป็นเช่นนั้นโปรดใช้ตัวเลือกที่สอง ทางเลือกที่สองบอกให้คุณดำเนินการต่อและริเริ่มที่จะขอให้เขาออกไป! อย่ามาแรงเกินไป แต่ก็รักษาความมั่นใจได้ดี ใช้เคล็ดลับง่ายๆและมีประสิทธิภาพเหล่านี้และคุณควรจะให้เขาห่อหุ้มรอบนิ้วโดยใช้เวลาว่าง.

Leave A Comment

56 − = 54