วิธีการบอกถ้าผู้ชายชอบคุณ

ในบางประเด็นผู้หญิงทุกคนถามตัวเองว่าเขาชอบฉันหรือไม่? คำถามที่ทำให้เกิดความสับสนและน่ารำคาญมากที่สุดคำถามหนึ่งที่เราสามารถถามตัวเองได้ แต่เป็นสิ่งที่เราพยายามจะคิดออกอย่างต่อเนื่อง ทำให้คำถามนี้ง่ายขึ้นเล็กน้อยและรับคำตอบที่คุณต้องการด้วยวิธีการ 25 วิธีที่จะบอกได้ว่าเขาชอบคุณหรือเห็นคุณเหมือนกับเพื่อน.

bd1f26fe88ed91d09b25f2dcc34b2532

 1. เขาดูเหมือนจะยิ้มให้กับคุณ มาก.

อย่าทำให้ฉันผิด มีคนเหล่านั้นอยู่เสมอที่มีรอยยิ้มให้ทุกคนและทุกอย่าง พวกเขายิ้มให้คนแปลกหน้าพวกเขาจะยิ้มให้กับเรื่องตลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพวกเขาจะยิ้มแม้กระทั่งระหว่างการตอบคำถามทางฟิสิกส์ ถ้าคุณกำลังพูดคุยกับผู้ชายคนหนึ่งที่มีรอยยิ้มที่ไม่มีวันจบลงเขาอาจจะทำในสิ่งที่เป็นธรรมชาติให้เขาโดยการยิ้มให้กับคุณบ่อยๆ.

แต่เรามาดูกันดีกว่า: คนส่วนใหญ่ไม่ชอบแบบนี้ ถ้าคุณจับเขายิ้มให้กับคุณบ่อยๆอาจเป็นสัญญาณว่าเขาเข้ามาในตัวคุณและสายตาของคุณยิ้มให้ริมฝีปากของเขา ให้ความสนใจกับรอยยิ้มด้วย มันเป็นหนึ่งในบรรดารอยยิ้มปลอมและยิ้มอันแรงกล้า? หรือว่าเป็นรอยยิ้มของแท้ที่เต็มไปด้วยความรัก? นี้จริงๆจะช่วยให้คุณตรวจสอบว่ามันเป็นความจริง "ฉันชอบคุณ" รอยยิ้ม.

2. แบบฟอร์มแรกของการเจ้าชู้: ล้อเล่น

จำวันเกิดในลานโรงเรียนเมื่อเด็กชายไล่ตามเด็กผู้หญิงและเรียกชื่อพวกเขาและทุกคนก็บอกว่าเป็นเพราะเขาชอบคุณ? อาจดูเหมือนอนุบาล แต่แม้ในปีต่อ ๆ มาผู้ชายของเรายังคงใช้การล้อเลียนเป็นรูปแบบของการเจ้าชู้ ถ้าเขา (ขี้เล่น) จะแซวคุณบ่อยๆนั่นอาจเป็นสัญญาณว่าเขาจะกลับไปที่รากและใช้การหยอกล้อเพื่อแสดงว่าเขาสนใจคุณ แน่นอนว่าถ้าเขาเพิ่งถูกแบนหยาบคายเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างมากกว่าที่เขาอาจไม่ได้เป็นคุณ - ในแฟนหรือเพื่อนทาง - และผมขอแนะนำให้คุณใช้สำหรับภูเขา.

160ea5c4b754aa1c89786f803d5a1b0a

 3. ความชื่นชมยินดีที่ทำให้คุณอาย

ในทางกลับกันบางทีคุณอาจจะคุยกับผู้ชายที่ผ่านไปนานแล้วเทคนิคการล้อเล่น ถ้าเขาชื่นชมคุณมากไม่ว่าจะเป็นคำชมเชยที่เรียบง่ายเกี่ยวกับวิธีการที่ผมของคุณดูดีในวันนั้นหรือว่าคุณแสดงปากเปล่าได้ดีแค่ไหนมันอาจเป็นสัญญาณที่แน่นอนว่าเขาสนใจคุณ.

ฉันหมายความว่าใช่มันเป็นความจริงอย่างแท้จริงที่คนจะยกย่องกันในงานที่ทำได้ดีหรือเสื้อยืดที่ดี แต่คำชมเชยเป็นสิ่งหนึ่งที่เจ้าชู้เป็นคนอื่น แน่นอนคุณสามารถบอกความแตกต่างโดยวิธีการพูดและคำที่ใช้ ตัวอย่างเช่น:

คำชมเชยปกติ: ฉันชอบเสื้อของคุณ! (แพ็ตที่ด้านหลัง)

คำชมเชยจาก Flirty: เสื้อตัวนี้ดูดีกับคุณ (ยิ้ม)

ดูความแตกต่าง?

25441a69deb1b5d037a3613de43c28bb

 4. ขี้เล่นสัมผัสอุบัติเหตุ

เมื่อคุณชอบใครสักคนคุณต้องการใกล้เคียงกับพวกเขา นั่นเป็นเพียงธรรมชาติ! ถ้าคุณพบเพื่อนที่แต่งตัวประหลาดของคุณอย่างสนุกสนานหรือตั้งใจสัมผัสคุณเป็นประจำก็อาจเป็นวิธีของเขาพยายามที่จะได้ใกล้ชิดกับคุณ ตัวอย่างของการสัมผัสขี้เล่นหรือโดยอุบัติเหตุจะรวมถึง:

-วิ่งขึ้นข้างหลังคุณและเลือกให้คุณเพื่อกอดความสนุกสนาน.

-'บังเอิญ' การแปรงมือขณะที่คุณทั้งสองคนทำงานร่วมกันในโครงการ.

-ต้องการเล่นเกมโง่เช่นสงครามหัวแม่มือหรือมวยปล้ำแขน.

-กำลังกอดคุณไว้ที่ต้นขาหลังจากพูดคุยกับคุณขณะนั่งลง.

 5. ผู้ชายเกลียดการติดต่อทางโทรศัพท์ แต่เขาไม่ได้?

เราทุกคนรู้ว่าผู้ชายส่วนมากเกลียดการพูดคุยทางโทรศัพท์ เมื่อคุณขอให้พวกเขาโทรหาคุณก็เหมือนกับการดึงฟัน หรือบางทีแม้แต่คลองราก โดยไม่ต้องใช้ยาเพื่อทำให้มึนงง (ใช่มันเป็น ที่ ไม่ดีบางครั้งผู้หญิงใช่ไหม?) แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเขาจะโทรหาคุณให้หมดไปจากสีฟ้าเพียงเพื่อพูดคุย และเขาก็สนุกกับมันและบอกว่าเขามีเวลาที่ดีในการพูดคุยกับคุณ ไม่เขาไม่ได้ถูกลักพาตัวโดยคนต่างด้าวในอวกาศที่เปลี่ยนสายไฟในสมองของเขา เป็นเรื่องง่ายๆเช่นนี้: ผู้ชายชอบผู้หญิงผู้ชายมักจะแสดงความห่วงใย ซึ่งนำเราไปสู่การโทรศัพท์แบบสุ่มโดยที่คุณใช้เวลา 6 ชั่วโมงในการพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์กีฬาเพลงเสื้อผ้าเด็กนักเรียนคนดังหรืออะไรก็ตาม ให้ไปรับโทรศัพท์กันเถอะ เขาไม่ได้โทรหาคุณเพราะเขาเกลียดการพูดกับคุณ!

24c0e0d8aeb280942c93790828fa9c4d

6. ไม่ใช่แค่ข้อความพื้นฐานเท่านั้น

ดังนั้นไม่ทุกคนก็จะสนุกกับการพูดคุยทางโทรศัพท์เพราะเขาชอบคุณหรือบางทีเขาก็ไม่ว่างที่จะโทรหาคุณ แทรก: ข้อความวิธีที่สะดวกที่สุดในการพูดคุยกับมนุษย์คนอื่น.

คุณบอกว่าเขาส่งข้อความถึงคุณบ่อยๆ hmm? ดีให้ฉันถามคุณคำถามแรกก่อนที่เราจะข้ามไปสู่ข้อสรุปใด ๆ เขากำลังเขียนข้อความพื้นฐานให้กับคุณเช่น "เมื่อไหร่ที่คุณจะมาที่นี่?" หรือ "ฉันสามารถยืมการบ้านของคุณ?" หรืออะไรก็ได้ หรือส่งข้อความถึงคุณเพราะ? ถ้าเขาส่งตำราเช้าที่ดีให้คุณถามว่าคุณกำลังทำอะไรหรือทำอะไรหรือพยายามที่จะเริ่มต้นบทสนทนาที่แท้จริงในข้อความนั้นอาจเป็นสัญญาณที่เขาสนใจ อีกครั้งขอทำตัวอย่างง่ายๆ.

ข้อความที่เป็นมิตร: "เฮ้คุณกำลังเข้างานปาร์ตี้ของ Mark?"

ข้อความ Flirty: "Hey Molly เป็นอย่างไรบ้าง? ฉันสงสัยว่าคุณกำลังจะไปงานปาร์ตี้ของมาร์คหรือไม่ ไม่สามารถรอที่จะเห็นคุณ! "

 7. ให้ความสำคัญกับไวยกรณ์ของเขา

เมื่อชายคนหนึ่งชอบผู้หญิงคนหนึ่งเขาพยายามจะสร้างความประทับใจให้กับเธอ - เราทุกคนรู้ว่า! แต่บางครั้งก็ไม่ได้เสมอเกี่ยวกับการออกท่าทางที่น่าทึ่งของโลกนี้เพื่อดึงดูดความสนใจของเราและสร้างความประทับใจให้กับเราและนั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องใส่ใจกับรายละเอียด ถ้าเขามักจะพูดภาษาสแลงบ่อย ๆ แต่จริงๆแล้วพยายามใช้ไวยากรณ์และเครื่องหมายวรรคตอนที่เหมาะสมเมื่อพูด / ส่งข้อความคุณอาจเป็นสัญญาณง่ายๆที่เขาพยายามจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ นี่คือตัวอย่างโดยใช้ข้อความที่ใช้ในหมายเลข 6:

ข้อความที่เป็นมิตร: "Wassup u มางานปาร์ตี้ของ Mark?"

ข้อความ Flirty: "Hey Molly เป็นอย่างไรบ้าง? ฉันสงสัยว่าคุณกำลังจะไปงานปาร์ตี้ของมาร์คหรือไม่ ไม่สามารถรอที่จะเห็นคุณ! "

โปรดสังเกตว่าเขาใช้ไวยากรณ์ที่ไม่ถูกต้องในข้อความตัวแรกในขณะที่ข้อความที่สองไม่เพียง แต่ยาวกว่ามาตรฐาน texting เท่านั้น แต่ยังใช้ไวยากรณ์และเครื่องหมายวรรคตอนที่เหมาะสม ดูผู้หญิงแม้บางอย่างเป็นเรื่องง่ายและบอบบางเช่นนี้อาจเป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่เขาชอบคุณและต้องการให้คุณสังเกตเห็นว่าสมาร์ทเขาเป็นอย่างไร.

cc3d294e2ec133d9d3a7befbad70124a

8. สื่อสังคมแม้จะเป็นคำแนะนำ!

ไม่ว่าคุณจะเป็นทั้ง MySpace, Facebook, Twitter หรือ Instagram (หรือไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยมอื่น ๆ ) ถ้าเขาชอบโพสต์ของคุณบ่อยๆอาจเป็นสัญญาณว่าเขาชอบคุณ แน่ใจว่าเราบางครั้งเพียงแค่เลื่อนไปดูรูปภาพที่ชื่นชอบของ newsfeed ของเราที่เราคิดว่าน่ารักหรือน่าสนใจ แต่ถ้าเขาทำเป้าหมายว่าต้องการโพสต์เกือบทั้งหมดจากรูปภาพไปจนถึงการอัปเดตสถานะเขาอาจจะพยายามแสดงให้คุณเห็นว่าเขาใส่ใจ . ถ้าเขาส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับโพสต์ของคุณบ่อยๆนั่นเป็นเพียงสัญญาณที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งที่เขาอาจสนใจ!

7abd5243820c52e9e16521307531d6b1

9. ทำให้มันหรือทำลายมัน: การติดต่อด้วยตา

คุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่การติดต่อสายตาเป็นเรื่องที่น่าขันตั้งแต่วันแรกไปจนถึงการสัมภาษณ์งาน ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าเขากำลังมองหาคุณอยู่บ่อยๆและทำให้มันเป็นจุดที่คุณต้องติดต่อกับคุณในขณะที่คุณกำลังพูดอยู่นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาชอบสิ่งที่เขาเห็นเท่านั้น แต่ยังพยายามทำให้คุณสังเกตเห็นเขาเช่นกัน.

เพื่อน: แน่นอนจะพูดกับคุณ แต่อาจจะมองไปรอบ ๆ ห้องหรือขัดจังหวะการสนทนาของคุณเพื่อตะโกนใส่เพื่อนคนอื่น เขาอาจจะไม่สุ่มมองคุณด้วยหัวใจในดวงตาของเขาทั้งสอง.

มากกว่าเพื่อน: จะให้ความสำคัญกับคุณและเฉพาะคุณในระหว่างการสนทนาและคุณอาจจะจับเขาจ้องมองคุณบ่อยๆ (และเขาอาจจะมีขากรรไกรของเขาลดลงบางครั้งก็ - มันเกิดขึ้น).

9b43cb515054f99a95bc82e23999180b

10. เขา? ซับซ้อนและผู้ใหญ่? ไม่มีทาง!

ดังนั้นเขาจึงเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดที่จะทำให้เรื่องตลกหยาบและยุ่งกับเพื่อนผู้ชายของเขาตลอดเวลา แม้ในขณะที่มีเด็กผู้หญิงอยู่ก็ตามเขาจะไม่รู้สึกแย่กับความโง่เขลาและอ่อนแอของตัวเอง แต่เมื่อคุณอยู่รอบ ๆ การเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ทันใดนั้นเขาก็กลายเป็นคนที่ค่อนข้างซับซ้อนซึ่งเป็นคนจองหองและเคารพนับถือและอาจบอกเพื่อนของเขาให้หยุดอารมณ์ขันแบบหยาบ ๆ ขณะที่มีสตรีอยู่ด้วย นี่เป็นเพื่อนของฉันซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการบอกว่าผู้ชายคนหนึ่งสนใจคุณหรือไม่ เพราะเขาไม่ต้องการให้คุณคิดว่าเขาเป็นหมูที่น่าขยะแขยงโดยไม่มีความเคารพต่อผู้หญิงดังนั้นเขาจึงรู้ว่าจะปิดมันเมื่อคุณไปรอบ ๆ คุณควรไม่เพียง แต่รู้สึกเป็นเกียรติที่มีคนทำเพื่อคุณ แต่รู้สึกมั่นใจในการรู้ว่าความตั้งใจของเขาเป็นอย่างไร.

11. สาว? อะไร Girl?

เมื่อคุณเป็นเพื่อนกับผู้ชายคุณจะคุ้นเคยกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาอาจจะตรวจสอบผู้หญิงบ่อยๆ พวกเขาอาจจะพูดถึงคุณเกี่ยวกับความน่ารักที่พวกเขาคิดว่าผู้หญิงที่เดินผ่านไปได้ และพวกเขาจะไม่มีปัญหาบอกคุณว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะเห็นซาแมนต้าจากร้านกาแฟที่อยู่ตามถนน แต่ถ้าเขาสนใจคุณและต้องการเป็นเพื่อนมากกว่าคุณจะไม่ได้ยินเสียงลุกโชนออกมาจากตัวเขาด้วยการไปหาผู้หญิงคนอื่น ในความเป็นจริงคุณอาจสังเกตเห็นสาวสวยเดินได้เร็วกว่าที่เขาทำ.

ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าเขาไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับสาว ๆ หรือหาใครเด็ดขาดในเร็ว ๆ นี้คุณอาจต้องการถามเขาว่าเขาสนใจใครหรือไม่ คำตอบของเขาจะบอกทุกอย่าง!

12. อยากรู้เกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของคุณ

เมื่อคุณเป็นแค่เพื่อนจริงๆมันไม่สำคัญว่าคุณจะแต่งงานกับเด็กสามคนหรือไม่เคยมีวันเกิดในชีวิตของคุณ ไม่มีใครถามจริงๆและทำไมพวกเขาควรจะ? พวกคุณสองคนก็ออกไปเหมือนเพื่อนที่มีช่วงเวลาที่ดี - ไม่มีอะไรอื่น แต่ถ้าเพื่อนคนที่คุณรักของคุณต้องการทราบเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของคุณหรือถ้าคุณสนใจใครก็อาจจะพยายามทำให้เขากลายเป็นแฟนของคุณได้ง่ายขึ้น ถ้าเขาถามคุณว่าชายคนหนึ่งจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้คุณเป็นแฟนสาวของเขาคุณสามารถใช้เวลานี้เป็นสัญญาณที่เขาต้องการให้คุณเป็นมากกว่าเพื่อน.

dbbee1fdaddc780ebce0f77fee859206

13. "เราควรจะอยู่ด้วยกัน ผมล้อเล่น…"

คุณเคยได้ยินที่บอกว่าโกหกที่ใหญ่ที่สุดที่คุณเคยได้บอกเป็นเพียงล้อเล่น? ดูเหมือนว่าการเพิ่ม 'ล้อเล่น' ไปจนถึงจุดสิ้นสุดของบางอย่างที่ร้ายแรงโดยอัตโนมัติเปลี่ยนเป็นเรื่องตลกที่ไม่จริงและน่าขัน แต่ความจริงในเรื่องคือ 99 เปอร์เซ็นต์ของเวลาที่มีคนพูดว่าพวกเขากำลังล้อเล่นเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างพวกเขาไม่ได้เป็นจริง.

ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคนที่แต่งตัวประหลาดเพื่อนของคุณเกี่ยวกับคุณและเขาเป็นรายการเขาจริงอาจต้องการให้มันเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น:

คุณสองคนกำลังเล่นวิดีโอเกมและเริ่มหัวเราะเสียงหัวเราะเพียงอย่างเดียวที่คุณสองคนจะพบว่าตลก เมื่อคลื่นแห่งเสียงหัวเราะสิ้นสุดลงเขาพูดติดตลกว่า "เราจะทำให้คู่รักที่สมบูรณ์แบบ" ขอให้หน้าผู้หญิงคนนั้นเขาอาจจะไม่ใช่เรื่องล้อเล่น และถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยๆฉันจะยอมรับว่าเป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่เขาต้องการให้คุณ.

14. คุณจะไปไหน?

ใส่ใจกับสถานที่ที่พวกคุณไป คุณทำสิ่งที่เพื่อนขั้นพื้นฐานเช่นไปร่วมงานกันออกไปเที่ยวในตัวเมืองหรือทำกิจกรรมกลุ่มอื่น ๆ กับเพื่อน ๆ ของคุณหรือไม่? หรือแฮงเอาท์ของคุณโรแมนติกมากขึ้นเพียงแค่คุณสองคนเท่านั้น ถ้ากลุ่มการผจญภัยส่วนใหญ่ของคุณทำในกลุ่มคุณอาจเป็นแค่เพื่อนหรือเขาพยายามจะไม่ให้ชัดเจน แต่ถ้าเขาขอให้คุณทำอะไรมากมายเกี่ยวกับสิ่งหนึ่งข้อใดเขาอาจจะพยายามทำความรู้จักกับคุณให้ดีขึ้นและดูว่าคุณสองคนเป็นคู่ที่ทำในสวรรค์หรือไม่.

65fe4c5d5b16ff4354a6fe5923511b6a

15. โอ้คุณไม่ควรมี!

มีความแตกต่างกันมากระหว่างการทำเพื่อนกับความโปรดปรานและการทำอะไรบางอย่างที่น่ารักเป็นพิเศษสำหรับใครบางคน ถ้าเขาให้คุณกลับบ้านจากการทำงานในวันหนึ่งฉันจะไม่เอาไปและคิดว่าเขาชอบคุณ แต่ถ้าเขาทำสิ่งดีๆมากมายให้คุณเป็นประจำเช่นซื้อรองเท้าพิเศษเหล่านั้นที่คุณไม่สามารถซื้อหรือเสนอขายเพื่อรับคุณจากการทำงานทุกคืนเดียวอาจมีมากกว่าแค่ท่าทางที่เป็นมิตร . ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เนื่องจากบางครั้งอาจทำให้เกิดความสับสน คุณไม่ต้องการที่จะทำผิดพลาดความเมตตาต่อความรัก!

16. อัศวินของคุณในเกราะ Shining

นี่คือสัญชาตญาณของชายที่จะปกป้องผู้หญิงที่คุณรักและถ้าคุณสังเกตเห็นว่าเขาทำตัวเหมือนอัศวินในชุดเกราะที่เก๋ไก๋กว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณก็เป็นไปได้ที่เขาจะเข้ามาหาคุณ อาจเป็นเรื่องง่ายๆเหมือนกับบอกคนบางคนให้หยุดพูดสิ่งที่หมายถึงเกี่ยวกับตัวคุณให้สมบูรณ์แบบไปกับคนที่ผลักดันคุณในที่สาธารณะ สิ่งที่เป็นหน้าที่ของอัศวินคืออย่าใช้มันเบา ๆ เขาไม่เพียง แต่ทำเพื่อปกป้องคุณ แต่สร้างความประทับใจให้กับคุณและแสดงให้เห็นว่าเขาห่วงใยคุณและความปลอดภัยของคุณ.

b9c8433b2ad3d8b8010e2d46e783a985

17. ปีศาจสีเขียวเยี่ยมยอด

เมื่อคุณชอบใครสักคนคุณจะหึงหวง - นั่นคือธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นคนเจ้าชู้ไร้เดียงสาหรือกำลังพูดถึงการได้อยู่กับใครสักคนสัตว์ประหลาดสีเขียวตัวเล็ก ๆ ก็โผล่หัวขึ้นมาทันที ถ้าเขาอิจฉาคุณพูดคุยกับคนอื่นหรือพูดถึงคนอื่น ๆ นี่เป็นคำแนะนำที่ชัดเจนว่าเขาชอบคุณ.

18. การจดจำรายละเอียดที่ดีที่สุด

จำเมื่อคุณบอกเขาว่าคุณยากจนแขนของคุณเมื่อคุณ 5? ใช่เขาเพิ่งเกิดขึ้นที่จะจำได้ เขายังจำเรื่องตลกโง่ที่คุณกล่าวว่าสองสามเดือนหลังที่เขากลิ้งอยู่บนพื้นหัวเราะในช่วงงานเลี้ยงคริสมาสต์ ชายฉาวโฉ่ที่ลืมสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายละเอียดที่ดี ถ้าเขาดูเหมือนจะจดจำทุกสิ่งและอื่น ๆ นี่เป็นสัญญาณสำคัญที่เขาสนใจคุณและฟังเมื่อคุณพูดคุยกับเขา.

6153718a552685fb8b8a4548fcf0e1bc

19. คุณประทับใจยัง?

ตามที่เราได้กล่าวมาหลายครั้งก่อนหน้านี้ (และอาจเป็นที่รู้กันมานานแล้ว) ผู้ชายชอบสร้างความประทับใจให้กับตัวเองโดยเฉพาะคนที่พวกเขาสนใจถ้าเขาดูเหมือนจะพยายามสร้างความประทับใจให้กับคุณไม่ว่าจะด้วยเสื้อผ้าหรือเสื้อผ้า หยิบก้อนหินยักษ์ * ขึ้นไปหน้าคุณ *, เขาอาจจะพยายามทำให้คุณสังเกตเห็นเขาด้วยวิธีอื่นที่ไม่ใช่มิตร.

35d80a6d54ad384ac37960e4a0229b6b

20. ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ กับที่?

ชนิดนี้ไปพร้อมกับการทำบุญคุณมากกว่าเพื่อนทั่วไป แต่ถ้าเขาดูเหมือนจะเต็มใจที่จะทำบางอย่างแม้แต่งานที่น่าเบื่อหรือยากมากเช่นการเปลี่ยนน้ำมันของคุณหรือแก้ไขหน้าต่างกระจกแตก - นี่เป็นสัญญาณว่าเขาชอบคุณ นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าชายหนุ่มมีประโยชน์และเป็นอย่างไร ชนะคู่!

21เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น..

ในตอนกลางคืนหรือการสนทนากับเพื่อนมักเป็นการบอกลาได้ง่าย แต่เมื่อคุณสนใจคนอื่นคุณไม่ต้องการให้มันจบลง คุณอาจจะอยู่ด้วยกันตลอดทั้งคืนไม่พูดอะไรสักคำและมันจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดตลอดกาล ถ้าเขาพยายามที่จะใช้เวลากับคุณบ่อยๆหรืออยู่ต่อโทรศัพท์สักหน่อยเขาอาจจะสนใจคุณมาก.

137995b49cb5c940566758e538fd667b

22. ถามเพื่อนและครอบครัวเพื่อขอความช่วยเหลือ

ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการทำความรู้จักกับใครสักคนมากกว่าการถามรอบ ถ้าเขาถามเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของคุณคำถามที่พยายามจะทำความรู้จักกับคุณมากขึ้นฉันจะเข้าใจว่าเขาต้องการจะเป็นเพื่อนมากกว่า คำถามทั่วไปที่เขาอาจถามผู้ที่ใกล้ชิดกับคุณ ได้แก่ :

-เธอมีแฟนหรือไม่?

-ผู้ชายคนไหนที่เธอสนใจ?

-อะไรบางอย่างที่เธอชอบทำ?

-คิดว่าวันฝันของเธอเป็นอย่างไร?

อย่าแปลกใจถ้ามีคนใกล้ชิดคุณบอกว่าดังนั้นจึงได้รับการถามคำถาม มันไม่แปลกหรอกเขาแค่อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคุณและทำให้คุณประหลาดใจกับสิ่งที่เขารู้ว่าคุณรักอย่างแท้จริง การตรวจสอบที่ยอดเยี่ยมและจริงๆแล้วแสดงให้เห็นว่าเขาจะก้าวไปไกลกว่าเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณ!

fe88dfa0e33d9b75943c6f0b02f7769e

23. จูบที่จะจำ

เพื่อนผู้ชายของคุณจูบคุณ ชอบ woah สิ้นเชิงจากที่ไหนเลย คุณทั้งสองกำลังเดินกลับบ้านจากงานเลี้ยงและเขาคว้าคุณและจูบคุณ คุณไม่มีวันพูดเลย และคุณรู้ว่าสิ่งนี้จริงๆไม่จำเป็นต้องอธิบายเพิ่มเติม ทั้งที่เขาเมายาออกจากจิตใจหรือเขาต้องการที่จะจูบคุณเป็นเวลานาน.

24. "ฉันชอบคุณ."

ถ้าเขาแบนออกบอกว่าเขาชอบคุณแล้วดีเขาชอบคุณ และนั่นก็คือ ไม่มีการตั้งคำถามหรือสงสัย มันสวยมากทั้งหมดบนโต๊ะที่จุดนั้นและมันขึ้นอยู่กับคุณในการตัดสินใจว่าคุณจะตอบสนอง อย่างน้อยคุณจะไม่ได้มีคำถามที่เอ้อระเหยในด้านหลังของจิตใจของคุณใช่มั้ย? แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ แต่ก็เป็นการบรรเทาทุกข์อย่างมากจากไหล่ของคุณและนั่นก็เป็นเรื่องที่ต้องขอบคุณ ขอเพียงแค่หวังว่าคนที่คุณสนิทสนมกันมีใจกล้าที่จะออกมาบอกว่ามันเป็น! (ใช่คนเราทั้งหมดขอบคุณคนที่ทำเช่นนี้จะกล้า!)

220b1674a2c15addd17aa6b09b4aed42

 25. เพียงแค่ขอร้องเขา

ถูกตัอง. บางครั้งก็เพียงพอแล้วและคุณต้องมีคำตอบ ถ้าเขาไม่ได้ budging เพียงขอให้เขาบอกคุณเพื่อให้คุณสามารถออกสงสัย.

อาจเป็นเรื่องทรมานนั่งคุยกันโดยไม่ต้องสงสัยว่าเพื่อนของคุณต้องการให้คุณสองคนมากกว่าเพื่อนหรือไม่ ไม่ต้องยุ่งยากหรอก ด้วยคำแนะนำที่ละเอียดอ่อนเช่นการล้อเล่นอย่างสนุกสนานและการสัมผัสที่จะออกไปในทางของเขาที่จะทำคุณโปรดปรานน่ากลัวมีวิธีที่คุณสามารถนำความอยากรู้ของคุณไปพักผ่อนและอาจเป็นเจ้าของที่ดินแฟนตัวเอง.

สุภาพสตรี - เพื่อนที่เก่งที่สุดบางวิธีได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาต้องการเป็นเพื่อนมากกว่านี้?

Leave A Comment

+ 21 = 23