วิธีรับคนเพื่อขอให้คุณออก

หนึ่งในสิ่งที่น่าผิดหวังมากที่สุดเมื่อพูดถึงความชอบของคนที่แต่งตัวประหลาดใหม่เป็นจริงให้เขาถามคุณออก คุณสามารถอวดสิ่งที่คุณต้องการได้ทั้งหมด แต่บางครั้งก็ยังขาดความสมบูรณ์ แม้ว่าจะดูเหมือนว่าไม่มีความหวังสักนิดและคุณก็ต้องเสียชีวิตนิรันดร์เพียงอย่างเดียวคุณจะไม่ต้อง! ต่อไปนี้เป็น 20 วิธีที่จะทำให้คนที่ถามคุณออกมา.

 1. เจ้าชู้มาก

ความเจ้าชู้อยู่เสมอไปที่สมบูรณ์แบบเมื่อพยายามที่จะได้รับคนที่จะขอให้คุณออก บอกว่าคุณสนใจและต้องการสนุก พลัสเจ้าชู้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการแสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณกำลังเข้าสู่พวกเขา บิดผมของคุณแฟลชเหล่านั้นไข่มุกขาวอาจจะส่งเขาพริบหรือสอง - แต่ถ้าคุณสามารถพริบเนื่องจากมิฉะนั้นเขาอาจจะคิดว่าคุณมีสิ่งที่ติดอยู่ในตาของคุณ Yikes!

 1. สังเกตเห็น

ถ้าเขาเป็นคนโสดและร้อนแต่ว่าคุณอาจจะไม่ใช่เด็กผู้หญิงคนเดียวที่พยายามจะไปหาเขา ทำให้ตัวเองอยู่หน้าฝูงชนและทำให้ตัวเองสังเกตเห็นได้ด้วย ถ้าเขาไม่ได้รู้ว่าคุณอยู่ที่นั่นเขาควรจะถามคุณอย่างไร? ตอบบางส่วนของการสนทนาของเขาหัวเราะเยาะเรื่องตลกของเขาท่อในเมื่อเขาพูดถึงงานอดิเรกที่คุณยังสนุกกับ ทุกคนเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าเขามีตาของเขากับคุณและไม่ใช่สาวอื่น ๆ ที่อาจจะยืนอยู่ในทางของคุณ.

 1. เป็นตัวของตัวเอง

เป็นตัวของตัวเอง

อย่าพยายามเปลี่ยนตัวเองเพียงเพื่อให้เขาถามคุณออก มีเด็กผู้หญิงหลายคนออกไปทำผิดพลาดที่แกล้งพวกเขาชอบวงดนตรีหรือภาพยนตร์บางเรื่องเพียงเพื่อที่เขาจะชอบพวกเขา แต่สิ่งที่เป็นแม้ว่าเขาจะไม่ขอให้คุณออกเพราะสิ่งเหล่านั้นเขาจะเร็ว ๆ นี้ตระหนักว่าคุณกำลังโกหกและทุกอย่างจะจบลง การเป็นตัวคุณเองอาจฟังดูแปลกแยก แต่ก็มีเหตุผลที่ผู้คนจำนวนมากให้คำแนะนำ เขาจะสามารถบอกได้ว่าตอนที่คุณเป็นของปลอมและนั่นจะไม่ทำให้เขาต้องการพาคุณออกไป.

 1. ชมเชยพระองค์

คำชมเชย him

วิธีใดที่คุณสามารถทำให้รู้ได้ว่าคุณสนใจจะทำให้คุณใกล้ชิดกับเขามากขึ้นเรื่อย ๆ สาว ๆ สามารถยิ้มได้จากคนที่แต่งตัวประหลาดและเราคิดว่าพวกเขาชอบเรา คนในทางกลับกันดีให้เพียงแค่บอกว่าพวกเขาเป็นคนตาบอดเพียงเล็กน้อยหรือไม่ที่คนชอบพวกเขา คำชมเชยพวกเขาจะแจ้งให้ทราบว่าคุณชอบพวกเขามากแค่ไหนและนั่นจะทำให้พวกเขามั่นใจที่จะถามคุณออกไป คะแนนโบนัสถ้าคุณชมเชยรสชาติที่น่าประทับใจของเขาในเพลงเพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณทั้งสองมีบางอย่างที่เหมือนกัน.

 1. แต่งตัวไป Impress - แต่อย่า Overdress

แต่งตัว to impressed

แน่นอนคุณต้องการดูดีสำหรับความสนใจของคุณ แต่บางครั้งก็สามารถ overkill และพวกเขาจะคิดว่าชุดของคุณอยู่เหนือด้านแทนของยอดเยี่ยม แต่งตัวในเสื้อผ้าที่เน้นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของคุณเพื่อให้เขาจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา การมองที่ดีช่วยเพิ่มโอกาสที่ผู้ชายจะถามคุณเสมอ.

 1. นำเสนอสิ่งที่คุณมีร่วมกัน

ถ้าคุณรู้ว่าเขาเป็นแฟน Star Wars ที่ตายตัวและคุณเคยหมกมุ่นอยู่กับซีรีส์มาตลอดแล้วพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเขา ให้การสนทนาหมุนไปในทิศทางนั้นและนำมาซึ่งวิธีการที่คุณได้รับ Star Wars เสมอไปในใจ เขาทันทีจะกระตือรือร้นที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความสนใจร่วมกันของคุณและนี้จะนำเขาไปสู่ที่สุดขอให้คุณออก.

 1. รักษาสายตา

ตา contact2

การติดต่อทางตาช่วยให้ผู้คนรู้ว่าโฟกัสของคุณหมดจดกับพวกเขาเท่านั้น แต่อย่ากลัวที่จะทำเช่นนั้น การจ้องมองไปในหลุมของดวงวิญญาณไม่ใช่เป้าหมายของคุณเมื่อทำการติดต่อทางตา สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการติดต่อด้วยตาคือการที่ดวงตาของเขาอยู่กับคุณเช่นกันคุณรู้ว่าเขาเป็นคนที่แท้จริงในช่วงเวลานั้น.

 1. ส่งสัญญาณ

เสียงดังและชัดเจนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงผู้ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างพวกเขาดูเหมือนจะไม่รู้จักเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งชอบพวกเขา อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังฉายภาพยนตร์ใหม่ ๆ ที่ไม่อยู่ในระหว่างการเดินทางหรือคนที่กำลังใกล้เคียงคอนเสิร์ตที่คุณต้องการดูบางทีเขาอาจจะได้รับคำตอบว่าคุณกำลังพยายามจะขอให้เขาขอให้คุณออกและพูดเป็นนัยในสถานที่ต่างๆ คุณอยากไป ไม่เพียง แต่จะนำคุณเข้าสู่เรดาร์ของเขาในฐานะวัสดุการเดทที่มีศักยภาพ แต่ก็ทำให้เขามีความคิดที่ยอดเยี่ยมด้วย!

 1. ยิ้มเหมือนคุณหมายถึง

ยิ้ม like you mean it

แม้ว่าเรื่องนี้อาจเป็นไปโดยอัตโนมัติเมื่อคุณอยู่รอบ ๆ คนที่คุณชอบมันไม่เจ็บที่จะโยนในรอยยิ้มพิเศษบางอย่างที่นี่และที่นั่น ผู้ชายรักคนที่มีความสุข ทำให้คุณดูน่ารักสนุกสนานและเข้าถึงได้ง่าย ทุกสิ่งที่สำคัญมากที่พวกเขาคำนึงถึงก่อนที่จะถามเด็กผู้หญิง แถมยังทำให้พวกเขาคิดว่าคุณกำลังมีช่วงเวลาที่ดีและพวกเขาก็อยากเป็นส่วนหนึ่งด้วย.

 1. ติดต่อทางกายภาพ

เข้าใกล้เขา! หยิบไหล่ของเขาเล่นตลกตบใบหน้าของเขาเมื่อเขาพูดว่ามีความหมาย / ตลกและทำให้การติดต่อทางกายภาพที่น่ารักและอ่อนโยนเมื่อคุณทำได้ อย่าลำพองเขาในขณะที่เขาเดินด้วยเพราะนั่นเป็นวิธีที่มากเกินไปและอาจทำให้เขารู้สึกผิดเกี่ยวกับตัวคุณ (สวัสดีคุณ TryingTooHard) เขาจะรู้สึกว่าคุณสนใจเขาอย่างมากเมื่อคุณยังคงสัมผัสเขามากและมันจะทำให้เขารู้สึกสบายใจขึ้นรอบ ๆ ตัวคุณเช่นกัน และสะดวกสบายกว่าเขารอบ ๆ ตัวคุณสะดวกสบายมากขึ้นเขาจะถามคุณในวันที่น่ากลัว.

 1. ทำให้แน่ใจว่าเขารู้ว่าคุณพร้อมใช้งาน

เป็นสิ่งหนึ่งที่จะเป็นสีสันและความรู้สึกไม่เต็มใจกับเขา แต่ถ้าเขาคิดว่าคุณมีแฟนก็จะทำให้เขาตกใจและเขาจะไม่ขอร้องให้คุณออก ผู้ชายไม่ได้กำลังจะถามเด็กผู้หญิงที่อาจมีแฟนและเสี่ยงต่อการที่แฟนหนุ่มกำลังวิ่งไล่ตามพวกเขาด้วยความโกรธ วิธีการหนึ่งที่จะชี้ให้เห็นสถานะที่ไม่เข้าท่าโดยไม่ทำให้เห็นได้ชัดเจนคือการล้อเลียนว่า "ชีวิตคนเดียว" กำลังทำให้คุณผิดหวังและคุณต้องการให้ใครสักคนกอดกันอยู่ทุกขณะ ไม่เพียง แต่แจ้งให้ทราบว่าคุณเป็นคนโสด แต่ยังมั่นใจว่าคุณพร้อมที่จะคลาคล่ำอยู่เสมอ!

 1. อย่าขี้อาย

การเล่นแบบขี้อายขี้อายจะช่วยให้คุณได้ไกลที่สุด แม้ว่าจะยากที่จะแยกออกจากเปลือกขี้อายและเปิดขึ้นเพื่อคนที่คุณชอบมีความสำคัญหากคุณต้องการให้เขาถามคุณออกไป เขาต้องสามารถพูดคุยเพื่อขอให้คุณออกใช่มั้ย? ขวา. ดังนั้นเพื่อประโยชน์ของความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของคุณไม่ต้องอายมากจนเกินไปและเริ่มเข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

 1. ก้าวออกจากเพื่อนของคุณ

คนรู้สึกหวาดกลัวเมื่อคุณถูกเพื่อนของคุณล้อมรอบ ในความเป็นจริงเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้ชายไม่ได้พูดคุยกับสาวน่ารักที่พวกเขาเห็น ในความซื่อสัตย์สุจริตทั้งหมดคุณจะเดินไปยังกลุ่มใหญ่ ๆ และเริ่มตีหน้าเข้าหากันกับผู้ชายที่น่ารักจริงๆตรงหน้าพวกเขาทั้งหมดหรือไม่? ไม่อาจจะไม่ใช่ เช่นเดียวกันสำหรับผู้ชายด้วย พวกเขากลัวที่จะเผชิญกับชุดใหญ่ มันง่ายมากสำหรับพวกเขาที่จะพูดคุยกับคุณหนึ่งในหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาบางส่วนออกไปจากเพื่อนของคุณและด้วยตัวคุณเองรอบ ๆ ตัวเขาเพื่อให้เขามีโอกาสที่จะไปจริงๆมัน.

 1. น่ารัก

ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. โดยปกติเจ้าชายดิสนีย์จะมาถึงใจเมื่อคุณเห็นคำว่า "เสน่ห์" หรือคุณอาจคิดว่าคำนี้เกี่ยวข้องกับผู้ชายเท่านั้น แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายไม่สามารถต้านทานได้คือผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ซึ่งหมายความว่ามีไหวพริบเข้าถึงง่ายสนุกสนานตลกและล่อลวงทั้งหมดในเวลาเดียวกัน ปล่อยให้เขาต้องการให้คุณกลับมาหลังจากที่คุณออกจากห้อง ทำให้เขาชอบคุณและจะทำให้เขาถามคุณได้ง่ายขึ้น.

 1. ใช้เวลาพูดคุยกับพระองค์

ใช้จ่าย time talking to him

เป็นการง่ายที่จะชื่นชมใครบางคนจากระยะไกล แต่จะไม่ทำดีเมื่อคุณพยายามจะขอให้คุณออกไป พวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาต้องการจะออกไปข้างนอกกับคุณเมื่อคุณกำลังมองหาดวงตาที่ขุ่นเคืองอยู่เบื้องหลังหนังสือจากระยะห่าง 50 ฟุต? ใช้คำพูดของคุณ! ใช้เวลาคุยกับเขาและทำความรู้จักกับเขาสักหน่อย เมื่อการสนทนาจบลงให้แน่ใจว่าคุณปล่อยให้เขาต้องการพูดคุยเพิ่มเติมและเขาจะต้องถามคุณในวันที่เพื่อที่จะทำ!

 1. ออกจากรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณเอง

เท่าที่คุณควรใช้เวลาพูดคุยกับเขาเน้นการสนทนาที่เขาและห่างจากตัวเอง คุณถามทำไม? เพราะเมื่อคุณจากไปหลังจากการสนทนาที่น่าประทับใจจริงๆที่คุณสองคนส่วนใหญ่พูดถึงเกี่ยวกับตัวเขาแล้วเขาจะคิดอะไรในภายหลัง? "โอ้มนุษย์! ฉันไม่ได้มีโอกาสถามเธอเรื่องนี้ "หรือ" รอ แต่เราไม่เคยพูดถึงงานอดิเรกของเธอเลย! "เขาจะมองหาโอกาสที่จะหาข้อมูลนั้นและเขาจะต้องทำอย่างไร? ใช่ โดยขอให้คุณออก.

 1. ทำความรู้จักกับเพื่อนของเขา

อาจดูเหมือนจะเป็นผลดีที่จะทำให้เพื่อนกับเพื่อน ๆ ของเขาเมื่อคุณต้องการให้เขาถามคุณออกไป แต่ถ้ามีสิ่งหนึ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือความคิดเห็นของเพื่อนของพวกเขา ถ้าคุณเข้ากลุ่มเพื่อนของเขาและทุกคนชอบคุณมากเขาจะเห็นว่าคุณมีมูลค่าสูงและแน่นอนว่าเขาจะต้องการให้คุณออกไป นอกจากนี้ยังนำมาซึ่งความสามารถในการแข่งขันที่อยู่ในธรรมชาติของมนุษย์และเขาอาจจะรู้สึกหึงหวงที่คุณพูดคุยกับเพื่อน ๆ ซึ่งจะทำให้เขาคว้าคุณก่อนที่คนอื่นจะทำ!

 1. มั่นใจ

เป็น Confident

ความเชื่อมั่นมีความเซ็กซี่เย้ายวนใจและมีเสน่ห์ มีความมั่นใจทำงานมหัศจรรย์ในการผู้ชายที่จะขอให้คุณออก เมื่อคุณทำให้ความมั่นใจคุณบอกกับโลกว่าคุณเป็นใครและสิ่งที่คุณต้องการและคุณรู้ว่าจะทำอย่างไร เสน่ห์แบบนั้นเป็นสิ่งที่ผู้ชายมักหยางกว่า เขาจะสะดุดเท้าของตัวเองพยายามที่จะวิ่งไล่ตามคุณเพื่อขอให้คุณออกไป เชื่อฉัน. ใส่ความไม่มั่นใจใด ๆ ไว้เพราะคุณเป็นแม่มดน้อยที่ร้อนแรงซึ่งสามารถขอให้ทุกคนถามเธอได้.

 1. ขำขัน

เป็น Humorous

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมผู้หญิงโง่จึงได้รับทุกคนที่ยอดเยี่ยม? เป็นเพราะพวกเขามีความรู้สึกที่ตลกขบขัน เสียงหัวเราะสามารถทำให้ทุกคนชอบคุณมากขึ้นและเมื่อมีคนชอบคุณพวกเขามักจะถามคุณออก การมีอารมณ์ขันที่ดีจะทำให้เขายิ้มและหัวเราะ มันจะทำให้เขารู้สึกกระปรี้กระเปร่าเมื่อไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ และเขาจะต้องขอร้องให้คุณกลับมา.

 1. ขอให้เขาออกไป!

ถ้าทั้งหมดอื่นไม่เพราะเขา clueless ไม่เข้าใจหรือแม้กระทั่งขี้อายเพียงแล้วใส่สาวกางเกงใหญ่ของคุณและถามตัวเขาเอง! เกือบปี 2016 คุณสามารถถามเขาได้ว่าคุณต้องการออกไปข้างนอกกับเขาหรือไม่และเขาก็ไม่สนใจสัญญาณใด ๆ ของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้ก็คือการเริ่มสนุกสนานด้วยการสนทนาที่พิถีพิถันและถามเขาว่าเขาต้องการจะทานอาหารเย็นหรือเครื่องดื่มบ้างหรือไม่ ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ดีเขาจะตอบว่าใช่ และใครจะรู้บางทีเขาอาจจะถามคุณในวันที่สอง!

!

Leave A Comment

− 4 = 5